Trang chủ » Giảm cân » [SỰ THẬT] Thạch Dứa Giảm Cân Có Hàng Giả Không? 8 Cách Nhận Biết Thật Giả Cực Kỳ Hiệu Quả

[SỰ THẬT] Thạch Dứa Giảm Cân Có Hàng Giả Không? 8 Cách Nhận Biết Thật Giả Cực Kỳ Hiệu Quả

Thạch dứa giảm cân Matxi Corp có hàng giả không? Cách phân biệt thạch dứa giảm cân thật giả như thế nào? Cũng là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm trong thời gian vừa qua. Bởi vì, thạch dứa giảm cân Matxi Corp đang bị làm giả rất nhiều. Chúng được bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada và Facebook. Với giá bán cực rẻ, sử dụng không hiệu quả mà còn bị ngộ độc.

Vì thế trong nội dung bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn 8 cách phân biệt thạch dứa giảm cân Matxi Corp thật giả vô cùng chi tiết. Để từ đó lấy lại cân nặng đạt chuẩn của mình.

[HƯỚNG DẪN] Cách phân biệt thạch dứa giảm cân Matxi Corp thật giả

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không? Thạch dứa giảm cân bị làm giả nhiều đến mức độ mà nhà sản xuất đã thiết kế thêm tem chống giả trên tất cả các sản phẩm chính hãng.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất thì hơn 80% thạch dứa giảm cân trên Facebook, Shopee Tiki Lazada đều là hàng giả, không phải hàng chuẩn công ty. Nhiều bạn đã lỡ mua nhầm hàng giả trên Shopee, và “bóc phốt” rất nhiều trên đây. Mình đọc mà thấy phát sợ luôn….

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 4

Dưới đây là 8 cách cách phân biệt thạch dứa giảm cân thật giả chi tiết và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

1. Giá bán

Thạch dứa giảm cân Matxi Corp chính hãng có giá bán lên đến 550.000đ/hộp 10 gói bên trong. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn xuất hiện rất nhiều thạch dứa giảm cân Matxi Corp giả, với giá rất rẻ. Chỉ từ 200.000 – 400.000đ, thậm chí một vài chỗ chỉ còn 150.000đ.

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 5
Tràn lan hàng giả trên Shopee

Đây đều là thạch dứa giảm cân Matxi Corp giả, không phải hàng chuẩn công ty.

Có bao giờ bạn tự hỏi, nếu công ty chính hãng bán giá gốc đến 550.000đ. Thì những đại lý phân phối này lấy hàng ở đâu ra, mà có được giá rẻ sốc như thế.

Nếu bạn đã mua một sản phẩm thạch dứa giảm cân có giá bán rẻ bất thường, thì rất có thể đó là hàng giả nhé! Nhìn chung, đây cũng là một trong những tiêu chí khá hiệu quả để bạn phân biệt chính xác thạch dứa giảm cân Matxi Corp thật giả.

2. Nơi mua

Nơi mua gặp hàng giả nhiều nhất hiện nay là trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada và trên Facebook. Vì cơ chế kiểm hàng của trang thương mại điện tử vô cùng lỏng lẻo. Hầu như bất cứ ai cũng có thể lập cửa hàng và bán sản phẩm trên đây, mà không qua kiểm định. Khiến hàng giả dễ dàng trà trộn và xếp ngang hàng với hàng thật.

Vì thế, bạn nên mua thạch dứa giảm cân Matxi Corp tại website chính hãng (https://matxisg.com.vn/), hoặc những địa chỉ uy tín được nhiều người chọn mua và đánh giá tốt để đảm bảo chất lượng nhé. Tránh xa Shopee, Tiki, Lazada vì nguy cơ hàng giả rất cao.

Nếu bạn đã mua những nơi không chính thống như thế, thì nên tham khảo thêm các cách nhận biết dưới đây để nhanh chóng xác định thật giả nhé!

3. Thiết kế bên ngoài hộp

Thạch dứa giảm cân Matxi Corp chính hãng được bọc trong một lớp nhựa dày, để bảo vệ sản phẩm bên trong. Miếng nhựa này dày dặn, như các loại nhựa đóng lốc sữa, lốc chai trà chanh vậy đó.

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 3

Nhà sản xuất còn thiết kế thêm một tem chống giả màu xanh dương ngay tại vị trí mở hộp. Bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây.

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 10

Và sản phẩm chính hãng luôn có đầy đủ thông tin về thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, đối tượng sử dụng, đơn vị phân phối, mã vạch, ngày tháng sản xuất và hết hạn, để bạn dễ dàng tham khảo. Các thông tin này đều được in rõ ràng sắc nét.

Dĩ nhiên, nếu bạn chọn mua sản phẩm không có sẵn miếng nhựa bên ngoài, không có đầy đủ tem chống giả, hoặc thiếu bất cứ thông tin nào thì đó chính xác là thạch dứa giảm cân Matxi Corp giả, lừa đảo người dùng. Hiện còn có vụ “tem chống giả” bị chấm chấm (như hình dưới đây) đều là hàng giả hết nhé.

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 112
Giả mạo tem chính hãng

4. Quét mã QR trên tem chống giả

Tem chống giả của thạch dứa giảm cân Matxi Corp có sẵn mã QR phía trên để bạn dễ dàng kiểm chứng. Mã QR này là do bộ công an cung cấp và mỗi sản phẩm sẽ có mã QR riêng biệt. Nên nguy cơ làm giả rất khó xảy ra.

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 2

Hơn nữa mã QR này còn có thể lưu thông tin số lần quét, số người quét. Nên mang tính bảo mật, chính xác rất cao.

Bạn có thể dùng các công cụ kiểm tra mã QR trên điện thoại như iCheck, Zalo, Barcode. Nhìn chung, đây là cách nhận biết hiệu quả nhất để giúp bạn phân biệt thạch dứa giảm cân Matxi Corp thật giả.

5. Kiểm tra qua tin nhắn

Cũng ngay trên tem chống giả, nhà sản xuất còn thiết kế thêm mã cào, để chúng ta dễ dàng kiểm chứng qua tin nhắn. Bằng cách:

  • Cào lớp bạc để lấy mã số.
  • Sau đó, nhắn tin theo cú pháp KTM<khoảng cách>MSG<khoảng cách>Mã Số, gửi 8077
  • Nhớ có khoảng cách giữa KTM, MSG và Mã Số nhé
  • Nếu là sản phẩm chính hãng, Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 8077 chỉ sau 3 giây.
  • Nội dung tin nhắn gồm có: Chuc mung ban da mua hang chinh hang cua Matxi Corp (Tin nhan tra ve co so serial). (Serial: mã số nằm phía bên trên của lớp bạc)

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 7

Sau đó gửi tin nhắn theo cú pháp:

KTM<khoảng cách>MSG<khoảng cách>Mã Số, gửi 8077

Mã số của mình là M1671F6FC. Thì nhận được phản hồi thế này….

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 8

Nếu bạn cào lớp bạc mà không có mã số, hoặc nhắn tin về hệ thống mà không được phản hồi, thì chắc chắn đó là thạch dứa giảm cân giả. Cách này cũng khá hay để giúp bạn vạch trần thạch dứa giảm cân giả, một cách dễ dàng.

6. Kiểm tra mã vạch

Thực ra, công nghệ làm giả ngày càng tinh vi hơn, và mã vạch cũng có thể làm giả một cách chuyên nghiệp. Do đó, mình chỉ chia sẻ cách này để bạn tham khảo thêm thôi! Bạn cũng nên kiểm tra thêm các cách còn lại, để từ đó có được kết luận chính xác hơn.

Để kiểm tra mã vạch hiệu quả, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng iCheck về điện thoại thông qua CH Play hoặc App Store. Sau đó mở ứng dụng, rồi đưa điện thoại lại gần mã vạch.

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 6

Nếu “mã vạch hợp lệ”, xuất hiện tích xanh, và xuất hiện công ty phân phối, giá bán,… thì đó là hàng thật.

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 113

Còn nếu cảnh báo đỏ, “mã vạch không hợp lệ”, và không xuất hiện thông tin gì thì rất có thể đó là thạch dứa giảm cân Matxi Corp giả, kém chất lượng. Và cách này chỉ mang tính tham khảo, không phải mang tính quyết định nhé!

7. Màu sắc và mùi vị thạch dứa giảm cân

Thạch dứa giảm cân Matxi Corp chính hãng bên trong có sẵn 10 gói nhỏ bên trong. Mỗi gói chứa 20g thạch dứa màu vàng tươi. Ăn vào thơm ngon, mát mát và có vị ngọt thanh.

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 9

Còn hàng giả thì thạch dứa giảm cân bị đắng, nhẫn. Màu sắc ngả sang màu cam, nâu, không được tươi ngon. Ăn rất dở, mùi vị tanh hôi, khó chịu vô cùng. Đây cũng là cách hiệu quả để phân biệt thạch dứa giảm cân Matxi Corp thật giả.

Xem thêm:

8. Cảm nhận khi sử dụng

Thực tế, dù công nghệ làm giả có tinh vi đến đâu đi chăng nữa thì chất lượng bên trong sản phẩm cũng không thể nào giống như hàng thật được. Sản phẩm giả hoàn toàn không có tác dụng giảm cân, đào thải mỡ thừa, cải thiện cân nặng như hàng thật đâu nhé.

Đa phần các sản phẩm thạch dứa giảm cân giả hiện nay đều sử dụng các hóa chất độc hại, không được kiểm định an toàn. Nên dùng nhiều, bạn sẽ thấy khi cơ thể bị bị kích ứng, đau đầu, chóng mặt, nôn ói. Thậm chí dùng thạch dứa giảm cân bị mất ngủ và ngộ độc trầm trọng.

Còn thạch dứa giảm cân chính hãng chỉ cần sử dụng trong 2 – 3 ngày bạn sẽ cảm thấy no lâu, ăn ít, và giảm đáng kể cảm giác thèm ăn. Và sau dùng 2 đến 3 hộp, bạn sẽ thấy cân nặng giảm đi từ 2 đến 6 kg tùy vào thể trạng của mỗi người.

Có nên sử dụng thạch dứa giảm cân hàng giả không?

Nhiều bạn tự hỏi khi phát hiện ra thạch dứa giảm cân hàng giả thì có nên sử dụng tiếp không? Chắc chắn là không rồi. Bởi vì các sản phẩm thạch dứa giảm cân giả hoàn toàn không được kiểm định chất lượng an toàn. Nên nguy cơ kích ứng và ngộ độc rất cao. Chúng hoàn toàn không có tác dụng giảm cân mà còn gây hại cho cơ thể!

Bạn hãy vứt chúng đi “ngay và luôn” nhé, để “tránh mang vạ vào thân”.

Thạch dứa giảm cân có hàng giả không hình 1

      Xem thêm nội dung liên quan:

Làm gì khi phát hiện thạch dứa giảm cân Matxi Corp giả

Nếu phát hiện ra thạch dứa giảm cân hàng giả thì bạn nên liên hệ ngay với cửa hàng mình mua để yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên trong đa số trường hợp, nếu họ đã cố tình bán hàng giả thì rất khó để hoàn tiền trở lại. Nhưng bạn có thể thử thử biết đâu sẽ có kết quả.

Một số bạn thì bỏ qua, rút kinh nghiệm. Một số khác thì lên các hội nhóm, diễn đàn để cảnh báo về shop bán hàng giả này. Rõ ràng, lỗi hàng giả là do người bán, nhưng một phần cũng do chúng ta.

Nếu ngay từ đầu, bạn chọn mua sản phẩm thạch dứa giảm cân Matxi Corp tại nơi mua uy tín, đúng giá gốc 550k, có đầy đủ tem chống giả an toàn. Thì chắc chắn, bạn cũng sẽ không gặp những tình trạng như thế này. Mình nghĩ, tốt nhất bạn nên mua thạch dứa giảm cân trên website chính hãng để đảm bảo chất lượng nhất nhé!

Cách mua thạch dứa giảm cân Matxi Corp chính hãng

Tốt nhất là bạn nên mua trên website chính hãng matxisg.com.vn. Hoặc một số nơi mua uy tín như myphamkis22.net, myphamkis22.vn, xachtaynhat.vn,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua trên Shopee, Tiki, Lazada nhưng nhớ chọn những cửa hàng nào được nhiều người chọn mua và để lại đánh giá tích cực, để đảm bảo hàng chính hãng chất lượng.

Hơn nữa trong khi lựa chọn, bạn cũng có thể yêu cầu họ chụp hình sản phẩm để kiểm tra xem có đầy đủ tem chống giả hay không. Tốt nhất là kêu họ quay video và gửi cho bạn xem. Bởi vì hình ảnh cũng có thể lấy từ sản phẩm chính hãng qua, chứ không phải hàng của họ.

Mình nghĩ bạn nên cẩn thận ngay từ ban đầu để tránh tình trạng mua về đến nhà, thanh toán đầy đủ, rồi phát hiện ra hàng giả. Thì lúc này, rất khó để đổi trả và hoàn tiền.

Xem thêm:

Kết luận: Thạch dứa giảm cân có hàng giả không?

Thạch dứa giảm cân Matxi Corp sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả, chỉ khi nào bạn mua được hàng chính hãng, còn hàng giả thì không.

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan, bạn hãy tỉnh táo chọn mua thạch dứa giảm cân để đảm bảo hàng chất lượng nhất. Đừng vì ham rẻ, tiếc tiền mà rước nhầm hàng giả về nhà! Và nhớ nhận biết thật giả trước khi dùng nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thạch dứa giảm cân có hàng giả không? Cách phân biệt thạch dứa giảm cân Matxi Corp thật giả? Và một số hướng dẫn để có thể đặt mua thạch dứa giảm cân chính hãng.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về thạch dứa giảm cân Matxi Corp thật giả, bạn có thể chia sẻ cho phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được cân nặng lý tưởng nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CƠ HỘI MUA SẢN PHẨM GIẢM CÂN TỐT NHẤT – LÊN ĐƯỢC HTV9, ĐƯỢC BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

>>> Tìm hiểu ngay viên sủi giảm cân VINSLIM V3 – từ thành phần 100% thiên nhiên – được Bộ Y tế chứng nhậnxuất hiện trên VTV1, HTV9, THVL1!