Trang chủ » Làm đẹp » [VẠCH TRẦN] Viên sủi Kami có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? [REVIEW]

[VẠCH TRẦN] Viên sủi Kami có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? [REVIEW]

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên sủi Kami có tốt không? Sủi Kami có thật sự tăng kích thước vòng 1 không? Viên sủi Kami giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review viên sủi Kami như thế nào? Liệu, có nên mua không? Tin đồn “viên sủi Kami lừa đảo”, có đúng không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ để đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Viên sủi Kami hình 2

Viên sủi Kami là sản phẩm tăng kích thước vòng 1 được bào chế hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ cao đến từ Nhật Bản. Đã được chứng minh an toàn, hiệu quả trong việc tăng kích thước và làm săn chắc vòng 1.

Sản phẩm sẽ cung cấp hàm lượng Collagen dồi dào, giúp tái tạo tế bào mô ngực, hỗ trợ vòng ngực căng tròn, săn chắc và to đẹp hơn.

Chẳng hạn như đây là một ví dụ khi sử dụng viên sủi Kami tăng kích thước vòng 1 và nhận được đánh giá cao.

Viên sủi Kami hình 4

Viên sủi Kami hình 3

Hầu như ai cũng muốn sở hữu một vòng ngực đầy đặn, nóng bỏng và thu hút một cách tự nhiên. Nhưng nếu do cơ địa “sinh ra đã lép” hoặc bạn đã tìm đủ mọi cách mà ngực vẫn “nhỏ xíu, chảy xệ” thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Kami, một công thức vàng đã được HTV9, VTV2, và nhiều đài truyền hình khuyên dùng.

Viên sủi Kami hình 1

Cảm nhận khi dùng viên sủi Kami tăng vòng 1, và câu chuyện bản thân

“Ê, nhỏ ngực lép”, “đồ hai lưng”, “màn hình phẳng”,… là những cụm từ nói chơi từ thời cấp 3. Nhưng nó vẫn đeo đẳng mình cho đến bây giờ.

Mình tên là Phương, 28 tuổi. Trời phú cho mình gương mặt khá thân thiện và thu hút, mắt to, 2 mí, và nước da trắng. Nhưng mình không tự tin nổi với vòng 1 của bản thân.

Nhiều đứa nói “ngực lép”, thì mình chỉ biết tự chữa cháy “miễn mặt t đẹp là được rồi”.

Đó là suy nghĩ của mình từ thời cấp 3, để tự “chữa cháy”, trấn áp bạn bè và bản thân mình.

Chứ nói thẳng ra, mình không thể hài lòng được, khi vòng 1 chỉ vỏn vẹn 73cm. Ngày nào mình cũng độn thêm miếng lót nâng ngực để có ngực “con gái”, chứ để nguyên thì không khác gì cặp chanh. “Suôn đuột”, nhiều lúc thấy mình như 1 thằng con trai.

Mùa lạnh thì không sao, chứ mùa hè thì nóng, và bí bách. Nhưng cũng không dám thả rông, cứ có cảm giác người khác dòm mình. Hay, nói được vài câu, thì lại lấy chuyện “lép” ra để nói, vừa vô duyên, không có chút lịch sự gì.

Không lẽ “cứ để vòng 1 như vậy” suốt đời, mà tối ngày “độn thêm”.

Haizzz, có ngực mà như không có vậy trời….

Mình cũng có ăn uống nhiều thực phẩm tăng vòng 1, hoặc dùng các bài tập. Nhưng chúng chỉ săn cơ, chứ hầu như không tăng. Ai bày cách gì, cũng thử. Dùng qua nhiều dòng kem thoa, thuốc nở ngực, nhưng thấy cứ “trơ trơ”. Toàn lừa đảo thôi, cũng tính đi phẫu thuật luôn rồi. Chứ cũng thấy “chán” cặp nhũ này lắm òi….

Người thân và bạn bè mình có khuyên là không cần lo lắng nhiều. Vì khi có chồng, mang thai thì tuyến vú sẽ to, căng và nở đều.

Nghe xa vời quá. Mấy ông bạn trai trước thì chê “lép”, còn ông gần nhất, quen cũng chưa tới đâu, lấy gì mang thai, sinh con.

Chưa kể, khi cho con bú xong, bầu ngực còn bị chảy xệ và xuống cấp tệ hơn nữa. Mình có bà chị, khi con cai sữa xong, cặp ngực bị lệch và xệ xuống. Khi hết sữa bên trong, thì kích thước cũng quay trở lại như cũ, chứ có hay ho gì đâu.

Gặp con Dung đại học, và biết đến Kami

Bữa họp lớp, gặp lại nhỏ Dung thời đại học. Nó cũng chung “hội lép” như mình. Mọi lần cũng che và độn ghê lắm. Nhưng bữa thấy bã điệu đà, “to tròn” hơn. Mặc nguyên cái áo xẻ ngực, như kiểu “dằn mặt” những đứa một thời chê nó.

Cứ nghĩ, nó đi nâng ngực. Thấy đẹp quá. Mà bản thân cũng tính “nâng ngực” luôn. Nên hỏi thăm để biết quá trình và chi phí thế nào.

Nói chuyện cũng đồng cảm lắm. Rồi nó có giới thiệu mình sản phẩm tăng vòng 1 Kami này.

Tưởng gì, mình cũng dùng nhiều loại giống này rồi, không ăn thua. Tính đi phẫu thuật “1 phát ăn ngay”. Chứ dùng mấy này thấy phí tiền quá.

Nó nói: “Dùng Kami 4 tháng tăng được 7cm, được Bộ Y tế và HTV9 đưa tin. An toàn, thiên nhiên. Mày cứ lên mạng tìm hiểu”.

Nhưng nó cũng nói trước, hộp Kami đầu tiên, dùng trong 10 ngày, sẽ không tăng đâu. Nó chỉ tăng từ hộp thứ 2, thứ 3.

“Sao thế, chưa gì hết nghe tốn kém quá vậy”.

Làm gì có chuyện dùng 10 ngày tăng vài 5 – 6cm, nghe ảo tưởng quá. Hộp Kami đầu như kiểu dọn đường, để các hộp sau phát huy và tăng kích thước. Tuỳ tài chính của mày thôi, chứ tao nói trước hộp đầu tiên chỉ hơi căng tức, chứ không tăng.

Hộp hộp thứ 2, 3, tao tăng đều lên. Giờ tao ngưng dùng rồi, mà vòng 1 vẫn ngon lành, không bị xẹp.

Về nhà tìm hiểu xem thử viên sủi Kami có tốt không. Trời ạ, giá trên trời luôn. Nhưng cũng thử tìm hiểu xem thế nào, chứ thấy “cặp bưởi” của con Dung phát ham quá.

Đúng là sản phẩm Kami có lên đài truyền hình, được MC Cát Tường và nhiều người dùng. Nên mình cũng khá tin tưởng.

Viên sủi Kami có lên cả HTV9

MC Cát Tường có chia sẻ về Kami

Quyết định đặt mua thử 2 hộp, vì con Dung nói hộp đầu không tăng là mấy.

Cảm nhận khi sử dụng

Mỗi ngày uống 2 viên sủi Kami. Rồi họ có tặng một quyển cẩm nang, hướng dẫn việc massage, ăn uống thế nào để vòng 1 săn chắc và tăng kích thước tốt hơn.

Viên sủi Kami hình 16

Viên sủi tăng nhanh, dễ uống. Nhưng dùng hết 1 hộp trong 10 ngày, bản thân mình cũng không thấy vòng 1 to lên chút nào. Chỉ thấy nhũ hoa hơi căng tức một chút. Rồi tiếp tục dùng sang hộp thứ 2.

Vì con Dung có nói, không nên ngắt quãng giữa hộp đầu và hộp 2. Vì hộp đầu tiên như tạo tiền đề để cơ thể tăng kích thước sau này.

Bữa con Dung có nói hộp thứ 2, nó mới tăng khoảng 1cm. Hộp thứ 3 tăng thêm khoảng 1.5cm nữa, nhiều hơn chút.

Viên sủi Kami hình 18
Ngực con Dung thấy mê thiệt

Nó nói có người tăng nhiều hơn nó nữa, nhưng cũng có người tăng ít hơn. Nhưng nên để có thời gian để Kami “ngấm đều”, và phát triển mô vú, chứ không phải thuốc tiên tăng ngay được. (Kami sẽ hình thành tế bào mô ngực như kiểu thời điểm dậy thì vậy á).

Nhiều bạn mới dùng 1 hộp Kami đã liệt vào danh sách đen, lừa đảo rồi. Nhưng nhìn chung, mình cũng tin, sản phẩm xuất hiện trên cả đài HTV9, VTV2 thì không thể có chuyện lừa đảo được.

Chưa thành bưởi, nhưng cũng là cam

Đúng như con Dung chia sẻ, vòng ngực mình tăng đều đặn sau hộp thứ 2. Mình lấy thước ra đo, con số nhích lên 74cm. Biết là có tác dụng rồi đây, nhưng 1 cm thì vẫn còn nhỏ lắm. Nhưng nhích lên chút, thấy cũng mừng.

Lấy niềm tin để đặt tiếp hộp thứ 3, 4, và ra sức làm theo các hướng dẫn trong cẩm nang kèm theo. Và rồi, cái gì cũng có cái giá của nó.

Sau bao nhiêu cố gắng và nổ lực, mình đã có bầu ngực to hơn cỡ bằng trái cam. To rộng và căng đều hơn. Lấy thước đo thì vòng ngực cũng được 77cm trong suốt 1 tháng liền.

Da dẻ được dưỡng ẩm và trắng hồng hơn. Kinh nguyệt đều hơn. Còn về phần nhũ hoa, “cô bé” bên dưới, dường như hồng hào hơn chút. Đây cũng là một số công dụng của sủi Kami này, nhưng mình vẫn ưng khả năng tăng kích cỡ của em này.

Nhưng vòng ngực cũng chỉ tăng đến một ngưỡng nào đó, rồi ngưng chứ cũng không phải tăng mãi. Kami chỉ giúp tăng tối đa tiềm năng, chứ không phải giống như phẫu thuật được. Muốn tăng bao nhiêu thì tăng đâu.

Mình cũng không biết bản thân còn có thể tăng thêm không, chứ thấy con Dung tăng 7cm lận. Nên cũng hy vọng dùng tiếp thì vòng 1 tăng lên vài cm nữa. Dùng ngắt quãng, rồi dùng lại thì hầu như không tăng nhiều. Nên cũng tính dùng thêm.

Viên sủi Kami tốt không hình 1

Nói chung bỏ tiền triệu cũng xứng đáng với kết quả hiện tại. Nếu dùng các hàng rẻ, thì mình cũng tốn nhiêu đó chi phí, mà không có chút phản ứng nào.

Mình vẫn muốn tăng thêm nữa, nhưng giờ đã không còn bị ám ảnh bởi 2 quả chanh nữa rồi.

Bản thân cũng tậu nhiều bộ đồ xẻ ngực, để ở nhà mặc cho mát. Cũng bớt lạm dụng “miếng độn”, và có phần tự tin hơn. Chắc mình sẽ mua thêm quá.

[REVIEW] Viên sủi Kami có tốt không?

Theo cảm quan của mình, Kami sẽ giúp chị em chúng ta có vòng 1 “to đẹp” nhưng chúng ta phải đánh đổi sự kiên trì, dùng nhiều mới thấy tác dụng. Được cái, sản phẩm này an toàn, được chuyên gia y tế chứng nhận, không tác dụng phụ. Dùng to rồi, không bị xẹp nhỏ lại.

Còn phẫu thuật thì chỉ cần vài tiếng là bạn đã to như mong muốn. Sau đó, đợi hồi phục là được. Nhưng cái giá phải trả chính là chi phí đắt đỏ, đau nhức và sự may rủi.

Bạn vẫn có thể thử các sản phẩm tăng kích thước khác, nhưng mình thấy chúng không đáng tin. Mình cũng dùng mấy loại khác, mà thấy cứ “trơ trơ”, chứ cũng không căng tức và to đều như Kami. Chưa kể, cũng có nhiều loại không rõ nguồn gốc, mình cũng khá lo ngại về mức độ an toàn bên trong.

Viên sủi Kami hình 13

Thoát kiếp “lép” thì bạn có thể thử các cách trên. Tuỳ cảm nhận và túi tiền mà chị em có quyết định cho phù hợp.

Còn nếu không có cách nào hiệu quả thì có thể nhờ đến Kami. Vì thực chất, đây là sản phẩm cao cấp, hứa hẹn bạn sẽ sớm có vòng 1 to đẹp như mình. Còn khi dùng các dòng giá rẻ, mình thấy không ăn thua.

Tuy nhiên, khi dùng viên sủi Kami, mình thấy có 2 điểm trừ, là khá tốn tiền, đến 850.000đ/hộp, nhưng khi mua 2 hộp chỉ còn 1.6 triệu.

Hạn chế thứ 2 là viên sủi Kami sẽ không tăng cho bạn trong hộp đầu tiên đâu! Mình và con Dung đều như thế! Hộp đầu tiên như kiểu “dọn đường” và chuẩn bị để tăng, chứ vẫn chưa tăng. Theo logic thì dùng 10 ngày thì rất khó để vòng 1 của bạn săn chắc hay tăng cỡ được.

Đó là toàn bộ quá trình trải nghiệm sử dụng Kami của mình.

Còn bạn, đã dùng Kami chưa, có giống như mình không? Hay bạn có thêm thắc mắc nào, thì có thể để lại dưới comment để thảo luận cùng mình nhen!

Nếu bạn vẫn còn đang khốn đốn với “bầu ngực lép” thì có thể tham khảo thêm những thông tin bổ ích dưới đây để hiểu hơn về viên sủi Kami này nhé.

Viên sủi Kami hình 6

1. Nguồn gốc xuất xứ

Mặc dù viên sủi cam đây là sản phẩm của Việt Nam được sản xuất trực tiếp tại trên đất Việt bởi công ty TNHH SM Solution Việt Nam. Có địa chỉ đặt tại: Phòng 802, tầng 8 tòa nhà VIC BUILDING , số 18 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội , Việt Nam.

Nhưng nó chỉ là nơi đăng ký thương hiệu và nghiên cứu ra công thức tăng kích cỡ vòng 1. Còn viên sủi Kami được sản xuất tại nhà máy của công ty cổ phần BigFa. Có địa chỉ đặt tại: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km 36 – QL 6, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn GMP. Các dược liệu được sử dụng cũng đạt đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của “Thực hành tốt trong quá trình trồng trọt và thu hái” GACP của WHO.

Hơn nữa, ngay khi khi ra mắt sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế kiểm định chứng nhận an toàn hiệu quả.

Viên sủi Kami hình 11

Theo bản thân mình đánh giá, với những dòng thuốc tăng kích thước vòng 1, kem bôi nở ngực mà không được trực tiếp cơ quan y tế kiểm định thì tuyệt đối không nên dùng.

Bởi vì, chúng ta cũng không biết được những thành phần và hóa chất thực sự được sử dụng bên trong. Việc được kiểm định an toàn, cũng như đảm bảo tính minh bạch rõ ràng về thành phần, công dụng thực tế của sản phẩm. Ngoài ra cũng nói rõ về nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất và nhà phân phối từ cơ quan uy tín có thẩm quyền và chuyên môn cao.

2. Công nghệ từ Nhật Bản

Mức độ an toàn và uy tín của sản phẩm này đã được khẳng định, khi Kami được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV2, QPAN,…

Nên đây cũng là một tín hiệu tốt để chúng ta lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và yên tâm sử dụng lâu dài.

Vì dù gì, Kami đã được cơ quan Y tế chứng nhận, lên cả đài truyền hình. Nên chắc chắn, chất lượng và mức độ hiệu quả cũng đã được khẳng định rồi. Trước đây, mình toàn dùng những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng nên kết quả cũng không được như mong muốn.

Nhưng điểm khác biệt của viên sủi Kami là được ứng dụng 2 công nghệ vô cùng tiên tiến từ Nhật Bản:

✅ Công nghệ Liposome: Đây là công nghệ mới nhất từ Nhật Bản, giúp các phân tử siêu nhỏ trong Kami dễ dàng đi sâu Vào cấu trúc da đến tận lớp hạ bì dưới sự tiếp dẫn của chất phospholipid. Và chỉ khi đến tận nơi của tuyến vú và tế bào bị hư tổn, để giải phóng hoạt chất bên trong sản phẩm. Điều này giúp nồng độ hoạt chất đạt mức cao nhất tại vị trí tác động, chứ không bị đào thải ra ngoài như các dòng viên uống giá rẻ. Từ đó, viên sủi Kami sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất chính xác đến vùng ngực, để xây dựng và phát triển mô tế bào an toàn, hiệu quả, và an toàn.

Viên sủi Kami hình 7

✅ Công nghệ thủy phân Collagen: Collagen kiếm đâm 70% cấu trúc gia được biết đến là chất keo kết nối các tế bào dưới da và là một trong những yếu tố nào quyết định độ săn chắc và bền vững của cơ ngực. Ưu điểm của công nghệ thủy phân Collagen sẽ giúp

Công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ collagen ở mức tối đa để tăng khả năng hấp thụ đến 90% khi vào cơ thể. Chưa kể lượng axit amin, glycine, proline và hydroxyproline trong nó cao hơn khoảng 10-20 lần so với những loại protein thông thường. Đây cũng là một nhân tố quan trọng để giúp xây dựng các mô liên kết, giúp vòng 1 săn chắc và to rộng hơn.

3. Thành phần thiên nhiên

Viên sủi tăng kích thước vòng 1 Kami được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên.

Cụ thể một viên sủi Kami gồm có:

 • Cao sâm tố nữ: 300g
 • Cao thiên môn chúm: 250mg
 • Cao đương quy: 50mg
 • Cao trinh nữ hoàng cung: 50mg
 • Cao huyền sâm: 30mg
 • Chiết xuất hoa anh đào; 30mg
 • Vitamin C: 20mg
 • Vitamin E: 10mg

Viên sủi Kami hình 10

Dưới đây là một số tác dụng chính của các các thành phần đứng đầu như:

✅ Cao sâm tố nữ

 • Tăng khả năng hấp thụ Collagen giúp mở rộng mô mỡ quanh ngực, tăng kích thước và làm săn chắc vòng 1.
 • Hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nữ giới, tăng ham muốn, giảm khô rát âm đạo
 • Ngăn ngừa một số các triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, loãng xương, mất ngủ, cáu gắt,…
 • Đồng thời cải thiện tình trạng sạm nám, giúp da trở nên hồng hào và tươi sáng hơn

✅ Cao thiên môn chùm

 • Điều hòa tâm trạng, ngăn ngừa chứng bốc hỏa, và giúp điều hòa kinh nguyệt
 • Tốt cho quá trình phát triển tuyến vú

✅ Cao đương quy

Tăng cường vitamin B2, axit Folid thúc đẩy lưu thông máu huyết, hỗ trợ quá trình phát triển các mô tuyến vú

Tăng trương lực co bóp cơ trơn, làm tăng số lượng tế bào lympho T, tăng cường hệ miễn dịch

Loại bỏ một số các vi khuẩn và tác nhân ảnh hưởng đến quá trình phát triển của tế bào mô cơ

✅ Trinh nữ hoàng cung

 • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch
 • Chống tình trạng u xơ tử cung, u nang buồng trứng ở phụ nữ
 • Loại bỏ tình trạng rong kinh, chảy máu âm đạo, đau bụng dưới.

✅ Cao huyền sâm

 • Thanh lọc cơ thể, hạn chế các triệu chứng nóng trong ở phụ nữ nữ bị kinh nguyệt hoặc đang trong giai đoạn tiền mãn kinh.
 • Hỗ trợ loại bỏ căng thẳng, có tác dụng an thần ngủ ngon
 • Ứng dụng trong việc làm mềm khối u, hạn chế tế bào ung thư trong y học cổ truyền

✅ Chiết xuất hoa anh đào

 • Dưỡng da, làm chậm quá trình lão hóa
 • Thúc đẩy quá trình tăng sinh Collagen, giúp da mềm mịn
 • Tăng cường quá trình tái tạo tế bào và mô tuyến vú
 • Hỗ trợ thư giãn giảm stress

✅ Các vitamin C, E

 • Chống lão hoá, ngăn ngừa quá trình sạm nám cho da.
 • Vitamin E còn hỗ trợ dưỡng ẩm, phục hồi tế bào hiệu quả

Trên đây cũng là bảng thành phần được nhà sản xuất kê khai và công bố với Bộ Y tế. Nên thực sự mang lại kết quả tối ưu, đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ.

Viên sủi Kami hình 9

4. Công dụng viên sủi Kami

Nhờ ứng dụng công nghệ cao từ Nhật Bản, nên viên sủi Kami mang lại hiệu quả gấp 4 lần so với các sản phẩm khác trên thị trường. Trong quá trình sử dụng, mình nhận thấy sản phẩm này có những công dụng như sau:

 • Hỗ trợ tăng kích thước ngực một cách tự nhiên, tăng cường tuần hoàn máu lên ngực, bổ sung nhiều collagen giúp ngực phát triển, để chị em có một vòng 1 săn chắc căng tròn và quyến rũ
 • Làm hồng nhũ hoa, làm trắng vùng da ở ngực, da mặt để chúng ta tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân
 • Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ, giúp phụ nữ sau sinh và phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh cải thiện vòng 1 lỏng lẻo, và ngăn ngừa một số các triệu chứng về sức khỏe và tâm trạng
 • Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, để cải thiện tình trạng sắc tố da, loại bỏ tình trạng thâm nám, tàn nhang, nuôi dưỡng một làn da trắng hồng, mịn màng
 • Cải thiện đời sống hôn nhân tăng cường ham muốn, giảm khô hạn âm đạo, làm hồng vùng kín và tăng cường sinh lý cho nữ giới
 • Ngăn ngừa một số các bệnh ung thư, u xơ, u nang buồng trứng.
 • Giảm thiểu các triệu chứng như đau đầu, bốc hỏa, đau nhức, xương khớp ở độ tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh. Hạn chế các cảm xúc tiêu cực đồng thời duy trì một tinh thần sảng khoái thoải mái mỗi ngày.

Viên sủi Kami hình 14

5. Đối tượng sử dụng

Đã được kiểm chứng an toàn và hiệu quả, nên viên sủi Kami có thể sử dụng cho cho bất kỳ chị em nào muốn sở hữu một bộ ngực “mi nhon”, căng tròn mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Viên sủi Kami được xem là lựa chọn tối ưu dành cho một số đối tượng sau:

 • Phụ nữ có một ngực lép bẩm sinh, hay vòng 1 bị chảy xệ, không được đầy đặn, thu hút
 • Cơ thể bị rối loạn nội tiết tố, mệt mỏi, suy nhược do suy giảm estrogen
 • Bạn cũng bị bốc hoả, rối loạn cảm xúc sau sinh và quá trình tiền mãn kinh
 • Bạn muốn sử dụng một sản phẩm an toàn từ thiên nhiên, bổ sung collagen và elastin để tăng kích thước vòng 1 cũng như nuôi dưỡng một làn da sáng hồng, mịn màng

Tuy nhiên, viên sủi tăng kích thước vòng 1 Kami chỉ nên dành cho nữ giới trên 16 tuổi. Hạn chế dùng cho phụ nữ có thai, những người dị ứng, mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm.

Hướng dẫn cách sử dụng viên sủi Kami hiệu quả

Mỗi ngày nên uống 2 lần mỗi lần 1 viên sau bữa ăn 30 phút.

Cách dùng tương đối đơn giản, chỉ cần hòa tan một viên sủi với 150 – 200 ml nước sôi để nguội.

Viên sủi Kami hình 17

Đi kèm với sản phẩm là một quyển cẩm nang, bạn nên massage cũng như kết hợp với chế độ ăn uống được hướng dẫn chi tiết bên trong, để sớm đạt được kết quả như mong muốn.

Hãy nhớ kiên trì từ 1 – 2 tháng, thì chắc chắn sẽ có được vòng ngực “căng đẹp”, đầy đặn và thu hút.

Viên sủi Kami giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Viên sủi Kami có giá bán chính hãng là 850.000đ/hộp 20 viên. Đây cũng là mức giá được nhà sản xuất niêm yết với Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Bộ công an. Nên mọi đại lý và nhà phân phối đều phải tuân theo mức giá này.

Nếu bạn gặp sản phẩm với giá rẻ hơn thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Viên sủi Kami hình 8

Sau hơn 1 năm ra mắt, sản phẩm Kami cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Được nhiều người chọn mua, nên cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều.

Bạn nên chọn mua trên website của nhà phân phối để đảm bảo hàng chính hãng, đầy đủ tem chống giả cũng như được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Hạn chế mua hàng nhái, giống “na ná” với hàng thật, nhưng không rõ xuất xứ, được bày bán rộng rãi trên Facebook và các sàn thương mại điện tử.

Lời khuyên là bạn nên mua viên sủi Kami trên website của công ty sản xuất, để có được giá bán ưu đãi và kiểm soát nguồn hàng tốt nhất.

Viên sủi Kami có an toàn không? Có tác dụng phụ không?

Như mình đã nói ở trên, viên sủi Kami có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, nên rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, kiểm định, hoàn toàn không chứa chất cấm, chất độc hại nào. Nên không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Viên sủi Kami hình 15

Đặc biệt, nhà sản xuất cũng có đính kèm thêm một thẻ cam kết bồi thường đến 50 triệu đồng nếu ai phát hiện được chất cấm nào trong sản phẩm này. Hơn nữa, một tín hiệu tốt là trong suốt thời gian sử dụng Kami, bản thân mình cũng không gặp các tác dụng ngoài ý muốn nào. Nên cũng khá yên tâm để khuyên bạn dùng.

Thực hư, viên sủi Kami có lừa đảo không?

Mặc dù đảm bảo hiệu quả, nhưng viên sủi Kami chỉ thực sự tăng kích thước vòng 1 cho từ hộp thứ hai trở đi. Nếu chỉ dùng một hộp sẽ không mang lại nhiều kết quả như mong muốn. Hộp thứ nhất sẽ giúp dọn đường, và hỗ trợ quá trình to đẹp sau này.

Ban đầu, mình cũng nôn nóng, muốn có kết quả nhanh thì cũng có nghi ngờ về chất lượng của Kami. Nhưng nhìn chung, đây cũng chỉ là thực phẩm chức năng, không phải “thuốc tiên”. Nên không thể giúp chúng ta tăng ngay trong 10 ngày ngắn ngủi. Mà sẽ cần thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Hơn nữa, trước tình trạng hàng giả nhiều như hiện nay thì chúng ta dễ dàng mắc lừa và chọn phải mua sản phẩm Kami kém chất lượng. Khi sử dụng không hiệu quả, mà hàng giả còn gặp một số tác dụng phụ, ngộ độc. Rồi cho rằng viên sủi Kami lừa đảo, nhưng thực chất bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Ngoài ra, vấn đề cạnh tranh trong lĩnh vực làm đẹp cũng thường xuyên diễn ra các đối thủ có thể tung tin đồn “viên sủi Kami lừa đảo“, để dìm hàng và muốn hạ thấp uy tín của sản phẩm.

Thực chất thì viên sủi Kami đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, xuất hiện trên HTV9, VTV2 qua các đài truyền hình Quốc gia. Thì mình cũng dám khẳng định về chất lượng bên trong, đã được kiểm chứng, chứ không phải là sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng như mọi người đã đồn thổi.

Viên sủi Kami hình 12
Nên mua viên sủi Kami chính hãng, cẩn thận hàng giả

Kết luận: Có nên mua viên sủi Kami không?

Bí quyết tăng vòng 1 của mình là Kami, nhưng cần sự kiên trì và chăm chỉ suốt cả 1 tháng ròng rã. Mình cũng xin cảm ơn nhà sản xuất đã đặc chế một công thức tăng vòng 1 tối ưu, an toàn và tốt cho thể trạng của nhiều người.

Mặc dù là giá cao, nhưng cũng khá xứng đáng. Vì sản phẩm đã được kiểm chứng, chứ không phải “làm lố” như một số dòng giá rẻ, lừa đảo trên thị trường. Hơn nữa, bản thân mình đã có được vòng ngực ưng ý, nên cũng khá recommend bạn dùng.

Còn quyết định có nên dùng hay không thì cũng còn tuỳ nhu cầu và túi tiền của bạn nha! Mình chỉ chia sẻ trải nghiệm của bản thân sau quá trình “nâng ngực” thành công tại nhà từ “em Kami” này.

Mình rất hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên sủi Kami có tốt không? Viên sủi Kami giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Tin đồn “viên sủi Kami lừa đảo”, có đúng không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác trong quá trình sử dụng viên sủi Kami, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được vòng một to đẹp ưng ý nhé!

Bài liên quan:

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy tốt nghiệp dược sĩ đại học hệ chính quy trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, chịu trách nhiệm nội dung sức khoẻ tại MEDAYROI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận