Trang chủ » Sức khoẻ » [HỐI HẬN] Sữa Misure có tốt không? Giá bao nhiêu? Bán ở đâu? Phốt lừa đảo thế nào?

[HỐI HẬN] Sữa Misure có tốt không? Giá bao nhiêu? Bán ở đâu? Phốt lừa đảo thế nào?

Một giấc ngủ ngon, chất lượng sẽ rất cần thiết, để giúp bạn hồi phục sức khỏe và duy trì năng lượng dồi dào sau khi tỉnh dậy.

Nhưng nếu bạn bị “mất ngủ”, và lạm dụng “thuốc ngủ” thường xuyên, thì tình trạng sẽ ngày càng nặng hơn, mà còn dễ gây hại, tác dụng phụ cho cơ thể.

Lúc này, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ như sữa Misure, để giúp cơ thể “dễ ngủ hơn”, hồi phục sức khỏe an toàn, hiệu quả, và “tái tạo cơ chế ngủ tự nhiên” (theo đúng nhịp sinh học).

Nhưng sự thật thì sữa Misure có tốt không? Sữa Misure giá bao nhiêu? Cơ chế tác động như thế nào?

Sữa ngủ ngon Misure có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo không?

Thực hư “sữa Misure phốt lừa đảo” có thật không? Có chứa thuốc ngủ không?,…..

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “sữa Misure có tốt không”, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 22

[SỰ THẬT] Có nên mua sữa Misure không?

Sữa Misure là sản phẩm dành cho người lớn tuổi, người đang bị mất ngủ, giúp đem lại giấc ngủ tự nhiên, và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Đây là sản phẩm hỗ trợ ngủ ngon chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt, dòng sữa này còn được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình HTV7, trong chương trình “Sống Khỏe”.

Đây là chương trình chính thống, được phát sóng 7h, sáng thứ Bảy hàng tuần, trên đài truyền hình HTV7. Nên chúng ta có thể tin tưởng về chất lượng của sữa ngủ ngon Misure. Vì chỉ có những sản phẩm chất lượng mới được xuất hiện trên đài truyền hình uy tín như thế!

Ngoài ra, sữa ngủ ngon Misure Gold cũng đã được cơ quan Y tế kiểm định kỹ càng, để đảm bảo an toàn và chất lượng bên trong

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 1

Trước khi đưa ra ngoài thị trường, sữa Misure còn vượt qua hơn 8 cuộc kiểm định chuyên môn của Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc – Thực phẩm của Sở Khoa Học và Công Nghệ Hà Nội. Tại đây, các chuyên gia y tế sẽ xem xét kỹ càng thành phần và công dụng bên trong sản phẩm, để xác định xem, sản phẩm Misure có thực sự an toàn, lành tính và cải thiện giấc ngủ như thông tin mô tả hay không.

Nếu mọi thứ được thông qua thì sữa Misure mới được cơ quan Y tế cấp giấy chứng nhận, và đảm bảo chất lượng bên trong.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 10

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 20

Nhìn chung, nếu so với các loại thuốc ngủ “gây hại”, “tác dụng phụ”, thì chúng ta có thể yên tâm hơn về chất lượng và hiệu quả của sữa Misure, đúng không nào?

Thực hư về sữa Misure phốt, lừa đảo

Không thể có chuyện sữa Misure lừa đảo được. Bởi vì, đây là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận, còn được xuất hiện trực tiếp trên HTV7, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, Dân Trí với quy trình kiểm duyệt kỹ càng. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Làm gì có chuyện “một sản phẩm lừa đảo”, kém chất lượng, được HTV7, Bộ Y tế, báo Tuổi Trẻ, Dân Trí thông qua?

Vì đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nên họ chỉ thực sự thông qua và chứng nhận những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 4

REVIEW SỮA MISURE CÓ TỐT KHÔNG?

Sở dĩ, sữa Misure có thể mang lại giấc ngủ ngon chỉ trong 2 – 7 ngày sử dụng là nhờ bổ sung 3 hoạt chất ru ngủ từ thảo dược tự nhiên, gồm có: Melatonin, Flavonoid, Acid Valerenic, để giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu, và sáng dậy tỉnh táo.

Sau đó, sữa Misure còn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để giúp nâng cao sức khoẻ và “tái tạo cơ chế ngủ tự nhiên” theo chuẩn Nhịp Sinh Học cho người dùng. Tất cả là nhờ nguồn sữa non vô cùng quý giá (từ Mỹ), có thêm taurine, choline, yến sào, đông trùng hạ thảo, kẽm, L-Lysine, cùng với hơn 40 vitamin & dưỡng chất thiết yếu.

Đặc biệt, sữa Misure còn được ứng dụng thêm công nghệ Phytosome cao cấp, với hiệu quả thẩm thấu đến 99 lần, để toàn bộ các dưỡng chất bên trong, sẽ được “hấp thụ hoàn toàn” vào cơ thể và “tập trung nhiều nhất” tại tế bào thần kinh. Để mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên, và hỗ trợ xây dựng cơ chế ngủ theo đúng Nhịp sinh học, giúp cải thiện tình trạng mất ngủ hiệu quả.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 3

Sản phẩm được bào chế từ thành phần dinh dưỡng tự nhiên, được Bộ Y tế đảm bảo an toàn, lành tính. Không gây tác dụng phụ như các loại thuốc ngủ, thuốc an thần thông thường.

Hơn nữa, sữa Misure còn có tác dụng hỗ trợ “hồi phục cơ chế ngủ tự nhiên”, mà các loại thuốc ngủ, thuốc tây không thể làm được.

Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận, còn xuất hiện trên HTV7 cũng đã nói lên được chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này.

Sữa Misure còn được xuất hiện trực tiếp tại nhiều trang báo uy tín quốc gia như: báo Dân trí, báo Lao Động, báo Thanh Niên, báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế),….

Cụ thể:

✅ Báo Sức Khỏe Đời Sống (được xem là trang báo uy tín về sức khỏe, và cũng là cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế, ) cũng đánh giá cao công nghệ Phytosome trong sữa Misure, và bộ 3 dưỡng chất “Flavonoid, Acid Valerenic, Melatonin” hỗ trợ ngủ ngon, tái tạo cơ chế ngủ tự nhiên. Bài báo đầy đủ tại: https://suckhoedoisong.vn/thuc-pham-danh-cho-nguoi-cao-tuoi-ung-dung-cong-nghe-phytosome-16923020611472231.htm

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 9

✅ Báo Lao Động (là trang báo uy tín trên 20 năm) cũng đánh giá cao chất lượng sữa Misure với nguồn sữa non từ Mỹ, cùng công nghệ Phytosome, để đẩy nhanh quá trình thẩm thấu đến 99 lần so với sản phẩm thông thường, giúp cải thiện tình trạng mất ngủ hiệu quả. Xem thêm tại: https://laodong.vn/thong-tin-doanh-nghiep/le-ky-ket-chuyen-giao-sua-ngu-ngon-misure-den-tu-hoa-ky-tai-trung-tam-hoi-nghi-quoc-gia-1143810.ldo

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 19

✅ Báo Thanh Niên (ra đời từ năm 1925, là một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam) cũng chia sẻ, sữa Misure là dòng sữa ngủ ngon có chất lượng tốt nhất hiện nay, đạt đầy đủ tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Cụ thể tại: https://thanhnien.vn/hoi-thao-khoa-hoc-chuyen-giao-cong-nghe-phytosome-hoat-toc-trong-sua-ngu-ngon-misure-185230202102150208.htm

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 29

✅ Báo Dân Trí (là trang báo uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc cơ quan của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) cũng chia sẻ sữa Misure có thể cải thiện được tình trạng mất ngủ trong 1 – 2 tuần đầu tiên, và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chi tiết tại: https://dantri.com.vn/suc-khoe/sua-misure-ho-tro-tang-de-khang-20230303122838098.htm

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 9

Nguyên nhân mọi người cho rằng sữa Misure lừa đảo, đều xuất phát từ tâm lý nghi ngờ chất lượng bên trong. Vì cứ nghĩ, sản phẩm cải thiện giấc ngủ đều ẩn chứa tác hại, tác dụng phụ bên trong. Nhưng điều này chỉ đúng với “thuốc ngủ, thuốc an thần”, còn sữa Misure đã được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 24

Ngoài ra, một số thông tin về “sữa Misure phốt” trên mạng, cũng xuất phát từ những tin “đồn thổi” từ đối thủ cạnh tranh, để “dìm hàng” và hạ thấp uy tín sản phẩm. Đa phần, những thông tin này đều chỉ “nói suông”, “thông tin từ một chiều”. Hoàn toàn không có cơ sở, hay bằng chứng thuyết phục nào.

Vì nếu mọi người vẫn cứ khăng khăng cho rằng “sữa Misure lừa đảo”, vậy chẳng lẽ nói, Bộ Y tế, HTV7, báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên hay sao?

Chắc chắn là không thể có chuyện đó!

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nên họ chỉ thực sự thông qua những sản phẩm nào đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 2

Đến thời điểm hiện tại, sữa Misure vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai!

Mặc dù, sữa Misure là sản phẩm chất lượng, nhưng bạn cũng nên biết rằng, việc cải thiện giấc ngủ cũng đòi hỏi nhiều thời gian, và hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào sức khỏe & bệnh tình của mỗi người.

Một số bạn “bệnh nhẹ” thì chỉ cần dùng 1 – 2 ly sữa Misure là có thể cảm nhận ngủ ngon. Một số khác thì cần dùng 3 – 7 ngày, để thấy rõ được chất lượng bên trong.

Ngoài ra, hiệu quả về khả năng hồi phục giấc ngủ, nâng cao sức khỏe của Misure, cũng đòi hỏi nhiều thời gian khoảng 2 – 4 tuần. Do đó, bạn nên kiên trì sử dụng, và thường xuyên theo dõi sức khoẻ của bản thân, để có được kết luận đúng đắn. Không nên nóng vội, muốn có kết quả nhanh, để tránh ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Theo hơn khảo sát hơn 500 người sử dụng, thì bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp sữa Misure đầu tiên là đã cảm nhận được chất lượng giấc ngủ và hiệu quả “ngủ ngon”. Sau đó, bạn có thể dùng thêm, tuỳ nhu cầu, để nâng cao sức khoẻ và hồi phục giấc ngủ tự nhiên.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 4

Hiện tại, sữa Misure là sản phẩm cải thiện giấc ngủ cao cấp, chất lượng, đã được cơ quan y tế, HTV7, và báo đài uy tín khẳng định. Nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng.

Nhưng tốt nhất, bạn nên mua đúng sản phẩm chính hãng ngay từ đầu, để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

So sánh sữa non Misure với các loại thuốc ngủ hiện nay

1. Sữa Misure cải thiện giấc ngủ an toàn, lành tính

Ưu điểm lớn nhất của sữa Misure là đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không tác dụng phụ như thuốc ngủ, mà vẫn giúp cơ thể “bắt đầu giấc ngủ” dễ dàng và hiệu quả hơn. Sản phẩm giúp rút ngắn thời gian đi vào giấc ngủ từ 1 – 2 tiếng, xuống còn 15 – 20 phút, để bạn có được giấc ngủ sâu, liên tục, không bị thức giấc giữa chừng.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 4

Quan trọng là sau khi ngủ dậy, sữa Misure vẫn giúp cơ thể khoẻ khoắn, tinh thần thư thái, dồi dào năng lượng, để bạn có thể làm việc và vận động hiệu quả. Trong khi các loại thuốc ngủ thì rất dễ khiến cơ thể bị mệt mỏi, kiệt sức, và bạn “chỉ muốn ngủ thêm nữa”. Đầu óc cứ trống rỗng, mơ hồ, và không thể tập trung vào việc gì.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 12

Thực tế, nếu các loại thuốc ngủ bạn đang sử dụng, để lại nhiều tác hại, tác dụng phụ cho cơ thể, thì tốt nhất, bạn nên “hạ liều” thuốc ngủ lại. Và bắt đầu chuyển sang sữa Misure để có được giấc ngủ chất lượng, và đảm bảo cho sức khoẻ hơn!

Nhờ bổ sung đến 40 dưỡng chất và công nghệ Phytosome “thẩm thấu nhanh”, nên sữa Misure vẫn mang lại hiệu quả cao đối với người bị mất ngủ nặng, mãn tính, để có được giấc ngủ ngon, tự nhiên.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 23

2. Thuốc ngủ chỉ “ép ngủ”, còn sữa Misure sẽ “hồi phục cơ chế ngủ tự nhiên”

Hầu như, không một ai, muốn “lạm dụng” thuốc ngủ, vì biết rõ được tác hại và tác dụng phụ bên trong.

Nhưng khi chất lượng giấc ngủ không được cải thiện và hồi phục tự nhiên, thì chúng ta vẫn dễ “tìm đến” thuốc ngủ, như một giải pháp “cấp tốc”.

Nhiều người dùng thuốc ngủ nhiều đến mức độ “không có thuốc là không ngủ được”.

Nguy hiểm nhất là, nếu trước đây, “dùng 1 viên là ngủ”, thì bây giờ “phải dùng 5 – 7 viên, thậm chí là 10 viên” mới ngủ được.

Bởi vì, nhược điểm lớn nhất của các loại thuốc ngủ, chính là “nhờn thuốc” rất nhanh.

Bạn sẽ nhanh chóng “tự ý tăng liều”, để ngủ nhanh hơn (vì giờ đây, dùng 1 viên sẽ không còn tác dụng).

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 11
Do “nhờn thuốc nhanh”, nên chỉ 1 thời gian ngắn là thuốc ngủ mất tác dụng

Chưa kể, các loại thuốc ngủ hiện tại chỉ “gây ức chế thần kinh”, chứ chúng hoàn toàn không thể “tái tạo và hồi phục giấc ngủ tự nhiên” như sữa Misure.

Nên càng dùng, thuốc ngủ chỉ khiến bạn tác dụng phụ nặng hơn, “mất ngủ nhiều hơn”. (Thậm chí, bạn còn phải dùng thuốc ngủ mạnh, với liều lượng cao thì mới có tác dụng).

Nhưng việc tăng liều như thế, rất nguy hiểm đến sức khoẻ. Có thể gây khó thở, ép tim, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

Bạn thử nghĩ: nếu bạn uống 10 – 20 viên thuốc ngủ mạnh Seduxen sẽ như thế nào?

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 10

Vì thế, nếu bạn đang bị mất ngủ liên tục, dùng “thuốc ngủ” thường xuyên, thì nên “giảm liều” lại, và dùng thêm sữa Misure để giúp cơ thể có được giấc ngủ tự nhiên và loại bỏ thuốc ngủ hiệu quả. Vì sản phẩm này có khả năng “tái tạo cơ chế ngủ tự nhiên”, nên khi bạn ngủ ngon, ngủ đúng giấc, thì hoàn toàn không cần dùng thuốc nữa!

Quan trọng là sữa Misure sẽ giúp bạn “đi vào giấc ngủ tự nhiên”, “ru ngủ” theo cơ chế khoa học. Khoảng trong 1 tuần đầu tiên, sữa Misure sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn, thời gian bắt đầu giấc ngủ được rút ngắn. Về lâu dài, sữa Misure cũng hỗ trợ “phục hồi cơ chế ngủ tự nhiên”, để bạn có thể ngủ ngon trở lại.

Nhờ thế, nên sau khi ngưng dùng, bạn vẫn có được giấc ngủ 5 – 8 tiếng như mong muốn, mà không cần dùng thêm phương pháp nào nữa. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của sữa Misure, mà các loại thuốc ngủ hiện nay hoàn toàn không thể làm được.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 2
Sữa non Misure vừa đảm bảo độ an toàn, “cải thiện và phục hồi giấc ngủ” tự nhiên

Trong khi ngủ, não bộ, và cơ thể được hồi phục tối đa. Sữa Misure còn bổ sung thêm sữa non (nhập khẩu từ Mỹ), Taurine, Choline và nhiều dưỡng chất khác, để nâng cao sức khỏe, tái tạo cơ thể và tế bào thần kinh bị tổn thương. Nên sau khi ngủ dậy, cơ thể cũng khoẻ khoắn, sảng khoái, năng lượng.

Tinh thần thư thái, và tập trung hơn. Khi dùng lâu dài, bạn sẽ ngủ đủ giấc từ 5 – 8 tiếng. Ngủ ngon, ngủ sâu, và đảm bảo chất lượng giấc ngủ, cơ thể cũng vận hành tốt hơn.

3. Sữa Misure giúp “nâng cao sức khoẻ” và “loại bỏ dần tác dụng phụ” của thuốc ngủ

Mặc dù thuốc tây, thuốc ngủ có tác dụng nhanh chóng. Nhưng chất lượng giấc ngủ, không được đảm bảo. Chưa kể, các hoạt chất trong thuốc còn gây “ức chế thần kinh”, và làm “rối loạn hoạt động của các bộ phận khác” bên trong cơ thể.

Nên khi ngủ dậy, cơ thể bạn sẽ bị suy nhược và cực kỳ mệt mỏi. Về lâu dài, thuốc ngủ còn gây hại cho tim, não bộ, cản trở chức năng gan, thận, gây hại cho xương khớp.

Đó chính là lý do mà Bộ Y tế khuyến cáo, người lớn tuổi (trên 65 tuổi) không được dùng nhiều thuốc ngủ, thuốc an thần. Vì dễ khiến người già bị “lú lẫn” nhiều hơn, tăng nguy cơ bị Alzheimer. Cơ thể dễ bị mất thăng bằng, nguy cơ té ngã cao. Dễ bị ép tim, huyết áp cao, táo bón, rối loạn tiêu hoá.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 13

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 14
Người lớn tuổi trên 65, không nên uống thuốc ngủ, để tránh tác dụng phụ nặng hơn

Giải pháp tốt nhất là bạn nên sử dụng sữa non Misure Gold để giúp ông bà, cha mẹ lớn tuổi, có được giấc ngủ ngon, ngủ sâu, và duy trì sức khỏe tốt hơn hơn.

Đặc biệt, sữa Misure có bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho tim mạch, huyết áp, xương khớp, để “hồi phục sức khoẻ toàn diện”, và giúp “loại bỏ dần tác dụng phụ của thuốc ngủ” ra khỏi cơ thể.

Vì tác hại của thuốc ngủ sẽ ức chế hoạt động của thần kinh, tim mạch, xương khớp, dạ dày,…. Nên sữa Misure mới bổ sung thêm “canxi nano, vitamin D3, vitamin K2, photpho, để tốt cho xương”, có thêm “DHA, choline, vitamin A tốt cho hệ thần kinh”, sắt, omega 3, kali tốt cho tim mạch,….. cùng nhiều dưỡng chất khác, để hồi phục sức khoẻ toàn diện.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 16
Sữa Misure cũng bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để nâng cao cơ thể và loại bỏ tác dụng phụ của thuốc ngủ

Nhìn chung, nếu thuốc ngủ chỉ “ép ngủ”, và “gây hại” cho cơ thể, thì việc sử dụng sữa Misure vừa giúp bạn ngủ ngon hơn, hồi phục cơ chế ngủ tự nhiên, mà sản phẩm còn giúp “nâng cao sức khoẻ”, để các bộ phận khác vận hành hiệu quả và “loại bỏ dần tác dụng phụ” của thuốc ra khỏi cơ thể. Nhờ mang lại hiệu quả cao như thế, nên sữa Misure mới được Bộ Y tế, HTV7 chứng nhận và đánh giá cao.

4. Sữa Misure cải thiện và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Thực tế, khi cơ thể bị mất ngủ triền miên, thì các bộ phận bên trong, không hoạt động nhịp nhàng.

Lâu dần, cơ thể cũng bị suy nhược, mệt mỏi, xuất hiện nhiều bệnh tật và căng thẳng hơn.

Lúc này, bạn có thể sử dụng sữa non Misure, để tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi các tác nhân gây bệnh, và cải thiện sức khoẻ tốt hơn.

Sữa Misure còn chủ động bổ sung thêm sữa non, yến sào, đông trùng hạ thảo, và các dưỡng chất khác để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 17

Sản phẩm cũng có đủ kẽm, L-lysine, chất xơ FOS và vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12), để bạn ăn ngon, hấp thu dinh dưỡng tốt, và giúp cơ thể hồi phục trở lại.

Nhờ thế, sữa Misure được xem là bí quyết dinh dưỡng an toàn, để giúp bạn “ăn ngon, ngủ tốt”, hồi phục sức khoẻ và tái tạo cơ chế ngủ một cách tự nhiên, hiệu quả, theo đúng chuẩn sinh học.

Sữa Misure có tốt không? Cơ chế hoạt động như thế nào? [CHI TIẾT]

Theo báo Sức Khoẻ Đời Sống và HTV7 đánh giá, sữa Misure là dòng sữa tốt nhất cho người mất ngủ, để giúp bạn ngủ ngon và “tái tạo cơ chế ngủ tự nhiên theo đúng nhịp sinh học”. Tất cả là nhờ công thức “đặc trị” dành riêng cho người mất ngủ, đã được nghiên cứu lâm sàng, dựa vào “3 dưỡng chất ngủ ngon” tác động nhanh vào chất lượng giấc ngủ (Melatonin – Flavonoid – Acid Valerenic), cùng với 40 dưỡng chất “hồi phục cơ chế giấc ngủ” bên trong.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 18

Công thức sữa Misure đã được chuyên gia dinh dưỡng của Mỹ và Việt Nam nghiên cứu, dành riêng cho người bị mất ngủ, đã được Bộ Y tế, HTV7 đánh giá cao. Nên công thức “đặc trị” của sữa Misure đã được đảm bảo hoàn toàn.

Ngoài tối ưu về công thức, sữa non Misure còn ứng dụng thêm công nghệ Phytosome tiên tiến (từ Mỹ), để giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (chỉ bằng 1/1 triệu milimét).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất trong sữa Misure, sẽ được thẩm thấu “trực tiếp và hoàn toàn” vào cơ thể, với hiệu quả hấp thụ lên đến 99 lần (so với những sản phẩm không sử dụng).

Đặc biệt, công nghệ này còn giúp các dưỡng chất sau khi hấp thụ, sẽ “di chuyển”, và “tập trung nhiều nhất tại tế bào thần kinh”, để cải thiện giấc ngủ hiệu quả, và hồi phục toàn diện cơ chế ngủ tự nhiên.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 8

Thực ra, nếu chỉ đơn thuần bổ sung các dưỡng chất dinh dưỡng, mà không ứng dụng công nghệ Phytosome thì hiệu quả của sữa Misure sẽ thấp hơn rất nhiều.

Vì ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong, sẽ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải và đào thải ra ngoài. Làm hao hụt nồng độ bên trong. Và chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển “phân tán” sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung tại hệ thần kinh. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Nhìn chung, nhờ công thức “đặc trị” mất ngủ, cùng “công nghệ Phytosome” cao cấp, nên sữa Misure sẽ giúp các dưỡng chất hấp thụ đúng – đủ – và tập trung nhiều nhất vào tế bào não, để cải thiện tình trạng mất ngủ hiệu quả, và mang lại giấc ngủ tự nhiên, hồi phục “cơ chế” tối ưu.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 12
Hiệu quả sử dụng có thể cảm nhận trong 1 – 2 tuần sử dụng

Đầu tiên, sữa Misure sẽ giúp xoa dịu các nơron thần kinh, và bổ sung thêm hoạt chất melatonin (là hormone “ru ngủ” tự nhiên, với độ an toàn và hiệu quả cao cho cơ thể). Lượng Melatonin trong sữa Misure được bào chế từ lúa mì, đã được Bộ Y tế xem xét, kiểm định, nên sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Sản phẩm còn hỗ trợ giúp bạn hồi phục cơ chế “tự sản sinh melatonin” của tuyến tùng (bên trong cơ thể), để giúp bạn ngủ ngon tự nhiên, khoẻ mạnh.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 15

Hơn nữa, tinh chất Flavonoid chiết xuất từ cây Lạc Tiên (trong sữa Misure) có tác dụng ngủ ngon, mang lại hiệu quả gấp 3 lần các loại thuốc an thần, mà vẫn đảm bảo an toàn, tốt cho sức khoẻ.

Bên cạnh đó, sữa Misure Gold còn bổ sung thêm tinh chất Acid Valerenic (chiết xuất từ cây Nữ lang) hỗ trợ phục hồi quá trình ức chế não bộ, giúp cơ thể dễ ngủ, ngủ ngon hơn. Cụ thể thì hoạt chất Acid Valerenic cùng các dẫn xuất Valepotriates có trong cây nữ lang, sẽ gắn kết vào thụ thể GABA (trong cơ thể), giúp ngăn chặn “đường truyền căng thẳng” đến vùng thần kinh trung ương. Giúp giảm kích thích quá trình ức chế, hỗ trợ hồi phục não bộ, “ru ngủ tự nhiên”, và giúp cơ thể ngủ ngon hơn.

Theo báo Sức Khoẻ Đời Sống cho biết, tác dụng “an thần, ngủ ngon” của cây Nữ Lang là cực kỳ an toàn, lành tính, có thể dùng được cho cả trẻ em.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 14
Sữa Misure giúp ngủ ngon hiệu quả nhờ bổ sung Melatonin, Lạc Tiên và cây nữ lang

Trong quá trình sử dụng, sữa Misure còn hỗ trợ hồi phục, và “tái tạo giấc ngủ tự nhiên”, để giúp bạn tìm lại được giấc ngủ chất lượng, theo đúng nhịp sinh học tự nhiên (như trước khi bệnh).

Vì một khi, chất lượng giấc ngủ được đảm bảo và hồi phục trở lại, thì bạn sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ tự nhiên. Bạn sẽ “ngáp” và “buồn ngủ” nhẹ nhàng sau 20, 21h tự nhiên, mà cũng không cần dùng thuốc, hay bất cứ sản phẩm nào khác.

Mặc dù, quá trình khôi phục này sẽ đòi hỏi nhiều thời gian, nhưng nhờ bổ sung các thành phần “ru ngủ” tự nhiên, “nâng cao hệ thần kinh”, cùng cơ chế “thẩm thấu nhanh”, “trúng đích”. Nên hiện tại, sữa Misure có thể giúp bạn đạt được “giấc ngủ tự nhiên” chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng. Một số bạn sẽ nhanh hơn, hoặc chậm hơn, tuỳ vào sức khoẻ và bệnh tình của mỗi người. Nhưng nhìn chung, bạn có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả chỉ trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 17

Hiện tại, sữa Misure sẽ mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân mất ngủ ở mức độ vừa & nhẹ, thấy “khó ngủ” trong 1 – 2 năm gần đây. Sau 1 – 3 ngày sử dụng, sữa Misure giúp bạn sẽ dễ ngủ, và ngủ ngon hơn. Sáng dậy tỉnh táo, năng lượng.

Còn đối với những người bị mất ngủ mãn tính, lạm dụng thuốc ngủ mạnh, thì có thể cảm nhận “hiệu quả dễ ngủ” từ 7 – 10 ngày. Vì lúc này, bệnh tình đã chuyển biến nặng, nên không thể đòi hỏi quá nhanh được. Bạn có thể dùng thuốc ngủ trong những ngày đầu nhưng với liều cơ bản hoặc “giảm liều lại”. Đồng thời “chuyển dần” sang sữa Misure sẽ có kết quả cao hơn. Vì dòng sữa này sẽ giúp bạn ngủ ngon, dần dần hồi phục sức khoẻ, và tái tạo lại cơ chế ngủ một cách tự nhiên.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 3

Quan trọng là sau khi dùng sữa Misure, bạn sẽ thấy “ngủ ngon, ngủ sâu”, và sáng dậy năng lượng. Cơ thể khoẻ mạnh, tinh thần thư thái, và giúp “các bộ phận khác” hoạt động hiệu quả.  Sản phẩm này cũng cực kỳ an toàn, lành tính, đã được Bộ Y tế chứng nhận. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, để khôi phục sức khỏe toàn diện, đưa giấc ngủ về đúng chuẩn sinh học tự nhiên, mà không lo tác dụng phụ cho cơ thể.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 13

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm còn giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khoẻ, mà còn hạn chế những tác hại từ thuốc ngủ gây ra. Sản phẩm còn được chứng mình tốt cho tim mạch, xương khớp, huyết áp, và hệ tiêu hoá. Người có bệnh nền, tiểu đường, gan thận cũng có thể dùng an toàn, mà không cấm kỵ gì….

Hiện tại, chất lượng của sữa Misure đã được Bộ Y tế, HTV7, báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên khẳng định. Nên chắc chắn, chỉ sau 1 – 3 hộp, sữa Misure hoàn toàn có thể giúp bạn ngủ ngon trở lại, khoẻ mạnh, và có thể “hồi phục giấc ngủ” một cách hiệu quả. Nên nếu có nhu cầu, thì bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 5

Sữa Misure Gold có giá đến 890.000đ, liệu có nên mua không?

Có thể thấy, sữa Misure có giá bán cao hơn rất nhiều so với các loại thuốc ngủ thông thường. Nhưng nếu xét kỹ về độ an toàn, lành tính, khả năng hồi phục giấc ngủ thì sữa Misure sẽ đảm bảo tốt hơn cho bạn. (Còn với thuốc ngủ, ngoài công dụng “ngủ nhanh”, thì chúng chỉ toàn “gây hại” cho cơ thể).

Mặc dù, giá bán khá cao, nhưng về cơ bản, bạn chỉ cần dùng 1 – 2 hộp sữa Misure là dễ dàng đi vào giấc ngủ, nâng cao sức khỏe và hồi phục cơ chế ngủ tự nhiên. Chất lượng đã được Bộ Y tế, HTV7 đánh giá cao, nên bạn có thể lựa chọn để “ngủ ngon, khoẻ mạnh”.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 1

Sở dĩ, sữa Misure có giá bán cao đến 890.000đ, là vì được ứng dụng công nghệ Phytosome từ Hoa Kỳ, đòi hỏi quy trình hiện đại và công nghệ cao. Sản phẩm cũng có thêm sữa non, và nhiều nguyên liệu “quý giá” như đông trùng hạ thảo, yến sào, cùng 40 dưỡng chất khác. Hơn nữa, một số công dụng của sữa Misure cũng có tác động toàn diện và vượt trội hơn so với các loại thuốc ngủ thông thường. Nên bạn có thể cân nhắc!

Vì thực tế, giá bán của các loại “thuốc ngủ mạnh” hiện nay cũng tương đối đắt đỏ. Chẳng hạn như thuốc Seduxen có giá đến 300.000 – 400.000đ/hộp. Nhưng chúng chỉ làm “ngủ nhanh”, nhưng không thể cải thiện và khôi phục giấc ngủ tự nhiên như sữa Misure. Khả năng “lạm dụng thuốc cao”, “gây nhờn thuốc”, nên đôi khi bạn phải dùng vài tháng liên tục. Tinh ra còn “đắt” hơn cả sữa Misure, mà thuốc ngủ chỉ “gây hại” mà không thể hồi phục sức khoẻ lâu dài.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 28

Nếu dùng 1 – 2 hộp thuốc ngủ mạnh thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cao 1 hộp sữa non Misure. Nhưng chắc chắn, độ “lành tính” và “khả năng hồi phục sức khoẻ” sẽ không được đảm bảo như sữa Misure.

Do đó, nếu xét về tổng thể, thì sữa Misure vẫn mang lại rất nhiều lợi ích cho giấc ngủ, và sức khoẻ người bệnh. Nên bạn có thể cân nhắc, để nhanh chóng tìm lại giấc ngủ tự nhiên, hồi phục toàn diện cơ thể, và nâng cao sức khỏe tối ưu.

Nên nhìn chung, thay vì, chạy theo các sản phẩm “độc hại”, “tác dụng phụ”, “nhờn thuốc”, thì tốt nhất, bạn nên lựa chọn sữa Misure ngay từ đầu, để ngủ ngon tự nhiên, và hồi phục giấc ngủ sinh lý một cách hiệu quả. Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên HTV7, báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, thì cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm này.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 27

Hiện tại, sữa Misure cũng được các chuyên gia đến dinh dưỡng đánh giá cao như: TS.BS Trương Hồng Sơn (viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam), TS.BS Vũ Thị Khánh Vân (nguyên Chủ nhiệm khoa A9, viện Y học Cổ truyền Quân đội).

Dưới đây là chia sẻ của TS.BS Trương Hồng Sơn (viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam) về sữa ngủ ngon Misure

TS.BS Vũ Thị Khánh Vân (nguyên Chủ nhiệm khoa A9, viện Y học Cổ truyền Quân đội) phân tích cơ chế tác động của sữa Misure

Sữa Misure có mùi vị thế nào? Người tiểu đường, người có bệnh nền dùng được không?

Sữa ngủ ngon Misure có vị vani, thanh mát, dễ uống. Sau khi pha, sữa có màu vàng nhạt từ sữa non.

Độ ngọt của sữa được tạo ra từ đường isomalt, tốt cho sức khoẻ người bệnh tiểu đường, béo phì.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 21

Sản phẩm cũng có tác dụng tốt cho bệnh nhân tim mạch, huyết áp, đảm bảo hoạt động cho dạ dày, gan thận,,…. Nên hầu như ai cũng có thể lựa chọn.

Nhất là những người già, người bị mất ngủ, thì có thể lựa chọn và sử dụng 2 ly sữa Misure mỗi ngày, để khôi phục cơ chế ngủ tự nhiên và đảm bảo sức khoẻ toàn diện.

Người dùng đánh giá, review sữa Misure như thế nào?

Nhờ chất lượng tốt và hiệu quả cao, sữa Misure Gold cũng được nhiều người đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 6

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 15

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 16

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 25

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 26

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 6

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 7

Dưới đây là video đánh giá từ nghệ sĩ Phương Dung và những người đã dùng, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Thành phần sữa Misure có tốt không

Để đánh giá chính xác sữa Misure có tốt không, thì chúng ta cũng nên phân tích kỹ bảng thành phần bên trong sản phẩm. Vì thành phần dưỡng chất sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Cụ thể, sữa Misure bổ sung đến 40 vitamin và dưỡng chất thiết yếu, đứng đầu là sữa non, cao khô lạc tiên, melatonin, cây nữ Lang, yến sào, đông trùng hạ thảo, để giúp bạn ngủ ngon, khoẻ mạnh, và hồi phục sức khoẻ toàn diện.

Theo thông tin trên hộp, bảng thành phần nguyên liệu của sữa Misure gồm có: sữa bột, đường (Maltodextrin, Dextrose), nondairy creamer (bột kem không sữa), whey protein, soy protein, MUFA, PUFA, MCT, DHA, chất xơ (FOS), sữa non nhập khẩu từ Mỹ, taurine, choline, L-lysine HCL, Beta glucan 1500 mg/100g, Cao nữ lang 500 mg/100g, Bột cao lạc tiên 500 mg/100g, melatonin, Omega 3, yến sào, đông trùng hạ thảo. Hỗn hợp các khoáng chất, Canxi Carbonat nano, Magie phosphat, Natri Clorid, Kali iodua, sắt III polymaltose, Kẽm Gluconate, Natri Selenit, Đồng Sulphat, Mangan sulphat. Các vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, B12, K2, Biotin, Acid Folic, vitamin E.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 18

Phía trên là bảng thành phần nguyên liệu, còn khi uống, thì cơ thể sẽ hấp thụ 40 dưỡng chất chi tiết dưới đây: năng lượng, protein, carbohydrate, chất béo, MCT, MUFA, PUFA, taurine, choline, L-lysine HCl, chất xơ (FOS), Beta glucan, cao lạc tiên, Cao nữ lang, vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin K2 (MK7), vitamin C, vitamin B1, B2, B6, B12, B3, vitamin B9 (còn gọi là Acid Folic), vitamin B5, Biotin, Magie, sắt, kẽm, canxi, Aquamin F, photpho, i-ốt, selen, crom, đồng, mangan, inositol.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 11

Sữa Misure mang lại hiệu quả với 5 nhóm chất như sau:

✅ Tác dụng của nhóm chất ❤️ Thành phần bên trong
✅ Nhóm chất hỗ trợ ngủ ngon, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc, hồi phục cơ quan trong khi ngủ. Sáng dậy thư thái và đảm bảo chất lượng giấc ngủ
 • Gồm có: hoạt chất melatonin, tinh chất Flavonoid chiết xuất từ cây Lạc Tiên, Acid Valerenic chiết xuất từ cây Nữ lang.
✅ Nhóm chất bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng và phục hồi các chức năng cho cơ thể
 • Gồm có: sữa non, yến sào, đông trùng hạ thảo, protein, Beta glucan, vitamin C, vitamin E.
✅ Sữa Misure còn bổ sung các chất hỗ trợ ăn ngon, tiêu hoá tốt, để cơ thể hấp thu dinh dưỡng nhanh, cần thiết cho quá trình tái tạo giấc ngủ
 • Gồm có: kẽm, selen, L-lysine HCl, taurine, các vitamin nhóm B1, B2, chất xơ FOS, crom.
✅ Sữa Misure đảm bảo hoạt động tốt cho hệ thần kinh, não bộ, hỗ trợ loại bỏ các tác dụng phụ của thuốc ngủ. Ngoài ra, các dưỡng chất này còn giúp nâng cao nhận thức, giúp tinh thần thư thái, hạn chế căng thẳng, và ngăn ngừa tình trạng alzheimer ở người cao tuổi.
 • Gồm có: MUFA, PUFA là tiền thân của Omega 3-6-9, DHA, taurine, choline, i-ốt, sắt, vitamin A, vitamin B3, B5, vitamin B9 (acid folic), vitamin B12, mangan, inositol, Biotin, đồng, Natri.
✅ Các nhóm chất liên quan đến canxi (trong sữa Misure) sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình vận động của người lớn tuổi, nâng cao sức khoẻ xương khớp. Nhóm chất canxi còn tham gia vào quá trình co bóp của tim mạch và nâng cao chức năng thần kinh. 
 • Đứng đầu là: Canxi Nano, vitamin D3 (giúp hấp thu Canxi tốt hơn), vitamin K2 MK7, Aquamin F, Magie, photpho, đồng.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc: tại sao sữa ngủ ngon Misure lại hỗ trợ xương khớp, tim mạch và tiêu hóa để làm gì?

Nguyên nhân là vì, khi mất ngủ nhiều, cơ thể sẽ bị kiệt sức, và ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tim mạch, thần kinh, tiêu hoá bên trong. Chưa kể, nếu lạm dụng thuốc ngủ, thì chúng còn tăng nguy cơ gây “lú lẫn”, gãy xương, dễ té ngã, ép tim, huyết áp cao, táo bón, tiêu hoá kém,… Nên việc bổ sung những dưỡng chất từ sữa Misure, để nâng cao sức khỏe cho tim mạch, xương khớp, tiêu hoá cũng rất cần thiết cho người bị mất ngủ.

Công dụng của sữa non Misure Gold

Sữa Misure Gold sẽ mang lại công dụng và hiệu quả theo từng giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn từ 2 – 7 ngày: Sữa Misure sẽ bổ sung 3 hoạt chất “ru ngủ”, cùng công nghệ Phytosome tiên tiến từ Mỹ, có tác dụng giảm thời gian đi vào giấc ngủ, từ 1 – 2 tiếng xuống còn 15 – 30 phút. Đồng thời hỗ trợ xây dựng chất lượng giấc ngủ, giúp bạn “ngủ sâu”, ngon giấc trong suốt 5 – 8 tiếng liền
 • Giai đoạn từ 1 – 2 tuần: Sữa Misure sẽ giúp “giấc ngủ” phát huy vai trò tốt nhất cho cơ thể. Bởi vì, trong khi ngủ, hệ thần kinh và các bộ phận trong cơ thể, sẽ được nghỉ ngơi, hồi phục năng lượng hiệu quả. Không những thế, sữa Misure còn bổ sung các dưỡng chất bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khoẻ. Nên ngay sau khi ngủ dậy, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thư thái. Các tế bào thần kinh được hoạt động nhịp nhàng. Khả năng tập trung, suy nghĩ và xử lý vấn đề được đảm bảo.
 • Giai đoạn từ 3 – 5 tuần: Khi sử dụng lâu dài, sữa Misure sẽ hỗ trợ phục hồi và tái tạo cơ chế ngủ tự nhiên cho cơ thể, để giúp bạn “tự ngủ” ngay sau khi ngưng dùng (giúp bạn ngủ ngon “thuần tự nhiên”, đúng nhịp sinh học). Ngoài ra, sữa Misure còn giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng tiêu hóa, tốt cho tim mạch, huyết áp, xương khớp, và giúp người dùng ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 8

Sữa Misure giá bao nhiêu?

Một hộp sữa Misure 850g sẽ có giá bán chính hãng là 890.000 đồng, có thể dùng được trong vòng 9 – 10 ngày.

Hơn nữa, nhà sản xuất đang có chương trình ưu đãi cho những bạn muốn cải thiện giấc ngủ toàn diện trong 1 – 2 tháng, với số lượng nhiều như sau:

 • Mua 3 hộp 850g + tặng 1 hộp 450g: giá: 2.670.000đ (giá gốc: 3.270.000đ)
 • Mua 4 hộp 850g + Tặng 2 hộp 450g, giá: 3.560.000đ (giá gốc: 4.470.000đ)
 • Mua 5 hộp 850g + Tặng 3 hộp 450g, giá: 4.450.000đ (giá gốc: 5.940.000đ)
 • Mua 6 hộp 850g + Tặng 4 hộp 450g, giá: 6.800.000đ (giá gốc: 8.5 triệu)
 • Mua 1 thùng 12 hộp 850g giá chỉ: 7.800.000đ (giá gốc: 10.680.000đ)

Bóc phốt sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 18

Sữa Misure mua ở đâu chính hãng?

Để đảm bảo hàng chính hãng, tốt nhất, bạn nên đặt mua sữa Misure trên website chính thức của nhà sản xuất.

Cách đặt mua tương đối đơn giản, chỉ cần thông qua tên, SĐT, bạn sẽ để lại trên website chính hãng.

Sau đó, chỉ khoảng 10 – 15 phút, dược sĩ của công ty Misure sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm sữa Misure chính hãng sẽ có đầy đủ tem mác, mã vạch, mã QR và thông tin trên hộp. Bột sữa bên trong mịn màng, có màu vàng đặc trưng của sữa non. Bạn cũng có thể đổi trả dễ dàng trong vòng 7 ngày, khi sản phẩm giao đến.

Công ty chính hãng còn hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho người tiêu dùng. Sản phẩm giao hàng nhanh trong 1 – 2 ngày. Và bạn cũng có quyền mở hộp, để kiểm hàng bên trong.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 3

Nhìn chung, đây là nơi mua chính hãng, sẽ giúp bạn sở hữu sữa Misure chất lượng 100%. Để từ đó dùng 1 – 2 hộp là có thể cảm nhận được chất lượng bên trong.

Nguồn gốc xuất xứ sữa Misure

Sản phẩm sữa non Misure Gold được sản xuất trên sự hợp tác của chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam và Hoa Kỳ. Với công thức tối ưu từ 40 dưỡng chất khoa học, cải thiện giấc ngủ toàn diện, cùng quy trình sản xuất hiện đại. Ứng dụng công nghệ Phytosome tiên tiến, đạt chuẩn “thực hành tốt” GMP của WHO.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 7

Hiện tại, sữa ngủ ngon Misure được sản xuất trực tiếp tại Công ty cổ phần Dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng. Địa chỉ nhà máy đặt tại: Tiểu khu Liên Sơn, TT Lương Sơn, H. Lương Sơn, T. Hòa Bình, Việt Nam.

Sau đó, sản phẩm sữa Misure được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Misure Nutrition. Địa chỉ công ty tại: Tầng 8, số 21, Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Sữa Misure có tốt không, giá bao nhiêu hình 5

Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, sữa Misure cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên đài truyền hình HTV7, được chuyên gia và người dùng đánh giá cao.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Sữa Misure Gold được khuyên dùng những người trên 18 tuổi đang gặp phải cách tình trạng rối loạn giấc ngủ, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không ngon, không sâu giấc. Sản phẩm cũng cần thiết cho người lớn tuổi, người già muốn ăn ngon, ngủ tốt, nâng cao sức khỏe, hạn chế bệnh tật. Người bị tiểu đường, tim mạch, tim gan, huyết áp đều có thể sử dụng.

Chống chỉ định: Hiện tại, sữa Misure sẽ không thích hợp cho những người có tình trạng dị ứng với lactose, không dung nạp sữa bò hoặc mẫn cảm bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Ngoài ra, chỉ được dùng sữa Misure cho người trên 18 tuổi, không dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú. Bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Misure

 • Mỗi ngày uống 2 ly sữa Misure, và dùng vào các bữa phụ, giữa các bữa ăn chính
 • Cách pha sữa Misure như sau: rửa tay và dụng cụ thật sạch, sau đó, bạn múc khoảng 5 muỗng bột sữa Misure, tương đương 45g. Rồi cho vào 200ml nước sôi để nguội (khoảng 40 độ C). Sau đó, khuấy đều, đợi bột tan đều thì có thể thưởng thức. Bạn nhớ dùng nước ấm, không được dùng nước sôi trực tiếp.

Lưu ý:

+ Để tái tạo cơ chế ngủ tự nhiên, thì bạn nên dùng sữa Misure từ 1 – 3 tháng, để giấc ngủ sẽ theo đúng nhịp độ sinh học và cơ thể cũng làm quen dần.

+ Bạn cũng cần bảo quản sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh độ ẩm, tránh nhiệt độ cao, để giữ nguyên dưỡng chất bên trong. Hạn sử dụng của sản phẩm là 24 tháng, kể từ ngày sản xuất. Nhưng sau khi mở nắp, bạn chỉ được dùng trong vòng 3 tuần.

+ Ngoài việc sử dụng sữa Misure, bạn cũng nên thiết lập thời gian ngủ sau 21 giờ tối. Chọn không gian ngủ yên tĩnh, nhiệt độ phòng vừa phải, hạn chế vận động mạnh, không uống nhiều nước, trước khi ngủ. Bạn cũng không nên thức khuya, không uống rượu bia, cafe, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Kết luận: Sữa Misure có tốt không? Có nên mua không?

Trên hành trình tìm lại giấc ngủ tự nhiên, thì tốt nhất, bạn nên loại bỏ dần các thuốc ngủ ra khỏi cuộc sống, để hạn chế tác dụng phụ, và giúp cơ thể thực sự khỏe khoắn (sau khi ngủ dậy).

Bên cạnh đó, bạn cũng nên dùng thêm sữa Misure để hồi phục sức khỏe và xây dựng cơ chế ngủ tự nhiên, theo đúng nhịp sinh học.

Hiện tại, đây là sản phẩm chất lượng, được Bộ Y tế, HTV7 và chuyên gia khuyên dùng. Sữa cũng rất an toàn, với đầy đủ chứng nhận kèm theo, nên bạn có thể yên tâm tin dùng.

Vì thế, nếu hiện tại, bạn đang gặp “các vấn đề về giấc ngủ”, hoặc có nguy cơ “lạm dụng thuốc ngủ”, thì nên ưu tiên lựa chọn sữa non Misure, để khôi phục “giấc ngủ tự nhiên” một cách toàn diện nhất nhé.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu sữa Misure có tốt không? Cơ chế tác động như thế nào? Sữa ngủ ngon Misure giá bao nhiêu? Có nên mua không?,…

Ngoài những câu hỏi trên, nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào khác về sữa ngủ ngon Misure Gold thì có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và có được giấc ngủ chất lượng nhất nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com