Trang chủ » Sức khoẻ » Xương khớp

[VẠCH TRẦN] Thuốc Jointlab có tốt không hay LỪA ĐẢO? Của nước nào? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không? Thuốc xương khớp Jointlab giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Viên uống Jointlab có hiệu quả không? Cơ chế hoạt động như thế nào?

Thực hư “Jointlab lừa đảo” có đúng không? Liệu, có nên mua không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về thuốc xương khớp Jointlab để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 6

Jointlab là thuốc gì? Thuốc xương khớp Jointlab là sản phẩm tăng cường sức khỏe cho hệ xương khớp, bằng cách hỗ trợ “giảm đau”, bôi trơn ổ khớp, tăng cường dịch khớp, ngăn ngừa “các tác nhân gây thoái hóa”, kích thích xương sụn phát triển, cải thiện sức khoẻ, để người bệnh đi lại dễ dàng, thoải mái hơn.

Ưu điểm của sản phẩm này là được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, nhận được nhiều “giải thưởng lớn”, và có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

[SỰ THẬT] Thuốc Jointlab có tốt không?

Nguyên nhân “bệnh xương khớp” là do “quá trình lão hoá” diễn ra nhanh, khiến “mô sụn khớp bị bào mòn”, tổn thương, còn quá trình “tái tạo sụn khớp” lại diễn ra chậm hơn. Nhất là người lớn tuổi, hầu như đã mất đi “khả năng tái tạo, và phục hồi” xương khớp.

Nên càng lớn tuổi, hệ xương khớp của chúng ta ngày càng bị “lão hoá”, “đau nhức”, thậm chí bị “thoái hoá, biến dạng”, gây cản trở rất lớn trong quá trình vận động và sinh hoạt của chúng ta.

Trong khi đó, các loại thuốc xương khớp trên thị trường hiện nay, đều chỉ là thuốc giảm đau nhanh chóng, tức thời, “dễ gây ra nhiều hệ lụy” về sức khỏe, tác dụng phụ cho dạ dày.

Những loại thuốc này thường sử dụng các hóa chất “tân dược”, có tác dụng “kiểm soát cơn đau nhanh chóng”, nhưng chúng hoàn toàn không thể “loại bỏ, ngăn ngừa các tác nhân thoái hóa”, nên càng dùng sẽ khiến bệnh xương khớp ngày càng nặng nề hơn. (Vì những enzym gây bào mòn khớp vẫn tiếp tục “tàn phá” xương khớp, mà không được loại bỏ.) Chưa kể, sau một thời gian dùng thuốc “giảm đau”, tình trạng “nhờn thuốc” cung dễ dàng xảy ra.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 22
Thuốc giảm đau “tức thời”, dễ gây “nhờn thuốc”, và “khiến bệnh nặng hơn”

Hơn nữa, những loại thuốc “giảm đau nhanh chóng” này, cũng không bổ sung “những dưỡng chất cần thiết”, để tái tạo, phục hồi sụn khớp. Nên càng dùng, chỉ thấy “giảm đau, nhờn thuốc”, mà bệnh xương khớp ngày càng nặng hơn, sụn khớp ngày càng bị lão hóa, ăn mòn, biến dạng nhiều hơn.

Khác với những loại thuốc tây, thuốc giảm đau, viên uống Jointlab được bào chế hoàn toàn từ “10 loại dược liệu thiên nhiên”, và được ứng dụng “công nghệ tiên tiến”, để tăng cường sức khoẻ xương khớp vượt trội.

Không chỉ hỗ trợ “giảm đau, chống viêm”, mà thuốc Jointlab còn “hạn chế quá trình bào mòn” sụn khớp, bổ sung những dưỡng chất thiết yếu, để “phục hồi, tái tạo” sụn khớp, giúp người bệnh đi lại dễ dàng và đẩy lùi các cơn đau viêm khớp.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 8

Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Jointlab còn đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên toàn quốc ngày 21/8/2019

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 1
Jointlab được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và có mặt trên thị trường suốt 3 năm qua 

Jointlab là sản phẩm “đặc trị” cho người mắc bệnh xương khớp, được sản xuất trực tiếp tại công ty Cổ phần Quốc tế Thực phẩm Hadu, với quy trình sản xuất hiện đại, đạt đầy đủ tiêu chuẩn GMP của WHO.

Hơn nữa, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Jointlab còn được trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỷ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Xem chúng có “thực sự an toàn” và giúp ích cho người bệnh xương khớp hay không?

Nếu mọi thứ được “đảm bảo” và “thông qua”, thì sản phẩm mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ và cấp phép lưu hành.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 4
Thuốc Jointlab là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận

Sở dĩ, Bộ Y tế xem xét thuốc Jointlab kỹ càng như thế, là bởi vì trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc, bài thuốc xương khớp khác nhau. Và tất cả chỉ biết “quảng cáo suông”, “nói tốt về chính mình”, còn chất lượng và công dụng đằng sau, thì không ai đảm bảo.

Nên “mới cần phải cơ quan thẩm định” của Bộ Y tế vào cuộc, để họ xem xét kỹ lưỡng chất lượng và hiệu quả bên trong.

Còn đối với mức độ uy tín của Bộ Y tế thì chúng ta có thể tin tưởng, vì đây là cơ quan kiểm định hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bất kỳ sản phẩm nào cũng phải được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, “đảm bảo chất lượng”, mới được phép lưu hành trên thị trường.

Chỉ khi đảm bảo sản phẩm “ăn toàn”, “mang lại chất lượng tốt” cho dùng thì Bộ Y tế mới thông qua.

Nhưng “không phải sản phẩm nào” cũng được Bộ Y tế thông qua.

Nếu thấy sản phẩm “kém chất lượng”, “lừa đảo”, chứa chất độc, thì Bộ Y tế sẽ “không thông qua”, mà còn xử phạt, yêu cầu “thu hồi”, và “cấm lưu hành”.

Chẳng hạn, thời gian vừa qua, “viên xương khớp Japan“, viên nang “Gân Cốt Hoàn” là 2 dòng sản phẩm xương khớp “đã bị Bộ Y tế thu hồi”, và “cấm lưu hành” hoàn toàn. Do bên trong “chứa chất cấm Diclofenac” (là chất “giảm đau xương khớp” cấp tốc), nhưng cực kỳ “độc hại” cho người bệnh xương khớp, thậm chí gây xuất huyết, thủng dạ dày hoặc ruột, nặng hơn có thể gây ung thư dạ dày, tử vong. (Bạn có thể xem bài báo đó tại đây trên VTV News: https://vtv.vn/suc-khoe/canh-bao-2-san-pham-vien-nang-gan-cot-hoan-va-vien-xuong-khop-japan-chua-chat-cam-20220122103209461.htm)

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 25

Nếu so với những sản phẩm “độc hại”, “lừa đảo” như thế, thì chất lượng của thuốc Jointlab vẫn được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhiều bạn nghi ngờ “Jointlab lừa đảo”, đa phần là do “tâm lý nghi ngờ” quá mức, hoặc “mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng” mà ra. Còn sản phẩm Jointlab chính hãng, vẫn được mọi người và chuyên gia y tế đánh giá cao.

Nếu thực sự, “Jointlab lừa đảo”, “độc hại”, “kém chất lượng”, thì sản phẩm đã bị “thu hồi” và “cấm lưu hành” từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua (từ 8/2019 cho đến hôm nay).

Mọi thông tin về “Jointlab lừa đảo” đều do tâm lý nghi ngờ, hoặc mua nhầm hàng kém chất lượng, chứ cũng chưa có “cơ sở” thuyết phục nào.

Tuỳ bạn “có mua hay không”, nhưng rõ ràng, đây vẫn là sản phẩm xương khớp chất lượng, từ 100% thiên nhiên, và được chuyên gia y tế đánh giá cao.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 13

Đặc biệt, trong suốt 2019, 2020, thuốc xương khớp Jointlab còn nhận được giải thưởng TOP 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, và được nhiều bệnh viện lớn, & chuyên gia “khuyên dùng cho người bệnh xương khớp”.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 19

Hơn nữa, viên uống xương khớp Jointlab cũng được thầy thuốc ưu tú, BS, Đại tá Phạm Hòa Lan cũng đánh giá cao. Đây cũng là bác sĩ “uy tín”, “giàu kinh nghiệm”, được nhiều trang báo, đài truyền hình phỏng vấn, đưa tin. Hiện tại, ông là thầy thuốc ưu tú, BS, Đại tá, Nguyên chủ nhiệm Khoa nghiên cứu thuốc, trang thiết bị y tế, Cục quân y – Bộ Quốc phòng.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 21

Bạn có thể xem video BS Phạm Hoà Lan chia sẻ về thuốc Jointlab dưới đây….

Dĩ nhiên, khi được “Bộ Y tế chứng nhận”, nhận được “những giải thưởng lớn” uy tín, thì chất lượng và hiệu quả của thuốc xương khớp Jointlab đã được đảm bảo hoàn toàn. Đây là sản phẩm cao cấp chất lượng, có tác dụng hồi phục xương khớp, ngăn ngừa nguy cơ “thoái hoá”, và cải thiện sức khoẻ tối ưu.

Thuốc xương khớp Jointlab hoàn toàn “không lừa đảo bất kỳ ai”. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua đúng hàng chính hãng, để sử dụng an toàn hiệu quả.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 14
Jointlab chính hãng đầy đủ tem chống giả trên hộp

Vì nếu dùng nhầm hàng giả, thì dù bạn dùng đến 100 hộp, cũng không hiệu quả. Vì chúng chỉ “nhái” về hình thức bề ngoài của hàng thật, còn bên trong “sử dụng chất gì”, “chứa thành phần gì” thì hoàn toàn không ai biết. Thậm chí có thể chứa “chất độc”, chất cấm bên trong, cũng không ai đảm bảo. (Vì hàng giả, họ còn có thể “dám làm”, thì không có chuyện gì, họ không dám làm. Bạn nên cẩn thận.)

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 3

Viên uống Jointlab được khuyên dùng cho người mắc bệnh “thoái hóa khớp”, viêm khớp, cứng khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, hoặc bị chấn thương xương khớp.

Thuốc Jointlab hiệu quả như thế nào? Cơ chế tác động ra sao?

Sở dĩ, thuốc Jointlab mang lại hiệu quả cao cho người bệnh xương khớp, là nhờ bổ sung đến 10 loại dược chất thiên nhiên, theo công thức và hàm lượng “chuẩn”, đã được nghiên cứu kỹ càng, mang tính “đặc trị”, và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh xương khớp.

Và hiện tại, đây cũng là một trong những dòng thuốc xương khớp, bổ sung “nhiều thành phần thiên nhiên nhất” hiện nay. Cụ thể gồm 10 thành phần thiên nhiên như: chiết xuất từ cây dây đau xương, cây tang ký sinh, độc hoạt, chiết xuất phòng phong, ngưu tất , đương quy, xuyên khung, đỗ trọng, Glucosamine, Chondroitin Sulfate. (Ngay cả 2 hoạt chất cuối cùng, cũng được chiết xuất từ vỏ sò, xương động vật, cũng “rất an toàn, và lành tính”, đã được Bộ Y tế chứng nhận, có tác dụng cao trong việc đẩy nhanh quá trình phục hồi sụn khớp, và nâng cao sức khoẻ tối ưu).

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 26
Jointlab là thuốc xương khớp bổ sung nhiều thành phần nhất hiện nay

Hơn nữa, “thành phần dưỡng chất” sẽ quyết định rất nhiều đến “chất lượng và hiệu quả” của thuốc xương khớp Jointlab.

Nên khi được bổ sung đến 10 thành phần thiên nhiên (an toàn, “dược tính” cao), cùng với “hàm lượng dưỡng chất” cao, sẽ giúp xương khớp nhanh chóng được “hồi phục khỏe mạnh”, hạn chế quá trình thoái hóa, tăng cường sức khoẻ sụn khớp, hạn chế đau nhức, để người bệnh đi lại dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần sử dụng “các thành phần thảo dược thiên nhiên”, thì khả năng “hấp thu và phát huy tác dụng” tương đối kém.

Do đó, trong suốt quá trình sản xuất, viên uống Jointlab còn ứng dụng thêm “công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến”, để giúp đẩy nhanh quá trình thẩm thấu và mang lại kết quả cao. Công nghệ này sẽ giúp “phân tách” các thành phần thiên nhiên (bên trong Jointlab), thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomét, mà không làm hao hụt các dược tính bên trong.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 16
Thuốc Jointlab ứng dụng công nghệ tiên tiến

Với các phân tử “siêu nhỏ” như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong viên uống Jointlab, sẽ được “thẩm thấu hoàn toàn” vào tế bào, và giúp chúng di chuyển hiệu quả, “tập trung nhiều nhất” đến vùng xương khớp đang bị tổn thương, thoái hóa để nhanh chóng phát huy tác dụng.

Nhờ khả năng “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu”, nên thuốc xương khớp Jointlab sẽ mang lại tác dụng cao trong việc cải thiện tình trạng “đau nhức”, “viêm sưng khớp”, ngăn ngừa các tác nhân gây bào mòn sụn khớp. Hỗ trợ quá trình “tăng cường dịch khớp”, giảm ma sát, để các khớp hoạt động nhịp nhàng, khỏe mạnh. Đồng thời hỗ trợ “tái tạo mô sụn khớp” đang bị tổn thương, để xương khớp khỏe mạnh, tăng cường sức bền, để xương khớp hoạt động dẻo dai, và giúp người bệnh đi lại dễ dàng hơn.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 9

Nhất là người lớn tuổi, người bị chấn thương, có thể khiến xương khớp đau nhức, “tổn thương, thoái hoá”, đi lại khó khăn (thậm chí phải dùng đến nạn, “bám vúi” vào vật gì đó để có thể đi được). Sau khi dùng 1 – 2 hộp Jointlab, các vùng xương khớp sẽ được cải thiện, giảm đau nhức, đẩy nhanh quá trình hồi phục và tái tạo sụn khớp một cách tự nhiên, an toàn. Nên sau 1 – 2 hộp Jointlab, bạn sẽ cảm thấy cơ thể “khoẻ khoắn hơn”, “chân tay, vùng đau nhức” cử động nhịp nhàng, và người bệnh cũng “đi lại, vận động dễ dàng” hơn.

“Công nghệ ứng dụng” này cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của viên uống xương khớp Jointlab. Vì nếu không được “ứng dụng công nghệ tiên tiến”, thì hiệu quả mang lại sẽ rất kém. Vì đa phần các dưỡng chất bên trong Jointlab, sẽ bị “enzym tiêu hóa” (trong cơ thể) phân giải, làm hao hụt nồng độ bên trong. Và chúng cũng khó hấp thu, nên dễ bị đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được thẩm thấu vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển “phân tán sang nhiều bộ phận khác”, mà không tập trung hiệu quả, nhiều nhất, tại các vùng xương khớp đang bị tổn thương, thoái hóa. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều. Đây cũng là tình trạng chung của các loại sản phẩm xương khớp “kém chất lượng” hiện nay. Chúng hoàn toàn “không được ứng dụng công nghệ tiên tiến”, nên khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng kém hơn Jointlab rất nhiều.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 15

Tóm lại: Khi được bào chế ở dạng “phân tử Nano” cùng bảng “dược liệu” cao cấp, viên uống xương khớp Jointlab sẽ giúp các dưỡng chất được “hấp thu đúng – đủ” đến những vị trí xương khớp đang bị tổn thương, thoái hóa, để cải thiện bệnh tình một cách nhanh chóng và đạt được kết quả cao. Nếu so sánh với các sản phẩm chỉ “quảng cáo suông”, thì thuốc Jointlab vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả cao hơn nhiều.

Sản phẩm cũng được bào chế từ dưỡng chất thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Mặc dù, Jointlab có giá bán cao đến 590.000đ/hộp, nhưng chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn. Nên nếu có nhu cầu, thì bạn có thể cân nhắc, để sớm cải thiện được tình trạng xương khớp, và mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 5

Thuốc xương khớp Jointlab dùng bao lâu hiệu quả?

Mặc dù, thuốc khớp Jointlab là sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ cao, với cơ chế tác động khoa học, hiệu quả. Nhưng chất lượng và hiệu quả mang lại, còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình của mỗi người.

Đối với những người mắc bệnh xương khớp mức độ “vừa – nhẹ”, các triệu chứng đau nhức chỉ xuất hiện trong vòng vài năm nay, thì bạn sẽ cảm nhận hiệu quả thuốc Jointlab nhanh chóng hơn, cơ thể khoẻ khoắn, đi lại dễ dàng hơn. Không chỉ hỗ trợ giảm đau, mà Jointlab còn đẩy nhanh quá trình “tái tạo phục hồi sụn khớp” và ngăn ngừa các tác nhân gây bào mòn, nên bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ trong vòng 1 – 2 hộp sử dụng.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 12

Còn đối với những tình trạng xương khớp “nặng”, “thoái hóa nhiều, chèn dây thần kinh”, việc đi lại khó khăn, thì bạn vẫn nên đến bệnh viện để được thăm khám và chẩn trị một cách hiệu quả. Vì lúc này, bệnh tình đã chuyển biến nặng, bạn cần thường xuyên thăm khám, và theo dõi sức khỏe từ các bác sĩ có chuyên môn.

Lúc này, việc sử dụng viên uống Jointlab chỉ đơn thuần là một sản phẩm “hỗ trợ thêm”, để tăng cường sức khỏe, và bổ sung các dưỡng chất cần thiết để sụn khớp khỏe mạnh hồi phục trở lại. Nhưng song đó, bạn vẫn nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện và kết hợp với “thuốc điều trị” của bác sĩ, để đẩy nhanh quá trình hồi phục và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 20

Vì bệnh lúc này tương đối khó điều trị, bạn cần phải “kiên nhẫn” và theo sát với tiến trình, để đạt được kết quả cao. Nhưng cơ bản chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp viên uống Jointlab và dùng các phương pháp ăn uống, tập luyện, là bạn cũng phần nào cảm thấy cơ thể khoẻ hơn, “xương khớp đỡ đau hơn”, thể trạng nhẹ nhàng, thoải mái hơn, tình trạng viêm sưng, đau nhức không còn nhiều như trước. Nếu đạt được những hiệu quả như thế này, thì bạn có thể tiếp tục dùng thêm (tuỳ nhu cầu), để mang lại sức khỏe lâu dài, bền vững, và mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Nhìn chung, thuốc xương khớp Jointlab là một sản phẩm chất lượng, an toàn, được bào chế từ dược chất thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến, với cơ chế “thẩm thấu khoa học”, “tác động sâu”, để giúp xương khớp bạn được “nhanh chóng khỏe mạnh”, hoạt động linh hoạt, dễ dàng hơn. Chất lượng của sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận, đạt được nhiều giải thưởng uy tín, được nhiều chuyên gia và bệnh viện lớn khuyên dùng trong suốt 3 năm vừa qua. Nên bạn có thể tin tưởng.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 10

Khác với những loại “thuốc tây”, “thuốc giảm đau” sử dụng nhiều loại hóa chất, tân dược, viên uống xương khớp Jointlab được bào chế từ 100% dược chất thiên nhiên, nhưng được “ứng dụng công nghệ cao”, để mang loại hiệu quả cao cấp. Thuốc Jointlab sẽ cảm thiện sức khoẻ toàn diện cho người bệnh xương khớp, từ hỗ trợ “giảm đau”, ngăn ngừa tác nhân thoái hoá, nâng cao sức khoẻ, và tái tạo sụn khớp hiệu quả.

Sản phẩm cũng sẽ “rất an toàn, lành tính cho cơ thể”, hoàn toàn không gây hại, không gây tác dụng phụ cho dạ dày (và những bộ phận khác). Nên nếu bạn “mắc bệnh xương khớp với bệnh dạ dày”, hoặc một số bệnh nền về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, vẫn có thể yên tâm sử dụng an toàn.

Mặc dù, còn tuỳ vào “mức độ bệnh tình” và “thể trạng” mỗi người, nhưng cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Jointlab, cũng đã cảm nhận được chất lượng bên trong. Nhưng tốt nhất, bạn nên mua Jointlab đúng giá gốc trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Không nên mua rẻ hơn vì nguy cơ hàng giả rất cao.

Jointlab có giá bán đến 590.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Mặc dù thuốc xương khớp Jointlab có giá bán đến 590.000đ/hộp 30 viên, nhưng cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp, là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Hơn nữa, giá bán 590K cũng là mức giá “chính thống” từ nhà sản xuất, được giữ nguyên “cố định” trong suốt 3 năm vừa qua. Giá bán này còn áp dụng cho tất cả các đại lý và nhà phân phối chính hãng hiện nay.

Nên nếu bạn mua các sản phẩm Jointlab có giá rẻ hơn, chỉ từ 100 – 300K/hộp thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong. (Thậm chí, một vài gian hàng trên Shopee còn bán Jointlab với giá vài chục nghìn đồng, thì chắc chắn, không thể là hàng chính hãng được rồi.)

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 24
Tràn lan hàng giả trên Shopee, Lazada

Tốt nhất, bạn nên mua thuốc Jointlab đúng giá gốc, trên website chính hãng, để sử dụng an toàn và hiệu quả. Vì nếu mua nhầm hàng giả, chỉ tổ “phí tiền”, mà không mang lại được bất kỳ tác dụng nào. Vì chúng “chỉ nhái” về hình thức bên ngoài của hàng thật, còn chất lượng bên trong “muôn đời” cũng không thể nào sánh bằng với hàng chính hãng.

Sở dĩ, viên uống Jointlab chính hãng có giá bán cao đến 590.000đ/hộp, là bởi vì được bào chế từ 10 loại dưỡng chất thiên nhiên, với “hàm lượng dinh dưỡng cao”, cùng “công thức đặc trị”, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo tốt cho người bệnh xương khớp. Hơn nữa, sản phẩm còn được ứng dụng “công nghệ siêu vi Nano tiên tiến”, đòi hỏi công nghệ cao, cùng với “quá trình phân tách” chuyên nghiệp, để giúp mang đến viên uống Jointlab cao cấp, chất lượng.

Mặc dù, thuốc Jointlab có giá bán tương đối cao, nhưng đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng. Mang đến khả năng “thẩm thấu”, “tác động sâu” và “trúng đích”, nên kết quả mang lại của Jointlab sẽ tốt hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nên bạn có thể cân nhắc.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 18

Tóm lại: Có nên mua thuốc Jointlab không?

Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán, để có quyết định cho phù hợp. Bởi vì, đối với bệnh xương khớp, thì chúng ta cần “những sản phẩm cao cấp, chất lượng”, để sử dụng an toàn, hiệu quả, mang lại kết quả tối ưu.

Không nên chọn những sản phẩm “kém chất lượng”, giá rẻ, chỉ đơn thuần có tác dụng giảm đau (mà không mang lại hiệu quả trong quá trình hồi phục xương khớp), thậm chí còn gây hại cho cơ thể.

Nhất là những loại thuốc tây, thuốc giảm đau thông thường, chúng chỉ có “tác dụng giảm đau là chính”. Hoàn toàn không có tác dụng “phục hồi sụn khớp” và “hạn chế những tác nhân gây bào mòn, thoái hóa khớp”. Nên dù bạn có giảm đau, nhưng những loại thuốc này chỉ khiến bệnh xương khớp “ngày càng nặng nề hơn” (vì các tác nhân vẫn “còn nguyên” tại các ổ khớp, mà không được loại bỏ). Chưa kể, các loại thuốc tây, thuốc giảm đau hiện nay còn có nguy cơ gây hại, tác dụng phụ cao cho dạ dày.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 27
Jointlab là thuốc xương khớp “cao cấp”, chất lượng

Nhìn chung, ngay từ đầu, bạn nên cân nhắc đến những sản phẩm “thiên nhiên, lành tính với cơ chế tác động khoa học”, để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị. Chưa kể, nếu dùng nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng, thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp viên uống Jointlab. Nhưng chất lượng sẽ kém hơn rất nhiều.

Bởi vì, thuốc Jointlab là sản phẩm xương khớp chất lượng, đã được cơ quan y tế tín nhiệm, đạt được giải thưởng lớn trong trong ngành dược phẩm. Nên bạn có thể cân nhắc, để sớm mang lại sức khỏe tối ưu.

Thuốc Jointlab của nước nào, sản xuất ở đâu?

Thuốc Jointlab là sản phẩm “đặc trị” cho người bệnh xương khớp, được sản xuất trực tiếp tại công ty Cổ phần Quốc tế Thực phẩm Hadu. Địa chỉ nhà máy đặt tại: Số 795, đường Hồng Hà, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Đây cũng là một trong những nhà máy sản xuất sản phẩm xương khớp uy tín, chất lượng, đã có mặt từ 2016 cho đến nay, với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, đạt đầy đủ tiêu chuẩn GMP của WHO.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 17

Thuốc Jointlab của nước nào? Thuốc xương khớp Jointlab là sản phẩm xương khớp 100% của Việt Nam, ra đời từ 8/2019. Sản phẩm tạo tiếng vang lớn, nhờ được bào chế từ 10 loại thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ siêu vi Nano tiên tiến, để tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng. Sản phẩm Jointlab đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, cũng như “đạt nhiều giải thưởng lớn, uy tín” trong ngành dược phẩm.

Hiện tại, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối và quản lý sản phẩm Jointlab là công ty TNHH Kiwi Econnect. Có địa chỉ đặt tại: Tầng 2, Tòa nhà HKL Building, Số 154-156 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị phân phối chính thức của Jointlab, cũng là đại diện pháp lý, đã gửi sản phẩm về Bộ Y tế, Bộ Công thương để được kiểm định thông qua. Nên nhìn chung, thuốc xương khớp Jointlab có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, nên bạn có thể tin tưởng.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Thuốc xương khớp Jointlab giá bao nhiêu? Cẩn thận với hàng “giá rẻ”….

Thuốc xương khớp Jointlab là sản phẩm cao cấp, ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên có giá bán tương đối cao. Cụ thể, một hộp thuốc khớp Jointlab có giá đến 590.000đ/hộp 30 viên, có thể dùng được trong vòng 15 ngày.

Mặc dù giá bán tương đối cao, nhưng bạn không nên mua với giá rẻ hơn, để tránh nguy cơ hàng giả.

Vì thực tế, đây là mức giá “chính thống” từ nhà sản xuất và được “giữ nguyên” cố định trong suốt 3 năm vừa qua.

Và mức giá này cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý và nhà phân phối bán lại.

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm Jointlab có giá từ 100 – 300K (thậm chí là một vài gian hàng trên Shopee còn bán với giá 50 – 70K/hộp. Với mức giá này, thì không thể là hàng chính hãng được.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 23

Làm gì có chuyện, sản phẩm Jointlab chính hãng bán đúng giá gốc 590.000đ/hộp, còn những nơi “phân phối lại” bán với giá rẻ hơn gấp 3 – 4 lần. Vậy những cửa hàng này lấy hàng ở đâu ra, mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Nếu bán giá rẻ 100 – 300K, hoặc vài chục nghìn đồng, thì ngay từ đầu công ty chính hãng niêm yết luôn mức giá này, chứ làm gì có chuyện “nhập hàng sỉ”, lấy “hàng nhiều” bán với giá rẻ.

Nếu nói “hàng nhiều”, “lấy sỉ” thì không nơi nào “nhiều”, và “hàng sỉ” như nhà sản xuất được (vì đó là nơi sản xuất đầu tiên).

Đây toàn là những lý luận, của những “kẻ bán gian” để tuông “hàng giả” ra ngoài thị trường. Bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ.

Nhìn chung, với một sản phẩm xương khớp “có giá trị cao” như Jointlab, thì tốt nhất bạn nên ưu tiên đặt mua trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, “đổi trả khó khăn” và không mang lại bất kỳ tác dụng nào cho xương khớp, thậm chí còn gây hại cho cơ thể.

Thuốc khớp Jointlab mua ở đâu chính hãng?

Sau hơn 3 năm ra mắt, hiện tại, Jointlab cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Hàng giả nhiều đến mức, nhà sản xuất phải thiết kế thêm tem chống giả trên mỗi sản phẩm, để cảnh báo đến người tiêu dùng.

Để tránh hàng giả, tốt nhất, bạn nên mua Jointlab đúng giá gốc, trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Đây là website của công ty chính hãng lập ra, để hỗ trợ thông tin và nơi mua chính hãng cho người tiêu dùng.

Bạn dễ dàng đặt mua thông qua số điện thoại và địa chỉ của bản thân. Sau đó, nhân viên công ty sẽ “gọi lại”, để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Khi đặt mua trên đây, bạn còn được miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh từ 1 – 2 ngày, và được “tư vấn hỗ trợ trong quá trình sử dụng”.

Vì là hàng chính hãng, nên khi sản phẩm giao đến, bạn cũng được phép “mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong” trước khi thanh toán.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 14

Ngoài ra, trong trường hợp hi hữu, nếu sử dụng 1 – 2 hộp thuốc Jointlab “không hiệu quả”, thì nhà sản xuất cam kết hoàn tiền 100% cho bạn.

Đây là chính sách cam kết từ nhà sản xuất, và “chỉ được áp dụng cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng”, còn những nơi mua khác thì không được hỗ trợ (vì nguy cơ hàng giả cao). Nhất là những sản phẩm Jointlab có giá quá rẻ, trên facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Thành phần thuốc Jointlab có tốt không

Thuốc Jointlab được bào chế từ 10 loại dược chất thiên nhiên, có tác dụng tốt cho quá trình hồi phục xương khớp. Cụ thể gồm có: Glucosamine, Chondroitin Sulfate, chiết xuất từ cây dây đau xương, cây tang ký sinh, độc hoạt, chiết xuất phòng phong, ngưu tất, đương quy, xuyên khung, đỗ trọng.

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 2

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Glucosamine
 • Glucosamine là hoạt chất được chiết xuất từ vỏ sò, xương động vật, có tác dụng đẩy nhanh quá trình phát triển và phục hồi sụn khớp trong cơ thể
 • Từ đó làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường khả năng bôi trơn khớp, hạn chế tình trạng ma sát gây đau nhức cứng khớp, giúp các hệ thống xương khớp khỏe mạnh để người bệnh đi lại dễ dàng, nhẹ nhàng hơn
✅ Chondroitin Sulfate
 • Chondroitin Sulfate là hoạt chất tự nhiên tồn tại nhiều trong sụn khỏe mạnh, có tác dụng ức chế các loại enzym phá hủy sụn.
 • Đồng thời tăng cường quá trình tổng hợp hoạt chất acid hyaluronic, giúp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, để các khớp hoạt động nhịp nhàng, giảm tình trạng đau nhức và ngăn ngừa thoái hóa hiệu quả.
✅ Cây dây đau xương
 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho hệ xương khớp, điều trị các tình trạng đau nhức xương khớp.
 • Đẩy nhanh quá trình tái tạo và phục hồi những vùng sụn khớp đang bị viêm đau
✅ Cây tang ký sinh
 • Đây là thảo dược có tác dụng trừ phong thấp, “mạnh gân xương”, giúp hỗ trợ điều trị các tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa xương, thấp khớp
 • Nâng cao sức khỏe xương khớp, cải thiện các triệu chứng tê bì chân tay, hạn chế các triệu chứng “đau dây thần kinh” (do biến dạng xương, biến dạng đĩa đệm chèn ép gây thần kinh)
✅ Chiết xuất độc hoạt
 • Độc hoạt là cây thảo dược, có tác dụng trừ phong thấp, giảm đau nhức, ngăn ngừa các tình trạng sưng viêm, cứng khớp, thường dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp cấp và mãn tính .
✅ Phòng phong
 • Đây là loại thảo dược được dân gian dùng để chữa đau nhức vai gáy, đau cơ xương khớp, chống viêm, giảm đau nhức.
 • Hỗ trợ ngăn ngừa các tế bào enzym thoái hóa, bào mòn sụn khớp, để người bệnh xương khớp hồi phục sức khỏe
✅ Ngưu tất
 • Ngưu tất có tác dụng kháng viêm, giảm đau, tăng cường dịch nhầy, trong mô sụn khớp, để người bệnh đi lại dễ dàng, thuận tiện hơn.
✅ Đương quy
 • Đương quy có tác dụng bổ máu, trị phong thấp, đau nhức xương khớp tốt nhất, được ghi vào công thức dược liệu của Việt Nam
✅ Xuyên khung
 • Xuyên khung có tác dụng trị nhức mỏi cơ thể, đau nhức xương khớp, hỗ trợ làm lành và tái tạo sụn khớp đang bị tổn thương.
✅ Đỗ Trọng
 • Đỗ Trọng có tác dụng cường gân cốt, hỗ trợ điều trị tình trạng đau lưng, mỏi gối, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm

Công dụng thuốc xương khớp Jointlab

Dưới đây là 4 công dụng chính của của thuốc xương khớp Jointlab, đã được Bộ Y tế chứng nhận:

 • Hỗ trợ giảm đau, chống viêm, bôi trơn ổ khớp, tăng cường sản sinh dịch khớp, để đầu gối, cổ tay, cổ chân và các khớp co duỗi dễ dàng, giảm tình trạng khô cứng. 
 • Hỗ trợ tái tạo sụn khớp, ngăn ngừa các tác nhân gây bào mòn, thoái hóa khớp. Làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên, do tuổi tác, gen di truyền ở các tế bào xương sụn. 
 • Bổ sung các dưỡng chất để tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng mật độ khoáng xương, để các liên kết xương sụn ngày càng bền bỉ, và chắc khỏe hơn, hạn chế tình trạng đau nhức, và giúp hồi phục, làm lành các tế bào bị tổn thương.
 • Làm giảm tình trạng tê bì, đau nhức ở người bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, tăng sức chịu đựng của các xương khớp, để người bệnh di chuyển dễ dàng, thoải mái, hạn chế các biến chứng nặng hơn

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 7

      Xem thêm nội dung liên quan:

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm xương khớp Jointlab được khuyên dùng cho những người bị thoái hóa khớp gối, khớp háng, khớp cổ tay, bàn chân, thoái hóa đốt sống cổ, thắt lưng, khuỷu tay. Những người bị viêm khớp, sưng đỏ, cứng khớp, khô khớp, những người bị thoát vị đĩa đệm, bị chấn thương trong quá trình lao động nặng.

Chống chỉ định: Không được dùng thuốc Jointlab cho phụ nữ mang thai và cho con bú, những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Ngoài ra, thuốc Jointlab là dòng sản phẩm “hỗ trợ” tốt cho xương khớp, không phải là thuốc điều trị từ bác sĩ (đối với những trường hợp nặng, thì nên đến bệnh viện để được thăm khám và dùng thuốc điều trị từ bác sĩ chuyên môn). Hiệu quả của Jointlab còn tùy thuộc vào bệnh tình và sức khỏe của mỗi người.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Jointlab

 • Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, uống sau bữa ăn 30 phút 
 • Duy trì đều đặn từ 1 – 2 hộp để đạt được kết quả cao 
 • Với bệnh xương khớp “nhẹ”, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thường xuyên để đẩy nhanh quá trình hồi phục xương khớp. 
 • Còn đối với những tình trạng nặng thì bạn vẫn nên thường xuyên đến bệnh viện và dùng thuốc chỉ định của bác sĩ. 

Kết luận: Thuốc khớp Jointlab có tốt không? Có nên mua không?

Hiện tại, thuốc Jointlab là một trong những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao, được bào chế từ 10 dược chất thiên nhiên, ứng dụng công nghệ cao. Nên bạn có thể cân nhắc trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên mua sản phẩm chính hãng, để mang lại kết quả cao trong quá trình điều trị.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thuốc Jointlab của nước nào? Thuốc khớp Jointlab sản xuất ở đâu? Thuốc xương khớp Jointlab có tốt không? Thuốc Jointlab giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về thuốc khớp Jointlab có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (24 bình chọn)
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments