Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Viên Sủi Hypoly Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…..

[VẠCH TRẦN] Viên Sủi Hypoly Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…..

Viên sủi Hypoly lừa đảo, có đúng không? Bởi vì thực tế, tiểu đường là căn bệnh nan y, chưa có phương pháp điều trị. Vậy, viên sủi tiểu đường Hypoly làm được gì? Viên sủi Hypoly có lừa đảo, lừa tiền khách hàng hay không? Hypoly có thật sự hiệu quả không?,…. Tất cả sẽ được tiết lộ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 1

Chắc chắn, sau khi xem xong bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “viên sủi Hypoly lừa đảo” để từ đó chọn mua an toàn, hiệu quả. Lưu ý, Hypoly chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc điều trị bệnh tiểu đường. Nếu có hạ đường huyết cũng chỉ làm giảm 1 – 2 phần, chứ không thể giúp đường huyết của bạn trở lại bình thường 90 – 110mg/dL. Nếu làm được như thế, tức là bạn đã khỏi bệnh tiểu đường. Hiện tại, đây là điều chưa có phương pháp nào làm được.

Hơn nữa, nếu chỉ sử dụng một hộp Hypoly thì cơ thể bạn có hạ đường huyết được hay không, thì còn tuỳ thuộc rất lớn vào mức độ bệnh tình của mỗi người. Nhiều người quảng cáo rằng, chỉ cần sử dụng Hypoly trong 2 – 4 tuần, là hạ đường huyết được. Nhưng đây chỉ là thời gian mang tính giả thuyết, hoàn toàn không có một nghiên cứu lâm sàng nào để chứng minh điều này. Nếu bệnh nặng hơn, thì dùng 4 tuần cũng chưa chắc hạ được đường huyết.

Bạn nên cảnh giác trước những lời quảng cáo ngon ngọt như “dùng 2 viên Hypoly mỗi ngày sẽ kiểm soát bệnh tiểu đường cả đời”. Bởi vì rõ ràng, đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, nếu có tác dụng thì cũng chỉ đạt được ở mức độ tương đối. Chứ không phải thần thánh như những lời quảng cáo trên mạng.

Chưa kể, viên sủi Hypoly còn gặp phải vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, xuất hiện rất nhiều trên các sàn thương mại điện tử. Nếu bạn chọn nhầm hàng giả thì cũng không mang lại bất kỳ tác dụng hoặc hiệu quả nào, chỉ tổ phí tiền.

Thực hư, viên sủi Hypoly lừa đảo?

Viên sủi Hypoly được quảng cáo là sản phẩm có thể hỗ trợ ổn định đường huyết, giảm các triệu chứng nguy hiểm do bệnh bệnh tiểu đường đái tháo đường gây ra. Tuy nhiên, các sản phẩm kiểu này chỉ là đóng vai trò thứ 4 trong phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Cụ thể, để kiểm soát được bệnh tiểu đường thì bạn cần đáp ứng 4 yếu tố dưới đây:

1. Cần đến bệnh viện và bác sĩ để được chẩn trị tốt nhất
2. Ăn uống kiêng khem, kiêng đường, kiêng béo, kiêng tinh bột,…
3. Vận động thường xuyên, để đạt được kết quả cao
4. Có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe

Nói thẳng ra, nếu bạn làm tốt 3 yếu tố đầu thì cũng không nhất thiết phải sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như Hypoly để làm gì. Bạn cứ duy trì chế độ ăn uống, vận động và sử dụng thuốc từ Bác sỹ mà đã ổn định đường huyết, ăn ngủ tốt, thì cũng không cần dùng đến viên sủi Hypoly.

Trong trường hợp nếu bạn đã áp dụng 3 yếu tố đầu tiên, mà đường huyết vẫn không đạt được mức độ ổn định, thì cũng không được “tự ý loại bỏ thuốc” khỏi quá trình điều trị, mà dùng viên sủi Hypoly.

Mặc dù biết sản phẩm Hypoly đã được Bộ Y tế cấp phép, thành phần thiên nhiên nhưng cũng không được tùy tiện sử dụng, hoặc thay thế thuốc đang dùng. Vì điều này có thể khiến bệnh trầm trọng thêm.

Nếu bạn nghĩ Hypoly hiệu quả cao đến thế, thì tại sao các bệnh viện và bác sĩ tiểu đường đều không sử dụng sản phẩm này, cho các bệnh nhân họ dùng. Vì rõ ràng, đây chỉ là yếu tố thứ 4, không thể so sánh với yếu tố quan trọng số 1, là cần đến bệnh viện và bác sĩ để chẩn trị.

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 9

Do quảng cáo quá rầm rộ, làm cho nhiều người hiểu nhầm rằng: “đây là một sản phẩm có thể thay thế cả thuốc”, giúp cho người bệnh ổn định đường huyết nhanh chóng là thông tin không chính xác. Vì thực tế, mình đã dùng cho mẹ trong suốt 2 tuần qua, đường huyết chỉ hạ 1 – 2 mg/dL, chứ cũng không nhiều. Trong khi mẹ mình mắc bệnh tiểu đường khá nhẹ, đường huyết ở mức 182 – 184mg/dl. Hiện tại, không có một sản phẩm nào có thể cam kết hạ đường huyết, hiệu quả nhanh chóng cả.

Bởi vì, ngay cả PGS, TS Đoàn Văn Đệ – nguyên chủ nhiệm bộ môn Tim – Thận – Khớp và Nội tiết, Bệnh viện 103 Học viện Quân y còn cho biết: “Khi sử dụng sản phẩm đông y kết hợp với thuốc tây một cách hợp lý, kiên trì chế độ ăn uống khoa học thì chỉ số đường huyết của người bệnh có thể giảm thêm được 30%”.

Tức là chúng ta phải kết hợp nhiều phương pháp với nhau, kể cả ăn uống, vận động, Tây – Đông y thì hiệu quả cao nhất cũng chỉ đạt ở mức 30%. Tức là viên sủi Hypoly, và các sản phẩm hỗ trợ khác cũng không mang lại hiệu quả quá cao. Bạn đừng để các quảng cáo quá lố đánh lừa mình.

Nhìn chung, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên duy trì 3 yếu tố đầu tiên một cách hiệu quả, lâu dài, bền vững. Còn việc sử dụng viên sủi Hypoly chỉ đóng yếu tố hỗ trợ thêm.

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 3

Không ít bạn nghĩ rằng chỉ cần sử dụng Hypoly 2 – 4 tuần sẽ hạ đường huyết. Nhưng sự thật “có hạ được hay không”, “hạ được bao nhiêu”, còn tùy thuộc vào bệnh tình của mỗi người.

Và hơn nữa, trong 2 – 4 tuần này cũng chưa chắc giúp bạn hạn chế các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

Bởi vì, việc hạn chế các biến chứng (của bệnh tiểu đường) là một quá trình lâu dài, không thể gói gọn trong vòng 4 tuần. Vì thực tế, bệnh tiểu đường là một căn bệnh nan y, mọi phương pháp hiện tại đều phải “duy trì liên tục” thì mới đạt được hiệu quả cao.

Tức là bạn cần sử dụng viên sủi Hypoly lâu dài, thậm chí nhiều hơn 4 tuần, vài tháng, vài năm thì mới có thể kiểm soát được những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Vì cuộc chiến với bệnh này là mang tính chất lâu dài và kiên trì hơn, không có một thời gian nhất định.

Còn mọi người hỏi rằng viên sủi Hypoly có lừa đảo không? Thì mình nghĩ, có hai câu trả lời cho câu hỏi này.

Câu trả lời là CÓ, vì viên sủi Hypoly đang “lừa đảo”, “lừa gạt” mọi người trong khâu quảng cáo, khiến cho nhiều người nghĩ rằng đây là một sản phẩm “thần thánh” kiểm soát bệnh tiểu đường nhanh chóng chỉ trong 2 – 4 tuần. Nhưng thực chất nó chỉ đóng yếu tố thứ 4 trong quá trình điều trị bệnh. Nếu bạn làm tốt 3 yếu tố đầu thì không cần sử dụng sản phẩm này. (Tức là đưa thông tin sai lầm và quảng cáo quá lố).

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 2

Còn nếu xét về sản phẩm viên sủi Hypoly dựa trên thành phần và giấy tờ chứng nhận, thì đây vẫn là một sản phẩm tương đối chất lượng. Ý mình là Hypoly cũng khá tốt, nhưng không phải “quá thần thánh” như đang quảng cáo.

Tức là xét về chất lượng sản phẩm, thì Hypoly không lừa đảo người dùng. Bởi vì, sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm định an toàn, hiệu quả, với bảng thành phần từ thảo dược, ứng dụng công nghệ cao. Nên Hypoly sẽ tốt hơn so với các bài thuốc trôi nổi trên thị trường.

Viên sủi Hypoly đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc, theo văn bản công bố số 1889/2021/ĐKSP.

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 7

Ngoài ra sản phẩm này cũng được xuất hiện trên cả VTV2 và nhiều tờ báo uy tín trên cả nước như Dân Trí, Zing News, VTV News, VTC News,….

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 8

Mình sẽ cung cấp 4 đường link về 4 tờ báo cho bạn nào cần tìm đọc.

Zing News: https://zingnews.vn/hypoly-vien-sui-ho-tro-giam-duong-huyet-tu-thao-moc-post1205132.html

Dân Trí: https://dantri.com.vn/doi-song/vien-sui-thao-duoc-hypoly-giai-phap-hieu-qua-cho-nguoi-benh-dai-thao-duong-20210412150454594.htm

VTV: https://vtv.vn/suc-khoe/dai-thao-duong-nhung-dau-hieu-som-khong-nen-bo-qua-va-cach-phong-tranh-20210412162449995.htm

VTC: https://vtc.vn/tam-biet-noi-lo-bien-chung-tieu-duong-voi-vien-sui-hypoly-ar606222.html

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 6

Thành phần của viên sủi Hypoly gồm có dây thìa canh, mạch môn, hoàng kỳ, thiên hoa phấn, sinh địa, râu ngô, tang diệp.

Theo đánh giá của các chuyên gia và các nghiên cứu khoa học thì 7 thành phần trên đều có chứa các hoạt chất giúp ổn định đường huyết, và hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng của bệnh tiểu đường gây ra. Như tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng, hạn chế tiểu đêm, mệt mỏi, suy nhược, ăn không ngon,… Sử dụng lâu dài, các thành phần trên có thể hạn chế được các biến chứng về tim, gan, thận do bệnh tiểu đường gây ra.

3 sự thật, bạn nên biết về viên sủi tiểu đường Hypoly

Sau khi dùng cho người thân, mình thấy có 3 sự thật bạn nên biết về viên sủi Hypoly:

Sự thật 1: Tùy vào bệnh tình và cơ địa của mỗi người, bạn mới cảm nhận được hiệu quả của viên sủi Hypoly. Chứ cũng không thể “đóng khung”, nói rằng dùng 2 – 4 tuần sẽ đạt được hiệu quả. Những cảm nhận cơ bản nhất về một sản phẩm chất lượng là chúng ta sẽ thấy cơ thể khoẻ hơn, giảm tiểu đêm, ăn uống ngon miệng hơn, và ổn định đường huyết. Sẽ giảm được đường huyết 1 – 2 phần, chứ cũng không quá nhiều. Tuy nhiên, với những trường hợp của người bệnh tiểu đường, giảm được một ít, đỡ hơn là không giảm, mà còn tăng thêm. Tóm lại, viên sủi Hypoly có hiệu quả nhiều hay ít, thì còn tuỳ mỗi người, sẽ không có thời gian nào rõ rệt cho 1 sản phẩm hỗ trợ.

Sự thật 2: Bạn không nên “ỷ lại”, “phụ thuộc” hoàn toàn vào sản phẩm Hypoly, vì nó chỉ đóng yếu tố thứ 4. Bạn vẫn cần xem xét, thăm khám bác sỹ, ăn uống kiểm soát và vận động thì mới đạt được kết quả lâu dài.

Sự thật 3: Cẩn thận với những viên sủi Hypoly giá rẻ, vì nguy cơ hàng giả rất cao. Và nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì chắc chắn, không mang lại hiệu quả gì, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe.

Dưới đây là hàng thật, có 3 tem chống giả trên hộp (gồm 1 tem của công ty Bigfa, trên thân có 1 tem của Bộ Công An, và 1 tem của công ty Tavuco, tem này có ánh kim 7 màu).

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 11

3 tem chống giả sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Tem của công ty Bigfa rất rõ nét, hoa văn in chìm, thiết kế dày dặn.
  • Tem của Bộ Công an trên thân hộp. Tem này nếu chiếu đèn vào sẽ hiện chữ HÀNG THẬT lên.
  • Tem của công ty Tavuco (nơi đăng ký thương hiệu cho Hypoly). Tem này có ánh kim 7 màu và có mã QR bên trên.
Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 12
Viên sủi Hypoly chính hãng

Còn hàng giả thì chỉ có 1 tem Bigfa, không có các tem còn lại. Chưa kể, tem Bigfa này rất mờ nhạt, có màu trắng, trong khi hàng thật rất rõ nét, màu xanh dương, in chìm và tem dày dặn hơn.

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 10

Ngoài ra, để tránh hàng giả thì nơi mua là quan trọng nhất. Cẩn thận với các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Tốt nhất bạn nên đặt mua trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Khi đặt mua, bạn cũng nên yêu cầu “kiểm tra hàng trước khi thanh toán”. Chủ yếu để xem kỹ 3 tem chống giả trên hộp. Hiện tại mình thấy tất cả các shop trên Shopee, Lazada đều “không hỗ trợ kiểm tra hàng trước khi thanh toán”. Hãy cẩn thận.

Và cũng đừng thấy “nhiều lượt mua, nhiều đánh giá tốt” mà ham thích. Bởi vì hiện tại đã có dịch vụ tạo “đơn hàng ảo, tạo số liệu, và đánh giá ảo” trên Shopee. Chẳng hạn như muốn có 1k lượt mua, chỉ cần bỏ ra 990K thuê dịch vụ. Muốn được nhiều người đánh giá tốt, để lại 5 sao, cũng chỉ cần bỏ tiền thuê dịch vụ. Chỉ cần lên Fb tìm là ra một loạt dịch vụ kiểu như này….

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 4

Tóm lại: “Viên sủi Hypoly lừa đảo” là do việc quảng cáo quá đà trong khi sản phẩm này chỉ là hỗ trợ sức khỏe. Chứ không phải là thuốc đặc trị, kết quả mang lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Ngoài ra vấn nạn hàng giả, hàng nhái càng khiến cho nhiều người không đạt hiệu quả cao, và cho rằng “viên sủi Hypoly lừa đảo”. Nhưng thực tế, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Đánh giá viên sủi Hypoly có tốt không? [TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ]

Mình thấy viên sủi Hypoly cũng có hiệu quả, nhưng cũng ở mức tương đối, và còn tuỳ độ nặng nhẹ của bệnh. Mẹ mình bị tiểu đường nhẹ, và dùng thử trong 2 tuần, có hạ 1 – 2 số đường huyết, cũng thấy khoẻ, và ăn uống tốt hơn. Nhưng mẹ mình vẫn duy trì chế độ ăn uống kiêng khem, dùng sữa tiểu đường, và uống thuốc, vận động đều đặn nữa. Vì biết rõ Hypoly chỉ là sản phẩm hỗ trợ thêm, chứ không thể bằng các yếu tố khác.

Ban đầu, mình cũng nghi ngờ “viên sủi Hypoly lừa đảo”, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ, mình quyết định đặt thử 1 hộp. Dưới đây là 3 lý do, mình quyết định đặt mua viên sủi Hypoly cho mẹ:

✅ Thứ 1: sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, và sản xuất tại công ty Bigfa. Đây là công ty đạt chuẩn GMP của WHO, và rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Và công nghệ Nano cũng mang lại hiệu quả hấp thu rất tốt. Nếu so với những bài thuốc đông y tự sắc thông thường, công nghệ này sẽ giúp các hoạt chất từ thảo dược hấp thu hiệu quả gấp nhiều lần và mang lại kết quả cao hơn.

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 16

✅ Thứ 2: viên sủi Hypoly đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, cấp phép lưu hành. Để được Bộ Y tế kiểm định, thì sản phẩm đó phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định, để được chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng về thành phần và công dụng bên trong, xem có đúng như thông tin mô tả không? Nếu mọi thứ được thông qua thì sản phẩm mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

✅ Thứ 3: viên sủi Hypoly có xuất hiện trên VTV2, và nhiều trang báo uy tín quốc gia. Từ trước đến nay, các trang như Zing News, Dân Trí, VTV.vn,…. vẫn chỉ chia sẻ những thông tin thực tế, đã qua kiểm chứng. Sản phẩm vẫn sẽ mang lại một hiệu quả và tác động tương đối cho người bệnh tiểu đường, mới được được đưa lên, chứ không phải một bài thuốc “tự phát” nào.

LƯU Ý: Hầu hết mọi thông tin “viên sủi Hypoly lừa đảo” đều chỉ ở mức nghi ngờ, chứ chưa ai dùng mà đưa ra kết luận này. Nếu bạn dùng mà không hiệu quả, thậm chí bị ngộ độc thì nên điện lên hotline của Bộ Y tế qua hotline 1900.9095. Hoặc có thể liên hệ cổng thông tin của đài VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931) để phản ánh tình trạng của bản thân. Họ sẽ xác nhận thông tin, kiểm định lại sản phẩm.

Nếu thực sự là một sản phẩm độc hại, lừa đảo thì cơ quan chức năng sẽ can thiệp pháp luật, cấm bán, yêu cầu thu hồi toàn bộ. Họ cũng sẽ không để 1 sản phẩm lừa đảo, hoành hành và bày bán bên ngoài thị trường. (Mình vẫn tin vẫn có luật pháp hiện hành, dù có tiền, có chức, mà làm sai thì vẫn bị truy tố).

Nếu bạn vẫn còn e dè Hypoly, thì có thể gọi điện lên hotline của Bộ Y tế để hỏi về sản phẩm này cũng được. Bài viết này chủ yếu cung cấp thông tin, để giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn. Chứ mình cũng không bán gì sản phẩm này. Và mình cũng không “thần thánh” gì sản phẩm này, nó chỉ đơn thuần là tốt hơn với các bài thuốc Đông Y thông thường, nhờ kết hợp thảo dược, với công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên mình vẫn đề cao 3 yếu tố đầu hơn so với dùng Hypoly.

Hypoly có bán tại nhà thuốc không?

Mình nghĩ, khả năng cao sẽ không có. Vì sản phẩm này có giá bán tương đối cao, và đối tượng khách hàng trong khu vực, cũng tương đối ít. Hơn nữa, nhu cầu mua hàng online ngày càng cao, nên các hiệu thuốc cũng khá e ngại khi kinh doanh sản phẩm này (sợ bị hàng tồn). Nếu bạn muốn mua trực tiếp tại hiệu thuốc thì có thể kể ra các hiệu thuốc lớn như Long Châu, An Khang, Pharmacy,… thì có thể gặp sản phẩm này.

(Còn nếu đặt mua online thì nên “yêu cầu kiểm hàng” và “xem xét kỹ lưỡng 3 tem chống giả” trước khi thanh toán)

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 13

Hôm bữa, mình thấy có chú kia bình luận dưới Youtube là: “Tôi đã ra hiệu thuốc, tìm mua viên sủi Hypoly, mà không có. Nhưng người bán thuốc có nói, có thể đây là hàng chưa được cấp phép.”

Mình nghĩ, có thể cô bán thuốc đó chưa biết về sản phẩm này, do nó cũng chưa quá phổ biến như hoạt huyết dưỡng não, hay các loại đã quá nổi tiếng.

Trước tâm lý e dè và hoang mang, mình nghĩ, bạn nên tìm hiểu cho thật kỹ từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, có thể gọi điện lên Bộ Y tế (nơi có thông tin chính xác và họ hiểu biết sâu rộng hơn cô bán thuốc gần nhà).

Mình có gọi lên hotline đó của Bộ Y tế, cung cấp thông tin về sản phẩm Hypoly, và họ xem trên hệ thống thì có sản phẩm này đăng ký công bố. Cũng yên tâm hơn, không bị hàng không rõ nguồn gốc.

Có nên mua Hypoly không?

Câu này là đúng! Một hộp Hypoly 20 viên mà có giá đến 690.000đ, chỉ dùng trong 10 ngày là hết.

Tức là để dùng được 1 – 2 tháng, thì bạn cần 3 – 6 hộp Hypoly thì mới cảm thấy được tác dụng. Chưa kể, với căn bệnh tiểu đường, bản chất là không thể trị khỏi, nên khả năng cao là “sử dụng liên tục” viên sủi Hypoly.

Tính đến giá tiền thì ai cũng rất sợ. Nhưng cũng tuỳ quyết định mỗi người. Vì dù giá cao, mình vẫn quyết định mua thử cho mẹ dùng. Vì nó cũng được lên báo đài uy tín, ứng dụng công nghệ tiên tiến, biết đâu “sẽ đạt được hiệu quả cao”.

Còn không thử thì chắc chắn sẽ không đạt được kết quả nào rồi. Lúc nào cũng nghĩ rằng, mọi phương pháp đều “lừa đảo”, không hiệu quả thì chắc chắn bệnh tiểu đường sẽ khó kiểm soát được.

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 14

Theo mình tìm hiểu, viên sủi Hypoly có giá bán cao là do được ứng dụng công nghệ Nano – một công nghệ cao cấp trong ngành Y học hiện đại. Công nghệ này sẽ phân tách các dưỡng chất bên trong Hypoly thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nano mét (kích cỡ chỉ bằng 1/10.000 đường kính của sợi tóc). Nên chúng sẽ hấp thu vào cơ thể nhanh chóng, giúp ổn định đường máu, hỗ trợ bảo vệ và tái tạo tế bào Beta (tiết ra insulin trong tuyến tuỵ). Hiệu quả hơn 89 lần so với phương pháp sắc uống thông thường. Nên giá bán sẽ cao hơn.

Thực tế, 7 thành phần trong Hypoly, bạn có thể ra tiệm thuốc Đông Y tìm mua (để sắc uống), nhưng chắc chắn hiệu quả sẽ không cao như Hypoly.

Bởi vì, nếu không có công nghệ này, các dưỡng chất sau khi hấp thụ vào cơ thể đa phần đều bị enzyme phân giải, chỉ một phần nhỏ mới được hấp thụ vào cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ này còn có thể di chuyển sẽ đến nhiều nơi khác trong cơ thể, chứ chưa chắc đến được tuyến tuỵ (là nơi phát bệnh tiểu đường). Nên kết quả mang lại cũng sẽ kém hơn ít nhiều.

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 3

Thành phần bên trong Hypoly cũng toàn là thảo dược, giúp ích cho bệnh nhân tiểu đường, đã được nghiên cứu với liều lượng chính xác. Nên cũng là yếu tố quan trọng giúp Hypoly phát huy tác dụng và cũng mang lại hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Do đó, họ mới cho ra mức giá 690.000đ. Mình cũng đang dùng sữa tiểu đường cho mẹ, với giá 890.000đ luôn. Nên cũng tuỳ vào khả năng tài chính của mỗi người. Vì sản phẩm này cũng tương đối tốt, an toàn, và hỗ trợ cho sức khoẻ.

Nếu chê giá cao, thì rất có thể bạn sẽ mua Hypoly trên Shopee, Lazada, chỉ từ 100 – 300K, thì dễ rước nhầm hàng giả. Theo mình, thà không mua, chứ mua thì mua hàng thật. Vì mình thấy trên Shopee, Lazada, hiện tại hàng giả rất nhiều. Thậm chí một số gian hàng chỉ bán 39.000đ.

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 5

Cách mua viên sủi Hypoly chính hãng

Để tránh hàng giả, tốt nhất bạn nên đặt mua viên sủi Hypoly trên website chính hãng của nhà sản xuất. Bạn chỉ cần vào website chính hãng, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 2 ngày sau đó, hoàn toàn freeship.

Vì là công ty chính hãng, nên họ luôn cho phép mình kiểm tra hàng trước khi thanh toán, chứ không phải như Shopee, Lazada,… Chắc chắn, khi mua trên website chính hãng, sản phẩm Hypoly sẽ có đủ 3 tem chống giả từ nhà sản xuất, rõ nét, và ánh kim 7 màu.

Viên sủi Hypoly có lừa đảo hình 15

Bạn nghĩ thử xem: Ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (690.000đ/hộp), thì những cửa hàng còn lại, lấy hàng ở đâu ra, mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Ngoài ra, khi mua trên website chính hãng, bạn sẽ được hưởng một số chính sách ưu đãi như sau:

  • Miễn phí vận chuyển
  • Giao hàng tận nơi chỉ trong 1 – 2 ngày
  • Được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Nhận được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia có kinh nghiệm
  • Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, thắc mắc chỗ nào, cũng có thể gọi lên công ty

Bạn có thể cân nhắc đến website chính hãng. Vì hiện tại, hàng giả thậm chí còn nhiều hơn hàng thật. Nếu muốn đặt viên sủi Hypoly ở một nào đó, thì nên yêu cầu “kiểm tra hàng trước”, để đảm bảo an toàn chính hãng nhé.

Tóm lại có 3 lý do chính mọi người cho rằng viên sủi Hypoly lừa đảo

1. Tâm lý “không tin có phương pháp hỗ trợ bệnh tiểu đường”

Đúng là bệnh tiểu đường sẽ không có thuốc chữa trị triệt để, tuy nhiên vẫn có một số phương pháp để hỗ trợ kiểm soát bệnh tình và ổn định đường huyết, hạn chế những nguy cơ biến chứng về bệnh tim mạch, tai biến, gan, thận. Ngoài việc ăn uống và sử dụng thuốc điều trị thì bạn có thể cân nhắc đến viên sủi Hypoly như một phương pháp hỗ trợ thêm. Đánh giá tổng quan thì đây vẫn là một sản phẩm tương đối chất lượng, an toàn đã được Bộ Y tế cấp phép, chứ không phải hàng lừa đảo, không rõ nguồn gốc như một số người đồn thổi.

Lý do thứ 1: Đa số thông tin “lừa đảo”, đều do tâm lý nghi ngờ mà ra. Giả sử, nếu bạn đã dùng viên sủi Hypoly, mà không đạt được kết quả như mong muốn chỉ có thể gọi điện lên hotline của Bộ Y tế để trình báo sự việc. Lúc này, bạn sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để kiểm tra, đối chiếu, và họ sẽ xem xét lại toàn bộ các sản phẩm có mặt trên thị trường. Có thể tịch thu, và cấm bán. Nhưng thực tế vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào, ngay cả mình dùng cho mẹ, cũng không thấy dấu hiệu ngộ độc hay tác dụng phụ nào.

2. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng

Cái này thì quá rõ ràng. Nếu bạn mua nhầm hàng giả thì chắc chắn sẽ không nhận được bất kỳ hợp tác dụng nào, thậm chí là còn gây hại cho cơ thể. Bởi vì có hàng giả sẽ không rõ được nguồn gốc xuất xứ, thành phần bên trong cũng chưa được kiểm định. Để tránh hàng giả thì tốt nhất bạn nên mua tại nơi chính hãng, đúng giá gốc. Hạn chế mua tại những nơi kém uy tín, và nên kiểm tra hàng trước kỹ càng, phải đầy đủ 3 tem chống giả thì mới yên tâm sử dụng nhé.

Lý do thứ 2: “Thích rẻ”, “tin tưởng quá đà” vào các sàn thương mại điện tử để rước nhầm hàng giả về nhà. Sử dụng không hiệu quả, rồi cho rằng viên sủi Hypoly lừa đảo. Nhưng thực tế bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

3. “Bị quảng cáo quá lố”, như thể Hypoly là thần dược

Viên sủi Hypoly cũng đang bị quảng cáo quá lố “như thần dược” cho bệnh nhân tiểu đường. Hiện tại, chưa có phương pháp nào dám khẳng định trị khỏi 100% được căn bệnh này. Việc ưu tiên hàng đầu vẫn là nên điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, vận động, cũng nên thường xuyên thăm khám bác sĩ để theo dõi tình trạng sức khỏe. Còn việc sử dụng viên sủi Hypoly như một phương pháp hỗ trợ, để hỗ trợ phần nào cho sức khỏe của người bệnh. Do đó, bạn cần kết hợp thêm những lưu ý về ăn uống, sinh hoạt thì mới đạt được kết quả lâu dài. Hơn nữa, viên sủi Hypoly cũng cần dùng lâu dài, chứ không thể giúp bạn kiểm soát chỉ trong 10 ngày.

Lý do thứ 3: Một căn bệnh không thể trị khỏi như tiểu đường, thì bạn nên biết chính xác phương pháp nào là quan trọng nhất. Rõ ràng, viên sủi Hypoly chỉ đóng vai trò thứ 4 trong việc hỗ trợ bệnh. Còn bạn vẫn phải duy trì việc ăn uống, vận động và thăm khám sức khỏe thường xuyên. Còn nếu sử dụng Hypoly, thì nên cảm nhận biểu hiện của bản thân, nếu có giảm bớt thì dùng tiếp. Chứ hoàn toàn không có thời gian cụ thể nào, vì việc cải thiện còn tuỳ vào sức khoẻ và bệnh tình của mỗi người.

Kết luận: Viên sủi Hypoly có lừa đảo không? Có nên mua không?

Nhìn chung, đây vẫn là một sản phẩm tương đối chất lượng, đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, cũng như xuất hiện trên VTV, và nhiều tờ báo uy tín. Nên chuyện “viên sủi Hypoly lừa đảo” là hoàn toàn không thể. Nếu có cũng chỉ cho bạn mua nhầm hàng giả hoặc bị các đối tượng thổi phồng công dụng, và quảng cáo quá lố gây ra.

Hiện tại mình đang dùng cho mẹ, cũng chưa ghi nhận được trường hợp tố cáo nào sau khi dùng hàng chính hãng. Còn mua hay không, mua ở đâu, thì còn tuỳ vào quyết định của mỗi người. Vì cuối cùng bạn là người chi tiền và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Nếu chọn hàng thật, hàng giả thì cũng tự mình sử dụng. Vì mẹ mình dùng hiệu quả, cũng chưa chắc bạn dùng hiệu quả. Tuy nhiên, mình chỉ nói đây là sản phẩm chất lượng, còn hiệu quả nhanh hay chậm đều tuỳ mỗi người.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “viên sủi Hypoly lừa đảo”. Cũng như chia sẻ 3 lý do chính, mọi người cho rằng viên sủi Hypoly lừa đảo.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “viên sủi Hypoly lừa đảo”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để mình hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé.

Bài liên quan:

Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ

Bác sĩ Phạm Thị Bích Thuỷ tốt nghiệp bác sĩ y khoa hệ chính quy Trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, chuyên môn về Nội tiết – Đái tháo đường trên MẸ ĐÂY RỒI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com