Trang chủ » Tăng cân » [SỰ THẬT] Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không? Giá bao nhiêu, mua ở đâu? Cách phân biệt thật giả?

[SỰ THẬT] Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không? Giá bao nhiêu, mua ở đâu? Cách phân biệt thật giả?

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không? Viên sủi tăng cân Toca giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Cách phân biệt viên sủi Toca thật giả như thế nào tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Vì hiện tại, viên sủi Toca cũng là một trong những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cân vượt trội, đã được Bộ Y tế chứng nhận, cũng như xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín. Nên hiện tại, sản phẩm Toca cũng được nhiều người lựa chọn, và tin dùng.

[SỰ THẬT] Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không?

Sao gần 1 năm ra mắt, viên sủi tăng cân Toca được phân phối rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc và bệnh viện lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ tập trung chủ yếu tại một số hiệu thuốc ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ở các tỉnh thành khác thì tương đối ít, hầu như là không có.

Nguyên nhân không phải vì Toca kém chất lượng, mà là vì chủ hiệu thuốc không có nhu cầu nhập hàng về bán, sợ nguy cơ hàng tồn cao.

Thứ 1, viên sủi tăng cân Toca có giá bán tương đối cao, đến tận 650.000đ/hộp. Mức giá này khó tiếp cận người mua trong khu vực. Thông thường, các hiệu thuốc chỉ nhập những loại thuốc có giá bình dân, với giá bán phải chăng, chỉ từ vài chục nghìn đến 100.000đ, 200.000đ.

Chưa kể, dù người tiêu dùng trong khu vực có nhu cầu tăng cân, cũng chưa chắc dùng viên sủi Toca, mà có thể họ chú trọng ăn uống, tập luyện, hoặc dùng một sản phẩm tăng cân nào đó. Viên sủi tăng cân Toca chỉ dành cho những tạng người khó tăng cân, dù đã ra sức tập luyện và ăn uống cũng không đạt hiệu quả cao. Nhưng một số người muốn tăng cân cũng có nhiều sự lựa chọn, nên thị trường tiêu thụ cũng tương đối ít.

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không hình 8
Viên sủi Toca vẫn có bán ở hiệu thuốc, nhưng không phải nơi nào cũng có.

Người bán thuốc còn ít khách hàng hơn, vì nhu cầu mua hàng online ngày càng cao. Người dùng có thể mua viên sủi tăng cân Toca tại nhà thông qua điện thoại, nên không có gì đảm bảo họ sẽ lựa chọn mua Toca tại hiệu thuốc (theo số đông là thế).

Nên với một sản phẩm có giá tương đối cao, thị trường ít mà nhu cầu mua hàng online cao, thì các hiệu thuốc cũng khá “e dè” khi nhập sản phẩm viên sủi tăng cân Toca về bán, vì sợ nguy cơ hàng tồn.

Tuy nhiên, bạn có thể ra các hiệu thuốc gần nhà để hỏi thăm xem “viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không”. Nếu có thì có thể mua trực tiếp. Còn nếu không thì bạn có thể đặt mua trên website chính hãng, hoặc trên các sàn thương mại điện tử hiện nay. (Đặt mua viên sủi Toca chính hãng)

Nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ càng và “kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán”, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn nếu nói về chất lượng và mức độ hiệu quả, thì viên sủi tăng cân Toca đã được Bộ Y tế và đài truyền hình khẳng định. Nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Viên sủi tăng cân Toca đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận chất lượng ngày 25/12/2021. Và viên sủi tăng cân Toca cũng được xuất hiện trên đài truyền hình VTC10, nên bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Ngoài ra, viên sủi tăng cân Toca cũng được nhiều trang báo uy tín đánh giá cao như:

✅ Báo Sức Khoẻ Đời Sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế): https://suckhoedoisong.vn/san-pham-chiet-xuat-c02-sieu-toi-han-ho-tro-an-ngon-ngu-ngon-169220129144734447.htm

✅ Báo Pháp luật Việt Nam (là cơ quan của Bộ Tư pháp Việt Nam): https://baophapluat.vn/tpbvsk-vien-sui-toca-giai-phap-tang-can-hieu-qua-cho-nguoi-gay-post437911.html

✅ VietNamNet.vn (là trang báo do Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý): https://vietnamnet.vn/vien-sui-toca-ho-tro-an-ngon-ngu-tot-821938.html

Cách phân biệt viên sủi tăng cân Toca thật giả

Dưới đây là 4 cách phân biệt viên sủi tăng cân Toca thật giả mà bạn nên tìm hiểu kỹ càng, để sử dụng an toàn, hiệu quả.

1. Dựa vào giá bán

Viên sủi tăng cân Toca chính hãng có giá chính thống là 650.000đ/hộp. Đây là mức giá chính thống từ nhà sản xuất được niêm yết với Bộ Y tế và Bộ Công thương. Nên các đại lý phân phối đều phải tuân theo mức giá này.

Nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong. Nhất là những sản phẩm có giá quá rẻ, chỉ từ 200.000 – 300.000đ.

Thậm chí, trên các sàn thương mại điện tử còn bán viên sủi tăng cân Toca, chỉ với 50 – 70 nghìn đồng. Với mức giá này thì không thể là hàng chính hãng được.

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không hình 5
Mức giá này thì không thể là hàng chính hãng được

2. Dựa vào tem chống giả

Khi sữa tăng cân Toca chính hãng sẽ có đầy đủ 3 tem chống giả ngay trên hộp. Cụ thể gồm có:

✅ Tem của nhà sản xuất Bigfa, ngay tại vị trí mở hộp. Tem có màu xanh dương, in hoa văn chìm, rõ ràng sắc nét.

✅ Giữa hộp, có tem của Bộ Công an. Tem này khi chiếu tia UV vào, sẽ hiện chữ HÀNG THẬT bên dưới.

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không hình 3

Tuy nhiên, tem Bigfa vừa mới thay đổi sang màu bạc, bạn nên xem kỹ mẫu mới dưới đây để có được sự nhận định đúng đắn.

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không hình 7
Tem Bigfa mẫu mới có màu bạc, ánh kim, và độ dày nhiều. Còn mẫu cũ, tem Bigfa làm bằng giấy.

✅ Tem thứ ba, là tem của công ty phân phối KHT. Tem này có ánh kim 7 màu, phía trên có mã QR để bạn dễ dàng kiểm tra.

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không hình 4

Nếu sản phẩm bạn mua không đầy đủ 3 tem chống giả trên, hoặc không có đủ những điểm nhận biết phía trên, thì nguy cơ hàng rất cao.

3. Dựa vào mùi hương và cảm nhận khi uống

Viên sủi Toca chính hãng sủi nhanh trong nước. Khi ngâm ra có màu cam đậm, nhưng khi uống sẽ có vị dâu, thơm ngon, dễ uống, có vị đậm đà hơn rất nhiều. Nếu dùng đều đặn thì cơ thể sẽ tăng được 2 – 5kg, chỉ trong vòng 2 – 4 tuần sử dụng.

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không hình 2

Còn viên sủi Toca giả, bọn lừa đảo sẽ dùng “cam sủi” để bỏ vào hộp bên trong. Khi ngâm ra, viên sủi Toca có màu vàng nhạt, nồng nặc mùi cam sủi, bạn sẽ nhận biết ngay. Hộp đóng gói cũng sơ sài, và “chấp vá” hơn so với hàng chính hãng.

4. Dựa vào mã vạch sản phẩm

Mặc dù, mã vạch sản phẩm hiện nay vẫn có thể làm giả được một cách dễ dàng, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch, như 1 cách phụ thêm, để tham khảo.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng iCheck về điện thoại, sau đó mở ứng dụng, đưa vào mã vạch của sản phẩm, để xuất hiện thông tin sản phẩm về giá bán, tên gọi, và nhà sản xuất.

Tuy nhiên, bạn cũng nên áp dụng những 3 cách nhận biết phía trên để có được kết luận đúng đắn, không nên dựa hoàn toàn vào mã vạch.

Nhưng nhìn chung, bạn nên ưu tiên đặt mua viên sủi tăng cân Toca trên website chính hãng, và “kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi thanh toán” để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Hạn chế đặt mua trên các sàn thương mại điện tử, các nơi bán hàng trôi nổi, Facebook, vì nguy cơ hàng giả cao.

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không hình 10

Cách đặt mua viên sủi tăng cân Toca chính hãng

Để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất, thì bạn nên ưu tiên đặt mua viên sủi tăng cân Toca trên website chính hãng của nhà sản xuất. Đây là website cho công ty Bigfa (nhà sản xuất của viên sủi Toca) lập ra, để hỗ trợ thông tin cho người dùng.

Bạn có thể vào website chính hãng để lại thông tin liên hệ gồm: tên, SĐT và địa chỉ, là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không hình 9
Nên đặt mua trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu

Ngoài ra, khi đặt mua trên website chính hãng, bạn còn nhận được các chính sách ưu đãi dưới đây:

  • Bạn sẽ được hỗ trợ, và tư vấn trực tiếp trước khi đặt mua & trong quá trình sử dụng
  • Sản phẩm sẽ được giao hàng đến tận nơi trong vòng 12 ngày sau đó
  • Miễn phí vận chuyển, free shiptoàn quốc
  • Khi sản phẩm giao đến bạn cũng có quyền mở hộp đóng gói để kiểm tra sản phẩm bên trong. Chính sách này hầu như ở các trang thương mại điện tử thì không được áp dụng. Và khi kiểm tra, bạn cũng có thể xem kỹ 3 tem chống giả trên hộp dễ dàng.
  • Đặc biệt, nếu sử dụng 1 tháng viên sủi Toca không hiệu quả, thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn. Đây là chính sách ưu đãi chỉ dành cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng, còn những nơi mua khác thì không được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao.

Nhìn chung, bạn có thể đặt mua viên sủi Toca tại các hiệu thuốc gần nhà (nếu có bán trực tiếp). Còn nếu không thì có thể đặt mua trên website chính hãng, để nhận được những chính sách ưu đãi và đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng. >>> Đặt mua Toca chính hãng tại đây

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không hình 6

Bạn vẫn có thể đặt mua viên sủi Toca trên facebook, website bán hàng hoặc các sàn thương mại điện tử. Nhưng nên “yêu cầu kiểm tra hàng, trước khi thanh toán”, để tránh nguy cơ hàng giả.

Vì hầu như ai cũng có thể lập cửa hàng và bán sản phẩm trên đây, mà không cần thông qua bất kỳ kiểm định nào, nên nguy cơ hàng giả trà trộn rất cao. Bạn nên cẩn thận.

Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc khônghoặc mua ở đâu thì tuỳ vào quyết định của mỗi người. Nhưng dù mua ở hiệu thuốc, bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng sản phẩm, để tránh nguy cơ hàng giả. Mặc dù, mua tại hiệu thuốc khá uy tín, nhưng chủ hiệu thuốc có thể nhập hàng từ đơn vị phân phối trung gian, không phải chính hãng từ công ty. Nếu đơn vị phân phối “làm ăn không uy tín”, thì việc mua nhầm hàng giả tại hiệu thuốc vẫn thường xuyên diễn ra. Bạn nên cẩn thận để tránh rước nhầm hàng giả về nhà.

Kết luận: Viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không, mua ở đâu chính hãng?

Việc phân phối sản phẩm tại các hiệu thuốc, cũng sẽ giúp bạn tiện lợi trong việc mua sắm. Tuy nhiên, viên sủi Toca có giá bán tương đối cao, thị trường ít và nhu cầu online nhiều, nên các chủ hiệu thuốc ngày càng ít khi nhập sản phẩm này về.

Bạn có thể thay thế bằng biện pháp đặt mua viên sủi Toca trên website chính hãng, và cũng nên biết cách phân biệt viên sủi Toca thật giả, để yên tâm trong quá trình sử dụng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên sủi Toca có bán ở hiệu thuốc không? Viên sủi Toca giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Cách phân biệt Toca thật giả như thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi tăng cân Toca có bán ở hiệu thuốc không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn sớm có được vóc dáng khỏe đẹp như mong muốn!

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (12 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments