Trang chủ » Sức khoẻ » Xương khớp » [VẠCH TRẦN] Viên sủi Grobe tăng chiều cao lừa đảo, có tốt không? Giá bao nhiêu?

[VẠCH TRẦN] Viên sủi Grobe tăng chiều cao lừa đảo, có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sau 2 năm ra mắt từ 2021, viên sủi Grobe đã được cục ATTP cấp phép lưu hành cho với công dụng hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm nguy cơ còi xương ở trẻ em, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ loãng xương ở người lớn.

Vậy cụ thể thì viên sủi Grobe có tốt không? Thực hư Grobe tăng chiều cao lừa đảo, có đúng không? Viên sủi Grobe tăng chiều cao giá bao nhiêu? Có nên mua không?,…. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để có thông tin chính xác về sản phẩm này, trước khi quyết định sử dụng nhé!

Thực hư, viên sủi Grobe tăng chiều cao lừa đảo

Nếu xét về chất lượng “hiệu quả canxi đến xương” thì viên sủi Grobe vẫn đảm bảo được độ an toàn, lành tính và hiệu quả cao đã được Bộ Y tế chứng nhận. Sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua được kiểm định kỹ càng, với nguồn gốc xuất xứ, độ uy tín, thành phần được đảm bảo.

Tuy nhiên, nếu xét về “hiệu quả tăng chiều cao” thì còn phải tính đến cả “độ tuổi của bé” cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vận động, giấc ngủ, gen di truyền, chứ không đảm bảo “canxi đến xương” sẽ tăng chiều cao tốt.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 17

Dĩ nhiên, nếu khẳng định viên sủi Grobe 100% tăng chiều cao là hoàn toàn không chính xác.

Thứ nhất, quá trình tăng chiều cao của bé chỉ “diễn ra tốt” khi bé nằm trong giai đoạn độ tuổi phát triển, từ 2 – 16 tuổi. Vì lúc này, khung xương còn có thể tác động, và xây dựng hiệu quả (có thể cao thêm 1-2 cm, hoặc nhiều hơn, ít hơn tuỳ độ tuổi).

Nhất là bé dưới 13 tuổi, và đặc biệt là trong giai đoạn dậy thì sẽ có kết quả  tăng chiều cao tốt nhất, và mang lại hiệu quả. Bé nhà bạn trong giai đoạn này thì có thể tận dụng tối ưu kỹ càng canxi đến xương, và kết hợp với nhiều yếu tố vận động, giấc ngủ sẽ có được kết quả cao.

Còn “sau độ tuổi dậy thì” và “nhất là khi bé từ 16 tuổi trở lên” thì tốc độ phát triển chiều cao, sẽ chậm lại. Vì khung xương đã bắt đầu xơ cứng, trưởng thành.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 9

Lúc này, dù tối ưu hiệu quả, thì hiệu quả tăng chiều cao “bắt đầu chững lại” và không còn vượt trội như giai đoạn trước đó nữa. Thậm chí, mỗi năm chỉ tăng được 1 – 2 cm là cùng.

Nhất là khi bước sang độ tuổi 20, là quá trình cốt hóa diễn ra. Các đốt xương, khung xương sẽ cố định hoàn toàn, và không thể phát triển chiều cao thêm nữa. Giống như người lớn chúng ta giờ muốn tăng chiều cao cũng không còn hiệu quả.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 1

Nên có thể kết luận, để tăng chiều cao hiệu quả cho bé, thì việc đầu tiên cần phải đảm bảo con đang trong độ tuổi phát triển từ 2 đến 16 tuổi sẽ có kết quả dồi dào kết quả tối ưu hơn so với những độ tuổi sau đó. Đây là thông tin chung, mang tính khoa học, cũng như lời khuyên cho tất cả các bố mẹ muốn tăng chiều cao hiệu quả cho bé.

Vì giả sử, nếu sử dụng viên sủi Grobe khi bé đã lớn trên 18 tuổi, thì chắc chắn hiệu quả sẽ thấp hơn so với những giai đoạn trước đó.

Thứ 2: Mặc dù, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng chiều cao, nhưng chúng chỉ chiếm tối đa “32% hiệu quả tăng chiều cao”.

Vì chiều cao của bé còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như di truyền (23%), vận động (20%), giấc ngủ và Môi trường sống, sức khoẻ (25%).

Nên dù bạn tối ưu mọi mặt về dinh dưỡng, cũng như “giúp canxi hấp thụ hiệu quả đến xương”, cũng chỉ đảm bảo tối đa 32% hiệu quả tăng chiều cao, chứ không thể khẳng định 100% hiệu quả.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 6

Nên khi sử dụng viên sủi Grobe hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung canxi, sữa canxi tăng chiều cao nào đi chăng nữa thì cũng chỉ đáp ứng về mặt dinh dưỡng tối đa (ở mức 32%).

Nếu xét về hiệu quả “canxi đến xương”, thì nhìn chung, viên sủi Grobe vẫn đảm bảo hiệu quả tốt. Vì sản phẩm ưu tiên sử dụng canxi nano, kích thước siêu nhỏ, với hiệu quả thẩm thấu cao gấp nhiều lần so với canxi vô cơ thông thường.

Chẳng hạn như trong sữa Grow Plus, Abbott Grow và những dòng sữa canxi hiện nay, đa phần đều dùng “canxi cacbonat là canxi vô cơ”, với hiệu quả thẩm thấu kém hơn Canxi Nano. Nên hiệu quả bổ sung canxi của viên sủi Grobe sẽ mang tính chuyên dụng và hiệu quả tốt hơn.

Chưa kể, viên sủi Grobe cũng bổ sung đủ Vitamin D3 và Vitamin K2 MK7, rất cần thiết để vận chuyển canxi hiệu quả đến xương. Vì Vitamin D3 sẽ giúp canxi hấp thụ từ ruột vào trong máu. Và sau đó Vitamin K2 MK7 sẽ gắn trực tiếp canxi từ máu, hiệu quả đến xương đến xương đạt 99,98%.

Bạn nên lưu ý, “99.98% là hiệu quả canxi đến được xương”, sẽ đảm bảo tốt về mặt dinh dưỡng. Còn việc tăng chiều cao, thì nên kết hợp các yếu tố khác để có kết quả cao nhất có thể.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 2

Nên bên cạnh sử dụng viên sủi Grobe (hoặc bất kỳ sản phẩm canxi tăng chiều cao nào khác) thì bạn cũng nên kết cho bé tận dụng, và kết hợp thêm các yếu tố khác, để bé có được chiều cao tối ưu. Các yếu tố khác, cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần cho con vận động ít nhất 30 phút mỗi ngày, kết hợp các môn có độ “nhảy cao”. Đảm bảo con ăn uống đủ bữa, sức khoẻ tốt. Còn về giấc ngủ, thì nên cho bé ngủ đủ 8 tiếng, và ngủ trước 21h sẽ hiệu quả.

Vì không thể khẳng định quá mức hiệu quả tăng chiều cao, trong khi đó, do nhiều người bán hàng “thổi phòng công dụng” và “quảng cáo quá mức” viên sủi Grobe, khiến chúng ta lầm tưởng là “một dòng thuốc tiên” tăng chiều cao, mà chỉ dùng 100% hiệu quả, là không chính xác.

Thậm chí, nhiều bài báo còn nói về việc viên sủi Grobe đưa thông tin sai lệch, có dấu hiệu lừa dối.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 3

Tuy nhiên, vụ việc này cũng chỉ nói về việc “đưa thông tin sai lệch”, “vi phạm quảng cáo”, chứ không thể kết luận sản phẩm kém chất lượng, lừa đảo được.

Vì những dưỡng chất bên trong như Canxi Nano, Vitamin D3 và Vitamin K2 MK7 đã có cơ sở khoa học trong việc “giúp canxi hấp thụ đến xương”. Và quan trọng là viên sủi Grobe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng ngay từ khi ra mắt.

Giả sử, nếu thực sự viên sủi Grobe lừa đảo, kém chất lượng, gây hại, thì chắc chắn sản phẩm cũng đã không được Bộ Y tế thông qua và cấp phép lưu hành.

Nhất là khi xuất hiện bài đăng về việc lừa dối từ 2021, cũng đã 2 năm vừa qua, thì nếu sản phẩm này lừa đảo, kém chất lượng thì đã bị thu hồi từ lâu.

Không riêng gì viên sủi Grobe, mà nếu bất cứ sản phẩm bổ sung canxi nào, khẳng định quá mức về việc tăng chiều cao, đều có dấu hiệu vi phạm cả (vì còn xét đến các yếu tố khác nữa).

Nên khách quan và công bằng mà nói, thì viên sủi Grobe vẫn là sản phẩm bổ sung canxi chất lượng, an toàn, “giúp canxi hấp thụ hiệu quả đến xương cao”. Còn để giúp bé tăng chiều cao tốt, thì bạn nên xem xét về độ tuổi phát triển và kết hợp với yếu tố vận động giấc ngủ để bé có được kết quả cao.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 16

Nên hiện tại, có chọn mua hay không là tùy vào nhu cầu và quyết định của mỗi người. Nhưng nếu xét về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và thành phần, công dụng “hấp thụ canxi đến xương” thì viên sủi Grobe vẫn đảm bảo hiệu quả tốt, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Tuy nhiên bố mẹ cũng nên lưu ý thêm, bất kỳ sản phẩm bổ sung canxi và phương pháp tăng chiều cao nào cũng không cũng đòi hỏi “quá trình kiên trì và thời gian lâu dài”. Ít nhất từ 1 đến 3 tháng mới có kết quả cao. Không thể có được kết quả chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần ngắn ngủi được.

Vì thời gian “từ 1 – 3 tháng là cần thiết”, để xương hấp thụ đủ canxi và phát triển to dài như mong muốn, sẽ có kết quả cao. Nhất là những bé trong độ tuổi phát triển và kết hợp nhiều phương pháp tối ưu, sẽ đảm bảo hiệu quả vượt trội.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 8
Viên sủi Grobe đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Hơn nữa, để được Bộ Y tế chứng nhận thì sản phẩm viên sủi Grobe phải trải qua ít nhất 8 của kiểm định từ các chuyên gia y tế. để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Không chỉ đảm bảo được độ an toàn mà còn xem xét “những dưỡng chất bên trong có thực sự đảm bảo hiệu quả hấp thu canxi” như thông tin mô tả hay không?

Vì đây là cơ quan kiểm định hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Và bất kỳ sản phẩm đưa ra thị trường đều cần phải được thông qua. Và cơ quan y tế cũng tiếp nhận nhiều sản phẩm đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, có cả xương khớp, tim mạch, sinh lý, bổ phổi, làm đẹp,….

Nên để đảm bảo được công dụng và chất lượng bên trong, thì họ phải xem xét và kiểm định kỹ càng trước khi cấp phép lưu hành.

Hiện tại, chỉ khi đảm bảo sản phẩm an toàn và chất lượng tốt thì sản phẩm Grobe mới được Bộ Y tế chứng nhận “đóng mộc đỏ” và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nên đây cũng là một trong những cơ sở thuyết phục về độ uy tín và chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, viên sủi Grobe cũng được bày bán rộng rãi trên nhiều hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 4

Nên nhìn chung, nếu bố mẹ đang tìm “một sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả đến xương” có đủ Canxi Nano, Vitamin D3 và Vitamin K2 MK7 cho bé, thì có thể cân nhắc viên sủi Grobe để mang lại kết quả cao. Sản phẩm sẽ có độ chuyên dụng và hiệu quả cao hơn so với những dòng sữa canxi trên thị trường. Quan trọng là giá bán tương đối rẻ, chỉ khoảng 200.000 đồng một hộp 20 viên, nên bạn có thể cân nhắc và sử dụng lâu dài, để bé có đủ canxi hiệu quả đến xương.

Lưu ý rằng, viên sủi Grobe chỉ là một sản phẩm hỗ trợ, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Để phát triển chiều cao tốt và phòng ngừa loãng xương, cần kết hợp sử dụng viên sủi Grobe với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và ngủ đủ giấc. Bạn cũng có thể dùng thêm sữa tăng chiều cao tốt nhất cho bé 3 tuổi, để nâng cao thêm sức khoẻ và bổ sung thêm canxi hiệu quả, để con phát triển toàn diện!

Nguồn gốc xuất xứ viên sủi Grobe

Theo giấy xác nhận quảng cáo Số: 1507/2021/XNQC-ATTP do Cục ATTP – Bộ Y tế cấp, viên sủi Grobe có công dụng hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn, và hỗ trợ bổ sung canxi đến xương, hỗ trợ phát triển chiều cao và chống còi xương cho trẻ.

Viên sủi Grobe là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Lâm, được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 02/2020/ATTP-CNGMP, bởi Cục An Toàn Thực Phẩm Bộ Y tế.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Lâm có địa chỉ tại Đường TS21, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Phường Đồng Nguyên, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam.

Hơn nữa, khi tìm hiểu về thông tin công ty và mã số thuế thì hiện tại Dược phẩm Phúc Lâm là một trong những đơn vị sản xuất dược phẩm uy tín, ra đời từ 23/7/2007 và có mặt trên thị trường trong suốt 16 năm vừa qua. Nên việc viên sủi Grobe được sản xuất tại đơn vị uy tín như thế thì chúng ta có thể tin tưởng

Trong 2 năm vừa qua, đơn vị thương mại và phân phối viên sủi Grobe ra ngoài thị trường là Công ty TNHH Boniphar Việt Nam, có địa chỉ tại Số 110 Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Như vậy, viên sủi Grobe là sản phẩm được sản xuất trong nước, tại Việt Nam, có giấy phép sản xuất và kinh doanh hợp lệ. Sản phẩm cũng đáp ứng đầy đủ điều kiện và tiêu chuẩn an toàn, chất lượng của Bộ Y tế.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 5

Giấy công bố sản phẩm số: 4762/2021/ĐKSP

Giấy xác nhận quảng cáo số: 1507/2021/XNQC-ATTP

Viên sủi Grobe được bào chế dưới dạng viên sủi, dễ uống và hấp thu. Sản phẩm này cũng có được độ an toàn và lành tính đến mức có thể dùng được cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú, để bổ sung canxi hiệu quả.

Đừng bỏ qua:

Thành phần viên sủi Grobe

Một hộp Grobe gồm 20 viên sủi. Trong mỗi viên sủi Grobe có chứa các thành phần chính sau: Canxi carbonat nano (1250mg), Vitamin D3 (100IU), Vitamin K2 MK7 (1mg).

Đây cũng là bảng thành phần đã được cơ quan y tế kiểm định và thông qua. Công dụng chi tiết của những thành phần bên trong cụ thể như sau:

Canxi là một thành phần quan trọng để duy trì mật độ và giúp nuôi dưỡng tế bào xương. Nên khi cơ thể được cung cấp đủ canxi, xương sẽ chắc khỏe và phát triển tốt hơn.

Trong đó, Canxi carbonat nano là dạng canxi có kích thước siêu nhỏ, giúp tăng khả năng hấp thụ canxi vào cơ thể.

Trong mỗi viên sủi Grobe có chứa 1250mg canxi carbonat nano. Nếu sử dụng liều 2 viên sủi mỗi ngày, thì hàm lượng canxi nano từ viên sủi Grobe cũng cực kỳ dồi dào.

Đặc biệt, hàm lượng canxi này cũng đã được nghiên cứu kỹ, để đáp ứng đúng nhu cầu canxi hàng ngày của trẻ em (với liều 2 viên/ngày). Cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu canxi cho cả người lớn (với liều 3 – 4 viên/ngày).

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 7

Vitamin D3 là một loại vitamin tan trong chất béo, có vai trò quan trọng trong quá trình hấp thụ canxi. Cụ thể, vitamin D3 sẽ Kích thích sự sản sinh protein vận chuyển canxi (calbindin) ở ruột non, để giúp canxi hấp thu hiệu quả từ ruột vào trong máu.

Vitamin K2(MK7) là một dạng vitamin K2 có hoạt tính cao, có vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển canxi vào xương. Bằng cách kích hoạt osteocalcin, một protein có vai trò gắn canxi vào xương hiệu quả, mang tính hướng đích cao, hiệu quả đến 99.97%. Với thời gian bán thải lên đến 72 giờ, vitamin K2(MK7) còn giúp giảm lắng đọng canxi ở thành mạch máu, để đảm bảo canxi được chuyển hóa và hấp thu trọn vẹn đến xương, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch, không lo tình trạng lắng cặn.

Tóm lại: Nhờ sự kết hợp hiệu quả giữa “bộ ba dưỡng chất quan trọng” canxi carbonat nano, vitamin D3 và vitamin K2 MK7, viên sủi Grobe giúp tăng cường hiệu quả bổ sung canxi đến xương, hỗ trợ tăng chiều cao, ngăn ngừa loãng xương.

Phụ liệu: Aspartame, sucralose, acid citric, natri hydrocarbonat, natri benzoate, hương hoa quả tổng hợp vừa đủ 1 viên 4g.

Công dụng viên sủi Grobe

Viên sủi Grobe có tác dụng chính là:

  • Hỗ trợ bổ sung canxi, vitamin D3 và vitamin K2 MK7, giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao.
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương, chậm phát triển ở trẻ em và thanh thiếu niên.
  • Ngăn ngừa tình trạng loãng xương ở người lớn tuổi

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Viên sủi Grobe là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phù hợp cho trẻ trên 5 tuổi, phụ nữ mang thai, cho con bú, người cao tuổi, người bị thiếu hụt canxi. Người đang bị còi xương, loãng xương.

Lưu ý: Không khuyên dùng viên sủi Grobe cho trẻ em dưới 5 tuổi. Ngoài ra, đây chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc điều trị. Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Ngoài ra, để đạt hiệu quả tốt nhất, cần kết hợp bổ sung canxi với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Viên sủi Grobe có tốt không Grobe tăng chiều cao lừa đảo giá bao nhiêu hình 18

Xem thêm:

Cách sử dụng viên sủi Grobe

Để sử dụng viên sủi Grobe hiệu quả, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

  • Cho 1 viên sủi Grobe vào ly.
  • Thêm 150 – 200ml nước đun sôi để nguội vào ly.
  • Khuấy đều cho đến khi viên sủi tan hết và dùng ngay.

Liều dùng khuyến cáo cho viên sủi Grobe như sau:

  • Trẻ từ 5 – 12 tuổi: Uống 1 viên x 1 – 2 lần/ngày.
  • Từ 12 tuổi & người lớn: Uống 1 viên x 3 – 4 lần/ngày.

Người dùng cần sử dụng viên sủi Grobe theo đúng liều dùng và hướng dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Viên sủi Grobe giá bao nhiêu?

Giá bán của viên sủi Grobe trên thị trường hiện nay là 199.000đ/hộp. Tùy theo từng đơn vị phân phối mà giá bán có thể sẽ bị chênh lệch nhau, tuy nhiên mức chênh lệch này không đáng kể, chỉ khoảng vài chục nghìn đồng.

Viên sủi Grobe mua ở đâu?

Viên sủi Grobe được phân phối chính hãng tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc uy tín, gần nhà.

Ngoài ra, viên sủi Grobe cũng được phân phối trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm trực tuyến tại các sàn thương mại này với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, khi mua viên sủi Grobe tại các sàn thương mại điện tử, người tiêu dùng cần lưu ý lựa chọn những gian hàng uy tín, có nhiều lượt mua hàng và đánh giá tốt. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho sản phẩm.

Xem thêm:

Kết luận

Nhìn chung, việc sử dụng viên sủi Grobe để bổ sung đầy đủ canxi nano, vitamin D3 và vitamin K2 MK7 giúp cải thiện tình trạng còi xương, hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao tốt hơn.

Ngoài ra, trong giai đoạn mang thai và cho con bú, hoặc khi bị loãng xương, lão hoá, cũng là giai đoạn cần đảm bảo nhu cầu bổ sung canxi cao hơn so với người bình thường.

Quan trọng là sản phẩm viên sủi Grobe có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần có tác dụng cao, cùng với giá bán tương đối rẻ và phải chăng. Nên bạn có thể ưu tiên lựa chọn để bổ sung canxi hiệu quả đến xương.

Ngoài ra, để đảm cải thiện tình trạng loãng xương,và hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất thì nên kết hợp với chế độ tập luyện, dinh dưỡng đa dạng, giấc ngủ để có được kết quả cao lâu dài.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên sủi Grobe có tốt không? Thực hư viên sủi Grobe tăng chiều cao lừa đảo? Grobe tăng chiều cao giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi Grobe có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn bổ sung canxi hiệu quả cho bản thân và gia đình nhé!

Xem thêm:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com