Trang chủ » Sức khoẻ » Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu? Cách nhận biết thật giả?

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu? Cách nhận biết thật giả?

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không? Trường Xuân Vương mua ở đâu chính hãng?

Trường Xuân Vương ra đời từ tháng 3/2020, và trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lý đáng tin cậy, đã đồng hành cùng hàng nghìn chú bác để “giữ lửa” cho hôn nhân.

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 1

Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa được bán rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc, mà chỉ xuất hiện tại một số hiệu thuốc lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Không phải vì kém chất lượng, mà do chủ nhà thuốc “e ngại” nhập về nhiều sợ nguy cơ hàng tồn.

Bởi vì, Trường Xuân Vương có giá tương đối cao (đến 790.000đ/hộp), nên người mua cũng khá cân nhắc và đắn đo khi quyết định lựa chọn (có nguy cơ “ứ hàng”).

Chưa kể, nhu cầu mua hàng online ngày càng phổ biến, mọi người có xu hướng mua luôn Trường Xuân Vương trên mạng, chứ ít ra nhà thuốc (nguy cơ hàng tồn).

Hơn nữa, đây cũng là mặt hàng “khá nhạy cảm”, liên quan đến sinh lý và tình dục. Nên người dùng cũng muốn đặt mua online hơn là mua trực tiếp, vì mọi người e ngại, không muốn mọi người biết quá nhiều mình đang bị “yếu sinh lý” (nguy cơ hàng tồn).

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 2

Rõ ràng, không phải công ty chính hãng không muốn Trường Xuân Vương xuất hiện rộng rãi tại các hiệu thuốc, mà do chủ nhà thuốc vẫn còn sợ nguy cơ hàng tồn.

Nếu bạn đang sống tại HCM và Hà Nội thì có thể ra nhà thuốc Long Châu (của tập đoàn FPT), nhà thuốc An Khang (của tập đoàn Thế Giới Di Động), nhà thuốc Pharmacity,…. đều là những đơn vị uy tín đang bán Trường Xuân Vương. Còn ở một số tỉnh thành khác, thì bạn có thể đặt mua Trường Xuân Vương trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn nhất!

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 6

Việc không xuất hiện tại hiệu thuốc là do tâm lý sợ hàng tồn. Chứ không phải đây là hàng kém chất lượng. Bởi vì, Trường Xuân Vương là sản phẩm hỗ trợ sinh lý đã được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên cả VTV1, HTV9, VTC6 thì chắc chắn, chất lượng bạn có thể tin tưởng. Nhưng nên tìm hiểu kỹ, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Hơn nữa, có một số hiệu thuốc nhỏ lẻ, kém uy tín hiện nay vẫn có khả năng bán “Trường Xuân Vương giả”, ngay trên kệ thuốc.

Chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn trong nội dung dưới đây để bạn biết rõ cách mua Trường Xuân Vương chính hãng. Và cũng biết thêm cách nhận biết Trường Xuân Vương thật giả,…

[SỰ THẬT] Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không? [CÓ, NHƯNG RẤT ÍT]

Khoảng 1 năm trước đây, Trường Xuân Vương vẫn xuất hiện tại một số hiệu thuốc trên các tỉnh thành. Vì sản phẩm này rất tốt trong việc hỗ trợ và tăng cường sinh lý. Đã được bộ y tế chứng nhận an toàn cũng như xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín quốc gia như VTV1, HTV9, VTC6,… Nên chất lượng và mức độ an toàn hiệu quả của Trường Xuân Vương đã được khẳng định.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Trường Xuân Vương, do Bộ Y tế cấp ngày 17/2/2020 (với đại diện là công ty Cổ phần Dược phẩm Phát Đạt)

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 14

Bạn có thể tham khảo một số phóng sự dưới đây trên các kênh truyền hình hình quốc gia, để biết được mức độ nổi tiếng và hiệu quả của bài thuốc này.

HTV9 đánh giá Trường Xuân Vương là sản phẩm chất lượng, có tác dụng rất cao trong việc bổ thận, tráng dương. Hỗ trợ sinh lý lâu dài, bền vững cho người sử dụng.

VTV1 cũng trực tiếp đưa tin về buổi tọa đàm của sản phẩm Trường Xuân Vương, nhờ ứng dụng công nghệ cao, cùng các thành phần thảo dược thiên nhiên.

VTC6 chia sẻ cụ thể về thành phần và công dụng của Trường Xuân Vương, giúp nam giới cải thiện sinh lý hiệu quả.

Do dịch Covid hoành hành, mọi người ít ra ngoài mua hàng, và họ cũng thấy việc mua sắm online tiện lợi hơn.

Hơn nữa, người đang bị “vấn đề về sinh lý” cũng khá “e ngại” và “nhạy cảm” khi mua trực tiếp bên ngoài, và cũng không muốn chia sẻ cho quá nhiều người.

Nên họ có xu hướng mua Trường Xuân Vương ngay trên website chính hãng. Hạn chế mua bên ngoài. Nên các hiệu thuốc cũng hạn chế nhập về, để tránh nguy cơ hàng tồn.

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 3

Bạn vẫn có thể ra một số hiệu thuốc gần nhà, xem thử “Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không”. Tuy nhiên, đa số trường hợp thường là không.

Và sau một lần kiểm duyệt, nhà sản xuất còn phát hiện một số nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội, kinh doanh hàng giả.

Trường Xuân Vương giả mà có thiết kế y chang hàng thật.

Trường Xuân Vương lừa đảo hình 10

Tuy thiết kế giống nhau, nhưng khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy hàng giả nhỏ hơn hàng thật. Và bao bì hàng giả bị nhàu nát và “rất cũ kỹ”.

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 7
Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 8

Các hiệu thuốc này thậm chí còn “đổ lỗi”, là do họ nhập hàng từ đơn vị phân phối trung gian, nên họ cũng không biết việc này.

Tuy nhiên, họ vẫn có một phần lỗi rất lớn là không kiểm tra hàng hoá kỹ càng trước khi bán.

Hơn nữa, đây cũng có thể là “lời biện minh” khi vụ việc đã bị phát hiện.

Hiện tại, sự việc này đang được Công An điều tra và làm rõ.

Tuy nhiên, đây chỉ là nhà thuốc đầu tiên bị phát hiện. Trên thị trường hiện nay chắc chắn vẫn còn nhiều “nhà thuốc khác”, vẫn âm thầm đưa hàng giả ra ngoài và “lừa đảo” người dùng.

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 4

Nếu các nhà thuốc hoặc đơn vị bán hàng giả thấy dòng chia sẻ này thì nên “tỉnh táo” quay đầu là bờ. Vì khi vụ việc “phanh phui” thì sớm muộn gì cũng bị chịu hình phạt trước pháp luật, cấm kinh doanh,…

Còn đứng dưới góc độ người dùng, thì tốt nhất bạn nên đặt mua Trường Xuân Vương trên website chính hãng và tại các hiệu thuốc uy tín như Long Châu, An Khang,…. để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 10

Hơn nữa, việc đặt mua Trường Xuân Vương trên website công ty cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ vào website của công ty phân phối, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Sau đó, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và tư vấn thêm cho bạn những thắc mắc về sản phẩm. Và khi bạn quyết định đặt mua thì họ mới lưu lại thông tin, để chuyển qua bộ phận đóng gói và giao hàng.

Sản phẩm sẽ giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày, hoàn toàn freeship (chỉ cần thanh toán đúng giá gốc).

Nếu sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thậm chí bạn còn có thể nhận hàng ngay trong ngày.

Việc đặt mua trên website chính hãng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, free-ship và bạn cũng có quyền kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán.

Chắc chắn, sản phẩm bên trong sẽ luôn có đầy đủ tem niêm phong, tem chống giả và mã vạch sản phẩm, để bạn dễ dàng kiểm chứng.

Vì là hàng chính hãng, nên công ty cho phép khách hàng kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán. (Đặt mua Trường Xuân Vương chính hãng, tại đây)

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 9

Một số nơi mua có nguy cơ bán hàng giả hiện nay như Facebook, diễn đàn, hội nhóm và cả các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada.

Không thể phủ nhận các sàn thương mại điện tử giúp chúng ta mua sắm tiện lợi, dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên do số lượng gian hàng ngày càng lớn, nên cơ chế kiểm duyệt ngày càng khó kiểm soát hơn.

Và bạn cũng nên biết rằng, sàn thương mại điện tử hiện nay thường không trực tiếp bán hàng, mà đây chỉ là đơn vị trung gian liên kết giữa người bán và người mua.

Nói đúng hơn thì các sàn hiện nay giống như một “cái chợ”, để người bán đăng sản phẩm và bán hàng cho người mua. Điển hình là Shopee, Lazada, do người bán trao đổi với bạn, chứ không phải nhân viên Shopee, Lazada. (Tiki thì ngoại lệ một chút, thường do Tiki Trading kiểm soát).

Chúng tôi đang muốn đề cập: chuyện hàng giả là do các “gian hàng đơn lẻ bên trong” gây ra, chứ không phải nói toàn bộ sản phẩm trên Shopee, Lazada là hàng giả. Bởi vì, một số gian hàng khác trên Shopee, Lazada vẫn bán hàng thật, hàng chính hãng!

Lưu ý: Bạn cũng có quyền “tin hoàn toàn” vào Shopee, Lazada, vì mỗi người chúng ta đều có quyền tin hoặc không tin vào bất kỳ điều gì. Chúng tôi chỉ đang chia sẻ về những thực trạng đang diễn ra hiện nay. Và quyết định chọn mua cuối cùng vẫn nằm ở bạn.

Dưới đây là một gian hàng bán “Trường Xuân Vương giả” trên Shopee, với giá rất rẻ (chỉ 300K/hộp), và cũng không có chuyện “mua 2 tặng 1” như thế này.

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 11

Theo đại diện của nhà sản xuất cho biết: Ngay cả website công ty còn bán đúng giá gốc (790.000đ/hộp) thì những cửa hàng còn lại lấy hàng ở đâu ra mà có được giá bán “rẻ sốc” đến thế. Công ty chính hãng cũng chưa từng làm việc với các cửa hàng này.

Một số gian hàng trên Shopee, Lazada còn “không cho kiểm hàng” bên trong. Nên đã xảy ra nhiều “vụ tráo hàng”, “đổ thừa qua lại”, và “không chịu trách nhiệm”, bị phản ánh trên thời sự VTV1.

Lời khuyên tốt nhất, bạn nên mua đúng giá gốc trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất! Quy trình làm việc của công ty cũng minh bạch rõ ràng, cho phép kiểm hàng, và đảm bảo chính hãng, sẵn sàng hoàn tiền (trong trường hợp bị lỗi).

Blog MEDAYROI hoàn toàn không bán Trường Xuân Vương, nên cũng hy vọng chia sẻ những thông tin khách quan và chân thật nhất, để bạn tham khảo. Vì quyết định chọn mua, “mua ở đâu” vẫn nằm ở chính bạn.

Nên mua Trường Xuân Vương đúng “giá gốc” trên website chính hãng, để tránh hàng giả

Trường Xuân Vương chính hãng có giá gốc là 790.000đ/hộp 30 viên, còn nếu mua combo 2 hộp, bạn sẽ được giảm thành 700.000đ/hộp, còn 1.4 triệu.

Mức giá (790.000đ/hộp) được xem là mức giá cố định, không thay đổi trong suốt 2 năm vừa qua. Hơn nữa, đây cũng là mức giá nhà sản xuất đã niêm yết và công bố cho Bộ Y tế, Bộ Công Thương. Nên tất cả các đại lý và nhà phân phối hiện nay đều phải tuân theo mức giá này.

Ngay cả có những “chương trình giảm giá”, “Sale lớn của năm”, cũng không có chuyện “mua 1 tặng 1”, giảm nửa giá, giảm giá “sốc”. Nhưng trên mạng hiện nay lại xuất hiện “Trường Xuân Vương chỉ với mức giá từ 300 – 500K”, đa phần đều là hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn nên hết sức cảnh giác.

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 15
Trường Xuân Vương lừa đảo hình 19

Thông thường, hàng giả thường thiết kế vẻ ngoài y chang hàng thật. Nhưng bên trong, chúng đều trộn các loại viên uống vào, hoàn toàn không có tác dụng cải thiện sinh lý.

Chúng ta cũng không thể nào biết được thành phần và nguyên liệu của các viên uống bên trong, nên cũng rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Có thể nói, việc đặt mua Trường Xuân Vương trên website chính hãng vẫn là địa điểm hàng đầu, đáng để bạn ưu tiên và tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm trên đây dĩ nhiên là thật. Bạn cũng có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Và còn nhiều quyền lợi khác như freeship, tư vấn tận tình, miễn phí, cũng như “che tên sản phẩm” để tôn trọng sức khoẻ sinh lý của khách hàng.

Trường Xuân Vương lừa đảo hình 2

Cách đặt mua trên website chính hãng cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần vào website công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn Freeship. Lúc này, bạn chỉ cần kiểm tra sản phẩm bên trong và thanh toán là được.

Ngoài ra, thái độ phục vụ lịch sự của họ, cũng là tiêu chí khiến người dùng yên tâm.

Trước khi đặt mua, bạn cũng có thể hỏi thăm các Y – Dược sĩ của công ty để họ đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Họ cũng sẽ đề cập chuyện sinh lý cũng “tế nhị”, và “lịch sự” để tạo môi trường cởi mở & thoải mái cho khách hàng.

Trong suốt quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần thêm thông tin gì, bạn đều có thể liên hệ với hotline công ty để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đặc biệt, sản phẩm khi đến tận tay bạn cũng được “che tên sản phẩm”, “che công dụng”, “che tuổi tác” để đảm bảo tính bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư, sức khỏe sinh lý của người sử dụng. Đây được xem là lý do quyết định, mọi người yên tâm đặt mua Trường Xuân Vương trên website chính hãng. (>>> Đặt mua chính hãng tại đây)

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 13

Trong trường hợp, nếu khi dùng xong 1 hộp, không đạt được hiệu quả (về khoái cảm, kéo dài thời gian) mà còn bị tác dụng phụ thì nhà sản xuất sẽ sẵn sàng hoàn tiền 200% cho bạn, và chịu mọi chi phí liên quan đến sức khoẻ.

Mặc dù chưa có trường hợp nào xảy ra, nhưng đây cũng được xem là sự khẳng định uy tín, chất lượng của Trường Xuân Vương. Họ luôn “chịu trách nhiệm” và hướng đến giá trị của người dùng.

Cách phân biệt Trường Xuân Vương thật giả

Trường Xuân Vương chỉ thực sự mang lại hiệu quả cải thiện sinh lý, nếu bạn mua hàng chính hãng từ công ty. Còn nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì hoàn toàn không mang lại tác dụng gì, mà còn gây hại cho sức khỏe.

Nếu bạn không biết hàng giả, thì rất có thể bạn sẽ nghi ngờ chất lượng sản phẩm, thậm chí cho rằng Trường Xuân Vương lừa đảo. Nhưng thật chất bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngày từ đầu rồi.

Nguyên nhân “rước nhầm hàng giả” thường đến từ việc không tìm hiểu kỹ lưỡng về nơi mua, ham giá rẻ và không nắm rõ được cách phân biệt Trường Xuân Vương thật giả.

Dưới đây là một số cách nhận biết thật giả, để giúp bạn dễ dàng kiểm chứng Trường Xuân Vương chính hãng:

  • Sản phẩm chính hãng sẽ có sẵn tem niêm phong ngay tại vị trí mở hộp, còn mới và nguyên vẹn. Không bị nhàu nát, hàng giả thường đổ lỗi cho nhân viên giao hàng.
  • Hàng thật được thiết kế trong hộp carton dày cứng chắc chắn. Đóng gói bên ngoài cũng kỹ càng, vận chuyển an toàn.
  • Khi chạm vào bao bì bên ngoài, bạn sẽ cảm thấy rất mướt tay (do được sản xuất kỹ lưỡng). Chứ không bị “sạm tay”, cũ kỹ, “chấp nối” như hàng giả.
  • Hộp lấy màu chủ đạo là màu nâu đỏ, phía trước có in hình Lương y Nguyễn Hữu Trọng, là người đã phát triển và nghiên cứu nên công thức Trường Xuân Vương.
  • Trong sản phẩm có đầy đủ 30 viên uống. Khi mua về, bạn nên đổ trực tiếp ra giấy, để kiểm tra số lượng bên trong. Hàng giả sẽ không đủ số lượng, mà viên uống còn bị vỡ nát, màu sắc không giống hàng thật.
  • Ngoài ra, thông tin được in trên 2 bên hàng thật phải sắc nét, màu trắng tinh. Đầy đủ thông tin về thành phần, công dụng, cách dùng, ngày hết hạn, ngày sản xuất, nguồn gốc xuất xứ để bạn dễ dàng tham khảo.
  • Hộp bên trong được làm bằng nhựa màu nâu đục, nhưng vẫn có thể nhìn xuyên qua. Nắp hộp có màu vàng bóng.
  • Bạn cũng có thể tải ứng dụng iCheck về điện thoại (thông qua CH Play hoặc App Store), để dễ dàng kiểm tra mã vạch trên sản phẩm. Nếu mã vạch hợp lệ, xuất hiện những thông tin sản phẩm thì đó là hàng thật. Còn nếu mã vạch không hợp lệ, cảnh báo đỏ thì đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 17

Trường Xuân Vương một hộp bao nhiêu viên?

Trường Xuân Vương một hộp 30 viên màu nâu. Mỗi ngày sử dụng 2 viên sau bữa tối. Nên chính xác thì 1 hộp có thể dùng trong vòng 2 tuần.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Trường Xuân Vương là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Trường Xuân Vương không phải là thuốc, mà chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng cải thiện tình trạng sinh lý ở nam giới từ 18 – 70 tuổi. Đặc biệt là những chú bác có nhu cầu cao, nhưng sức khỏe và độ tuổi không cho phép.

Vì Trường Xuân Vương là thực phẩm chức năng, nên hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào từng cơ địa, thể trạng và sức khỏe của mỗi người.

Có người sẽ đạt được hiệu quả cao trong vòng 2 – 4 tuần sử dụng. Một số số chú bác lớn tuổi có thể cần thời gian sử dụng lâu hơn để đạt được kết quả cao.

Nhìn chung, Trường Xuân Vương sẽ hỗ trợ cải thiện tình trạng sinh lý một cách từ từ, bền vững từ sâu bên trong, tăng cường ham muốn tự nhiên mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 16

Sản phẩm này cũng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu hiện tại, bạn đang sử dụng các dòng thuốc khác thì nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ để để có được thời gian sử dụng hợp lý.

Lưu ý: Trường Xuân Vương không dành cho nam giới dưới 18 tuổi, những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Chống chỉ định cho những người bị tai biến mạch máu não hoặc bị mắc các bệnh về tim mạch.

Kết luận: Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng?

Trường Xuân Vương là sản phẩm hỗ trợ sinh lý, nên cũng tương đối “nhạy cảm”, nên mọi người vẫn muốn đặt mua Online để đảm bảo tính bảo mật thông tin và tiện lợi hơn.

Nên hiện nay rất ít hiệu thuốc bán Trường Xuân Vương. Và trước tình trạng hàng giả nhiều như hiện nay, bạn vẫn nên ưu tiên mua Trường Xuân Vương trên website chính hãng để đảm bảo an toàn nhất! Hạn chế mua trên Facebook, và các sàn thương mại điện tử.

Nhìn chung, quyết định chọn mua cuối cùng vẫn nằm ở chính bạn. Bởi vì, bạn là người chi tiền, sử dụng và trải nghiệm. Nên hãy sáng suốt với số tiền mình bỏ ra nhé.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không? Có nên mua Trường Xuân Vương ở hiệu thuốc không? Cách mua Trường Xuân Vương chính hãng? Cách phân biệt thật giả? Trường Xuân Vương hộp bao nhiêu viên?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về câu hỏi: Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có cải thiện sinh lý và “sung mãn” nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận