Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [VẠCH TRẦN] Viên sủi Xtraman chính hãng có tốt không? Là thuốc gì? Sản xuất ở đâu? [REVIEW]

[VẠCH TRẦN] Viên sủi Xtraman chính hãng có tốt không? Là thuốc gì? Sản xuất ở đâu? [REVIEW]

XtraMan là thuốc gì? XtraMan là viên sủi hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, nâng cao khoái cảm và đời sống tình dục cho nam giới.

Vậy sự thật thì viên sủi XtraMan có tốt không? Viên sủi Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp, mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review XtraMan chính hãng như thế nào? Thực hư, “XtraMan lừa đảo” có đúng không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 18

[SỰ THẬT] Có nên mua viên sủi XtraMan không?

Ra đời từ 6/12/2019, hiện tại, viên sủi XtraMan là sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam giới, được nhiều người quan tâm sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm này là được bào chế hoàn toàn từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp nâng cao khả năng hấp thụ và phát huy tác dụng.

Ngay từ khi ra mắt, viên sủi XtraMan cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 6
XtraMan đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 6/12/2019 

Đặc biệt, sản phẩm XtraMan chính hãng cũng đã được xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV9, VTC6. Nên chất lượng và mức độ hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Tất cả các thông tin về sản phẩm “đều được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình chính thống”, hoàn toàn không dùng chiêu trò hoặc “cắt ghép logo” như các video quảng cáo trên YouTube. Bạn có thể tham khảo từng bản tin dưới đây…

HTV9 chia sẻ về viên sủi XtraMan trên chương trình “Thời Sự Trưa”

Trên chương trình “Y học hiện đại”, VTV9 đánh giá XtraMan là sản phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả, nhờ được bào chế từ 6 loại thảo dược quý, đã được chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng sinh lý cho nam giới.

Nhờ bào chế ở dạng “viên sủi” và ứng dụng công nghệ cao, viên sủi XtraMan được VTC6 đánh giá là sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh, giúp các dưỡng chất được thẩm thấu hoàn toàn đến tuyến thượng thận, để cải thiện sinh lý một cách an toàn, hiệu quả.

Hiện tại, viên sủi XtraMan đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, giúp ích cho nhiều nam giới trong việc tăng cường sinh lý, nâng cao sự dẻo dai, bền bỉ và kéo dài thời gian quan hệ. Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín quốc qua như HTV9, VTV9, VTC6 thì cũng đã nói lên được chất lượng, và hiệu quả của sản phẩm này.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 17

Đặc biệt, viên sủi Xtraman còn nhận được giải thưởng TOP 10 thương hiệu – nhãn hiệu Nổi Tiếng CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022, được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao.

Thực hư, viên sủi XtraMan lừa đảo

Nhiều người nghi ngờ “viên sủi XtraMan lừa đảo“, là do tâm lý nghi ngờ quá mức gây ra, nhưng cũng hoàn toàn chưa có cơ sở và bằng chứng thuyết phục nào. Và một nguyên nhân lớn khác, là do họ đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng gây ra. Hàng giả được bán tràn lan trên Facebook và các sàn thương mại điện tử hiện nay, với giá chỉ 200 – 300K (trong khi giá gốc đến 790.000đ/hộp). Thậm chí, trên Shopee, Lazada còn bán viên sủi Xtraman chỉ có 45 – 80K (với mức giá này thì làm sao là hàng chính hãng được).

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 1

Bạn có thể xem video cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng dưới đây, để tránh “rước nhầm hàng giả” về nhà.

Rõ ràng, tình trạng “XtraMan lừa đảo” là do “tâm lý nghi ngờ”, hoặc “do mua nhầm hàng giả”, hàng kém chất lượng mà ra. Chứ sản phẩm chính hãng vẫn đảm bảo được chất lượng và mức độ hiệu quả cho người tiêu dùng.

Vì sản phẩm Xtraman đã được Bộ Y tế và đài truyền hình HTV9, VTC6 khẳng định, nên bạn có thể yên tâm tin dùng.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 15

Nhưng nếu mọi người vẫn cứ khăng khăng cho rằng “XtraMan lừa đảo”, vậy, chẳng lẽ nói Bộ Y tế, HTV9, VTV9 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn thông qua.

Chắc chắn là không thể có chuyện đó xảy ra.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nên chắc chắn, chất lượng sản phẩm đã được kiểm định kỹ càng, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng.

Chưa kể, viên sủi Xtraman còn nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng 2020”, đã được hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đánh giá cao. Và vừa qua 4/2022, Xtraman còn nhận được giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 14

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 9

Cuối cùng, “mua hay không” thì tuỳ vào nhu cầu và quyết định mỗi người. Còn thực tế, XtraMan vẫn là sản phẩm sinh lý chất lượng, nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Hoàn toàn không lừa đảo, lừa tiền bất kỳ ai.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 8
XtraMan là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Nguyên nhân “bạn dùng không hiệu quả“, đa phần là do bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra.

Tốt nhất, bạn nên đặt mua XtraMan ở nơi uy tín, và kiểm tra hàng kỹ càng trước khi sử dụng, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Hơn nữa, XtraMan có giá bán chính hãng là 790.000đ, được giữ trong suốt 3 năm vừa qua. Nếu bạn mua XtraMan 200 – 300K trên Shopee, Lazada thì cẩn thận hàng giả, và nên phân biệt thật giả kỹ càng, để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 4

ĐẶT MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Nơi mua chính hãng – Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán

Viên sủi XtraMan có giá bán chính hãng đến 790.000đ, liệu có nên mua không?

Viên sủi XtraMan có giá bán chính hãng đến 790.000đ/hộp, đây là giá bán tương đối cao. Nhưng thực tế, nếu bạn mua hàng chính hãng, thì chỉ cần dùng 1 – 2 hộp đầu tiên, là đã cải thiện được tình trạng sinh lý của bản thân.

Sở dĩ, viên sủi XtraMan có giá bán tương đối cao, vì sản phẩm được bào chế từ 6 loại thảo dược, có tác dụng tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả. Trong đó có hoạt chất flavonoid (trong keo ong xanh Brazi) có khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới mạnh gấp 5 – 10 lần so với nhiều thành phần khác. Công dụng này đã được công bố trên tạp chí dinh dưỡng lâm sàng hàng đầu của Mỹ (American Journal of Clinical Nutrition).

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm huyết nhung hươu, trứng kiến đen, bá bệnh, bạch tập lê, ba kích, đã được chứng minh hiệu quả tăng cường sinh lý, bổ huyết, kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm, để nam giới mạnh mẽ, bền bỉ hơn mỗi cuộc yêu.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 12

Bên cạnh thành phần thảo dược thiên nhiên, viên sủi XtraMan còn được ứng dụng thêm 3 công nghệ tiên tiến, giúp tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần. Cụ thể là công nghệ sấy lạnh, công nghệ chiết xuất chọn lọc và công nghệ siêu vi nano tiên tiến.

Các công nghệ này sẽ đảm bảo “giữ nguyên” dược tính bên trong các nguyên liệu, mà không bị hao hụt hoặc biến đổi trong suốt quá trình sản xuất. Chưa kể, các dưỡng chất này còn được bào chế ở dạng siêu vi nano, với kích thước siêu nhỏ (chỉ vài nano mét). Nhờ kích thước nhỏ như thế, nên ngay khi uống vào, XtraMan sẽ thẩm thấu hoàn toàn vào tế bào, và tập trung nhiều nhất tại tuyến thượng thận, tinh hoàn và bộ phận sinh dục, để mang lại kết quả cao.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 16

Thực tế, nếu chỉ đơn thuần sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên, mà không được ứng dụng công nghệ cao, thì chất lượng và hiệu quả sẽ thấp hơn rất nhiều. Bởi vì, sau khi hấp thụ, đa phần các dưỡng chất sẽ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ hấp thụ vào cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác (như gan, tim,..), mà không tập trung hiệu quả tại tuyến thượng thận, tinh hoàn. Nên hiệu quả mang lại sẽ thấp hơn rất nhiều.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 2

Nhờ được bào chế ở dạng viên sủi, và ứng dụng công nghệ tiên tiến, XtraMan sẽ giúp giữ nguyên “nồng độ bên trong”, và giúp các dưỡng chất được hấp thụ “đúng – đủ” đến tuyến thượng thận, để cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả. Nếu so với các sản phẩm khác, thì XtraMan có tốt hơn rất nhiều. Ngay cả Rocket 1h còn thua kém rất nhiều.

Vì thực tế, Rocket 1h chỉ nổi tiếng được, là nhờ “quảng cáo rầm rộ”, chứ sản phẩm bên trong chỉ được bào chế từ 3 thành phần cơ bản như gồm có tảo đỏ, bạch tật lê, và chiết xuất bá bệnh, còn lại là phụ liệu.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 3

Hơn nữa, sản phẩm Rocket 1h cũng không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên hiệu quả thấp hơn rất nhiều. Bạn phải dùng liên tục từ 2 – 3 tháng mới có tác dụng (vì ít thành phần, và khả năng thẩm thấu kém), trong khi đó bạn chỉ cần dùng 1 – 2 hộp XtraMan (trong 2 – 3 tuần) thì tình trạng sinh lý đã được cải thiện hoàn toàn. Nhờ mức độ an toàn và hiệu quả như thế, nên viên sủi XtraMan mới được Bộ Y tế, HTV9, VTV9, VTC6 đánh giá cao.

Thực tế, bạn sử dụng 4 – 5 hộp Rocket 1h, thì chất lượng và hiệu quả cũng chưa chắc bằng 1 hộp viên sủi XtraMan chính hãng. Nhìn chung, nếu bạn đủ điều kiện tài chính, thì nên ưu tiên chọn viên sủi XtraMan, để đạt được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn sản phẩm XtraMan chính hãng, tại những nơi mua uy tín, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong. Vì hiện nay sản phẩm đang bị làm giả khá nhiều. Bạn nên cẩn thận.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 11

MUA VIÊN SỦI XTRAMAN TRÊN
WEBSITE CHÍNH HÃNG

Được phép kiểm hàng trước – Đặt mua chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Viên sủi XtraMan sản xuất ở đâu?

Viên sủi XtraMan là sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới, được sản xuất trực tiếp tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Santex, có địa chỉ đặt tại: Lô 11, liền kề 20, khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Với quy trình sản xuất khép kín, được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn GMP của WHO.

Sau khi sản xuất, sản phẩm XtraMan được Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường chịu trách nhiệm phân phối ra thị trường. Địa chỉ công ty đặt tại: Số 16A, Ngách 61, Ngõ 230 Phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 19

Và ngay từ khi ra mắt, sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và xuất hiện trực tiếp trên HTV9, VTC6, VTV9. Nên đây là sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Thành phần viên sủi XtraMan có tốt không

Viên sủi XtraMan được bào chế từ 6 loại thành phần thiên nhiên, an toàn, lành tính và có khả năng tăng cường sinh lý mạnh mẽ. Cụ thể gồm có: keo ong xanh Brazil, trứng kiến đen, huyết nhung hươu, chiết xuất bá bệnh, bạch tật lê, ba kích.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 10

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Keo ong xanh Brazil
 • Cung cấp đến 40% hoạt chất Flavonoid có tác dụng tăng cường sinh lực, làm giảm tình trạng rối loạn cương dương, yếu sinh lý cho đàn ông trung niên và lớn tuổi
 • Công dụng và hiệu quả của thành phần này, đã được chuyên gia y tế và tạp chí dinh dưỡng tại Mỹ đánh giá cao.
✅ Trứng kiến đen
 • Là thành phần bổ dưỡng, bổ sung đến 31 Vitamin và khoáng chất, có thể cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả
 • Giúp nam giới ngủ ngon, giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe sinh lý, ngăn ngừa tình trạng yếu sinh lý và mãn dục sớm
✅ Huyết Nhung Hươu
 • Có tác dụng tăng cường sinh lý, giúp bổ thận, tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, bổ huyết, tăng khoái cảm, tăng ham muốn tình dục.
 • Thành phần này có khả năng cái hình sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ
✅ Bá Bệnh
 • Kích thích sản sinh nội tiết tố nam (testosterone) cho nam giới, có tác dụng tăng cường sinh lực, cải thiện ham muốn và giúp nam giới bền bỉ và khỏe hơn mỗi khi quan hệ.
 • Ngoài ra thành phần này còn bổ sung hoạt chất quassinoid, có tác dụng ức chế glycoprotein α-2-HS, hỗ trợ điều trị tình trạng yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn ở nam giới
✅ Bạch tật lê
 • Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao sinh lực và cải thiện tình trạng sinh lý an toàn, hiệu quả.
✅ Ba Kích
 • Trong ba kích có chứa sắt, kẽm và hoạt chất anthraglycosid hỗ trợ tăng cường sinh lý cho đàn ông, bổ huyết, tăng cường dương khí, giúp sinh lực của đàn ông được dũng mãnh hơn.

Xem thêm:

Viên sủi XtraMan có tác dụng gì

Dưới đây là 5 công dụng của viên sủi XtraMan, đã được Bộ Y tế chứng nhận:

 • Giúp máu huyết lưu thông đến dương vật, để cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ
 • Tăng sản sinh hormone Testosterone nội sinh, hỗ trợ điều trị tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh cho nam giới
 • Nâng cao đời sống tình dục, để nam giới sung mãn, và giúp đối phương lên đỉnh nhiều hơn mỗi khi quan hệ
 • XtraMan giúp cải thiện hoạt động của thận và tinh hoàn một cách tự nhiên, nên sau khi ngưng sử dụng, sản phẩm vẫn giữ nguyên kết quả cho người sử dụng
 • Nhờ ứng dụng công nghệ cao và bào chế ở dạng viên sủi, sản phẩm XtraMan có tác dụng tăng cường sinh lực mạnh gấp 4 – 5 lần so với sản phẩm khác.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 18

Viên sủi XtraMan giá bao nhiêu?

Viên sủi XtraMan có giá bán chính hãng là 790.000đ/hộp 20 viên, có thể dùng được trong vòng 20 ngày. Đấy là giá bán chính thống từ nhà sản xuất và được giữ nguyên cố định trong suốt 3 năm vừa qua.

MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn, thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong. Vì hiện tại, viên sủi XtraMan đang bị làm giả khá nhiều trên thị trường và bán ra với giá rất rẻ, chỉ từ 100 – 300K (nhất là trên các sàn thương mại điện tử hiện nay).

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 13

Viên sủi XtraMan bán ở đâu chính hãng?

Hiện tại, bạn có thể mua viên sủi XtraMan tại các hiệu thuốc, hoặc các website bán hàng, nhưng bạn nên mua đúng giá gốc 790.000đ/hộp, và kiểm tra sản phẩm kỹ càng, để tránh trước nhầm hàng giả về nhà.

Tốt nhất, bạn nên đặt mua viên sủi XtraMan ở những địa chỉ uy tín như chuồi nhà thuốc Vivita, để được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán, được hỗ trợ và đảm bảo hàng chính hãng. Hạn chế mua viên sủi XtraMan có giá bán quá rẻ, chỉ từ 100 – 300K trên Shopee, Lazada, vì nguy cơ hàng giả rất cao.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 5

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: XtraMan là sản phẩm cải thiện sinh lý cho nam giới, được khuyên dùng cho người trên 18 tuổi, nhất là những người đang bị suy giảm sinh lý, yếu sinh lý, mãn dục sớm, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…. Hoặc bạn cũng có thể dùng viên sủi XtraMan, để nâng cao đời sống tình dục của bản thân, tăng cường khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ.

Chống chỉ định: Không được dùng XtraMan cho người dưới 18 tuổi, những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Ngoài ra, viên sủi XtraMan cũng không được dùng cho những người đang mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Lưu ý, viên sủi XtraMan là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách sử dụng viên sủi XtraMan

Viên sủi XtraMan có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta. Bạn cần phải sử dụng viên sủi XtraMan chính hãng, theo đúng khuyến nghị của nhà sản xuất:

 • Mỗi ngày, bạn chỉ cần sử dụng 1 viên/lần vào buổi sáng hoặc buổi tối
 • Khi dùng, bạn cần pha 1 viên XtraMan với 200ml nước lọc, đợi tan hoàn toàn và uống.
 • Nên mua và kiểm tra đúng hàng chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả.

Viên sủi XtraMan có tốt không hình 7

XtraMan có tác dụng phụ không?

XtraMan có tác dụng phụ không? XtraMan được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả. Nên viên sủi XtraMan là sản phẩm cải thiện sinh lý an toàn cho người sử dụng, hoàn toàn không gây tác dụng phụ.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng XtraMan cho người trên 18 tuổi, không dùng cho những người mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Và ngay từ đầu, bạn nên mua các sản phẩm chính hãng, vì nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, thì sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. (Vì thực tế, chúng ta hoàn toàn không biết hàng giả sử dụng “chất gì”, “có an toàn không”, thậm chí dùng chất cấm, chất kích dục cũng không ai biết.)

Kết luận: Viên sủi XtraMan có tốt không? Có nên mua không?

Mặc dù là chuyện “tế nhị”, nhưng chuyện “sinh lý” được xem là bí quyết để giữ vững hạnh phúc gia đình, gia tăng cảm xúc, và cũng là cách nam giới thể hiện tình cảm của mình cho đối phương.

Nếu bạn không may “mắc các tình trạng yếu sinh lý”, thì nên chủ động tìm đến bác sĩ hoặc tin dùng các sản phẩm sinh lý chất lượng như XtraMan, để sớm cải thiện tình trạng bản thân.

Sản phẩm này được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ cao, và chất lượng cũng đã được Bộ Y tế, HTV9, VTV9 khẳng định. Nên nếu có nhu cầu, thì bạn có thể cân nhắc chọn mua.

Hi vọng những chia sẻ trên đây cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên sủi XtraMan có tốt không? XtraMan là thuốc gì? Viên sủi XtraMan có tác dụng gì? Viên sủi XtraMan giá bao nhiêu, bán ở đâu chính hãng?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi XtraMan có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (24 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments