Trang chủ » Tăng cân » [VẠCH TRẦN] Viên sủi tăng cân Toca có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…. [REVIEW 2/2024]

[VẠCH TRẦN] Viên sủi tăng cân Toca có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…. [REVIEW 2/2024]

Bạn đã cố gắng ăn uống, ra sức tập gym, tập thể dục nhưng không tăng cân được, thì rất có thể bạn thuộc tạng người “khó tăng cân”, khó hấp thụ dinh dưỡng. Lúc này, bạn có thể tìm đến các sản phẩm hỗ trợ tăng cân để sớm có được vóc dáng như mong muốn, vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Và hiện tại, viên sủi tăng cân Toca đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm, vì được quảng cáo khá rầm rộ về công dụng tăng cân. Nhưng sự thật thì viên sủi Toca có tốt không? Có thực sự an toànhiệu quả không?

Chưa kể, Toca chỉ là sản phẩm thiên nhiên, vậy nó có thực sự giúp bạn tăng được 3 – 5 kg trong vòng 1 tháng như quảng cáo không?

Viên sủi tăng cân Toca hình 1

Bài viết này còn giúp bạn giải đáp thêm:

Viên sủi tăng cân Toca giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Mọi người đánh giá, review viên sủi tăng cân Toca như thế nào?

Thực hư “viên sủi Toca lừa đảo”, có đúng không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về viên sủi tăng cân Toca, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, hiệu quả.

[SỰ THẬT] Viên sủi tăng cân Toca có tốt không?

Chúng ta đã nghe quá nhiều về các dòng thuốc tăng cân, gây tác dụng phụ, đau đầu, chóng mặt. Chứa nhiều độc tố corticoid, làm “phù tay”, phù chân, mặt, làm cơ thể tích nước, tích mỡ, và tạo cảm giác “tăng cân ảo” .

Mặc dù, các loại thuốc đó sẽ giúp “bắp tay, bắp chân to ra”, nhưng dựa trên góc độ y khoa, thì chúng cực kỳ độc hại cho cơ thể. Chưa kể, sau khi ngưng dùng, cơ thể bạn sẽ bị gầy ốm trở lại. Da dẻ nhợt nhạt, chảy xệ hơn.

Vậy viên sủi tăng cân Toca có thực sự tốt không? Nó có khác gì các dòng “thuốc tăng cân” trên thị trường?

Viên sủi Toca khác hoàn toàn so với các dòng thuốc tăng cân “độc hại” trên thị trường. Bởi vì, sản phẩm này được làm từ thành phần thiên nhiên, ứng dụng công nghệ cao từ Nhật Bản. Và đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn ngày, cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Viên sủi tăng cân Toca hình 3
Toca đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn

Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy một bài viết trên https://dautuvietnam.com.vn/, họ khẳng định: “Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế không cấp phép lưu hành cho sản phẩm nào có tên “Viên sủi tăng cân TOCA”. Họ còn tuyên bố, các quảng cáo về sản phẩm này là không đúng sự thật.

Viên sủi tăng cân Toca hình 8
Thông tin trên Dautuvietnam

Thông tin này hoàn toàn mang tính “vu khống” viên sủi tăng cân Toca. Vì rõ ràng, sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn ngày 25/12/2021, và có chữ ký xác nhận của Cục trưởng của Bộ Y tế Nguyễn Thành Phong.

Ngoài ra, trong suốt bài viết trên, Dautuvietnam sử dụng một số cụm từ kích động như: lừa dối, công dụng không có thật, cái bẫy,….. trong khi không hề chỉ ra một bằng chứng nào. Đây rõ ràng là hành vi vu khống.

Viên sủi tăng cân Toca hình 9

Nếu nói viên sủi Toca độc hại, vậy có dẫn chứng được cụ thể thì “ai bị ngộ độc, ai bị tác dụng phụ”. Hay chỉ ra cụ thể thì “Toca độc hại ở đâu, chứa chất độc gì.”

Toàn bộ bài viết đều “lời nói 1 chiều”, không bằng chứng gì cả. Chưa kể, trang web https://dautuvietnam.com.vn/ cũng không chính thống. Đây chỉ là website tư nhân của một công ty truyền thông, không có chút uy tín nào.

Trong khi đó, báo Sức Khỏe Đời Sống (là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) khẳng định: “Viên sủi tăng cân Toca giúp mọi người tăng cân hiệu quả, bằng cách kích thích hệ tiêu hóa, Tăng cường khả năng hấp thụ để mang lại cảm giác ăn ngon, ngủ ngon. Ứng dụng công nghệ tiên tiến CO2 từ Nhật Bản, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.”

Viên sủi tăng cân Toca hình 6

Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết đó tại https://suckhoedoisong.vn/san-pham-chiet-xuat-c02-sieu-toi-han-ho-tro-an-ngon-ngu-ngon-169220129144734447.htm. Những thông tin chính thống như thế này mới đáng tin hơn một trang web web tư nhân như dautuvietnam.com.vn.

Nếu web dautuvietnam vẫn quả quyết cho rằng “viên sủi tăng cân Toca lừa đảo, dùng không hiệu quả”. Vậy chẳng lẽ đang nói rằng, Bộ Y tế và đài truyền hình VTC10 đang “tiếp tay” cho sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng. Vì thực tế, sản phẩm này cũng xuất hiện trực tiếp trên VTC10 ngay từ khi ra mắt.

Chưa kể, chúng ta còn bắt gặp Dautuvietnam còn “công kích” rất nhiều thương hiệu, sản phẩm khác trên thị trường với lời lẽ tương tự như thế. Bạn nên cẩn thận với 1 trang không chính thống, “bịa đặt” như thế này.

Viên sủi tăng cân Toca hình 7

Nhìn chung, các thông tin trên trang web này thường là “rác”, “công kích”, “không có bằng chứng thuyết phục”. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau để có được kết luận đúng đắn, chứ không nên tin vào một trang web không chính thống như thế này.

Vì thực tế, viên sủi Toca đã phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định của Bộ Y tế, để các chuyên gia y tế xem xét kỹ lưỡng các thành phần bên trong. Sản phẩm phải thực sự an toàn và giúp ích cho quá trình tăng cân thì mới được Bộ Y tế thông qua và cấp phép lưu hành. Rõ ràng, website dautuvietnam đã đưa tin không chính xác về viên sủi tăng cân Toca, và đang bị nhiều người chỉ trích, bác bỏ.

Toca tăng cân an toàn, hiệu quả thì lại nói “độc hại”, “lừa gạt”, dùng “chiêu trò”. Nhưng toàn “nói suông”. Không hề có một bằng chứng thuyết phục nào. Chưa kể trên thị trường có cả ngàn dòng thuốc tăng cân “độc hại”, chứa nhiều corticoid. Tại sao website đó không cảnh báo, mà lại “vu khống” một sản phẩm chất lượng như Toca.

Có khả năng cao, bài viết trên dautuvietnam.com.vn, từ một đối thủ nào đó của Toca, muốn dìm hàng, hạ thấp uy tín sản phẩm. Vì chúng ta đều thấy rằng, chất lượng và mức độ uy tín của viên sủi Toca đã được khẳng định. Khi sản phẩm này được Bộ Y tế chứng nhận, và được xuất hiện trực tiếp trên kênh truyền hình VTC10.

Viên sủi tăng cân Toca hình 2

Ngoài báo Sức khỏe Đời sống, thì viên sủi Toca còn xuất hiện trực tiếp trên nhiều trang báo uy tín quốc gia như:

✅ Báo Pháp luật Việt Nam (là cơ quan của Bộ Tư pháp Việt Nam).

Viên sủi tăng cân Toca hình 11

Trước đó, báo Pháp Luật Việt Nam đăng tải nhiều thông tin chất lượng như phát hiện chất cấm, chất độc trong các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, tăng cân, cùng nhiều sản phẩm hỗ trợ khác trên thị trường. Trong khi đó, sản phẩm tăng cân Toca thì lại được đánh giá khá tốt. Với các website uy tín như thế này thì họ chia sẻ đúng với chất lượng của sản phẩm. Mọi chia sẻ đều có bằng chứng, và xác nhận, chứ không phải vu khống sản phẩm khác.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại tại đây: https://baophapluat.vn/tpbvsk-vien-sui-toca-giai-phap-tang-can-hieu-qua-cho-nguoi-gay-post437911.html

Viên sủi tăng cân Toca còn được đăng tin trực tiếp trên báo VietNamNet.vn (là trang báo do Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý). Dĩ nhiên, đây cũng là một trang uy tín quốc gia, nên tất cả những chia sẻ trên đây đều đã được kiểm định và xem xét kỹ càng.

Viên sủi tăng cân Toca hình 10

So với 1 trang web “cá nhân” như Dautuvietnam, mình sẽ tin những chia sẻ trên trang Vietnamnet của Bộ Thông tin Truyền Thông hơn. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn viên sủi tăng cân Toca tại đây: https://vietnamnet.vn/vien-sui-toca-ho-tro-an-ngon-ngu-tot-821938.html

Rõ ràng, viên sủi Toca là một sản phẩm hỗ trợ tăng cân chất lượng, an toàn từ thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Xuất hiện trực tiếp trên báo đài uy tín quốc gia, nên bạn có thể tin tưởng. Còn những thông tin nói rằng: “Tăng cân Toca lừa đảo, độc hại, không hiệu quả” đều xuất phát những website không chính thống, “vu khống, không bằng chứng”. Bạn nên tỉnh táo và xem xét kỹ lưỡng để có được kết luận đúng đắn nhé.

Viên sủi tăng cân Toca hình 4

Viên sủi tăng cân Toca review, có nên mua không?

Nếu xét về thành phần và công dụng của viên sủi Toca thì đây cũng là một sản phẩm tăng cân đáng để bạn lưu tâm. Nhưng thực tế, để tăng được 3 – 5kg thì bạn phải sử dụng ít nhất 2 – 3 hộp viên sủi Toca trong 1 tháng. Chứ hộp đầu tiên, Toca chỉ giúp bạn tăng được 0.5 – 1.5kg (tùy thể trạng). Và trong quá trình này, bạn cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý thì mới đạt được kết quả cao.

Viên sủi tăng cân Toca hình 19

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét lại ngân sách của bản thân có đủ hay không, để mua được viên sủi tăng cân Toca. Vì thực ra, sản phẩm này có giá bán tương đối cao. Một hộp chính hãng có giá bán đến 650.000đ, cũng không hề rẻ đúng không nào?

Nhưng nói đi cũng phải nói lại.

Bởi vì, viên sủi Toca là sản phẩm cao cấp, ứng dụng công nghệ độc quyền từ Nhật Bản, cùng nhiều thành phần thành phần chất lượng, được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nên chắc chắn, giá bán sẽ cao hơn các dòng thuốc tăng cân trên thị trường.

Vậy có nên mua viên sủi tăng cân Toca không? Bạn nên cân nhắc kỹ giữa chất lượng và giá bán, để quyết định đúng đắn. Vì thực tế, chúng ta cần tìm một sản phẩm cao cấp, chất lượng, để hỗ trợ tăng cân hiệu quả, an toàn từ thiên nhiên. Chứ không phải tìm một sản phẩm giá rẻ, “tăng cân ảo” và “tác dụng phụ”. (Ai dùng nhiều thuốc tăng cân sẽ thấy rõ được điều này.)

Chưa kể, nếu bạn dùng 2 – 3 dòng sản phẩm kém chất lượng, thì giá bán thậm chí còn cao hơn cả một hộp Toca nữa. Nhưng chắc chắn, kết quả của cả 2 là rất khác nhau. Và theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại chưa có một sản phẩm nào tăng cân an toàn, hiệu quả, mà có giá bán rẻ chỉ từ 100 – 200K. Bạn có thể ra sức tìm kiếm các sản phẩm này, nhưng chắc chắn là không có.

Không có một sản phẩm hoàn hảo, tăng cân AN TOÀN – HIỆU QUẢ, mà giá quá rẻ cả.

Nếu có, thì ngay từ đầu, mình đã giới thiệu đến bạn, chứ không nhất thiết phải tìm hiểu sản phẩm Toca này. Vì thực tế, chất lượng và giá bán luôn đi đôi với nhau. Chất lượng cao nên giá bán sẽ có phần cao cấp hơn.

Viên sủi tăng cân Toca hình 16
Viên sủi Toca là sản phẩm tăng cân chất lượng

Bạn có thể nhìn lại các dòng thuốc tăng cân giá rẻ (trước đây bạn dùng), xem nó đã được Bộ Y tế chứng nhận chưa? Sản phẩm đó có thực sự tăng cân an toàn, và hiệu quả không?,….

Đa phần các dòng giá rẻ thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chưa được kiểm chứng, và có nguy cơ gây hại cao.

Nhìn chung, tuỳ vào ngân sách và quyết định của mỗi bạn. Nhưng mình nghĩ rằng, việc đầu tư vào một sản phẩm tăng cân chất lượng như Toca, sẽ sớm giúp bạn có được cân nặng ưng ý theo chuẩn khoa học, an toàn, hiệu quả cao.

Viện sủi tăng cân Toca review
Viện sủi Toca hỗ trợ tăng cân an toàn, hiệu quả

Viên sủi Toca tăng cân có tốt không

Để cơ thể tăng cân hiệu quả, viên sủi Toca tập trung vào 5 chức năng chính:

✅ Tăng cường khả năng hấp thu, cải thiện hệ tiêu hóa: viên sủi Toca sẽ giúp cơ thể ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng ngay tại niêm mạc ruột.

✅ Giảm căng thẳng giúp tinh thần sảng khoái: Tâm lý căng thẳng cũng dễ khiến cơ thể ăn ít, tiều tuỵ, và cản trở quá trình tăng cân. Lúc này, viên sủi Toca sẽ hỗ trợ nâng cao tinh thần, giảm mệt mỏi, để cơ thể luôn thoải mái, ngủ sâu giấc. Từ đó giúp cơ thể lên cân tự nhiên, hiệu quả.

✅ Thanh lọc cơ thể: Toca sẽ hỗ trợ đào thải độc tố, giảm tình trạng nóng trong. Loại bỏ triệt để những tác nhân cản trở quá trình tăng cân, để “dọn đường”, & giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng, xây dựng tế bào hiệu quả. Các dưỡng chất trong viên sủi Toca còn hỗ trợ chức năng gan – thận, để cơ thể được thanh lọc tối ưu.

✅ Bồi bổ khí huyết: Toca sẽ giúp tăng cường máu huyết, để cơ thể luôn khỏe mạnh, tạo tiền đề tốt nhất cho quá trình tăng cân. Tăng cường thể trạng từ trong ra ngoài.

✅ Tổng hợp protein, xây dựng tế bào: Viên sủi Toca còn bổ sung đầy đủ các vi chất thiết yếu để giúp “nuôi dưỡng cơ bắp”, “xây dựng tế bào”. Từ đó hỗ trợ tăng cân 3 – 5 kg, để cơ thể có được thân hình như mong muốn. Viên sủi Toca sẽ cải thiện cân nặng hiệu quả cho người gầy lâu năm, khó tăng cân.

Viên sủi tăng cân Toca hình 23

Tuy nhiên, viên sủi Toca đang bị làm giả tràn lan trên thị trường, với giá bán rất rẻ (chỉ từ 400 – 500K), bạn cũng nên cẩn thận!

Cẩn thận sản phẩm tăng cân Toca “lừa đảo”, hàng giả, hàng nhái trên thị trường

Viên sủi tăng cân Toca chính hãng có giá chính thống là 650.000đ, và có đủ ba tem chống giả ngay trên hộp.

Trong đó gồm có:

✅ Tem của nhà sản xuất Bigfa, ngay tại vị trí mở hộp. Tem có màu xanh dương, in hoa văn chìm, rõ ràng sắc nét.

✅ Giữa hộp, có tem của Bộ Công an. Tem này khi chiếu tia UV vào, sẽ hiện chữ HÀNG THẬT bên dưới.

✅ Tem thứ ba, là tem của công ty phân phối KHT. Tem này có ánh kim 7 màu, phía trên có mã QR để bạn dễ dàng kiểm tra.

Viên sủi tăng cân Toca hình 12

Viên sủi tăng cân Toca hình 13

Đến thời điểm hiện tại, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần “kiểm tra mã vạch là biết ngay thật giả.” Nhưng với công nghệ làm giả hiện nay, mã vạch vẫn có thể làm nhái, và “truy xuất kết quả” như hàng thật. Điều này đã được DIENMAYXANH chia sẻ trực tiếp.

Viên sủi tăng cân Toca hình 15

Nếu thực sự, mã vạch còn hiệu quả như thế thì nhà sản xuất đã không thiết kế thêm 3 tem chống giả để làm gì rồi. Bởi vì, bạn chỉ cần kiểm tra mã vạch là biết ngay hàng thật giả. Không cần dùng đến tem chống giả nữa.

Theo chúng tôi nhận thấy, việc kiểm tra mã vạch chỉ là yếu tố tham khảo, không phải “dùng để quyết định thật giả”. Tốt nhất, bạn nên xem xét kỹ lưỡng 3 tem chống giả. Bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch, nhưng chỉ là yếu tố phụ thêm.

Viên sủi tăng cân Toca giả xuất hiện nhiều nhất ở đâu?

Dĩ nhiên, là trên Facebook và các sàn thương mại điện tử hiện nay, chẳng hạn như Shopee, Lazada. Nếu bạn là “fan ruột” của các sàn thương mại điện tử, thì có 2 điều bạn nên biết là:

❌ Thứ nhất: Các sàn thương mại điện tử hiện nay, ngoài hàng thật, cũng tràn lan hàng giả. Ngay cả một số các sản phẩm bị cấm bán trên thị trường như kẹo dứa giảm cân VIC, sản phẩm chứa chất cấm, cũng xuất hiện tràn lan trên đây. Hầu như không được quản lý kỹ càng như mọi người lầm tưởng. Vì thực chất, các sàn thương mại điện tử chỉ là một “chợ online”, để người bán đăng sản phẩm và có được khách hàng.

Mình thật rất bất ngờ, viên sủi Toca trên Shopee, Lazada có giá rẻ không tưởng, chỉ có giá 59K, 75K. Giá này thì làm sao hàng chính hãng được. 

Viên sủi tăng cân Toca hình 26
Loạn giá trên Shopee, Lazada

❌ Thứ hai: Các số liệu về “lượt bán” và “đánh giá” trên các trang bán hàng, có thể bị thao túng hoặc làm giả bất cứ lúc nào.

Trước đây, chúng ta sẽ rất ấn tượng với những gian hàng được “hơn 1K lượt mua”, “đánh giá 5 sao”, “có nhiều phản hồi tích cực”. Nhưng hiện tại, số liệu về lượt bán và đánh giá đều có thể thuê dịch vụ làm giả một cách dễ dàng.

Chẳng hạn như dịch vụ dưới đây, nếu muốn có 1K lượt mua trên Shopee chỉ cần bỏ ra số tiền 990.000đ.

Viên sủi tăng cân Toca hình 14

Những dịch vụ này có mặt rất nhiều trên Facebook. Không chỉ có dịch vụ Shopee, mà cũng có “dịch vụ Lazada”, “dịch vụ Tiki”. Đây đều là những bọn “bán gian”, họ luôn tìm cách “lách luật” của các sàn thương mại, để tạo ra các số liệu “ảo”, nhầm tung hàng nhái ra ngoài thị trường. Bạn nên cẩn thận, vì đây là thực tế đang diễn ra trên các sàn bán hàng online.

Vậy, có nên mua ở sàn thương mại không? Bạn có thể mua, nhưng nên “yêu cầu kiểm tra hàng trước”. Dù theo chính sách của Shopee, Lazada là không được kiểm hàng, nhưng nếu họ bán hàng thật, đầy đủ 3 tem chống giả, thì họ vẫn cho phép bạn “mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong”.

Nếu chủ shop viện lý do “không cho phép điều đó”, chưa kể sản phẩm Toca có giá quá rẻ, chỉ từ 100 – 400K thì bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi mua. Không phải thấy gian hàng “nhiều lượt mua”, “đánh giá tốt” mà lựa chọn. Vì chúng đều có thể bị thao túng hoặc làm giả dễ dàng.

Nhìn chung, với một sản phẩm chất lượng, và có giá trị cao như Toca, thì tốt nhất bạn nên đặt mua trên các website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu.

Việc tăng cân sẽ rất cần thiết cho người gầy

Có 2 lý do chính, người gầy muốn tăng cân một cách hiệu quả, đó là muốn khoẻ mạnh, và sở hữu vóc dáng đều đặn, đẹp mắt và thu hút hơn. 

Nếu chúng ta ốm quá thì cũng không đẹp! Nhất là 2 gò má “hốc hác”, và cổ “cao nhồng”.

Hơn nữa, người gầy còn “dễ bị mất sức, dễ mắc bệnh hơn” so với người khoẻ mạnh. Ngay cả các công việc thông thường cũng cần một tiêu chuẩn về “vóc dáng”, “vẻ ngoài” và “độ khỏe mạnh”.

Mặc dù, không ai đánh giá năng lực qua hình thức bề ngoài. Nhưng nếu bạn quá ốm, chậm chạp, thường xuyên mệt mỏi, thì cấp trên vẫn ưu ái những người khoẻ mạnh, có năng lực hơn.

Viên sủi tăng cân Toca hình 20

Lúc này, việc “bổ sung đầy đủ dưỡng chất” không chỉ giúp bạn tăng cân đều đặn, mà còn tăng cường sức khoẻ tổng thể. Bên cạnh chế độ ăn uống, bạn có thể dùng thêm viên sủi tăng cân Toca để đạt hiệu quả cao hơn, giúp tăng khả năng hấp thụ và phát triển cơ thể. Nhưng bạn nên nhớ, trong khi tăng cân, chúng ta cần tăng “lớp thịt”, chứ không phải “tăng mỡ”.

Mặc dù “mỡ thừa” cũng làm chúng ta nặng hơn, nhưng nó sẽ rất gây hại cho cơ thể. Chưa kể, mỡ thừa chỉ tập trung nhiều ở phần bụng, mông, còn mặt, cổ thì vẫn “lòi xương”. Do đó, việc tăng mỡ sẽ không phải là đích đến cuối cùng của quá trình tăng cân.

Về điểm này, Toca làm khá tốt. Vì nó cung cấp nhiều protein, và các axit amin, rất tốt trong việc xây dựng tế bào, “tạo lớp thịt”, lớp cơ hiệu quả, để chúng ta tăng cân toàn diện, mà vẫn đảm bảo sức khoẻ. Hoàn toàn không tăng mỡ.

Viên sủi Toca tốt hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm tăng cân khác

Viên sủi tăng cân Toca hình 24

Nếu bạn thuộc tạng người khó tăng cân, dù tập luyện, ăn uống nhiều cũng không hiệu quả, thì có thể cân nhắc đến viên sủi tăng cân Toca. Đây là sản phẩm chất lương, được bào chế từ thành phần thảo dược thiên nhiên gồm có L-lysine HCL: 250mg, Cao bạch biển đậu: 200mg · Taurine: 100mg · Cao Nhục Đậu Khẩu: 80mg · Cao Lạc Tiên: 60mg · Cao Hồng Sâm: 50mg.

Đặc biệt, sủi Toca còn ứng dụng công nghệ chiết xuất C02 siêu tới hạn từ Nhật Bản, giúp đẩy nhanh quá trình hấp thu dinh dưỡng, mang lại hiệu quả tăng cân cao gấp 4 lần sản phẩm khác.

Chưa kể, Toca được đặc chế ở dạng viên sủi, giúp tăng khả năng hấp thu lên gấp nhiều lần, so với các dạng viên uống thông thường. Từ đó giúp các hoạt chất bên trong Toca (từ thiên nhiên), nhanh chóng hấp thu tái tạo tế bào hỗ trợ tăng cân và chuyển hóa dinh dưỡng hiệu quả.

Viên sủi tăng cân Toca hình 5
Ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới

Sau hơn 7 tháng ra mắt, sản phẩm đã đồng hành cùng hàng ngàn người dùng để nhanh chóng có được vóc dáng như ý. Trong đó có cả những người thuộc tạng người khó tăng cân, cũng đạt được kết quả tối ưu sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Viên sủi tăng cân Toca có 20 viên, khi ngâm ra có màu cam, vị dâu, thơm ngon, dễ uống thích hợp cho mọi cơ địa người dùng. Sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định, xuất hiện trên các trang báo uy tín, đài truyền hình thì bạn có thể cân nhắc. Vì trên thị trường hiện nay, rất ít sản phẩm tăng cân có được thành tựu như Toca.

Viên sủi tăng cân Toca hình 17

Nhìn chung, nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu và tài chính, thì bạn có thể lựa chọn viên sủi Toca để hỗ trợ tăng cân hiệu quả, sớm có được vóc dáng như mong muốn. Nhưng nên chọn mua chính hãng, để được freeship – được phép kiểm hàng trước khi thanh toán – và hoàn tiền khi cần thiết.

Đánh giá thành phần viên sủi tăng cân Toca

Dĩ nhiên, để đánh giá chính xác “viên sủi tăng cân Toca có tốt không”, thì chúng ta cũng nên xem xét thành phần bên trong.

Bởi vì, “thành phần” sẽ quyết định rất lớn đến công dụng tăng cân và độ hiệu quả của sản phẩm.

Cụ thể, thành phần viên sủi tăng cân Toca gồm có L-lysine HCL: 250mg, Cao bạch biển đậu: 200mg, Taurine: 100mg, Cao Nhục Đậu Khẩu: 80mg, Cao Lạc Tiên: 60mg, Cao Hồng Sâm: 50mg, Chiết xuất quả Cơm cháy, Kẽm Gluconate, vitamin B1. Các thành phần này đều có nguồn gốc từ 100% thiên nhiên, chiết xuất theo tỷ lệ nhất định để đạt được kết quả cao nhất trong quá trình tăng cân.

Viên sủi tăng cân Toca hình 21

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
L-lysine HCL
 • Sản phẩm có chứa L-lysine HCL giúp mang lại hiệu quả tăng cân lên gấp 40% so với các sản phẩm khác.
 • Giúp chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể, kích thích ăn ngon miệng, ngăn cản sự bài tiết các khoáng chất cần thiết ra ngoài.
Cao bạch biển đậu
 • Cao bạch biển đậu giúp “tiêu hoá tốt”, “phân đi mềm xốp”. Điều này chứng tỏ dinh dưỡng được hấp thu vào cơ thể một cách tối đa.
 • Cải thiện tình trạng chán ăn, mệt mỏi.
 • Xây dựng hệ cơ và tế bào hiệu quả cho người gầy.
Taurine
 • Taurine hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể.
 • Giúp các khoáng chất di chuyển đến tế bào, tốt cho quá trình tăng cân.
 • Ngoài ra, Taurine còn giúp cải thiện hoạt động của hệ thần kinh và thị lực.
✅ Nhục Đậu Khẩu
 • Giúp cơ thể “ăn bao nhiêu, hấp thụ bao nhiêu”, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa.
 • Ngăn ngừa tình trạng táo bón, khó tiêu.
 • Bồi bổ cơ thể, cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm căng thẳng thần kinh, để mang lại hiệu quả tăng cân toàn diện.
Lạc Tiên
 • Cao Lạc Tiên giúp cơ thể ngủ ngon, ngủ sâu giấc, hỗ trợ thanh lọc cơ thể, mát gan, giải độc. Chuẩn bị tốt cho quá trình tăng cân.
 • Hơn nữa, thành phần này còn giúp ngăn ngừa tình trạng lo âu, đau đầu, để tinh thần thoải mái, hoạt động hiệu quả cả ngày.
Hồng Sâm
 • Cung cấp nhiều khoáng chất, giúp xây dựng các nhóm cơ, tế bào cho quá trình tăng cân.
 • Đồng thời bồi bổ cơ thể, cung cấp năng lượng cần thiết.
 • Giảm căng thẳng, mệt mỏi, tốt cho quá trình phát triển xương.
 • Ngăn ngừa tình trạng thiếu chất, ăn nhiều mà không lên cân.
✅ Kẽm Gluconate
 • Kẽm Gluconate hỗ trợ vị giác, giúp bạn ăn đủ 3 bữa chính ngon lành.
 • Thúc đẩy làm lành vết thương, xây dựng tế bào.
 • Duy trì hệ thống miễn dịch cho cơ thể, đẩy nhanh quá trình tăng cân.
✅ Chiết xuất quả Cơm cháy
 • Hỗ trợ tăng cường lưu thông máu huyết, giúp tim mạch khoẻ mạnh, để đẩy nhanh quá trình phát triển tế bào.
 • Cung cấp nhiều dưỡng chất để cơ thể phát triển toàn diện.
 • Ngoài ra, thành phần này còn tốt cho xương, cải thiện làn da mềm mại, tăng cường hệ hô hấp, cải thiện tình trạng táo bón.
✅ Vitamin B1
 • Đây là thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng, giúp cơ thể tăng khả năng tiêu hoá.
 • Ngoài ra, vitamin B1 còn hỗ trợ duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, ngăn ngừa quá trình chậm cân.

Đối tượng sử dụng tăng cân Toca

Viên sủi Toca là sản phẩm tăng cân dành cho người trên 12 tuổi, có cơ thể gầy ốm, suy dinh dưỡng, khó lên cân.

Nhất là những người muốn tăng cân, muốn cải thiện cân nặng một cách an toàn, hiệu quả, thì có thể cân nhắc.

Sản phẩm này cũng rất phù hợp cho những người bị suy nhược, cơ thể ốm yếu, thiếu máu, mệt mỏi. Từ đó giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tăng cân 3 – 5kg trong 1 tháng.

Lưu ý: Chống chỉ định cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Trẻ em dưới 12 tuổi. Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm. Bạn cũng không nên dùng quá liều lượng so với khuyến nghị từ nhà sản xuất.

Nguồn gốc xuất xứ của viên sủi tăng cân Toca

Viên sủi tăng cân TOCA được sản xuất trực tiếp tại Công ty Cổ Phần Dược Phẩm BIGFA. Đây là một trong những công ty sản xuất thực phẩm chức năng lớn nhất tại nước ta. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Địa chỉ công ty đặt tại Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Đơn vị chịu trách nhiệm chất lượng và phân phối viên sủi TOCA là Công ty TNHH Thương Mại KHT. Địa chỉ công ty nằm tại Tầng 6, số 169 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Viên sủi tăng cân Toca hình 22

Ngay từ khi ra mắt, viên sủi Toca đã được Bộ Y tế chứng nhận và kiểm tra kỹ lưỡng thành phần bên trong.

Sản phẩm tăng cân TOCA được thiết kế ở dạng viên sủi. Mỗi viên chứa đầy đủ các hoạt chất cần thiết để tăng cân và cải thiện sức khỏe. 

Mỗi hộp tăng cân TOCA chứa 20 viên sủi, sử dụng được 10 ngày. Hộp đựng nhỏ gọn, chắc chắn. Mùi vị viên sủi dễ uống, có vị dâu tây, khá thiện cảm. 

Viên sủi tăng cân Toca giá bao nhiêu?

Viên sủi tăng cân Toca có giá bán chính hãng 650.000đ/hộp 20 viên, dùng được trong 10 ngày.

Đây là mức giá đã được nhà sản xuất niêm yết với Bộ Y tế, Bộ Công an và Bộ công thương. Nên mọi nhà phân phối hoặc đại lý bán lại đều phải tuân theo mức giá này. Nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Viên sủi tăng cân Toca hình 25
Tràn lan hàng giả trên Shopee, Lazada

Bạn nghĩ thử xem: ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc, thì những cửa hàng còn lại lấy hàng ở đâu ra, mà có được giá bán “rẻ sốc” đến thế!

Viên sủi tăng cân Toca mua ở đâu?

Để tránh hàng giả, bạn nên ưu tiên đặt mua viên sủi Toca trên website chính hãng để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Hạn chế đặt mua trên các sàn thương mại điện tử, Shopee, Lazada, Facebook vì nguy cơ hàng giả cao. Và các gian hàng trên đây cũng “không cho phép bạn kiểm hàng trước”. Giá bán cũng rẻ thất thường so với website chính hãng

Viên sủi tăng cân Toca mua ở đâu chính hãng? Nếu có nhu cầu đặt mua, bạn có thể truy cập vào website của nhà phân phối, để lại tên, SĐT là nhân viên sẽ gọi lại hỗ trợ và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm sẽ được giao nhanh chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, freeship, và bạn được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Vì là hàng chính hãng, nếu sau khi dùng 3 hộp, không tăng được 3 – 5kg thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền cho người dùng. Đây là chính sách được áp dụng trực tiếp trên website chính hãng, mà không có ở bất kỳ nơi nào khác.

Hướng dẫn cách dùng viên sủi tăng cân Toca

Viên sủi tăng cân Toca có an toàn không, có hiệu quả không, một phần cũng tuỳ thuộc vào cách sử dụng của chúng ta.

Dưới đây là cách sử dụng viên sủi tăng cân Toca đúng chuẩn theo khuyến nghị từ nhà sản xuất. Bạn có thể tham khảo thêm:

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Cho viên sủi Toca vào nước sôi để nguội cho tan hết, rồi uống
 • Nên uống sau khi ăn sáng/tối 30 phút
 • Bạn cũng có thể sử dụng trước khi đi ngủ 30 phút – 1 tiếng

Viên sủi tăng cân Toca hình 18

Lưu ý:

Viên sủi tăng cân Toca này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn nên kiên trì sử dụng trong vòng 1 – 2 tháng, để có được số đo như ý.

Sau khi dùng, bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên kết hợp với một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, giàu chất đạm.

Bạn cũng nên ngủ đủ giấc, giữ tâm lý thoải mái, để đạt được kết quả cao.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không

Hiện tại, viên sủi tăng cân Toca đã được phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc lớn – nhỏ trên toàn quốc. Tuy nhiên, đây là sản phẩm hỗ trợ tăng cân chất lượng, có giá khá cao, nên cũng “khá kén” người mua trong khu vực. Chưa kể, nhu cầu đặt mua online ngày càng cao nên các hiệu thuốc cũng khác em ngại trong việc nhập hàng.

Tuy nhiên, bạn có thể ra các hiệu thuốc gần nhất để hỏi xem “viên sủi tăng cân Toca có bán tại hiệu thuốc không“. Nếu có thì có thể đặt mua trực tiếp. Nếu không thì có thể đặt mua online trên các website chính hãng để đảm bảo an toàn nhất.

Viên sủi tăng cân Toca có an toàn không?

Viên sủi tăng cân Toca chưa ghi nhận bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Bởi vì, sản phẩm này đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, với thành phần thảo dược thiên nhiên. Hoàn toàn KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, không gây hại cho cơ thể. Không tích nước, tích mỡ như các sản phẩm tăng cân “độc hại” khác.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tăng cân Toca đúng cách, đúng đối tượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tốt nhất, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, hoặc có thể tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng.

Kết luận: Có nên mua viên sủi tăng cân Toca không?

Theo chuyên gia dinh dưỡng ThS.BS. Lê Thị Hải cho biết: “Có 4 tác động chính giúp người gầy tăng cân hiệu quả là: thanh lọc cơ thể, ổn định tiêu hóa, điều hòa sinh hoạt và tăng cường thể trạng”. Trong đó, việc sử dụng viên sủi tăng cân Toca đã giúp bạn hỗ trợ hầu hết 4 tác động trên, nên mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần sản phẩm khác.

Viên sủi Toca vừa hỗ trợ thanh lọc – tăng khả năng hấp thu – tăng cường thể trạng và giúp cơ thể ăn ngon, ngủ tốt. Công thức tăng cân này đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, với chất lượng và độ uy tín đặt lên hàng đầu.

Thực ra, bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm này kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý là đã có được vóc dáng to khỏe, lên cân đều đặn. Nhưng nhớ chọn mua chính hãng 650.000đ, không nên ham rẻ, mà rước hoạ vào thân.

Nếu trường hợp không tăng được 3 – 5kg sau 3 hộp, nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền hoàn toàn, nên chúng ta cũng yên tâm sử dụng hơn, đúng không nào?

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Viên sủi tăng cân Toca có tốt không?
 • Viên sủi Toca tăng cân giá bao nhiêu?
 • Viên sủi tăng cân Toca có thực sự an toàn không?
 • Tăng cân Toca có hiệu quả không?
 • Và, làm rõ tin đồn thổi “viên sủi tăng cân Toca lừa đảo” từ website không chính thống, mang tính vu khống.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi tăng cân Toca, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn sớm có được vóc dáng ưng ý nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (38 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments