Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [SỰ THẬT] Trường Xuân Vương có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

[SỰ THẬT] Trường Xuân Vương có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Trường Xuân Vương có tốt không? Có hiệu quả không? Trường Xuân Vương giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Trường Xuân Vương một hộp bao nhiêu viên? Thực hư về tin đồn “Trường Xuân Vương lừa đảo”, có đúng không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết hôm nay.

Trường Xuân Vương hình 3

Trường Xuân Vương là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới. Mặc dù mới ra mắt trong 2 năm gần đây, nhưng sản phẩm này đã được Bộ Y tế và báo đài đưa tin về công dụng tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ và hỗ trợ sức khỏe cho nam giới.

Nếu bạn đang cần một sản phẩm cải thiện sinh lý hiệu quả vấn đề đề xuất tinh sớm, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ với công thức hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên thì có thể cân nhắc đến Trường Xuân Vương.

Trường Xuân Vương hình 13

Theo một số người dùng đánh giá, thuốc Trường Xuân Vương mang lại hiệu quả cao hơn so với các sản phẩm tăng cường sinh lý khác như Xuân Dược Vương, Mãnh Hổ Vương, Hoàng Thống Dương, và cả Rocket, Rocket 1h,…. (nhờ chứa nhiều thành phần gấp 2 – 3 lần sản phẩm khác, và còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến bên trong).

Mặc dù các sản phẩm khác quảng cáo khá “rầm rộ”, nhưng nếu phân tích kỹ về thành phần và công nghệ sử dụng, thì Trường Xuân Vương có nhiều điểm nổi bật và đạt kết quả cao hơn cho sinh lý nam giới. (Nên Trường Xuân Vương mới được xuất hiện trực tiếp trên VTV1, HTV9 và VTC6).

Vậy sự thật thì Trường Xuân Vương có tốt không, có “lừa đảo” không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

[SỰ THẬT] Trường Xuân Vương có tốt không? Có “lừa đảo” không?

Trường Xuân Vương là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, đã được Bộ Y tế kiểm định ngày 17/2/2020. Nhờ ứng dụng công nghệ cao cùng thành phần từ thảo dược thiên nhiên, Trường Xuân Vương giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả, lâu dài, bền vững. Sản phẩm này còn được giới thiệu rộng rãi trên các kênh truyền hình uy tín quốc gia như VTV1, VTC6, HTV9,… Nên chuyện Trường Xuân Vương lừa đảo là hoàn toàn không thể xảy ra.

Trường Xuân Vương hình 2
Trường Xuân Vương đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 17/2/2020

Dĩ nhiên, để được Bộ Y tế chứng nhận, và thông qua, Trường Xuân Vương phải đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Thực tế, sản phẩm còn phải thông qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Nhưng nhờ thành phần an toàn, và hiệu quả cao, nên Trường Xuân Vương mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ, thông qua, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Trường Xuân Vương hình 4

Dưới đây là một số phóng sự về Trường Xuân Vương được chiếu trực tiếp trên các kênh truyền hình uy tín. Bạn có thể tham khảo thêm.

HTV9 đánh giá Trường Xuân Vương là sản phẩm chất lượng, có tác dụng rất cao trong việc bổ thận, tráng dương, và hỗ trợ sinh lý lâu dài, bền vững cho người sử dụng.

VTV1 cũng trực tiếp đưa tin về buổi tọa đàm của sản phẩm Trường Xuân Vương, nhờ ứng dụng công nghệ cao, cùng thành phần thảo dược thiên nhiên.

VTC6 chia sẻ cụ thể về thành phần và công dụng của Trường Xuân Vương. Đây là sản phẩm đã được kiểm định lâm sàng, với thành phần được bào chế từ thảo dược thiên nhiên. Giúp cải thiện hiệu quả tình trạng sinh lý cho nam giới.

Tại sao nhiều người cho rằng “Trường Xuân Vương lừa đảo”?

Có 3 lý do chính mọi người cho rằng “Trường Xuân Vương lừa đảo”. Cụ thể là vì:

❌ Không tin vào sản phẩm hỗ trợ sinh lý: Rõ ràng, chuyện cải thiện sinh lý nhanh chậm còn tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người. Hơn nữa có thể, trước đó bạn đã sử dụng một số sản phẩm sinh lý không hiệu quả. Nên cũng sinh ra “ác cảm” và cho rằng: tất cả sản phẩm sinh lý (bao gồm cả Trường Xuân Vương) đều không hiệu quả, lừa đảo, ngay cả khi chưa sử dụng lần nào.

❌ Mua nhầm hàng giả, hàng nhái: Trường Xuân Vương cũng là sản phẩm nổi tiếng, được nhiều người tin dùng trong suốt 2 năm vừa qua. Nên tình trạng bị làm giả, làm nhái cũng ngày càng nhiều. Chúng xuất hiện “dày đặc” trên Facebook và các trang thương mại điện tử, và bán ra với giá rất rẻ, chỉ từ 100 – 300K (trong khi Trường Xuân Vương chính hãng có giá đến 790K/hộp, và mức giá này được giữ nguyên trong suốt nhiều năm qua, áp dụng cho hầu hết tất cả nhà đại lý phân phối chính hãng). Bạn nên cẩn thận khi mua rẻ hơn.

Trường Xuân Vương hình 19
Trường Xuân Vương lừa đảo, do đã mua nhầm hàng giả trên thị trường

Có thể bạn chưa biết, Facebook và các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,…. hiện tại, có cơ chế kiểm duyệt hàng hóa khá lỏng lẻo. Hàng giả dễ trà trộn vào, và bán với giá rất rẻ. Khi bạn phát hiện hàng giả, thì những cửa hàng này thường “chối bỏ”, và không có ý chịu trách nhiệm. Dưới đây là gian hàng bán Trường Xuân Vương giả, bạn nên cảnh giác. (Hàng quá rẻ, và cũng không có chuyện “mua 2 tặng 1”)

Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không hình 11

Trường Xuân Vương hình 1

Trường Xuân Vương đang bị làm giả nhiều đến mức độ nhà sản xuất phải thiết kế trong tem chống giả trên mỗi sản phẩm để cảnh báo đến người tiêu dùng. Tốt nhất, bạn nên mua đúng giá gốc (790.000đ/hộp), trên website công ty để đảm bảo chất lượng, an toàn nhất. Theo đại diện nhà sản xuất cho biết, ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc thì những cửa hàng còn lại lấy hàng ở đâu ra, mà có được giá bán “rẻ sốc” đến thế? (Đặt mua Trường Xuân Vương chính hãng, tại đây)

❌ Quảng cáo “thổi phồng” công dụng: Trường Xuân Vương chỉ thực sự hiệu quả dành cho những đối tượng yếu sinh lý, tăng ham muốn,… Nhưng hiệu quả như thế nào đều phụ thuộc vào trải nghiệm của từng người. Sẽ không có chuyện “dùng xong là hưng phấn ngay”, cải thiện sinh lý trong 2 – 3 ngày. Đó đều là những thông tin sai sự thật, quảng cáo quá đà từ những người bán hàng. Sản phẩm này không phải là “thuốc kích dục”, dùng 1 lần là lên, mà các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu đều vào cơ quan sinh dục, để tăng sinh hormone sinh dục nam, cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả, bền vững.

Với những đối tượng “bệnh nhẹ”, thì Trường Xuân Vương có thể tăng cường sinh lý trong vài ngày sử dụng. Nhưng phần lớn, mọi người sẽ cảm nhận được hiệu quả về tần suất, thời gian quan hệ, trong vòng 2 – 4 tuần sử dụng. Mặc dù kết quả này tương đối chậm, nhưng sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn 100% cho người dùng, nâng cao sức khoẻ tự nhiên. Và hiệu quả cải thiện sinh lý này được “giữ lâu dài, bền vững”, ngay cả khi ngưng dùng. (Kết quả này đã được kiểm chứng lâm sàng, qua khảo sát hơn 1000 người sử dụng trong suốt 2 năm vừa qua.)

Trường Xuân Vương hình 5

Trong những lý do trên, nguyên nhân chính mọi người cho rằng “Trường Xuân Vương lừa đảo”, vẫn là do họ đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Bởi vì, các sản phẩm giả hiện nay thường có giá rất rẻ, và vẻ ngoài y chang hàng thật, nên cũng khó phân biệt. Tốt nhất, bạn nên đặt mua Trường Xuân Vương chính hãng, trên website của công ty, để đảm bảo an toàn, và chất lượng nhất!

ĐẶT MUA TRƯỜNG XUÂN VƯƠNG TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Freeship, giao hàng nhanh từ 1-3 ngày

Được phép kiểm hàng trước, đóng gói kín đáo, bảo mật danh tính

Nên có thể khẳng định: Trường Xuân Vương chỉ thật sự mang lại hiệu quả cao, nếu chúng ta mua được sản phẩm chính hãng từ công ty. Còn nếu mua giá rẻ hơn (200 – 500K) thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả thông tin về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng và nơi mua chính hãng để mọi người dễ dàng lựa chọn.

Nguồn gốc xuất xứ Trường Xuân Vương, sản phẩm này có tốt không?

Vấn đề sinh lý tương đối nhạy cảm, “khó giải bày” và mang tâm lý “e ngại” trong nhiều nam giới hiện nay. Nhưng rõ ràng, đây cũng là yếu tố quan trọng để góp phần xây dựng tình cảm gia đình, giữ lửa cho hôn nhân.

Ở tần suất đều đặn, “vừa phải”, chuyện phòng the vẫn mang lại kết quả tối ưu cho sức khoẻ, cải thiện chất lượng cuộc sống cho “cánh mày râu”, cũng như mang lại sự “khắng khít” lâu dài cho các cặp đôi.

Để cải thiện sức khỏe nam giới tốt hơn, Trường Xuân Vương đã ra đời, dựa trên bài thuốc nam của lương y Nguyễn Hữu Trọng – Viện trưởng Viện nghiên cứu Y học cổ truyền sản phẩm hữu cơ Việt Nam. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên gồm có: Đỗ Trọng, Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Câu Kỷ Tử, Thỏ Ty Tử, Toả Dương, Sâm Cau, Ngọc Cẩu, với hàm lượng dưỡng chất rất cao, để cải thiện sinh lý nam giới hiệu quả.

Sau đó, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, giúp các thảo dược trong sản phẩm (như ba kích, đỗ trọng, dâm dương hoắc, kỷ tử,…) sẽ tác động “trúng đích”, để nhanh chóng phát huy tối đa công dụng. Từ đó mang lại sự phong độ lâu dài cho nam giới mỗi khi lâm trận.

Trường Xuân Vương hình 6

Sản phẩm đã được kiểm định lâm sàng trên 1.000 bệnh nhân và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Thành phần bên trong đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn. Sản phẩm cũng xuất hiện rộng rãi trên cả trên các kênh truyền hình uy tín quốc gia. Nên chúng ta có thể tin tưởng và sử dụng.

Hơn nữa, nếu so sánh với Rocket 1h, bài thuốc Trường Xuân Vương vẫn được đánh giá cao hơn. Mặc dù, Rocket được quảng cáo khá nhiều, nhưng thực tế, sản phẩm chỉ có 3 thành phần cơ bản, còn lại đều là phụ liệu (hàm lượng bên trong cũng rất ít hơn Trường Xuân Vương).

Trường Xuân Vương có tốt không giá bao nhiêu hình 18

Nếu so sánh Rocket 1h (3 thành phần) với “bài thuốc từ 8 loại dược liệu thiên nhiên”, ứng dụng công nghệ tiên tiến, cùng hàm lượng dưỡng chất cao, thì Trường Xuân Vương vẫn là lựa chọn số 1 cho nam giới bị suy giảm sinh lý hiện nay. 

Trường Xuân Vương phù hợp cho những nam giới đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục do tuổi tác. Sản phẩm được phân phối và chịu trách nhiệm bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Phát Đạt. Có địa chỉ đặt tại: tầng 4, tòa nhà Viet Tower, số 01, phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Sản phẩm Trường Xuân Vương được sản xuất tại công ty Cổ phần Phát triển Dược Vespa với quy trình hiện đại đạt chuẩn GMP (của WHO), an toàn tốt cho sức khỏe. Địa chỉ nhà máy đặt tại thôn Mỹ Giang, xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội, Việt Nam.

Trường Xuân Vương một hộp bao nhiêu viên?

Theo quy cách đóng gói, một hộp Trường Xuân Vương có 30 viên ở dạng viên uống.

Mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần 2 viên. Nên một hộp Trường Xuân Vương (30 viên) có thể sử dụng trong vòng 15 ngày.

Nhờ mang lại hiệu quả cao, nên bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Trường Xuân Vương đã có thể cảm nhận được chất lượng bên trong.

Trường Xuân Vương hình 9

Trường Xuân Vương giá bao nhiêu?

Trường Xuân Vương có giá bán chính hãng là 790.000đ/hộp 30 viên, có thể dùng được trong suốt 2 tuần.

Đây là mức giá chính thống từ nhà sản xuất, và được giữ nguyên trong suốt 2 năm vừa qua.

Ngay cả những ngày lễ lớn, “sale to của năm”, mức giá này vẫn không thay đổi. Hơn nữa, đây cũng là mức giá được nhà sản xuất công bố cho Bộ Y tế, và niêm yết rộng rãi trên các kênh truyền hình.

Nên mức giá 790.000đ/hộp, được xem là cố định. Ngay cả những nhà phân phối, đại lý bán lại cũng phải tuân theo mức giá này (từ công ty).

Trường Xuân Vương hình 7

Nhưng hiện tại có rất nhiều cửa hàng bán Trường Xuân Vương, với mức giá chỉ từ 200 – 500K/hộp, mua 2 tặng 1,… đều không phải là hàng chuẩn công ty.

Hàng giả hiện nay được thiết kế vẻ ngoài y chang hàng thật. Nhưng hộp thiết kế nhỏ hơn, màu sậm đen và có vẻ “nhàu nát” và “cũ kỹ” hơn (do không được đầu tư và sản xuất kỹ lưỡng như hàng thật).

Tuy nhiên, bên trong chúng đều sử dụng những hóa chất độc hại, hoàn toàn không mang lại bất kỳ hiệu quả tác dụng nào. Công nghệ làm giả tinh vi đến mức độ có thể qua mặt được các công cụ kiểm tra mã vạch.

Trường Xuân Vương hình 19

CẢNH BÁO: Mã vạch hiện nay có thể làm giả một cách tinh vi. Ngay cả hàng giả, hàng nhái cũng có thể check được mã vạch an toàn. Nếu mã vạch còn hiệu quả đến thế, thì nhà sản xuất đã không thiết kế trên tem chống giả trên sản phẩm.

Trường Xuân Vương chính hãng luôn có tem chống giả ngay tại vị trí mở hộp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao cho sức khỏe chỉ trong vòng 2 – 4 tuần sử dụng.

Trường Xuân Vương hình 8

Trường Xuân Vương mua ở đâu chính hãng?

Trước tình trạng hàng giả tràn lan như hiện nay, tốt nhất bạn nên đặt mua Trường Xuân Vương trên website chính hãng từ công ty, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu!

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần vào website công ty để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại, để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship.

Lúc này, bạn chỉ cần kiểm tra sản phẩm bên trong và thanh toán là được. Vì là hàng công ty, nên họ cho phép kiểm tra sản phẩm thoải mái, trước khi thanh toán.

Trong suốt quá trình sử dụng, nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ với hotline công ty để được hỗ trợ nhanh chóng. Và chỉ khi mua trên website chính hãng, bạn sẽ được cam kết hoàn tiền 200% nếu sử dụng không hiệu quả.

Trường Xuân Vương hình 10

Bạn không nên mua Trường Xuân Vương trên Facebook, Shopee, Tiki, Lazada. Bởi vì hầu như, ai cũng có thể lập cửa hàng và bán sản phẩm trên đây, mà không cần thông qua kiểm duyệt. Nên nguy cơ hàng giả rất cao.

Đã không ít trường hợp mua nhầm Trường Xuân Vương chỉ bằng nửa giá gốc, nhưng bên trong không đủ 30 viên, đóng gói sơ sài, hộp có dấu hiệu “bóc mở”. Không đủ nhãn mác, niêm phong.

Các hàng giả thường có giá bán rất rẻ, chỉ từ 200 – 500K (trong khi giá gốc đến 790.000đ), và cũng không có chuyện “mua 2 tặng 1” đâu nhé! Bạn nên cẩn thận, để tránh “tiền mất tật mang”.

Trường Xuân Vương có tốt không giá bao nhiêu hình 19
Hàng giả tràn làn trên Shopee, Lazada, “làm gì có chuyện hàng thật mà bán giá 75 – 80K/hộp”

MUA TRƯỜNG XUÂN VƯƠNG TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Đặt mua chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả – Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán

Mọi người đánh giá, review Trường Xuân Vương như thế nào?

Trường Xuân Vương được xem là sản phẩm lý tưởng dành cho nam giới đang gặp phải các tình trạng yếu sinh lý, do ảnh hưởng sức khoẻ và tuổi tác.

Sau hơn 2 năm ra mắt, sản phẩm đã giúp đỡ đỡ hàng nghìn nam giới thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý. Cải thiện sức khỏe, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường Testosterone, và đạt được sung mãn cao hơn.

Dưới đây là những đánh giá, phản hồi thực tế từ người sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm.

Anh Khoa (38 tuổi, Lâm Đồng): “Tôi ở Lâm Đồng, nhưng thường xuyên xa nhà lên Sài Gòn để lập nghiệp với nghề lái xe tải. Do tính chất công việc, nên tôi chỉ về nhà 2 tuần/lần, để thăm vợ con. Công việc này gắn liền với tôi gần chục năm nay. Hồi còn trẻ thì mỗi lần về nhà hai vợ chồng rất quấn quýt, mặn nồng. Nhưng khoảng 1 năm vừa qua, dịch Covid căng thẳng và một phần do tuổi tác, nên tôi không còn thấy hứng thú nhiều với chuyện ấy nữa.

Nói ra hơi ngại, nhưng “cậu nhỏ” của tôi khó kiểm soát, khó cương, cứng không được lâu thì mềm nhũng ra. Và khi lâm trận cũng “nhanh ra”, hỳ hục và không còn chủ động được nữa. Thế rồi chuyện chăn gối cũng trở nên nhạt dần. Và cũng từ đây mà quan hệ vợ chồng trở nên bất hòa hơn. Vợ tôi tự nhiên cáu gắt, ghen tuông, nói tôi có bồ nhí bên ngoài, kiểm soát gắt gao khiến tôi càng mệt mỏi hơn. Mà chuyện này không thể tâm sự và nói được với ai. Cũng khó nói và chia sẻ với vợ.

Lên mạng tìm hiểu, tôi biết đến sản phẩm Trường Xuân Vương này. Thấy nhiều bác sử dụng, và khen nhiều. Nguyên liệu là thảo mộc thiên nhiên, sản phẩm còn lên cả đài truyền hình, nên tôi cũng quyết định đặt mua thử xem thế nào.

Trường Xuân Vương hình 15

Sau 4 ngày sử dụng, cơ thể tôi râm rang và hừng hực. Và trong đêm đó, tôi làm “một trận” với vợ, và cảm thấy thoải mái hơn trước.

Dùng hết 2 tuần, sức khỏe được cải thiện, cơ thể cảm thấy năng lượng hơn. Thời gian quan hệ cũng kéo dài hơn trước, và cảm giác khá đỉnh.

Vợ tôi cũng trở nên dễ tính hơn. Tôi nói với mấy ông bạn, tuổi trung niên này rồi, thì phải có chút bí quyết để giữ lửa hôn nhân. Thế cho vui nhà, vui cửa.”

Trường Xuân Vương hình 18

>>> Đặt mua Trường Xuân Vương chính hãng trên website công ty

Thành phần Trường Xuân Vương có tốt không

Thành phần bên trong cũng là yếu tố giúp chúng ta đánh giá chính xác Trường Xuân Vương có tốt không, có hiệu quả không.

Bởi vì, thành phần cũng quyết định rất nhiều đến công dụng và mức độ hiệu quả của sản phẩm.

Trường Xuân Vương được bào chế từ 8 loại thảo dược quý từ thiên nhiên, với liều lượng như sau:

 • Đỗ Trọng: 1800mg
 • Dâm Dương Hoắc: 1700mg
 • Ba Kích: 1100mg
 • Câu Kỷ Tử: 700mg
 • Thỏ Ty Tử: 700mg
 • Toả Dương: 600mg
 • Sâm Cau: 500mg
 • Ngọc Cẩu 500mg
 • Phụ liệu: Gelatin, chất chống đông (aerosil), tinh bột vừa đủ 1 viên.

Trường Xuân Vương hình 11

Trường Xuân Vương được phát triển từ bài thuốc của lương y Nguyễn Hữu Trọng, trải qua quá trình kiểm định gắt gao của Bộ Y tế. Nên sản phẩm sẽ giúp cải thiện sinh lý một cách an toàn, bền vững trong 2 – 4 tuần sử dụng. Mang lại tác dụng bổ thận, cường dương, cải thiện thể trạng từ sâu bên trong cho nam giới.

Tuy nhiên, sản phẩm này không có tác dụng kích thích hưng phấn cấp tốc như các loại thuốc hiện nay. Các loại thuốc này thường chứa “chất kích dục”, có tác dụng rất nhanh, nhưng dễ để lại những biến chứng, và tác dụng phụ nguy hiểm.

Mỗi thành phần Trường Xuân Vương sẽ mang lại những công dụng, như sau:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng

✅ Đỗ Trọng

❤️ Đỗ Trọng có dạng thân gỗ cao đến 20m, còn có tên gọi khác là Mộc Miên.

❤️ Đây là thành phần bổ thận, tráng dương được ứng dụng trong nhiều bài thuốc y học cổ truyền hiện nay.

❤️ Đỗ Trọng có tác dụng tăng lưu lượng máu, giảm cholesterol, làm hưng phấn hệ thống tuyến vỏ thượng thận.

❤️ Giúp bổ dương, tăng cường tinh khí từ trong ra ngoài.

❤️ Cải thiện đời sống tình dục, mang lại cuộc sống viên mãn cho hôn nhân.

❤️ Ngoài ra, Đỗ Trọng còn giúp tăng cường độ dẻo dai, phong độ, hỗ trợ chữa một số bệnh về xương khớp, đau lưng, cho nam giới.

✅ Dâm Dương Hoắc

❤️ Là loại cây thân thảo, mộc rất nhiều trên các vùng đồi núi.

❤️ Từ đời xưa, người ta đã dùng Dâm Dương Hoắc để cho dê (và bò) ăn, để tăng khả năng giao phối, sinh sản nhiều hơn.

❤️ Cho đến nay, thảo dược này cũng “góp mặt” trong nhiều bài thuốc Đông Y, hỗ trợ chữa tình trạng liệt dương, di tinh, mộng tinh, được nhiều bác sĩ nam khoa tin dùng.

❤️ Đặc biệt nhất là dưỡng chất L-Arginine (trong Dâm Dương Hoắc), giúp kích thích sản sinh Hormon testosterone hỗ trợ tăng cường ham muốn, và kéo dài thời gian quan hệ.

❤️ L-Arginine là hoạt chất có tác dụng tương tự như nội tiết tố nam Testosterone, được tìm thấy bên trong cơ thể.

❤️ Ngoài ra, Dâm Dương Hoắc còn chứa nhiều dưỡng chất giúp tăng cường hoạt động sinh lý như: Saponosid, Alcaloid, vitamin E, Flavonoid, và axit béo.

❤️ Dâm Dương Hoắc sẽ mang lại kết quả vượt trội trong việc giúp tăng trọng lượng tinh hoàn. Kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao khả năng tình dục.

✅ Ba Kích

❤️ Ba Kích là loại thảo dược được tìm thấy rất nhiều ở các vùng núi phía Bắc như Hà Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc,…

❤️ Công dụng nổi bật nhất của Ba Kích chính là tăng cường sinh lực cho phái mạnh, góp phần chữa một số căn bệnh về về di tinh, xuất tinh sớm, liệt dương.

❤️ Một số hoạt chất trong Ba Kích như Anthraglycosid, các Sterol có tác dụng tăng cường lưu thông máu huyết. Tạo cảm giác hưng phấn tự nhiên, nâng cao phong độ và đạt khoái cảm trong chuyện chăn gối.

❤️ Nhiều nam giới hiện nay còn “truyền tai nhau” cách làm rượu Ba Kích, để cải thiện sinh lý. Tuy nhiên nguồn gốc Ba Kích thường không được đảm bảo, hiện nay còn pha thêm “hoạt chất kích dục”, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

❤️ Còn thành phần Ba Kích trong Trường Xuân Vương đã được kiểm định van toàn, xem xét cẩn thận và mang lại công dụng cho người sử dụng.

✅ Câu Kỷ Tử

❤️ Câu Kỷ Tử có tác dụng tăng cường nồng độ Testosterone, nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng ham muốn, kiện thân, tráng dương.

❤️ Thành phần này còn giúp hỗ trợ chữa một số bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

❤️ Kỷ Tử là một cây quý được phân bố chủ yếu ở một số tỉnh phía bắc giáp Trung Quốc như Lào Cai, Hà Giang. Có thể hỗ trợ sinh lý cho cả nam và nữ.

✅ Thỏ Ty Tử

❤️ Đây là hạt của cây Tơ Hồng, tập trung ở hầu hết các tỉnh Việt Nam.

❤️ Theo đông y, Thỏ Ty Tử vị ngọt tính ấm có tác dụng cường gân, kiện cốt.

❤️ Ngoài ra, thành phần này còn giúp hỗ trợ điều trị các chứng thận hư, liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, đau lưng mỏi gối, di tinh.

❤️ Thỏ Ty Tử còn được đạt hiệu quả cao trong việc tăng cường lợi niệu, tốt cho sức khoẻ của phụ nữ sảy thai, sinh non.

✅ Toả Dương

❤️ Theo báo Sức Khỏe Đời Sống, Toả Dương có tác dụng cao trong việc hỗ trợ chữa xuất tinh sớm, chưa kịp giao hợp tinh đã xuất.

❤️ Ngoài ra, Toả Dương còn giúp bổ máu, tăng cường máu huyết, kéo dài thời gian quan hệ, mang lại phong độ đỉnh cao cho nam giới.

✅ Sâm Cau

❤️ Thảo dược này được tìm thấy rất nhiều ở các vùng núi Lai Châu, Cao Bằng.

❤️ Hoạt chất Curculigin A trong Sâm Cau có tác dụng kích thích ham muốn mạnh mẽ, giúp tăng tần suất và thời gian quan hệ.

❤️ Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Curculigin A giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng lên đến 150%.

❤️ Trong rễ Sâm Cau, còn chứa Cycloartan Triterpen Saponin giúp sản sinh Testosterone, tăng cường kích thước tinh hoàn, hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng tinh trùng yếu tinh trùng kém kinh động.

✅ Ngọc Cẩu

❤️ Ngọc Cẩu là một loại nấm được đánh giá cao nhờ khả năng tăng cường sinh lực và chữa yếu sinh lý.

❤️ Có tên gọi là Ngọc Cẩu, bởi vì hình dáng của chiếc nấm này giống như bộ phận sinh dục của loài chó, cũng như nói rõ về khả năng tăng cường sinh lý.

❤️ Trong Ngọc Cẩu, có chứa các chất béo, tinh dầu và hoạt chất Protodioscin giúp kích thích nhu cầu tình dục, tăng tiết Testosterone một cách tự nhiên.

❤️ Ngọc Cẩu còn hỗ trợ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm nhờ hoạt chất Anthoxyanozit, L-Arginin. Sau khi hấp thụ vào cơ thể giúp sản sinh Nitric Oxit (NO), kích thích hưng phấn. Loại bỏ tình trạng “lãnh cảm” và mất cảm giác với chuyện “yêu”.

Trường Xuân Vương hình 14

Tất cả thành phần của Trường Xuân Vương đều được chọn lựa kỹ lưỡng và nghiên cứu theo tỉ lệ cân đối để đạt được kết quả tối ưu.

Đặc biệt, sản phẩm này còn được ứng dụng công nghệ Nano siêu hoạt hóa, giúp chuyển hóa các thảo dược (bên trên) thành những phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomét. Giúp các dưỡng chất di chuyển chính xác đến bộ phận sinh dục, để nhanh chóng phát huy tác dụng.

Công dụng Trường Xuân Vương và mức độ hiệu quả

Công dụng lớn nhất của Trường Xuân Vương là hỗ trợ tăng cường ham muốn một cách tự nhiên, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thăng hoa trong đời sống tình dục.

Sử dụng về lâu dài, sản phẩm bổ sung các dưỡng chất để tăng cường kích thước tinh hoàn, để nâng cao chất lượng tinh trùng, kích thích sản sinh testosterone. Duy trì độ bền bỉ dẻo dai cho nam giới.

Sau 2 – 4 tuần sử dụng, hơn 97% nam giới cảm thấy sung mãn mỗi khi “lâm trận”.

Trường Xuân Vương hình 12

Trường Xuân Vương có tác dụng phụ không?

Ưu điểm của Trường Xuân Vương là được chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên, được bác sĩ nam khoa và chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao.

Sản phẩm an toàn, hoàn toàn không gây đau đầu, mệt mỏi như một số thuốc kích dục hiện nay. Sản phẩm không gây ra bất kỳ biến chứng hoặc tác dụng phụ nào.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng Trường Xuân Vương đúng cách và và đúng đối tượng sử dụng, để đạt được kết quả cao nhất. Hơn nữa, sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng còn tùy thuộc vào tình trạng vào cơ địa của mỗi người.

Trường Xuân Vương hình 16

Nhược điểm Trường Xuân Vương

Nhược điểm lớn nhất của Trường Xuân Vương chính là giá bán khá cao (đến 790.000đ/hộp), sẽ không thích hợp với “hầu bao” của nhiều chú bác. Bạn nên cân nhắc thêm về chất lượng và nhu cầu sinh lý bản thân, để đưa ra được kết luận cho phù hợp.

Một số trải nghiệm thực tế đã chứng minh rằng, 1 hộp Trường Xuân Vương có hiệu quả bằng 3 hộp Rocket 1h. Sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn không tác dụng phụ, không gây phụ thuộc và mang lại hiệu quả bền vững cho sức khỏe nam giới.

Đối tượng sử dụng Trường Xuân Vương

Trường Xuân Vương phù hợp cho nam giới từ 18 – 70 tuổi, muốn tăng cường sinh lý. Nhất là những đấng mày râu trong độ tuổi U40 – U70, có nhu cầu cao nhưng sức khoẻ không cho phép.

Trường Xuân Vương hình 17

Việc sử dụng Trường Xuân Vương được xem là biện pháp hữu hiệu để cải thiện thời gian tần suất quan hệ. Mang lại kết quả bền vững cho những người suy giảm ham muốn, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Hỗ trợ điều trị cho một số căn bệnh về di tinh, mộng tinh, liệt dương, vô sinh, hiếm muộn và nâng cao khả năng thụ thai.

LƯU Ý: Trường Xuân Vương không dùng cho nam giới dưới 18 tuổi. Những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm. Và bạn cũng nên sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để sớm đạt được kết quả như mong muốn.

Hướng dẫn cách sử dụng Trường Xuân Vương hiệu quả

Trường Xuân Vương có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng tùy thuộc vào cách sử dụng của chúng ta.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Trường Xuân Vương đúng chuẩn từ nhà sản xuất, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

 • Mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi tối sau khi ăn 30 phút
 • Không nên dùng quá liều, tăng liều, cũng không nên có tâm lý “uống bù” khi quên.
 • Tuy nhiên, Trường Xuân Vương đang bị làm giả tràn lan. Bạn nên mua đúng hàng thật, để đạt được kết quả tối ưu.
 • Nếu đang sử dụng thuốc thì nên uống cách 2 tiếng, hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ để chia thời gian cho phù hợp
 • Sau khi uống xong bạn cũng nên đóng chặt nắp và bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh độ ẩm, tránh ánh nắng mặt trời.
 • Tránh xa tầm tay của trẻ em, và cũng không được dùng cho người dưới 18 tuổi. Nhất là nam giới đang trong giai đoạn phát triển.
 • Bạn nên kiên trì sử dụng Trường Xuân Vương ít nhất từ 2 – 4 tuần, để đạt được kết quả như mong muốn.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên chia thời gian và tần suất quan hệ hợp lý, để vừa đủ “hâm nóng tình cảm”, mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe, công việc và tâm lý của cả đôi bên.
 • Trong thời gian sử dụng, nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ với hotline công ty, để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Lưu ý: Hiệu quả sử dụng Trường Xuân Vương cũng tuỳ vào cơ địa và thể trạng của mỗi người. Ngoài ra, bạn cũng cần ăn uống đủ chất, hạn chế sử dụng thuốc lá, rượu bia. Đồng thời nên ăn thêm một số thực phẩm tốt cho cho quá trình tăng cường sinh lý như dưa hấu, táo, bơ, chuối, củ dền, gừng, giá đỗ, và các loại hải sản, cá hồi hàu biển,…. Trường Xuân Vương cũng chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kết luận: Có nên mua Trường Xuân Vương không?

Thật ra cũng tuỳ vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, mà bạn quyết định có nên mua Trường Xuân Vương không.

Nếu bạn muốn cải thiện sinh lý an toàn, bền vững thì cũng có thể cân nhắc sản phẩm này.

Tuy giá hơi cao, nhưng chất lượng đã được khẳng định trong suốt 2 năm vừa qua. Không chỉ được hàng ngàn nam giới lựa chọn, sản phẩm còn được chuyên gia y tế và báo đài uy tín đưa tin. Nên chất lượng hoàn toàn có thể được đảm bảo.

Để tránh hàng giả hàng nhái, thì tốt nhất bạn nên đặt mua Trường Xuân Vương đúng giá gốc 790.000đ/hộp 30 viên, trên website chính hãng để sử dụng an toàn hiệu quả. Sản phẩm này cũng ít khi bán ở ngoài hiệu thuốc. Vì mặt hàng này khá nhạy cảm, nên đa số đều mua trên website để đảm bảo sự kín đáo.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Trường Xuân Vương có tốt không? Trường Xuân Vương giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Trường Xuân Vương một hộp bao nhiêu viên? Mọi người đánh giá, review Trường Xuân Vương như thế nào? Trường Xuân Vương có lừa đảo không?

Nếu còn còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Trường Xuân Vương có tốt không, Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn bạn sớm hồi phục sức khỏe và đạt kết quả như mong muốn nhé!

Bài liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com