Trang chủ » Làm đẹp » [Hối Hận] Review viên sủi Lady có tốt không? Giá bao nhiêu?

[Hối Hận] Review viên sủi Lady có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên sủi Lady có tốt không? Viên sủi Lady giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Có mẹ nào đã dùng viên sủi Lady chưa? Mọi người đánh giá, review viên sủi Lady như thế nào? Tin đồn “viên sủi Lady lừa đảo”, có đúng không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 18

Viên sủi Lady là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước vòng 1, bằng cách bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen để mang đến vùng ngực săn chắc và căng tràn sức sống. Ưu điểm của sản phẩm này là được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 24
Viên sủi Lady đã được Bộ Y tế chứng nhận

Một số thông tin trên mạng cho rằng “viên sủi Lady lừa đảo” là hoàn toàn không chính xác. Bởi vì, sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, cũng như xuất hiện trên nhiều đài truyền hình uy tín quốc gia như VTV2, VTV9, VTC6, VTC14,… thì chuyện “lừa đảo” là hoàn toàn không thể.

Nếu hiện tại, bạn sử dụng viên sủi Lady không hiệu quả thì rất có thể bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng với giá bán rất rẻ. Bạn nên kiểm tra lại xem mình đã thật sự mua hàng chính hãng hay chưa.

Thậm chí, viên sủi Lady hiện nay còn “nhái” được cả tem chống giả, nhưng có 4 điểm sau mà hàng giả không có.

✅ Thứ 1: Đó chính là 1 quyển “cẩm nang hướng dẫn sử dụng” chi tiết, để nói về cấu tạo bộ ngực, hiệu quả của viên sủi Lady, cùng những lời khuyên bổ ích về chế độ ăn uống để bạn sớm có được bầu ngực căng đẹp. Hiện tại, chỉ có hàng thật mới có quyển cẩm nang này, hàng giả thì không có.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 6

✅ Thứ 2: Bạn nhìn vào miếng nhựa bên ngoài hộp, hàng giả “bao không khít” như hàng thật. Lớp nhựa này, hàng thật sẽ thiết kế đóng chặt, còn hàng giả thì có khoảng trống.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 2

Ngày tháng sản xuất, hết hạn của hàng thật là in nổi, còn hàng giả thì in chìm.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 4

✅ Thứ 3: Mặc dù viên sủi Lady thật và giả đều có màu vàng, nhưng hàng thật sẽ có màu đậm hơn, sủi bọt nhiều hơn.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 3

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 7

✅ Thứ 4: hàng giả hiện nay có mặt nhiều nhất trên Shopee, Lazada và Facebook. Hàng thật có giá chính hãng đến 750.000đ/hộp, còn hàng giả có giá bán cực rẻ, chỉ từ 120 – 200K, thậm chí vài gian hàng trên Shopee chỉ có giá 46.000đ/hộp. (Mức giá này thì làm sao mà hàng thật được)

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 9
Loạn giá trên Shopee

Tất cả chúng đều là hàng giả, chưa kể các số liệu “về lượt mua” và “đánh giá dưới gian hàng” trên Shopee, Lazada đều có thể làm giả dễ dàng. Hiện nay, đã có dịch vụ làm được chuyện này, bạn nên cẩn thận.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 12

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 23

Còn nếu bạn đã mua được viên sủi Lady chính hãng thì có thể yên tâm về chất lượng. Vì viên sủi Lady “cao cấp” hơn rất nhiều các sản phẩm khác trên thị trường. Sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, còn ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên khả năng thẩm thấu và đạt hiệu quả rất cao. Viên sủi Lady còn được Bộ Y tế chứng nhận và xuất hiện trên VTV2, VTV9, VTC6, VTC14 thì cũng đã chứng minh được năng lực của “em này”.

Nhưng mình nói thật, viên sủi Lady chỉ thực sự giúp bạn tăng kích thước vòng 1 (lên 3 – 5cm) thì cần sử dụng từ 2 – 3 hộp, chứ không phải hộp đầu tiên. Bản thân mình đã dùng 2 hộp viên sủi Lady (chính hãng), nên rất hiểu điều này. Để tăng được thêm 2 – 3cm, thì phải tốn cả triệu đấy, chứ không hề rẻ gì. Nhưng mình phải khẳng định là nó có thể tăng vòng 1 được cho mình.

[SỰ THẬT] Viên sủi Lady có tốt không?

Mình cũng như nhiều bạn “lép” khác, đều hiểu cảm giác thiếu tự tin cỡ nào, khi vòng 1 “siêu phẳng” và “hai lưng”. Lúc nào, cũng nhờ sự trợ giúp của “áo nâng ngực” và các “miếng độn” để nó đẫy đà, và có cái gọi là “núi đôi” như người ta.

Ngực của mình cũng bị “phẳng” từ nhỏ đến giờ, cũng đã thử ăn uống để tăng kích thước vòng 1 (như uống đậu nành, đu đủ, bưởi,…). Mình cũng thấy chia sẻ nhiều trên mạng á, nhưng mình ăn mấy năm liền, chẳng hiệu quả gì. Rồi cũng “bắt chước” tập các bài tăng vòng ngực, chống đẩy, ép ngực, plank, giãn ngực, yoga,…

Bạn cứ thử nhé! Riêng mình, nó chỉ đơn thuần là tăng cơ ngực, chứ cũng không làm ngực mình to ra, dù mình cũng đã tập đúng cách, xem youtube khá kỹ. Mình nghĩ, bạn nào tập luyện và ăn uống có kết quả, thì không cần dùng viên sủi Lady.

Còn mình dùng thử mấy cách trên thấy vô vọng quá, nên mới tìm đến các sản phẩm hỗ trợ như viên sủi Lady. Ban đầu, mình cũng thấy nhiều loại “tăng vòng 1 kiểu kiểu như này”, bán đầy trên mạng, nhưng mình vẫn chọn Lady vì nó được bào chế từ thành phần thiên nhiên, được Bộ Y tế chứng nhận. Hơn nữa, sản phẩm này đã được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình như VTV2, VTV9, VTC6, VTC14,….. trong khi mấy cái khác “chỉ quảng cáo suông”, chứ không được tính nhiệm thế này.

Các bản tin về viên sủi Lady được chiếu trực tiếp trên “chương trình chính thống”, chứ không phải cắt ghép, hay chỉnh sửa gì cả. Nên mình mới quyết định chọn mua.

VTV2 có cả một bản tin dài 23 phút để đánh giá chất lượng viên sủi Lady trên chương trình “Cơ thể bạn nói gì”, với sự đóng góp của Thầy Thuốc Ưu Tú, BS. Nguyễn Hồng Hải (nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Hoà Bình).

VTV9 đánh giá viên sủi Lady “là sản phẩm tăng kích thước vòng 1 chất lượng, nhờ ứng dụng công nghệ siêu vi Nano và chiết xuất Dược tính cách thủy vô cùng tiên tiến, để giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và đẩy nhanh quá trình hấp thu, phát triển mô tế bào.” Nếu viên sủi Lady kém chất lượng thì đã không được xuất hiện trên VTV9 rồi.

VTC6 cũng chia sẻ viên sủi Lady là sản phẩm được ra đời nhờ sự nghiên cứu của các chuyên gia tại Việt Nam và Hoa Kỳ. Việc ứng dụng công nghệ tiến tiến từ Mỹ cũng giúp mang lại hiệu quả tốt hơn gấp nhiều lần so với sản phẩm khác.

Rõ ràng, viên sủi Lady là sản phẩm chất lượng, chỉ có điều nó cần có thời gian tầm 3 – 4 tuần để nuôi dưỡng vòng 1 phát triển to đều hơn. Sau khi dùng 2 hộp, mình cũng tăng được 2.4cm, nhưng thực sự thì hộp đầu tiên hiệu quả khá thấp. Vì hộp đầu, mình chỉ thấy vòng 1 “tăng đều độ rộng” tại phần chân vú, tăng khá ít về chiều dài.

Và hộp đầu tiên, mình cũng thấy vòng 1 “căng tức” và “nở đều” hơn một chút. Sau đó, mình dùng hộp thứ 2, vòng 1 mình mới tăng nhiều được.

Mình nghĩ, viên sủi Lady sẽ “bồi đắp” từ phần dưới trước rồi mới “to dần” về chiều dài.

Viên sủi Lady hình 1

Hầu như ai cũng muốn tăng nhanh, thậm chí nhiều lúc “mình cũng muốn dùng xong, ngày mai sẽ to ra luôn á”.

Nhưng dưới góc độ y khoa, mỗi ngày cơ thể chúng ta chỉ nên bổ sung 2mg Estrogen để phát triển mô ngực tối ưu. Bổ sung quá nhiều, cơ thể sẽ khó hấp thu, mà còn dễ gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Điều cần thiết ở đây chính là cần có “thời gian” để viên sủi Lady nuôi dưỡng vòng 1 to đều và phát triển hơn.

Mình chia sẻ để bạn không nên vội kết luận về chất lượng viên sủi Lady. Vì nếu Lady không hiệu quả, hoặc gây hại thì nó đã không thể tồn tại trong suốt 2 năm trên thị trường, và cũng không thể xuất hiện trên đài truyền hình được.

Ngay cả mình, sau khi sử dụng viên sủi Lady, cũng thấy được nhiều sự thay đổi.

REVIEW: VIÊN SỦI LADY CÓ TỐT KHÔNG?

Dùng xong hộp viên sủi Lady (trong 10 ngày), mình thấy vòng ngực của mình có “to rộng” tại phần chân vú hơn. Lúc trước, mỗi bên tầm 6cm, thì giờ cũng rộng đến 7 – 8cm. Mình nghĩ, nó sẽ “xây dựng cái nền” to rộng hơn, rồi mới phát triển về chiều dài.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 16

Mình dùng hộp đầu tiên này, cũng thấy vòng 1 căng tức, chạm vào “khá kích thích”, và hơi “thốn” phần đầu ty. Vì theo như mình tìm hiểu, viên sủi Lady sẽ bổ sung lượng Estrogen ở mức cao, nhưng đúng lượng khuyến nghị, và thuần tự nhiên, để cơ thể hấp thụ.

Tình trạng “căng tức” là do vòng 1 đang được bổ sung đầy đủ lượng hormone estrogen cần thiết, để đẩy nhanh quá trình bơm máu đến các mô tế bào tại vòng ngực. Trong quá trình này, viên sủi Lady cũng bổ sung thêm nhiều dưỡng chất để xây dựng vòng 1 “nảy nở”, căng đều hơn.

Mình có lấy dây thước để đo vòng 1, thì nó chỉ tăng vỏn vẹn 0.4cm, không được nhiều lắm. Nhưng nếu xét về “độ khít” và “độ căng” (của cặp ngực) thì mình cảm nhận khá rõ.

Mình nghĩ, viên sủi Lady sẽ “xây phần chân” to rộng, và phát triển dài ra. Giống như xây kim tự tháp, chân tháp phải to, thì tháp đó mới cao lên được.

Lúc đó, mình cảm nhận vòng 1 khá nặng, căng bóng hơn một chút. Nhất là khi dùng tay “nâng từ dưới lên”, nó có “độ đặc” nhiều hơn so với trước đây. Mình nghĩ, sủi Lady này có xây dựng thêm “nhiều mô tế bào” nên mới căng như thế.

Mình nghĩ, chị em nào đặt mục tiêu “vòng ngực săn chắc”, không bị “chảy xệ” sau sinh, thì chỉ cần dùng 1 hộp Lady là “đủ sức qua cầu”. Còn nếu muốn ngực “to toàn diện”, thì phải dùng đến hộp thứ 2, thứ 3.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 22

Với bầu ngực của mình hiện tại, chắc cũng đã đạt được 20 – 30% hành trình tăng vòng 1 rồi. Nên mình quyết định dùng thêm 1 hộp nữa, để nó xây “thêm về chiều dài”. Nhưng đúng là viên sủi Lady không hề rẻ chút nào. Một hộp Lady chính hãng có giá đến 750K/hộp (mình không tính Lady hàng nhái 100 – 200K nhé).

Nhưng vì công cuộc làm đẹp, và mình thấy hộp đầu tiên cũng khá ổn. Nên mới đầu tư thêm (mặc dù khá “xót ví”… huhu). Mình cũng có ăn uống, và tập theo một số lời khuyên trong quyển “cẩm nang” này á.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 13

Và dùng được thêm 3 ngày hộp thứ 2, mình đo lại thì vòng 1 tăng đến 1.3cm (tức là nó nở rộng, dài và to ra thêm). Lúc đó, mình cũng “linh tính” thôi, vì thấy nặng nặng hơn chút. Đem dây ra đo, mới thấy kết quả này. Mình ngắm nghía, thấy cũng vui lắm. Vì kích cỡ giờ đã to hơn “2 quả chanh” trước đó rồi.

Sự đầu tư cho sản phẩm chất lượng, đã có kết quả. Nên mình cứ tiếp tục sử dụng, và quan sát thêm.

Nhưng theo như mình biết, để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, cần đảm bảo lượng Estrogen và hormone tăng trưởng trong cơ thể luôn ở mức ổn định, không bị giảm sút.

Do đó, chúng ta cũng cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, ăn đủ 3 bữa, không bỏ bữa, uống đủ nước, ngủ đủ 8 tiếng, và tránh căng thẳng. Mấy cái này nó cũng khiến lượng hormone thay đổi, và ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, chứ không đùa được.

Ngoài ra, mình cũng tạm thời ngưng uống cafe (do chứa cafein), các đồ uống có cồn (rượu, bia), cũng sẽ khiến estrogen bị giảm tác dụng đó nhé.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 15

Và sau khi kết thúc “em thứ 2”, vòng 1 mình tăng rõ lên 2.3 – 2.4cm so với ngày đầu tiên sử dụng. Độ rộng to hơn, và nó cũng “khá nhấp nhô”, mở rộng và tăng đều. Nói chung, mình khá thích kết quả này. Trông rất tự nhiên, nở đều, và săn chắc hơn. Ngoài ra, trong khi dùng Lady, mình thấy cơ thể có một chút thay đổi về làn da, và sinh lý.

Ai tìm hiểu về nội tiết tố Estrogen thì cũng biết, đây là hormone quan trọng của cơ thể phụ nữ.

Không chỉ giúp tăng kích cỡ vòng 1, mà Estrogen còn giúp da mặt “trắng hồng hơn”, kinh nguyệt đều hơn.

Âm đạo luôn “đủ nước”, giảm khô hạn. Tâm lý cũng dịu dàng, “đầm tính” hơn, tránh bị “bốc hoả”, nóng nảy.

Sau khi dùng 2 hộp Lady, mình thấy da dẻ đỡ bị khô hơn, tâm lý thoải mái hơn, và kinh nguyệt cũng ổn định hơn một chút.

Nhưng mình cũng tự hỏi: “sau khi ngưng dùng viên sủi Lady này, thì vòng 1 có xẹp lại không”. Lỡ một ngày nào đó, cơ thể giảm Estrogen thì sao. Không lẽ dùng viên sủi Lady này suốt đời.

Mình có điện lên hotline công ty để hỏi về chuyện này.

Họ giải đáp như sau: “Viên sủi Lady này là sản phẩm “chuyên dụng để tăng kích cỡ vòng 1” nhờ thành phần thiên nhiên và ứng dụng công nghệ cao. Nên việc tăng Estrogen chỉ là hormone cơ bản để dẫn các dưỡng chất nuôi tế bào tại mô ngực. Khi mô ngực phát triển, thì vòng 1 sẽ được giữ cố định. Ngoài ra, viên sủi Lady còn giúp “cố định” và nuôi dưỡng vòng 1 bằng cách bổ sung thêm Collagen, các hoạt chất axit amin, protein cần thiết. Các dưỡng chất này đều được bào chế từ dược liệu thiên nhiên. Nên sau khi có được vòng 1 ưng ý, chúng ta có thể ngưng dùng viên sủi Lady, mà vòng 1 vẫn được giữ cố định, căng đều theo thời gian. Đây là ưu điểm của viên sủi Lady so với nhiều liệu pháp bổ sung Estrogen thông thường.”

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 14

Mình nghĩ, điều đó cũng đúng và hợp lý. Nếu chỉ đơn thuần bổ sung Estrogen, mà không tăng cường các dưỡng chất thì nhất định sẽ không được lâu dài. Tuy nhiên, mình vẫn muốn vòng 1 to thêm vài cm nữa, nên quyết định dùng tiếp.

Mình thấy, viên sủi Lady quảng cáo là có thể tăng được 5 – 7cm vòng 1. Mình cũng không biết nó có tăng được 7cm thật không, nhưng sau 2 hộp thấy cũng tăng được kha khá.

Thực tế, thì không ai biết “nó sẽ tăng đến đâu”. Vì kích cỡ vòng 1 cũng có giới hạn của nó, chứ không phải càng dùng sủi Lady thì sẽ càng tăng đâu. Mình sẽ dùng tầm 1 – 2 hộp nữa để nó tăng hết cỡ, khi nào “chững lại” thì dừng.

TÂM SỰ MỘT CHÚT: Mình nghĩ, sẽ có nhiều cách để tăng vòng 1, tuỳ vào nhu cầu mỗi bạn. Ai có điều kiện tài chính thì cứ phẫu thuật. Nhiều website nói quá về “tác hại của thẩm mỹ”, chủ yếu để quảng cáo sản phẩm nở ngực thôi. Mình cũng không bán sủi Lady này, nên cũng muốn nói công bằng, để mọi người tham khảo. Ai muốn nhanh thì cứ phẫu thuật.

Nhưng nên chọn đơn vị uy tín, nhiều tiền sẽ đảm bảo được chất lượng. Hiện nay, người ta cũng đã tân tiến hơn rồi.

Nếu thực sự, làm phẫu thuật “mà vỡ túi, hoặc “rủi ro” thì đã không ai làm rồi.

Rủi ro chỉ đến khi bạn chọn phải đơn vị thiếu uy tín, “tiếc tiền”, bác sĩ tay nghề kém thôi.

Mình không dư dả 70 – 90 triệu, và cũng sợ đau nên mới dùng viên sủi Lady. Chứ ban đầu cũng muốn phẫu thuật là vì nó nhanh – gọn – lâu dài – và cũng kiểm soát được độ to, căng.

Tóm lại: Viên sủi Lady có tốt không? Có nên mua không?

Mình nghĩ, bạn vẫn có thể dùng viên sủi Lady để tăng vòng 1, nhưng nên kiên trì và chịu khó dùng từ hộp thứ 2 mới “đủ đô”. Và bạn cũng nên chọn hàng chính hãng, cẩn thận với viên sủi Lady giả, vì nó chỉ “mạo danh”, chứ cũng không hiệu quả.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 11

Mặc dù viên sủi Lady có giá khá cao, nhưng về chất lượng và hiệu quả thì mình không có gì phàn nàn.

Mình nghĩ, thay vì mua mấy loại sản phẩm “nở ngực” vô danh, thì việc đầu tư vào Lady sẽ tốt hơn. Vì nó bào chế từ thiên nhiên, đã được chứng nhận hiệu quả, lên được đài truyền hình. Còn mấy sản phẩm khác thì “không có gì đảm bảo nó hiệu quả cả“. Thậm chí một số hàng còn kém chất lượng, gây hại nữa.

Tại sao viên sủi Lady có giá cao đến 750.000đ/hộp?

Đúng là viên sủi Lady có giá bán khá cao (đến 750.000đ/hộp) và không phải ai cũng có thể chọn mua được.

Ban đầu mình tưởng, giá bán cao là do viên sủi Lady sử dụng các thành phần thảo dược quý, được chọn lựa kỹ càng, nên mới đắt đỏ như thế. Nhưng đó không phải là nguyên nhân chính.

Thực tế, viên sủi Lady có giá bán cao như thế, là bởi vì sản phẩm này còn được ứng dụng thêm 2 công nghệ tiên tiến (từ Mỹ), để tăng khả năng thẩm thấu và mang lại hiệu quả cao. Cụ thể, viên sủi Lady còn ứng dụng công nghệ siêu vi Nano và công nghệ “Chiết xuất dược tính cách thủy”.

Trong đó, công nghệ chiết xuất Dược tính cách thuỷ sẽ giúp “giữ nguyên các hoạt chất” bên trong các thành phần thảo dược thiên nhiên trong suốt quá trình sản xuất. Sau đó, sản phẩm còn ứng dụng thêm công nghệ siêu vi Nano, giúp phân tách các các thành phần bên trong, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomét (1/1 triệu mm).

Với kích cỡ nhỏ như thế nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong viên sủi Lady sẽ được thẩm thấu nhanh chóng vào tế bào. Đồng thời bảo vệ các dưỡng chất khỏi sự tàn phá của dịch tiết tiêu hóa, các enzym và vi khuẩn đường ruột. Từ đó giúp mang đến khả năng “hấp thụ vượt trội”, mà hiện tại chưa có sản phẩm nào có thể đạt được. (Công nghệ này đã được đài VTV9, VTC2 đánh giá rất cao về mức độ hiệu quả).

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 10

Chưa kể, ngay sau khi hấp thụ vào cơ thể công nghệ tiên tiến còn giúp các dưỡng chất (trong viên sủi Lady) di chuyển trực tiếp đến các tế bào nang vú, để tác động chính xác vào vị trí này, chứ không phải bộ phận nào khác.

Các công nghệ tiên tiến trong viên sủi Lady sẽ đảm bảo “nồng độ dưỡng chất” tại vòng 1 luôn là cao nhất, để nhanh chóng xây dựng và tăng cường kích thước.

[REVIEW] Viên sủi Lady có hiệu quả không?

Nhờ ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến, các hormone và hoạt chất dinh dưỡng trong viên sủi Lady sẽ được thẩm thấu hoàn toàn tại đường ruột. Sau đó, chúng sẽ di chuyển đến đúng tuyến vú, và lưu giữ tại đây. Từ đó bắt đầu xây dựng, bồi đắp và mang đến kích cỡ lâu dài. Các hormone sẽ đi trước, để dẫn đường cho các axit amin, protein trong viên sủi Lady theo sau, để giúp nuôi dưỡng tuyến vú dần dần to ra, và hỗ trợ tăng kích thước một cách bền vững.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 20

Nếu chỉ đơn thuần sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên mà không ứng dụng công nghệ cao thì chất lượng và hiệu quả giảm đi rất nhiều.

Bởi vì, nếu không có được công nghệ tiên tiến thì đa phần các dưỡng chất sẽ bị đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán, không tập trung chính xác vào vùng ngực. Nên kết quả mang lại sẽ rất thấp. Đây là tình trạng chung của rất nhiều các sản phẩm tăng vòng 1 kém chất lượng hiện nay.

Nếu bạn đã sử dụng qua nhiều sản phẩm nở ngực mà không có được kết quả như mong muốn thì nguyên nhân chính là chúng “không được ứng dụng công nghệ cao”, nên khả năng hấp thụ mới kém như thế. Chưa kể, một số loại còn không đảm bảo an toàn, gây ra tác dụng phụ cho cơ thể.

Bạn cứ nhìn lại các sản phẩm mình đã dùng, xem chúng có thực sự giúp bạn tăng được kích thước vòng 1 không? Chúng có đảm bảo an toàn không?

Nếu câu trả lời là không, thì mình nghĩ bạn nên tìm đến những sản phẩm đã được kiểm chứng (như viên sủi Lady) sẽ mang lại kết quả cao hơn. Bởi vì, chúng ta cần một sản phẩm cao cấp, chất lượng để để có được vòng 1 săn chắc, to đẹp. Chứ không phải tìm một sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ, dễ gây tác dụng phụ.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 25
Lady là sản phẩm tăng vòng 1 chất lượng

Chưa kể, nếu dùng 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả 1 hộp viên sủi Lady. Nhưng chắc chắn, kết quả của cả hai trường hợp là rất khác nhau. Bởi vì, viên sủi Lady đã được đài truyền hình, và Bộ y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Trong khi các sản phẩm khác chỉ đơn giản “là nói suông”, mà không có được bằng chứng khoa học nào.

Ngay cả mình sau khi dùng 2 hộp viên sủi Lady cũng đã tăng được khá nhiều. Nên mình nghĩ, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá tiền để có quyết định cho phù hợp.

[BÓC PHỐT] Thực hư, viên sủi Lady lừa đảo

Mình phải khẳng định lại rằng:

Viên sủi Lady là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên cả VTV2, VTV9, VTC6, VTC14,…. thì không thể có chuyện lừa đảo được. Nếu có, thì rất có thể bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì hiện tại, viên sủi Lady đang bị làm giả khá nhiều, và xuất hiện tràn lan trên Facebook, Shopee, Lazada,…. hiện nay. Còn nếu mua được hàng chính hãng, thì viên sủi Lady sẽ đảm bảo được chất lượng bên trong.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 1

Nếu bạn vẫn kiên quyết cho rằng: “viên sủi Lady lừa đảo“, vậy chẳng lẽ bạn đang nói Bộ Y tế, VTV2, VTV9, VTC6, đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng, mà còn đưa lên.

Rõ ràng, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nên tất cả thông tin đã được kiểm định kỹ càng rồi. Nên không thể vì một sản phẩm, mà lại đưa thông tin không chính xác.

Nguyên nhân chính để mọi người nói rằng “viên sủi Lady lừa đảo” là sử dụng nhầm hàng giả, mà không biết. Vì chúng rất giống hàng chính hãng, ngay cả tem chống giả cũng rất giống.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 5
Cẩn thận hàng giả với giá quá rẻ

Nói chung, ai thích mua giá rẻ trên sàn thương mại điện tử, thì nên chuẩn bị tinh thần cho hàng giả. Vì mình thấy, các sản phẩm sủi Lady trên đây đều là giả cả nhé! Lời khuyên của mình là bạn nên đặt mua viên sủi Lady trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn, và chất lượng nhất.

Xem thêm:

Công ty nào sản xuất viên sủi Lady

Viên sủi Lady là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 của được sản xuất trực tiếp tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Fresh Life, với quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt). Địa chỉ sản xuất tại: 1/2 lô 25+26+29 Cụm CN An Xá, Phường Mỹ Xá, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định, Việt Nam.

Sau đó, sản phẩm được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý bởi công ty TNHH Sunpharmco. Địa chỉ của công ty này tại: Tầng 4, DV01-LK32 Khu đất dịch vụ Đìa Lão, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội. Đặc biệt ngay từ khi ra mắt sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 17

Nhìn chung, viên sủi Lady là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đã có mặt trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua. Ngay cả việc xuất hiện trên đài truyền hình cũng đã nói lên được mức độ uy tín và chất lượng của sản phẩm này.

Thành phần viên sủi Lady

Viên sủi Lady có khả năng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhờ bổ sung 8 thành phần thảo dược, và ứng dụng công nghệ tiên tiến để chúng nhanh chóng thẩm thấu và phát huy tác dụng.

Cụ thể, 8 thành phần viên sủi Lady gồm có: sâm tố nữ, thiên môn chùm, thổ phục linh, thông đỏ, chiết xuất mầm đậu nành, nano curcumin (nghệ tươi), kẽm gluconat, vitamin E.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 19

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Sâm tố nữ
 • Hoạt chất Phytoestrogen trong sâm tố nữ có tác dụng kích thích sự phát triển của tế bào và mô ở vùng ngực, giúp vòng 1 nở nang và săn chắc tự nhiên.
 • Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, dưỡng da mịn màng, giảm nếp nhăn, tàn nhang
 • Ngoài ra, sâm tố nữ còn có thể giảm các triệu chứng bốc hoả, suy giảm sinh lý, sức khoẻ ở thời kỳ mãn kinh, tiền mãn kinh.
✅ Thiên môn chùm
 • Có chứa các hoạt chất có cấu trúc gần giống với Estrogen, giúp bạn sớm có được vòng một ưng ý.
 • Thiên môn chùm còn có tác dụng tăng cường nội tiết tố nữ, giúp nâng cao sức khỏe, sinh lý và trẻ hóa làn da cho chị em phụ nữ
✅ Thổ phục linh
 • Cải thiện hệ miễn dịch, chống oxy hóa
 • Tăng cường lưu thông máu huyết đến tuyến vú, để hỗ trợ sự phát triển
 • Giúp nuôi dưỡng làn da vòng 1 trắng sáng, căng mịn hơn
✅ Thông đỏ
 • Hỗ trợ chức năng sinh sản và tăng kích thước vòng 1
 • Cải thiện hệ tuần hoàn, tăng cường máu huyết đến tế bào mô ngực
 • Hỗ trợ điều hoà kinh nguyệt
✅ Chiết xuất mầm đậu nành
 • Hoạt chất Nano Isoflavone trong mầm đậu nành có công dụng tương tự Estrogen nội sinh trong cơ thể, giúp vòng 1 to đẹp và săn chắc hơn.
 • Đồng thời cải thiện vóc dáng, làm đẹp da, dưỡng trắng, và giảm thâm nám, tàn nhang
 • Hỗ trợ cải thiện nhu cầu sinh lý, tăng cường ham muốn cho nữ giới.
✅ Chiết xuất nghệ tươi
 • Nano Curcumin có tính chống oxy hóa rất mạnh, giúp tiêu diệt các gốc tự do và tế bào kém phát triển ở mô ngực.
 • Đồng thời hỗ trợ làm đẹp da, giảm thâm nám, tăng cường sinh lý hiệu quả.
✅ Kẽm gluconate
 • Tăng cường sức đề kháng, cải thiện khả năng chuyển hóa các chất
 • Hỗ trợ hoạt động của các tuyến nội tiết trong cơ thể phụ nữ
 • Còn giúp điều hòa kinh nguyệt, làm đẹp da
✅ Vitamin E
 • Giúp làn da mịn màng, săn chắc, hạn chế nếp nhăn
 • Cân bằng nội tiết tố nữ giảm các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt
 • Mang lại tâm lý thoải mái cho nữ giới

Công dụng viên sủi Lady

Viên sủi Lady có tác dụng gì? Dưới đây là 5 công dụng vượt trội của viên sủi Lady, mà bạn sẽ cảm nhận được trong quá trình sử dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ Estrogen cho cơ thể
 • Hỗ trợ nuôi dưỡng vòng 1 săn chắc, to đều từ phần dưới lên trên
 • Đẩy nhanh quá trình tăng kích thước vòng 1 một cách an toàn, hiệu quả từ thiên nhiên
 • Bổ sung các dưỡng chất để chăm sóc làn da trắng đều, khỏe mạnh, hạn chế tình trạng thâm nám, ngăn ngừa nếp nhăn
 • Hạn chế các triệu chứng bốc hỏa, suy giảm sinh lý ở phụ nữ sau 30 tuổi, phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Viên sủi Lady được khuyên dùng cho người từ 18 tuổi trở lên, có nhu cầu tăng kích thước vòng 1 và cải thiện nội tiết tố trong cơ thể. Sản phẩm này cũng rất tốt cho những người bị suy giảm nội tiết tố nữ, thường xuyên bị mất ngủ, bốc hỏa, đau đầu, suy giảm sinh lý, nám da, ngủ không ngon. Nhất là những người bước vào giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh, sau khi sinh nở.

Chống chỉ định: Viên sủi Lady không được dùng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai và những người bị u xơ, u nang. Những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Viên sủi Lady có tác dụng phụ không?

Hiện tại, viên sủi Lady vẫn chưa ghi nhận được bất kỳ tác dụng phụ nào trong suốt 2 năm ra mắt vừa qua. Tuy nhiên, bạn nên dùng đúng cách và đúng đối tượng sử dụng để có được mức độ an toàn cao nhất.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 21

Viên sủi Lady có hại không? Nhìn chung, sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Nên bạn có thể yên tâm dùng lâu dài mà không gây ra tác hại nào cho cơ thể.

Dĩ nhiên, nếu viên sủi Lady độc hại, tác dụng phụ thì nó đã bị “bóc phốt”, “đào thải” từ lâu, chứ không phải được đài truyền hình và Bộ Y tế tín nhiệm.

Viên sủi Lady giá bao nhiêu

Viên sủi Lady có giá bán chính hãng là 750.000đ/hộp 20 viên. Đây là mức giá chính thức từ nhà sản xuất và được duy trì trong suốt 2 năm vừa qua. Nếu bạn gặp các sản phẩm sủi Lady có giá bán rẻ từ 100 – 500K, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bởi vì, ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (750K/hộp) thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Đã không ít bạn dùng phải hàng giả, không hiệu quả, rồi cho rằng “viên sủi Lady lừa đảo“. Nhưng thực tế, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Viên sủi Lady mua ở đâu chính hãng

Trước nguy cơ hàng giả tràn lan như hiện nay, công ty Supharmco (nhà phân phối chính thức của viên sủi Lady) có lập ra website chính hãng, để hỗ trợ thêm thông tin và nơi mua uy tín cho người dùng.

Bạn có thể đặt mua trực tiếp trên đây thông qua số điện thoại, để nhân viên gọi điện trực tiếp hỗ trợ.

Viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1 hình 26

Khi đặt mua viên sủi Lady trên website chính hãng, bạn sẽ được:

 • Đảm bảo 100% hàng chính hãng, với ngày sản xuất mới nhất
 • Miễn phí vận chuyển (freeship toàn quốc)
 • Vì là hàng chính hãng, nên họ cho phép các bạn “mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong” trước khi thanh toán. Lúc này, bạn có thể xem có đủ tem mác, lớp nhựa có khít không, có quyển cẩm nang không? (Trong khi mua ở nơi khác sẽ không được phép kiểm tra)
 • Sản phẩm chính hãng được đóng gói và vận chuyển nhanh trong vòng 1 – 3 ngày
 • Nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng

Trong trường hợp: Nếu sử dụng 3 hộp viên sủi Lady không tăng được kích cỡ vòng 1, nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền toàn bộ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải dùng đủ số lượng và phải mua được hàng chính hãng, thì họ mới đảm bảo cam kết chất lượng. Hơn nữa, chính sách này chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng. Không áp dụng ở những nơi khác, vì nguy cơ hàng giả cao.

Hướng dẫn cách sử dụng viên sủi Lady

Viên sủi Lady có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng tuỳ thuộc vào cách sử dụng của chúng ta.

Bạn nên dùng đúng liều lượng và kiên trì đều đặn, để sớm có được vòng 1 đầy đặn, hấp dẫn nhất.

Dưới đây là cách sử dụng của viên sủi Lady theo chỉ định của nhà sản xuất:

 • Liều dùng: Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Cách dùng: Chỉ cần lấy viên sủi bỏ vào 150 – 200ml nước đun sôi để nguội, chờ tan hết và uống ngay
 • Liệu trình: bạn cần sử dụng viên sủi Lady trong suốt 1 – 2 tháng thì mới giúp vòng 1 căng đều và thu hút. Đa phần hộp đầu tiên, chỉ giúp phần chân vú phát triển, vẫn chưa “xây dựng” được chiều dài.

Lưu ý:

Viên sủi Lady chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả mang lại (nhanh hay chậm) còn tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người

Trong quá trình sử dụng viên sủi Lady, bạn cũng nên duy trì một chế độ ăn uống khỏe mạnh, đầy đủ ba bữa, không nên giảm cân trong giai đoạn này.

Bạn cũng nên uống đủ nước, ngủ đủ giấc, hạn chế căng thẳng

Có thể kết hợp thêm các bài tập để đẩy nhanh thêm tiến trình

Viên sủi Lady 1 hộp bao nhiêu viên? Một hộp viên sủi Lady có 20 viên, dùng được trong 10 ngày, mỗi ngày 2 viên.

Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không

Sau 2 năm ra mắt, viên sủi Lady cũng được phân phối và bán rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc. Nhưng tập trung chủ yếu tại các hiệu thuốc lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Các hiệu thuốc nhỏ lẻ vẫn còn khác “e ngại” trong việc nhập hàng. Vì nhìn chung, đây vẫn là sản phẩm tăng kích thước vòng 1 cao cấp, có giá bán tương đối cao (750K), nên khó tiếp cận với những khách hàng trong khu vực. Tuy nhiên, bạn có thể kể ra các hiệu thuốc gần nhất để hỏi xem “Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không”.

Nếu có thì có thể mua trực tiếp tại đó, nhưng nhớ xem kỹ các tem chống giả, và những đặc điểm để xác định hàng chính hãng. Còn nếu không có bán, thì bạn có thể đặt mua viên sủi Lady trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng và nhận được nhiều chính sách ưu đãi.

Có mẹ nào đã dùng viên sủi Lady chưa?

Sau hơn 2 năm ra mắt, viên sủi tăng vòng 1 Lady đã có hơn 165.729 người đã sử dụng. Bạn có thể tham khảo những đánh giá, review viên sủi Lady trên các diễn đàn, hội nhóm lớn như webtretho. Mình tin “một sản phẩm tốt, thì ai cũng sẽ cảm nhận được chất lượng thật sự”.

Xem thêm:

Kết luận: Viên sủi Lady có thực sự tốt không?

Viên sủi Lady được xem là giải pháp đơn giản, hiệu quả để giúp bạn có được vòng một to đẹp ưng ý mà không cần đến phương pháp phẫu thuật tốn nhiều chi phí.

Tuy nhiên, bạn nên “kiên trì lâu dài” và “chọn mua đúng hàng chính hãng” thì mới cảm nhận được tác dụng thực sự của viên sủi Lady.

So với nhiều sản phẩm khác, viên sủi Lady vẫn là ưu tiên hàng đầu về chất lượng và mức độ hiệu quả. Không chỉ được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, mà sản phẩm còn chủ động ứng dụng thêm công nghệ tiên tiến, để đẩy nhanh quá trình thẩm thấu và phát huy tác dụng.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế và đài truyền hình khuyên dùng, nên bạn cũng có thể tin tưởng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Viên sủi Lady có tốt không
 • Viên sủi Lady có hiệu quả không
 • Bóc phốt viên sủi Lady lừa đảo
 • Viên sủi Lady giá bao nhiêu
 • Viên sủi Lady chính hãng mua ở đâu
 • Viên sủi Lady có bán ở hiệu thuốc không

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi Lady tăng kích thước vòng 1, có nên uống viên sủi Lady không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn sớm có được vòng 1 săn chắc, căng đều như mong muốn nhé!

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy tốt nghiệp dược sĩ đại học hệ chính quy trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, chịu trách nhiệm nội dung sức khoẻ tại MEDAYROI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com