Trần Thế Vững – CEO MẸ ĐÂY RỒI, Chuyên gia Đánh giá, Review sản phẩm

Trần Thế Vững là người sáng lập website MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ những kiến thức chăm sóc sức khoẻ và kinh nghiệm mua sắm trong suốt 4 năm vừa qua.

Với những kinh nghiệm vốn có trong lĩnh vực mua sắm, mẹ – bé, sức khỏe,…. Vững đã và đang phát triển MẸ ĐÂY RỒI thành một trong những blog đánh giá sản phẩm chất lượng trên thị trường. Với hơn 1 triệu lượt xem mỗi tháng, hơn 1000 sản phẩm, và giúp ích cho hơn hàng ngàn người dùng trên cả nước.

Trần Thế Vững MẸ ĐÂY RỒI
Trần Thế Vững – CEO MẸ ĐÂY RỒI (Website chia sẻ kinh nghiệm mua sắm và đánh giá sản phẩm)

1. Giới thiệu về Trần Thế Vững

  • Họ tên: Trần Thế Vững
  • Giới tính: Nam
  • Vai trò: Founder, CEO MẸ ĐÂY RỒI
  • Ngày sinh: 08/08/1995
  • Nơi ở hiện tại: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0367991352
  • Email: medayroi@gmail.com và tranthevung.080899@gmail.com

2. Tiểu sử

Lớn lên tại TP HCM nhộn nhịp, Trần Thế Vững trở thành sinh viên Trường Đại học Y Dược HCM (2014 – 2018), khoa điều dưỡng và chăm sóc sức khoẻ, để đem sự chân thành và tận tâm trong khi chăm sóc người khác. Đến 19/3/2019, anh bén duyên với việc viết blog, và thành lập website MẸ ĐÂY RỒI chuyên đánh giá, review sản phẩm. Đến nay CEO MẸ ĐÂY RỒI đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc đánh giá, review sản phẩm. Và hiện tại, website MẸ ĐÂY RỒI đã 1 triệu người đọc mỗi tháng, đánh giá hơn 1000 sản phẩm, cùng những lời khuyên mua sắm hữu ích. Tất cả là nhờ đến sự định hướng và tận tâm của CEO Trần Thế Vững.

3. Câu chuyện Trần Thế Vững và MẸ ĐÂY RỒI

Trần Thế Vững người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI
Trần Thế Vững – Founder, CEO MẸ ĐÂY RỒI

Trong lĩnh vực mua sắm, nhà sáng lập MEDAYROI nhận thấy, các sản phẩm ra đời cũng chỉ giúp chúng ta thuận tiện hơn, chăm sóc sức khoẻ tốt hơn. Nên người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI luôn muốn đặt lợi ích, sức khoẻ của người dùng lên trên hết, và chỉ đánh giá những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá bán ưu đãi hơn cho người dùng.

Kể từ khi MẸ ĐÂY RỒI ra đời, anh vẫn luôn nỗ lực hết mình để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giúp người dùng có được kiến thức chăm sóc sức khoẻ và kinh nghiệm mua sắm.

Tất cả sản phẩm trên MẸ ĐÂY RỒI, Trần Thế Vững và Cộng sự đều tham khảo ý kiến của rất nhiều người đã trải nghiệm sản phẩm, để có đánh giá khách quan, chính xác và hữu ích cho người đọc.

4. Sứ mệnh

Là người thành lập MẸ ĐÂY RỒI nên hơn ai hết trách nhiệm đặt trên vai anh Trần Thế Vững là vô cùng quan trọng và nặng nề.

“Sứ mệnh của tôi là mang đến những đánh giá, review thực tế thông qua những sản phẩm chất lượng để giúp ích cuộc sống của người dùng. Tôi mong muốn đưa MẸ ĐÂY RỒI trở thành website đánh giá, review sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam”.

5. Mục tiêu trong đời

Mục tiêu lớn nhất mà Founder Trần Thế Vững của MẸ ĐÂY RỒI đặt ra là, có thể cùng đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm đem đến những đánh giá, review sản phẩm chất lượng, uy tín nhất. Ở MẸ ĐÂY RỒI, nhu cầu của người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu và mọi hoạt động của website cũng đều hướng đến sự phát triển trong cuộc sống người dùng.

Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn có thể liên kết nhiều hơn với tất cả những người tiêu dùng sản phẩm để tạo điều kiện thuận lợi để đánh giá chính xác và chất lượng hơn nữa. Đồng thời, CEO MẸ ĐÂY RỒI cũng nỗ lực tối ưu hóa website bằng việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động website, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm.

6. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi mà Người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI hướng tới chính là sự hài lòng và chăm sóc sức khoẻ bằng những chia sẻ chân thành, tận tâm. Sự phục vụ của MẸ ĐÂY RỒI đang ngày càng được nâng cao, vừa chăm sóc sức khoẻ, và đánh giá chính xác về chất lượng sản phẩm, nhất là thuốc, thực phẩm chức năng, sữa điều trị,….

Các sản phẩm do MẸ ĐÂY RỒI chia sẻ, đều phải đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá thành, để để mang tới một cuộc sống tiện nghi, khoẻ đẹp nhất cho mọi người. Website tập trung vào lĩnh vực mẹ và bé, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, và những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm chức năng, thuốc,….

CEO Trần Thế Vững tin rằng, sự cố gắng, nỗ lực mỗi ngày của mình sẽ giúp MẸ ĐÂY RỒI đạt được sự thành công, hoàn thành sứ mệnh và đáp ứng những mục tiêu đã đặt ra.

Theo dõi tôi thông qua các MXH khác tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/tranvung.august/
Instagram: https://www.instagram.com/tranthevung8899/
Pinterest: https://www.pinterest.com/tranthevung8899/
Vimeo: https://vimeo.com/ceotranthevung/
Twitter: https://twitter.com/ceotranthevung/
Soundcloud: https://soundcloud.com/ceotranthevung/
Blogspot: https://foundertranthevung.blogspot.com/