Trang chủ » Làm đẹp » [SỰ THẬT] Viên Sủi Lady Có Bán Ở Hiệu Thuốc Không? Mua Ở Đâu Chính Hãng? Cách Phân Biệt Thật Giả?

[SỰ THẬT] Viên Sủi Lady Có Bán Ở Hiệu Thuốc Không? Mua Ở Đâu Chính Hãng? Cách Phân Biệt Thật Giả?

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không? Viên sủi Lady giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 1

[SỰ THẬT] Viên sủi Lady có tốt không?

Viên sủi Lady là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 an toàn, hiệu quả được nhiều người tin dùng trong suốt 2 năm vừa qua. Ưu điểm của sản phẩm này là được bào chế hoàn toàn từ 8 loại thảo dược thiên nhiên gồm có: sâm tố nữ, thiên môn chùm, thổ phục linh, chiết xuất mầm đậu nành, cao thông đỏ, kẽm gluconate, nano curcumin, vitamin E.

Hơn nữa, sản phẩm này cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 8
Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận ngày 8/12/2020

Viên sủi Lady có thể giúp bạn tăng kích thước vòng 1 (từ 5 – 7cm) chỉ trong 1 – 2 tháng sử dụng.

Sản phẩm này mang lại hiệu quả cao như thế là nhờ được ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến từ Mỹ. Đó là công nghệ siêu vi Nano và công nghệ “chiết xuất dược tính cách thủy”, giúp tăng khả năng hấp thụ lên gấp hàng nghìn lần và nuôi dưỡng vòng 1 hiệu quả.

Khi ứng dụng 2 công nghệ này, toàn bộ dưỡng chất trong viên sủi Lady sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, và giúp chúng di chuyển chính xác và tập trung nhiều nhất tại tế bào tuyến vú. Từ đó giúp phát huy tác dụng nhanh chóng và tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 4

Nhờ ứng dụng công nghệ đột phá và mang lại hiệu quả cao, nên viên sủi Lady được xuất hiện trên VTV2, VTV9, VTC6, VTC14. Đây đều là các kênh truyền hình uy tín quốc gia, nên chắc chắn, chất lượng của viên sủi Lady đã được đảm bảo hoàn toàn.

VTV2 chia sẻ viên sủi Lady là phương pháp tăng kích thước vòng 1 an toàn, hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Bản tin được chia sẻ trực tiếp trên chương trình sức khoẻ “Cơ thể bạn nói gì”.

VTV9 đánh giá viên sủi Lady là sản phẩm chất lượng, giúp vòng 1 săn chắc, căng đều, nhờ sử dụng 2 công nghệ tiên tiến từ Mỹ.

VTC6 cũng đánh giá rất cao viên sủi tăng kích thước vòng 1 Lady, là thành tựu nghiên cứu của các chuyên gia Việt Nam và Hoa Kỳ.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không?

Sau 2 năm ra mắt, viên sủi Lady được phân phối và bày bán rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ được tập trung chủ yếu tại các hiệu thuốc lớn tại Hà Nội và TpHCM.

Viên sủi Lady được xuất hiện chủ yếu tại những hiệu thuốc lớn như Pharmacity, nhà thuốc An Khang, nhà thuốc Long Châu,…. Còn những hiệu thuốc khác thì cũng không được phổ biến lắm.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 6

Thực tế thì các hiệu thuốc nhỏ lẻ cũng “khá e ngại” khi nhập số lượng lớn sản phẩm này. Bởi vì, viên sủi Lady là sản phẩm cao cấp, có giá bán chính hãng tương đối cao đến 750.000đ/hộp. Nên khó tiếp cận được khách hàng trong khu vực. Mọi người cũng sẽ khá đắn đo khi mua một sản phẩm có giá bán tương đối cao.

Chưa kể, những phụ nữ trong khu vực đó cũng chưa hẳn “có nhu cầu tăng kích thước vòng 1”. Nếu có thì họ cũng có thể mua viên sủi Lady trực tiếp trên online, cũng chưa chắc có thể không mua trực tiếp tại hiệu thuốc.

Vì giá bán sản phẩm cao – nhu cầu sử dụng trong khu vực thấp – nhu cầu online ngày càng nhiều nhiều, nên các hiệu thuốc nhỏ lẻ cũng khá e ngại khi nhập một số lượng lớn viên sủi Lady về bán.

Tuy nhiên, bạn có thể ra các hiệu thuốc gần nhà, để hỏi thăm xem “viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không”. Nếu có thì có thể đặt mua trực tiếp. Còn nếu không thì có thể đặt mua trên website chính hãng để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 11

Tuy nhiên, khi mua tại hiệu thuốc thì bạn cũng nên biết cách phân biệt viên sủi Lady thật giả, vì một số hiệu thuốc có thể nhập hàng từ một bên phân phối trung gian.

Rất có thể đó là hàng giả, hàng nhái, mà ngay cả chủ hiệu thuốc còn không biết (vì do bên phân phối “giở trò”).

Bạn nên cẩn thận, vì hiện tại viên sủi Lady đang bị làm giả khá nhiều trên thị trường và bán ra với giá rất rẻ.

Cách phân biệt viên sủi Lady thật giả

Thực tế thì viên sủi Lady hàng giả hiện nay còn thiết kế cả 3 tem chống giả (trông rất giống hàng thật). Tuy nhiên, chúng vẫn có những điểm khác biệt so với hàng chính hãng.

Dưới đây là 4 cách phân biệt viên sủi Lady hiệu quả nhất hiện nay:

Nhận biết 1: viên sủi Lady chính hãng luôn kèm theo quyển cẩm nang sử dụng từ nhà sản xuất. Trong quyển cẩm nang này, chia sẻ rất nhiều về cấu tạo vòng 1 của chị em phụ nữ, cũng như chia sẻ về công dụng, độ hiệu quả của viên sủi Lady, cùng những lời khuyên, lưu ý, cách ăn uống, tập luyện để giúp tăng kích thước nhanh chóng, hiệu quả.

Nếu khi bạn mua viên sủi Lady, mà không có quyển cẩm nang này, thì chắc chắn nó là hàng giả. Theo nhà sản xuất cho biết, họ luôn có đủ quyển cẩm nang cho tất cả mọi người. Bởi vì, khi sản xuất 1 hộp viên sủi Lady là họ cũng sản xuất 1 quyển cẩm nang để kèm theo. Dù bất cứ lý do gì, mà bạn không nhận được quyển cẩm nang này, thì chứng tỏ đó là hàng giả.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 2
Phải có “cẩm nang sử dụng” + “phiếu cam kết”, nếu không có thì đều là giả, dù bất cứ lý do gì

Nhận biết 2: viên sủi Lady chính hãng sẽ có đầy đủ 3 tem chống giả trên hộp, nhưng bên ngoài bao bì sẽ có thêm 1 lớp nhựa để bảo quản sản phẩm.

Lớp nhựa này, nhà sản xuất chính hãng sẽ thiết kế “đóng khít”, trong khi hàng giả thì lại “thiết kế một khoảng trống”, không khít như hàng thật.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 3
Hàng thật
Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 5
Hàng giả

Nhận biết 3: khi ngâm với nước, viên sủi Lady chính hãng sẽ “sủi bọt nhiều hơn”, “màu vàng đậm và đục hơn”. Trong khi hàng giả thì khi sủi sẽ “không xuất hiện bọt”, “màu vàng rất nhạt, trong veo”.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 7

Nhận biết 4: viên sủi Lady hàng giả thường có giá rẻ đột biến.

Hàng chính hãng luôn bán với giá 750.000đ/hộp 20 viên. Nếu bạn mua có giá cực rẻ chỉ từ 100 – 500K, thậm chí một số nơi chỉ bán 40 – 50K/hộp, thì chắc chắn đó là hàng giả.

Nhiều bạn tưởng mình “nói quá”. Nhưng thực tế, trên Shopee hiện nay, bán viên sủi Lady còn rẻ hơn 50K nữa.

Một vài gian hàng trên Shopee chỉ bán với giá 39K, 46K. Với mức giá này, thì làm sao là hàng chính hãng được.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 10

Thực tế thì mức giá (750K) là giá bán chính thức từ nhà sản xuất, được giữ cố định trong suốt 2 năm vừa qua.

Chưa kể, mức giá này còn được nhà sản xuất niêm yết với Bộ Y tế, Bộ Công thương. Nên mọi đại lý và nhà phân phối bán lại đều phải tuân theo mức giá này.

Nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Ngoài ra, còn có một số cách nhận biết viên sủi Lady thật giả:

  • Ngày tháng sản xuất, HSD: hàng thật sẽ in nổi, còn hàng giả thì in chìm.
  • Bao bì chai nhựa (đựng viên sủi Lady): hàng thật được thiết kế kỹ lưỡng, còn hàng giả bị nhào nát
Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 13
Nên mua hàng chính hãng, cẩn thận “hàng giả”

Nếu bạn không mua được viên sủi Lady tại hiệu thuốc, hoặc bắt gặp hàng giả tại hiệu thuốc thì nên đặt mua trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng hơn. >>> Đặt mua chính hãng tại đây

Viên sủi Lady mua ở đâu chính hãng

Do tình trạng hàng giả, hàng nhái nhiều, nên nhà sản xuất có lập vào website chính hãng, để hỗ trợ cho người dùng trong quá trình tìm hiểu thông tin và đặt mua sản phẩm chính thống.

Đây là website được quản lý trực tiếp bởi công ty Suparmco (là nhà phân phối chính thức của viên sủi Lady). Nên khi đặt mua trên đây, bạn sẽ nhận được 100% hàng chính hãng (với ngày sản xuất mới nhất), mà không cần thông qua bất kỳ đơn vị phân phối nào.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 12

Cách đặt mua trên cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần vào website công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Sau đó, nhân viên công ty sẽ gọi lại cho bạn để hỗ trợ lập đơn hàng cho bạn.

Đặc biệt, khi mua trên đây, bạn còn được phép “kiểm tra hàng trước khi thanh toán”. Vì là hàng chính hãng, nên công ty cho phép bạn mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong, để xem có đủ tem mác, lớp nhựa bao bì, hoặc xem có đủ cẩm nang hay không?

Khi sản phẩm giao đến, bạn có thể mở hộp đóng gói bên ngoài (trước mặt shipper) để kiểm tra hàng bên trong. Đây là điều mà các sàn thương mại điện tử hiện nay không được hỗ trợ.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 14

Ngoài ra khi đặt mua trên website chính hãng, bạn còn sẽ được miễn phí vận chuyển, và sản phẩm cũng được giao hàng nhanh chỉ trong vòng 1 – 3 ngày.

Hơn nữa trong trường hợp, nếu bạn sử dụng viên sủi Lady không hiệu quả, thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn. Đây là chính sách cam kết của công ty Supharmco, để chứng tỏ viên sủi Lady chất lượng, nhưng đồng thời họ cũng chịu trách nhiệm cho những trường hợp hy hữu (hầu như chưa có trường hợp nào xảy ra).

Tuy nhiên, chính sách cam kết này chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng. Họ sẽ không cam kết chất lượng cho những sản phẩm trôi nổi, hàng giả hàng nhái ở những nơi khác.

Nhìn chung, với sản phẩm có giá cao đến 750K, bạn nên ưu tiên đặt mua trên website chính hãng, để được đảm bảo chất lượng ngay từ đầu. Vì chỉ khi sử dụng được hàng chính hãng, bạn mới giúp vòng 1 tăng đều, hiệu quả. Còn mua nhầm hàng giả, thì chất lượng sẽ không được đảm bảo, mà còn gây hại cho sức khoẻ.

Kết luận: Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không?

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không? Hiện tại, viên sủi Lady cũng được phân phối rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Nhưng trong đó, cũng có một số hiệu thuốc nhỏ lẻ “cũng khá e ngại” khi nhập một số lượng lớn viên sủi Lady.

Do đó, bạn có thể ra các hiệu thuốc gần nhà để hỏi thăm xem “viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không”. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo các cách phân biệt thật giả, để đảm bảo được hàng chính hãng và sử dụng hiệu quả. Đã không ít bạn “mua nhầm hàng giả” sử dụng không hiệu quả, rồi cho rằng viên sủi Lady lừa đảo. Nhưng thực chất bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không hình 15

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không? Viên sủi Lady giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về giá bán và nơi mua viên sủi Lady, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được vòng 1 ưng ý nhé!

Bài liên quan:

Xem thêm:

Dược sĩ Bội Linh

Dược sĩ Bội Linh Tốt nghiệp y khoa tại trường Đại học Y Dược Huế. Sau đó, dược sĩ chuyển vào tiếp tục học và tốt nghiệp tại trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh, đang đảm nhận vị trí dược sĩ chuyên môn của MẸ ĐÂY RỒI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com