Trang chủ » Sức khoẻ » Xương khớp » [SỰ THẬT] Thuốc Jointlab có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng?

[SỰ THẬT] Thuốc Jointlab có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng?

Thuốc Jointlab có bán ở hiệu thuốc không? Sau hơn 4 năm ra mắt (từ 2019), thuốc Jointlab là một trong những dòng sản phẩm thảo dược, được bào chế từ 10 loại dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để thẩm thấu nhanh, “trúng đích”, và tác động sâu vào đúng các vị trí ổ khớp đang bị viêm sưng, thoái hoá, để mang lại kết quả cao.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng viêm khớp, thoái hóa khớp, và nhận được giải thưởng uy tín, đạt TOP 100 sản phẩm tốt nhất được khuyên dùng cho gia đình.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 3

Nhờ được bào chế từ 10 loại dược liệu thiên nhiên, viên uống Jointlab sẽ bổ sung các dưỡng chất để “tái tạo và phục hồi sụn khớp”, từ đó tạo lớp mô đệm đàn hồi, khỏe mạnh để nâng đỡ các khớp đang bị thoái hóa. Đồng thời, tăng tiết dịch khớp, để các khớp được bôi trơn, hạn chế va chạm ma sát, giúp người bệnh đi lại dễ dàng hơn.

Hiện tại, Jointlab cũng là một trong những số ít sản phẩm có tác dụng loại bỏ các tác nhân thoái hoá, và “enzyme bào mòn sụn khớp”. Vì chúng chính là nguyên nhân khiến các sụn khớp bị thoái hóa xương khớp bị bào mòn viêm sưng và khiến cho bệnh tình ngày càng nặng hơn nếu không được kiểm soát hiệu quả ngay từ đầu. Hiện tại, Jointlab chứa đến 10 thành phần thiên nhiên, có tác dụng chống viêm, giảm đau và “tống khứ” các tác nhân gây bệnh, ra khỏi các ổ khớp, đồng thời bổ sung các dưỡng chất để phục hồi và tái tạo sụn khớp lại, hiệu quả cho người bệnh. Nên trong 4 năm vừa qua, Jointlab cũng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao, để cải thiện bệnh tình, và nâng cao sức khỏe xương khớp.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 7

Vậy cụ thể thì thuốc Jointlab có bán ở hiệu thuốc không? Jointlab mua ở đâu chính hãng? Cách đặt mua Jointlab như thế nào? Cách phân biệt Jointlab thật giả ra sao? Vì trong hơn 4 năm vừa qua, Jointlab cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ để chọn mua đúng sản phẩm Jointlab chính hãng, giúp cải thiện sức khỏe tối ưu, và “sử dụng an toàn, hiệu quả” nhất nhé.

Tất cả những thắc mắc về nơi mua Jointlab chính hãng và những thông tin liên quan về sản phẩm này, sẽ được chia sẻ đầy đủ trong nội dung bài viết dưới đây. Bạn có thể tham khảo kỹ càng trước khi quyết định chọn mua nhé!

[SỰ THẬT] Thuốc Jointlab có bán ở hiệu thuốc không?

Vì Jointlab là sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, và đạt hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Nên hiện tại, Jointlab cũng đang được bán rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất cho biết, Jointlab chỉ được bán tập trung chủ yếu ở những nhà thuốc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, còn những nơi mua khác chưa quá rộng rãi.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 4
Thuốc Jointlab có bán ở hiệu thuốc không

Chưa kể, theo thói quen của người tiêu dùng, chúng ta thường sử dụng những loại thuốc Tây, thuốc giảm đau, để điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp. Vì những loại thuốc này có tác dụng “giảm đau” là chính, dùng để kiểm soát cơn đau xương khớp nhanh chóng, cấp tốc. Nhưng dĩ nhiên, những dòng thuốc này hoàn toàn không có tác dụng “tái tạo, phục hồi mô sụng, bôi trơn khớp”, và không mang lại tác dụng toàn diện như Jointlab. Nhưng thuốc tây, thuốc giảm đau luôn được lựa chọn vì nó “giảm đau nhanh”, giá rẻ. Và họ chỉ biết mình bị nhức xương, chưa biết rõ bệnh tình nặng nhẹ, và mang tính chủ quan nhiều, nên chỉ cần ưu tiên độ nhanh chóng, cấp tốc, giá rẻ là được. Nên các hiệu thuốc hiện tại chỉ bán thuốc tây, thuốc giảm đau, “giảm đau nhanh”, giá rẻ là vì như thế. Nên Jointlab không quá được ưa chuộng tại hiệu thuốc.

Không phải sản phẩm không tốt, mà là vì phần đông người đến nhà thuốc, để tìm thuốc giảm đau, kháng sinh là chính.

Nếu họ chưa biết “mình bệnh nặng nhẹ thế nào”, họ cũng chưa biết “Jointlab là gì, tác động tốt thế nào”, thì các dược sĩ nhà thuốc cũng khó thuyết phục họ chọn mua Jointlab. Vì họ chỉ đơn giản muốn “giảm đau”, hết nhức khớp, còn tình trạng “thoái hóa bên trong” như thế nào thì họ thật sự cũng chưa nắm rõ, và chưa nhận thức được.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 1

Chưa kể, một hộp Jointlab cũng có giá bán tương đối cao, đến 590K/hộp, cao gấp 6 – 7 lần thuốc giảm đau. Dĩ nhiên, không phải người bị xương khớp nào, cũng mua Jointlab.

Chỉ khi họ nhận thức được là “mình đang bị viêm khớp, thoái hóa khớp ở mức độ nặng”. Các mô sụn “đệm giữa 2 xương” đã bị bào mòn hoàn toàn, khiến các khớp nối va chạm với nhau, gây viêm sưng, đau nhức. Hoặc dịch khớp tiết ra ít, Không còn khả năng bôi trơn, gây ra tình trạng cứng khớp, khô khớp. thì lúc đó mới tìm đến Jointlab. Nhưng đa phần lúc này bệnh đã chuyển biến nặng.

Còn việc sử dụng những loại thuốc giảm đau, giá rẻ, cũng chỉ “giảm đau tức thời”. Những loại thuốc đó hoàn toàn không có khả năng hồi phục, tái tạo sụn khớp, hình thành dịch khớp, để bôi trơn, và cải thiện sức khỏe. Thuốc giảm đau cũng không thể loại bỏ các “tác nhân bào mòn”, “enzim phá hủy sụn khớp” bên trong. Nên chỉ có những người hiểu rõ được chất lượng và hiệu quả của thuốc Jointlab mới có nhu cầu đặt mua. Tuy nhiên, số lượng này thì lại không quá nhiều so với phần đông người mua thuốc giảm đau. Nên nhà thuốc cũng ít khi nhập về Jointlab số lượng lớn để bán. Vì đa phần, mọi người chỉ muốn “giảm đau cấp tốc”, giá rẻ đơn thuần là được. Nên nếu nhập Jointlab về, thì cũng có nguy cơ hàng tồn cao.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 5

Vì thế, đa phần nhà thuốc hiện nay đều ít khi bán Jointlab.

Nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ.

Hiện tại, Jointlab cũng được bán tại một số nhà thuốc như nhà thuốc Gia Hân, nhà thuốc Việt Pháp, nhà thuốc Vạn Phúc, nhà thuốc Đông Nam, nhà thuốc Tâm Đức, nhà thuốc Phước Thiện, nhà thuốc Khánh Tâm,…. Nhưng sẽ không quá phổ biến, so với thuốc giảm đau.

Trường hợp, nếu như nhà thuốc gần nhà bạn không có bán Jointlab, thì bạn cũng có thể đặt mua dễ dàng trên website chính hãng (của công ty sản xuất), để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong. Nên trong 4 năm vừa qua, nếu mọi người tìm mua Jointlab ở nhà thuốc không có, thì họ vẫn chủ động đặt mua trên website chính hãng, để công ty sản xuất hỗ trợ và giao hàng chính hãng trực tiếp.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 9

Không chỉ đảm bảo 100% chính hãng, chất lượng, mà bạn còn được miễn phí vận chuyển, được giao hàng tận nơi. Thời gian giao nhanh, chỉ trong vòng 1 – 2 ngày. Hơn nữa, khi sản phẩm giao đến, bạn củng có quyền mở hộp, để kiểm tra tem chống giả, ngày tháng sản xuất, hết hạn bên trong, để đảm bảo hàng chuẩn chính hãng.

ĐẶT MUA JOINTLAB TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Nếu hiện tại, bạn chưa biết “mua Jointlab ở đâu”, thì nên nên ưu tiên đặt mua trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả ngay từ ban đầu. Vì nếu mua nhầm hàng giả, ở những nơi kém uy tín như facebook hoặc các sàn thương mại điện tử, thì việc đổi trả sẽ rất khó khăn. Công ty chính hãng cũng sẽ khó hỗ trợ cho những trường hợp hàng giả. Vì đó không phải là sản phẩm bên họ sản xuất, mà chúng chỉ là hàng mạo danh, hàng nhái thương hiệu. Hàng nhái chỉ “nhái” bao bì, nhãn mác của hàng thật, còn bên trong, chúng sử dụng những loại thuốc con nhộng không có giá trị. Nếu mua nhầm hàng giả, thì người chịu trách nhiệm với bạn chính là những người đã cung cấp và bán mặt hàng đó cho bạn.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 20

Ngay cả khi mua trên Shopee, Lazada, khi gặp hàng giả, thì họ cũng không bồi thường, chịu trách nhiệm đâu nhé. Tình trạng đó đã bị VTV1 lên tiếng.

Dĩ nhiên, Jointlab hàng giả cũng thường có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Vì trong hơn 4 năm vừa qua, Jointlab luôn bán đúng giá gốc “590.000đ/hộp” và được “giữ nguyên, cố định”, hầu như không thay đổi dù cho những ngày lễ lớn. Giá bán này cũng được áp dụng cho tất cả các đơn vị đại lý, phân phối chính thức. Nên nếu hiện tại bạn mua các sản phẩm Jointlab chỉ có giá 100 – 300K, không đủ tem mác, còn không cho kiểm tra hàng, thì rất có thể, đó chỉ là những sản phẩm mạo danh. Chúng chỉ lấy hình ảnh của “hàng thật”, để đánh vào lòng tin của bạn. Nhưng thực tế, bên trong chỉ toàn những viên thuốc con nhộng, kém chất lượng, bán đầy ngoài chợ, mà không có giá trị gì.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 3

Bạn nghĩ xem, sản phẩm Jointlab mà bán “giá 65 – 89K”. Dĩ nhiên, giá này đã có “lợi nhuận hơn 1 nửa” bên trong. Tức là giá trị thật của nó chỉ là 30 – 40K. Vậy chứng tỏ bên trong, họ sử dụng những chất gì, những loại viên thuốc gì, để cho ra được giá bán rẻ như thế. Trong khi, sản phẩm Jointlab chính hãng luôn giữ nguyên giá gốc 590K trong suốt 4 năm vừa qua. Vậy họ nhập hàng và lấy hàng ở đâu, để bán liên tục. Vì nếu bán giá rẻ, trà trộn hàng giả, thì công ty sản xuất đã không cung cấp hàng nữa rồi,….

Do đó, ngoài việc mua đúng giá gốc, thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ tem chống giả, yêu cầu kiểm tra hàng chỉ càng trước khi đặt mua, để đảm bảo chất lượng bên trong. Bạn cũng đừng nghĩ nhà thuốc không “bán nhầm hàng giả”. Không ít nhà thuốc nhỏ lẻ, chỉ nhập hàng trên mạng, hoặc nhập đơn vị trung gian, phân phối ở giữa, không phải tại công ty sản xuất. Nếu những đơn vị trung gian giở trò, thì họ cũng vẫn có thể bán nhầm hàng giả ra ngoài thị trường. Trước đây, mình cũng có mua nhầm 1 hộp thuốc giả, tại nhà thuốc. Đáng lẽ, tem cào trên hộp đó, là “cào lớp bạc được”, để nhắn tin về hệ thống. Nhưng hộp thuốc đó, chỉ mạo danh “tem chống giả”, chứ tem dán không thể cào được. Nên việc đặt mua tốt nhất, là mua Jointlab trực tiếp trên website chính hãng, của công ty sản xuất, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 14
Tem chống giả phản quang 7 màu
Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 15
Kiểm tra mã vạch

Vì thực tế, chỉ có những sản phẩm Jointlab chính hãng, mới giúp bạn kiểm soát bệnh tình, táo tạo sụn khớp, và tạo dịch khớp hiệu quả, an toàn. Nhất là chỉ trong một tuần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy bớt đau nhức, đi lại dễ dàng hơn. Do Jointlab ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để các dưỡng chất bên trong “ở kích thước siêu nhỏ”, để tác động “trúng đích”, tập trung nhiều nhất tại các ổ khớp bị viêm sưng, thoái hóa, để nhanh chóng đào thải các tác nhân, ezyme bào mòn, gây hại, ra ngoài. Đồng thời, Jointlab cũng tăng cường bổ sung các dưỡng chất cần thiết, để hồi phục và cải tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, để bôi trơn, giúp các khớp linh hoạt và di chuyển dễ dàng hơn. Đa phần trường hớp, nếu mua đúng sản phẩm Jointlab trên website công ty thì bạn có thể cảm nhận được hiệu quả cao như thế, chỉ trong vòng 1 – 2 tuần đầu tiên, để xương khớp được kiểm soát viêm nhiễm và hồi phục trở lại.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 17
Sản phẩm chính hãng sẽ cải thiện xương khớp an toàn, hiệu quả, có thể cảm nhận trong tuần đầu tiên

Còn nếu bạn mua hàng giá rẻ, không đủ nhãn mác, hoặc “không cho phép kiểm hàng” thì đa phần đều là hàng giả, hàng kém chất lượng. Chưa kể, nếu dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, còn có thể gây hại cho sức khỏe. Vì chúng chỉ là những sản phẩm không rõ nguồn gốc, sử dụng những viên thuốc giá rẻ, không có tác dụng, càng khiến cho bệnh tình ngày càng nặng hơn. Một số loại con gây tác dụng phụ, không đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Vì thế, nếu mua nhầm hàng giả thì dù bạn dùng đến 5 – 10 hộp, cũng không bao giờ có giá trị cao như hàng chính hãng được. Tốt nhất, bạn nên mua Jointlab chính hãng ngay từ đầu, để kiểm soát chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 7

Jointlab mua ở đâu? Cách đặt mua Jointlab chính hãng

Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng, để đặt mua Jointlab trực tiếp. Khi đến website công ty, bạn cần cung cấp số điện thoại và địa chỉ, thì nhân viên của công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng trực tiếp cho chúng ta. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ được freeship, được phép kiểm tra hàng, với đầy đủ tem chống giả. Quan trọng là nếu dùng lâu dài, công ty cũng hỗ trợ giá bán rẻ hơn, nhưng đảm bảo chất lượng cho chúng ta.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 19
Jointlab chính hãng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 21/8/2019

Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể mua số lượng hộp Jointlab cần thiết, để kiểm soát sức khỏe tối ưu. Mặc dù sau 1 – 2 hộp Jointlab đầu tiên, những tình trạng viêm sưng, sẽ được kiểm soát, và tế bào sụn cũng bắt đầu hồi phục trở lại. Nhưng quá trình hồi phục cũng sẽ đòi hỏi thời gian, mà bạn có thể sử dụng kiên trì, để đạt được kết quả cao.

Nhất là những người lớn tuổi, thoái hóa nhiều, thì nên kiên trì và sử dụng Jointlab lâu dài, để mang lại kết quả cao. Vì nếu ngừng sử dụng, dù sụn khớp đã được hồi phục, nhưng những tác nhân bào mòn khớp vẫn có thể tác động trở lại. Dịch khớp cũng có thể bị suy giảm, do cơ thể thiếu những chất sản sinh dịch khớp bên trong Jointlab. Nên sau khi sử dụng 1 – 2 hộp, cảm nhận độ hiệu quả, thì bạn cũng nên kiên trì sử dụng lâu dài để đạt được kết quả cao.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 18

Hiện tại, một hộp Jointlab có thể dùng được trong vòng 30 viên, giá bán 590.000đ, có thể dùng được trong vòng 10 – 15 ngày (cho liều lượng điều trị). Nếu dùng theo phương pháp duy trì, thì mỗi ngày, bạn có thể uống 1 viên. Nên một hộp cũng có thể dùng đến 1 tháng, để kiểm soát sức khoẻ tối ưu.

Hiện tại, cơ chế hồi phục sụn khớp của Jointlab đã được chứng minh hiệu quả cho người bệnh. Cụ thể, Jointlab sẽ hồi phục và tái tạo sụn khớp bằng 2 dưỡng chất chính là GlucosamineChondroitin Sulfate. Đây là 2 thành phần chiếm đến 70 – 80% chất nền sụn khớp. Nên khi được hấp thụ và “tập trung hiệu quả tại vùng khớp bị thoái hóa” (theo công nghệ nano), thì chúng sẽ nhanh chóng xây dựng mô sụn khỏe mạnh. Chưa kể, hai thành phần này, còn có thể kết hợp với một số các amin axit amin trong cơ thể, để tạo thành Collagen tuýp 2 (chiếm đến 90% sợi collagen sụn khớp), cũng góp phần vào việc xây dựng sụn khớp. Cụ thể, Collagen tuýp 2 sẽ giúp “kết hợp các tế bào mô sụn lại với nhau”, để tạo thành một sụn khớp khỏe mạnh, có độ đàn hồi, linh hoạt, nhưng vẫn “liên kết chặt chẽ”, bền chắc với nhau, để chịu lực tốt (cho các khớp nối).

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 8

Còn về việc loại bỏ những tác nhân và các enzyme bào mòn, hiện tại, sản phẩm Jointlab sẽ bổ sung rất nhiều các thảo dược tự nhiên, cụ thể là 8 dược liệu đã chứng minh tốt cho xương khớp. Chúng sẽ cung cấp rất nhiều các hoạt chất chống viêm, để loại bỏ các tác nhân gây bào mòn, thoái hóa sụn khớp ra ngoài, để kiểm soát mức độ thoái hóa, bào mòn, “ngăn ngừa tiến triển của bệnh”, và kiểm soát bệnh tối ưu.

Ngoài các lớp đệm của mô sụn khớp thì hai đầu xương cũng thường xuyên phải có đủ dịch khớp bôi trơn để chúng vận động linh hoạt dẻo dai và di chuyển tốt hơn nhưng sau độ tuổi 50 thì dịch khớp bên trong cơ thể chứ con 10 đến 20% so với người bình thường việc sử dụng sẽ giúp cho bạn hình thành lại dịch khớp bằng việc cũng nhờ hai thành phần là nguyên liệu chính cấu tạo nên dịch khớp hiện nay để nhanh chóng bôi trơn vận hành tốt, giảm ma sát, va chạm, và giúp cho người bệnh di chuyển dễ dàng hơn.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 21

Cả dịch khớp và mô sụn khớp đều rất cần thiết cho những người bị khô viêm, cứng khớp, xuất hiện tình trạng “lọc cọc”, khi co giãn xương khớp, để nhanh chóng cải thiện bệnh tình tốt hơn. Nếu trong khi dùng Jointlab, bạn cảm nhận các khớp thoái hoá được hồi phục. Tình trạng đau viêm, kêu “lọc cọc”, không tái diễn nữa, thì bạn cũng nên kiên trì sử dụng, để giúp xương khớp luôn có đủ các dưỡng chất cần thiết, để tái tạo các mô sụn một cách an toàn, hình thành dịch khớp tối ưu.

Ngay cả tình trạng thoát vị đĩa đệm, cũng do “nhân nhầy” bên trong lòi ra ngoài “bao xơ”, gây chèn ép dây thần kinh. Nguyên nhân cũng do nhân nhầy biến dạng, thiếu chất Glucosamine, Chondroitin, nên bị “thoái hoá”, và bao xơ yếu, gây chèn ép ra ngoài. Nên nếu bổ sung đầy đủ Glucosamine, Chondroitin, sẽ cấu trúc lại nhân nhầy, và đĩa đệm. Nhưng đồng thời, bạn cũng nên kết hợp với việc nằm “đệm cứng khi ngủ”, hạn chế vận động mạnh, thì đĩa đệm sẽ hồi phục và về đúng vị trí tốt hơn, hạn chế tình trạng chèn ép thần kinh.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 16

Ngoài ra, Jointlab cũng cung cấp vitamin C, E, A được bào chế từ đương quy, ngưu tất, xuyên khung, cũng thúc đẩy cơ thể sản sinh Collagen tuýp 2, và đẩy nhanh quá trình hồi phục mô sụn tốt hơn. Vì mô sụn thoái hóa (biến dạng, bào mòn), được xem là nguyên nhân cốt lõi của vấn đề viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm hiện nay. Còn tình trạng đau nhức, tê bì, phong thấp, thì cũng do “sụn khớp biến dạng”, thoái hoá, gây chèn dây thần kinh đến các chi gây ra. Nên hiện tại, Jointlab được xem là công thức đặc trị, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh xương khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp, cứng khớp, cần thiết cho quá trình hồi phục và cải thiện sức khỏe tối ưu.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 11

Không chỉ đơn thuần bổ sung 10 dưỡng chất, theo công thức đặc trị, mà trong quá trình sản xuất, Jointlab còn được ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến. Công nghệ này sẽ giúp “phân tách” những dưỡng chất bên trong sản phẩm, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet. Nhờ kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong Jointlab, sẽ thẩm thấu nhanh và tập trung nhiều nhất tại các vùng xương khớp, mang tính “trúng đích” và tập trung cao. Nên các dưỡng chất sẽ đến nhanh, “đầy đủ”, tại các vùng viêm sưng, để cải thiện sức khỏe tối ưu. Vì thế, Jointlab sẽ mang lại hiệu quả cao cho người dùng, và bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Dĩ nhiên, chỉ khi mua đúng Jointlab chính hãng, thì bạn mới cảm nhận được chất lượng và hiệu quả như thế. Còn nếu mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng chỉ “phí tiền” và gây hại cho sức khỏe.

>>> Đặt mua thuốc Jointlab trên website chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Một trong những nơi mua đang gặp hàng giả nhiều nhất hiện nay là trên facebook, hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay như Tiki, Shopee, Lazada. Vì cơ chế kiểm duyệt sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử vô cùng “lỏng lẻo”. Và hàng giả cũng có thể trà trộn vào một cách dễ dàng. Chưa kể, quy trình đổi đổi trả và chịu trách nhiệm chất lượng của các sàn thương mại, cũng không được đánh giá cao. Ngay cả VTV1 cũng từng lên tiến. Nên bạn cũng hết sức cẩn thận. Tốt nhất, bạn nên đặt mua Jointlab trực tiếp trên website của công ty, đảm bảo đầy đủ tem mác, và cam kết được chất lượng trong quá trình sử dụng, để cải thiện bệnh tình và hồi phục sức khoẻ tốt nhất.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 6

Hơn nữa, Jointlab cũng là một trong những dòng sản phẩm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, và kết hợp với công thức hồi phục, tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch nhầy, cũng như đào thải các tác nhân và enzyme bào mòn sụn khớp. Nên được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao. Nên một số các sản phẩm sau này cũng bắt chước, và sản xuất “na ná” với công thức của Jointlab. Nhưng vì Jointlab là sản phẩm đời đầu, nên được tối ưu công thức toàn diện và đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Chưa kể một số các sản phẩm cũng không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, nên hiệu quả hấp thụ và trực tiếp đến xương, sẽ kém hơn Jointlab rất nhiều.

Ngoài ra, sản phẩm Jointlab cũng nhập khẩu Glucosamine, Chondroitin Sulfate từ Đức, và nhiều dược liệu, được nuôi trồng tại vùng canh tác đạt chuẩn GACP-WHO, để mang lại tỷ lệ dưỡng chất cao, an toàn, đảm bảo hiệu quả cao. Sau đó, Jointlab còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP, HAAC, ISO 22000, và ứng dụng công nghệ siêu vi nano tiên tiến được chuyển giao từ Đức, tại nhà máy Dược Phẩm Hadu. Vừa qua 8/2022, nhà máy Hadu còn đạt được Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín Việt Nam – ASEAN. Còn sản phẩm Jointlab nhận được top 100 sản phẩm chất lượng, và được Bộ Y tế kiểm định, chứng nhận trong suốt 4 năm vừa qua.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 10

Nếu so với các loại thuốc tây “chỉ có tác dụng giảm đau là chính”, thì rõ ràng, cơ chế tác động của Jointlab sẽ mang tính toàn diện và lâu dài hơn cho người bệnh, để bạn hồi phục sức khỏe và kiểm soát bệnh tình tối ưu. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể lựa chọn, để cải thiện sức khỏe và mang lại kết quả lâu dài. Vì nếu chọn nhầm các sản phẩm các chất lượng, thì tình trạng viêm nhiễm, thoái hóa khớp vẫn diễn ra liên tục. Nếu chỉ giảm đau thì những tác nhân bên trong cũng sẽ khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. “Sụn khớp và dịch nhầy” cũng không được hồi phục, nên càng khiến các khớp bị thoái hóa và khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Nên tốt nhất, bạn nên cải thiện sức khỏe tối ưu từ sản phẩm Jointlab chính hãng, để mang lại kết quả cao, an toàn như mong muốn.

Xem thêm:

Kết luận: Thuốc Jointlab có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu?

Do nhiều người chưa nhận thức rõ được chất lượng Jointlab, và phần lớn đều mua thuốc giảm đau, nên hầu hết các nhà thuốc hiện tại không quá ưu tiên nhập số lượng lớn thuốc Jointlab về bán. Nên trong trường hợp này, bạn nên ưu tiên đặt mua Jointlab trực tiếp trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng, đầy đủ dưỡng chất cần thiết và mang lại hiệu quả cao trong thời gian sử dụng.

Ngoài ra, quá trình hồi phục sụn khớp, dịch nhầy, cũng cần đủ dưỡng chất cần thiết. Chưa kể, nếu không có đủ chất chống viêm, “loại bỏ tác nhân”, thì bệnh xương khớp vẫn có thể tái phát. Nên nếu cảm nhận chất lượng từ Jointlab, thì bạn nên đầu tư 590K mỗi tháng, để suy trì sức khoẻ tốt nhất. Dĩ nhiên, không thể uống 1 – 2 hộp, mà hết đau nhức “cả đời” vì tác nhân bào mòn vẫn luôn thường trực trong cơ thể. Nếu không được kiểm soát, thì chúng sẽ ăn mòn sụn khớp, “lấy hết dịch khớp”, nên bệnh vẫn có nguy cơ tái phát trở lại. Nên việc duy trì và sử dụng đều đặn, luôn là lựa chọn an toàn và cần thiết để kiểm soát bệnh tình tốt nhất.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 2

Nhưng đầu tiên, bạn nên mua đúng Jointlab chính hãng, còn về cách sử dụng, thì tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần uống 1 viên, sau ăn, mỗi ngày dùng 2 lần là sẽ mang lại kết quả cao. Nhưng lưu ý là bệnh xương khớp, thì nên vận động nhẹ nhàng. Vì nếu vận động mạnh, khiêng vác nhiều, thì sức ép lên xương khớp càng khớp, khiến quá trình bào mòn nhanh hơn, và cản trở quá trình hồi phục từ Jointlab. Bạn cũng nên kết hợp với chế độ vận động, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học để hồi phục sức khỏe tối ưu.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thuốc Jointlab có bán ở hiệu thuốc không? Jointlab mua ở đâu chính hãng? Cách đặt mua Jointlab trên website chính hãng thế nào? Cũng như, chúng tôi đã phân tích khá kỹ về chất lượng và hiệu quả của Jointlab để bạn hiểu hơn, trong quá trình sử dụng.

Dĩ nhiên, những chất lượng và hiệu quả của Jointlab chỉ đúng với hàng chính hãng. Còn nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng ở những nơi kém uy tín, thì độ an toàn và hiệu quả sẽ không được đảm bảo. Nhiều người cho rằng “thuốc Jointlab lừa đảo“, cũng do mua nhầm hàng giả, sử dụng không hiệu quả, rồi đổ lỗi sản phẩm. Nhựng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Nên hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn tìm mua đúng sản phẩm chính hãng để sử dụng hiệu quả, cải thiện bệnh tình và hồi phục sụn khớp tốt nhất.

Thuốc jointlab có bán ở hiệu thuốc không mua ở đâu hình 12

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về thuốc Jointlab có bán ở hiệu thuốc không, mua ở đâu chính hãng, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm. 

Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe và cải thiện bệnh tình tối ưu.

Xem thêm:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com