Trang chủ » Sức khoẻ » [SỰ THẬT] Tảo xoắn Đại Việt giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

[SỰ THẬT] Tảo xoắn Đại Việt giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Tảo xoắn Đại Việt giá bao nhiêu, mua ở đâu cũng chính là thắc mắc, nhiều người trong quá trình chọn mua các sản phẩm của công ty Đại Việt.

Vì đây là thương hiệu hàng đầu trong việc nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm có chứa tảo xoắn Spirulina, đạt được nhiều chứng nhận chất lượng, và nhận được nhiều giải thưởng lớn từ giới chuyên khoa.

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp chính xác tảo xoắn Đại Việt giá bao nhiêu? Tảo xoắn Đại Việt mua ở đâu chính hãng, có bán ở hiệu thuốc hay không?,… Cùng mình tham khảo ngay nhé!

Tảo xoắn đại việt giá bao nhiêu hình 3

[SỰ THẬT] Tảo xoắn Đại Việt giá bao nhiêu?

Tảo xoắn Đại Việt có mấy loại? Hiện tại, thương hiệu tảo xoắn Đại Việt đã sản xuất hơn 100 loại sản phẩm lớn nhỏ, có chứa thành phần tảo xoắn Spirulina bên trong, với nhiều công dụng khác nhau.

Đa phần các sản phẩm này đều có điểm chung duy nhất, là chứa lượng Spirulina đạt chuẩn chất lượng, nhưng khác nhau là “bổ sung thêm nhiều thành phần khác” để tạo ra nhiều công dụng khác nhau.

Chẳng hạn như thương hiệu Đại Việt sẽ có các sản phẩm về dạ dày, sản phẩm dùng để bồi bổ sức khoẻ, tăng sức đề kháng, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, tiểu đường, ngăn ngừa tình trạng ung thư. Sản phẩm tốt cho trí não, cải thiện sinh lý, làm đẹp da,….

Tảo xoắn đại việt giá bao nhiêu hình 8

Điều này tạo nên một chuỗi sản phẩm đa dạng của thương hiệu tảo xoắn Đại Việt, nên tùy vào tình trạng và mong muốn của bản thân, mà bạn quyết định lựa chọn mua sản phẩm cho phù hợp.

Ngoài thành phần Spirulina, thì các sản phẩm này còn bổ sung thêm các dưỡng chất khác để làm tốt nhiệm vụ và công dụng bên trong. Nên giá bán của chúng cũng tương đối khác nhau.

Tảo xoắn Đại Việt giá bao nhiêu? Theo khảo sát chung, thì các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt có giá bán dao động từ 500.000 – 880.000đ/hộp, có thể dùng được trong vòng 25 – 50 ngày (tùy từng loại).

Nhìn chung, đây cũng là mức giá tương đối cao, nhưng nếu so về chất lượng, mức độ an toàn, hiệu quả bên trong thì đây vẫn là thương hiệu tảo xoắn Spirulina đáng để bạn tin dùng.

Tảo xoắn đại việt giá bao nhiêu hình 6

Tảo xoắn Đại Việt có giá bán khá cao, liệu có nên mua không?

Hiện tại, có 3 lý do mà giá bán của tảo xoắn Đại Việt lại cao như thế:

✅ Lý do thứ 1: Tảo xoắn Đại Việt có giá bán tương đối cao, là bởi vì có chứa thành phần tảo xoắn Spirulina, đây được xem là dòng tảo biển chất lượng và quý hiếm hiện nay.

Việc thu hoạch các dòng tảo xoắn Spirulina ngoài biển, thường tồn đọng các chất kim loại nặng, dễ gây hại cho sức khỏe. Và chúng cũng không được đảm bảo chất lượng bên trong.

Nên việc nuôi trồng theo mô hình sản xuất vẫn được xem là lựa chọn ưu tiên, để kiểm soát toàn bộ dưỡng chất bên trong của tảo xoắn Spirulina.

Tại Việt Nam hiện nay thì chỉ có thương hiệu Đại Việt mới có hệ thống nuôi trồng và sản xuất tảo xoắn Spirulina chất lượng, và tốt nhất hiện nay.

Mô hình này đã đạt được giải nhì Giải thưởng Sáng tạo Khoa Học – Công Nghệ, và được ghi danh trong Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2021.

Tảo xoắn đại việt giá bao nhiêu hình 9

Tảo xoắn Spirulina của công ty Đại Việt sở hữu nguồn dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các dưỡng chất để hỗ trợ cải thiện tình trạng tiêu hóa, nâng cao sức khỏe hệ tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ung thư, tốt cho người huyết áp cao, có biến chứng đột quỵ,…

Công dụng của tảo xoắn Spirulina đã được Unesco, WHO, FAO, FDA chứng nhận, và được mệnh danh là “siêu thực phẩm” bảo vệ sức khoẻ của con người, nên giá thành của Spirulina tương đối đắt đỏ.

Nhưng chất lượng mang lại thì vượt ngoài mong đợi.

✅ Lý do thứ 2: Ngoài thành phần đắt đỏ Spirulina, các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt có giá bán cao, là vì chúng còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến trong suốt quá trình sản xuất.

Các công nghệ này sẽ giúp “giữ nguyên” các dưỡng chất bên trong thành phần tảo xoắn Đại Việt, trong suốt quá trình sản xuất, mà không bị hao hụt hoặc mất đi dược tính bên trong.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 10

Ngoài ra, thương hiệu Đại Việt còn ứng dụng thêm công nghệ siêu vi Nano tiên tiến trong y học hiện đại, để giúp “phân tách” các dưỡng chất thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet.

Từ đó, giúp các dưỡng chất hấp thụ hoàn toàn ngay khi uống vào, mà không bị ảnh hưởng bởi dịch dạ dày, hoặc enzyme tiêu hoá.

Đặc biệt, công nghệ nano cũng giúp các dưỡng chất bên trong di chuyển và tập trung chính xác vào vị trí trí cần cải thiện, để bồi bổ sức khỏe tối ưu, hỗ trợ điều trị tốt hơn. Thay vì để dưỡng chất di chuyển khắp cơ thể, mang tính phân tán, thiếu sự tập trung.

Việc được ứng dụng công nghệ tiên tiến sẽ đảm bảo các dưỡng chất trong tảo xoắn Đại Việt được hấp thụ “đúng + đủ” đến các tế bào, và vị trí vùng bệnh, để sớm cải thiện tình trạng và mang lại kết quả cao hơn.

✅ Lý do thứ 3: Các sản phẩm Đại Việt có giá bán tương đối cao còn do được chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng, để bổ sung thêm nhiều dưỡng chất thiết yếu khác, để tác động hiệu quả và sớm cải thiện sức khỏe.

Chẳng hạn như sản phẩm tảo xoắn Đại Việt dành cho người tiểu đường, còn bổ sung thêm 5 thành phần khác để sớm ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 9
Tảo xoắn Đại Việt dành cho người tiểu đường

Việc bổ sung đầy đủ, và cụ thể những thành phần nào, liều lượng bao nhiêu, đều cần có một sự nghiên cứu kỹ lưỡng từ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, để sớm có được một công thức riêng biệt, và mang lại sức khoẻ lâu dài cho người bệnh.

Họ sẽ chủ động chọn các loại thảo dược có tác dụng cao, và có thể “cộng hưởng” với tảo xoắn Spirulina, để có được một công thức hỗ trợ điều trị chất lượng, an toàn cho người bệnh.

Và tất cả những công thức này đều đã được chứng minh hiệu quả cho người bệnh trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Đặc biệt, mức độ an toàn và hiệu quả của các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt còn được Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Tảo xoắn đại việt giá bao nhiêu hình 2
Tảo xoắn Đại Việt đã được Bộ Y tế chứng nhận

Đây được xem là 2 đơn vị kiểm định chất lượng tốt nhất hiện nay, nhất là cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ.

Tảo xoắn đại việt giá bao nhiêu hình 7
Tảo xoắn Đại Việt đã được FDA (của Mỹ) chứng nhận

Để được FDA (Mỹ) chứng nhận, các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt phải trải qua ít nhất 15 cuộc kiểm định, để các chuyên gia xem xét kỹ lưỡng các thành phần, công dụng và chất lượng bên trong.

Nếu mọi thứ được thông qua thì sản phẩm đó mới được FDA chứng nhận và được phép xuất hiện tại thị trường Mỹ (là thị trường “khó tính” hàng đầu trên thế giới).

Đây được xem là một trong những tiêu chuẩn uy tín và chất lượng nhất hiện nay, mà không phải sản phẩm nào cũng có đạt được.

Điều này cũng nói lên được mức độ cao cấp và hiệu quả của các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt, nên bạn có thể cân nhắc.

Tảo xoắn đại việt giá bao nhiêu hình 4

So với các sản phẩm chứa Spirulina khác chỉ đơn thuần là “quảng cáo suông”, thì việc được chứng nhận chất lượng như tảo xoắn Spirulina của công ty Đại Việt, thì sẽ đáng để bạn lưu tâm và cân nhắc hơn.

Giá bán cũng tương tự như các sản phẩm khác, nhưng chất lượng và công dụng bên trong của Đại Việt đã được khẳng định.

Nên nếu có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể chọn mua.

Tảo xoắn Đại Việt mua ở đâu chính hãng

Hiện tại, bạn có thể mua các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt trên website chính hãng, các trang bán hàng hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Tuy nhiên, bạn nên “kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán”, để đảm bảo đầy đủ nhãn mác, tem chống giả để tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tảo xoắn đại việt giá bao nhiêu hình 1

Hạn chế mua phải các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt có giá quá rẻ, vì chúng rất có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Do không tìm hiểu kỹ, nhiều bạn đã sử dụng phải hàng giả, mà không nhận được chất lượng tương xứng, rồi cho rằng “tảo xoắn Đại Việt lừa đảo”. Nhưng thực tế thì bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Tảo xoắn Đại Việt có bán ở hiệu thuốc không?

Sau hơn 3 năm ra mắt (từ 2019), đa phần các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt đều được phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Nhưng hiện tại chỉ tập trung nhiều ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Còn các hiệu thuốc nhỏ lẻ ở những tỉnh thành khác, thì dường như không có.

Nguyên nhân chính là do các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt có giá bán tương đối cao, và nhu cầu người tiêu dùng trong lĩnh vực tương đối thấp.

Hơn nữa, việc mua hàng online diễn ra thường xuyên hơn, nên sẽ rất ít người mua trực tiếp tại các hiệu thuốc.

Do đó, các chủ hiệu thuốc cũng khá “e ngại” trong việc nhập một số lượng lớn sản phẩm tảo xoắn Đại Việt, về để bán trực tiếp.

Tuy nhiên, bạn có thể ra các hiệu thuốc đã hỏi thăm thử xem “tảo xoắn Đại Việt có bán ở hiệu thuốc hay không”.

Nếu có, thì có thể đặt mua. Còn nếu không, thì có thể mua trực tiếp trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Kết luận: Có nên mua tảo xoắn Đại Việt không?

Đúng là tảo xoắn Đại Việt có giá bán tương đối cao, chúng ta sẽ cảm thấy “hơi tiếc tiền” trong quá trình chọn mua.

Nhưng thực tế, một hộp tảo xoắn Đại Việt bạn có thể dùng tương đối lâu (tầm 1 – 2 tháng mới hết).

Hơn nữa, công thức tác dụng của tảo xoắn Đại Việt cùng mô hình nuôi trồng và sản xuất tảo xoắn Spirulina của công ty Đại Việt đều đã được khẳng định chất lượng, nên bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu tảo xoắn Đại Việt giá bao nhiêu? Tảo xoắn Đại Việt mua ở đâu chính hãng? Nguyên nhân tảo xoắn Đại Việt có giá bán cao như thế?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về giá tảo xoắn Đại Việt bao nhiêu tiền, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh nhé!

Bài liên quan:

 

 

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com