✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Giảm cân » [VẠCH TRẦN] Thạch Dứa Giảm Cân Lừa Đảo Khách Hàng, Vị Đắng Hôi, Gây Mất Ngủ?

[VẠCH TRẦN] Thạch Dứa Giảm Cân Lừa Đảo Khách Hàng, Vị Đắng Hôi, Gây Mất Ngủ?

Thạch dứa giảm cân Matxi Corp đang được quảng cáo quá đà là có thể giảm được 3 – 5kg chỉ trong 10 ngày sử dụng. Rồi còn “mạnh miệng” tuyên bố: thạch dứa giảm cân Matxi Corp có thể giảm cân nhanh chóng, hiệu quả mà không cần ăn kiêng và tập luyện.

Thậm chí, nhiều người còn lên những hội nhóm “ca tụng” công dụng thần kỳ của thạch dứa giảm cân Matxi Corp. Rồi biến sản phẩm này như một thần dược có thể giảm cân và đào thải mỡ thừa nhanh chóng, mà ai cũng muốn sở hữu.

Bài viết này sẽ vạch trần toàn bộ sự thật về thạch dứa giảm cân Matxi Corp. Cũng như phân tích thực hư thạch dứa giảm cân lừa đảo? Liệu có an toàn và nên mua không? Mình tin chắc rằng khi xem xong bài viết này, bạn sẽ cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua hoặc hi vọng quá nhiều vào thạch dứa giảm cân Matxi Corp.

[SỰ THẬT] Thạch dứa giảm cân Matxi Corp có hiệu quả không?

Thạch dứa giảm cân gần đây nổi lên như một hiện tượng, có thể “cuốn trôi mỡ thừa”, để mang lại vóc dáng lý tưởng cho chị em. Thấy ai cũng “ca tụng” thạch dứa giảm cân như thế á!

Nhưng mình phải đính chính lại cho bạn hiểu, đây chỉ là sản phẩm thiên nhiên, nên không thể có chuyện 10 ngày giảm 3 – 5kg được. Thế mà mình thấy, nhiều bạn lại thi nhau “tâng bốc” thạch dứa giảm cân để biến sản phẩm có thể đào thải mỡ thừa cấp tốc.

Liệu, bạn có tin những hình ảnh kiểu này không?

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 9

Rõ ràng, đây là hình ảnh quảng cáo “quá đà”. Bởi vì, hình bên phải là “hóp bụng lại“, còn hình bên trái là “thở mạnh ra“, chỉ để quảng cáo mức độ hiệu quả của thạch dứa giảm cân.

Còn đây nữa….

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 8

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 10
Hình ảnh mang tính “tâng bốc”, lừa gạc

Hoặc để “ca tụng” thạch dứa giảm cân, nhiều người không ngại đem 2 hình ảnh “mang thai bụng to” và sau khi sinh “bụng lép”. Chỉ để “thần thánh hoá” công dụng của thạch dứa giảm cân Matxi Corp.

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 7
Bụng nhỏ lại, chứ tay chân vẫn thế (đây không phải là hình ảnh giảm cân thực tế)

Quảng cáo quá đà kiểu này, khiến mình cảm thấy thạch dứa giảm cân hơi bị “lố”. Nếu ai nhẹ dạ cả tin mà không tìm hiểu kỹ thì sẽ dễ dàng thất vọng khi sử dụng thực tế. Cứ nghĩ dùng xong sẽ giảm xuống 3 – 5kg trong 10 ngày. Rồi không đạt được điều này, thì cho rằng “thạch dứa giảm cân lừa đảo”.

Nhưng đây không phải là sản phẩm lừa đảo bạn nhé. Bởi vì, mình dùng thử 1 hộp rồi. Dùng xong chỉ giảm được 0.8kg thôi. Mặc dù không nhiều như quảng cáo, nhưng mình thấy khá ổn. Chắc do cơ địa mình dễ hấp thụ và mô mỡ còn mới, nên dễ tan hơn.

Vì mức độ hiệu quả của thạch dứa giảm cân, còn phụ thuộc một phần vào cơ địa mỗi người. Nhanh hay chậm thì không ai giống ai.

Nếu cơ thể bạn mới hình thành mỡ trong 1 – 2 năm gần đây, thì sẽ đạt được hiệu quả cao hơn những người béo phì lâu năm. Vì lúc này, mô mỡ của bạn đã được liên kết chặt chẽ, xơ cứng và khó phân huỷ hơn.

Mình chỉ mới tăng cân trong thời gian gần đây, do ăn uống quá đà, ngồi làm việc thường xuyên và ít vận động. Nên mình phải sử dụng đến 2 hộp thạch dứa giảm cân Matxi Corp mới thấy được những tác dụng ban đầu.

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 4

Sau 3 ngày đầu, cân nặng của mình không thay đổi gì. Nhưng, mình thấy mình ăn ít hơn. Mỗi lần ăn chỉ một chén thôi. Cơ thể cũng nhẹ nhõm hơn. Rồi dùng hết hộp đầu tiên thì mình chỉ giảm được 0.8kg.

Mỗi hộp thạch dứa giảm cân chỉ có 10 gói bên trong. Mà mỗi ngày dùng 2 gói, nên dùng 5 ngày là xong 1 hộp rồi. Giảm được 0.8kg. Mình trước đây cũng từng nhiều loại sản phẩm giảm cân rồi. Nên thấy kết quả này cũng ở mức tương đối, chứ cũng không quá “thần thánh” như quảng cáo đâu nhé! Nhưng nhìn chung, kết quả cũng nhanh hơn đợt dùng bột cần tây trước đó.

Nên mình quyết định đặt thử thêm hộp thứ 2 xem thế nào? Nhưng đợt này, mình có kết hợp tập luyện, chạy bộ nhẹ nhàng 10 phút sau khi ăn. Hạn chế thức khuya, và cũng ít ăn vặt, không ăn dầu mỡ nhiều. Nên sau hộp thứ 2, mình giảm thêm được 1.1kg. Lần này, có vẻ tốt hơn. Nhưng dùng 10 ngày qua, tốn gần 1.1 triệu, mình chỉ giảm được 1.9kg thôi. Sẽ không cao như lời quảng cáo nhé! Và nếu ai nói sử dụng thạch dứa giảm cân Matxi Corp mà không cần ăn kiêng và tập luyện thì hoàn toàn là “chém gió” nhé!

Chưa kể, sẽ có những bạn mỡ tích tụ lâu năm thì việc sử dụng 1 – 2 hộp thạch dứa giảm cân, hầu như không ăn thua gì. Phải sử dụng ít nhất 3 đến 5 hộp liên tiếp thì còn may ra. Do đó, bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều, để tránh thất vọng nặng nề.

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 2

Nhưng mình phải đính chính lại là thạch dứa giảm cân Matxi Corp vẫn có hiệu quả giảm cân, nhưng hiệu quả chỉ ở mức 5 – 6/10 thôi. Không “thần thánh” như những lời quảng cáo, bán hàng.

Bù lại thì thạch dứa giảm cân ăn cũng khá ngon, dễ ăn. Và trong khi sử dụng, mình cũng không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Nếu bạn ăn thạch dứa giảm cân bị hoa mắt, chóng mặt, hay mất ngủ thì đó rất có thể là hàng giả. Nếu mua nhầm hàng giả, không những không có tác dụng gì, mà còn khiến cơ thể bị kích ứng, ngộ độc.

Nhiều bạn mua nhầm hàng giả mà không biết, sẽ cho rằng “thạch dứa giảm cân” lừa đảo. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng trước đó.

Có thể bạn chưa biết, hơn 80% thạch dứa giảm cân trên Facebook, Shopee, Tiki, Lazada đều là hàng nhái. Bởi vì, mình thấy những người mua trên Shopee, đã “bóc phốt” hàng giả rất nhiều.

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 11
Loạn giá trên Shopee

Các hàng giả thế này thường có giá bán rất rẻ. Bản thân mình đã mua thạch dứa giảm cân chính hãng, tuy giá cao đến 550.000đ/hộp nhưng đảm bảo chất lượng.

Mình sẽ chia sẻ cho bạn cách phân biệt thạch dứa giảm cân thật giả để bạn dễ dàng kiểm chứng nhé!

Cách nhận biết thạch dứa giảm cân lừa đảo, hàng giả

Thạch dứa giảm cân là một trong những sản phẩm giảm cân đang được nhiều chị em lựa chọn nên tình trạng bị làm nhái, làm giả cũng thường xuyên diễn ra. Thạch dứa giảm cân giả với giá rất rẻ chỉ từ 100.000 đến 300.000đ, hoàn toàn không có tác dụng giảm cân.

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 1

Dưới đây là 3 cách phân biệt thạch dứa giảm cân thật giả, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

  • Kiểm tra mã vạch: Bạn tải ứng dụng iCheck trên điện thoại thông qua CH Play hoặc là App Store. Sau đó mở ứng dụng lên, quay camera vào đúng mã vạch, sau đó bấm nút check mã vạch. Nếu xuất hiện mã vạch hợp lệ, và hiển thị đầy đủ thông tin nhà sản xuất, giá bán thì đó chính là hàng thật. Còn nếu mã vạch không hợp lệ, cảnh báo đỏ, không xuất hiện thông tin gì thì đó là thạch dứa giảm cân lừa đảo, hàng giả.
  • Kiểm tra mã QR trên tem chống giả: Ngay tại vị trí mở hộp, nhà sản xuất có tích hợp thêm một tem chống giả màu xanh dương, phía trên có có một mã QR. Bạn có thể dùng QR Code trên Zalo để dễ dàng kiểm chứng. Nếu hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm thì đó là là hàng thật. Còn nếu không xuất hiện thông tin hoặc không kiểm tra được thì đó là thạch dứa giảm cân lừa đảo, hàng nhái.
  • Kiểm tra thật giả bằng cách soạn tin 8077: Khi bạn mở hộp ra sẽ thấy có một tem dán ở bên trong hộp. Trên tem này, bạn cần cao lớp bạc để lấy mã số, sau đó soạn theo cú pháp: KTM<dấu cách>MSG<dấu cách>mã số dưới lớp bạc, gửi tới 8077. Sau 3 giây bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 8077 thì đó chính là hàng thật Còn nếu không có nhận được bất kỳ thông tin nào, thì đó chính xác là thạch dưới giảm cân lừa đảo, kém chất lượng.

Thực hư thạch dứa giảm cân lừa đảo, có thật không?

Mình tin thạch dứa giảm cân chất lượng vì bản thân mình đã dùng hiệu quả. Và thành phần bên trong cũng được sử dụng từ nguyên liệu thiên nhiên, có tác dụng trong việc hỗ trợ giảm cân, đào thải mỡ thừa.

Trong đó, chiết xuất dứa chứa hàm lượng chất xơ dồi dào tạo cảm giác no lâu, ngăn ngừa cơn thèm ăn hiệu quả. Đồng thời bổ sung thành phần Giảo cổ lam đã được Cục An toàn Dược phẩm và Mỹ phẩm Hàn Quốc chứng nhận có khả năng đốt cháy mỡ thừa, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng.

Đặc biệt, thạch dứa giảm cân còn bổ sung dưỡng chất vàng Chitosan có khả năng hấp thụ được mệnh danh là nam châm hút mỡ có khả năng tăng đào thải mỡ thừa, tinh bột và cholesterol ra ngoài mang lại hiệu quả giảm cân an toàn nhanh chóng.

Còn sự việc tại sao nhiều bạn lại cho rằng “thạch dứa giảm cân lừa đảo” mình sẽ chia sẻ kỹ hơn trong phần này!

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 5

Xem thêm:

Tại sao nhiều bạn cho rằng thạch dứa giảm cân Matxi Corp lừa đảo

Có 3 lý do nhiều bạn cho rằng thạch dứa giảm cân Matxi Corp lừa đảo là vì:

  • Sử dụng xong, không giống như quảng cáo
  • Mua nhầm hàng giả
  • Bị đối thủ chơi xấu

Mình sẽ phân tích từng lý do dưới đây:

1. Sử dụng xong, không giống như quảng cáo

Như mình đã phân tích ở trên, mức độ hiệu quả, và khả năng giảm cân được bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Vì đây là sản phẩm thiên nhiên Nên hiệu quả sẽ khá chậm, chứ không nhanh như những lời quảng cáo.

Ngay cả mình mình, mỡ thừa tích tụ không nhiều nhưng dùng hết 10 ngày, có vận động thì cũng chỉ giảm được 1.9 kg. Nếu bạn bị béo phì lâu năm, mỡ thừa nhiều thì nên kiên trì 2 – 3 hộp trở lên, mới có tác dụng. Chứ dùng 1 hộp thôi thì hầu như có tác dụng rất thấp. Và dĩ nhiên, nếu không đạt được hiệu quả như quảng cáo, thì nhiều bạn sẽ sinh ra nghi ngờ và cho rằng thạch dứa giảm cân lừa đảo.

Lý do thứ 1: Kỳ vọng quá cao, tin quá nhiều vào lời quảng cáo, sử dụng nóng vội, không kiên trì,… Nên không được như kỳ vọng, ít hiệu quả, sẽ cho rằng thạch dứa giảm cân Matxi Corp lừa đảo.

2. Mua nhầm hàng giả

Điều này thì quá rõ. Bởi vì, nếu sử dụng 100 hộp thạch dứa giả, chắc chắn sẽ không mang lại tác dụng giảm cân nào. Các hàng giả được thiết kế giống vẻ ngoài hàng thật, nhưng bên trong đều sử dụng các hóa chất độc hại. Hoàn toàn không có tác dụng giảm cân. Thậm chí còn khiến cho cơ thể bị kích ứng, tác dụng phụ, mất ăn, mất ngủ, chóng mặt.

Để tránh hàng giả thì bạn nên mua đúng giá gốc 550.000đ, chọn mua những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt hơn, hàng chính hãng được nhà sản xuất thiết kế thêm tem chống giả ngay trên hộp để bạn dễ dàng kiểm chứng. Hàng giả còn rất đắng, vị nhẫn. Không ngon ngọt như hàng thật, bạn để ý nhé!

Lý do 2: Nếu ham hàng rẻ, thì bạn rất dễ mua nhầm hàng giả, sử dụng không hiệu quả. Rồi từ đó lên mạng bóc phốt thạch dứa giảm cân Matxi Corp lừa đảo.

3. Bị đối thủ chơi xấu

Thực tế thì thạch dứa giảm cân Matxi Corp cũng là một trong những sản phẩm đang có lượt mua cao nhất hiện nay. Nên dĩ nhiên, các đối thủ đến từ thương hiệu giảm cân khác sẽ muốn dìm hàng và hạ thấp uy tín của sản phẩm, để lôi kéo người dùng. Họ thường xuyên lên những diễn đàn để bóc phốt thạch dứa giảm cân lừa đảo. Sử dụng không hiệu quả, còn bị đau đầu đầu, chóng mặt, nôn ói thậm chí là nhập viện. Tinh vi hơn, họ còn tạo ra các nick ảo để vào bình luận, hùa theo.

Mặc dù cuộc sống hiện đại, văn minh nhưng các hình thức cạnh tranh không lành mạnh như thế này vẫn thường xuyên diễn ra. Vì thế trước thông tin nào đó, bạn nên kiểm chứng kỹ càng, tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để có được kết luận đúng đắn. Vì thực sự, các thông tin chia sẻ trên diễn đàn, hội nhóm rất dễ bị thao túng và làm giả.

Lý do thứ 3: Bị đối thủ chơi xấu, “bịa đặt” thông tin để mọi người tin rằng thạch dứa giảm cân Matxi Corp lừa đảo.

Bản thân mình thì không tin thạch dứa giảm cân Matxi Corp lừa đảo, vì mình đã đích thân sử dụng. Sản phẩm vẫn có tác dụng khá tốt trong việc giảm cân. Tuy không nhiều như quảng cáo, nhưng 10 ngày giảm gần 2kg thì mình cũng khá hài lòng. Nếu bạn mua hàng chính hãng thì nên kiên trì sử dụng để có được kết quả tốt. Nên mua ở nơi uy tín, được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao để đảm bảo hàng chính hãng mang lại hiệu quả giảm cân.

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 6

      Xem thêm nội dung liên quan:

Việc “thổi phồng” công dụng của thạch dứa giảm cân Matxi Corp thường đến từ những người bán hàng thiếu trung thực. Để đưa mọi người đến tận mây xanh, “chiêu dụ” mọi người mua nhiều. Trước những thông tin trên, bạn nên tỉnh táo, tìm hiểu kỹ để có quyết định đúng đắn. Hoặc táo bạo hơn, giống như mình. Bỏ ra 550K, đặt thử một hộp về trải nghiệm là biết ngay thực hư.

Nói thế thôi, mình vẫn tin đây là sản phẩm an toàn, chất lượng nhé. Vì thạch dứa giảm cân Matxi Corp đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Xuất hiện trên cả đài truyền hình, và các trang báo uy tín. Nguồn gốc xuất xứ cũng rõ ràng, minh bạch. Thành phần an toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nhưng tùy vào nhu cầu và túi tiền của mỗi người mà bạn quyết định định chọn mua cho phù hợp. Và bạn cũng nên hiểu rõ, mức độ hiệu quả của sản phẩm này vẫn còn tuỳ thuộc vào mỗi người nhé!

Kết luận: Có nên mua thạch dứa giảm cân Matxi Corp không ?

Tâm lý chung của chúng ta là muốn giảm cân, giảm mỡ nhanh lẹ, an toàn, không cố gắng gì.

Nhưng đây là chuyện không thể. Ngay cả khi có dùng thạch dứa giảm cân Matxi Corp, cũng như thế!

Nếu có thì hiệu quả cũng sẽ rất chậm. Bởi vì, thực ra ra đây cũng chỉ là sản phẩm thiên nhiên, nên cần rất nhiều thời gian mới có tác dụng.

Bạn vẫn có thể sử dụng thạch dứa giảm cân, nhưng nhất định, phải chú tâm đến khẩu phần ăn hàng ngày. Giảm chất béo, không ăn thức ăn nhanh, thức ăn vặt hoặc những đồ quá ngọt. Đồng thời kết hợp tập luyện nhẹ nhàng để có được kết quả tốt hơn. Nên duy trì lượng calo hằng ngày ở mức 1500 – 2000 là chuẩn nhất.

Và tình trạng “thạch dứa giảm cân Matxi Corp lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Nếu có, thì rất có thể bạn đã mua nhầm hàng giả hoặc do thông tin bịa đặt từ đối thủ khác. Chứ đây vẫn là sản phẩm chất lượng, được nghiên cứu kỹ lưỡng và được chứng nhận an toàn. Nên bạn có thể yên tâm.

Thạch dứa giảm cân lừa đảo hình 3

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thạch dứa giảm cân Matxi Corp lừa đảo? Sử dụng thạch dứa giảm cân Matxi Corp có hiệu quả không? Có nên mua không?

Nếu có thêm bất cứ thông tin nào khác về thạch dứa giảm cân Matxi Corp, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được vóc dáng lý tưởng nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CƠ HỘI MUA SẢN PHẨM GIẢM CÂN TỐT NHẤT – LÊN ĐƯỢC HTV9, ĐƯỢC BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

>>> Tìm hiểu ngay viên sủi giảm cân BBAE BALPORO – từ thành phần 100% thiên nhiên – được Bộ Y tế chứng nhậnxuất hiện trên VTV1, HTV9!