Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [SỰ THẬT] Testoherb 1 Hour có tốt không? Là thuốc gì? Giá bao nhiêu? Có tăng kích thước không?

[SỰ THẬT] Testoherb 1 Hour có tốt không? Là thuốc gì? Giá bao nhiêu? Có tăng kích thước không?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Testoherb 1 Hour có tốt không?

Sản phẩm cải thiện sinh lý như thế nào? Thuốc Testoherb 1 Hour có tăng kích thước không?

Testoherb có mấy loại, giá bao nhiêu? Liệu, có nên mua không?,…..

Tất cả sẽ được chia sẻ và giải đáp đầy đủ trong nội dung bài viết Ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về viên uống Testoherb 1 Hour, để từ đó quyết định chọn mua an toàn phù hợp.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 9

Testoherb 1 Hour có tốt không? Được ra đời ngày 12/3/2019, cho đến nay, Testoherb 1 Hour là một trong những dòng sản phẩm tăng cường chức năng sinh lý tốt nhất hiện nay, với độ an toàn và hiệu quả cao, đã có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vừa qua.

“Testoherb 1 Hour màu đỏ” sẽ có tác dụng và chất lượng tốt hơn so với “Testoherb màu đen”, nhưng giá bán sẽ rẻ hơn loại màu đen.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 37

Ưu điểm của sản phẩm Testoherb 1 Hour (màu đỏ) là được bào chế từ 6 loại dược liệu thiên nhiên, an toàn, lành tính, với hiệu quả tăng cường sinh lý, để nâng cao độ khoái cảm chỉ trong 1 giờ sử dụng. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, hoàn toàn từ 100% dược liệu thiên nhiên, không tác dụng phụ.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 18
Testoherb 1 Hour được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 12/3/2019

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm còn giúp hỗ trợ “hồi phục chức năng sinh lý bên trong”, nâng cao thể trạng, để mang lại kết quả lâu dài, bền vững, và giúp bạn có được khoái cảm tự nhiên. Hiệu quả hồi phục bên trong có thể cảm nhận được trong 1 – 2 hộp sử dụng.

Nên khi dùng Testoherb 1 Hour vừa có “tác dụng hỗ trợ nhanh trong 1 tiếng”, “đảm bảo an toàn”, mà vẫn có “cơ chế hồi phục tối ưu”. Để sau 1 – 2 hộp, sinh lý được hồi phục, bạn có thể ngưng dùng mà vẫn có được kết quả cao.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 12
Tem chống giả của Testoherb 1 Hour chính hãng

Con cụ thể viên uống Testoherb 1 Hour có cơ chế tác động như thế nào, bạn có thể tham khảo chi tiết ngay sau đây!

[SỰ THẬT] Testoherb 1 Hour có tốt không?

Việc cải thiện chức năng sinh lý, không chỉ đảm bảo sức khỏe, đáp ứng nhu cầu sinh lý của bản thân, mà giúp nam giới duy trì hạnh phúc gia đình, gắn kết cảm xúc với đối phương mỗi khi quan hệ.

Nên nếu chức năng sinh lý bị suy giảm, bạn có thể cân nhắc đến những dòng sản phẩm cải thiện sinh lý an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên như Testoherb 1 Hour để mang lại kết quả cao trong quá trình sử dụng.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 8

Hiện tại, đây là sản phẩm hoàn toàn có thể giúp “cậu nhỏ” của nam giới cương cứng, khoẻ mạnh, bền bỉ chỉ sau 1 giờ sử dụng, để giúp bạn có những phút giây thăng hoa, và mạnh mẽ nhất “ngay trong 60 phút” và “từ viên uống đầu tiên”.

Đặc biệt, “hiệu quả cải thiện sinh lý trong 1 giờ” của Testoherb 1 Hour cũng đã được khẳng định và in trực tiếp trên hộp của sản phẩm.

Quan trọng là những thông tin này, đều đã được Bộ Y tế kiểm định và thông qua. Nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 45

Nếu trước đây, Rocket 1h cũng là sản phẩm gắn với “1 giờ” cải thiện sinh lý, nâng cao ham muốn.

Nhưng thực tế, sản phẩm này cần dùng đến 2 – 5 tiếng, mới phát huy tất dụng, chứ không phải là 1 giờ. Ngay cả cách sử dụng của sản phẩm in trên hộp cũng đã nói rõ về điều đó.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 43

Sở dĩ, Rocket 1h tương đối chậm, là vì sản phẩm này chỉ có 3 thành phần dưỡng chất, trong khi đó Testoherb 1 Hour có đến 6 dưỡng chất bên trong, với hiệu quả gấp đôi.

Chưa kể, những thành phần trong Rocket 1h khá cơ bản, chỉ gồm có: chiết xuất bạch tật lê, chiết xuất táo đỏ, bá bệnh.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 44

Còn Testoherb 1 Hour bổ sung đến 6 dưỡng chất mang tính chuyên dụng cao hơn, đứng đầu là thịt hàu tươi, với hiệu quả bổ sung dồi dào kẽm, để tăng Testosterone gấp 8 – 10 lần so với các thành phần thông thường.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm 5 thành phần khác như cao bá bệnh, chiết xuất ngài tằm đực, cao đậu mèo rừng, L-Carnitine, Vitamin E, với độ chuyên dụng cao hơn.

Chẳng hạn như, chiết xuất ngài tằm đực có chứa hàm lượng methyltestosteron cao nhất hiện nay. Đặc biệt, methyltestosteron cũng là hoạt chất có cấu trúc tương tự như hormone sinh dục nam Testosterone, nên có tác dụng tăng cường sinh lý tối ưu.

Các dưỡng chất còn lại trong Testoherb 1 Hour như cao bá bệnh, đậu mèo rừng, L-Carnitine, Vitamin E đều có tác dụng tăng cường hormone testosterone, để nam giới sung mãn và nhiệt tình hơn mỗi khi quan hệ. Nên đây chính là lý do, Testoherb 1 Hour hoàn toàn có thể giúp nam giới khoái cảm, sung mãn và “giữ lửa” tốt hơn.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 29

Sở dĩ, Testoherb 1 Hour giúp nâng cao ham muốn, tăng Testosterone cho nam giới chỉ trong 1 tiếng sử dụng, là bởi vì sản phẩm vừa “bổ sung testosterone từ bên ngoài”, “vừa kích thích testosterone nội sinh được sản sinh bên trong cơ thể”.

Cụ thể, chiết xuất ngài tằm đực bổ sung hàm lượng methyltestosteron, giúp tăng Testosterone từ bên ngoài. Đồng thời, 5 hoạt chất còn lại trong viên uống sẽ giúp cơ thể bên trong hồi phục, nâng cao sức khỏe và sản sinh Testosterone nội sinh bên trong. Nên chỉ trong 1 tiếng sử dụng, hàm lượng Testosterone sẽ được hồi phục và tăng trưởng mạnh mẽ bên trong cơ thể của nam giới, để bạn có nhu cầu cao, “cương cứng lâu” và hoạt động tình dục bền vững hơn.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 42

Trong khi đó, Rocket 1h sử dụng “thành phần ít hơn”, và “chỉ kích hoạt Testosterone một ít bên trong”, không có bổ sung trực tiếp bên ngoài, lượng kích hoạt bên trong cũng rất ít. Nên thời gian tác dụng sẽ tương đối chậm hơn, đến tận 2-5 tiếng, thậm chí là lâu hơn. Độ chuyên dụng và hiệu quả sẽ không được đảm bảo cao như Testoherb 1 Hour.

Nên hiệu quả cải thiện sinh lý của Testoherb 1 Hour sẽ “đảm bảo nhanh chóng trong một tiếng”, cũng như “mang lại kết quả tốt hơn rất nhiều so với Rocket 1h”. Tất cả là nhờ vào bảng thành phần nhiều gấp đôi Rocket 1h và có độ chuyên dụng cao hơn bên trong.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 13

Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, viên uống Testoherb 1 Hour còn được ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến, để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần.

Cụ thể, công nghệ này sẽ giúp “phân tách” 6 dưỡng chất bên trong thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimet).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong Testoherb 1 Hour sẽ “thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể”, cũng như “di chuyển” và “tập trung nhiều nhất” tại cơ quan sinh dục bên trong, để tác động hiệu quả, nhanh chóng, “trúng đích” và mang lại kết quả cao.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 7

Vì thực tế, nếu chỉ bào chế từ những nguyên liệu thông thường, mà “không được ứng dụng công nghệ tiên tiến” thì các dưỡng chất bên trong rất dễ bị enzym tiêu hóa trong cơ thể phân giải, dễ làm hao hụt nồng độ bên trong, và đào thải dưỡng chất ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ còn “di chuyển phân tán”, mà không tập trung hiệu quả tại tuyến thượng thận và cơ quan sinh dục bên trong. Nên hiệu quả mang lại sẽ tương đối thấp.

Đây cũng chính là lý do, chúng ta sử dụng nhiều dòng sản phẩm sinh lý, mà không được đảm bảo hiệu quả cao. Một phần do ít thành phần, không có độ chuyên dụng cao. Mà còn “không được ứng dụng công nghệ tiên tiến”, nên hiệu quả hấp thụ kém.

Dù chúng ta uống nhiều, nhưng do chúng “đều ở kích cỡ to”, “hấp thu chậm”, “dễ bị đào thải”, “di chuyển phân tán”, nên hàm lượng tập trung tại cơ quan sinh lý bên trong cũng không được đảm bảo. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều so với Testoherb 1 Hour.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 2

Nên hiện tại, Testoherb 1 Hour giúp nam giới nâng cao sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, mang lại cảm giác sung mãn tối đa, chỉ trong 60 phút sử dụng, là nhờ vào bảng “thành phần chuyên dụng”, giúp “tăng Testosterone vượt trội”, hàm lượng cao. Cùng với hiệu quả “thẩm thấu nhanh, tác động sâu”, để toàn bộ các dưỡng chất bên trong tập trung nhiều nhất tại cơ quan sinh lý bên trong. Nên kết quả mang lại của Testoherb 1 Hour sẽ nhanh chóng và vượt trội hơn với các sản phẩm thông thường.

Dĩ nhiên, độ an toàn và lành tính của Testoherb 1 Hour cũng đã được đảm bảo hoàn toàn. Vì sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, và còn được bào chế từ 6 dược liệu thiên nhiên, nên chúng ta có thể có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 18
Testoherb 1 Hour đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng

Vì bạn có thể thấy, không ít dòng sản phẩm sinh lý trên thị trường hiện nay, quảng cáo rất hay, nhưng bên trong đều sử dụng các hóa chất kích thích nhanh, với nguy cơ tác dụng phụ cao. Đa phần những dòng sản phẩm còn “tự ý đưa ra ngoài thị trường”, mà hoàn toàn chưa được Bộ Y tế cấp phép.

Nên nếu so với những sản phẩm kém chất lượng và độc hại như thế, thì việc được Bộ Y tế chứng nhận và kiểm định ngay từ đầu như viên uống Testoherb 1 Hour, cũng đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 3

Vì thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm Testoherb 1 Hour có thực sự an toàn và cải thiện sinh lý hiệu quả hay không.

Việc kiểm định kỹ càng như thế là cần thiết, để chuyên gia y tế xem xét kỹ càng độ an toàn, và chất lượng bên trong cho người sử dụng, trước khi cấp phép lưu hành. Nhất là khi các dòng sản phẩm hiện nay, đa phần đều “quảng cáo quá lố”, và “tự nói tốt về chính mình”. Nên chỉ khi cơ quan chức năng vào cuộc thì chúng ta mới biết rõ được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Chưa kể, trên thị trường hiện nay, có cả ngàn “sản phẩm đến từ nhiều lĩnh vực sức khỏe khác nhau”, có bảng thành phần, và công dụng khác nhau. Nên việc kiểm định kỹ càng là rất cần thiết, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Dĩ nhiên, chỉ khi đảm bảo “sản phẩm an toàn và mang lại hiệu quả cải thiện sinh lý cho người sử dụng” thì viên uống Testoherb 1 Hour mới được Bộ Y tế chứng nhận “đóng một đỏ”, thông qua và cấp phép lưu hành.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 23

Ngay cả những thông tin về công dụng, thành phần, cách sử dụng trên bao bì sản phẩm, cũng được kiểm định và thông qua kỹ càng.

Nên hiện tại, nếu bạn mua đúng sản phẩm Testoherb 1 Hour chính hãng, đầy đủ tem chống giả, thì chúng ta có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, với độ an toàn và hiệu quả cao.

Testoherb 1 Hour hoàn toàn có thể giúp bạn nâng cao ham muốn, cải thiện sinh lý ngay trong 1 giờ sử dụng đầu tiên, để có những giây phút thăng hoa, kéo dài thời gian quan hệ đến tầm 20 – 30 phút mà vẫn đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe, hoàn toàn không gây tác dụng phụ.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 11

Nhờ thế, sau khi quan hệ bền bỉ, cương cứng lâu bền đến 20 – 30 phút, bạn xuất tinh “sung mãn”, và mang lại sự thăng hoa cho cả đôi bên. Mà cơ thể vẫn cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh. Không bị mệt mỏi, nhức đầu, gắng sức như trước.

Quan trọng là những dưỡng chất trong đậu mèo rừng, thịt hàu tươi và L-Carnitine, còn có tác dụng giúp tăng cường lưu thông máu, bổ sung năng lượng, để nam giới hồi phục sức khỏe, hoạt động bền bỉ, và mang lại thể trạng tốt hơn.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 19

Những hoạt chất bên trong như hàu biển, bá bệnh, đậu mèo rừng đều có tác dụng bổ thận tráng dương, để giúp hồi phục cơ quan sinh lý bên trong của cơ thể. Cơ chế hồi phục này, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận ngay trong 1 – 2 tháng sử dụng Testoherb 1 Hour.

Lúc này, sinh lý được hồi phục, bạn có thể hoạt động sinh lý và quan hệ đều đặn 3 – 4 lần mỗi tuần, mà vẫn có được sung mãn, khoái cảm tối đa. Thời gian quan hệ được duy trì 20 – 30 phút, mà không bị xìu giữa chừng. Cơ thể khoẻ khoắn, bền bỉ, và nhiệt tình trong suốt thời gian quan hệ. Không còn bị tụt hứng, “ra nhanh”, hoặc “bị xìu giữa chừng” như trước.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 20

Nhờ hiệu quả cải thiện như thế, đây cũng chính là điểm khác biệt của Testoherb 1 Hour so với những dòng sản phẩm “kích nhanh” trên thị trường.

Vì nói thẳng ra, những dòng sản phẩm kích nhanh khác, đều chỉ dùng “các hoá chất để kích dục, tăng ham muốn nhanh”, nhưng chúng hoàn toàn không có tác dụng hồi phục.

Chưa kể, nếu chỉ dùng “hoá chất kích dục”, để lên nhanh, thì tình trạng bệnh bên trong cũng không được cải thiện và hồi phục. Thận hư, cơ quan sinh lý hoạt động kém. Chưa kể, còn bị tác dụng phụ tác động, khiến cơ quan bên trong “kiệt sức”, và ngày càng nặng hơn.

Do không có khả năng hồi phục nên, chúng còn nguy cơ gây “nhờn thuốc”, mất tác dụng, sau 1 thời gian sử dụng.

Việc “nhờn thuốc, mất tác dụng”, cũng do tình trạng đã ngày càng nặng, và những dưỡng chất bên trong đã không còn có nhiều tác dụng nữa. Nhiều trường hợp nặng, còn bị liệt dương, hoặc cậu nhỏ cương cứng liên tục, đều do sử dụng những dòng sản phẩm không đảm bảo chất lượng và an toàn bên trong.

Nên để đảm bảo hiệu quả nâng cao sinh lý an toàn, tác động cao, thì bạn có thể tận dụng Testoherb 1 Hour để có được sinh lý cao trong 60 phút đầu tiên, bằng việc tăng cường hormone testosterone từ dược liệu thiên nhiên, để nhanh chóng lấy lại cảm giác hưng phấn và thăng hoa, sau một thời gian dài bị suy giảm.

Nhờ chất lượng tốt, nên sau ngày sử dụng đầu tiên, và sau 1 tiếng sử dụng, bạn và bà xã sẽ có những giây phút mặn nồng, quấn lấy nhau không rời, với lửa yêu cuồng nhiệt và bùng cháy bên trong. Cậu nhỏ vẫn được cứng bền, và có độ cương cứng lâu dài, để chạm sâu đến tận điểm khoái cảm bên trong, để cả 2 sung mãn, thăng hoa và hài lòng hơn.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 15

Dĩ nhiên, việc nâng cao ham muốn này đã được khẳng định hiệu quả, chứng minh công dụng từ 6 dưỡng chất chuyên dụng, cao gấp 2 – 5 lần Rocket 1h. Thông tin này còn được in trực tiếp trên cả hộp, nên bạn có thể tin tưởng và tận hưởng 1 ngày mặn nồng & sung mãn thực sự. Hơn nữa, độ an toàn và lành tính bên trong cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng, nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Và những ngày sử dụng sau đó, các dưỡng chất trong Testoherb 1 Hour cũng giúp bạn bồi bổ cơ thể, hồi phục sức khỏe, cũng như cải thiện chức năng của tuyến thượng thận và bộ phận sinh dục bên trong. Vì “thận” và “cơ quan sinh dục” là 2 bộ phận chính, chịu trách nhiệm chi phối hoạt động sinh lý của cơ thể. Nên khi bị suy giảm, thường do thận hư, thận yếu, mãn dục sớm, và do các tác nhân stress oxy hoá tác động gây ra.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 1

Nên trong giai đoạn này, Testoherb 1 Hour sẽ bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để loại bỏ các “tác nhân gây suy giảm bên trong”, đồng thời tăng cường lưu thông máu huyết, để nuôi dưỡng thận, và cơ quan sinh dục được hồi phục, & khoẻ mạnh trở lại.

Vì thế, nếu mỗi ngày sử dụng, bạn vẫn có thể nâng cao nhu cầu và sung mãn như mong muốn, nhờ hàm lượng Testosterone có sẵn trong các thành phần Testoherb 1 Hour (như trong ngài tằm đực), và những thành phần khác như hàu biển, sẽ bổ sung các dưỡng chất để tăng cường Testosterone nội sinh của cơ thể. Nên bạn vẫn có thể sung mãn, thăng hoá, cương cứng lâu dài chỉ sau 1 tiếng sử dụng.

Dĩ nhiên, sau này, khi chức năng sinh lý được hồi phục và cải thiện, bạn chỉ cần kích thích, suy nghĩ và có cảm xúc, thì testosterone sẽ được sản sinh một cách tự động. Cậu nhỏ cũng được bơm máu đều đặn, theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, để bạn có được chất lượng đời sống tình dục viên mãn như mong muốn.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 4

Hơn nữa, một khi sức khỏe và cơ quan bên trong được hồi phục, thì chức năng sinh lý bên trong sẽ diễn ra tự nhiên, mà không cần sử dụng Testoherb 1 Hour hay bất kỳ sản phẩm nào khác. Kết quả và sức khoẻ sinh lý sẽ được cải thiện và duy trì lâu dài, bền vững hơn.

Tuy nhiên, để hồi phục toàn diện như thế, bạn cần bổ sung các dưỡng chất từ Testoherb 1 Hour đều đặn mỗi ngày, để cơ thể và bộ phận sinh lý bên trong được hấp thu “đủ chất” và “đủ lượng” cần thiết, liên tục mỗi ngày, để sửa chữa, hồi phục và cải thiện tối ưu.

Hiện tại, dù sản phẩm Testoherb 1 Hour có công dụng và hiệu quả tốt. Nhưng quá trình hồi phục và cải thiện chức năng bên trong cũng phụ thuộc rất lớn vào mức độ bệnh tình nặng nhẹ của mỗi người. Nhưng đa phần, bạn cần phải sử dụng từ 1 – 2 tháng là đã có được kết quả cao.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 14

Bạn có thể cảm nhận khả năng “tự chủ quan hệ” đúng nghĩa, muốn là lên, cũng như chiến đấu lâu dài, bền bỉ, và cũng có được khoái cảm thăng hoa, như mong muốn. Chức năng thận và cơ quan sinh lý bên trong cũng hoạt động bình thường, ổn định, để đảm bảo đủ testosterone và thực hiện chức năng sinh lý theo đúng ý thích, nhu cầu và mong muốn của bạn.

Tuy nhiên, mình chỉ nhắc bạn, khi ngưng sử dụng Testoherb 1 Hour, khi sức khoẻ được hồi phục, thì cũng không nên chủ quan. Vì hormone testorterone và chức năng sinh lý cũng có thể bị suy giảm trở lại, do tuổi tác, căng thẳng, stress oxy hoá, và cả chế độ ăn uống, lạm dụng rượu bia, thuốc lá, hoặc thức khuya đều là những nguyên nhân sản sinh các tác nhân suy giảm sinh lý bên trong. Nên khi hồi phục, bạn nên chú trọng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt lành mạnh, khoa học, để duy trì kết quả cao lâu dài. Trường hợp, khi thấy dấu hiệu suy giảm trở lại, thì bạn vẫn có thể sử dụng Testoherb 1 Hour để dần hồi phục và cải thiện trở lại.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 5

Nên nếu bạn muốn nâng cao chức năng sinh lý và hồi phục sức khoẻ bên trong, một cách an toàn, hiệu quả, và theo hướng lâu dài, bền vững, thì có thể cân nhắc sử dụng Testoherb 1 Hour để mang lại kết quả cao.

Sản phẩm vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sinh lý cho bạn trong 1 tiếng sử dụng, với độ an toàn cao. Và càng dùng lâu dài, thì các dưỡng chất bên trong sẽ giúp hồi phục và cải thiện sinh lý hoạt động hiệu quả trở lại. Đây là điều, mà rất ít sản phẩm sinh lý có được, nhưng đây lại là yếu tố quan trọng nhất, để giúp bạn sở hữu sinh lý bền bỉ, khoẻ mạnh, một cách lâu dài, mà không bị phụ thuộc quá nhiều vào các sản phẩm khác.

Hơn nữa, chất lượng và hiệu quả của Testoherb 1 Hour cũng đảm bảo tốt hơn rất nhiều so với Rocket 1h, hiệu quả gấp hơn 2 – 5 lần, và cũng vượt trội hơn những sản phẩm khác sinh lý trên thị trường.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 21

Dĩ nhiên, sản phẩm Testoherb 1 Hour sẽ cần 1 – 2 tháng để hồi phục chức năng và nâng cao sức khoẻ. Nhưng cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng trong 1 tiếng, và ngay trong 1 – 2 viên đầu tiên, là đã có được cảm nhận “rạo rực và ham muốn” hơn hẳn những dòng khác. Nhất là khi xuất ra, cơ thể vẫn khoẻ mạnh, thoải mái, hoàn toàn không bị mệt mỏi gì cả.

Không chỉ cải thiện chức năng sinh lý, mà thành phần vitamin E, hàu biển bên trong Testoherb 1 Hour còn có tác dụng giúp “bảo vệ tế bào tinh trùng và nâng cao khả năng thụ thai”, cần thiết cho những nam giới bị yếu sinh lý và hiếm muộn hiện nay.

Vì theo Vinmec, khi bổ sung vitamin E thì tỉ lệ thụ tinh thành công đến 29% so với những nam giới khác. Nên nhìn chung, Testoherb 1 Hour sẽ đảm bảo tốt hiệu quả nâng cao ham muốn, hỗ trợ hồi phục chức năng sinh lý và tăng cường sức khoẻ tinh trùng.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 10

Đặc biệt, chất lượng và cơ chế tác động bên trong Testoherb 1 Hour cũng đã được Bộ Y tế chứng  nhận an toàn, hiệu quả. Sản phẩm cũng được nhiều nam giới lựa chọn, và đánh giá cao trong suốt 4 năm vừa qua (từ 3/2019 đến nay).

Nên bạn có thể yên tâm sử dụng Testoherb 1 Hour, để nhanh chóng lấy lại phong độ, cải thiện sức khoẻ và có được cảm giác sung mãn hài lòng, thăng hoa như mong muốn.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 6

Testoherb 1 Hour có tăng kích thước không?

Hiện tại, Testoherb 1 Hour là sản phẩm có công dụng chính là hỗ trợ nâng cao chức năng sinh lý bên trong, nên công dụng “tăng kích thước cậu nhỏ” sẽ không quá chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Testoherb 1 Hour đủ lâu, từ 1 – 3 tháng, thì cậu nhỏ vẫn có thể tăng trưởng nhẹ thêm 1 – 2cm hiệu quả.

Một phần là nhờ, vào các dưỡng chất, axit amin, protein bên trong hàu biển và 5 thành phần bên trong Testoherb 1 Hour có tác dụng “nuôi dưỡng”, và “xây dựng” tế bào mới. Đây sẽ là nguyên liệu cần thiết, để hình thành tế bào và các mô bên trong, để giúp cậu nhỏ “to dài”, “rắn chất”, tăng cả về chiều dài và độ rộng, để chạm sâu, lên đỉnh và thăng hoa hơn mỗi khi quan hệ.

Chưa kể, sản phẩm Testoherb 1 Hour còn hỗ trợ “tăng cường lưu thông máu huyết” điều đặn, để bổ sung đầy đủ oxy và các dưỡng chất cần thiết, để giúp cậu nhỏ phát triển tốt hơn.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 34

Đặc biệt, Testoherb 1 Hour còn được ứng dụng thêm “công nghệ nano tiên tiến” để giúp các dưỡng chất bên trong “thẩm thấu nhanh và tác động sâu”, và tập trung nhiều nhất tại cơ quan sinh dục và tế bào dương vật bên trong. Nên hiệu quả tăng trưởng sẽ được đảm bảo vượt trội.

Nếu so với những dòng sản phẩm sinh lý khác như Pocket 1h, Trường Xuân Vương,… không thể làm được thì hiện tại, sản phẩm Testoherb 1 Hour vẫn có thể đáp ứng tương đối tốt. Tuy nhiên, quá trình xây dựng và phát triển cũng đòi hỏi thời gian lâu dài. Bạn cần phải sử dụng kiên trì ít nhất từ 1 – 3 tháng để cảm nhận được hiệu quả tăng trưởng bên trong.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 17

Testoherb có mấy loại?

Sản phẩm sinh lý Testoherb có đến 2 loại, với thành phần và hiệu quả tương đối khác nhau!

Cụ thể gồm có:

 • Testoherb 1 Hour hộp màu đỏ
 • Testoherb hộp màu đen

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 37

Bạn có thể tham khảo trong bảng so sánh dưới đây!

Testoherb 1 Hour hộp màu đỏ Testoherb hộp màu đen
Nguồn gốc
 • Sản xuất tại công ty TNHH Dược Phẩm Đắk Tín
 • Phân phối bởi công ty TNHH Kiwi Econnect
 • Sản xuất tại công ty TNHH Dược Phẩm Đắk Tín
 • Phân phối bởi công ty TNHH Nature Origin
Đóng gói, thời gian dùng
 • Hộp 2 vỉ, mỗi vỉ 8 viên, tổng cộng 16 viên
 • Mỗi ngày dùng 1 viên, có thể tăng đến 2 viên/ngày, nên dùng được 8 – 16 ngày
 • Dạng lọ 30 viên
 • Cần dùng 2-4 viên/ngày, dùng được 8 – 10 ngày
Thành phần
 • Thành phần: thịt hàu tươi, cao bá bệnh, chiết xuất ngài tằm đực, cao đậu mèo rừng, L-Carnitine, Vitamin E
 • Thành phần: cao đông hầu, thịt hàu tươi, đông trùng hạ thảo, huyết nhung hươu, cao thổ phục linh, L-carnitine
Công nghệ ứng dụng
 • Được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh, tác động sâu, đảm bảo dinh dưỡng “được hấp thụ và tập trung nhiều nhất đến cơ quan sinh lý bên trong”, để phát huy tác dụng hiệu quả
 • Chỉ được nghiền nát và kết hợp các dưỡng chất với nhau. Không được phân tách và tạo thành các phân tử Nano, nên hiệu quả hấp thụ và hướng đích kém.
Công dụng và hiệu quả
 • Nâng cao ham muốn, mang lại cảm giác sung mãn, thăng hoa chỉ trong 1 tiếng sử dụng, và có tác dụng trong 1 – 2 viên mỗi ngày
 • Hỗ trợ hồi phục sức khỏe sinh lý, để mang lại kết quả lâu dài, bền vững sau 1 – 2 tháng sử dụng
 • Có thể hỗ trợ khả năng tăng cường kích thước dương vật trong khi dùng từ 1 – 2 tháng
 • Mỗi ngày phải cần dùng 2 – 4 viên,còn hiệu quả nâng cao ham muốn, cần phải sử dụng 3 – 5 ngày mới có tác dụng, thời gian sẽ chậm hơn
 • Hồi phục sức khoẻ sinh lý, bổ thận tráng dương, sẽ có kết quả sau 1 – 3 tháng, hiệu quả chậm hơn Testoherb 1 Hour (do hiệu quả thẩm thấu kém hơn)
 • Không có khả năng tăng cường kích thước
Độ an toàn
 • Độ an toàn cao, không tác dụng phụ
 • Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận
 • Độ an toàn cao, không tác dụng phụ
 • Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận
Giá bán
 • Giá bán: 590000đ/hộp, dùng được 8 – 16 ngày
 • Giá bán: 790.000đ/hộp, dùng được 8 – 10 ngày

Tóm lại: Nên mua Testoherb 1 Hour  hay Testoherb?

Nhìn chung, bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm Testoherb 1 Hour sẽ có kết quả cao, an toàn, hiệu quả, với cơ chế tăng tiết Testosterone vượt trội, để nâng cao ham muốn sau 1 tiếng sử dụng, cũng như hồi phục sức khỏe sinh lý tối ưu, tăng kích thước cậu nhỏ như mong muốn. Giá bán của Testoherb 1 Hour cũng tương đối rẻ hơn so với Testoherb đen, nên bạn có thể cân nhắc.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 16

Testoherb 1 Hour có giá đến 590.000đ/hộp liệu có nên mua không?

Mặc dù, giá bán của Testoherb 1 Hour cũng tương đối cao hơn so với Rocket 1h, và những sản phẩm sinh lý giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, độ an toàn, hiệu quả của Testoherb 1 Hour sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả “trong 60 phút sử dụng” và “ngay trong 1 – 2 viên đầu tiên”. Sản phẩm Testoherb 1 Hour cũng có khả năng hồi phục sức khỏe sinh lý, và hỗ trợ tăng cường kích thước cậu nhỏ sau 1 – 2 tháng sử dụng. Đây là điều mà các dòng sản phẩm khác, không thể làm được.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 25

Chưa kể, “giá bán cao” cũng do Testoherb 1 Hour được “tối ưu kỹ càng về bản nguyên liệu dưỡng chất bên trong”, để tăng testosterone và hồi phục sinh lý tối ưu.

Hơn nữa, Testoherb 1 Hour còn được “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến”, để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng. Nhưng công nghệ này cũng đòi hỏi độ chuyên dụng và trình độ kỹ thuật cao, nên giá bán cũng tương đối cao hơn so những dòng sản phẩm khác. Nhưng dĩ nhiên, chất lượng và hiệu quả của Testoherb 1 Hour cũng đã được đảm bảo tốt hơn.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 40

Nhìn chung, nếu bạn đã dùng nhiều dòng sản phẩm sinh lý “kém chất lượng”, “giá rẻ”, “kích nhanh, tác dụng phụ”, “nhờn tác dụng, không có khả năng hồi phục”, thì lúc này, bạn nên cân nhắc chuyển sang các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng hơn như Testoherb 1 Hour để có được kết quả an toàn, hiệu quả vượt trội hơn.

Chất lượng bên trong cũng đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng. Công dụng “tăng sinh lý” trong một tiếng của Testoherb 1 Hour cũng đã được in trực tiếp trên hộp. Sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vượt qua, được nhiều người lựa chọn. Nên bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 41

Tóm lại “có nên mua hay không” là tùy vào nhu cầu và quyết định của mỗi người.

Nhưng nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán để có quyết định cho phù hợp.

Vì thực tế, nếu chúng ta chọn nhầm 2 – 3 dòng sản phẩm Rocket 1h không hiệu quả thì chắc chắn, “giá bán thậm chí còn cao hơn cả một hộp Testoherb 1 Hour”. Nhưng dĩ nhiên, chất lượng và độ an toàn của Testoherb 1 Hour sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Còn việc dùng các dòng sản phẩm khác, thì hiệu quả tương đối chậm, thậm chí không hiệu quả. Do bảng thành phần ít, và hiệu quả thẩm thấu kém. Khả năng thẩm thấu và tập trung tại cơ quan sinh dục bên trong, cũng không được đảm bảo.

Chưa kể, một số dòng sản phẩm “kích nhanh”, thì dễ bị tác dụng phụ, cơ thể mệt mỏi. Và nguy cơ lệ thuộc cao, do chúng cũng không có khả năng hồi phục. Thậm chí, nhiều dòng sản phẩm còn chưa được Bộ Y tế kiểm định chất lượng bên trong, nên nguy cơ gây hại rất cao.

Tốt nhất, bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ càng để có quyết định cho phù hợp.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 36

Vì chúng ta cũng không thể “lãnh cảm”, bỏ bê, hoặc cố ép bản thân quá mức, để thực hiện chuyện ấy. Vì như thế, rất dễ mất hứng, dễ xìu, làm ảnh hưởng tâm trạng và cảm xúc của cả đôi bên.

Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì có thể ưu tiên lựa chọn Testoherb 1 Hour, để cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả từ “6 dược liệu thiên nhiên”, cùng “hiệu quả thẩm thấu và tác động sau vào cơ quan sinh dục bên trong”.

Nên hiệu quả mang lại rất cao, bạn có thể cảm nhận ngay trong 60 phút đầu tiên sử dụng và có được kết quả hồi phục chỉ sau 1 – 2 hộp. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, nên bạn cũng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 32

Nguồn gốc xuất xứ Testoherb 1 Hour

Testoherb 1 Hour được ra đời với một mục tiêu chính là tăng cường chức năng sinh lý một cách an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Ngay cả bên gọi của “Testoherb 1 Hour”, là viết tắt từ Testosterone-Herbal 1 Hour (nghĩa là Thảo dược tăng Testosterone 1 Giờ).

Điều này cũng nói lên, Testoherb 1 Hour là dòng thảo dược thiên nhiên, có tác dụng tăng cường sinh lý, nâng cao hormone testosterone, cũng như giúp nam giới cải thiện nhu cầu sinh lý chỉ trong 1 tiếng sử dụng.

Sản phẩm cũng hỗ trợ hồi phục chức năng sinh lý tăng kích thước cậu nhỏ để bạn có đời sống tình dục tối ưu.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 30

Hiện tại, Testoherb 1 Hour được sản xuất trực tiếp tại công ty TNHH Dược Phẩm Đắk Tín, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn GMP và ISO 22000:2018. Sau đó, sản phẩm được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý bởi công ty TNHH Kiwi Econnect. Đây cũng là công ty phân phối uy tín, đã từng được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình VTC2.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 46

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 39

Hơn nữa, ngay trước khi ra mắt, Testoherb 1 Hour cũng đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng. Nhờ hiệu quả tác dụng cao, an toàn, lành tính, nên sản phẩm cũng được nhiều nam giới lựa chọn trong suốt 4 năm vừa qua (từ 3/2019).

Ngay cả ở những nam giới bị yếu sinh lý và suy giảm chức năng ở mức độ nặng, vẫn có thể cảm nhận được hiệu quả. Hiện tại, sản phẩm cũng không nhận được bất kỳ phản hồi tiêu cực nào.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 27

Trong khi đó nhiều hãng khác vẫn xuất hiện thông tin, Rocket 1h lừa đảo, Trường Xuân Vương lừa đảo,…

Dù không hẳn đến mức “lừa đảo”, nhưng đa phần là do các sản phẩm khác “hiệu quả kém”, “không đảm bảo kết quả cao”, cũng gây ra tâm lý tiêu cực, hoang mang ở người tiêu dùng. Còn Testoherb 1 Hour vẫn đảm bảo chất lượng tốt, hoàn toàn không có thông tin như trên.

Thành phần Testoherb 1 Hour

Testoherb 1 Hour được bào chế từ 6 dược liệu thiên nhiên, theo công thức chuyên dụng, để tăng cường sinh lý hiệu quả. Cụ thể gồm có thịt hàu tươi, cao bá bệnh, chiết xuất ngài tằm đực, cao đậu mèo rừng, L-Carnitine, Vitamin E.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 24

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Thịt hàu tươi
 • Thịt hàu tươi chứa nhiều vi chất kẽm nhất hiện nay, cùng với nhiều dưỡng chất, giúp tăng Testosterone hiệu quả, cải thiện sinh lý và nâng cao ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ.
✅ Cao bá bệnh
 • Cao bá bệnh giúp kích thích sản sinh Testosterone nội sinh, tăng cường độ cương cứng cho dương vật, duy trì thời gian, độ bền bỉ
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng mãn dục sớm, và ngăn ngừa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.
✅ Chiết xuất ngài tằm đực
 • Chiết xuất ngài tằm đực chứa nhiều Methyltestosterone có tác dụng tương tự như testosterone, để nâng cao ham muốn, tăng máu đến dương vật, điều hòa chức năng trong các cơ quan sinh dục.
✅ Cao đậu mèo rừng
 • Cao đậu mèo rừng cũng giúp tăng Testosterone nội sinh, để nâng cao sức bền tăng chất lượng và tần suất quan hệ
 • Tăng hiệu quả cương cứng, và giúp kéo dài thời gian quan hệ, để tăng khoái cảm trong suốt 20 – 30 phút
✅ L-Carnitine
 • L-Carnitine bổ sung năng lượng, nâng cao sức bền cho nam giới trong suốt thời gian ân ái.
 • Thành phần này còn có tác dụng nâng cao số lượng tinh trùng, để nâng cao khả năng sinh sản.
✅ Vitamin E
 • Vitamin E sẽ giúp loại bỏ cách tác nhân gây suy giảm sinh lý, để hồi phục sức khoẻ tối ưu.
 • Đồng thời, vitamin E còn giúp nâng cao khả năng di chuyển và bảo vệ tế bào tinh trùng bên trong, để mang lại hiệu quả thụ thai cao.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 38

Công dụng Testoherb 1 Hour

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể cảm nhận được tất cả các công dụng của Testoherb 1 Hour dưới đây:

 • Hỗ trợ tăng cường ham muốn, nâng cao khả năng cương chứng, để có được khoái cảm, thăng hoa tối đa trong 1 giờ sử dụng
 • Bổ sung Testosterone từ bên ngoài và tái tạo Testosterone nội sinh, để duy trì thời gian cuộc yêu đến 20 – 30 phút
 • Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, cải thiện rối loạn cương dương
 • Giúp bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, để hồi phục chức năng sinh lý bên trong, để mang lại kết quả lâu dài
 • Nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng, hỗ trợ hiệu quả cho nam giới vô sinh, hiếm muộn

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 33

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Testoherb 1 Hour được khuyến nghị sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi, đang gặp phải các tình trạng yếu sinh lý, giảm ham muốn, mãn dục sớm, lãnh cảm, không hứng thú tình dục. Người bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều do thận yếu. Những người không có đời sống tình dục viên mãn, bị xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương, hiếm muộn.

Sản phẩm cũng cần thiết cho những nam giới muốn muốn cải thiện sinh lý nhanh chóng cũng như hồi phục sức khỏe bên trong an toàn, hiệu quả và lâu dài.

Chống chỉ định: Không dùng Testoherb 1 Hour cho nam giới dưới 18 tuổi, người có tiền sử bị cao huyết áp, bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não. Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 22
Testoherb 1 Hour với 100% từ dược liệu tự nhiên

Xem thêm:

Testoherb 1 Hour giá bao nhiêu?

Trong 4 năm vừa qua, Testoherb 1 Hour chính hãng vẫn giữ nguyên giá bán là 590.000 đồng/hộp.

Ngay cả những lần biến động thị trường và những ngày “sale lớn”, thì giá bán này hầu như cũng không thay đổi.

Giá bán này cũng được hãng niêm yết công khai và áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng.

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn, thì nên nghi ngờ vào chất lượng bên trong. Rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 31

Tốt nhất, bạn nên mua đúng giá gốc trên website của công ty, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Testoherb 1 Hour mua ở đâu?

Mặc dù, viên uống Testoherb 1 Hour cũng có bán tại một số các hiệu thuốc, nhưng cũng không phải phân phối quá rộng rãi.

Vì dù chất lượng tốt, nhưng giá bán cũng khá cao, nếu so với độ phủ của Rocket 1h thì vẫn còn kém hơn. Nên các hiệu thuốc cũng ít khi nhập về.

Tốt nhất, bạn nên ưu tiên đặt mua Testoherb 1 Hour trong website chính hãng, để được kiểm soát và đảm bảo chất lượng ngay từ ban đầu.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 17

Khi đặt mua trên website công ty, chúng ta sẽ đảm bảo:

 • Sản phẩm 100% chính hãng, sử dụng an toàn, hiệu quả.
 • Bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển
 • Giao hàng nhanh trong 2 – 3 ngày
 • Bạn cũng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Đặc biệt, vì là hàng chính hãng, hiệu quả, tác động tốt, nên họ cũng sẽ cam kết hoàn tiền 100%, nếu sử dụng không hiệu quả.

Hiện tại, chính sách này chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng. Còn những nơi mua khác sẽ không được hỗ trợ vì nguy cơ hàng giả cao.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 28

Cách sử dụng Testoherb 1 Hour

Để mang lại kết quả cao, bạn nên sử dụng Testoherb 1 Hour đúng cách theo hướng dẫn từ nhà sản xuất:

 • Mỗi ngày dùng một lần
 • Uống từ 1 – 3 viên trong một lần, tuỳ vào mức độ bệnh
 • Nên dùng trước khi quan hệ 60 phút, hoặc trước khi ngủ
 • Có thể nên dùng lâu dài, để hồi phục sức khỏe sinh lý và cải thiện đời sống tình dục tối ưu. 

Lưu ý: Testoherb 1 Hour là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bạn cũng đã kết hợp với chế độ ăn uống, vận động, để có được kết quả cao lâu dài.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 26

Kết luận: Testoherb 1 Hour có tốt không? Có nên mua không?

Câu chuyện sinh lý không chỉ đơn thuần là thoả mãn nhu cầu bản thân, mà còn là cách gắn kết cảm xúc và giữ lửa trong hôn nhân, gia đình.

Nhưng dưới tác động của tuổi tác, căng thẳng và ăn uống không đảm bảo, khiến cơ thể bị suy giảm sinh lý, thì việc cải thiện và tận dụng các sản phẩm chất lượng như Testoherb 1 Hour sẽ mang lại kết quả cao.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn,được bào chế theo công nghệ tiên tiến với 6 dược chất bên trong, để tăng cường ham muốn, duy trì thời gian quan hệ lâu dài và hỗ trợ cải thiện sức khỏe tối ưu, để duy trì kết quả bền vững ngay cả khi ngưng sử dụng. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc Testoherb 1 Hour để có được khoái cảm và sức khỏe sinh lý tối ưu.

Thuốc Testoherb 1 Hour có tốt không là gì tăng kích thước hình 35

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Testoherb 1 Hour có tốt không? Testoherb 1 Hour giá bao nhiêu? Cơ chế tác động như thế nào? Có nên mua không?,….

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Testoherb 1 Hour có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn có sinh lý dồi dào, hiệu quả từ Testoherb 1 Hour nhé!

Xem thêm:

4.9/5 - (14 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments