Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » Tại Sao Nói Alostar Là Ứng Dụng Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện?

Tại Sao Nói Alostar Là Ứng Dụng Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện?

Không chỉ là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non hàng đầu tại Việt Nam đã và đang được hàng triệu phụ huynh tin dùng, Alostar còn là “bàn đạp” để trẻ được hoàn thiện ngôn ngữ, tư duy, kỹ năng sống và nhân cách ngay trong độ tuổi vàng.

Giới thiệu chung về Alostar

Alostar là ứng dụng tiếng Anh được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ và Giáo dục KSC – đơn vị cố vấn chuyên môn, cung cấp công nghệ cho chương trình Alo English của VTV7. Bằng nỗ lực và tâm huyết, các chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ, Việt Nam đã nghiên cứu kỹ lưỡng để xây dựng chương trình, phù hợp với tâm, sinh lý độ tuổi mầm non. Từ đó, mang lại cho trẻ môi trường học tập hiệu quả.

Tại Sao Nói Alostar Là Ứng Dụng Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện hình 4
Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non Alostar

Ông Nguyễn Mạnh Tuyên – Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC cho biết: “Chúng tôi đã mất 2 năm để phát triển những công nghệ tiên tiến nhất đưa vào phần mềm Alostar nhằm giúp cho việc học tập của trẻ nhỏ được chủ động và hiệu quả hơn”.

Chất lượng và uy tín của Alostar đã được Đài truyền hình quốc gia VTV1 kiểm định và khuyên dùng. Không chỉ là muốn giúp cho thế hệ mầm non của Việt Nam được tiếp xúc với tiếng Anh nhanh nhất, sớm nhất và toàn diện nhất mà ứng dụng Alostar còn gắn kết các thành viên trong nhà lại gần nhau hơn. Bố mẹ có thể đồng hành cùng con ngay cả khi bản thân không quá giỏi ngoại ngữ.

Vì sao nói Alostar là ứng dụng giúp trẻ phát triển toàn diện

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho bé mẫu giáo có mặt trên thị trường nhưng đa số chỉ tập trung vào việc đào tạo ngôn ngữ. Duy chỉ có Alostar được các chuyên gia đánh giá là ứng dụng giúp trẻ phát triển toàn diện. Sự đầu tư đặc biệt về chương trình học cùng những công nghệ hiện đại, Alostar mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ.

Trẻ giỏi tiếng Anh, phát triển tư duy ngôn ngữ tối đa

Để giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức một tự nhiên, bên cạnh lộ trình học bài bản theo khung chuẩn Quốc tế Cambridge với nhiều cấp độ từ dễ đến khó, Alostar còn xây dựng các bài học theo chủ đề và những tình huống gần gũi với cuộc sống thường ngày của trẻ.

Tại Sao Nói Alostar Là Ứng Dụng Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện hình 4
Chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế Cambridge

“Bài học tiếng Anh của Alostar được xây dựng có lồng ghép tình huống thực tế giúp trẻ ko chỉ học được ngôn ngữ mà còn nhận được nhiều giá trị trong cuộc sống, để trẻ phát triển cảm xúc, tư duy và sự sáng tạo. Đây chính là xu hướng mà nhiều chương trình dạy ngôn ngữ ở Mỹ và châu Âu đang áp dụng.” – Chuyên gia giáo dục đến từ Mỹ Paul Breitenstein nhận định.

Không những thế, các video bài học của Alostar đều được thu từ giọng giáo viên bản xứ, từ đó tạo cho trẻ môi trường tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn nhất. Cùng với đó là các công nghệ giáo dục hiện đại hàng đầu như:

  • Alotalk – trẻ sẽ được trò chuyện trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ hoặc robot để rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ, giờ học có thêm ba mẹ đồng hành giúp trẻ tự tin phát biểu và tăng thêm hứng khởi.
  • Công nghệ Izy Speak nhận diện và chỉnh sửa lỗi sai phát âm, trẻ được luyện tập đến khi nói đúng từng âm tiết, từ đó kỹ năng nói của trẻ được cải thiện đáng kể.
  • Alo Interact – công nghệ tương tác hai chiều giúp trẻ phát triển đa giác quan, kích thích tư duy, phản xạ ngôn ngữ, từ đó tạo cho trẻ hứng thú và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả hơn.
Tại Sao Nói Alostar Là Ứng Dụng Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện hình 1
Alostar được chuyên gia giáo dục đến từ Mỹ Paul Breitenstein, đánh giá cao

Phát triển tư duy logic

Nhiều chuyên gia giáo dục cho biết, việc học Toán tư duy Singapore bằng tiếng Anh là cơ hội để con được phát triển đồng thời khả năng tư duy logic, tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề và rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Đó cũng chính là lý do mà các chuyên gia KSC đã đưa vào trong Alostar bộ môn này.

Không dừng lại ở việc học tiếng Anh, ứng dụng Alostar còn tích hợp Toán tư duy Singapore phiên bản tiếng Việt để trẻ làm quen và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Trẻ được làm quen với các phép tính từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với độ tuổi và nhận thức. Từ đó kích thích phát triển não bộ của trẻ một cách tối đa ngay trong độ tuổi vàng.

Trang bị kiến thức đời sống, đồng thời phát triển các kỹ năng khác cho trẻ

Không những giúp con giỏi tiếng Anh, phát triển tư duy logic mà thông qua những chương trình lồng ghép, Alostar còn cung cấp những kiến thức về khoa học, xã hội bổ ích. Thông qua những bài học tình huống được xây dựng từ thực tiễn, từng bước giúp trẻ hoàn thiện bản thân, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Một số ưu điểm khác của ứng dụng Alostar

Còn điều gì khác để trả lời cho câu hỏi “tại sao nói Alostar là ứng dụng giúp trẻ phát triển toàn diện”, đó là phương pháp học “hiểu lâu – nhớ sâu”. Trẻ ghi nhớ kiến thức từ gốc rễ, qua tình huống thú vị lồng ghép tự nhiên trong bài học. Kiến thức tiếp tục được lặp lại nhiều lần thông qua cuộc nói chuyện với giáo viên bản ngữ, các trò chơi trí tuệ. Từ đó giúp trẻ hiểu tận gốc vấn đề, khi đã hiểu rõ rồi thì tự khắc sẽ ghi nhớ sâu sắc, muốn quên đi cũng khó.

Tại Sao Nói Alostar Là Ứng Dụng Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện hình 3
Những trò chơi trí tuệ được tích hợp trên ứng dụng

Ngoài ra, Alostar còn được tích hợp trên nhiều nền tảng như Android và iOS, chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh là trẻ có thể vui học cùng Alostar mọi lúc, mọi nơi. Thay vì chỉ chơi game trên điện thoại hay xem ti vi thì nay ba mẹ có thể tận dụng các thiết bị thông minh sẵn có thành một công cụ giúp trẻ phát triển, học mà chơi, chơi mà học.

Việc trẻ được quan tâm và phát triển đầy đủ mọi phương diện từ thể chất đến kiến thức ngay từ khi còn nhỏ là việc rất cần thiết. Và để giúp con trở thành công dân toàn cầu thì ngoại ngữ hay ở đây là tiếng Anh nên được đầu tư từ khi còn nhỏ. Ba mẹ nên sớm để con tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 này thông qua các ứng dụng hữu ích như Alostar.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com