✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Làm đẹp » Tăng vòng 1 » [BÓC PHỐT] Viên Sủi Lady Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

[BÓC PHỐT] Viên Sủi Lady Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

Viên sủi Lady lừa đảo, có đúng không? Tại sao nhiều người sử dụng 2 – 3 hộp viên sủi Lady không hiệu quả?

Sự thật, viên sủi Lady “có lừa đảo”, “lừa tiền” khách hàng không? Bóc phốt viên sủi Lady?,… Tất cả sẽ được tiết lộ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ về “viên sủi Lady lừa đảo” để từ đó quyết định chọn mua cho phù hợp.

[SỰ THẬT] Viên sủi Lady có lừa đảo không?

Viên sủi Lady được quảng cáo là sản phẩm có thể tăng kích thước vòng 1, và giúp vòng ngực to đến 5 – 7cm chỉ trong 1 – 2 tháng. Sản phẩm này cũng được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ cao, để tăng khả năng hấp thụ và chuyển hoá dưỡng chất.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 1

Thực ra, viên sủi Lady là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo, lừa tiền bất kỳ ai. Nếu hiện tại, bạn sử dụng viên sủi Lady không hiệu quả thì rất có thể bạn đã mua nhầm hàng giả và hàng kém chất lượng. Bởi vì, viên sủi Lady đang bị làm giả tràn lan trên thị trường với nhiều thủ đoạn cực kỳ tinh vi. Thậm chí hàng giả, hàng nhái còn thiết kế 3 tem chống giả như hàng thật, viên sủi bên trong cũng có “màu vàng” như hàng chính hãng. Nếu bạn không để ý thì sẽ rất khó phân biệt được.

Lý do để chúng tôi khẳng định viên sủi Lady là sản phẩm chất lượng, và đáng tin cậy, là bởi vì: sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Sản phẩm cũng đã giúp nhiều chị em tăng kích thước vòng 1 thành công trong suốt 2 năm vừa qua. Đặc biệt, viên sủi Lady còn xuất hiện trực tiếp trên các kênh truyền hình uy tín quốc gia như VTV2, VTV9, VTC6, VTC14,…. thì chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 3

Nếu bạn vẫn nghi ngờ “viên sủi Lady lừa đảo” thì nên dành 5 – 10 phút để xem lại tất cả các bản tin về viên sủi Lady trên đài truyền hình.

Đây đều là các bản tin chính thống trong chuyên mục sức khỏe của đài truyền hình, hoàn toàn không dùng chiêu trò, cắt ghép gì ở đây.

VTV2 chia sẻ về viên sủi Lady trong chương trình sức khỏe “Cơ Thể Bạn Nói Gì”

VTV9 cũng chia sẻ và đánh giá cao chất lượng của viên sủi Lady trong việc hỗ trợ tăng kích thước vòng 1

VTC6 cũng chia sẻ viên sủi Lady là sản phẩm chất lượng có khả năng tái tạo tế bào mô ngực và tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Nhờ bổ sung các thành phần thảo dược thiên nhiên và ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ.

Sở dĩ, viên sủi Lady được đánh giá cao như thế là bởi vì sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ 8 loại thảo dược thiên nhiên có khả năng tăng cường nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể. Gồm có: sâm tố nữ, thiên môn chùm, thổ phục linh, chiết xuất mầm đậu nành, cao thông đỏ, kẽm gluconate, nano curcumin, vitamin E.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 2

Việc bổ sung Estrogen trong cơ thể sẽ giúp tăng cường máu huyết và thúc đẩy dưỡng chất di chuyển đến tế bào mô ngực. Từ đó giúp xây dựng vòng 1 to rộng, săn chắc và căng đều hơn mỗi ngày. Ngoài việc tăng cường Estrogen, viên sủi Lady còn bổ sung nhiều dưỡng chất Collgen, protein và các axit amin (cần thiết), để xây dựng mô ngực hiệu quả, to đều và “cố định” theo thời gian.

Tuy nhiên, bạn cần sử dụng từ 2 – 3 hộp viên sủi Lady mới đạt được kết quả lâu dài, chứ sản phẩm không thể giúp bạn tăng 5 – 7cm vòng 1 chỉ trong hộp đầu tiên. Nhưng việc được xuất hiện trên đài truyền hình, thì bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Đặc biệt, sản phẩm viên sủi Lady còn được ứng dụng 2 công nghệ cực kỳ tiên tiến từ Mỹ, giúp tăng khả năng hấp thụ lên gấp nhiều lần, và đẩy nhanh quá trình chuyển hóa các chất đến đúng vị trí vùng ngực. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của viên sủi Lady, mà hiện tại chưa có một sản phẩm nào có thể làm được.

Hai công nghệ được ứng dụng trực tiếp trong viên sủi Lady là “công nghệ siêu vi Nano” và công nghệ “chiết xuất dược tính cách thủy”. Hai công nghệ này sẽ giúp “phân tách” toàn bộ các thành phần thảo dược bên trong viên sủi Lady, thành các phân tử siêu nhỏ chỉ vài nanomet, (tương đương với kích thước 1/10.000 đường kính sợi tóc).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất trong viên sủi Lady, sẽ được thẩm thấu trực tiếp vào cơ thể một cách hoàn toàn.

Chưa kể, công nghệ này còn giúp “bảo vệ và giữ nguyên các dược chất bên trong”, không bị “hao hụt” trong quá trình sản xuất hoặc bị tác động bởi vi khuẩn đường ruột và enzym tiêu hóa. Giúp bảo toàn hoàn toàn các dưỡng chất bên trong sủi Lady, để cần thiết cho quá trình tăng kích thước vòng 1. 

Viên sủi Lady lừa đảo hình 13

Hơn nữa, sau khi thẩm thấu hoàn toàn tại ruột, các dưỡng chất trong viên sủi Lady còn có khả năng “vận chuyển trực tiếp, chính xác” đến đúng các tế bào mô ngực, mà không bị phân tán sang các bộ phận khác trong cơ thể.

Từ đó đảm bảo nồng độ các dưỡng chất tại vùng ngực sẽ có nồng độ luôn ở mức cao, để nhanh chóng phát huy tác dụng và bổ sung đầy đủ Estrogen (cùng nhiều dưỡng chất khác), giúp nuôi dưỡng vòng 1 đầy đặn và to khoẻ hơn.

Với cơ chế tác động khoa học, sau hơn 2 năm ra mắt, viên sủi Lady vẫn là sản phẩm chất lượng, cao cấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm nở ngực trên thị trường. Bởi vì, đa phần chúng đều không ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng rất kém.

Có thể bạn chưa biết, nếu không được ứng dụng 2 công nghệ này thì đa phần các dưỡng chất bên trong sản phẩm sẽ bị enzyme tiêu hoá phân giải và đào thải ra ngoài (do kích cỡ to, và khó hấp thu).

Chỉ một lượng nhỏ hấp thụ vào cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán tại nhiều bộ phận khác trong cơ thể, mà không tập trung chính xác tại vị trí vùng ngực. Nên kết quả phát huy tác dụng cực kỳ thấp.

Đây chính là lý do, dù bạn đã sử dụng nhiều sản phẩm nở ngực mà vòng 1 vẫn không to lên như mong muốn, thì rất có thể bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng, khả năng thẩm thấu cực kỳ thấp.

Nhiều bạn cứ tưởng “viên sủi Lady lừa đảo” như những sản phẩm khác. Nhưng nói thật, không có một sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng nào lên được đài truyền hình cả nhé!

Chưa kể, viên sủi Lady còn được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên thị trường kể từ 12/2020.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 4
Viên sủi Lady đã được Bộ Y tế chứng nhận

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận thì sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định, để các chuyên gia xem xét kỹ lưỡng thành phần bên trong, để xem chúng thật sự có thật sự an toàn hay không? Và họ cũng xem xét chất lượng sản phẩm đó, có thực sự hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 không?,….

Nếu mọi thứ được thông qua thì thì sản phẩm mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Việc được Bộ Y tế chứng nhận, cũng đã nói lên được mức độ an toàn và hiệu quả của viên sủi Lady.

Trong khi đó, rất nhiều các sản phẩm nở ngực trên thị trường hiện nay vẫn chưa được Bộ Y tế cấp phép, không rõ nguồn gốc. Thậm chí, một số loại còn gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Mình cũng bắt gặp các bài viết kiểu này: “Viên sủi Lady thổi phồng công dụng, lừa đảo, lừa dối các kiểu”. Chẳng hạn như bài viết này….

Viên sủi Lady lừa đảo hình 5

Nhưng mình đã đọc toàn bộ bài viết, nội dung chỉ sử dụng “những từ ngữ kích động là chính”, trong khi đó “nếu thực sự viên sủi Lady lừa đảo, độc hại” thì họ có thực sự chỉ ra “nó độc hại chỗ nào, chứa chất độc gì, không hiệu quả chỗ nào, ai dùng không hiệu quả”. Hoàn toàn “chỉ là nói suông”, mà không chỉ ra “bằng chứng thuyết phục” nào.

Bạn có quyền tin vào các thông tin “câu view” trên, nhưng riêng mình, thì mình sẽ lựa chọn “tin vào các đài truyền hình và Bộ y tế hơn”.

Bởi vì, nếu vẫn cứ khăng khăng nói “viên sủi Lady lừa đảo”, thì chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV2, VTV9, VTC6 đang “tiếp tay” cho 1 sản phẩm lừa đảo, lừa tiền. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên.

Trong khi đó, đây đều là những cơ quan uy tín, chính thống tại Việt Nam, còn những trang website kia đều là những đơn vị không chính thống. Và nội dung bài viết chỉ đơn thuần là “câu view”, “kích động”, “vu khống, không bằng chứng”.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 17

Không chỉ được đài truyền hình đánh giá cao, viên sủi Lady còn được xuất hiện trên nhiều trang báo điện tử uy tín nhất hiện nay như:

Viên sủi Lady lừa đảo hình 6

Viên sủi Lady lừa đảo hình 7

Viên sủi Lady lừa đảo hình 11

>>> Đặt mua sủi Lady trên ShopeeMall chính hãng tại đây

Nhìn chung, chất lượng và độ hiệu quả của viên sủi Lady đã được kiểm định, hoàn toàn không có chuyện lừa đảo. Ngay cả mình, đã thử 2 hộp viên sủi Lady (chính hãng), cũng mang lại được kết quả tích cực. Cảm nhận đầu tiên là vòng 1 khá căng tức, và nó “to tại phần chân vú” trước. Mặc dù hộp đầu tiên, vòng 1 mình chỉ tăng 0.4cm về chiều dài, thật sự không nhiều. Nhưng về độ căng, độ khít giữa 2 “quả đồi”, mình thấy có sự thay đổi, và to thêm. Và chỉ khi dùng đến hộp thứ 2, vòng 1 mình mới tăng lên nhiều hơn. Trong 3 ngày đầu (của hộp thứ 2), vòng 1 mình tăng lên 1.2cm.

Và khi dùng hết 2 hộp thì vòng 1 mình mới to thêm 2.4cm so với ngày đầu. Bản thân mình dùng hàng chính hãng (giá gốc 750K), chứ không mua mấy hàng giả, hàng nhái (100 – 200K). À, nói về hàng giả thì mình thấy công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, nó giống thật đến mức khó tin. Nếu không có hàng thật kế bên, thì cũng khó nhận diện bằng mắt thường.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 10
Hàng giả tràn lan trên Shopee, Lazada

Ai là fan ruột của Shopee, Lazada thì cũng nên biết rằng, trên đây “không phải lúc nào” cũng hàng thật. Mình nghĩ, chỉ Shopee Mall, Laz Mall mới đảm bảo hàng chính hãng, còn các gian hàng tự phát khác đều do người bán quản lý, nên nguy cơ hàng giả cực kỳ cao.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ chia sẻ cho bạn 4 cách phân biệt viên sủi Lady lừa đảo, với hàng chính hãng. Theo đánh giá của mình, viên sủi Lady giả nó giống thật đến mức gần như hoàn hảo, ngay cả tem chống giả “mà nó còn nhái luôn mà”. Viên sủi bên trong cũng có màu vàng y như thật, nhưng dĩ nhiên “giả thì muôn đời là giả”. Nó vẫn để lộ sơ hở đằng sau.

Nhiều bạn thấy rẻ là mua, chưa kể “hàng giả y như thật”. Nên chỉ khi dùng nhiều không hiệu quả, rồi mới vỡ lẽ, cho rằng viên sủi Lady lừa đảo. Nhưng thực chất, bạn đã mua nhầm kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Bạn nên xem qua 4 điểm nhận biết dưới đây, để rút kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Viên sủi Lady lừa đảo, hàng giả tràn lan trên “Shopee cá nhân”, “Lazada cá nhân”

Thực tế thì có nhiều cách phân biệt viên sủi Lady đã bị lỗi thời, vì hàng giả đã dần cải tiến và giống thật nhiều hơn.

Chẳng hạn như độ nghiêng của “chữ Surpharmco trên tem chống giả” đã được hàng giả sau này chỉnh lại cho giống thật. Tem cam kết đã có hoa văn như hàng thật, viên sủi cũng đã có màu vàng, hàng giả cũng có 3 tem chống giả trên hộp.

Chưa kể, hàng giả vẫn check được mã vạch (thực tế thì mã vạch rất dễ làm giả, họ chỉ cần “copy” một mã vạch của hàng thật, rồi dán lên hàng ngàn hàng giả khác. Bạn không nên tin quá đà vào mã vạch, nếu có thời gian thì search google “mã vạch có chính xác không”, để bớt “bị lừa” lại nhé)….

Mình thấy, có 4 cách nhận biết viên sủi Lady lừa đảo, hàng giả còn hiệu quả nhất. Nên sẽ chia sẻ ngay sau đây cho bạn:

✅ Thứ 1: Viên sủi Lady hàng giả thì hoàn toàn không có “Cẩm Nang Sử Dụng”, trong khi hàng chính hãng phải luôn có cẩm nang này.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 12

Quyển cẩm nang này được sản xuất theo hình thức 1:1 với hộp viên sủi. Tức là khi sản xuất 1 hộp viên sủi Lady chính hãng, thì họ cũng sản xuất 1 quyển cẩm nang kèm theo.

Trong quyển cẩm nang này, nhà sản xuất đã chia sẻ rất nhiều lời khuyên bổ ích, cũng như những lưu ý, cách sử dụng tăng vòng 1 lên mức tối ưu.

Với hình thức sản xuất 1:1, nên dù bất kỳ lý do nào, dù bạn thích đọc hay không thích đọc, thì cũng phải có quyển Cẩm Nang này đi kèm theo.

Nếu không có, thì đều là hàng giả, hàng nhái.

(Thực tế, một bộ sản phẩm viên sủi Lady chính hãng sẽ gồm có 4 thứ: 1 hộp viên sủi Lady + 1 quyển cẩm nang + 1 thẻ cam kết + 1 tờ của Bộ Y tế. Nếu bạn không nhận đủ 1 trong những phụ kiện kèm theo thì đều là hàng không rõ nguồn gốc.)

✅ Thứ 2: “Viên sủi Lady lừa đảo” sau khi ngâm trong nước sẽ ít sủi bọt, màu vàng trong veo. Trong khi hàng chính hãng, khi ngâm “sủi bọt khá nhiều”, với độ dày bọt khoảng 1cm, và màu vàng đậm hơn.

Bạn xem hình dưới đây sẽ rõ. Dung dịch sau khi ngâm của hàng thật sẽ đậm hơn rất nhiều so với hàng giả.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 9

✅ Thứ 3: Viên sủi Lady chính hãng in ngày tháng sản xuất, hết hạn, bằng chữ in nổi, còn hàng giả thì in chìm.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 166

Hơn nữa, bao bì bên ngoài hàng thật có lớp nhựa, thiết kế lớp nhựa này có “miệng đóng khít”. Trong khi hàng giả thì để “lỗ hõm” như thế này.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 15

✅ Thứ 4: Dĩ nhiên, viên sủi Lady lừa đảo, hàng giả, hàng nhái luôn có giá bán cực rẻ, chỉ từ 100 – 200K/hộp, thậm chí một số gian hàng chỉ bán với giá 39K, 42K.

Giá bán cực rẻ như thế thì làm sao mà hàng thật được (vì thực tế, hàng chính hãng có giá gốc đến 650.000đ/hộp).

Một số người cùng biện minh rằng “do nhập hàng sỉ với số lượng lớn” nên mới có giá bán rẻ như thế. Nhưng thực tế thì không phải như vậy.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 20

Có thể bạn chưa biết, mức giá 650.000đ là giá bán chính thống từ nhà sản xuất và được giữ nguyên trong suốt 2 năm vừa qua. Chưa kể, mức giá này còn được nhà sản xuất niêm yết với Bộ Y tế, Bộ Công thương. Nên mọi đại lý và nhà phân phối bán lại đều phải tuân theo mức giá này.

Nếu bạn gặp các sản phẩm viên sủi Lady có giá rẻ (từ 40 – 500K) thì khả năng cao đó không phải là hàng chính hãng.

Mọi lý do biện minh “giá rẻ hơn hàng chính hãng”, đều đồng nghĩa với việc “chất lượng không được đảm bảo”.

Bạn cứ nghĩ như thế này: Ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (650.000đ) thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà bán liên tục với giá rẻ như thế này.

Bởi vì thực tế, nếu một bên phân phối bán hạ giá, thì nhà sản xuất sẽ không cung cấp hàng nữa, thì họ lấy hàng ở đâu mà bán lâu dài. Thực tế, ngay từ đầu, đó đã không phải là hàng “công ty Fresh Life sản xuất”, mà chỉ là hàng nhái.

Đứng dưới góc độ người dùng, mình khuyên bạn, nên tỉnh táo chọn mua, đầu tư tiền vào đúng chỗ. Vì thực tế, nếu mua hàng trăm hàng giả, giá rẻ, thì chất lượng cũng không bằng 1 hộp hàng thật.

Theo đánh giá của mình, toàn bộ viên sủi Lady trên gian hàng “do cá nhân lập ra”, đều “không phải là hàng thật”, ngâm ra “nước trong veo”, giá cực rẻ, và không có “quyển cẩm nang” kèm theo.

Bản thân mình chọn mua viên sủi Lady trên ShopeeMall chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Cách đặt mua viên sủi Lady chính hãng

Bạn có thể đặt mua trên website chính hãng, hoặc các gian hàng ShopeeMall, do chính hãng lập ra, để đảm bảo chất lượng bên trong.

Chưa kể, khi đặt mua trên đây, nếu sử dụng viên sủi Lady không hiệu quả thì nhà sản xuất để cam kết hoàn tiền 100% cho bạn. Chính sách này đưa ra để đảm bảo uy tín và chất lượng bên họ, nhưng đồng thời cũng là khả năng chịu trách nhiệm của công ty chính hãng.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 22

Tuy nhiên, chính sách cam kết chỉ dành riêng cho gian hàng chính hãng, còn những nơi mua khác thì không được hỗ trợ (vì nguy cơ hàng giả cao). Không ai cam kết và đảm bảo chất lượng cho một sản phẩm hàng giả cả.

Một số nguyên nhân mọi người cho rằng “viên sủi Lady lừa đảo”

Sau khi tìm hiểu và đánh giá kỹ càng thì hiện tại, có 4 nguyên nhân chính, khiến mọi người khi cho rằng “viên sủi Lady lừa đảo”:

1. Tâm lý “ác cảm” vì đã dùng nhiều sản phẩm kém chất lượng: Trên thị trường hiện nay có vô số các sản phẩm nở ngực ở dạng viên uống, viên sủi, kem bôi,… Chúng đều được quảng cáo “rất hay” nhưng chất lượng và mức độ hiệu quả đằng sau thì không ai có thể biết được. Nếu bạn đã dùng phải sản phẩm kém chất lượng, không hiệu quả, nên ngay từ đầu có thể nghi ngờ chất lượng viên sủi Lady. Thậm chí cho rằng “viên sủi Lady lừa đảo”, ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa dùng lần nào.

Nhưng thực tế, viên sủi Lady có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. Không chỉ được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, mà viên sủi Lady còn được ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến từ Mỹ, giúp tăng khả năng hấp thụ và phát huy tác dụng. Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận và xuất hiện trên đài truyền hình (như VTV2, VTV9) thì cũng đã nói lên được chất lượng của sản phẩm này.

2. Mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng: Cái này quá rõ ràng. Bởi vì, các sản phẩm giả chỉ “nhái” về bao bì và hình thức bên ngoài của viên sủi Lady. Còn chất lượng và mức độ hiệu quả bên trong thì hoàn toàn không được đảm bảo. Tốt nhất, bạn nên đặt mua trên gian hàng chính hãng, xem xét kỹ càng phụ kiện kèm theo, xem có quyển cẩm nang không, xem ngày sản xuất in nổi hay chìm, lớp nhựa có khít không. Chưa kể, hàng giả cũng thường rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, thậm chí có giá 39K/hộp, “rẻ như cho không”.

Viên sủi Lady lừa đảo hình 21

Xem thêm:

3. Sử dụng chưa đủ thời gian: Mặc dù, viên sủi Lady được ứng dụng công nghệ cao, tốt hơn gấp 4 – 5 lần so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nhưng sủi Lady cũng cần có thời gian để các dưỡng chất xây dựng tế bào và phát triển mô ngực. Nếu bạn nóng vội, thiếu sự kiên trì, mà muốn có kết quả nhanh thì cũng có thể kết luận “viên sủi Lady lừa đảo”.

Mình thấy, sau khi sử dụng 1 hộp viên sủi Lady, thì đã đi được 40 – 50% đoạn đường, phần chân vú, độ căng, độ khít đã có sự thay đổi. Cần thêm 10 – 20 ngày để sử dụng thêm hộp thứ 2 để tăng thêm về chiều dọc. Viên sủi Lady có thể giúp bạn tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, nhưng bạn cũng cần dùng từ 3 – 4 tuần, để cảm nhận được chất lượng nhé!

4. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu: Viên sủi Lady cũng là một sản phẩm chất lượng, được nhiều người tin dùng trong suốt 2 năm vừa qua, và lên cả đài truyền hình uy tin nữa. Nên nhiều đối thủ cạnh tranh sẽ luôn muốn tìm cách “dìm hàng” và “hạ thấp uy tín của sản phẩm”, để nhằm lôi kéo khách hàng.

Họ sẽ bịa đặt ra những thông tin để nhằm “kích động”, nói rằng viên sủi Lady lừa đảo, độc hại, gây đau bụng, ung thư, dùng xong nhập viện, thậm chí là tử vong. Nhưng hoàn toàn nói suông, “bịa đặt”, không đưa ra bất kỳ một bằng chứng nào.

Trước những thông tin 1 chiều như thế này, thì tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để có được kết luận đúng đắn. Bởi vì thực chất viên sủi Lady là một sản phẩm tăng kích thước vòng 1 cao cấp, đã được đảm bảo chất lượng hoàn toàn. Chứ không phải là hàng lừa đảo như những tin đồn “vô căn cứ” này.

Kết luận: Có nên mua viên sủi Lady không?

Sau khi dùng thử, và đã tăng được 2.4cm vòng 1, mình cũng thấy viên sủi Lady là sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Sản phẩm hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Mọi chất lượng và hiệu quả viên sủi Lady đều đến từ thành phần dược tính, và ứng dụng công nghệ tiên tiến bên trong. Sau hơn 2 năm ra mắt, sản phẩm cũng giúp ích nhiều chị em có được bầu ngực to rộng như mong muốn.

Nhờ mức độ an toàn và hiệu quả cao, sản phẩm này mới được Bộ Y tế và đài truyền hình đánh giá cao. Nên bạn có thể tin tưởng.

Mặc dù không có chuyện “viên sủi Lady lừa đảo”, nhưng sản phẩm này đang bị làm giả tràn lan trên thị trường, bạn nên cẩn thận để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Vì viên sủi Lady chỉ thực sự an toàn, và giúp bạn tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, khi mua được hàng chính hãng. Còn nếu mua nhầm hàng giả, thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Ngoài ra, bạn cũng nên kiên trì sử dụng để đạt được kết quả cao.

Xem thêm:

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên sủi Lady lừa đảo, cũng như giải đáp thắc mắc “viên sủi Lady có lừa đảo không”, có hiệu quả không. Bài viết này cũng đã chia sẻ chi tiết cho bạn 4 nguyên nhân mọi người cho rằng “viên sủi Lady lừa đảo”, cách phân biệt viên sủi Lady lừa đảo với hàng chính hãng,…

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi Lady lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được vòng 1 to đẹp như mong muốn nhé

4.9/5 - (54 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments