Trang chủ » Tăng cân » [SỰ THẬT] Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Có bán ở hiệu thuốc TpHCM, Hà Nội không?

[SỰ THẬT] Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Có bán ở hiệu thuốc TpHCM, Hà Nội không?

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? Cách phân biệt sữa Hiweight thật giả như thế nào?,….. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Vì hiện tại, rất nhiều người mua nhầm “sữa Hiweight giả”, “hàng giá rẻ trên mạng”, sử dụng không an toàn, hiệu quả.

Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về giá bán và nơi mua của sữa Hiweight, để đảm bảo chất lượng bên trong.

Ngay cả nhà sản xuất còn khẳng định: Toàn bộ sữa Hiweight có giá 400 – 500K, trên Shopee, Lazada, đều không phải hàng chính hãng công ty.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 4

Còn nếu muốn đặt mua trên đây, thì nên chọn các gian hàng chính hãng ShopeeMall, LazMall của công ty, để đảm bảo chất lượng bên trong.

Hiweight có tốt không bổ sung
Hiweight trên gian hàng chính hãng ShopeeMall

Bài viết này, không chỉ chia sẻ chính xác cho bạn về “giá gốc”, và “nơi mua uy tín” của sữa tăng cân Hiweight, mà còn note lại đầy đủ “7 cách phân biệt thật giả”, để bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và chọn mua.

Sữa Hiweight chính hãng giá bao nhiêu? [RẺ HƠN 890K, COI CHỪNG HÀNG GIẢ]

Sau hơn 1 năm ra mắt (từ 10/2021) cho đến nay, sữa tăng cân Hiweight vẫn giữ nguyên giá bán là 890.000đ/hộp 650g.

Đây là giá bán chính thức từ nhà sản xuất, được niêm yết công khai với Bộ Y tế, Bộ Công Thương. Và giá bán này, cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý và nhà phân phối bán lại.

Nên nếu bạn mua sữa Hiweight có giá bán rẻ hơn, chỉ từ 400 – 500K thì nên nghi ngờ vào chất lượng bên trong. Rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thậm chí, một vài gian hàng trên Shopee (do cá nhân lập ra) còn bán Hiweight chỉ có giá 149.000đ (trong khi giá gốc đến 890.000đ/hộp), thì chắc chắn không thể là hàng chính hãng được rồi.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 1

Vì rõ ràng, ngay cả website chính hãng, ShopeeMall, LazMall còn bán đúng giá gốc (890K/hộp), thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu”, mà có được giá bán rẻ sốc đến thế?

Ngay cả, những “ngày sale lớn nhất” của năm, thì giá bán 890K cũng chỉ giảm tối đa 20 – 30 nghìn đồng. Không thể hạ xuống còn 400K, hay 149K được.

Nhiều nơi sẽ viện lý do là “nhập hàng nhiều, hàng sỉ”, nên giá bán rẻ hơn.

Nhưng thực tế, điều này cũng rất mâu thuẫn.

Vì nếu nói về độ “hàng nhiều, hàng sỉ”, thì không có nên nào qua được công ty sản xuất được. (Họ chỉ cố “viện lý do” để tuông hàng giả, hàng nhái ra ngoài thị trường).

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 2

Chưa kể, một khi công ty Hatuma (công ty chính hãng của Hiweight), phát hiện nơi nào “tự ý hạ giá thành sản phẩm”, thì họ sẽ chấm dứt hợp đồng và “không cung cấp hàng nữa”.

Vậy những nơi đó “lấy hàng ở đâu ra”, mà bán giá rẻ liên tục như thế?

Nên có thể khẳng định, sữa Hiweight có giá quá rẻ, chỉ từ 149 – 500K, thì đều không phải là sản phẩm chính hãng, “KHÔNG thuộc quyền quản lý của công ty”.

Hiweight có tốt không bổ sung hình 29
Nên đặt mua đúng giá gốc trên gian hàng chính hãng, để đảm bảo chất lượng bên trong

Tại sao sữa Hiweight có giá cao đến 890.000đ/hộp?

Sở dĩ, sữa Hiweight chính hãng có giá bán cao đến 890.000đ/hộp, là bởi vì, sản phẩm được ứng dụng “công thức tăng cân chuyên dụng”, “cao cấp”, với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ.

Không chỉ đảm bảo đủ 36 vitamin và dưỡng chất thiết yếu, sữa Hiweight còn được bào chế từ “những thành phần quý giá”, đứng đầu là sữa non Colostrum, 5 chủng men vi sinh, enzyme tiêu hoá, cùng hoạt chất NeoGOS độc quyền, chúng đòi hỏi giá trị dinh dưỡng cao, quy trình sản xuất hiện đại, để đẩy nhanh quá trình tăng cân.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 5

Hơn nữa, sữa Hiweight còn được ứng dụng thêm công nghệ ESOLV và công nghệ nano siêu hoạt hóa, vô cùng tiên tiến của Mỹ, để mang lại hiệu quả tăng cân cao gấp 3 – 5 lần sản phẩm thông thường.

Hai công nghệ này cũng đòi hỏi quy trình sản xuất hiện đại, để giúp “phân tách các dưỡng chất bên trong” ở kích thước siêu nhỏ, và còn “bao quanh” các dưỡng chất bằng các hạt micell, để giữ nguyên dược tính bên trong. Không chỉ đảm bảo “thẩm thấu nhanh”, mà còn “mang lại hiệu quả cao” gấp 3 – 5 lần sản phẩm khác. Và hiện tại, chỉ có sữa Hiweight ứng dụng 2 công nghệ độc quyền này.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 6

Nên sữa Hiweight có giá bán đến 890.000đ/hộp, nhưng chất lượng và hiệu quả bên trong luôn được đảm bảo, chỉ cần sử dụng hộp đầu tiên là có thể tăng được 1 – 2kg. Sản phẩm còn được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên VTV2.

Sữa Hiweight giúp cơ thể tăng cân hiệu quả gấp 3 – 4 lần sản phẩm thông thường, nhờ “công thức dinh dưỡng” bên trong, cùng nguồn nguyên liệu cao cấp từ Mỹ.

Sau đó, sản phẩm còn ứng dụng thêm công nghệ ESOLV, để sử dụng các micell có kích thước từ 10 – 20nm, “bao quanh các dưỡng chất bên trong”, giúp “giữ nguyên hoạt tính” bên trong, và mang lại hiệu quả “thẩm thấu nhanh”, và “phát huy tác dụng nhanh chóng”.

Nếu không có công nghệ này, các dưỡng chất sau khi uống, rất dễ bị enzyme tiêu hoá phân giải, làm hao hụt nồng độ bên trong. Và chúng cũng khó hấp thu, nên hiệu quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 8

Đặc biệt, sữa Hiweight còn được ứng dụng thêm công nghệ Nano Siêu Hoạt Hóa, để giúp “phân tách” và “chuyển hoá” các thành phần bên trong, thành cốc “phân tử siêu nhỏ” (chỉ vài nanomet, bằng 1/1 triệu mm).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất trong sữa Hiweight cũng “thẩm thấu cực kỳ nhanh” và “đảm bảo tập trung nhiều nhất tại các tế bào mô cơ”, để hỗ trợ xây dựng tế bào và phát triển cơ thể, tăng cân tốt hơn.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 11

Còn đối với các sản phẩm thông thường hoàn toàn không được ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến này, nên hiệu quả sẽ kém hơn sữa Hiweight rất nhiều. Bởi vì, ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong sẽ bị enzyme tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải, làm biến đổi, và hao hụt nồng độ dưỡng chất bên trong. Do không được phân tách thành các phân tử nano, nên chúng sẽ ở dạng “kích cỡ to”, “khó hấp thu”. Nên chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này cũng “không được di chuyển và tập trung nhiều nhất” tại các tế bào mô cơ. Nên hiệu quả tăng cân cũng sẽ kém hơn sữa Hiweight rất nhiều.

Nhìn chung, nhờ “ứng dụng công thức dinh dưỡng”, cùng “2 công nghệ thẩm thấu sâu”, sữa Hiweight sẽ đảm bảo cơ thể “hấp thu đúng – đủ” các dưỡng chất cần thiết, và giúp chúng “tập trung nhiều nhất tại các tế bào mô cơ”, để hỗ trợ quá trình xây dựng tế bào, hỗ trợ quá trình tăng cân nhanh chóng.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 7

Trong quá trình sử dụng, sữa Hiweight cũng giúp người dùng “ăn ngon”, và “hoàn thiện hệ tiêu hóa khoẻ mạnh”, để đẩy nhanh quá trình hấp thụ dinh dưỡng. Sản phẩm sẽ ngăn ngừa tình trạng khó tiêu, táo bón, rối loạn tiêu hoá, cơ thể bạn “hấp thu dinh dưỡng tốt nhất”, mà không bị bất cứ trở ngại nào.

Nhờ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, nên sữa Hiweight sẽ giúp bạn tăng được 3 – 5kg chỉ trong 4 tuần sử dụng. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, và còn được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình VTV2.

Nhưng tốt nhất, bạn nên mua sữa Hiweight ở website chính hãng, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tăng cân. Vì thực tế, nhiều người còn mua nhầm “Hiweight giả về”, thì bột sữa bên trong bị “mốc đen”, và không thể dùng được.

Thực tế, dù bạn dùng đến 100 hộp hàng giả, thì “chất lượng và hiệu quả” cũng không thể nào sánh bằng so với 1 hộp hàng chính hãng được. Vì hàng giả, sử dụng bột sữa giả, trà trộn nguyên liệu kém chất lượng, nên chúng hoàn toàn không có tác dụng gì, thậm chí còn gây hại cho cơ thể.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 3

Hơn nữa, khi gặp phải hàng giả, thì đối tượng “chịu trách nhiệm ở đây” chính là đơn vị bán sản phẩm đó cho bạn. Vì công ty Hatuma cũng đã cảnh báo hàng giả ngay từ đầu.

Toàn bộ sữa Hiweight trên Shopee, Lazada, đều là hàng giả, không phải hàng chuẩn công ty

Hiện tại, Shopee, Lazada, là địa điểm, mà nhà sản xuất “đã cảnh báo hàng giả ngay từ đầu”.

Chỉ riêng có gian hàng ShopeeMall, LazMall của công ty chính hãng, mới đảm bảo chất lượng. Còn những gian hàng thông thường, do cá nhân lập ra, nên nguy cơ hàng giả, và trà trộn rất cao.

Hiweight có tốt không bổ sung

Bởi vì, các sàn thương mại điện tử này hoạt động như “một cái chợ online”, để người bán đăng sản phẩm lên và có được khách hàng. Còn thực tế, “quy trình kiểm duyệt hàng hóa” trên đây, sẽ không được rõ ràng và kỹ càng như nhiều bạn lầm tưởng đâu nhé.

Bởi vì, trên đây có đến “cả triệu sản phẩm” khác nhau, chắc chắn, họ không thể mở từng hộp sản phẩm bên trong, để kiểm tra tất cả được. Nên thực tế, trên đây hàng chính hãng cũng có nhưng hàng giả cũng tràn lan (chỉ có ShopeeMall mới kiểm định kỹ càng, còn các gian hàng cá nhân rất dễ gặp hàng giả).

Cách phân biệt sữa Hiweight thật giả hình 32

Ngay cả các sản phẩm đã từng “bị Bộ Y tế cấm bán”, “do chứa chất cấm”, chất độc hại, mà còn xuất hiện được trên Shopee, Lazada (cá nhân).

Chẳng hạn như sản phẩm “kẹo dứa giảm cân VIC” đã bị Bộ Y tế thu hồi từ 1/2022, do chứa 2 chất cấm Sibutramine, Phenolphthalein, có thể gây hại cho gan thận, tiềm ẩn nguy cơ ung thư.

Vụ việc này đã được nhiều trang báo uy tín đưa tin, nhưng báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Pháp Luật, Sức Khỏe Đời Sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế),…..

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 14

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 15

Nhưng kể từ tháng 1/2022 cho đến nay (tức là gần hơn 1 năm vừa qua), sản phẩm này vẫn được bán tràn lan trên Shopee, Lazada như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 13
Kẹo dứa giảm cân vẫn được bán tràn lan trên Shopee, Lazada

Rõ ràng, ngay cả sản phẩm “cấm bán” mà còn xuất hiện được, huống chi là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhiều bạn thắc mắc, “nếu là hàng độc hại, cấm bán”, tại sao lại có được hàng ngàn lượt mua và đánh giá cao như thế?

Có thể bạn chưa biết, những “chỉ số về lượt mua” (như 1k, 2k lượt mua), và các “đánh giá, phản hồi ở dưới” gian hàng, đều cũng có thể “thuê dịch vụ đặt đơn hàng ảo”, “đánh giá ảo”, để làm giả một cách dễ dàng. Chẳng hạn như dịch vụ dưới đây….

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 16

  • Nếu muốn hiện “1K lượt mua” thì chỉ cần bỏ ra 990K là có
  • Muốn được đánh giá 5 sao, phản hồi tốt thì cũng chỉ cần bỏ tiền ra là có

Những dịch vụ này “có rất nhiều trên Facebook luôn nhé”. Bạn chỉ cần tìm hiểu về “dịch vụ đặt đơn hàng ảo Shopee”, “dịch vụ đánh giá Shopee”, “dịch vụ shopee” hoặc “các dịch vụ Lazada”,…. sẽ xuất hiện rất nhiều.

Những dịch vụ này sẽ tìm cách “lách luật” của Shopee, Lazada, để tạo ra những “số liệu ảo”, nhằm trà trộn hàng giả, hàng cấm, hàng kém chất lượng vào thị trường.

Chứ không thể có chuyện, một sản phẩm độc hại, bị cấm bán, mà lại được hàng ngàn “đánh giá tốt” như thế, rõ ràng đã bị thao túng ngay từ đầu.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 12

Tức là trên sàn thương mại điện tử hiện nay, không chỉ có hàng giả, hàng cấm bán, mà ngay cả các “số liệu về lượt mua” và “đánh giá ảo” cũng dễ dàng bị thao túng.

Một khi mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn có thể đổi trả dễ dàng không? Chắc chắn là không. Thậm chí, bạn còn nhận lại thái độ không chịu trách nhiệm của bộ phận xử lý Shopee, Lazada. Đã từng bị VTV1 lên tiếng.

Việc xử lý các “gian hàng bán hàng giả, hàng kém chất lượng” là chuyện của các sàn thương mại điện tử, và của cơ quan chức năng. Nhưng đa phần, các gian hàng này đều “dùng địa chỉ ảo, SĐT ảo”, nên rất khó điều tra và giải quyết triệt để.

Nên khi mua trên các sàn thương mại điện tử, chúng ta chỉ có thể tin tưởng vào các gian hàng chính thống như ShopeeMall, LazMall (của công ty chính hãng). Còn những gian hàng thông thường, do cá nhân và người bán lập ra, nên dễ dàng trà trộn hàng giả và hàng kém chất lượng.

Tùy bạn quyết định “mua sữa Hiweight ở đâu”, nhưng nhìn chung, với một sản phẩm có giá trị cao đến 890.000đ nhưng Hiweight, thì tốt nhất, bạn nên ưu tiên đặt mua trên gian hàng chính hãng của nhà sản xuất, để đảm bảo chất lượng, chính hãng ngay từ ban đầu.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 9
Nên mua sữa Hiweight chính hãng trên ShopeeMall, LazMall của công ty

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng?

Do hàng giả ngày càng nhiều, nên công ty Hatuma, đã lập ra website chính thức, để hỗ trợ thông tin và đảm bảo nơi mua uy tín cho người sử dụng. (Hatuma là công ty chính hãng, cũng là đơn vị chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm sữa Hiweight).

Do đó, nếu bạn không biết “mua sữa Hiweight ở đâu chính hãng” thì có thể đặt mua trực tiếp trên website của công ty, để kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu, đảm bảo 100% sữa Hiweight chính hãng từ công ty.

Website công ty tại: https://www.hiweightchinhhang.vn

Hoặc đặt mua trên ShopeeMall: https://shopee.vn/hiweight

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 10

Khi sản phẩm giao đến, bạn cũng có quyền mở hộp đóng gói bên ngoài, để kiểm tra sản phẩm bên trong, đảm bảo đầy đủ mẫu mới nhất, có sẵn tem cam kết, thư cảm ơn, tem chống giả cho người tiêu dùng.

Hơn nữa, khi đặt mưa trên đây, bạn cũng sẽ được “đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày” kể từ khi nhận hàng.

Nhà sản xuất cam kết hoàn tiền 100% cho những khách hàng, nếu sử dụng 1 tháng không hiệu quả.

Lưu ý: Nếu đặt mua trên Shopee, Lazada, thì nên ưu tiên chọn gian hàng chính hãng, để kiểm soát chất lượng tốt nhất ngay từ đầu bạn nhé!

8 cách nhận biết sữa Hiweight thật giả

Nếu bạn mua sữa Hiweight trực tiếp trên website công ty, thì sẽ đảm bảo 100% chất lượng, chính hãng từ bên trong.

Còn nếu bạn “mua nhầm ở những địa chỉ khác”, thì nên xem xét kỹ 8 cách nhận biết dưới đây, để tránh trước nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà.

Vì mua nhầm hàng giả, “chỉ tổ phí tiền”, chúng “hoàn toàn không mang lại công dụng tăng cân và hiệu quả cao như hàng chính hãng”, mà còn dễ gây hại cho sức khỏe.

✅ 1. Sản phẩm chính hãng luôn đảm bảo đầy đủ thư cảm ơn, tem cam kết từ công ty.

Trong đó, thư cảm ơn sẽ nói rõ lời cảm ơn từ công ty Hatuma dành cho khách hàng đã lựa chọn sữa tăng cân Hiweight.

Còn “tem cam kết 50 triệu” là họ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho những ai phát hiện ra sản phẩm chứa hóa chất độc hại bên trong.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 17

Nếu không có đủ 2 giấy tờ này, thì đó chính là sữa Hiweight lừa đảo, hàng giả, hàng kém chất lượng.

✅ 2. Sữa Hiweight chính hãng phải “đảm bảo mẫu mới nhất” từ công ty.

Vì kể từ tháng 10/2022 cho đến nay, công ty Hatuma chỉ sản xuất mẫu mới nhất, và họ đã ngưng cung cấp mẫu cũ từ lâu.

Cụ thể, sữa Hiweight mẫu mới nhất, sẽ có “3 thiết kế khác biệt” so với mẫu cũ (mà bạn có thể theo dõi ngay sau đây).

+ Mẫu cũ ghi dòng chữ “Sản phẩm dinh dưỡng”. Còn MẪU MỚI sẽ đổi thành “Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt”.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 18

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 28

+ Mẫu cũ sẽ liệt kê “đối tượng sử dụng” tương đối ít, chỉ “có 2 dòng” (như hình). Còn MẪU MỚI, thì liệt kê đối tượng sử dụng nhiều hơn, “đến 3 dòng, và rõ ý hơn”.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 19

Cách phân biệt sữa Hiweight thật giả hình 37

+ Mẫu cũ, thiết kế “bàn chân cách xa đáy hộp”, còn MẪU MỚI, thiết kế “bàn chân gần đáy hộp hơn”.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 22

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 25

Hiện tại, bạn không nên mua các dòng mẫu cũ, vì rất có thể đó là hạng giả, hàng tồn, kém chất lượng.

Khi mua trên website chính hãng, sữa Hiweight luôn đảm bảo mẫu mới nhất cho bạn, với ngày sản xuất gần nhất.

✅ 3. Sữa Hiweight chính hãng còn có thêm “1 tem niêm phong”, được dán từ trên nắp hộp, xuống bên hông của hộp. Bên trên tem niêm phong còn có chữ “Sữa Tăng Cân Hiweight”.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 27

Và tem này “được nhà sản xuất dán rất chặt” trên hộp. Nên khi mở ra, thì tem vẫn còn “bám rất nhiều” phía trên hộp. (Nếu tem dễ tháo, không bám chặt, thì chắc chắn là hàng giả).

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 24

✅ 4. Sau khi mở nắp nhựa ra, thì phía “trên miệng hộp”, còn có thêm 1 lớp “màng kim loại”, “thiết kế đóng chặt” để bảo quản bột sữa bên trong. Nếu sản phẩm bạn mua không có lớp màng này, hoặc có “dấu hiệu bị tháo rời”, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 29

✅ 5. Kiểm tra hàng chính hãng thông qua “việc test thử với nước nóng”.

Do chứa nhiều dưỡng chất cao cấp như sữa non, enzym tiêu hóa, cùng 5 chủng men vi sinh, 36 vitamin và khoáng chất bên trong. Nên sữa Hiweight CỰC KỲ NHẠY CẢM với nhiệt độ. Do đó, nhà sản xuất khuyến nghị là “pha ở 38 độ C”, để mang lại hiệu quả cao. Nếu pha cao hơn nhiệt độ này, sẽ xuất hiện tình trạng “kết tủa”, biến chất và mất tác dụng bên trong.

Dưới đây là hình ảnh “sữa Hiweight bị kết tủa, mất chất khi pha ở nhiệt độ 70 độ”

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 26

Chắc chắn, khi sử dụng, thì bạn chỉ nên pha sữa ở 38 độ C.

Tuy nhiên, để xác định hàng chính hãng, thì khi mua về, bạn có thể “lấy thử một muỗng bột bên trong”, pha với nước nóng từ 70 – 100 độ C, để xem có xuất hiện tình trạng “kết tủa”, biến chất như trên hay không?

Nếu “CÓ”, thì đó chính là sữa Hiweight chính hãng (do bên trong có nhiều sữa non, 5 chủng men, enzyme tiêu hoá và nhiều dưỡng chất quan trọng khác).

Còn nếu “không xuất hiện kết tủa”, mà sữa vẫn có thể “hòa tan được ở nhiệt độ cao 100 độ C”, thì đó không phải là hàng chính hãng.

Nhìn chung, đây cũng được xem là một trong những cách nhận biết sữa Hiweight thật giả, hiệu quả nhất hiện nay, sẽ mang lại kết quả cực kỳ cao và chính xác.

Còn đây là sữa Hiweight khi pha đúng chuẩn, ở nhiệt độ 38 độ C.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 20
Sữa Hiweight chính hãng khi pha ở 38 độ C

✅ 6. Nhận biết qua màu sắc và mùi vị của sữa: Cụ thể, sữa Hiweight chính hãng sẽ có bột sữa mịn màng, dù chưa pha, bột sữa cũng đã thoang thoảng vị thơm nhẹ. Còn hàng giả thì bột sữa dễ “bị vón cục” lại, xuất hiện “mốc đen” bên trong.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 23

Sau khi pha, sữa Hiweight chính hãng sẽ có “một màu vàng đặc trưng” của sữa non, không phải là màu trắng đục như sữa thường. Và sữa Hiweight chính hãng cũng có “một vị thơm ngon, ngọt béo, dễ uống”. Nếu dòng sữa bạn mua “có vị tanh hôi”, “vị lạ”, khó uống, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

✅ 7. Nhận biết qua độ an toàn và hiệu quả bên trong: Dĩ nhiên, khi mua đúng sữa Hiweight chính hãng, sản phẩm sẽ “đảm bảo 100% an toàn cho sức khỏe”, và sẽ giúp bạn ăn ngon, hấp thu tốt, xây dựng tế bào và tăng cân khỏe mạnh từ 2 – 5 kg trong vòng 1 tháng. Còn hàng giả thì KHÔNG THỂ làm được chuyện này.

Bởi vì, đa phần sữa giả đều sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng, bột sữa giá rẻ, xuất xứ Trung Quốc, và sản xuất trong điều kiện không đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm. Nên khi sử dụng, bạn có thể sẽ bị đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi, nôn ói, rối loạn tiêu hóa,…. ngay sau khi dùng.

Hàng giả sẽ không thể đảm bảo “độ an toàn cao như hàng chính hãng được”. Và sau hơn 1 tháng sử dụng, bạn cũng không cảm thấy được bất kỳ hiệu quả tăng cân nào, thậm chí còn khiến sức khỏe ngày càng bị sa sút hơn.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 30
Sữa Hiweight chính hãng luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả

Dĩ nhiên, hàng giả chỉ cố tình “nhái về hình thức bên ngoài” của hàng thật. Còn chất lượng và hiệu quả bên trong, thì hoàn toàn không thể sánh bằng so với hàng chính hãng được. Bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ.

✅ 8. Bạn cũng có thể “kiểm tra mã vạch” sữa Hiweight bằng ứng dụng iCheck, để đảm bảo “mã vạch hợp lệ”, và “truy xuất thành công về thông tin của sản phẩm”, để đảm bảo hàng chính hãng.

Nhưng trước “nguy cơ mã vạch có thể làm giả, làm nhái như hiện nay”, thì bạn cũng nên kết hợp với 7 cách phân biệt phía trên, để có được kết luận đúng đắn.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 21

Nhìn chung, dù bạn “mua sữa Hiweight ở đâu”, thì việc kiểm tra sản phẩm, sẽ rất cần thiết, để đảm bảo chất lượng bên trong, trước khi sử dụng. Nhất là những người mua nhầm sữa Hiweight “có giá quá rẻ”, trên Shopee, Facebook, Lazada,…. thì nên chuẩn bị tinh thần “hàng giả”. Vì đa phần sữa Hiweight giả, cũng đều xuất phát từ những địa chỉ này mà ra.

Tốt nhất thì ngay từ đầu, bạn nên mua đúng sữa Hiweight chính hãng, trên website hoặc gian hàng ShopeeMall của công ty, thì sẽ đảm bảo độ an toàn, hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng. Vì khi mua về, bạn phát hiện ra hàng giả, thì việc đổi trả không bao giờ đơn giản, và dễ dàng.

Sữa Hiweight có bán ở hiệu thuốc không?

Hiện tại, sữa tăng cân Hiweight cũng được phân phối tại một vài hiệu thuốc lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không phải nơi mua nào cũng có.

Bạn có thể ra các hiệu thuốc gần nhất, để hỏi thăm xem “sữa Hiweight có bán ở hiệu thuốc hay không”. Nếu có thì có thể đặt mua trực tiếp.

Còn nếu không, thì có thể đặt mua dễ dàng trên website của công ty, để đảm bảo hàng chính hãng bên trong.

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 31

Mặc dù, đa phần các sản phẩm tại hiệu thuốc lớn, thường là hàng chính hãng, chất lượng. Tuy nhiên, nếu các hiệu thuốc nhỏ lẻ, kém uy tín, “nhập hàng từ đơn vị phân phối trung gian, ở giữa, không phải trực tiếp từ công ty Hatuma, thì cũng rất dễ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nếu bên trung gian “giở trò” thì nhà thuốc vẫn có thể bán “nhầm hàng giả”, hàng nhái dễ dàng.

Do đó, dù mua ở nhà thuốc, hay bất kỳ đâu, bạn cũng nên kiểm tra sữa Hiweight kỹ càng thông qua 8 cách nhận biết phía trên, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Xem thêm:

Kết luận: Sữa tăng cân Hiweight chính hãng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sau hơn 1 năm ra mắt, sữa Hiweight vẫn là sản phẩm tăng cân chất lượng, uy tín, được nhiều người lựa chọn, để có được vóc dáng như mong muốn.

Mặc dù, sản phẩm có giá bán tương đối cao đến 890K, nhưng theo thống kê thực tế, thì sữa Hiweight cũng đã có đến 2 triệu hộp, đã được bán ra.

Bên cạnh sự nổi tiếng và phổ biến, thì sữa Hiweight cũng đang gặp phải tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tốt nhất, bạn nên mua sữa Hiweight trực tiếp trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

Không nên ham rẻ, mà dùng nhầm hàng giả, rất dễ bị “tiền mất, tật mang”, “gây hại cho sức khoẻ”.

Vì mọi chất lượng và hiệu quả hiện tại, chỉ dành cho sữa Hiweight chính hãng, còn hàng giả, hàng nhái thì hoàn toàn không được đảm bảo.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu sữa Hiweight mua ở đâu? Sữa tăng cân Hiweight giá bao nhiêu? Cách phân biệt sữa Hiweight thật giả như thế nào? Có nên mua sữa Hiweight ở nhà thuốc hay không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về sữa Hiweight chính hãng giá bao nhiêu, bán ở đâu, thì bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm có được cân nặng như mong muốn từ sữa tăng cân Hiweight chính hãng nhé!

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com