Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

[VẠCH TRẦN] Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác thuốc Varilin có tốt không? Sản phẩm giúp cải thiện suy giãn tĩnh mạch như thế nào? Thuốc Varilin giá bao nhiêu? Mọi người đánh giá, review thuốc Varilin giãn tĩnh mạch như thế nào? Thực hư, “Varilin lừa đảo” có đúng không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 48

Thuốc Varilin là gì? Hiện tại, viên uống Varilin là sản phẩm hỗ trợ cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch được bào chế hoàn toàn từ 6 dược liệu thiên nhiên, “theo công thức đặc trị, chuyên dụng cho người suy giãn tĩnh mạch”.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và đánh giá cao trong việc “tăng sức bền thành mạch, thúc đẩy lưu thông máu huyết”, để cải thiện tình trạng “chùng – giãn mạch”, “ứ đọng máu”. Từ đó giúp người bệnh nâng cao sức khỏe, hỗ trợ cải thiện tình trạng sưng đau, tê, căng, nặng, chuột rút, hạn chế đường gân xanh, “chùng giãn” quá to, cũng như ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 10

Ưu điểm nổi bật của viên uống Varilin là được bào chế hoàn toàn từ 6 loại dược liệu thiên nhiên, theo công thức chuyên dụng để cải thiện trực tiếp nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch là do mạch “kém đàn hồi”, “dễ bị chùng giãn”, bằng cách “tăng sức bền và độ đàn hồi của thành mạch”, để mạch máu hoạt động tốt, không bị ứ đọng máu ở chân.

Đồng thời, sản phẩm cũng giúp “tăng cường lưu thông máu huyết”, để ngăn ngừa nguy cơ ứ trệ máu tại lòng mạch. Sản phẩm Varilin cũng giúp “giảm tính thấm mao mạch”, để hạn chế nguy cơ rối loạn dinh dưỡng, gây biến chứng chàm da, loét da, đồng thời “làm tan cục máu đông bên trong”, để ngăn ngừa các biến chứng huyết khối tối ưu.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 3

Hơn nữa, công thức bên trong của Varilin hoàn toàn “từ 100% dược liệu thiên nhiên”, nên độ an toàn và lành tính rất cao. Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt, viên uống Varilin cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận chứng nhận và kiểm định kỹ càng, nên cũng được mọi người đánh giá cao.

Còn cụ thể, thuốc Varilin có tốt không? Cơ chế tác động và hiệu quả thế nào?,…. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây, để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 42

[SỰ THẬT] Viên uống Varilin suy giãn tĩnh mạch có tốt không?

Hiện tại, tình trạng suy giãn tĩnh mạch là do “máu huyết ứ đọng lâu dài” ở chân gây ra, từ xuất hiện ở người lớn tuổi trên 50. Vì đa phần, tình trạng suy giãn, ứ đọng máu ở tĩnh mạch là do tĩnh mạch hoạt động kém, dễ bị “chùng giãn”, “không đàn hồi tốt”. Nên máu huyết mới ứ trệ, tồn đọng lâu dài. Ngay cả khi “thả lỏng chân”, máu huyết vẫn “ứ đọng” bên dưới, mà không được bơm trở về tim. Từ đó khiến chân sưng to, nổi gân xanh, tím, ứ huyết, và giãn to nhiều hơn.

Nhìn chung, để cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch, chúng ta cần nâng cao sức bền và độ đàn hồi của tĩnh mạch, cũng như giúp máu huyết bên trong lưu thông và hoạt động hiệu quả.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 37

Bởi vì, nếu thành tĩnh mạch bền chắc, “đàn hồi tốt”, thì sẽ “không bị chùng giãn”. Thành mạch vẫn đảm bảo lưu thông máu tốt, “co giãn” về đúng vị trí. Không bị “suy giãn, rộng to”, “ứ đọng, chứa huyết” nhiều như trước, mà dần được thu nhỏ, co mạch, đàn hồi tốt trở lại.

Nên hiện tại, viên uống Varilin sẽ bổ sung hạt dẻ ngựa, Diosmin, Hesperidin, rutin từ hoa hoè, để hỗ trợ tăng cường sức bền, độ đàn hồi cho thành mạch, sẽ mang lại hiệu quả cao cho người suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm sẽ tác động đúng vào nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch là do “thành mạch yếu”, “đàn hồi kém”, dễ bị chùng giãn. Nên kết quả mang lại rất cao.

Nhờ thế, tĩnh mạch sẽ dần được hồi phục, tăng trương lực và đàn hồi tốt hơn.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 1

Hơn nữa, nguyên nhân gây tình trạng suy giãn tĩnh mạch, cũng do máu huyết lưu thông kém gây ra.

Vì khi máu huyết di chuyển chậm, thì khả năng máu huyết “ứ trệ” ngày càng nhiều hơn, cũng như làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông.

Nên hiện tại, ngoài việc hồi phục hệ thống tĩnh mạch, sản phẩm Varilin cũng bổ sung những dưỡng chất tăng cường lưu thông máu huyết hiệu quả như chiết xuất hạt nho, vitamin C, để tuần hoàn máu hiệu quả, “hoạt huyết nhanh”, ngăn ngừa nguy cơ ứ trệ, cũng như giảm áp lực máu lên thành tĩnh mạch.

Vì nếu để “máu ứ đọng nhiều”, áp lực máu lên thành quá lớn, sẽ gây ra các tình trạng đau sưng, tê mỏi, chuột rút, phù nề, cũng như khiến bệnh ngày càng nặng hơn. Tĩnh mạch giãn rộng và biến chứng nhiều hơn.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 2

Vì thế, việc sử dụng viên uống Varilin sẽ hỗ trợ hồi phục hệ tĩnh mạch “bền bỉ”, “đàn hồi tốt”, để không bị giãn to, đồng thời “nâng cao lưu thông máu huyết”, để loại bỏ tình trạng ứ trệ, cải thiện các triệu chứng và kiểm soát bệnh tình một cách tối ưu.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm Varilin còn giúp “giảm tính thấm mao mạch”, hạn chế khả năng sưng phù, tràn dịch, ngăn ngừa nguy cơ rối loạn dinh dưỡng, phòng ngừa biến chứng chàm da, loét da.

Sản phẩm này hoàn toàn có thể “thu nhỏ, giảm kích thước những vùng tĩnh mạch bị giãn to”, nhờ hiệu quả co mạch, đàn hồi, và loại bỏ máu huyết ứ trệ bên trong. Nên kích thước và màu sắc của các vùng tĩnh mạch cũng sẽ được thu nhỏ và làm mờ tối ưu.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 35

Sản phẩm Varilin cũng hỗ trợ bảo vệ chức năng của tĩnh mạch, chống viêm, chống nhiễm trùng, để loại bỏ tình trạng xơ hóa. Sản phẩm cũng loại bỏ máu huyết ứ trệ, làm tan cục máu đông, để phòng bệnh lâu dài, và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Hiện tại, viên uống Varilin cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nên bạn cũng cảm thấy yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 21
Varilin giãn tĩnh mạch đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Varilin phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm “có thực sự an toàn, và giúp người dùng cải thiện suy giãn tĩnh mạch” hay không.

Chỉ khi mọi thứ được thông qua thì viên uống Varilin mới được Bộ Y tế chứng nhận, “đóng hộp đỏ” và cấp phép lưu hành cho toàn quốc.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 13

Sở dĩ, Bộ Y tế kiểm định kỹ càng như thế, là vì trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm, chỉ toàn “quảng cáo suông”, tự nói tốt về chính mình. Còn chất lượng và hiệu quả bên trong không được đảm bảo, gây hại cho người tiêu dùng.

Nên Bộ Y tế mới vào cuộc, và yêu cầu tất cả các sản phẩm “trước khi được phép lưu hành”, đều cần phải được kiểm duyệt, thông qua. Không chỉ đảm bảo độ an toàn, Bộ Y tế cũng đánh giá, và xem xét chuyên sâu vào chất lượng bên trong, để xem sản phẩm có đảm bảo công dụng, hiệu quả cho người tiêu dùng hay không.

Nên nhìn chung, khi được Bộ Y tế chứng nhận, thông qua thì chúng ta sẽ có thể yên tâm hơn về chất lượng và hiệu quả bên trong viên uống giãn tĩnh mạch Varilin.

Nên nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “kém chất lượng”, “chưa được cấp phép”, và “không đảm bảo hiệu quả bên trong” thì việc được Bộ Y tế chứng nhận và xem xét kỹ càng ngay từ đầu như Varilin, chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 12

Thuốc Varilin có cơ chế tác động như thế nào? Hiệu quả ra sao?

Sở dĩ, sản phẩm Varilin sẽ mang lại hiệu quả cao cho người suy giãn tĩnh mạch, là nhờ được bào chế theo công thức đặc trị, từ 6 loại dược liệu thiên nhiên, với nồng độ và hàm lượng chuẩn, để mang lại hiệu quả cao cho người suy giãn tĩnh mạch, để cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng tối ưu.

Hơn nữa, trong quá trình sản xuất, viên uống Varilin còn được ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến” để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 4

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 5

Hiện tại, công nghệ nano là một trong những công nghệ “đứng đầu trong nền Y học hiện đại” hiện nay, mà rất ít sản phẩm có được.

Vì khi ứng dụng công nghệ này, thành phần không phải được nghiền nát theo cách thông thường, mà sẽ được “phân tách” và “chia nhỏ” với kích thước Nano, để tạo thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomét (bằng 1/1 triệu mm).

Nhờ kích thước nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong Varilin, sẽ được “thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể”.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 7

Đặc biệt, công nghệ này cũng sẽ giúp “các dưỡng chất dược tính cao trong Varilin” di chuyển và tập trung nhiều nhất tại vùng tĩnh mạch bị suy giãn (ở chân), để cải thiện sức khỏe nhanh chóng, và mang lại kết quả cao.

Trong khi đó, đa phần các sản phẩm khác đều không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Vì ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong rất dễ bị enzym tiêu hóa trong cơ thể “phân giải” và đào thải ra ngoài (do kích cỡ phân tử to, khó hấp thu). Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ vào cơ thể còn “di chuyển phân tán” mà không tập trung hiệu quả tại “vùng suy giãn tĩnh mạch ở chân”. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 6

Nếu bạn đã từng dùng nhiều dòng sản phẩm, mà tình trạng “giãn tĩnh mạch” không được cải thiện, thậm chí còn phình to, đau nhức nhiều hơn, thì đa phần, đó đều là những sản phẩm kém chất lượng. Không được tối ưu công thức và cũng không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, nên hiệu quả “thẩm thấu và phát huy tác dụng” tại vùng bệnh, không được đảm bảo. Nên kết quả mang lại không cao.

Nhìn chung, nhờ ứng dụng “công thức chuyên dụng, hiệu quả cao” và kết hợp với “công nghệ nano tiên tiến”, nên viên uống Varilin sẽ đảm bảo toàn bộ dưỡng chất “được hấp thụ đúng – đủ” và “tập trung nhiều nhất” tại vùng tĩnh mạch bị suy giãn, để nhanh chóng làm bền thành mạch, tăng độ đàn hồi, lưu thông máu tốt, để cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 11

Chất lượng và hiệu quả bên trong Varilin cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, kiểm định kỹ càng, nên cũng được mọi người đánh giá cao trong suốt 1 năm vừa qua. Hơn nữa, đây còn là sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên, đảm bảo độ an toàn, lành tính cao. Không tác dụng phụ, không gây hại như các loại thuốc tây thông thường.

Hơn nữa, nếu so với các loại thuốc tây, thuốc giảm đau thì sản phẩm Varilin sẽ mang lại cơ chế tác động toàn diện hơn.

Vì đa phần, các loại thuốc tây, thuốc giảm đau chỉ tác dụng “giảm đau” là chính. Chúng hoàn toàn “không thể tăng sức bền”, nâng cao độ đàn hồi, thúc đẩy lưu thông máu huyết, giảm tính thấm, ngăn ngừa biến chứng.

Nguyên nhân bệnh suy giãn tĩnh mạch là do “tĩnh mạch yếu, kém đàn hồi, và máu huyết lưu thông kém”. Còn những loại thuốc tây, thuốc giảm đau chỉ có tác dụng “giảm đau là chính”, còn nguyên nhân bệnh không được cải thiện. Nên càng dùng, bệnh tình sẽ ngày càng nặng hơn, “tĩnh mạch chùng giãn nhiều”, “ứ máu nhiều hơn”. Khi bệnh phát triển nặng hơn, thì nguy cơ nhờn thuốc cũng rất cao. Các loại thuốc cũng không chống viêm, chống xơ hoá, làm tan cục máu, nên hiệu quả hồi phục và cải thiện biến chứng, cũng không được đảm bảo.

Nên nhìn chung, nếu so với các loại thuốc Tây, thuốc giảm đau thông thường, thì viên uống Varilin sẽ mang lại cơ chế tác động tốt hơn rất nhiều.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 14

Vì đầu tiên, sản phẩm Varilin sẽ “cải thiện trực tiếp nguyên nhân gây bệnh”, và nâng cao sức bền, độ đàn hồi cho thành mạch, cũng như giúp máu huyết lưu thông tốt, giảm tính thấm mao mạch. Từ đó, Varilin hỗ trợ cải thiện các triệu chứng tối ưu, chống viêm, chống xơ hóa, và hỗ trợ hồi phục sức khỏe, làm tan cục máu đông, để phòng ngừa biến chứng tối ưu.

Nên sản phẩm Varilin không chỉ đơn thuần “giảm đau, cải thiện triệu chứng sưng phù”, mà còn loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Quan trọng là công dụng “giảm đau, cải thiện triệu chứng” của viên uống Varilin, cũng được đảm bảo từ 100% dược liệu thiên nhiên, không gây tác dụng phụ. Nên kết quả mang lại cũng được đánh giá cao.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 15

Mặc dù, hiệu quả của sản phẩm Varilin cũng còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình nặng/nhẹ của mỗi người. Nhưng nhìn chung, nhờ cơ chế tác động toàn diện, “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu”, “tập trung nhiều nhất tại vị trí vùng bệnh”, nên hiện tại, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay trong 1 – 2 hộp Varilin đầu tiên sử dụng.

Nhất là đối với những trường hợp suy giãn tĩnh mạch ở mức độ “vừa – nhẹ”, thì chỉ cần dùng 1 – 2 hộp đầu tiên, sức khoẻ đã được cải thiện tốt. Khả năng chịu đựng, co giãn của thành mạch cũng được đảm bảo. Các tình trạng nhức mỏi, tê sưng cũng được kiểm soát tối ưu.

Nếu trước đây, đứng lâu 5 – 10 phút đã cảm thấy mỏi, sưng đau, thì hiện tại bạn có thể kéo dài lên đến 30 – 45 phút. Nhất là sau khi đứng lâu, bạn chỉ cần “ngồi thả lỏng chân” là máu huyết sẽ được lưu thông trở lại về tim, không bị “ứ đọng”, “chùng giãn”. Sản phẩm cũng hỗ trợ người bệnh đi lại dễ dàng, và làm mờ các “đường tĩnh mạch” nổi trên da, để nâng cao sức khỏe tối ưu.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 16

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 38

Còn đối với những trường hợp nặng, xuất hiện biến chứng, chàm, loét da, huyết khối sâu, thì tốt nhất, bạn vẫn nên thăm khám và dùng thuốc điều trị từ bác sĩ, để có được kết quả cao. Vì lúc này, bệnh đã chuẩn bị nặng hơn, nên chúng ta cần thăm khám và “theo sát tiến trình điều trị”, để mang lại kết quả cao.

Tuy nhiên, lúc này, ngoài việc dùng thuốc điều trị, bạn vẫn có thể sử dụng thêm viên uống Varilin, để tăng hiệu quả điều trị, hỗ trợ làm bền thành mạch, nâng cao độ đàn hồi, co mạch, để cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng tối ưu.

Hơn nữa, viên uống Varilin là dòng sản phẩm an toàn, lành tính. Nên việc kết hợp với thuốc điều trị, vẫn đảm bảo độ an toàn sức khỏe cho người bệnh. Nhưng bạn vẫn “cần chia thời gian sử dụng” cho hợp lý, nên cách nhau 2 tiếng, để cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Mặc dù trường hợp nặng thì quá trình điều trị sẽ đòi hỏi thời gian lâu hơn, nhưng cơ bản, dùng 1 – 2 hộp đầu tiên, sức khoẻ của bạn cũng được cải thiện, giảm đau sưng, đi lại dễ dàng hơn. Sau đó, bạn có thể dùng thêm, tuỳ nhu cầu, để kiểm soát bệnh tình tốt hơn.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 16

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 43

Nhưng nhìn chung, đến thời điểm hiện tại, Varilin vẫn là dòng sản phẩm cải thiện tình trạng giãn tĩnh mạch an toàn, hiệu quả, với cơ chế tác động toàn diện, “thẩm thấu nhanh và tập trung nhiều nhất đúng đến vị trí vùng bệnh”, để cải thiện sức khỏe tối ưu.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và bạn có thể cảm nhận ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể lựa chọn Varilin, để kiểm soát bệnh tình và cải thiện các nhân chứng tối ưu.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 33

Varilin có giá bán đến 590.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Mặc dù, viên uống Varilin có giá bán tương đối cao, nhưng bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 51

Sỡ dĩ, sản phẩm này có giá bán cao đến 590.000đ/hộp 30 viên, là bởi vì, viên uống Varilin được bào chế theo công thức đặc trị cho người suy giãn tĩnh mạch, từ 6 thành phần thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng.

Hơn nữa, sản phẩm còn được ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, để thẩm thấu nhanh và tác động trúng đích “vị trí vùng bệnh”.

Nên giá bán của Varilin có phần đắt đỏ hơn so với những sản phẩm thông thường. Nhưng chất lượng và hiệu quả mang lại đã được đảm bảo hoàn toàn.

Sản phẩm Varilin sẽ tác động chính xác vào “nguyên nhân gây bệnh suy giãn tĩnh mạch”, để cải thiện triệu chứng “đau nhức, sưng phù” và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu, kiểm soát bệnh lâu dài.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 50

Rõ ràng, nếu so với những dòng sản phẩm kém chất lượng hoặc các loại thuốc tây, thuốc giảm đau, thì sản phẩm Varilin sẽ mang lại cơ chế tác động toàn diện và cao cấp hơn rất nhiều. Nên hiện tại, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Nhất là khi bệnh suy giãn tĩnh mạch, nếu để lâu dài, các vùng “suy giãn” có thể lan rộng, to dày, ứ huyết nhiều, khiến bệnh diễn biến nặng hơn, gây biến chứng nguy hiểm. Nên thay vì chọn các sản phẩm kém chất lượng, không hiệu quả, thì chúng ta nên ưu tiên lựa chọn Varilin để mang lại tác dụng nhanh chóng, “trúng đích”, và đạt hiệu quả cao ngay trong 1 – 2 tuần đầu tiên. Bạn sẽ thấy rõ hiệu quả cải thiện sức khoẻ, giảm triệu chứng và đi lại dễ dàng hơn. Nên nhìn chung, Varilin sẽ mang lại chất lượng cao cấp, và vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 43

Chưa kể, trong trường hợp, nếu chọn nhầm 2 – 3 dòng sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Varilin. Nhưng chắc chắn công dụng và hiệu quả bên trong thì không thể sánh bằng.

Vì đa phần, những dòng sản phẩm khác “chỉ có công dụng giảm đau là chính”, thậm chí còn “chưa được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua”.

Sản phẩm chỉ được bào chế từ dưỡng chất thiên nhiên, “nghiền nát ở kích thước thông thường”, mà không được ứng dụng công nghệ nano, để thẩm thấu nhanh và hướng đích cao. Nên kết quả sẽ kém hơn rất nhiều so với viên uống Varilin.

Thậm chí, một số dòng sản phẩm còn khiến bệnh ngày càng nặng thêm, hoàn toàn không cải thiện nguyên nhân, nâng cao sức khỏe, và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 19

Nên nhìn chung, thay vì chạy theo các sản phẩm “giá rẻ”, “kém chất lượng”, thì chúng ta nên ưu tiên lựa chọn viên uống Varilin, để mang lại kết quả cao, tác động lâu dài và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu. Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và giúp ích cho hơn 84K người suy giãn tĩnh mạch trong suốt 1 năm vừa qua. Nên đây cũng là sản phẩm chất lượng, đáng để bạn lựa chọn và sử dụng lâu dài.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 20

Nguồn gốc xuất xứ thuốc Varilin

Viên uống Varilin là sản phẩm chuyên dụng cho người giãn tĩnh mạch, được sản xuất trực tiếp tại công ty Dược phẩm Hadu Pharma. Đây cũng là đơn vị sản xuất dược phẩm uy tín được ra đời từ 10/11/2017, đồng hành cùng hơn 120 sản phẩm trên thị trường. Vừa qua, công ty Hadu Pharma còn nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín Việt Nam – ASEAN 2022″.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 9

Trong đó, việc uống Varilin được sản xuất trong quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP, ISO 22000:2005, và còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để mang lại kết quả cao nhất.

Sau khi được sản xuất tại nhà máy Hadu, sản phẩm Varilin được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý bởi công ty TNHH Nature Origin. Đây cũng chính là đơn vị đã gửi Varilin trực tiếp về Bộ Y tế để được kiểm định và thông qua. Nên chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của viên uống Varilin cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 18

Đánh giá thành phần Varilin có tốt không

Nhìn chung, nhờ ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, nên toàn bộ các dưỡng chất bên trong Varilin sẽ thẩm thấu nhanh và tập trung nhiều nhất đến vùng bệnh, để cải thiện sức khỏe tối ưu.

Nhưng khi đến “vùng bệnh” thì Varilin sẽ cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch tối ưu nhờ 6 thành phần dược chất bên trong. Cụ thể gồm có: Diosmin, vitamin C (Acid ascorbic), hạt dẻ ngựa, chiết xuất hoa hòe, chiết xuất hạt Nho, Hesperidin.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 36

Công dụng cụ thể của từng thành phần sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Diosmin
 • Diosmin là hoạt chất được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm suy giãn tĩnh mạch hiện nay, được bào chế từ vỏ cam chanh.
 • Hoạt chất Diosmin có tác dụng làm tăng sức bền của thành mạch, “co mạch” hiệu quả, và tăng cường tuần hoàn máu
 • Một nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Int Angiol của Mỹ năm 2018, cho thấy Diosmin có khả năng làm giảm cảm giác nặng chân, đau chân, tê mỏi, phù chân ở người bị giãn tĩnh mạch.
✅ Vitamin C
 • Vitamin C giúp chống viêm, chống xơ hóa tĩnh mạch và bảo vệ thành tĩnh mạch
 • Ngoài ra, vitamin C còn tham gia vào quá trình “sản sinh collagen và elastin” cho tế bào thành tĩnh mạch. Vì đặc trưng của Collagen sẽ có khả năng đàn hồi tốt, liên kết tế bào bền chặt, để tạo độ bền vững cho mạch máu.
 • Hơn nữa, vitamin C còn giúp tăng cường lưu thông máu huyết, ổn định huyết áp, chống máu huyết ngưng tụ lâu, và hỗ trợ làm tan cục máu đông hiệu quả
✅ Hạt dẻ ngựa
 • Hạt dẻ ngựa bổ sung 3 hoạt chất Aescin, apigenin, quercetin, giúp tăng van tĩnh mạch, để nâng cao độ đàn hồi bền vững của thành mạch máu
 • Thành phần này đã được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) khẳng định có thể kiểm soát suy giãn tĩnh mạch cấp và mãn tính hiệu quả đến 85 – 91%.
 • Theo báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế) chia sẻ: hạt dẻ ngựa cũng đã được thử nghiệm lâm sàng trên 12.000 người bị suy giãn tĩnh mạch, cho thấy giảm được 84% tình trạng sưng phù, 85% tình trạng nặng chân, 91% hết đau chân, và giảm hẳn các triệu chứng ngứa sưng ở bắp chân, mắt cá.
 • Thành phần hạt dẻ ngựa còn cung cấp 5 hoạt chất chống viêm, ngăn ngừa hình thành cục máu đông tối ưu: Axit P-coumaric, Axit caffeic, Quercetin, Kaempferol, Apigenin, để nâng cao độ bền vững, khoẻ mạnh cho thành mạch, và hạn chế các biến chứng nguy hiểm.
✅ Hoa hoè
 • Hoa hòe chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh Rutin, giúp hỗ trợ tuần hoàn máu, bảo vệ sức bền của thành mạch, cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch
 • Ngoài ra, hoạt chất Rutin còn có tác dụng chống đông máu, hạn chế tích tụ máu và làm tan cục máu đông, chống tập kết tiểu cầu, ngăn ngừa các biến chứng về huyết khối ở người bị suy giảm tĩnh mạch.
 • Đặc biệt, hoa hòe còn có tác dụng giảm tính thấm mao mạch, để hạn chế tình trạng tràn dịch, để cải thiện tối đa tình trạng sưng phù, nặng chân. Hơn nữa, việc giảm tính thấm mao mạch cũng hạn chế tình trạng “tràn các dưỡng chất ra ngoài các mô xung quanh”, ngăn ngừa sự tràn ngập mô, để cải thiện tình trạng rối loạn dinh dưỡng, loét chân, da đổi màu.
✅ Chiết xuất hạt Nho
 • Chiết xuất hạt nho chứa nhiều hoạt chất Resveratrol, proanthocyanidin có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, giảm ứ máu tối ưu.
 • Theo nghiên cứu của Đại học Yonsei (Hàn Quốc) thực hiện trên 23 người bị giãn tĩnh mạch, khi sử dụng chiết xuất hạt nho, tốc độ máu lưu thông nhanh hơn gần 5 cm/giây. Tốc độ này đã nhanh hơn từ 2 – 3 giây so với mang vớ nén.
 • Ngoài ra, theo viện Y tế quốc gia Anh cũng cho biết việc sử dụng chiết xuất hạt nho trong 1 – 2 tuần còn giúp giảm sưng căng ở phần chân dưới, giúp cải thiện cách triệu chứng đau nhức, phù nề ở những người suy giãn tĩnh mạch cấp và mãn tính
 • Đặc biệt, hạt nho còn chứa một số chất như flavonoid, acid linoleic, procyanidin phenolic giúp bảo vệ thành tĩnh mạch khỏi bị tổn thương, để nâng cao hiệu quả hồi phục và phòng bệnh lâu dài
 • Chiết xuất hạt nho có chứa hoạt chất oligomeric proanthocyanidin (OPC), có tác dụng chống oxy hóa mạnh gấp 20 lần vitamin E và 50 lần Vitamin C, giúp ngăn ngừa tình trạng xơ hóa, chống viêm, làm tan cục máu đông hiệu quả.
✅ Hesperidin
 • Đây là thành phần thường được sử dụng rất nhiều trong các loại thuốc hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện nay, cũng cho thấy được mức độ phổ biến và chuyên dụng cao.
 • Hesperidin là hoạt chất cũng được chiết xuất từ vỏ cam chanh, để đảm bảo được độ an toàn và tự nhiên cao
 • Thành phần này có tác dụng tăng cường độ dẻo dai, bền vững của thành mạch máu, cũng như hỗ trợ giảm sức căng, ngăn ngừa ứ trệ của tĩnh mạch.
 • Ngoài ra, Hesperidin còn giúp chống tập kết tiểu cầu, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, giảm sản xuất các yếu tố gây viêm như prostaglandin E2, F2, Thromboxane B2, để bảo vệ thành mạch, chống viêm, làm tan dần các cục máu đông tối ưu

 

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 23

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 57

Công dụng viên uống Varilin giãn tĩnh mạch

Viên uống Varilin sẽ mang lại 5 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Nâng cao sức bền thành mạch, tăng cường độ dẻo dai, đàn hồi cho thành tĩnh mạch, hạn chế bị chùng giãn, ứ đọng, tăng trương lực, và hỗ trợ “co mạch” về đúng vị trí
 • Kích thích lưu thông máu huyết đều đặn, giảm tình trạng ứ đọng, giảm áp lực máu lên thành mạch máu
 • Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng sưng đau, tê bì, viêm loét, chuột rút, phù nề,… giúp người bệnh đi lại dễ dàng.
 • Giảm tính thấm mao mạch, hạn chế tràn dịch, loạn dinh dưỡng, chống viêm, chống xơ hóa, và bảo vệ thành mạch tối ưu
 • Nâng cao sức khỏe, làm tan cục máu đông, thoát lưu dịch bạch huyết, ức chế các chất trung gian gây viêm, hỗ trợ cải thiện các biến chứng tối ưu

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 55

Hiệu quả sử dụng: Bạn có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên, nhưng để kiểm soát bệnh tình, làm tan cục máu đông, đào thải máu huyết bị ứ đọng, nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu, thì nên ưu tiên sử dụng trong vòng từ 1 – 2 tháng, để mang lại kết quả cao lâu dài.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 49

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Viên uống Varilin được khuyến nghị cho những người đang gặp phải tình trạng suy giãn tĩnh mạch cấp và mãn tính. Nhất là những người suy giãn tĩnh mạch xuất hiện các vệt tĩnh mạch nổi trên bề mặt chân, gây đau nhức, phù nề, nóng rát, ngứa ngáy, khó chịu, mỏi chân, chuột rút về ban đêm. Hoặc đang gặp phải các tình trạng biến chứng chàm da, loét da, xuất hiện cục máu đông.

Chống chỉ định: Không dùng viên uống Varilin cho những người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai, và cho con bú. Những người viêm loét dạ dày, tá tràng hoặc người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Nếu bạn đang dùng thuốc điều trị thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng. Ngoài ra, Varilin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng cải thiện suy giãn tĩnh mạch, không phải là thuốc kê đơn, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 27

Thuốc Varilin giá bao nhiêu?

Trpng hơn 1 năm ra mắt, viên uống Varilin được nhà sản xuất giữ nguyên cố định với mức giá chính thức là 590.000đ/hộp 30 viên, dùng được trong vòng 15 ngày.

Đây cũng chính là mức giá, đã được nhà sản xuất gửi về Bộ Y tế, Bộ Công thương, cũng như áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng.

Nên hiện tại, nếu bạn chọn mua với mức giá chỉ từ 200 – 300K, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 39

Vì ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (590K/hộp) thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra”, mà có được giá bán rẻ sốc đến thế. Bạn nên cẩn thận.

Tốt nhất, bạn nên mua đúng giá gốc trên website chính hãng để đảm bảo được chính hãng và chất lượng bên trong.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 31

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 47

Viên uống Varilin mua ở đâu chính hãng?

Hiện tại, viên uống Varilin cũng chưa được phân phối tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Vì giá bán tương đối cao, “khó tiếp cận với khách hàng trong khu vực”, và cũng không phải là thuốc giảm đau giá rẻ. Nên các hiệu thuốc cũng ít khi nhập Varilin về bán trực tiếp.

Vì thế, tốt nhất, bạn nên ưu tiên đặt mua viên uống suy giãn tĩnh mạch Varilin trên website chính hãng, của công ty Nature Origin (là đơn vị phân phối chính thức), để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng, để lại tên, SĐT và địa chỉ, là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 40

Sản phẩm Varilin chính hãng sẽ được giao đến tận nhà bạn, chỉ trong vòng 1 – 2 ngày sau đó, hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Bạn cũng được mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán.

Sản phẩm Varilin chính hãng sẽ có đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong (ánh kim 7 màu, tem bạc khó xé, in tên công ty sản xuất bên trong, tem mới, không có dấu hiệu bóc mở), cùng với ngày sản xuất gần nhất. Bạn cũng có quyền đổi trả trong vòng 7 ngày, kể từ khi nhận hàng.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 28

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 34

Lưu ý: Hạn chế đặt mua trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay, vì nguy cơ hàng giá cao. Đặc biệt khi gặp phải hàng giả, thì Shopee, Lazada còn có thái độ không chịu trách nhiệm, cũng đã từng VTV1 phản ánh. Bạn nên cẩn thận.

Nhìn chung, với sản phẩm có giá trị cao đến 590K, thì bạn nên ưu tiên đặt mua  trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng và hiệu quả ngay từ ban đầu.

Cách sử dụng viên uống Varilin

Viên uống Varilin có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta.

Bạn nên sử dụng Varilin theo đúng khuyến nghị từ nhà sản xuất, để mang lại kết quả cao. Cụ thể:

Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên

Nên uống với nước ấm, sau bữa ăn.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 46

Lưu ý: Đối với những trường hợp nặng, thì bạn vẫn cần sử dụng thuốc điều trị từ các chuyên gia bác sĩ. Nhưng đồng thời cũng có thể kết hợp thêm viên uống Varilin, để nâng cao hiệu quả điều trị và hồi phục sức khỏe tối ưu. Tuy nhiên, bạn nên dùng “cách khoảng 2 tiếng” để cơ thể hấp thu tốt nhất, và có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 45

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 44

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 58

Xem thêm:

Kết luận: Viên uống Varilin có tốt không? Có nên mua không?

Nguyên nhân của suy giãn tĩnh mạch là do thành mạch kém, đàn hồi yếu và khả năng lưu thông máu không được đảm bảo. Nên việc sử dụng Varilin sẽ mang lại hiệu quả cao nhờ tác động chính xác vào nguyên nhân gây bệnh, để cải thiện triệu chứng đau nhức, sưng phù, giúp người bệnh đi lại dễ dàng hơn. Nâng cao sức bền, độ đàn hồi và lưu thông máu hiệu quả.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 30

Sản phẩm Varilin cũng thẩm thấu nhanh và tác động trực tiếp vào “vị trí tĩnh mạch” bị chùng giãn ở chân, để mang lại kết quả cao. Chất lượng bên trong cũng được Bộ Y tế chứng nhận và xem xét kỹ càng qua 8 cuộc kiểm định chuyên sâu. Bạn có thể cảm nhận ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc, để kiểm soát bệnh tật và nâng cao sức khỏe tối ưu.

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 29

Thuốc Varilin giãn tĩnh mạch có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 59

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Varilin có tốt không 
 • Varilin giá bao nhiêu
 • Varilin là thuốc gì 
 • Cách sử dụng Varilin thế nào

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về thuốc Varilin có tốt không, giá bao nhiêu, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm cải thiện được sức khỏe nhé!

Xem thêm:

4.9/5 - (63 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments