Trang chủ » Sức khoẻ » Dạ dày » [VẠCH TRẦN] Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ

[VẠCH TRẦN] Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo”, có đúng không? Tại sao nhiều người cho rằng “thuốc dạ dày Vitos lừa đảo”?

Thuốc dạ dày Vitos có thực sự “lừa đảo”, lừa tiền khách hàng hay không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết độ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “dạ dày Vitos lừa đảo”, để từ đó, cẩn thận và chọn mua an toàn.

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 1

Thực hư, thuốc dạ dày Vitos lừa đảo

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Bởi vì, thuốc dạ dày Vitos là sản phẩm chất lượng, được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Sản phẩm này cũng được xuất hiện trên nhiều đài truyền hình uy tín quốc gia như VTV1, HTV9, VTV3, VTV9, VTC14. Nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Nếu hiện tại, bạn dùng Vitos “không hiệu quả” thì xem lại sản phẩm đó có phải là hàng chính hãng hay không? Bởi vì, thuốc dạ dày Vitos cũng đang bị làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường, và bán ra với giá rất rẻ. Còn các sản phẩm Vitos chính hãng vẫn được Bộ Y tế và các đài truyền hình đảm bảo chất lượng cho người bệnh dạ dày, tá tràng.

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 4

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho thuốc dạ dày Vitos từ ngày 6/9/2018

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 8
Vitos được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả trong suốt 4 năm qua

Đặc biệt, viên uống dạ dày Vitos còn được xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín quốc gia như VTV1, HTV9, VTV3, VTV9, VTC14, nên chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Các bản tin về thuốc Vitos đều được chia sẻ trực tiếp trên kênh thời sự chính thống, hoàn toàn không dùng chiêu trò, hoặc “cắt ghép logo” như những video giả mạo khác. Bạn có thể xem kỹ những bản tin chính thống dưới đây.

VTV1 chia sẻ về viên uống dạ dày Vitos, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng

HTV9 đánh giá thuốc Vitos là sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày chất lượng, mang lại hiệu quả cao, được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, cùng công nghệ nano tiên tiến, để tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng

VTV3 chia sẻ công dụng của thuốc dạ dày Vitos trên chương trình Hãy Chọn Giá Đúng

VTV9 đánh giá thuốc dạ dày Vitos là sản phẩm cao cấp, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh dạ dày, tá tràng, được phát sóng trực tiếp trên chương trình Y học hiện đại

VTC14 đánh giá cao cơ chế tác động và công nghệ tiên tiến của thuốc dạ dày Vitos

Đa phần mọi người cho rằng “thuốc dạ dày Vitos lừa đảo” là do tâm lý nghi ngờ quá mức, hoặc đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì rõ ràng, sản phẩm Vitos chính hãng đã được chứng nhận an toàn, hỗ trợ điều trị dạ dày, tá tràng, chỉ trong vòng 1 – 2 tuần sử dụng.

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 2
Thuốc dạ dày Vitos là sản phẩm chất lượng, không lừa đảo bất kỳ ai

Nếu thực sự, “thuốc dạ dày Vitos lừa đảo“, độc hại, kém chất lượng, thì chắc chắn, đã bị Bộ Y tế thu hồi từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 4 năm qua. Bởi vì, thực tế, để được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua, thì thuốc Vitos phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Xem chúng có thật sự an toàn và cải thiện hiệu quả các triệu chứng dạ dày ở người tiêu dùng hay không?

Hơn nữa, Bộ Y tế là cơ quan kiểm định uy tín, nên họ xem xét kỹ lưỡng tất cả sản phẩm trước khi cấp phép. Nên khi có được giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế, chúng ta cũng cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của Vitos. Ngay cả việc xuất hiện trên VTV1, HTV9, VTV3 thì cũng đã nói rõ được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm này. Nên bạn có thể tin tưởng. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày, tá tràng cao cấp, chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 3
Nên mua thuốc dạ dày Vitos chính hãng

Thuốc dạ dày Vitos có hiệu quả không? Cơ chế tác động như thế nào?

Sở dĩ, thuốc dạ dày Vitos mang lại hiệu quả cho người dùng, là nhờ được bào chế từ 7 loại dưỡng chất thiên nhiên, với công thức “đặc trị”, và đảm bảo “hiệu quả cao” cho người bệnh dạ dày, tá tràng.

Đặc biệt, trong suốt quá trình sản xuất, sản phẩm Vitos còn được ứng dụng thêm công nghệ siêu vi Nano solid-lipid vô cùng tiên tiến, giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong sản phẩm, thành các phân tử siêu nhỏ, với kích thước chỉ 16 nanomet (cực kỳ nhỏ).

Nhờ kích thước nhỏ như thế, nên tất cả các dưỡng chất trong thuốc Vitos, sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, và tập trung nhiều nhất tại vùng vùng viêm loét (hoặc các vùng bị vùng dạ dày đang bị tổn thương), để đảm bảo nơi đây có nồng độ dưỡng chất cao nhất (tác dụng “trúng đích”).

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 5

Từ đó, thuốc dạ dày Vitos cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, để cải thiện nhanh chóng tình trạng viêm loét, đau dạ dày, hỗ trợ giảm đau, và loại bỏ các tác nhân gây bệnh. Sau đó, sản phẩm còn hỗ trợ ổn định dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn HP, tái tạo và làm lành lớp niêm mạc dạ dày, để mang lại sức khỏe cao cho người tiêu dùng.

Đây là cơ chế tác động khoa học, mang lại hiệu quả “trúng đích” giúp thẩm thấu nhanh và đạt được kết quả cao cho người bệnh dạ dày, tá tràng. Với quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP của WHO, chất lượng của thuốc Vitos cũng được Bộ Y tế, HTV9, VTV1, VTV3 khẳng định. Nên đây thực sự là sản phẩm chất lượng, đã được chứng minh an toàn, hiệu quả tốt cho sức khỏe người bệnh.

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 7

Nếu bạn vẫn cứ khăng khăng cho rằng “thuốc dạ dày Vitos lừa đảo”, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV1, HTV9, VTV3 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên.

Chắc chắn là, không thể có chuyện này.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Họ chỉ thực sự chứng nhận những sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng. Nên bạn có thể yên tâm tin dùng.

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 10

Mặc dù thuốc dạ dày Vitos không phải là hàng “lừa đảo”, nhưng sản phẩm này đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ, biết cách phân biệt thuốc dạ dày Vitos lừa đảo, hàng giả, hàng nhái với hàng chính hãng, để từ đó sử dụng an toàn, hiệu quả.

Cách nhận biết dạ dày Vitos lừa đảo, hàng giả, với hàng chính hãng

Dĩ nhiên, nếu dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, thì chắc chắn, bạn cũng sẽ không nhận được bất kỳ công dụng nào, mà còn gây hại cho cơ thể. Nhiều bạn dùng nhầm hàng giả, sử dụng không hiệu quả, rồi cho rằng “thuốc dạ dày Vitos lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Dưới đây là cách phân biệt thuốc dạ dày Vitos lừa đảo, với hàng chính hãng. Bạn nên xem kỹ để đảm bảo dùng đúng hàng chính hãng, và cảm nhận hiệu quả bên trong.

Mặc dù, thuốc dạ dày Vitos chính hãng có giá cao đến 790.000đ/hộp. Nhưng đây là mức giá chính thống từ nhà sản xuất, và được “giữ nguyên” cố định trong suốt nhiều năm vừa qua. Thậm chí, tất cả các đại lý và nhà phân phối bán lại đều phải tuân theo mức giá này. Nên nếu bạn mua Vitos với mức giá rẻ hơn (chỉ từ 100 – 300K), thì nên cẩn thận nguy cơ hàng giả.

Nhìn chung, để tránh hàng giả, tốt nhất, bạn nên đặt mua trực tiếp trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn, và chất lượng nhất. Không chỉ đảm bảo 100% hàng chính hãng, bạn còn được miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh 1 – 2 ngày, và cũng được phép kiểm hàng trước khi thanh toán.

Thuốc dạ dày Vitos có tốt không?

Mặc dù, đây là sản phẩm chất lượng, nhưng hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào từng thể trạng và bệnh tình của mỗi người. Đối với người bệnh “vừa & nhẹ”, bạn chỉ cần 1 – 2 tuần, là cảm nhận được chất lượng bên trong.

Bạn sẽ giảm các tình trạng đau nhức, ợ chua, trào ngược, và hỗ trợ ổn định dịch dạ dày hiệu quả. Hỗ trợ làm lành vết loét, nâng cao sức khoẻ, để bạn ăn ngon, tiêu hoá tốt, hạn chế tình trạng khó tiêu, tiêu chảy ở người bệnh dạ dày, tá tràng.

Đặc biệt, những người mắc bệnh dạ dày, tá tràng mức độ “nhẹ”, chỉ cần sử dụng một hộp thuốc dạ dày Vitos, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, để đạt được kết quả cao trong tuần đầu tiên.

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 11

Còn đối với các tình trạng “nặng hơn”, đã xuất hiện những triệu chứng nguy hiểm, thì tốt nhất, bạn nên đến bệnh viện, để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị một cách tối ưu. Lúc này, bạn cũng có thể dùng viên uống Vitos như một sản phẩm “hỗ trợ thêm”, để nâng cao sức khỏe, cải thiện hoạt động tiêu hoá vượt trội.

Dù bệnh đã chuyển biến nặng, nhưng trong 2 – 3 tuần sử dụng thuốc dạ dày Vitos, bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn, hệ tiêu hóa đã giảm bớt đi những tình trạng đau nhức, ợ chua. ợ nóng, và xuất hiện với tần số ít hơn. Cơ thể bạn cũng bắt đầu cảm giác ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên, lúc này, bệnh đang ở mức độ nặng, bạn vẫn kiên trì dùng thuốc điều trị, và thường xuyên thăm khám, theo dõi tình trạng sức khỏe, để đạt được kết quả cao. Nhất là những người đang mắc các bệnh viêm loét dạ dày mãn tính, ung thư dạ dày, chảy máu dạ dày,…..

Hơn nữa, để hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, bạn nên ăn uống điều độ, đủ bữa, tinh thần thoải mái. Hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá, không nên ăn đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, dễ khiến cho bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Dạ dày Vitos có tốt không hình 8

Mặc dù, dạ dày Vitos là sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ cao, tác động nhanh, vượt trội. Nhưng bạn cũng cần thời gian để các dưỡng chất được hấp thu đủ, chuyển hóa, và hỗ trợ điều trị tối ưu. Không nên nóng vội, dễ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Chưa kể, mức độ hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc bệnh tình của bạn. Nếu bạn bị bệnh dạ dày lâu năm, thì chắc chắn quà trình điều trị sẽ đòi hỏi “nhiều thời gian hơn” so với những người mắc bệnh nhẹ.

Nhìn chung, thuốc dạ dày Vitos không phải là sản phẩm “lừa đảo” như nhiều người đã đồn thổi. Nếu hiện tại, bạn sử dụng Vitos không hiệu quả, thì rất có thể, đó là hàng giả, hàng kém chất lượng. Tốt nhất, bạn nên mua đúng sản phẩm Vitos chính hãng, và kiên trì sử dụng trong vòng từ 1 – 3 tuần, sẽ cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Vì rõ ràng, đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận, cũng như xuất hiện trên nhiều đài truyền hình uy tín. Nên nếu có nhu cầu sử dụng Vitos, bạn có thể cân nhắc, và chọn mua, để sớm điều trị và cải thiện sức khỏe tối ưu.

Xem thêm:

Thuốc dạ dày Vitos có tác dụng phụ cho người tiêu dùng không?

Thuốc dạ dày Vitos được bào chế hoàn toàn từ 7 loại dược liệu tự nhiên, đã qua kiểm định an toàn của Bộ Y tế. Nên sản phẩm Vitos rất thân thiện với sức khỏe, hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Sản phẩm này an toàn, lành tính đến mức, bạn cũng có thể uống trước bữa ăn 30 phút (đây là chỉ định của nhà sản xuất).

Ngoài ra, thuốc dạ dày Vitos có thể dùng được cho nhiều đối tượng bệnh dạ dày, tá tràng khác nhau, trên 13 tuổi (thậm chí là những người đang mắc các bệnh nền khác như và tiểu đường tim mạch huyết áp gan thận vẫn có thể tin dùng).

Tuy nhiên, sản phẩm này chống chỉ định cho người dưới 13 tuổi, phụ nữ mang thai, cho con bú, những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Nếu bạn đang dùng thuốc điều trị từ bác sĩ thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng.

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 6
Cẩn thận hàng giả

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng đúng hàng chính hãng, và thấy có bất kỳ dấu hiệu “lừa đảo”, “độc hại” nào thì có thể báo với Bộ Y tế qua số hotline 1900.9095, hoặc điện vào cổng thông tin của đài VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931), để trình báo và yêu cầu “họ vào cuộc xác nhận”. Dĩ nhiên, lúc này, bạn phải có đủ bằng chứng và cơ sở thuyết phục, để khẳng định rằng thuốc dạ dày Vitos lừa đảo. Còn nếu không có, thì mọi thứ chỉ là “lời nói suông”, “không cơ sở”, mang tính “vu khống” và có thể bạn sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hiện tại, mọi thông tin về “thuốc dạ dày Vitos lừa đảo” đều chưa có cơ sở, bằng chứng thuyết phục nào. Mọi thứ chỉ do “nghi ngờ”, hoặc “dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra”. Vì thực chất, sản phẩm chính hãng vẫn đảm bảo được chất lượng cao cho người tiêu dùng, nên bạn có thể tin tưởng.

Kết luận: thuốc dạ dày Vitos có lừa đảo không? Có nên mua không?

Viên uống dạ dày Vitos là sản phẩm dạ dày cao cấp, chất lượng, đã được Bộ Y tế và đài truyền hình HTV9, VTV1, VTV2, VTV3 khẳng định. Nên chuyện “dạ dày Vitos lừa đảo” là hoàn toàn không có. Nếu có cũng chỉ do tâm lý nghi ngờ, mua nhầm hàng giả, hoặc dùng chưa đủ thời gian (vì cần từ 1 – 3 tuần, chứ không thể dùng 1 lần là khỏi).

Còn để kiểm soát hàng nhái, hàng giả thì tốt nhất bạn nên mua thuốc Vitos đúng giá gốc (790.000đ) trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

Thuốc dạ dày Vitos lừa đảo hình 12
Nên mua đúng hàng chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thuốc dạ dày Vitos có lừa đảo không? Thực hư, thuốc dạ dày Vitos lừa đảo? Tại sao nhiều người cho rằng thuốc dạ dày Vitos lừa đảo?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về dạ dày Vitos lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm cải thiện bệnh tình nhé!

Xem thêm:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com