Trang chủ » Tăng cân » [VẠCH TRẦN] Review viên sủi tăng cân Moli có tốt không, hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua Ở Đâu?

[VẠCH TRẦN] Review viên sủi tăng cân Moli có tốt không, hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua Ở Đâu?

Sự thật thì uống viên sủi Moli cũng có thể tăng cân không? Viên uống tăng cân Moli có tốt không?

Cơ chế hoạt động của nó như thế nào, hay chỉ “lừa đảo” mọi người?

Vì thực tế, việc tăng cân truyền thống thường là ăn uống, và quá trình hấp thu dinh dưỡng. Liệu sử dụng 1 hộp viên sủi Moli có tăng cân thật không?,….

Viên sủi tăng cân Moli hình 10

Gầy quá, cũng không thể đẹp được, nhất là những bạn gầy trơ xương.

Nhưng ngặt nỗi, dù bạn đã ra sức ăn uống, tập tành mà cũng không lên nổi một cân.

Chưa kể, gầy ốm cũng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, hay bị đuối sức, kiệt sức hơn so với người có thể trạng bình thường.

Và một số nghề nghiệp cần tiêu chuẩn khá cao về cân nặng và chiều cao, nên việc tăng cân lúc này cũng tương đối cần thiết.

Viên sủi tăng cân Moli hình 16

Dạo gần đây trên mạng có chia sẻ rất nhiều về viên sủi tăng cân Moli với một số quảng cáo “nghe rất lọt tai” như “tăng 3 đến 5 kg trong vòng vài tuần”, “tăng cân an toàn, khỏe mạnh”, “không tác dụng phụ”,….

Điều này đánh trúng vào nhu cầu và tâm lý muốn tăng cân của tất cả mọi người. Và thôi thúc bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm này hơn. Nhưng thực sự thì tăng cân Moli có tốt không, có tăng cân thật không thì hầu như không ai biết rõ.

Chưa kể, khi đánh một số cụm từ như review viên sủi tăng cân Moli trên Google, thì kết quả trả về đa phần đều là các bài quảng cáo, copy nội dung lẫn nhau, không phải là người dùng thực tế.

Khi đọc qua cứ tưởng đang nói về một sản phẩm “thần thánh” giúp bạn tăng cân siêu tốc, mà không cần cố gắng gì.

Chính vì thế, ngày hôm nay mình sẽ gửi cho bạn một bài review viên sủi tăng cân Moli chi tiết đến từ chính trải nghiệm của mình.

Vì bản thân mình cũng đã “kinh qua” nhiều sản phẩm tăng cân, với mong muốn “lắp đầy thịt” trên cơ thể, nhưng dùng toàn mấy loại gì đâu không thôi. Giờ tìm hiểu đến viên sủi Moli tăng cân này.

Mặc dù, văn phong trong bài viết này không quá bay bổng, như mấy quảng cáo trên mạng. Nhưng mình tin, đây sẽ là những thông tin chân thật nhất cho những bạn muốn tìm hiểu về viên sủi tăng cân Moli.

Viên sủi tăng cân Moli hình 23

[SỰ THẬT] Viên sủi tăng cân Moli có tốt không?

Ban đầu, mình cũng tìm hiểu rất kỹ về viên sủi tăng cân Moli, để chắc chắn mình không mua lầm.

Có một số bằng chứng, để mình thấy sản phẩm này an toàn hơn mấy loại thuốc tăng cân trên mạng như: bảng thành phần thiên nhiên, sản phẩm đã được Bộ Y Tế chứng nhận ngày 7/12/2021, viên sủi Moli còn được xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín.

Viên sủi tăng cân Moli hình 12
Viên sủi tăng cân Moli đã được Bộ Y Tế chứng nhận

Theo như mình tìm hiểu, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm tăng cân Moli đã phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định an toàn, chất lượng. Để các chuyên gia xem xét kỹ lưỡng các thành phần bên trong, xem chúng có thực sự an toàn không, có tốt không? Và các dưỡng chất này có thực sự giúp ích cho quá trình tăng cân không?

Chứ trên thị trường, có cả trăm, cả ngàn sản phẩm tăng cân, không phải dòng nào cũng chất lượng, “nói được làm được”. Mình nhớ, mấy đợt trước, do không tìm hiểu kỹ, mua nhầm sản phẩm tăng cân gì mà uống vào, “gây tích nước”, mặt và chân to ra. Nhưng ngưng dùng thì “ốm” lại hoàn “ốm”, như chưa sử dụng.

Tìm hiểu mới biết, mấy thứ đó đều chứa Corticoid bên trong, gây tích nước, tích mỡ, để tạo cảm giác “tăng cân ảo”. Và mấy loại này, hoàn toàn chưa được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép nhé. Toàn là “bán chui”, “lừa gạt” cả. Còn chúng ta, thì cứ nghĩ “cái nào cũng được”, chỉ khi dùng rồi mới biết chất lượng đằng sau.

Do đó, khi thấy viên sủi Moli được Bộ Y tế chứng nhận, mình cũng yên tâm hơn mấy loại “vô danh” khác.

Mấy loại sản phẩm tăng cân trên mạng chả biết bên trong chúng có gì, chỉ toàn “quảng cáo suông”.

Nên khi có đơn vị uy tín như Bộ Y tế đứng ra “kiểm định” và “xem xét” chất lượng, thì mình cũng tin tưởng hơn.

Viên sủi tăng cân Moli hình 20

Nhưng lý do quyết định, mình đặt mua viên sủi tăng cân Moli là vì sản phẩm này đã được VTV2, HTV9, QPAN đưa tin.

À, mình xem rất kỹ, các bản tin trên đài truyền hình đều được xuất hiện trực tiếp trên kênh chính thống của VTV2, HTV9, chứ không phải chèn logo, “cắt ghép” như mấy clip trên Youtube. Nên mình cũng rất tin tưởng.

Đây đều là các kênh truyền hình uy tín quốc gia, nên họ chỉ giới thiệu những sản phẩm nào thực sự chất lượng, hiệu quả.

Nếu bạn có thời gian, thì có thể xem qua nhé. Mình thấy, đều là bản tin chính thức cả.

Chẳng hạn như HTV9 có nói viên sủi tăng cân Moli, ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa, và các thành phần an toàn, để tăng cân hiệu quả mà không tích nước như thuốc tăng cân trên thị trường.

VTV2 có làm một phóng sự dài 23 phút để đánh giá công dụng, thành phần của sản phẩm tăng cân Moli trong chương trình “Cơ Thể Bạn Nói Gì”

Kênh QPAN (là kênh truyền hình do Bộ Quốc Phòng – Quân đội Việt Nam) cũng có chia sẻ về viên sủi tăng cân Moli.

Nhờ độ an toàn và hiệu quả, nên viên sủi Moli mới được xuất hiện trên HTV9, VTV2 và được Bộ Y tế thông qua.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được bào chế từ nhiều loại dược liệu thiên nhiên, tốt cho quá trình tăng cân.

Để mình nói sơ qua bảng thành phần cho bạn tham khảo nhé!

Cụ thể thì viên sủi tăng cân Moli được bào chế từ các thành phần thảo dược như L- Lysine HCl, Cao Mạch Nha, Nhân sâm, kẽm gluconat, Calcium Gluconate, vitamin B1, vitamin B2, B6, DHA, vitamin D3, bột nước ép cô đặc Elderberry,…. Đây cũng là bảng thành phần đã được Bộ y tế kiểm định, nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ, hoặc chứa chất gây hại nào.

Viên sủi tăng cân Moli hình 7

Các dưỡng chất như L- Lysine HCl, Cao Mạch Nha, Nhân sâm cung cấp nhiều dưỡng chất, giúp bổ sung protein, axit amin để xây dựng tế bào, tạo “lớp thịt” cần thiết cho quá trình tăng cân.

Kẽm và vitamin nhóm B, sẽ tăng cảm giác ăn ngon, thèm ăn tự nhiên.

Ngoài ra, vitamin B1, B2 còn đẩy nhanh quá trình hấp thu dưỡng chất, rất cần cho người hấp thu kém, “ăn nhiều mà cơ thể khó hấp thu”.

Canxi, và vitamin D3 giúp xương chắc khỏe hơn, hạn chế tình trạng còi xương ở người thiếu chất.

Mình cũng thấy, một số bạn hay bị “hạ canxi”, mệt mỏi, kiệt sức, “vọp bẻ”, chuột rút,… một phần lớn là do thiếu Canxi gây ra.

Nên viên sủi Moli cũng đã có sẵn thành phần này, để vừa giúp chúng ta tăng cân, mà còn bồi bổ sức khỏe.

Viên sủi tăng cân Moli hình 22

Cảm nhận khi dùng viên sủi tăng cân Moli: có tăng, nhưng chậm

Mình cũng đã dùng thử 2 hộp viên sủi tăng cân Moli, nó giúp mình tăng cân được, nhưng tương đối chậm, bạn nhé!

Mình cũng biết, việc tăng cân cũng không thể vội vàng được, vì cần phải có “quá trình chuyển hoá, xây dựng nhóm thịt, cơ” từ bên trong. Lúc trước vội vàng mà dùng thuốc tăng cân, chúng chỉ đơn thuần là “làm cơ thể tích nước, tích mỡ của hoạt chất corticoid gây ra”. Nên chỉ vài ngày là thấy mập ra thấy rõ, nhưng hậu quả là “sau khi ngưng thuốc, thì đâu lại vào đấy”, cơ thể nặng nề lắm. Chưa kể, chúng còn “lạm dụng Corticoid” liều lượng lớn, có nguy cơ gây ung thư, và gây hại cho gan, thận.

Theo thông tin từ hãng, viên sủi tăng cân Moli sẽ giúp cơ thể xây dựng “lớp thịt” và tế bào, để quá trình tăng cân diễn ra một cách tự nhiên. Nên chỉ cần dùng 1 – 2 tháng (khi cơ thể đã tăng cân như mong muốn), thì chúng ta có thể ngừng dùng, mà kết quả này vẫn “giữ nguyên” như thế. Vì loại này bổ sung dưỡng chất và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, để xây dựng tế bào tự nhiên, cần thiết cho quá trình tăng cân (chứ không phải dùng corticoid). Do đó, chúng ta không cần phải “dùng quanh năm suốt tháng” như thuốc tăng cân.

Viên sủi tăng cân Moli hình 10

Sau khi dùng hộp Moli đầu tiên, mình cơ bản chỉ tăng được 1.1kg, và cảm nhận rõ là bản thân ăn nhiều hơn. Cơ thể cũng hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Việc hấp thu tốt cũng dễ thấy, mình thấy ăn uống ngon miệng hơn. Ăn xong, không bị rối loạn, khó tiêu, và “đi phân khuôn dài và xốp hơn”. (Hơi tế nhị một chút, nhưng mình hay quan sát “phân thải” để kiểm chứng khả năng hấp thu. Đây là kinh nghiệm của bà chị mình, khi nuôi bé Tin, chị ấy hay xem phân, để xem con có hấp thu tốt không).

Nhưng mình thấy, để tăng cân hiệu quả, thì còn phụ thuộc rất lớn vào khẩu phần ăn hằng ngày nữa.

Ngoài việc dùng viên sủi Moli, mình cũng ăn đủ 3 bữa chính, và 2 – 3 bữa phụ như trái cây, sữa, cũng rất cần thiết để bổ sung dinh dưỡng. Chứ không phải dùng viên sủi Moli thì auto tăng cân được.

Mình thấy, viên sủi Moli sẽ giúp mình “chuyển hoá các dưỡng chất” từ thức ăn, để chúng dễ dàng đi vào cơ thể, xây dựng tế bào, hỗ trợ tăng cân hơn, nhưng bữa ăn cũng là yếu tố quan trọng.

Viên sủi tăng cân Moli hình 6

Lời khuyên: Bạn cũng nên ngủ đủ 8 tiếng, và tránh căng thẳng, để mang lại kết quả tốt nhất (mấy cái này cũng quan trọng, vì thực tế căng thẳng quá, ngủ không đủ giấc, mệt mỏi, cũng khiến cơ thể dễ bị sụt cân hơn).

Và trong khi dùng hộp đầu tiên, mình thấy cơ thể vẫn bình thường, chứ không phải “nặng trịch” như thuốc tăng cân. Còn về tác dụng phụ, tác hại thì mình vẫn chưa thấy, nhưng mình cũng tin vào độ an toàn của Moli này. Nhà mình dùng cân điện tử, nên nó đúng đến từng miligam luôn.

Bữa đó, mình cân vào buổi sáng khi vừa mới ngủ dậy. Thời điểm này mới chính xác nhé, vì mình có tìm hiểu nói là do “cơ thể chưa ăn uống, vận động, bàng quang ở trạng thái rỗng”, nên sẽ cho ra cân nặng chuẩn nhất.

Nhiều bạn tưởng “tăng cân” thì việc tăng mỡ cũng được. Vì mỡ thừa nhiều cũng làm cho cơ thể lên được mấy ký luôn á.

Nhưng thực tế, mỡ thừa nó cũng “khôn lắm”, tập trung ở mông, và bụng nhiều, chứ mặt, mũi, tay chân, cổ thì vẫn gầy.

Nhất là mấy chị em dân văn phòng sẽ thấy điều này, “ăn xong rồi ngồi”, thì cơ thể “vẫn gầy”, nhưng vòng 2 lại tăng size, mỡ nhiều.

Minh chứng sống là mình đây, tay chân “ốm lắm”, mà có mỡ bụng mới ghê chứ.

Sau bao nhiêu trái đắng, mình mới biết việc tăng cân khoa học là phải “xây dựng lớp thịt”, “lớp nạc”, chứ không phải tăng mỡ.

Viên sủi tăng cân Moli hình 19

Và mình thấy, viên sủi Moli này giá cao khủng khiếp, lên đến 600.000đ/hộp (mình không tính, mấy loại hàng nhái Moli trên Shopee, Lazada nhé, trên đây còn bán Moli ở giá 50 – 130K, thấy rất đáng ngờ).

Ngoài ra, một hộp Moli có 20 viên, nên chỉ dùng được 10 ngày là hết rồi.

Nên giờ mình mới biết, để tăng được 3 – 5kg thì phải dùng từ 2 – 3 hộp viên sủi tăng cân Moli, thì mới đạt được, tức là cũng phải vài triệu, chứ không phải rẻ.

Nhưng cơ bản, hộp đầu tiên mình thấy khá ok, nên cũng muốn dùng thêm xem thế nào. Mình đặt mục tiêu là tăng 6kg, nên quyết định đặt tiếp 1 hộp Moli nữa.

Mình thấy nhiều chị bảo rằng, hộp Moli sau sẽ tăng nhiều hơn hộp đầu, vì cơ thể bắt đầu đã quen dần.

Mình tính dùng hết hộp thứ 2 rồi cân luôn, nhưng mới được 6 ngày, mình thấy xương ngay cánh tay bớt lồi hơn, gò má và xương cổ cũng thế. Mình chạy lên cân thử, thì nó tăng được gần 2kg (chính xác là 1.9kg). Mà nó tăng toàn thân, chứ không phải “mập bụng”, hay “to mông” đâu. Mình khá hài lòng, coi như gánh nặng lâu nay cũng được gỡ bỏ.

Viên sủi tăng cân Moli hình 15

Và viên sủi Moli này, nó sẽ xây lớp thịt cho mình từ bên trong, nên kết quả tăng cân mang tính lâu dài hơn.

Nhưng lạ lắm, khi kiên trì dùng hết hộp thứ 2, mình có nhích nhẹ thêm 0.5kg. Không biết sao mà 4 ngày còn lại, lại thấp hơn trước, dù mình ăn uống đầy đủ.

Nhưng về cơ bản, mình cũng thấy khá ok. Vì tổng quan lại là viên sủi Moli đã giúp mình tăng lên 2.6kg, và nó có thể tăng cân hiệu quả trong hộp đầu tiên.

Mình mua hàng chính hãng, tuy giá bán cao đến 600K/hộp, nhưng đảm bảo chất lượng. Mình cũng thấy nhiều nơi bán viên sủi Moli giá 200 – 300K, thậm chí trên Shopee bán chỉ có 50K. Ai mua hàng giá rẻ, và dùng không hiệu quả thì coi chừng hàng nhái nhé.

Dù biết rằng “tiền nào của đó”, nhưng với giá 600K/hộp thì cũng hơi đắc thật. Mình cũng thấy tiếc tiền một chút.

Tại sao viên sủi Moli có giá đến 600.000đ/hộp?

Lúc đầu, mình cứ tưởng do bảng thành phần bên trong được chọn lựa kỹ càng, nghiên cứu kỹ lưỡng, nên Moli mới có giá bán “đắt đỏ” như thế.

Nhưng thực tế, thì đó không phải là nguyên nhân chính.

Theo như mình tìm hiểu thì lý do khiến viên sủi Moli có giá bán cao như thế, là do ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất.

Cụ thể, viên sủi tăng cân Moli ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến là công nghệ sấy thăng hoa, giúp giữ nguyên các dưỡng chất bên trong trong quá trình sản xuất. Và sản phẩm còn ứng dụng thêm công nghệ siêu vi nano, để phân tách các dưỡng chất bên trong, thành các “phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nano mét”.

Nhờ kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, các dưỡng chất sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào tế bào, đẩy nhanh quá trình “hấp thu và chuyển hoá dưỡng chất”, hỗ trợ quá trình tăng cân, xây dựng tế bào. Công nghệ này sẽ giúp các dưỡng chất di chuyển đều khắp cơ thể, để mang đến thân hình cân đối, tăng cân đều dáng, chứ không tập trung vào vị trí nào.

Viên sủi tăng cân Moli hình 8

Thực ra, nếu chỉ đơn thuần sử dụng thành phần thiên nhiên, mà không ứng dụng công nghệ cao thì hiệu quả mang lại thấp hơn rất nhiều. Bởi vì, nếu không có công nghệ tiên tiến, đa phần các dưỡng chất sẽ bị enzyme tiêu hoá phân giải và đào thải ra ngoài. Chỉ 1 lượng nhỏ hấp thụ vào cơ thể, nên khả năng xây dựng tế bào, hình thành mô cơ rất thấp.

Chưa kể, một số loại còn lạm dụng Corticoid, gây tích mỡ, tích nước để khiến cơ thể nặng trịch, tăng cân ảo, và chúng cũng không tăng cân đều (chỗ tăng, chỗ ốm), sẽ khiến cơ thể mất cân đối, và kết quả mang lại cũng không duy trì được lâu.

Nhờ khả năng chuyển hoá dinh dưỡng, và tăng cân cao, nên viên sủi Moli mới được Bộ Y tế, VTV2, HTV9 đánh giá cao (trong khi, các sản phẩm khác đều chỉ “gây hại cho cơ thể”). Nên nhìn chung, mình đánh giá cao cơ chế hoạt động của viên sủi tăng cân Moli hơn các sản phẩm khác.

Viên sủi tăng cân Moli hình 13
Viên sủi tăng cân Moli là sản phẩm chất lượng, cao cấp

Nếu bạn muốn tăng cân an toàn, mang lại kết quả lâu dài thì nên chọn viên sủi tăng cân Moli sẽ đảm bảo hơn. Chưa kể, nếu sử dụng 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền cũng bằng với 1 hộp viên sủi Moli. Nhưng kết quả mang lại sẽ rất khác nhau. Bởi vì đa phần, các sản phẩm khác đều chứa Corticoid (để tăng cân ảo), còn viên sủi Moli sẽ hỗ trợ tăng cân lâu dài, tạo tế bào an toàn, hiệu quả hơn.

Chất lượng của viên sủi tăng cân Moli đã được Bộ Y tế và các kênh truyền hình uy tín khẳng định, nên bạn có thể yên tâm tin dùng. Ngay cả mình, sau khi dùng 2 hộp, cũng đã tăng được 2.6kg, mà vẫn thấy cơ thể khoẻ mạnh. Nên nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán để có quyết định cho phù hợp.

Vì thực tế, chúng ta cần 1 sản phẩm tăng cân hiệu quả, chất lượng, chứ không phải tìm sản phẩm “độc hại”, giá rẻ, chứa corticoid, mà kết quả không được đảm bảo.

Viên sủi tăng cân Moli hình 24

Đánh giá viên sủi tăng cân Moli có tốt không

Nhìn chung, việc được Bộ Y tế chứng nhận, và lên được VTV2, HTV9 nên chắc chắn, chất lượng và mức độ an toàn của Moli đã được khẳng định rồi.

Nhưng trong phần này, mình sẽ nói chi tiết hơn về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng và những thông tin cần thiết về viên sủi tăng cân Moli, cho bạn tham khảo thêm nhé.

1. Nguồn gốc xuất xứ

Viên sủi tăng cân Moli được điều chế và sản xuất tại Công ty Cổ phần Bigfa Việt Nam, theo tiêu chuẩn GMP của WHO. Mình có tìm hiểu thì công ty Bigfa cũng là đơn vị uy tín chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với nhiều sản phẩm đứng đầu thị trường.

Địa chỉ công ty Bigfa đặt tại: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Nhà máy Bigfa đạt được chứng nhận ISO 22000:2018 (hệ thống quản lý an toàn thực phẩm), ISO 9001:2015 (hệ thống quản lý chất lượng).

Tại đây, viên sủi Moli được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín để được kiểm soát gắt gao về nguyên liệu đầu vào, cho đến khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Sau khi sản xuất tại công ty Biga, sản phẩm tăng cân Moli sẽ được Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TCG Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối và quản lý chất lượng. Địa chỉ của công ty rõ ràng và được ghi nhận tại: Tầng 1, số 44 Nguyễn Viết Xuân, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Các thông tin xuất xứ đều được in trực tiếp trên hộp sản phẩm. Hiện tại, viên sủi tăng cân Moli đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc ngày 7/12/2021. Và đây cũng là sản phẩm tăng cân đầu tiên được giới thiệu trực tiếp trên HTV9, VTV2, QPAN, nên chất lượng đã được kiểm soát hoàn toàn.

2. Thành phần viên sủi Moli

Tất cả các dưỡng chất bên trong viên sủi Moli đều có khả năng tăng cân cao, vì chúng giúp ích cho quá trình hấp thu dinh dưỡng, xây dựng tế bào và bồi bổ cơ thể.

Cụ thể thành phần của viên sủi tăng cân Moli gồm có: L- Lysine HCl, Cao Mạch Nha, Nhân sâm, kẽm gluconat, Calcium Gluconate, bột nước ép cô đặc Elderberry, vitamin B1, vitamin B2, B6, DHA, vitamin D3.

Viên sủi tăng cân Moli hình 21

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ L- Lysine HCl
 • Theo TS.Bác sĩ Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam) cho biết, các sản phẩm có chứa L- Lysine HCl giúp mang lại hiệu quả tăng cân cao gấp 40% so với các sản phẩm khác
 • Bởi vì, dưỡng chất này có khả năng đẩy nhanh chuyển hóa dinh dưỡng, đẩy nhanh quá trình hấp thu, tăng cường các hormone tăng trưởng trong cơ thể.
 • Ngoài ra, L-lysine tham gia vào quá trình nuôi dưỡng mô cơ, mô thịt trong cơ thể, giúp các mô này tăng kích thước, rất tốt cho người gầy ốm, muốn tăng cân an toàn, hiệu quả.
✅ Cao Mạch Nha
 • Có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể bằng cách cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết trong quá trình tăng cân
 • Cụ thể, trong mạch nha có chứa protein, vitamin B, C, tinh bột, Lecithin, đường mamtoza, đường sacroza, Enzime Amylas,….
 • Đây là những dưỡng chất thiết yếu cho quá trình tăng khối lượng cơ thể, hỗ trợ quá trình xây dựng tế bào.
✅ Calcium Gluconate
 • Cung cấp lượng canxi cần thiết cho những người hạ canxi, thường xuyên bị kiệt sức, chuột rút, ra nhiều mồ hôi
 • Canxi cũng giúp cơ thể phát triển khoẻ mạnh, hạn chế nguy cơ còi xương ở người có thể trạng gầy ốm
✅ Cao Nhân Sâm
 • Rễ cây nhân sâm có thể kích thích sự phát triển cơ bắp và thể chất.
 • Ngoài ra, các dưỡng chất trong nhân sâm còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường thể trạng cho người sử dụng
✅ Kẽm Gluconate
 • Bổ sung Kẽm đầy đủ giúp kích thích khả năng ăn ngon, tạo cảm giác thèm ăn tự nhiên, để bạn hấp thu tối đa các dưỡng chất cần thiết cho quá trình xây dựng tế bào, tăng trọng lượng cơ thể
 • Hạn chế tình trạng biếng ăn, ăn không đủ chất ở những người có cơ địa gầy ốm, suy dinh dưỡng
✅ Vitamin B1
 • Vitamin B1 cũng giúp ích cho quá trình tăng cân, bởi vì thành phần này có khả năng tăng cảm giác thèm ăn để bạn bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể
 • Ngoài ra, vitamin B1 còn cải thiện khả năng tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất vào cơ thể, để bạn lên cân đều đặn.
✅ Vitamin B2 (Riboflavin)
 • Vitamin B2 giúp duy trì các hoạt động sống của cơ thể, bổ sung năng lượng và cải thiện khả năng tiêu hoá
 • Ngoài ra, vitamin B2 còn hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, để bạn có cơ thể khỏe mạnh nhất trong quá trình tăng cân
✅ Vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride)
 • Hỗ trợ gan hoạt động khỏe mạnh, tăng cường năng lượng, giảm căng thẳng mệt mỏi, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.
 • Vitamin B6 đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe cho thể chất và sự thư giãn của tế bào thần kinh
 • Nếu thiếu vitamin B6, bạn rất dễ bị mệt mỏi, kiệt sức, lo âu.
✅ DHA
 • DHA có thể ảnh hưởng tích cực đến cân nặng và sự thèm ăn ở những bệnh nhân AD nhẹ đến trung bình
✅ Vitamin D3
 • Vitamin D3 giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi vào cơ thể, hạn chế nguy cơ mệt mỏi, mất sức do thiếu canxi
 • Ngoài ra, vitamin D3 còn hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng cho cơ thể
✅ Bột nước ép cô đặc Elderberry (Berryshield Elderberry juice concentrate powder)
 • Bột nước ép cô đặc Elderberry cũng là thành phần nổi bật của viên sủi tăng cân Moli, được bào chế từ quả cơm cháy, bổ sung rất nhiều vitamin C, nhiều chất xơ, anthocyanin, axit phenolic, flavonoid,…
 • Theo các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá thì đây là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, ít calo, được sử dụng nhiều nhất trong các liệu trình tăng cân trên thế giới, đặc biệt ở Mỹ, Nhật, Châu Âu
 • Có tác dụng rất cao trong việc tăng cường tiêu hóa, kích thích ăn ngon, ngủ tốt, nâng cao thể trạng, thanh lọc độc tố.

Viên sủi tăng cân Moli hình 18

Tất cả các thành phần trên đều được ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa và công nghệ siêu vi Nano từ Nhật Bản, để bảo vệ các dưỡng chất bên trong và tăng cường khả năng hấp thu vào cơ thể. Từ đó mang lại hiệu quả cao trong việc chuyển hóa dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cân nhanh chóng và lâu dài hơn.

Ngoài ra, sản phẩm tăng cân Moli còn được thiết kế ở dạng viên sủi, nên dễ tan trong nước. Khi ngâm ra ở dạng dung dịch, nên hiệu quả hấp thu cũng được tăng lên nhiều lần.

3. Công dụng và hiệu quả sử dụng

Viên sủi Moli hỗ trợ tăng cân hiệu quả chỉ trong hộp đầu tiên, nhưng bạn nên kiên trì sử dụng từ 1 – 2 tháng để có được số cân như mong muốn. Và cảm nhận đầy đủ 7 công dụng dưới đây:

 • Hỗ trợ tăng cân cho người khó tăng cân, khó hấp thụ dinh dưỡng
 • Hỗ trợ xây dựng khối cơ bắp, tạo lớp thịt, tế bào bằng cách thúc đẩy quá trình tổng hợp protein, để cơ thể tăng cân an toàn, khoẻ mạnh, lâu dài
 • Hỗ trợ cải thiện chức năng tiêu hóa, để cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất, và giúp duy trì hoạt động trao đổi chất diễn ra thuận lợi, giảm tình trạng khó tiêu, rối loạn tiêu hoá
 • Hỗ trợ kích thích ăn ngon miệng, nên có thể nạp nhiều thực phẩm hơn
 • Mang lại tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, giúp ngủ ngon giấc, giàu năng lượng, để quá trình học tập, làm việc năng suất cao
 • Hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế nguy cơ bị bệnh vặt
 • Nâng cao chức năng gan thận, đào thải phần lớn độc tố trong cơ thể ra ngoài, giúp mang lại cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái, tạo điều kiện để tăng cân liên tục.

Viên sủi tăng cân Moli hình 17

4. Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Viên sủi tăng cân Moli phù hợp với những người gầy ốm, cơ địa khó tăng cân, khó hấp thu, đã ra sức ăn uống, tập luyện mà không có được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng viên sủi Moli để bổ sung các vi chất cần thiết để tăng cường sức khỏe, cung cấp năng lượng, hạn chế nguy cơ bị kiệt sức.

Lưu ý: Sản phẩm tăng cân Moli không được dùng cho cho trẻ dưới 12 tuổi, phụ nữ mang thai, cho con bú. Và những người dị ứng với bất kỳ thành phần nào bên trong viên sủi. Viên sủi tăng cân Moli dùng sau bữa ăn, nên nếu bạn đang dùng thuốc điều trị, thì nên chia thời gian cho phù hợp.

Viên sủi tăng cân Moli hình 14
Viên sủi Moli chính hãng có 3 tem chống giả

Viên sủi tăng cân Moli giá bao nhiêu

Viên sủi Moli là sản phẩm tăng cân chất lượng, hiệu quả, nên giá bán tương đối cao. Cụ thể, một hộp viên uống Moli (20 viên) có giá bán chính hãng là 600.000đ/hộp.

Đây là mức giá chính thức từ nhà sản xuất, và được niêm yết công khai với Bộ Y tế, Bộ Công thương. Nên nếu bạn mua các sản phẩm tăng cân Moli có giá rẻ hơn, từ 200 – 300K, thậm chí là 50K thì nên cẩn thận nguy cơ hàng giả.

Viên sủi tăng cân Moli mua ở đâu

Trước nguy cơ hàng giả, tốt nhất bạn nên đặt mua viên sủi tăng cân Moli trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Đây là website do công ty TCG (nhà phân phối chính thức của Moli) lập ra để cung cấp thông tin và hỗ trợ nơi mua uy tín cho người dùng. Đặt mua trên đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, miễn phí vận chuyển (freeship toàn quốc), thời gian giao hàng tương đối nhanh (chỉ trong 1 – 2 ngày).

Hơn nữa, khi sản phẩm giao đến, bạn cũng có quyền “mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong” trước khi thanh toán. Lúc này bạn có thể xem sản phẩm có đầy đủ 3 tem chống giả bên trên không.

Viên sủi tăng cân Moli hình 9
Nên đặt mua trên website chính hãng

Vì là hàng chính hãng, nên công ty cho phép bạn kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán, trong khi những nơi mua khác thì không có được chính sách này.

Bạn cũng có thể đặt mua viên sủi tăng cân Moli trên các sàn thương mại điện tử hoặc các trang bán thực phẩm chức năng khác, nhưng nên yêu cầu kiểm tra hàng trước khi thanh toán, để đảm bảo hàng chuẩn chính hãng.

Hướng dẫn cách sử dụng tăng cân Moli hiệu quả

 • Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Cách dùng viên sủi Moli: Bạn chỉ cần bỏ một viên sủi vào 150 – 200ml nước ấm (khoảng 40 độ C), chờ tan hết, rồi uống
 • Nên uống sau bữa ăn 30 phút
 • Bạn cần dùng kiên trì trong vòng 1 – 3 tháng để có được cân nặng mong muốn

Viên sủi tăng cân Moli hình 3

Lưu ý:

Viên sủi tăng cân Moli chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc tăng cân, và cũng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trong khi sử dụng viên sủi Moli, bạn cũng nên ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với vận động, để có được kết quả tối ưu.

Hiệu quả tăng cân nhiều hay ít, còn tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

Note: Sản phẩm này thiết kế và công dụng tương tự như viên sủi tăng cân Dream Lybo, viên sủi tăng cân Toca, và cả 2 loại này cũng được Bộ Y tế, VTV2, HTV9 đánh giá cao, giúp ích nhiều người tăng cân hiệu quả.

Tăng cân Moli có tác dụng phụ, có gây hại không?

Sau gần 1 năm ra mắt, hiện vẫn chưa ghi nhận được bất kỳ tác dụng phụ nào với sản phẩm tăng cân Moli. Bởi vì, đây là sản phẩm được bào chế từ thành phần thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, phù hợp với đại đa số người dùng.

Viên sủi tăng cân Moli an toàn và lành tính hơn rất nhiều so với các loại thuốc tăng cân độc hại, chứa Corticoid trên thị trường.

Viên sủi tăng cân Moli hình 4

Tuy nhiên, bạn nên dùng đúng cách, đúng số lượng và không nên dùng khi đang mang thai, cho con bú, hoặc bị mẩn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng cần mua đúng hàng chính hãng, vì hàng giả sẽ không đảm bảo được chất lượng và mức độ an toàn. Chúng ta sẽ không biết bên trong hàng giả chứa chất gì, vì nó chỉ là hàng nhái.

Thực hư “tăng cân Moli lừa đảo”, có đúng không

Hiện tại vẫn chưa đủ cơ sở để khẳng định viên sủi tăng cân Moli lừa đảo. Bởi vì, đây là một sản phẩm chất lượng, được bào chế hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Hơn nữa, sản phẩm này còn được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV2, QPAN, thì chuyện “lừa đảo” là hoàn toàn không thể.

Nguyên nhân xuất hiện tin đồn “viên sủi tăng cân Moli lừa đảo” là do:

1. Tâm lý nghi ngờ: Có thể do bạn đã sử dụng nhiều sản phẩm tăng cân kém chất lượng, độc hại, nên vô tình nghi ngờ về chất lượng của viên sủi tăng cân Moli. Thậm chí, một số bạn cho rằng “tăng cân Moli lừa đảo” ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa dùng lần nào.

2. Mua nhầm hàng giả: Cái này thì quá rõ ràng, vì với các sản phẩm giả thì “muôn đời” cũng không bằng được hàng chính hãng. Hiện tại, tăng cân Moli đang bị làm giả và làm nhái khá nhiều trên thị trường. Bạn nên cẩn thận khi mua sản phẩm Moli có giá quá rẻ, trên các trang thương mại điện tử hiện nay. Nhiều bạn mua nhầm hàng giả, mà không biết, nên khi sử dụng không hiệu quả, rồi cho rằng “tăng cân Moli lừa đảo”. Nhưng thực chất, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Viên sủi tăng cân Moli hình 1

3. Sử dụng không đúng cách: Thực tế, để tăng được 3 – 5 kg thì bạn cần phải sử dụng viên sủi tăng cân Moli trong vòng 1 – 2 tháng. Và trong suốt khoảng thời gian này, bạn cũng cần có một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và giữ tâm lý thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với chế độ tập luyện để đạt kết quả cao hơn. Chưa kể, hiệu quả tăng nhiều hay ít còn tuỳ vào thể trạng mỗi người nữa.

4. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu: Nhìn chung, sản phẩm tăng cân Moli cũng là một sản phẩm khá nổi tiếng, được nhiều người tin dùng, lên cả đài truyền hình. Nên các đối thủ cạnh tranh khác sẽ muốn dìm hàng và hạ thấp uy tín của sản phẩm. Vì thực tế, trên thị trường hiện nay có hàng trăm, hàng ngàn phương pháp tăng cân khác nhau. Nên sản phẩm Moli cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, họ có thể tung tin “tăng cân Moli lừa đảo”, dùng không hiệu quả, độc hại, để nhằm lôi kéo khách hàng, nhưng toàn là “nói suông”, mà không có cơ sở, bằng chứng nào.

Trước những thông tin không chính thống như trên, bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Vì thực tế, viên sủi Moli vẫn là sản phẩm tăng cân an toàn, hiệu quả, đã được chuyên gia y tế và báo đài chứng nhận. Nên bạn có thể tin tưởng.

Viên sủi tăng cân Moli hình 2

      Xem thêm nội dung liên quan:

Kết luận: Có nên mua viên sủi tăng cân Moli không?

Đúng là viên sủi Moli có giá bán tương đối cao, nhưng chất lượng – độ an toàn – hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn. Và đây cũng là bí quyết giúp mình có được cân nặng như mong muốn. Nên nếu bạn có điều kiện tài chính, thì có thể cân nhắc để sớm có được vóc dáng to khoẻ hơn nhé.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Viên sủi tăng cân Moli có tốt không
 • Sản phẩm tăng cân Moli có hiệu quả không
 • Bóc phốt tăng cân Moli lừa đảo
 • Viên sủi tăng cân Moli giá bao nhiêu
 • Tăng cân Moli mua ở đâu chính hãng

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi tăng cân Moli, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được vóc dáng như mong muốn nhé.

4.9/5 - (27 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments