Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

[VẠCH TRẦN] Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không? Thuốc ngủ Sleepy Nhật Bản giá bao nhiêu? Sleepy mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review viên hỗ trợ ngủ ngon Sleepy như thế nào? Liệu, có nên mua không?,….. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 43

Sleepy của Nhật có tốt không? Hiện tại, viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản là một trong những sản phẩm cải thiện giấc ngủ tốt nhất hiện nay, được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Ưu điểm của sản phẩm là được bào chế trực tiếp từ 3 loại dược liệu thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ Picosome tiên tiến 100% từ Nhật Bản, để giúp người dùng ngủ ngon sâu giấc, an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ.

Đặc biệt, sản phẩm Sleepy còn được nghiên cứu lâm sàng, và đăng trên nhiều tạp chí Y Khoa hàng đầu thế giới. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và còn xuất hiện trực tiếp trên VTV2, HTV9, VTC6. Nên cũng được nhiều người đánh giá cao.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 45
Sleepy đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 28/1/2021

Đặc biệt, nhờ độ an toàn, hiệu quả cao và cải thiện giấc ngủ nhanh chóng, nên viên uống Sleepy Nhật Bản còn được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình HTV9, VTV2, VTC6. Nên chắc chắn, chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Tất cả những thông tin về sản phẩm Sleepy đều được xuất hiện trực tiếp trong bản tin thời sự của Đài truyền hình. Không phải “chèn logo” hoặc “giả mạo” như những sản phẩm trên mạng. Bạn có thể xem kỹ trong những video trích dẫn dưới đây!

HTV9 chia sẻ về viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản trên Thời sự trưa

VTV2 chia sẻ về viên hỗ trợ ngủ ngon Sleepy của Nhật Bản

Trên chương trình Tiêu dùng thông minh, VTC6 cũng chia sẻ về viên uống Sleepy chất lượng Nhật Bản

Lưu ý: Sản phẩm Sleepy chính hãng sẽ có 1 tem niêm phong (ánh kim 7 màu, ghi rõ tên sản phẩm), mã vạch từ Nhật Bản, mã QR (để truy xuất hàng chính hãng).

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 50

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 4

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 34

Ngoài ra, thuốc Sleepy chính hãng cũng có “tem phụ tiếng Việt” từ nhà phân phối chính thức. Bạn nên lưu ý nhé!

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 25

Còn cụ thể thì viên ngủ ngon Sleepy có tốt không? Hiệu quả như thế nào? Dùng bao lâu hiệu quả?,…. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây!

[SỰ THẬT] Viên ngủ ngon Sleepy của Nhật Bản có tốt không?

Đa phần, khi bị mất ngủ, chúng ta hay lạm dụng các loại thuốc ngủ, để có tác dụng nhanh chóng. Nhưng hệ lụy chính là dễ gây tâm lý “lạm dụng”, “dùng nhiều”, liên tục, quá mức. Vì nếu “không dùng thuốc ngủ” thì chúng ta sẽ rất khó đi vào giấc ngủ.

Hơn nữa, nếu lạm dụng lâu dài, thuốc ngủ còn gây ra tình trạng “nhờn thuốc”, không còn nhiều tác dụng hiệu quả như ban đầu, nên cũng dễ khiến bạn sử dụng “quá liều”. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và gây ra nhiều “tác dụng phụ” nặng nề nguy hiểm.

Nên tốt nhất, bạn nên lựa chọn các sản phẩm được bào chế từ dược liệu thiên nhiên và ứng dụng công nghệ cao như viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản, để cải thiện giấc ngủ một cách an toàn, hiệu quả về đúng chuẩn sinh học, và mang lại hiệu quả cao, lâu dài.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 9

Khi sử dụng, viên uống Sleepy có thể giúp bạn ngủ ngon dễ dàng chỉ sau 1 – 2 lần sử dụng. Sản phẩm không chỉ giúp ngủ ngon, sâu giấc, mà cũng cải thiện tình trạng khó ngủ, rối loạn giấc ngủ, để giúp bạn hình thành thời gian và xây dựng giấc ngủ theo đúng chuẩn nhịp sinh học.

Sở dĩ, viên uống ngủ ngon Sleepy Nhật Bản mang lại hiệu quả cao như thế, là nhờ được bào chế từ 3 dưỡng chất hàng đầu trong việc cải thiện nhất ngủ ngon (gồm có: Rafuma, GABA, Glycine).

Sau đó, sản phẩm Sleepy sẽ ứng dụng “công nghệ Picosome tiên tiến” từ Nhật Bản, để “phân tách” toàn bộ các dưỡng chất bên trong, thành các phân tử pico siêu nhỏ, để tăng hiệu quả thẩm thấu lên gấp “hàng tỷ lần”, để giúp các dưỡng chất hấp thụ đến nhanh tại hệ thần kinh, giúp người dùng ngủ ngon an toàn, hiệu quả chỉ trong vài lần sử dụng.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 2

Trong đó, công nghệ Picosome là một trong những công nghệ cao cấp hàng đầu trong nền y học hiện đại hiện nay, mà chỉ có các chuyên gia tại Fujina Nhật Bản áp dụng thành công, hiệu quả.

Đặc biệt, Picosome cũng chính là công nghệ “nâng cấp” của công nghệ siêu vi Nano trước đó. Nếu như công nghệ siêu vi nano sẽ tạo ra các phân tử “bằng một phần tỷ mét”, thì công nghệ Picosome sẽ tạo ra các phân tử “nhỏ hơn thế gấp 1000 lần”, tức là bằng “1 phần một ngàn tỷ mét”.

Nhờ kích cỡ nhỏ như thế, nên toàn bộ các dưỡng chất trong Sleepy ngay sau khi uống, sẽ nhanh chóng thẩm thấu và di chuyển trực tiếp đến tế bào thần kinh trung ương. Tại đây, các dưỡng chất Rafuma, Glycine trong Sleepy sẽ kết hợp với hoạt chất GABA, để “tăng sự phân cực mạnh” của tế bào thần kinh, giúp não bộ nhanh chóng rơi vào trạng thái giảm hoạt động, kích thích trạng thái buồn ngủ tự nhiên, để giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc hiệu quả.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 46
Sleepy Nhật Bản mang lại hiệu quả cao nhờ ứng dụng công thức đặc trị và áp dụng công nghệ Picosome tiên tiến

Dĩ nhiên, nếu sản phẩm chỉ “đơn thuần sử dụng dược liệu thiên nhiên” mà không được ứng dụng công nghệ Picosome tiên tiến, thì kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Bởi vì, ngay sau khi uống, đa phần các dưỡng chất sẽ khó hấp thu, còn bị enzym tiêu hóa trong cơ thể phân giải và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác mà không tập trung tại vùng não bộ. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 3

Nên nhìn chung, nhờ được bào chế theo công thức “đặc trị” từ 3 dược liệu quý thiên nhiên, và kết hợp với công nghệ Picosome tiên tiến hàng đầu tại Nhật Bản, viên uống Sleepy sẽ giúp toàn bộ các dưỡng chất được “hấp thụ đúng – đủ” và tập trung nhiều nhất tại tế bào thần kinh, để cải thiện giấc ngủ một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Bạn có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả của viên uống Sleepy chỉ trong 1 – 2 lần sử dụng đầu tiên.

Không chỉ cải thiện giấc ngủ nhanh, hiệu quả, mà bạn có thể đồng hành lâu dài cùng viên uống Sleepy để có được “giấc ngủ tự nhiên”, đúng chuẩn sinh học, mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Nên hiện tại, đây được xem là một trong những giải pháp hàng đầu trong việc cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn giấc giấc ngủ tốt nhất hiện nay.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 49

Nhất là khi sử dụng lâu dài, viên uống Sleepy Nhật Bản sẽ giúp bạn “hồi phục cơ chế ngủ tự nhiên” và cải thiện giấc ngủ toàn diện, mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đây là điều mà các loại thuốc ngủ, thuốc tây thông thường không thể làm được.

Nhìn chung, thay vì lạm dụng thuốc ngủ độc hại, dễ gây “tác dụng phụ” thì tốt nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm an toàn, hiệu quả như viên uống Sleepy Nhật Bản, để cải thiện giấc ngủ ngon, nhanh chóng, theo cơ chế tác động toàn diện, tiên tiến, để mang lại kết quả cao, an toàn, chỉ trong 1 – 2 lần sử dụng. Sản phẩm cũng giúp bạn nâng cao sức khỏe, hồi phục cơ chế ngủ ngon tự nhiên, lâu dài.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 18
Sản phẩm Sleepy Nhật Bản mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các loại thuốc ngủ, thuốc tây thông thường

Hơn nữa, ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và còn xuất hiện trực tiếp trên nhiều đài truyền hình uy tín quốc gia như VTV2, HTV9, VTC6, thì cũng đã nói lên được chất lượng và hiệu quả của viên uống ngủ ngon Sleepy Nhật Bản. Đặc biệt, sản phẩm còn được xuất hiện trên nhiều tạp chí Y Khoa hàng đầu thế giới, và được cấp bằng sáng chế an toàn, hiệu quả.

Nên đây thật sự là một trong những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và bạn có thể cân nhắc, để sử dụng lâu dài và có được giấc ngủ trọn vẹn. Nhất là những người đang gặp phải tình trạng, mất ngủ rối loạn giấc ngủ, người lớn tuổi, người “đang lạm dụng nhiều thuốc ngủ” thì nên ưu tiên lựa chọn viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản, để nhanh chóng cảm nhận chất lượng, hiệu quả cao ngay trong vài lần sử dụng.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 11

Nên khi sử dụng viên uống Sleepy, các dưỡng chất bên trong “sẽ di chuyển và hấp thụ trực tiếp đến não bộ”, để mang lại giấc ngủ nhanh chóng, sâu giấc, duy trì đến 6 – 8 tiếng, mà không bị thức giấc giữa chừng. Cơ thể ngủ ngon, “các bộ phận được hồi phục tối đa” trong khi ngủ. Nên sáng dậy tỉnh táo, tràn đầy năng lượng, để bạn duy trì hoạt động và làm việc hiệu quả hơn.

Viên ngủ ngon Sleepy có giá đến 580.000đ, liệu có nên mua không?

Mặc dù, viên uống Sleepy có giá bán tương đối cao 580.000đ/hộp 80 viên, có thể dùng được trong vòng 20 ngày. Nhưng đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng, mà bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngủ ngon ngay trong 1 – 2 lần sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp nâng cao sức khỏe, và cải thiện “cơ chế ngủ tự nhiên”, an toàn, bền vững cho người sử dụng. Nên nếu có nhu cầu, thì bạn có thể cân nhắc, để sớm có được giấc ngủ ngon trọn vẹn, sâu giấc và hồi phục sức khỏe tối ưu.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 8

Sở dĩ, viên uống ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có giá bán cao, là bởi vì sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản, với công thức “đặc trị” cho người mất ngủ, cùng những dược liệu quý nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu.

Đặc biệt, sản phẩm Picosome còn được ứng dụng công nghệ Picosome cao cấp, đòi hỏi quy trình sản xuất và kỹ thuật “chuyên môn cao”. Nên hiện tại, sản phẩm có giá bán tương đối cao hơn so với các sản phẩm cùng loại. Nhưng dĩ nhiên, chất lượng và hiệu quả của Sleepy đã được đảm bảo hoàn toàn, tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 7

Hơn nữa, Picosome là công nghệ “mang tính độc quyền” của tập đoàn Fujina Nhật Bản, và đã được đăng ký bảo hộ sáng chế toàn cầu. Nên hiện tại, chỉ có “duy nhất viên uống Sleepy” của hãng Fujina mới được ứng dụng công nghệ cao cấp này.

Nhờ thế, chỉ sau 1 – 2 lần sử dụng, viên uống Sleepy sẽ giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc và hồi phục giấc ngủ trọn vẹn, mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Trong khi đó, những sản phẩm khác có hiệu quả rất kém, thậm chí còn có nguy cơ gây hại, “nhờn thuốc”, tác dụng phụ cho cơ thể.

Nhìn chung, thay vì chọn mua những loại thuốc ngủ “kém chất lượng”, “độc hại” thì tốt nhất, ngay từ đầu, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm lựa chọn sản phẩm cao cấp, chất lượng như Sleepy Nhật Bản, để có được giấc ngủ ngon trọn vẹn, tốt cho sức khỏe.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 12
Sleepy Nhật Bản là sản phẩm cải thiện giấc ngủ chất lượng, cao cấp

Chưa kể, trường hợp, nếu dùng nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Sleepy. Nhưng dĩ nhiên chất lượng và hiệu quả thì không thể sánh bằng. Vì hiện tại cơ chế tác động của viên uống Sleepy đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng, giúp người dùng ngủ ngon sâu giấc hơn chỉ trong 1 – 2 lần sử dụng.

Nhất là đối với những người đã từng “lạm dụng” và “tự ý tăng liều thuốc ngủ” trong thời gian lâu dài, thì nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm cao cấp như Sleepy, để có được giấc ngủ ngon, và nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cũng như hạn chế tối đa việc lạm dụng thuốc ngủ trở lại. Đặc biệt, khi sử dụng 1 – 2 tháng, viên uống Sleepy còn giúp bạn hồi phục cơ chế ngủ tự nhiên, đúng nhịp sinh học, để đảm bảo ngủ ngon ngay cả khi ngưng dùng. Đây là điều, mà hiện tại chưa có sản phẩm nào làm được.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 16

Nên nếu bạn muốn cải thiện giấc ngủ, có được giấc ngủ ngon trọn vẹn, sâu giấc, “liền mạch”, thì nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm an toàn, “tiên tiến” như Sleepy Nhật Bản, để nâng cao chất lượng giấc ngủ và giúp bạn cải thiện sức khỏe lâu dài, bền vững. Sản phẩm dùng an toàn hiệu quả cho người mất ngủ nhẹ, nặng và lâu năm, để mọi người luôn có được giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Hơn nữa, một hộp Sleepy cũng có thời gian sử dụng tương đối lâu, đến tận 20 ngày liên tiếp. Tuy nhiên, tình trạng mất ngủ thường xuất hiện với mức độ nặng nhẹ cùng nhiều nguyên nhân khác nhau. Nên để hồi phục và cải thiện cơ chế ngủ tự nhiên, thì bạn nên dùng ít nhất từ 2 – 3 hộp viên uống Sleepy, để giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc ngay cả khi không sử dụng sản phẩm. Sáng dậy tỉnh táo, khỏe mạnh và hồi phục sức khỏe tối ưu.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 23

Còn đối với những trường hợp nặng, “mỗi đêm chỉ ngủ 2 – 3 tiếng” thì bạn nên sử dụng Sleepy đúng lộ trình từ 3 – 5 hộp để đạt được hiệu quả cao. Vì lúc này, giấc ngủ đã bị ảnh hưởng quá mức, hệ thần kinh cũng gặp phải một số tác dụng phụ do dùng nhiều thuốc ngủ. Nên để hồi phục sức khỏe, tăng thời gian và kéo dài giấc ngủ hiệu quả, thì bạn nên sử dụng từ 3 – 5 hộp viên uống Sleepy, để ngủ ngon sâu giấc kéo dài 6 – 8 tiếng, và sáng dậy tỉnh táo hơn. Sau đó, giấc ngủ sẽ đến một cách tự nhiên, ngay cả khi không cần sử dụng sản phẩm.

Nên nhìn chung, bạn nên sử dụng Sleepy ít nhất từ 2 – 3 hộp đầu tiên, để cảm nhận được hiệu quả bên trong. Sau đó, có thể quyết định tiếp tục sử dụng để cải thiện giấc ngủ một cách trọn vẹn. Vì đây là sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu Nhật Bản, đã được Bộ Y tế, VTV2, HTV9 khẳng định. Nên bạn có thể tin tưởng.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 13
Viên ngủ ngon Sleepy Nhật chính hãng

Tuy nhiên, bạn nên mua đúng viên uống Sleepy chính hãng, để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Tốt nhất, nên đặt mua trực tiếp trên website Fujina chính hãng, để được kiểm soát chất lượng tốt nhất ngay từ đầu.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 17
Nên mua viên uống Sleepy trên website chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Nguồn gốc xuất xứ thuốc Sleepy Nhật Bản

Viên ngủ ngon Sleepy là sản phẩm cải thiện giấc ngủ đến từ thương hiệu Fujina Nhật Bản, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy TK Pharmaceutical Co., Ltd, có địa chỉ đặt tại: Katayanagi 433-2, Minuma-ku Saitama-shi, Saitama, Japan.

Sau đó, sản phẩm Sleepy Nhật Bản được công ty TNHH TM & XL Meiko nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đây cũng là đơn vị đã gửi Sleepy về Bộ Y tế để được kiểm định và thông qua.

Thông tin xuất xứ của Sleepy còn được in trực tiếp trên hộp!

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 36

Hiện tại, viên uống Sleepy và nhiều sản phẩm Fujina cũng được trưng bày tại showroom của đơn vị Fujina Việt Nam, ngay tại Hà Nội. Địa chỉ cụ thể tại: Số 91 Linh Lang – P.Cống Vị – Q.Ba Đình – Hà Nội. Nếu có điều kiện, thì bạn có thể đặt mua trực tiếp tại showrom, hoặc truy cập vào website chính hãng, để sở hữu sản phẩm Sleepy chính hãng và cải thiện giấc ngủ an toàn, hiệu quả.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 52

Đặc biệt, sản phẩm Sleepy chính hãng sẽ có “dán tem niêm phong” ngay tại vị trí mở hộp. Mã vạch từ Nhật Bản. Ngoài ra, trên hộp còn có mã QR, để truy xuất về website chính hãng Nhật Bản (www.fujina.jp). Sản phẩm Sleepy có tem phụ, được “bao bì lớp nhựa”, và bên trong cũng có tờ “hướng dẫn sử dụng kỹ càng”.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 22

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 20

Hơn nữa, nhờ ứng dụng công thức “đặc trị” cho người mất ngủ, cùng “công nghệ Picosome độc quyền”, nên sản phẩm Sleepy còn được đăng trực tiếp trên nhiều tạp chí Y Khoa hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới như: Japanese Journal of Psychiatric Treatment, Tạp chí Y khoa The New England Journal of Medicine (NEJM), Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ Pubmed… Sản phẩm cũng được các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ Nhật Bản khuyên dùng như GS.TS Morito Yashi, PGS.TS Maria Yosihiro,…

Dĩ nhiên, viên uống Sleepy cũng đã được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận, thông qua và cấp phép lưu hành rộng rãi tại Nhật Bản.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 48

Còn tại Việt Nam, viên ngủ ngon Sleepy cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, và được người dùng đánh giá cao trong suốt 3 năm vừa qua. Sản phẩm còn được xuất hiện trực tiếp trên HTV9, VTV2, VTC6, nên chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Sản phẩm Sleepy cũng được đăng tải trên nhiều trong báo uy tín hàng đầu Việt Nam như: báo Dân Trí, báo VTV News (báo điện tử của đài truyền hình VTV), báo Sức Khỏe Đời Sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế),…. Nên đây thật sự là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn và sử dụng lâu dài, để hồi phục giấc ngủ tối ưu.

✅ Báo Dân Trí (trang báo được xem nhiều nhất hiện nay, thuộc Cơ quan của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) chia sẻ về viên uống Sleepy Nhật Bản: https://dantri.com.vn/suc-khoe/cong-nghe-picosome-ung-dung-thanh-cong-trong-vien-ngu-ngon-sleepy-nhat-ban-20210302202027701.htm

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 54

✅ Báo VTV News (báo điện tử của đài truyền hình VTV) khuyến nghị sử dụng Sleepy cho người mất ngủ, để sớm có được giấc ngủ ngon, sâu giấc: https://vtv.vn/suc-khoe/tai-sao-vien-ngu-ngon-sleepy-nhat-ban-thuong-xuyen-ban-chay-hang-20210306102153706.htm

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 53

✅ Báo Sức Khỏe Đời Sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) cũng đánh giá cao công nghệ và hiệu quả của viên uống Sleepy: https://suckhoedoisong.vn/nhat-ban-ung-dung-thanh-cong-cong-nghe-picosome-trong-vien-ngu-ngon-169188334.htm

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 55

LỜI KHUYÊN: Bạn không nên “lạm dụng thuốc ngủ” quá đà, mà hãy chuyển dần sang sản phẩm Sleepy Nhật Bản, để có được giấc ngủ ngon, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Thành phần Sleepy của Nhật có tốt không

Để đánh giá chính xác viên uống Sleepy của Nhật có tốt không, thì chúng ta nên phân tích kỹ càng bảng thành phần dưỡng chất bên trong.

Mặc dù, sản phẩm này ứng dụng công nghệ Picosome tiên tiến, để chuyển hóa các dưỡng chất ở kích thước siêu nhỏ Pico, để nhanh chóng thẩm thấu và phát huy tác dụng. Nhưng để “cải thiện giấc ngủ hiệu quả” tại trung ương thần kinh, tất cả đều dựa vào bảng thành phần và các dưỡng chất bên trong.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 24

Hiện tại, viên uống ngủ ngon Sleepy được bào chế hoàn toàn từ 3 thành phần dược liệu quý, được chọn lựa kỹ càng, với hiệu quả cao nhất hiện nay. Cụ thể gồm có: Rafuma, GABA, Glycine.

Không phải “nhiều thành phần” mới là tốt nhất. Mà quan trọng nhất là tất cả những dưỡng chất bên trong Sleepy đều được “chứng minh lâm sàng”, và mang lại hiệu quả “đứng đầu” trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ hiện nay.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 26

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Rafuma
 • Rafuma (tên tiếng Nhật) hay còn gọi là cây La Bố Ma, tên khoa học Apocynum venetum L.
 • Đây là một trong những loại thảo mộc quý hiếm, được ví như kim cương đỏ của thế giới, có xuất xứ từ Trung Á và châu Âu
 • Hiện tại, chiết xuất Rafuma có tác dụng cải thiện tình trạng mất ngủ, suy nhược thần kinh, chống trầm cảm, lo âu
 • Đặc biệt, hoạt chất Rafuma còn có tác dụng ngăn chặn sự suy thoái của hormone Serotonin trong máu suốt cả ngày. Vì hiện tại, serotonin là tiền chất của hormone “gây ngủ” Melatonin. (Melatonin là một trong những nội tiết tố quan trọng để giúp bạn dễ ngủ, và ngủ ngon hiệu quả, lâu dài suốt cả đêm).
 • Ngoài ra, Rafuma còn có tác dụng giảm huyết áp, bảo vệ gan, chống oxy hóa, nâng cao hệ miễn dịch, để giúp tăng cường sức khỏe cho người mất ngủ.
✅ GABA
 • Vào cuối ngày, bộ não sẽ tự giải phóng ra hoạt chất GABA một cách tự nhiên, để thúc đẩy cảm giác buồn ngủ, và giúp cơ thể nghỉ ngơi, hồi phục năng lượng trở lại.
 • Tuy nhiên, hoạt chất này “sẽ bị thiếu hụt” ở những người bị mất ngủ, rối lại giấc ngủ. Nên việc bổ sung hoạt chất GABA thông qua viên uống Sleepy được xem là lựa chọn an toàn, hiệu quả.
 • Hiện tại, hoạt chất GABA sẽ tham gia trực tiếp vào cơ chế xây dựng giấc ngủ tự nhiên, đóng vai trò như một chất ức chế dẫn truyền thần kinh, giúp “làm giảm hoạt động của hệ thần kinh”, để bạn thư giãn, giảm căng thẳng, và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn
 • Ngoài ra, GABA còn giúp “điều hòa huyết áp” ổn định. Vì hiện tại, cao huyết áp cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn rơi vào trạng thái hưng phấn, tỉnh táo quá mức và khó đi vào giấc ngủ.
✅ Glycine
 • Đây là axit amin trong cơ thể, nhưng thường bị thiếu hụt ở người mất ngủ, khó ngủ.
 • Hoạt chất Glycine có tác dụng làm dịu não bộ, giúp bạn đi vào giấc ngủ bằng cách hạ nhiệt độ cơ thể, để bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn
 • Ngoài ra, thành phần này còn giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp tăng cường lưu thông máu, giảm huyết áp hiệu quả

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 21

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 19

Công dụng của viên hỗ trợ ngủ ngon Sleepy

Với công thức “đặc trị” cho người mất ngủ, hiện tại, viên uống Sleepy Nhật Bản sẽ mang lại 6 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Hỗ trợ mang lại giấc ngủ tự nhiên, tăng cường hormone melatonin, để bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng, hiệu quả, để đảm bảo giấc ngủ ngon, sâu giấc và duy trì thời gian ngủ từ 6 – 8 tiếng
 • Giúp thư giãn thần kinh, giảm căng thẳng lo lắng hạn chế ức chế trầm cảm giúp ổn định tâm trạng, và đem lại cuộc sống tinh thần lành mạnh hơn
 • Hỗ trợ phục hồi năng lượng, duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh, và giúp các bộ phận khác trong cơ thể thư giãn thoải mái, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi
 • Hỗ trợ chống tăng cường sức đề kháng thể hiện sức khỏe tim mạch ổn định huyết áp Vì đây đều là những triệu chứng thường gặp ở những người bị mất ngủ khó ngủ rối loạn giấc ngủ
 • Sản phẩm còn thúc đẩy máu lưu thông lên não, kéo dài trí nhớ minh mẫn, giúp bạn sáng dậy, tỉnh táo, tập trung và làm việc hiệu quả trong ngày mới
 • Khi sử dụng lâu dài, sản phẩm sẽ giúp tái tạo cơ chế ngủ tự nhiên, đúng chuẩn sinh học, để đảm bảo giấc ngủ ngon, chất lượng ngay cả khi ngừng sử dụng

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 47

Lưu ý: Hiện tại, viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn chỉ sau 1 – 2 lần sử dụng Đầu tiên. Nhưng để hồi phục sức khỏe, xây dựng và nuôi dưỡng giấc ngủ tự nhiên, khỏe mạnh hoàn toàn thì bạn nên duy trì Sleepy ít nhất từ 1 – 2 tháng, để đạt được kết quả cao. Sản phẩm không gây lệ thuộc, không tác dụng phụ, mà còn giúp bạn xây dựng giấc ngủ lành mạnh hơn mỗi ngày.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 1

Sleepy giá bao nhiêu?

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có giá bán chính hãng là 580.000đ/hộp 80 viên, có thể dùng được trong vòng 20 ngày.

Đây là mức giá chính thức, được nhà sản xuất Fujina giữ nguyên “cố định” trong suốt 3 năm vừa qua. Và áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng. Nên nếu bạn gặp các sản phẩm Sleepy có giá bán rẻ hơn, chỉ từ 100 – 300K thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 30

Vì ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (580.000đ/hộp) thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra”, mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Nhất là khi đây là sản phẩm “nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản” về Việt Nam, chỉ qua một đơn vị phân phối duy nhất. Nên chắc chắn chỉ có duy nhất một giá bán chính hãng.

Bạn nên tìm hiểu kỹ càng. “Không nên ham rẻ”, để tránh trước nhằm hạn chế hay kém chất lượng về nhà. Ngoài ra, trong khi chọn mua Sleepy, bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng tem chống giả, mã vạch, mã QR của sản phẩm, để đảm bảo chất lượng bên trong.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 37

Viên uống Sleepy Nhật Bản mua ở đâu chính hãng?

Để đảm bảo 100% hàng chuẩn Nhật Bản, thì tốt nhất, bạn nên đặt mua viên uống Sleepy trực tiếp trên website chính hãng của công ty Fujina.

Bạn chỉ cần truy cập vào website Fujina chính hãng, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Hiện tại, website chính hãng được quản lý trực tiếp bởi đơn vị Fujina Nhật Bản tại Việt Nam. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm bên trong.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 41

Đặc biệt, khi mua trên website chính hãng, bạn còn được miễn phí vận chuyển và được giao hàng nhanh trong vòng 1 – 2 ngày. Khi sản phẩm giao đến, bạn cũng “được phép mở hộp” để kiểm tra sản phẩm bên trong, Trước khi thanh toán.

Hiện tại, sản phẩm Sleepy chính hãng Nhật Bản, luôn có ngày sản xuất mới nhất, có đầy đủ tem niêm phong, lớp nhựa bao bọc và đóng gói kỹ càng. Hơn nữa, bạn cũng được phép đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn cũng sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình trong quá trình sử dụng, để đạt được kết quả cao nhất trong việc cải thiện giấc ngủ trọn vẹn.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 42

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 51

Lưu ý: Bạn hạn chế đặt mua Sleepy trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay, vì nguy cơ hàng giá cao. Nếu có đặt mua, bạn nên yêu cầu kiểm tra hàng trước khi thành toán. Kiểm tra kỹ càng tem chống giả, để trả trước nhằm hàng giả về nhà.

Nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên mua “đúng giá gốc” trên website Fujina chính hãng, để được kiểm soát chất lượng tốt nhất ngay từ ban đầu.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 44

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản được khuyên dùng cho những người mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon, không sâu giấc, khó đi vào giấc, giấc ngủ chập chờn, dễ giật mình. Sản phẩm cũng phù hợp cho những người suy nhược thần kinh, mệt mỏi, người lớn tuổi, người thường xuyên bị căng thẳng, áp lực, có dấu hiệu của trầm cảm, lo lắng.

Chống chỉ định: Không được dùng viên uống Sleepy cho trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Hạn chế sử dụng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 40

Xem thêm:

Cách sử dụng viên uống Sleepy

Viên uống Sleepy của Nhật có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta. Bạn nên sử dụng Sleepy đúng theo khuyến nghị của nhà sản xuất, để mang lại hiệu quả cao nhất:

 • Mỗi ngày, bạn dùng 4 viên
 • Uống trực tiếp với nước lọc
 • Nên uống vào cuối ngày, trước khi đi ngủ là tốt nhất
 • Nên dùng sản phẩm Sleepy đều đặn từ 1 – 3 tháng, để xây dựng giấc ngủ khoa học

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 35

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 38

Lưu ý: Viên uống Sleepy là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế sữa chữa bệnh. Bạn nên sử dụng đúng liều lượng, không được tự ý tăng liều. Mỗi lần sử dụng, bạn bên đậy nắp kĩ càng. Và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kết luận: Viên uống Sleepy của Nhật có tốt không? Có nên mua không?

Mặc dù, được bào chế từ “dược liệu thiên nhiên”, nhưng hiện tại, cả 3 dưỡng chất trong Sleepy đều đã được chứng minh lâm sàng, đạt hiệu quả cao cho người mất ngủ, rối loạn giấc ngủ. Đặc biệt, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ Picosome “cao cấp”, “độc quyền” của hãng Fujina Nhật Bản, để đẩy nhanh quá trình hấp thu lên mức tối đa, giúp mang lại giấc ngủ nhanh, an toàn, hiệu quả chỉ trong 1 – 2 lần sử dụng.

Sản phẩm còn đẩy nhanh quá trình hồi phục “xây dựng cơ chế ngủ tự nhiên”, khoa học. Nên rất đáng để bạn sử dụng lâu dài và đảm bảo sức khỏe tối ưu. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể lựa chọn viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản, để sớm “giải quyết tình trạng mất ngủ” và có được giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 32

Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản có tốt không giá bao nhiêu hình 31

Hy vọng những chia sẻ trước đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên ngủ ngon Sleepy của Nhật có tốt không? Thuốc Sleepy Nhật Bản giá bao nhiêu? Dùng bao lâu hiệu quả? Cách sử dụng thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về review viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản, “Sleepy của Nhật có tốt không” (hoặc bất cứ câu hỏi liên quan đến sản phẩm này), bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm có được giấc ngủ trọn vẹn từ Sleepy Nhật Bản nhé!

Xem thêm:

4.9/5 - (63 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments