Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Tảo xoắn Đại Việt LỪA ĐẢO, Đa Cấp, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….

[VẠCH TRẦN] Tảo xoắn Đại Việt LỪA ĐẢO, Đa Cấp, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….

Bài viết này sẽ giúp bạn bạn trả lời chính xác câu hỏi tảo xoắn Đại Việt có “lừa đảo”, “lừa tiền” khách hàng hay không?

Thực hư “tảo xoắn Đại Việt lừa đảo”, có đúng không?,…

Tất cả sẽ được chia sẻ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 5

[THỰC HƯ] Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo, có đúng không?

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo, là tâm lý nghi ngờ của mọi người khi bắt đầu tìm hiểu về tảo xoắn Đại Việt.

Vì chúng ta đã gặp quá nhiều các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường, rồi cứ “thổi phồng” công dụng, nên việc nghi ngờ thương hiệu tảo xoắn Đại Việt cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên thực tế thì, thương hiệu tảo xoắn Đại Việt là một trong những đơn vị sản xuất và nuôi trồng tảo xoắn tốt nhất hiện nay, đã được Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Đặc biệt, tảo xoắn Đại Việt còn nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước, nên chuyện “lừa đảo” là hoàn toàn không thể.

Cụ thể thì:

✅ Tảo xoắn Đại Việt nhận được giải nhì Giải Thưởng Sáng Tạo Khoa Học Công Nghệ Việt Nam 2020 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (cho đề tài “Công nghệ sản xuất và kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina quy mô lớn”)

✅ Tảo xoắn Spirulina của công ty Đại Việt còn khẳng định chất lượng, khi được ghi danh trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2021.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 3

Hơn nữa, liên tiếp trong 2 năm, 2021 và 2022, Nhà máy chế biến tảo xoắn Spirulina tại Lạng Sơn của công ty Đại Việt lần lượt nhận được Chứng chỉ GMP của Bộ Y tế Việt Nam và chứng chỉ FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Đây được xem là minh chứng thuyết phục về chất lượng của các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt, nên bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Dưới đây là giấy chứng nhận của Bộ Y tế về sản phẩm tảo xoắn Đại Việt.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 4
Tảo xoắn Đại Việt đã được Bộ Y tế chứng nhận

Có thể bạn chưa biết, để được Bộ Y tế chứng nhận thì sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong của sản phẩm. Xem chúng có thực sự an toàn và hiệu quả cho người dùng hay không?

Bởi vì, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, “tung hô” với những lời quảng cáo “quá đà”. Nên cần phải có sự kiểm tra nghiêm ngặt để xác định thực hư cho người tiêu dùng.

Hiện tại, Bộ Y tế là đơn vị kiểm định hàng đầu tại Việt Nam, nên khi được Bộ Y tế chứng nhận, thì chúng ta cũng yên tâm hơn về chất lượng và mức độ uy tín của tảo xoắn Đại Việt.

Không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận, mà các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt còn được đánh giá cao từ cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ.

Đây là cơ quan quản lý chất lượng hàng đầu tại Mỹ, và bất kỳ sản phẩm nào đạt được chứng nhận này thì cũng được phép xuất hiện tại đất nước “khó tính” này.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 6
Tảo xoắn Đại Việt đã được FDA (Mỹ) chứng nhận

Hiện tại rất ít các sản phẩm Việt Nam đạt được chứng nhận FDA của Mỹ như thế này.

Vì để được thông qua, sản phẩm đó phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về quy trình sản xuất, chất lượng, nguồn gốc, mức độ an toàn, hiệu quả,…

Điều này cũng nói lên được về mức độ cao cấp và hiệu quả của các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt so với với các sản phẩm có mặt trên thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu tảo xoắn Đại Việt đã có hơn 100 sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, trong đó có các sản phẩm hỗ trợ cho xương khớp, tăng cường sinh lý, sản phẩm cải thiện sức khỏe, làm đẹp, bổ thận, hỗ trợ tiêu hóa, tiểu đường,…

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 12
Tảo xoắn Đại Việt là sản phẩm chất lượng, cao cấp

Do đó, nếu bạn sử dụng các sản phẩm của tảo xoắn Đại Việt, mà không nhận được chất lượng nào, thì rất có thể bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng, hoặc đã “nôn nóng” và “tâm lý trông đợi” trong quá trình sử dụng.

Hàng giả hàng nhái thì chắc chắn sẽ không đảm bảo được chất lượng bên trong. Nhưng còn tâm lý “nôn nóng” và “trông đợi” vào quá trình sử dụng là như thế này….

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, thì bạn cần phải sử dụng từ 1 – 2 hộp, và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học thì mới cảm nhận được giá trị từ các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt mang lại. Ngoài ra, chất lượng của sản phẩm còn tùy thuộc vào bệnh tình của mỗi người.

Chẳng hạn đối với các đối với những người bị bệnh viêm dạ dày ở mức độ mãn tính hoặc nặng hơn, thì việc sử dụng các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt chỉ có tác tác dụng hỗ trợ, tăng cường sức khỏe.

Bên cạnh việc sử dụng tảo xoắn Đại Việt, bạn cũng cần phải ăn uống kiêng khem, hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, và không uống rượu bia.

Nếu bệnh ở mức độ nặng, thì bạn cũng nên thường xuyên thăm khám và sử dụng thuốc điều trị từ bác sĩ, để có được kết quả cao hơn, chứ không chỉ đơn thuần sử dụng sản phẩm tảo xoắn Đại Việt.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 8
Tảo xoắn Đại Việt cho người bệnh viêm dạ dày (Davi Stomach)

Bạn nên nắm rõ tình trạng của bản thân để có tâm lý và điều trị bệnh tình hiệu quả. Cũng giống như bệnh tiểu đường, được xem là một trong những căn bệnh “nan y” và cho đến thời điểm hiện tại, giới y khoa khẳng định căn bệnh này vẫn “chưa có thuốc điều trị dứt điểm”.

Mọi phương pháp điều trị hiện tại chỉ giúp hạn chế các biến chứng, ổn định đường huyết và làm giảm các triệu chứng đau nhức cho bệnh nhân.

Nên việc sử dụng sản phẩm tiểu đường của tảo xoắn Đại Việt, chỉ hỗ trợ một phần bệnh, để duy trì đường huyết về mức ổn định, cải thiện sức khỏe và hạn chế các biến chứng cho gan thận ở người bệnh tiểu đường, chứ hoàn toàn không có tác dụng điều trị dứt điểm, vì vốn dĩ đây là căn bệnh “nan y”.

Bạn cần hiểu rõ về bệnh tình của bản thân để có được phương pháp điều trị đúng đắn.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 9

Hơn nữa, việc cải thiện sức khoẻ không phải việc “một sớm một chiều”, mà cũng cần có thời gian để hồi phục bệnh tình một cách lâu dài, và toàn diện.

Đa phần các sản phẩm chất lượng từ thiên nhiên, đều cần có thời gian để hỗ trợ điều trị các triệu chứng, đẩy nhanh quá trình hồi phục và hỗ trợ điều trị lâu dài.

Nếu dòng sản phẩm nào “cam kết chữa nhanh”, “chữa dứt điểm” thì bạn nên cẩn thận.

Vì bên trong “có thể sử dụng các hóa chất độc hại”, thậm chí là chưa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Và thực tế, việc hồi phục sức khỏe cần ít nhất từ 2 – 4 tuần mới có kết quả (với trường hợp nặng thì từ 1 – 3 tháng), chứ không phải “thần kỳ” và “cấp tốc”.

Bạn có thể thấy hầu hết các phương pháp “quá nhanh chóng”, thường sẽ gây hại cho cơ thể. Sau đó còn “khiến bệnh tái phát” và trở nặng hơn.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 7

Nhìn chung chất lượng và mức độ an toàn của các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt đã được chuyên gia y tế khẳng định, nên bạn có thể yên tâm tin dùng.

Quan trọng là bạn nên kiên trì sử dụng và chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo được chất lượng và mức độ hiệu quả bên trong.

Còn nếu bạn thắc mắc tảo xoắn Spirulina từ Đại Việt có tốt không, thì câu trả lời là có. Bởi vì, Spirulina là loại tảo đã được Unesco, WHO, FAO công nhận là “siêu thực phẩm” để bồi bổ sức khỏe cho con người.

Tảo xoắn Spirulina rất tốt trong việc cải thiện sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị tình trạng viêm dạ dày tá tràng, huyết áp cao, tiểu đường và làm giảm tế bào ung thư, ngăn ngừa tình trạng di căn hiệu quả,…

Mặc dù tảo xoắn Spirulina mang lại giá trị dinh dưỡng cao, nhưng chúng tương đối khó trồng và việc quản lý chất lượng gặp nhiều khó khăn.

Các loại tảo Spirulina được nuôi trồng tự nhiên trong môi trường biển, thường nhiễm nhiều chất kim loại nặng, dễ gây hại cho sức khỏe mà chất lượng bên trong cũng không được đảm bảo.

Nên với mô hình nuôi trồng tiên tiến cùng hệ thống quản lý nghiêm ngặt từ công ty Đại Việt đã đảm bảo hoàn toàn được chất lượng bên trong tảo xoắn Spirulina.

Sau hơn 3 năm ra mắt (từ 2019) với vốn đầu tư đến 2500 tỷ đồng, cùng sự hợp tác của 30 chuyên gia đầu ngành, mô hình nuôi trồng và sản xuất tảo xoắn Đại Việt đã đạt được những thành công vang dội trong suốt 2020 – 2021 – 2022.

So với những sản phẩm tảo xoắn “vô danh” trên thị trường, chỉ đơn thuần là “quảng cáo suông”, mà không thông qua chứng nhận và kiểm chứng qua các cuộc thi thì bạn không nên lựa chọn.

Vì vốn dĩ, tảo xoắn Spirulina rất khó trồng và hàm lượng không đạt đến đến ngưỡng cao cấp như mong đợi.

Hiện tại, thương hiệu tảo xoắn Đại Việt cam kết được những giá trị cao cấp mà tảo xoắn Spirulina mang lại, với mức giá rẻ hơn các dòng sản phẩm khác, nên bạn có thể cân nhắc.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 10

Tảo xoắn Đại Việt có rất nhiều dòng sản phẩm riêng biệt tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Nhưng đa số các sản phẩm đều có mức giá dao động từ 500 – 880 nghìn đồng một hộp, có thể sử dụng được trong vòng 30 đến 50 ngày.

Đây là mức giá khá phải chăng, thích hợp với nhu cầu tài chính của mọi người.

Các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt cũng có thể dùng được cho mọi đối tượng, trẻ em trên 6 tuổi, người già, phụ nữ mang thai và cho con bú. Do đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Có 4 nguyên nhân mọi người cho rằng “tảo xoắn Đại Việt lừa đảo”

Rõ ràng, tảo xoắn Đại Việt là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ khẳng định. Hơn nữa, mô hình nuôi trồng và sản xuất tảo xoắn Spirulina của công ty Đại Việt đã thông qua nhiều cuộc thi lớn, nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng.

Tuy nhiên, không ít người đồn thổi “tảo xoắn Đại Việt lừa đảo”, là vì một trong 4 nguyên nhân dưới đây:

❌ 1. Do tâm lý nghi ngờ

Phải công nhận rằng, “hàng dỏm” luôn nhiều hơn hàng chất lượng. Chỉ cần lướt Facebook, YouTube,… là chúng ta đã bắt gặp được hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm kém chất lượng.

Chúng chỉ đơn giản là “thổi phồng” quảng cáo, còn chất lượng đằng sau thì hầu như không ai biết, thậm chí còn chưa được Bộ Y tế chứng nhận, nhiều người dùng xong mới thấy “phí tiền”.

Do đó, khi đứng trước một sản phẩm mới như tảo xoắn Đại Việt, bạn cũng dễ nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Thậm chí nhiều người cho rằng tảo xoắn Đại Việt lừa đảo, ngay cả khi chưa tìm hiểu và chưa dùng lần nào.

Nhưng thực tế, làm gì có chuyện một sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng được Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ thông qua.

Nếu tảo xoắn Đại Việt lừa đảo thì cũng không thể đạt được giải thưởng lớn, uy tín, và cũng không thể xuất hiện trên thị trường suốt 3 năm qua.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 11

❌ 2. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng

Lý do này quá rõ ràng.

Bởi vì, hàng giả, hàng nhái chỉ đơn thuần “làm giống về thiết kế và bao bì bên ngoài” của hàng thật, còn chất lượng bên trong hoàn toàn không được đảm bảo.

Hiện tại, tảo xoắn Đại Việt cũng các sản phẩm nổi tiếng, được nhiều người chọn lựa, nên nguy cơ làm giả tương đối cao.

Bạn nên chọn mua đúng giá gốc trên website chính hãng để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Không ít người đã chọn nhầm hàng giả, sử dụng không hiệu quả rồi cho rằng “tảo xoắn Đại Việt lừa đảo”.

Nhưng vốn dĩ bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 14

❌ 3. Tâm lý “nôn nóng” và “lệ thuộc” trong quá trình sử dụng

Nếu quá nôn nóng trong quá trình sử dụng, thì bạn cũng dễ nghi ngờ về chất lượng bên trong của sản phẩm tảo xoắn Đại Việt.

Nhưng việc cải thiện sức khoẻ “không thể một sớm một chiều”, mà cần có thời gian.

Nhìn chung, các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt sẽ mang lại giá trị lâu dài cho bạn chỉ sau 3 – 4 tuần sử dụng (hoặc nhiều hơn), tùy vào mức độ bệnh tình nặng hay nhẹ của mỗi người.

Ngoài ra, bạn cũng không nên lệ thuộc vào các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt.

Bạn cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên thăm khám bác sĩ và sử dụng thêm các dòng thuốc điều trị từ bác sĩ để mang lại kết quả cao.

Việc sử dụng “đúng + đủ + khoa học” sẽ giúp bạn cải thiện sức khoẻ tốt hơn.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 1

❌ 4. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu

Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm “na ná” như tảo xoắn Đại Việt, chẳng hạn như các sản phẩm chứa tảo xoắn Spirulina bên trong.

Nên việc cạnh tranh cũng thường xuyên diễn ra.

Ngoài việc cạnh tranh công bằng, một số đối thủ khác dùng chiêu trò để “chơi xấu” tảo xoắn Đại Việt.

Họ thường xuyên lên mạng, tung tin đồn “tảo xoắn Đại Việt lừa đảo”, sử dụng không hiệu quả, rồi độc hại, chứa chất cấm, gây ung thư, nhập viện, thậm chí là tử vong, để nhằm hạ thấp uy tín và dìm hàng các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt.

Đứng trước những thông tin thiếu cơ sở như thế này, thì bạn nên tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau để có kết luận đúng đắn.

Bởi vì, các sản phẩm tảo xoắn Đại Việt đều đã được chứng nhận chất lượng và đạt được nhiều giải thưởng lớn nên chúng ta có thể tin tưởng.

Còn những lời đồn thổi đó đều “không có bằng chứng”, thiếu cơ sở. Họ chỉ nói suông, kích động và lôi kéo người dùng.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 13

Nếu vốn dĩ tảo xoắn Đại Việt độc hại và lừa đảo thì đã bị Bộ Y tế thu hồi và cấm lưu hành từ lâu.

Nhìn chung, thay vì “dìm hàng người khác”, thì hãy dành thời gian xem lại chất lượng của sản phẩm bên mình, để mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng. Từ đó, cạnh tranh một cách công bằng, lành mạnh.

Vì việc chống phá “một sản phẩm chất lượng như tảo xoắn Đại Việt”, để nhằm lôi kéo khách hàng, mà sản phẩm bên mình “dỏm”, “kém chất lượng” thì cũng không có được người dùng lâu dài.

Kết luận: Tảo xoắn Đại Việt có “lừa đảo” không? Có nên mua không?

Nhìn chung “có nên mua không” thì còn tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Nhưng nếu đánh giá về chất lượng và mức độ an toàn của tảo xoắn Đại Việt, thì đây là thương hiệu sở hữu các sản phẩm chứa tảo xoắn Spirulina tốt nhất hiện nay, mà bạn có thể cân nhắc.

Thông tin “tảo xoắn Đại Việt lừa đảo” là hoàn toàn không có thật, nếu có cũng chỉ do bạn đã mua nhầm hàng giả, tâm lý nóng vội hoặc do thông tin “sai lệch từ đối thủ cạnh tranh” mà ra.

Bạn nên tỉnh táo, và chọn mua đúng hàng chính hãng để mang lại kết quả cao nhất cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tảo xoắn Đại Việt lừa đảo hình 2

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu tảo xoắn Đại Việt có tốt không? Thực hư tin đồn tảo xoắn Đại Việt đa cấp. Tảo xoắn Đại Việt giá bao nhiêu.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về tảo xoắn Đại Việt lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục thể trạng nhé!

Bài liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com