Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [Sự Thật] Review sữa Meta Care có tốt không? Có tăng cân không? Giá bao nhiêu? Gold, Grow, Colustrum,….

[Sự Thật] Review sữa Meta Care có tốt không? Có tăng cân không? Giá bao nhiêu? Gold, Grow, Colustrum,….

Metacare hiện nay là một trong các sản phẩm sữa bột đang rất phổ biến và được nhiều nhiều bà mẹ tin dùng trong suốt nhiều năm vừa qua. Sữa Meta Care giúp bé tăng trưởng chiều cao, phát triển trí não và tăng cường được hệ miễn dịch tốt nhất, nhờ đó giúp bé lớn khỏe thông minh hơn khi sử dụng sữa.

Vậy sữa Meta Care của nước nào, có mấy loại? Sữa Meta Care có tốt không, giá bao nhiêu?,…

Mời các mẹ cùng vào bài viết dưới đây tìm hiểu về dòng sữa Metacare “hàng đầu của Viện Dinh Dưỡng” này.

Sữa Meta Care của nước nào?

Metacare là dòng sữa cho trẻ em của thương hiệu Nutricare Việt Nam. Thương hiệu này chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe chuyên biệt cho bé. Hãng cũng cho ra nhiều dòng sữa chuyên sâu dành cho người bệnh tiểu đường, tim, gan, thận, ung thư…

Ra đời từ 2010, công ty Nutricare được thành lập nhờ sự hợp tác cùng những chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành được đào tạo ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và châu Âu. Sản phẩm sữa Meta Care tuân thủ 100% các quy định về việc sản xuất, an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế đưa ra. Địa chỉ nhà máy sản xuất đặt tại Lô VII.2, Lô V.11 và Lô V.12, KCN Thuận Thành 3, Thanh Khương, thuộc Thuận Thành, Bắc Ninh. Nhà máy sữa đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng về GMP, ISO 22000,  HACCP, ISO14001.

Review sữa Meta Care có tốt không hình 2

Các dòng sữa của Meta Care thơm ngon, dễ uống và là sản phẩm được chỉ định dành cho bé ở trong các độ tuổi tùy theo từng giai đoạn của hộp sữa. Meta Care còn nhận được khá nhiều giải thưởng lớn trong nước trong suốt nhiều năm vừa qua như:

 • Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021
 • Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN – Asean Brands Award 2020
 • Thương hiệu quốc gia Việt Nam về dinh dưỡng Y học, lần thứ 2 liên tiếp.
 • Thương hiệu quốc gia Việt Nam về dinh dưỡng Y học 2018
 • Danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2015
 • Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho Gia đình & Trẻ em năm 2014
 • Cúp vàng Thương hiệu thực phẩm An toàn vì Sức khỏe Cộng đồng 2013

HTV9 chia sẻ về việc Nuticare nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN – Asean Brands Award 2020

Đặc biệt, vào tháng 8/2022, Metacare đã vinh dự nhận được giải thưởng sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022.

Đánh giá các loại sữa Meta Care

Sữa bột Metacare là dòng sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ cho việc chăm sóc toàn diện cho bé với 5 loại sữa chia theo từng độ tuổi như sau:

 • Sữa Meta Care số 1 là dòng sữa dành cho bé từ 0 cho đến 6 tháng tuổi
 • Sữa Meta Care số 2 dành cho các bé từ 6 cho đến 12 tháng tuổi
 • Sữa Meta Care số 3 dành cho các bé từ 1 cho đến 3 tuổi
 • Sữa Meta Care số 4 dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi.
 • Sữa Meta Care số 5 dành cho bé có độ tuổi trên 6 tuổi.
Review sữa Meta Care có tốt không hình 5
Review các loại sữa Meta Care

Bên cạnh đó Nutricare còn có nhiều dòng sữa Meta Care khác đặc trị cho từng đối tượng trẻ như sau:

 • Meta Care còn cho ra đời dòng sữa đặc trị, dành riêng cho những bé cần phát triển chiều cao là Meta Care Grow (gồm số 0+, số 1+, 2+).
 • Sữa bột Meta Care Gold dành riêng cho bé có nhu cầu tăng cường tiêu hóa tốt, giúp cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng (gồm số 0+, số 1+, 2+).
 • Dòng sữa tăng cân, năng lượng cao, dành cho các bé suy dinh dưỡng, chậm cân là sữa Care 100 và Care 100 Gold dành cho các bé 1 cho đến 10 tuổi.
 • Và một vài dòng khác là sữa bột Meta Care Colostrum 1+ (cho các bé trên 1 tuổi) và các loại sữa non, Sữa bột Metacare Kinder, sữa Meta Care pha sẵn, sữa Meta Care ECO+,…

[REVIEW] Sữa Meta Care có tốt không?

1. Sữa bột Meta Care

Sữa Meta Care Care có tốt không? Với tiêu chí là hướng tới sự an toàn và phát triển toàn diện của trẻ em thì sữa Metacare đã đưa vào trong công thức sữa với hơn 30 loại thành phần, dưỡng chất khác nhau. Tiêu biểu nổi bật nhất có thể kể đến trong thành phần Meta Care như sữa non Colustrum giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa được các bệnh lý về đường hô hấp hay đường tiêu hóa. Vitamin K2 (MK7) có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bảo vệ cho xương chắc khỏe và cải thiện được khả năng hấp thụ canxi một cách tối đa. Canxi được chiết xuất từ tảo biển đỏ Ireland nguồn gốc hữu cơ có cấu trúc giống với cấu trúc canxi bên trong xương và răng của con người, đảm bảo được hấp thu nhanh nhất.

Review sữa Meta Care có tốt không hình 1
Sữa Meta Care Care có tốt không

2. Sữa Meta Care Gold

Sữa Meta Care Gold có tốt không? Sữa Meta Care Gold được chia làm 3 dòng dành cho 3 độ tuổi khác nhau là Meta Care Gold 0+ dành cho trẻ từ 0-12 tháng, số 1+ dành cho trẻ từ 1-2 tuổi và số 2+ dành cho trẻ từ 2-10 tuổi. Sản phẩm Meta Care Gold trọng tâm vào việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa của trẻ giúp cho cơ thể trẻ hấp thu dinh dưỡng tối ưu để có thể phát triển toàn diện. Thành phần đạm Whey giúp tăng cân, DHA, Choline phát triển trí não, cùng Axit Folic tăng khả năng ghi nhớ, học hỏi, Canxi hữu cơ từ tảo biển, Vitamin D3, Vitamin K2 tăng chiều cao. Các loại chất xơ và lợi khuẩn giúp tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt, Kẽm, Lysine cải thiện biếng ăn.

Review sữa Meta Care có tốt không hình 3
Sữa Meta Care Gold có tốt không

3. Sữa Meta Care Grow

Sữa Meta Care Grow có tốt không? Sữa Meta Care Grow có ba dòng chính theo từng độ tuổi dành cho các bé từ 0 đến 12 tháng, từ 1 đến 2 tuổi và từ 2 tuổi trở lên. Sữa Meta Care Grow được sản xuất theo công thức chăm sóc toàn diện và đột phá với 4 cơ chế hỗ trợ phát triển chiều cao, não bộ, miễn dịch và thể chất. Bằng cách tăng 2,5 lần DHA cùng Cholin, Taurin, Axit folic, I ốt, Sắt Meta Care Grow phát triển trí não và thị giác, tăng  36% Canxi, Vitamin K2 phát triển chiều cao. Đặc biệt bổ sung 5 loại Nucleotides, tăng hàm lượng Colostrum cùng với hệ Antioxidant,  Kẽm cải thiện tiêu hóa và miễn dịch.

Review sữa Meta Care có tốt không hình 8
Sữa Meta Care Grow có tốt không

4. Sữa Meta Care Colostrum

Sữa Meta Care Colostrum có tốt không? Sữa Meta Care Colostrum có hai dòng sữa là 0+ dành cho các bé từ 0 đến 12 tháng, dòng 1+ cho các bé từ 1 đến 10 tuổi. Đây hiện là dòng sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch, gồm cả các thành phần tốt hỗ trợ cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ phát triển trí não của trẻ. Sữa Meta Care Colostrum giàu các kháng thể IgG 1450+ cao vượt trội, tăng cường sức đề kháng cho trẻ một cách tự nhiên, DHA, Choline, Axit Linoleic phát triển não bộ, HMO & Lactoferrin giúp giảm tình trạng nhiễm khuẩn, đặc biệt bộ đôi chất xơ và lợi khuẩn cải thiện hấp thu cho hệ tiêu hóa, tránh tình trạng táo bón ở trẻ.

Review sữa Meta Care có tốt không hình 4
Sữa Meta Care Colostrum có tốt không

5. Sữa bột pha sẵn Meta Care

Sữa bột pha sẵn Meta Care có tốt không? Hiện tại, Meta Care có 4 dòng sữa bột pha sẵn là Meta Care Gold, Meta Care Grow, Meta Care Colostrum và Metacare dòng thường. Tất cả các dòng sữa pha sẵn đều đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và thành phần như phiên bản sữa bột. Chỉ khác là, dòng sữa pha sẵn ở dạng lỏng, được pha sẵn tiện lợi, và giá bán sẽ có phần đắt đỏ hơn.

Review sữa Meta Care có tốt không hình 6
Sữa bột pha sẵn Meta Care có tốt không

Nếu bố mẹ muốn dùng lâu dài, thì bạn nên chọn sữa bột Metacare. Bạn chỉ nên dùng sữa pha sẵn Metacare, khi ra ngoài hoặc có chuyện đột xuất. Còn khi ở nhà, thì nên chọn dòng sữa bột, để tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có thể dùng dòng sữa pha sẵn, để kiểm tra mùi vị và cho bé dùng thử, trước khi mua sữa bột cũng là lựa chọn tối ưu.

Đánh giá thành phần sữa Meta Care có tốt không

Với tiêu chí là hướng tới sự an toàn và phát triển toàn diện của trẻ em thì sữa Metacare đã đưa vào trong công thức sữa với hơn 30 loại thành phần, dưỡng chất khác nhau. Tiêu biểu nổi bật nhất có thể kể đến trong thành phần Meta Care:

 • Sữa non: Thành phần này chính là một trong những giải pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp nâng cao sức đề kháng. Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, sữa non cực kỳ quan trọng giúp cho bé khỏe mạnh, ngăn ngừa được các bệnh lý về đường hô hấp hay đường tiêu hóa.
 • Vitamin K2 (MK7): Đây chính là loại vitamin duy nhất có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bảo vệ cho xương chắc khỏe và cải thiện được khả năng hấp thụ canxi một cách tối đa.
 • Canxi được chiết xuất từ tảo biển đỏ Ireland: Đây là loại canxi nguồn gốc hữu cơ có cấu trúc giống với cấu trúc canxi bên trong xương và răng của con người, đảm bảo được hấp thu nhanh nhất. Thành phần này cùng với vitamin D3 và Vitamin K2 giúp cho việc vận chuyển và hấp thụ tối đa canxi vào trong xương giúp các bé có hệ xương chắc khỏe và tăng cường được khả năng phát triển chiều cao. Canxi tảo đỏ hấp thu nhanh gấp 3 lần Canxi thường.
 • Công thức TotalGrow với 4 cơ chế hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu, đáp ứng 100% theo tiêu chuẩn khuyến nghị FDA Hoa Kỳ, giúp hỗ trợ phát triển não bộ, miễn dịch và thể chất của trẻ.
 • Bổ sung 5 loại Nucleotides, sữa non Colostrum cùng hệ Antioxidant & Kẽm, giúp tăng cường sức đề kháng, và cải thiện hệ miễn dịch.
 • Cung cấp dồi dào chất xơ FOS & Inulin giúp cải thiện hấp thu & tránh táo bón.
 • Bổ sung 2.5 lần DHA cùng Cholin, Taurin, Axit folic, I ốt, Sắt,… giúp phát triển não bộ & thị giác.

Sữa Meta Care có tăng cân không?

Tất cả các dòng sữa Metacare đều có khả năng tăng cân tốt cho bé, nhờ bổ sung hàm lượng đạm dồi dào, cao hơn hẳn so với nhiều hãng khác. Nên chỉ trong vòng 1 – 2 tháng sử dụng, bé sẽ tăng cân đều đặn, ngăn ngừa tình trạng biếng ăn. Bé cũng hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa tốt, đi phân đẹp, xốp, và phát triển toàn diện.

Tuy nhiên, nếu bé bị suy dinh dưỡng, thấp còi và chậm cân lâu năm thì bạn nên dùng các dòng sữa đặc trị “chuyên dụng để tăng cân cho bé” của hãng Metacare. Chẳng hạn như Care100, Care100 Gold cho bé trên 1 tuổi, giúp bổ sung lượng đạm, đường, béo theo công thức tăng cân và năng lượng cao, để bé hấp thu và cải thiện cân nặng hiệu quả.

Còn các bé dưới 1 tuổi thì bố mẹ có thể dùng các dòng sữa Meta Care thường và Meta Care Gold cũng đã mang lại hiệu quả tăng cân tốt.

Review sữa Meta Care có tốt không hình 7
Sữa Meta Care có tăng cân không

Một số công dụng vượt trội của sữa Meta Care

Với thành phần hơn 30 loại dưỡng chất khác nhau thì sữa Meta Care có những công dụng vượt trội như sau:

Phát triển chiều cao

Sữa Meta Care giúp bổ sung Canxi, Vitamin K2 đưa canxi từ máu vào xương cho xương chắc khỏe hơn. Ngoài ra sữa này còn chứa Canxi tảo đỏ có khả năng hấp thu nhanh gấp 3 lần. Sữa Meta Care còn hỗ trợ bé phát triển chiều cao nhờ vào đó có tinh chất dầu Olive giúp tăng hấp thu được Vitamin K2, D3.

Cải thiện được tiêu hóa và tăng cường miễn dịch

Bé sẽ được bổ sung thêm 5 loại Nucleotides, làm tăng cao hàm lượng Colostrum cùng hệ Antioxidant và Kẽm. Từ đó hỗ trợ cho hệ miễn dịch và giúp ngăn ngừa được các bệnh nhiễm khuẩn thông thường. Khả năng hấp thu các loại dưỡng chất của bé sẽ được cải thiện đồng thời tránh được tình trạng táo bón ở trẻ nhờ chất xơ FOS và Inulin.

Phát triển trí não và thị giác

Sữa Metacare còn hỗ trợ bé phát triển não bộ và thị giác nhờ có được tăng cường gấp 2,5 lần DHA cùng với Taurin, Cholin, Axit folic, I ốt, Sắt,…

Sữa Meta Care có ngọt không?

Sữa Meta Care có vị ngọt thanh, được sản xuất từ đường Lactose tự nhiên, nên tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Đa phần các mẹ đều đánh giá, sữa Meta Care rất dễ uống, phù hợp với khẩu vị của bé. Và bé rất hợp tác trong quá trình sử dụng.

Sữa Meta Care không dùng đường mía glucose, nên không bị ngọt gắt, và gây nóng như nhiều hãng khác.

Sữa Meta Care có bị táo bón không?

Sữa Meta Care là dòng sữa mát, với vị ngọt vừa phải, không gây nóng, và cũng không gây táo bón cho bé. Ngoài ra, sữa Meta Care còn bổ sung thêm chất xơ FOS và các Enzyme tiêu hoá giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động ổn định, duy trì hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng táo bón hiệu quả cho bé.

Sữa Meta Care có tốt không
Sữa Meta Care có tốt không

Sữa Meta Care giá bao nhiêu?

Các sản phẩm sữa Metacare đang có giá bán chính hãng giao động từ 300.000 – 450.000đ tùy loại. Đây được xem là mức giá phải chăng cho một dòng sữa chất lượng, để bé tăng cân tốt, phát triển chiều cao và tăng cường trí não toàn diện.

Sữa Meta Care mua ở đâu chính hãng?

Mẹ có thể mua sữa Meta Care trực tiếp tại trang web chính hãng, các cửa hàng đại lý hoặc đặt mua trên các sàn thương mại điện tử lớn (như Shopee, Tiki, Lazada).

 • Bạn truy cập vào website chính hãng lựa chọn loại sữa phù hợp với độ tuổi của bé nhà mình và tiến hành mua hàng.
 • Tải app của các sàn thương mại điện tử tìm chọn sữa Metacare mẹ muốn mua và tiến hành mua hàng.

Nếu chưa hiểu rõ về các dòng sữa các mẹ có thể nhắn tin cho cửa hàng để được tư vấn loại sữa phù hợp.

Kết luận: Có nên mua sữa Meta Care không?

Nhìn chung, đây là một sản phẩm sữa chất lượng, đã được nghiên cứu kiểm định kỹ càng, phù hợp cho thể trạng và sự phát triển toàn diện của bé. Thương hiệu sữa Meta Care cũng đa dạng nhiều loại, để cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng của bé.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu sữa Meta Care có tốt không? Sữa Meta Care có tăng cân không? Sữa Meta Care giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về sữa Meta Care có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh và phát triển cao lớn nhé!

Bài liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com

Xem sản phẩm trên

Tham khảo trên: