Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Viên uống Venafix có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

[VẠCH TRẦN] Viên uống Venafix có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên uống Venafix có tốt không? Venafix giúp cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch bằng cách nào? Viên uống Venafix giá bao nhiêu? Venafix mua ở đâu? Cách sử dụng Venafix như thế nào? Liệu có nên mua không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 11

Venafix có tốt không? Hiện tại, viên uống Venafix là sản phẩm hỗ trợ tăng cường lưu thông máu huyết đều đặn từ chân lên tim một cách dễ dàng, hạn chế tình trạng “ứ trệ” máu ở phân chia dưới, giúp cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch hiệu quả.

Ưu điểm của sản phẩm này là được bào chế hoàn toàn từ 7 loại dược liệu thiên nhiên, có tác dụng tăng sức bền, tạo độ đàn hồi cho thành mạch máu, để máu huyết lưu thông đều đặn, cải thiện tình trạng chuột rút, tê đau, sưng nhức vùng chân. Và “ức chế các chất gây viêm tĩnh mạch, huyết khối tĩnh mạch sâu”, hạn chế sự hình thành các cục máu đông sâu trong bắp chân hoặc cơ đùi. Hỗ trợ hồi phục chức năng của các van tĩnh mạch một chiều, để dẫn máu đều đặn, giúp hồi phục và kiểm soát bệnh tối ưu.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 6

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua (từ 6/2020 cho đến nay). Không chỉ được bào chế từ 7 dược liệu tự nhiên, viên uống Venafix còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến, để giúp các dưỡng chất “thẩm thấu nhanh” và “tác động sâu đến vùng bệnh”, để cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả giảm sưng, hết đau, hạn chế áp lực trong các tĩnh mạch và tăng cường lưu thông máu huyết hiệu quả, ngay trong 1 – 2 tuần sử dụng.

Vậy cụ thể, viên uống Venafix giúp cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch như thế nào? Có nên mua không?,…. Bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác.

[SỰ THẬT] Có nên mua viên uống Venafix không?

Hiện tại, bệnh suy giãn tĩnh mạch chủ yếu là do đứng nhiều, khiến máu dồn về chân nhiều, và xuất hiện nhiều ở người lớn tuổi trên 50 tuổi. Nguyên nhân chính là do van tĩnh mạch vùng chân bị suy yếu, khả năng co giãn của thành mạch bị kém, khiến máu bị ứ đọng lại một chỗ lâu dài trong tĩnh mạch, làm tăng áp lực máu lên vùng này, khiến thành tĩnh mạch giãn ra, sưng phồng, ngoằn ngoèo và có thể thấy qua da, gây ra bệnh giãn tĩnh mạch.

Chân xuất hiện các “mạch gân” màu xanh hoặc tím. Lúc này, tĩnh mạch chân bị yếu, sưng và to ra, gây sưng, viêm, đau mỏi thường xuyên và thậm chí loét da. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài, mà còn cản trở quá trình đi lại, gây khó khăn trong quá trình vận động, sinh hoạt của người bệnh.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 23

Chưa kể, đối với những trường hợp nặng, “tĩnh mạch chân” sẽ bị suy giãn nhiều hơn, xuất hiện nhiều ở “gồ cục to”, xoăn to. Bệnh còn có thể gây ra một số các biến chứng nguy hiểm như: chàm da, loét chân, rối loạn dinh dưỡng của vùng chân phía dưới gây viêm loét, nhiễm trùng rất khó điều trị, chảy máu.

Tình trạng ứ trệ máu huyết, gây viêm tắc tĩnh mạch, giãn lớn tĩnh mạch nông, viêm tĩnh mạch nông huyết khối, huyết khối tĩnh mạch sâu (hình thành cục máu đông gây tắc nghẽn máu, đột quỵ),….. Nhất là những người bị suy giãn tĩnh mạch lâu năm, lớn tuổi và xuất hiện các triệu chứng “đau – sưng” nhiều, thì nguy cơ biến chứng rất cao.

Ngoài việc đến bác sĩ thăm khám, thì bạn có thể tận dụng viên uống Venafix, để cải thiện sức khỏe, kiểm soát bệnh tình tối ưu. Nhờ được chế theo công thức đặc trị từ 7 dược liệu thiên nhiên, sản phẩm Venafix sẽ cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch theo 5 cơ chế tối ưu. Sản phẩm có tác dụng làm bền thành mạch, tăng cường độ đàn hồi tĩnh mạch, cải thiện lưu thông máu huyết.

Bởi vì, bệnh suy giãn tĩnh mạch là do thành mạch “yếu”, “đàn hồi kém”, dễ bị chùng dãn, ứ đọng máu, không lưu thông. Nên với 2 cơ chế đầu tiên “vừa nâng cao sức khỏe đồ đàn hồi thành mạch và lưu thông máu”, sản phẩm sẽ hỗ trợ cải thiện các triệu chứng đau sưng, chuột rút, căng tức, ngứa, chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng, cũng như giúp hồi phục tĩnh mạch khỏe mạnh, bền vững, đàn hồi, cải thiện lưu thông máu.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 34

Ngoài ra, viên uống Venafix còn giúp giảm tính thấm mao mạch, hạn chế khả năng sưng phù, tràn dịch, ngăn ngừa nguy cơ rối loạn dinh dưỡng, phòng ngừa biến chứng chàm da, loét da. Cuối cùng, sản phẩm sẽ làm hỗ trợ “làm tan cục máu đông”, chống viêm, bảo vệ thành mạch, để phòng bệnh lâu dài và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Khi sử dụng 1 – 2 tháng, sản phẩm sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe, loại bỏ các triệu chứng đau sưng, ngứa rát, vọp bẻ, ngăn ngừa các biến chứng tối ưu, để giúp bạn đi lại và vận động dễ dàng hơn. Sản phẩm cũng giúp thu nhỏ những vùng tĩnh mạch bị co giãn quá mức, làm mờ những vùng da sẫm màu (xanh, tím), do chứa nhiều cục máu ứ đọng bên trong, cũng như hỗ trợ cải thiện triệu chứng, ngăn ngừa các biến chứng và phòng bệnh lâu dài. Chất lượng và hiệu quả bên trong, cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và kiểm định kỹ càng.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho viên uống suy giãn tĩnh mạch Venafix

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 33
Venafix cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả từ 29/6/2020

Nhìn chung, với cơ chế tác động toàn diện, mang tính chuyên dụng cao, được kiểm định kỹ càng, nên hiện tại, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Venafix là đã mang lại kết quả cao.

Sau đó, bạn có thể dùng thêm để kiểm soát và phòng bệnh lâu dài, nhất là những trường hợp nặng, biến chứng. Nhưng cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp đầu tiên là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vừa qua, được Bộ Y tế chứng nhận và bào chế theo “công thức đặc trị” từ 7 dược liệu thiên nhiên, tác dụng cao. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể cân nhắc, để kiểm soát bệnh tình và nâng cao sức khỏe lâu dài cho người bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 13

Sở dĩ, viên uống Venafix mang lại hiệu quả cao cho người bị suy giãn tĩnh mạch là nhờ được bào chế từ công thức “đặc trị” từ 7 dưỡng chất bên trong, với nồng độ cao, hàm lượng chuẩn, theo 5 cơ chế tối ưu, để cải thiện hiệu quả triệu chứng, nâng cao sức khỏe và phòng ngừa các biến chứng tối ưu.

Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, sản phẩm Venafix còn được ứng dụng thêm “công nghệ nano tiên tiến” để nâng cao hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần.

Cụ thể, công nghệ nano sẽ giúp phân tích những thành phần bên trong “thành các phân tử siêu nhỏ”, chỉ vài nanomét (bằng 1/1 triệu mm).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong Venafix sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, để phát huy kết quả nhanh chóng.

Vì nếu không dùng công nghệ này, mà chỉ được bào chế từ dược liệu thông thường, thì đa phần các dưỡng chất bên trong rất “dễ bị hao hụt”, “khả năng hấp thu kém”. Dưỡng chất cũng dễ bị enzym tiêu hóa trong cơ thể phân giải, đào thải ra ngoài, chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể. Nên kết quả mang lại sẽ thấp hơn rất nhiều.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 2

Không chỉ hấp thu nhanh, công nghệ nano tiên tiến còn có tác dụng “hướng đích cao”. Nên những dưỡng chất Venafix sẽ di chuyển nhanh chóng vào cơ thể, và “tập trung nhiều nhất”, chính xác ở những vùng tĩnh mạch bị suy giãn, để cải thiện bệnh tình, ngăn ngừa triệu chứng tối ưu.

Còn đối với những sản phẩm khác, “khả năng hấp thu kém”, “dễ bị đào thải”. Dù có hấp thụ được thì những dưỡng chất bên trong cũng dễ bị di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung chính xác tại vị trí vùng bệnh. Nên kết quả mang lại sẽ thấp hơn Venafix rất nhiều.

Nên nhìn chung, nhờ bào chế theo công thức đặc trị “từ 7 dưỡng chất thiên nhiên” và ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến”, Venafix sẽ giúp đảm bảo được các dưỡng chất bên trong được “hấp thu đúng – đủ”, “tác động sâu”, và tập trung chính xác vào vị trí vùng bệnh, để cải thiện bệnh tình nhanh chóng và mang lại kết quả cao. Sản phẩm sẽ cải thiện sức khỏe nhanh chóng, tốt hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác, để làm bền thành mạch, nâng cao độ đàn hồi, hoạt huyết, làm tan cục máu đông, cải thiện cách triệu chứng đau sưng, phù nề trong 1 – 2 tuần, kiểm soát bệnh tình và phòng bệnh lâu dài.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 1

Nhờ cơ chế “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu”, nên chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp đầu tiên, là bạn đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Hiện tại, đối với những trường hợp nhẹ, “chưa xuất hiện biến chứng”, chỉ xuất hiện tình trạng đau sưng, ngứa rát, nổi gân xanh thì việc sử dụng từ 1 – 2 hộp sẽ kiểm soát bệnh tình và mang lại sức khỏe lâu dài. Còn đối với những trường hợp nặng, bị xuất hiện chàm da, loét da, biến chứng nhiều, thì bạn nên thăm khám và theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Nhưng đối với những trường hợp nặng, bạn vẫn có thể sử dụng Venafix để hỗ trợ làm lành các vùng tĩnh mạch bị xơ hóa, phòng ngừa giảm triệu chứng và cải thiện các biến chứng tối ưu.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 3

Hơn nữa, đây là sản phẩm an toàn, lành tính, 100% từ dược liệu thiên nhiên, được Bộ Y tế chứng nhận. Nên nếu bạn đang dùng thuốc điều trị, thì vẫn có thể kết hợp thêm Venafix, để nâng cao hiệu quả điều trị, kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Venafix có cơ chế tác động như thế nào? Hiệu quả ra sao?

Dĩ nhiên, nhờ ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, nên các dưỡng chất bên trong Venafix sẽ có hiệu quả thẩm thấu và tập trung chính xác vào vùng bệnh, để phát huy tác dụng tối đa, hiệu quả cao. Tuy nhiên, khi đến được vùng bệnh, để cải thiện sức khỏe và phát huy tác dụng tốt nhất, thì vẫn cần vào 5 cơ chế hiệu quả bên trong, để mang lại kết quả cao, lâu dài.

Cụ thể, “5 cơ chế này” đều xuất phát từ 7 dưỡng chất vượt trội bên trong Venafix, đã được nghiên cứu và chọn lựa kỹ càng, theo công thức đặc trị, đã mang lại kết quả cao cho người dùng. Đứng đầu là hạt dẻ ngựa, Diosmin (chiết xuất vỏ cam chanh), Hesperidin (chiết xuất vỏ cam chanh), Rutin, chiết xuất hạt nho, chiết xuất cây đậu chổi, vitamin C.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 5

Tất cả sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

Cơ chế 1: Tăng cường độ đàn hồi, làm bền thành mạch

Sản phẩm Venafix sẽ bổ sung hạt dẻ ngựa, để giúp tăng cường độ bền vững của thành mạch máu, hỗ trợ khả năng “co giãn, đàn hồi”, hạn chế tình trạng giãn chùng, ứ đọng máu trong tĩnh mạch.

Vì khi mạch máu “đàn hồi tốt”, thì sẽ “không bị chùng giãn”. Lúc này, thành mạch vẫn lưu thông máu tốt, co giãn về đúng kích thước. Không bị “suy giãn, rộng to”, “chùng xuống”, “ứ đọng, chứa huyết”.

Nên việc tăng “độ bền vững, đàn hồi” mạch máu sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng suy giãn tĩnh dịch. Cơ chế này sẽ “tác động đúng” vào nguyên nhân của bệnh giãn tĩnh mạch, là do mạch máu yếu, đàn hồi kém. Nên khi dùng Venafix, tĩnh mạch sẽ được tăng trương lực, đàn hồi, bền chắc thành mạch.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 4

Hiện tại, hạt dẻ ngựa là thành phần mang lại hiệu quả cao nhất cho người bị suy giãn tĩnh mạch, được chia sẻ trong Vinmec, báo Sức Khỏe Đời Sống (cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế) cũng như được kiểm định lâm sàng. Hơn nữa, đây cũng là thành phần có hàm lượng cao nhất bên trong viên uống Venafix.

Hạt dẻ ngựa bổ sung 3 hoạt chất Aescin, apigenin, quercetin có tác dụng làm tăng van tĩnh mạch, nâng cao độ bền vững, co giãn của tĩnh mạch, để kiểm soát suy giãn tĩnh mạch cấp và mãn tính hiệu quả. Thành phần này cũng đã được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) khẳng định về hiệu quả giảm đến 85 – 91% triệu chứng khó chịu, và nặng nề của chân trong suy giãn tĩnh mạch cấp và mãn tính.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 7

Ngoài thành phần hạt dẻ ngựa, sản phẩm Venafix còn bổ sung thêm chiết xuất cây chổi đậu, cùng 2 hoạt chất Diosmin, Hesperidin được bào chế từ chiết xuất vỏ cam chanh, giúp kéo dài tác dụng “co mạch” của norepinephrine trên thành mạch máu, để “thu nhỏ” kích thước thành mạch (rất cần thiết, khi bị dãn rộng), tăng cường đàn hồi, tăng trương lực tĩnh mạch, giảm hiện tượng ứ máu.

Theo nghiên cứu của đại học Washington tại Hoa Kỳ, cây đậu chổi có chứa hoạt chất ruscogenin giúp tăng cường Noradrenaline, để nâng cao khả năng co mạch, cải thiện độ đàn hồi tĩnh mạch.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 37

Hiệu quả “co mạch và dồn ép” này giống như việc mang vớ ép y khoa, giúp co tĩnh mạch, và giảm lượng máu ứ đọng.

Dĩ nhiên, việc sử dụng 3 thành phần “co mạch” này sẽ mang lại “sức ép tương tự” như vớ ép, nhưng vẫn đảm bảo thoải mái cho người sử dụng, không bị khó chịu, đau nhức như khi mang vớ. Nên việc “co mạch, “đàn hồi cao trở lại”, sẽ giúp máu thừa bên trong được giải phóng, cũng như hồi phục chức năng vận chuyển máu của thành mạch.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu

Ngoài ra, hoạt chất Rutin trong viên uống Venafix được bào chế từ hoa hòe, có tác dụng rất lớn trong việc làm bền, bảo vệ sức chịu đựng của mạch máu, chống lại tình trạng xơ vữa, giãn tĩnh mạch. Tác dụng của hoạt chất này đã được ghi trực tiếp bên trong quyển sách nổi tiếng “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của giáo sư Đỗ Tất Lợi, và chia sẻ trong tài liệu của Viện nghiên cứu Dr.Rath (Hoa Kỳ), khẳng định hiệu quả rutin trong việc cải thiện bệnh giãn tĩnh mạch ở người già, cải thiện độ đàn hồi, tăng trương lực tĩnh mạch và hàn gắn thành mạch bị tổn thương.

Cuối cùng, viên uống Venafix còn bổ sung thêm vitamin C, đây cũng là thành phần tham gia vào quá trình “sản sinh collagen và elastin” cho tế bào thành tĩnh mạch. Quá trình này sẽ giúp tăng sinh tế bào, để làm lành vết thương, cũng như “xây dựng các mô liên kết collagen”, có khả năng đàn hồi tốt, liên kết chặt, để tạo độ bền vững cho mạch máu.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 17

Tóm lại: Viên uống Venafix sẽ bổ sung 6 thành phần “đứng đầu” để tăng cường sức bền, độ đàn hồi cho thành tĩnh mạch, để cải thiện suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Gồm có: hạt dẻ ngựa, Diosmin, Hesperidin, chiết xuất cây đậu chổi, vitamin C, Rutin.

Cơ chế 2: Tăng cường lưu thông máu

Viên uống Venafix giúp tăng cường lưu thông máu hiệu quả, nhờ những dưỡng chất hoạt huyết bên trong “cây chổi đậu” như Flavonoid, Ruscogenin, chất xơ, vitamin A, C, canxi, magie, kali, giúp máu huyết lưu thông đều đặn.

Ngoài ra, hoạt chất Resveratrol, proanthocyanidin trong “chiết xuất hạt nho” cũng có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, giảm ứ máu tối ưu.

Thành phần Rutin, hạt dẻ ngựa, Diosmin, Hesperidin trong viên uống Venafix cũng hỗ trợ lưu thông máu hiệu quả.

Bởi vì, khi tuần hoàn máu được diễn ra suôn sẻ, sẽ giúp làm giảm “áp lực máu lên thành tĩnh mạch”. Từ đó hạn chế tình trạng tê đau, sưng phù, nặng chân, chuột rút (do áp lực máu gây ra), giúp người dùng đi lại, vận động dễ dàng.

Hơn nữa, việc tăng cường tuần hoàn máu sẽ “ngăn ngừa tình trạng ứ đọng máu” quá lâu, ngăn ngừa hình thành cục huyết khối. Vì khi hình thành cục huyết khối, cục máu đông, sẽ gây tắc mạch, suy phổi, “cản trở” quá trình lưu thông máu. Đây là một trong 3 biến chứng nguy hiểm của suy giãn tĩnh mạch.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 8

Mặc dù, sản phẩm Venafix cũng sẽ bổ sung những hoạt chất để làm tan cục máu đông. Nhưng việc “tuần hoàn máu đều đặn”, không ứ đọng máu, sẽ hạn chế nguy cơ của biến chứng nguy hiểm này.

Đặc biệt, theo nghiên cứu của Đại học Yonsei (Hàn Quốc) thực hiện trên 23 người bị giãn tĩnh mạch, khi sử dụng chiết xuất hạt nho, tốc độ máu lưu thông nhanh hơn gần 5 cm/giây. Tốc độ này đã nhanh hơn từ 2 – 3 giây so với mang vớ nén. Thông tin này được chia sẻ trực tiếp trên báo Thanh Niên.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 38

Nên hiện tại, kết quả của viên uống Venafix cũng được đánh giá rất cao. Vì sản phẩm này không chỉ bổ sung chiết xuất hạt nho, mà còn bổ sung thêm hoạt chất từ cây chổi đậu, vitamin C,  có tác dụng hoạt huyết cao. Nên hiệu quả lưu thông máu huyết của Venafix sẽ được đảm bảo tối đa ngay trong 2 – 3 ngày đầu tiên sử dụng.

Nhìn chung, hiện tại, Venafix bổ sung những dưỡng chất để tác động chính xác vào nguyên nhân gây nên bệnh suy giãn tĩnh mạch. Đó là do mạch máu “kém bền”, co giãn kém, dễ bị chùng giãn, ứ đọng máu, máu huyết không lưu thông. Nên rõ ràng, việc tăng “sức bền thành mạch, độ đàn hồi” và hỗ trợ “hoạt huyết, tăng lưu thông máu” từ viên uống Venafix sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng suy giãn tĩnh mạch.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 9

Nhờ vào chế theo công thức đặc trị, nên hiện tại, sản phẩm Venafix sẽ hỗ trợ kiểm soát bệnh tình hiệu quả. Cải thiện các tình trạng sưng phù, đau tê, ngứa rang, nặng chân, chuột rút, căng tức,… ngay trong 1 – 2 tuần sử dụng. Trước đây khoảng 20 phút chân đã mỏi, thì giờ đây 1 – 2 tiếng đứng lâu, bạn cũng đỡ đau mỏi hơn rất nhiều.

Theo báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế) chia sẻ: hạt dẻ ngựa cũng đã được thử nghiệm lâm sàng trên 12.000 người bị suy giãn tĩnh mạch, cho thấy giảm được 84% tình trạng sưng phù, 85% tình trạng nặng chân, 91% hết đau chân, và giảm hẳn các triệu chứng ngứa sưng ở bắp chân, mắt cá. Đây chỉ là 1 trong 7 thành phần có trong sản phẩm Venafix, dĩ nhiên hiệu quả của Venafix mang lại sẽ cao hơn rất nhiều.

Nghiên cứu đó được chia sẻ tại: https://suckhoedoisong.vn/cao-hat-de-ngua-khac-tinh-cua-benh-suy-gian-tinh-mach-169153304.htm

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 39
Viên uống Venafix giúp cải thiện đến 85 – 91% triệu chứng đau nhức, sưng phù, tê bì, khó chịu của chân

Cơ chế 3: Giảm tính thấm mao mạch

Hơn nữa, sản phẩm Venafix cũng giúp làm “giảm tính thấm mao mạch”, để hạn chế tình trạng “dịch máu, bạch huyết” dư thừa trong tĩnh mạch, thấm qua mao mạch, để cải thiện tối đa tình trạng sưng phù, nặng chân ở người giãn tĩnh mạch.

Việc này cũng giúp hạn chế tình trạng “tràn các dưỡng chất ra ngoài các mô xung quanh”, ngăn ngừa sự tràn ngập mô, để cải thiện tình trạng rối loạn dinh dưỡng, loét chân, da đổi màu.

Cụ thể, hoạt chất aescin trong hạt dẻ ngựa không chỉ tăng cường sức bền cho thành mạch, mà còn giúp tăng sản xuất Prostaglandin F2, để ức chế “quá trình dị hóa của các mucopolysaccharid ở mô tĩnh mạch”, giảm tính thấm mao mạch, giúp làm lành vết thương, ngăn ngừa phù nề hiệu quả.

Hơn nữa, hoạt chất “ruscogenin và neoruscogenin” bên trong chiết xuất cây đậu chổi, còn có tác dụng tăng cường hoạt động của thụ thể adrenergic trên cơ trơn tĩnh mạch, làm giảm tính thấm của mạch máu, giảm phù nề tối ưu.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 10

Cơ chế 4: Làm tan cục máu đông, cải thiện biến chứng tối ưu

Trong quá trình sử dụng, viên uống Venafix còn có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, để bảo vệ thành tĩnh mạch, chống hình thành cục máu đông, cải thiện các biến chứng nguy hiểm. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp đào thải, và làm tan dần những “cục máu đông” ứ đọng lâu trong tĩnh mạch, để loại bỏ chúng ra ngoài, hạn chế các biến chứng tối ưu.

Cụ thể:

✅ Thành phần hạt dẻ ngựa cung cấp 5 hoạt chất chống viêm, chống oxy hóa tối ưu: Axit P-coumaric, Axit caffeic, Quercetin, Kaempferol, Apigenin, để nâng cao độ bền vững, khoẻ mạnh cho thành mạch.

✅ Hai hoạt chất Diosmin và hesperidin còn có tác dụng giảm sản xuất các yếu tố gây viêm như prostaglandin E2, F2, Thromboxane B2, để bảo vệ thành mạch, chống viêm, làm tan cục máu đông tối ưu.

✅ Các chiết xuất flavonoid và acid phenolic trong cây đậu chổi cũng có tác dụng trong oxy hóa, chống viêm, làm tan cục máu đông.

✅ Rutin trong hoa hòe giúp bảo vệ mạch máu, thu nhỏ và ngăn ngừa quá trình hình thành cục máu đông.

✅ Hơn nữa, chiết xuất hạt nho có chứa hoạt chất oligomeric proanthocyanidin (OPC), có tác dụng chống oxy hóa mạnh gấp 20 lần vitamin E và 50 lần Vitamin C. Nhờ vậy, sản phẩm Venafix giúp làm bền thành mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ thành mạch. Ngăn ngừa tình trạng xơ hóa, lão hóa mạch máu.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 12

Ngoài ra, việc “làm bền thành mạch máu”, không chỉ bảo vệ chức năng của thành mạch máu, mà còn hàn gắn các thành mạch bị tổn thương, “hạn chế tình trạng nứt vỡ tĩnh mạch”, chảy máu. Vì mỗi lần nứt vỡ, chảy máu, vùng tĩnh mạch sẽ bắt đầu “tập kết các tiểu cầu”, hình thành cục máu đông nguy hiểm, và “tràn dưỡng chất qua mao mạch”.

Nên nhìn chung, nhờ cơ chế “làm bền thành mạch”, giúp máu huyết lưu thông đều đặn, cũng như “làm tan cục máu đông” tích tụ, sản phẩm Venafix sẽ giúp ngăn ngừa và cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch tối ưu, giảm triệu chứng và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 35

Cơ chế 5: Ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch trở lại, làm lành các tĩnh mạch mạng nhện

Việc sử dụng Venafix từ 1 – 2 tháng, các dưỡng chất bên trong sẽ thường xuyên “củng cố sức bền” thành mạch, bảo vệ chức năng, hạn chế tình trạng đau nhức, giúp máu huyết lưu thông đều đặn, để giúp hạn chế suy giãn tĩnh mạch quay trở lại.

Hơn nữa trong khoảng thời gian này, các tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch nổi to cũng sẽ được thu nhỏ, đàn hồi, co nhỏ kích thước trở lại (nhờ tính đàn hồi, co giãn trở lại của thành tĩnh mạch). Máu huyết dư thừa bên trong cũng được tăng dần loại bỏ ra ngoài. Nên các tình trạng tĩnh mạch mạng nhện, “nổi to” cũng sẽ được làm lành, thu nhỏ, mờ dần sau 1 – 2 tháng sử dụng.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 14

Sản phẩm Venafix cũng sẽ giúp cho tĩnh mạch (tại vị trí bị bệnh), được hồi phục, gia cố độ bền vững, đàn hồi, khỏe mạnh, hỗ trợ máu huyết đều đặn, để hạn chế tình trạng “căn phồng quá mức”, giúp phòng bệnh lâu dài, hiệu quả.

Viên uống Venafix có giá đến 590.000đ, liệu có nên mua không?

Hiện tại, viên uống Venafix có giá bán chính hãng là 590.000đ/hộp 30 viên, có thể dùng được trong vòng 2 tuần.

Cơ bản, khi dùng hộp đầu tiên, bạn sẽ cải thiện được các triệu chứng đau sưng, chuột rút hiệu quả. Còn để nâng cao sức khỏe lâu dài, phòng ngừa biến chứng tối ưu, thì bạn nên sử dụng Venafix đều đặn từ 1 – 2 tháng để đạt được kết quả cao. Nhưng với cơ chế tác động toàn diện và hiệu quả cao thì bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp đầu tiên là đạt cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 16

Sở dĩ, sản phẩm Venafix có giá bán cao đến 590.000đ/hộp, là vì sử dụng một số thành phần nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu như hạt dẻ ngựa, chiết xuất hạt nho, cây đậu chổi. Hơn nữa, sản phẩm còn ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến” cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, để “hướng đích”, tập trung tại vị trí vùng bệnh tối ưu. Nên chi phí của sản phẩm sẽ tương đối cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

Dĩ nhiên, chất lượng và hiệu quả bên trong sẽ được đảm bảo hoàn toàn. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc Venafix để cải thiện sức khỏe và kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Vì hiện tại, viên uống Venafix là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, với cơ chế tác động toàn diện “từ 7 dược chất bên trong”, theo 5 cơ chế tác động chuyên sâu, và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để di chuyển các dưỡng chất đến đúng vị trí vùng bệnh, giúp mang lại kết quả cao, nhanh chóng.

Trong khi, các sản phẩm “giá rẻ, kém chất lượng khác” đều không được ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nên hiệu quả thẩm thấu và tác dụng trúng đích kém hơn rất nhiều. Chưa kể, một số loại thuốc còn có nguy cơ “tác dụng phụ cao”, chỉ có một công dụng “giảm đau” duy nhất, mà không có cơ chế tác động toàn diện như Venafix. Nên rõ ràng, chất lượng và hiệu quả của Venafix sẽ “cao cấp”, và “vượt trội” hơn rất nhiều. Chất lượng bên trong đã được Bộ Y tế kiểm định, chứng nhận cũng như được nhiều người dùng đánh giá cao trong suốt 4 năm vừa qua.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 20

Vậy, có nên mua Venafix không?

Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán để có quyết định cho phù hợp.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên để tình trạng suy giãn tĩnh mạch quá lâu, dễ gây khó khăn trong quá trình đi lại và nguy cơ biến chứng cao.

Tốt nhất, ngay từ đầu, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm cao cấp như Venafix, để kiểm soát bệnh tình, cải thiện triệu chứng, đi đứng vận động dễ dàng, cũng như phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Nhìn chung, thay vì chạy theo các sản phẩm “giá rẻ”, “kém chất lượng”, “không hiệu quả” thì việc lựa chọn Venafix sẽ giúp bạn cải thiện bệnh tình tối ưu, với cơ chế tác động toàn diện, đặc trị cao và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Sản phẩm cũng đảm bảo an toàn, lành tính. Nên nếu bạn đang gặp phải các bệnh nền kèm theo, vẫn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 19

Chưa kể, trong trường hợp, nếu dùng nhầm 2 – 3 hộp sản phẩm kém chất lượng, thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Venafix. Dĩ nhiên, chất lượng sẽ kém hơn rất nhiều.

Bởi vì, hiện tại, Venafix là một trong những dòng sản phẩm cải thiện suy giãn tĩnh mạch tốt nhất, từ 7 dược liệu thiên nhiên, cơ chế tác động cao, toàn diện, và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trong nền y học hiện đại. Nên bạn có thể chọn mua Venafix, để kiểm soát bệnh tình và cải thiện sức khỏe tối ưu.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 26

Nguồn gốc xuất xứ Venafix

Viên uống Venafix được sản xuất trực tiếp tại nhà máy đạt chuẩn GMP “Thực hành tốt”, của công ty Cổ Phần Dược Phẩm Syntech (Hải Dương). Đây là công ty dược phẩm uy tín, được thành lập 2017, với quy trình sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến chuẩn FDA Mỹ, ISO 13845: 2016, tại khu nhà máy có diện tích đến 13.000m2.

Sau đó, viên uống Venafix được phân phối và quản lý trực tiếp bởi công ty TNHH Nature Origin (HCM). Đây cũng chính là đơn vị, đã gửi Venafix trực tiếp về Bộ Y tế, để được kiểm định, thông qua. Nên chất lượng và nguồn gốc xuất xứ cũng đã được đảm bảo hoàn toàn. Trong suốt 4 năm vừa qua, sản phẩm Venafix cũng đã đồng hành hơn 93.800 bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch. Cơ chế tác động toàn diện, “trúng đích”, đạt hiệu quả cao, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 18

Thành phần Venafix có tốt không

Sản phẩm Venafix được bào chế từ công thức đặc trị, cùng 5 cơ chế tác động toàn diện, chuyên sâu. Tất cả là nhờ hiệu quả của 7 dược liệu chính bên trong: hạt dẻ ngựa, Diosmin (chiết xuất vỏ cam chanh), Hesperidin (chiết xuất vỏ cam chanh), Rutin, chiết xuất hạt nho, chiết xuất cây đậu chổi, vitamin C.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 15

Cụ thể về “cơ chế tác động”, bạn có thể xem lại những phần trên. Mình sẽ tóm tắt những công dụng chính của từng dưỡng chất bên trong, ngay trong bảng thống kê dưới đây.

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Hạt dẻ ngựa
 • Nâng cao sức bền, tăng trương lực, chống viêm, giảm sưng phù
 • Cải thiện các triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch
 • Đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, hạn chế tình trạng ứ máu
✅ Diosmin và Hesperidin (chiết xuất vỏ cam chanh)
 • Tác dụng co mạch, đàn hồi, thu nhỏ kích thước vùng giãn tĩnh mạch
 • Giảm sưng viêm hiệu quả, bảo vệ thành mạch
 • Bình thường hóa tính thấm mao mạch
✅ Rutin (từ hoa hoè)
 • Tăng cường độ bền, chắc đàn hồi, nâng cao khả năng hoạt động của thành mạch
 • Làm tan cục máu đông, chống viêm, giảm sưng
✅ Chiết xuất hạt nho
 • Chống oxy hóa mạnh, bảo vệ mạch máu tối ưu
 • Kích thích lưu thông máu huyết, làm bền thành mạch
✅ Chiết xuất cây đậu chổi
 • Hoạt huyết tăng cường lưu thông máu
 • Nâng cao khả năng co mạch, đàn hồi, giảm tính thấm mao mạch
 • Phòng ngừa biến chứng huyết khối
✅ Vitamin C
 • Hỗ trợ tăng collagen, elastin để tăng độ bền chắc, đàn hồi cho tế bào mạch máu
 • Chống oxy hóa cao, bảo vệ vi tuần hoàn, phòng bệnh lâu dài

Công dụng thuốc Venafix

Nhờ được bào chế theo công thức đặc trị, cùng cơ chế tác động toàn diện, viên uống Venafix sẽ mang lại 6 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Tăng sức bền thành mạch, nâng cao độ dẻo dai, đàn hồi, tăng trương lực tĩnh mạch, giảm tính thấm mao mạch, để cải thiện nguyên nhân trực tiếp của bệnh suy giãn tĩnh mạch
 • Kích thích lưu thông máu hiệu quả, giảm tình trạng ứ đọng, lưu thông kém ở người suy giãn tĩnh mạch
 • Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng giãn tĩnh mạch, ngăn ngừa tình trạng sưng đau, tê bì, phù nề, chuột rút, viêm loét chân
 • Bảo vệ chức năng thành mạch máu, chống viêm, chống oxy hóa, ức chế các chất trung gian gây viêm, để hạn chế sự suy thoái, viêm xơ của tế bào thành mạch
 • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm như loét da, chàm tĩnh mạch, giãn vỡ tĩnh mạch, viêm tĩnh mạch nông huyết khối, chảy máu, xơ cứng da – mỡ,….
 • Nâng cao sức khỏe, cải thiện chức năng của thành mạch và khả năng lưu thông máu, để phòng bệnh lâu dài, ngăn ngừa nguy cơ tái phát

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 32

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Viên uống Venafix là sản phẩm chuyên dụng được khuyên dùng cho những người bị suy giãn tĩnh mạch, xuất hiện những vết tĩnh mặt lớn, nổi to trên bề mặt da, gây đau nhức, sưng phù, tê bì, ngứa ngáy, nặng, nóng chân. Sản phẩm cũng hỗ trợ điều trị cho các tình trạng suy giãn tĩnh mạch cấp và mãn tính. Ngoài ra, viên uống Venafix cũng có thể dùng an toàn, hiệu quả cho cả người già, hoặc những người suy tĩnh mạch (mà có thêm bệnh nền khác).

Chống chỉ định: Không dùng Venafix cho người dưới 10 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Hạn chế dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Ngoài ra, viên uống Venafix là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 22

Venafix giá bao nhiêu?

Hiện tại, viên uống suy giãn tĩnh mạch Venafix có giá bán chính hãng là 590.000đ/hộp 30 viên, dùng được trong vòng 15 ngày.

Trong hộp đầu tiên, bạn đã có thể cảm nhận được chất lượng, cũng như cải thiện một số các triệu chứng đau nhức, sưng phù, ngứa chân, chuột rút,…. Nên với chất lượng cao như Venafix, bạn có thể cân nhắc và đồng hành lâu dài, để nâng cao sức khỏe và phòng bệnh lâu dài.

Tuy nhiên, giá bán “590K/hộp” là giá bán chính thức, đã được nhà sản xuất giữ nguyên cố định trong suốt 4 năm vừa qua, từ 2019 cho đến nay. Giá bán này cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý và phân phối chính hãng. Nên nếu bạn chọn mua các sản phẩm Venafix có giá rẻ hơn chỉ từ 200 – 300K thì rất có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 24

Nhìn chung, với một sản phẩm có giá trị cao “đến 590K” như Venafix, thì tốt nhất bạn nên đặt mua trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong. Tránh trước hàng giả về nhà, không có tác dụng, hiệu quả, mà còn gây hại cho sức khỏe.

Venafix mua ở đâu chính hãng?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Venafix trên website chính hãng của công ty Nature Origin, để kiểm soát chất lượng và hiệu quả ngay từ đầu.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website công ty, để lại tên, số điện thoại và địa chỉ, là có thể đặt hàng.

Khoảng 15 – 20 phút sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình. Bạn cũng có thể hỏi thăm về sản phẩm trong quá trình tương tác.

Sản phẩm Venafix chính hãng sẽ được giao đến tận nhà bạn,chỉ trong vòng 1 – 2 ngày sau đó, hoàn toàn freeship. Bạn cũng có quyền mở hộp, để kiểm tra sản phẩm bên trong, trước khi thanh toán.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 27

Lưu ý: Bạn nên hạn chế đặt mua trên Facebook và các sàn thương mại điện tử hiện nay, vì nguy cơ hàng giả cao. Chưa kể, vừa qua, VTV1 còn cảnh báo tình trạng mua nhầm hàng giả và thái độ không chịu trách nhiệm của Shopee, Lazada. Bạn nên cẩn thận.

Tốt nhất, bạn nên ưu tiên đặt mua Venafix trên website công ty, để đảm bảo độ chính hãng, chất lượng bên trong và cảm nhận hiệu quả ngay trong hộp đầu tiên.

Xem thêm:

Cách sử dụng viên uống Venafix

Cách sử dụng Venafix cũng tương đối đơn giản. Bạn cần uống Venafix 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên. Uống sau bữa ăn sáng và bữa ăn tối.

Nên sử dụng cho liệu trình từ 1 – 2 tháng đã mang lại kết quả cao lâu dài và kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện, kê chân ngủ, dùng thêm vớ ép, để nâng cao sức khỏe tốt nhất.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 29

Kết luận: Venafix có tốt không? Có nên mua không?

Với cơ chế đặc trị, toàn diện và hiệu quả cao, viên uống Venafix sẽ mang lại kết quả vượt trội, chuyên dụng cho người bệnh suy giãn tĩnh mạch, để tác động chính xác vào vị trí vùng biển, nâng cao sức khỏe và phòng bệnh lâu dài. Sản phẩm mang lại kết quả cao nhờ 7 dưỡng chất đặc trị, theo công thức chuyên dụng, với 5 cơ chế tác động toàn diện, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả với 8 quá trình kiểm định chuyên sâu. Nên bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Venafix là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng hiện nay, mà bạn có thể cân nhắc, để sớm kiểm soát bệnh suy giãn tĩnh mạch tối ưu.

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 25

Viên uống Venafix có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 36

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thuốc Venafix có tốt không? Venafix giá bao nhiêu? Cách sử dụng Venafix thế nào?

Nếu còn có thể bất cứ thắc mắc nào khác về thuốc Venafix có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé.

Xem thêm:

4.9/5 - (57 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments