✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Giảm cân » [VẠCH TRẦN] Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

[VẠCH TRẦN] Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không? Viên sủi giảm cân Vinslim V3 chính hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu? Mọi người đánh giá, review Vinslim V3 thế nào? Tin đồn “Vinslim V3 lừa đảo” có đúng không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ cho nội dung bài viết ngày hôm nay.

[SỰ THẬT] Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hay lừa đảo?

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 được nhiều người lựa chọn là vì thành phần bên trong được bào chế từ 6 dược liệu thiên nhiên, mà còn ứng dụng công nghệ nano và phytosome tiên tiến, để đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ thừa, giảm khả năng hấp thu chất béo.

Hiện tại, sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, mà còn được xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như VTV2, HTV9, VTC6, THVL1,…. Nên chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn, sản phẩm này hỗ trợ giải cân và đào thải mỡ tự nhiên bằng việt đốt cháy mỡ thừa, chuyển hoá thành năng lượng, hoàn toàn không tác dụng phụ, không mất nước cho cơ thể.

Dưới đây là giấy chứng nhận của Bộ Y tế

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 11

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 20/9/2020.

Và để có được chứng nhận này, sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm định và xem xét từ các chuyên gia y tế, phải thực sự đảm bảo an toàn và hiệu quả thì mới được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Chưa kể, Vinslim V3 chính hãng còn được xuất hiện trên HTV9, VTV2, THVL1, VTC6,… Tất cả bản tin về đều xuất hiện trên kênh truyền hình chính thống, bạn có thể xem qua.

Dĩ nhiên, người ta chỉ đảm bảo chất lượng, nếu bạn mua đúng hàng chính hãng, còn mua nhầm hàng giả thì không.

Còn thông tin “Vinslim V3 lừa đảo” là do nhiều bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Nhất là khi mua trên Facebook và các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Viên sủi giảm cân vinslim v3 chính hãng có tốt không hình 1

Hàng giả hiện nay giống thật đến mức “khó phân biệt bằng mắt thường”, và thậm chí còn “nhái cả” tem chống giả, và còn có thể check được mã vạch. Nhiều vụ việc hàng giả đã bị cơ quan chức năng điều tra, và bắt giữ. (Thông tin được đăng trên báo An Ninh Thủ Đô của cơ quan Công an Hà Nội.)

Viên sủi giảm cân vinslim v3 chính hãng có tốt không hình 3

Thông tin Vinslim V3 bị làm giả và bán trên các sàn thương mại điện tử, cũng được đăng trên báo Lao Động (bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://laodong.vn/phap-luat/ban-hang-gia-tren-san-thuong-mai-dien-tu-nguoi-phu-nu-bi-khoi-to-1039103.ldo)

Viên sủi giảm cân vinslim v3 chính hãng có tốt không hình 2

Bạn nên cẩn thận khi mua Vinslim V3 hàng giả có giá 100 – 300K, thậm chí vài chục nghìn đồng trên Shopee, Lazada (với mức giá đó, thì không thể là hàng chính hãng được rồi. Vì 1 hộp Vinslim V3 chính hãng có giá đến 550.000đ/hộp, và được giữ nguyên trong suốt 2 năm qua).

Viên sủi giảm cân vinslim v3 chính hãng có tốt không hình 4
Tràn lan hàng giả trên Shopee, muốn giá rẻ cỡ nào cũng có, nhưng chất lượng có đảm bảo không? (Chưa kể, “lượt mua”, “lượt đánh giá” trên Shopee, Lazada còn có thể làm giả, và thuê dịch vụ bên ngoài. Bạn cứ lên fb tìm hiểu “dịch vụ Shopee”, “dịch vụ lazada” sẽ có rất nhiều.)

Hơn nữa, thông tin “Vinslim lừa đảo” còn xuất phát từ những website kém uy tín, đưa thông tin sai lệch, và tung tin đồn thất thiệt về sản phẩm, để hạ thấp uy tín và gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Thử hỏi, nếu Vinslim V3 thực sự lừa đảo, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV2, HTV9 đang tiếp tay cho một sản phẩm “lừa đảo” để lừa gạt mọi người hay sao?

Vinslim V3 lừa đảo hình 6

Trong khi đó, nếu họ cứ khăng khăng nói “Vinslim V3 lừa đảo, kém chất lượng”, vậy họ có đưa ra được những bằng chứng, cơ sở thuyết phục nào, hay sản phẩm này lừa đảo như thế nào, độc hại ra sao, có chứa chất cấm gì, người nào dùng bị ảnh hưởng sức khỏe,…. Hoàn toàn KHÔNG được đề cập.

Rõ ràng đó là thông tin “vu khống”, nói suông một chiều, chủ yếu để câu view và hạ thấp sản phẩm của những website kém uy tín. (Bạn có thể lên mạng tìm hiểu, mấy bài viết đó còn dùng từ “kích động”, chứ hoàn toàn không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào, thậm chí còn đưa thông tin sai lệch).

Cụ thể, bài viết đó có nói là Vinslim V3 không có “mộc đỏ” trên tờ giấy xác nhận quảng cáo.

Vinslim V3 lừa đảo hình 4

Trong khi đó, sản phẩm chính hãng có đủ “mộc đỏ” từ Bộ Y tế để chứng nhận chất lượng. Cụ thể mộc đỏ và chữ ký là nằm ở trang 2 của giấy chứng nhận cho phép quảng cáo (giấy màu vàng), như hình dưới đây. (Tức là họ đưa thông tin sai lệch, hay đúng hơn là “không hiểu gì”).

Vinslim V3 lừa đảo hình 7
Vinslim V3 có đầy đủ mộc đỏ từ Bộ Y tế

Cuối cùng, bạn tin vào “Bộ Y tế, VTV2, HTV9” hay tin vào mấy bài viết “lá cải” kiểu này, là tuỳ mỗi người.

Vì rõ ràng, viên sủi giảm cân Vinslim V3 vẫn là sản phẩm chất lượng, uy tín, đã giúp nhiều người giảm được 3 – 5kg trong vòng 1 tháng. Sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua, được Bộ Y tế, HTV9, VTV2 đánh giá cao.

Hơn nữa, viên sủi giảm cân Vinslim V3 còn đạt được TOP 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Châu Á Thái Bình Dương, nên chắc chắn, chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn.

vinslim v3 chính hãng có tốt không hình 1
Vinslim V3 chính hãng là sản phẩm giảm cân chất lượng, an toàn, hiệu quả

Tuy nhiên, bạn nên mua đúng sản phẩm chính hãng, đầy đủ 3 tem chống giả, nên mua trên website của nhà sản xuất, để đảm bảo được chất lượng bên trong (vì sản phẩm này đang bị làm giả rất nhiều, đến mức tràn lan).

[REVIEW] Viên sủi giảm cân Vinslim V3 chính hãng có tốt không?

Chia sẻ từ chị Gia Hân (Hà Nội) về viên sủi Vinslim V3

Sau khi sinh con xong, mình tăng đến tận 8kg so với trước khi mang thai. Nhất là vùng eo không còn được nhỏ gọn như trước.

Và bản thân cũng đã kinh qua nhiều loại sản phẩm giảm cân khác nhau và cảm thấy “e dè” trước nhiều quảng cáo gây sốc như: “1 tuần tôi đã giảm được 2kg, hay 2 tháng giảm 10kg”. Rồi sử dụng xong thì toàn là sản phẩm lừa đảo, mang vạ vào thân.

Không những không có tác dụng, mà còn khiến cơ thể bị mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ,… ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày.

Nên trước khi dùng, mình tìm hiểu rất kỹ về công dụng, thành phần sản phẩm. Mình thấy Vinslim V3 là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận, mà còn xuất hiện trên cả đài truyền hình nữa. Nên có đặt mua thử 1 hộp về sử dụng.

Theo mình tìm hiểu thì….

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 mang lại hiệu quả cao, là nhờ bổ sung 6 thành phần có tác dụng giảm cân, đào thải mỡ thừa, và còn ứng dụng thêm công nghệ tiên tiến, để giúp các dưỡng chất “hấp thu nhanh”, tác động đúng vào vị trí mỡ thừa, để giảm cân an toàn, hiệu quả cho người dùng.

Nhưng sản phẩm này cũng không phải giảm cân nhanh chóng trong 2 – 3 ngày. Mà nó sẽ giảm cân dần dần theo trình tự để cơ thể khoẻ đẹp toàn diện. Đầu tiên nó sẽ ức chế quá trình hấp thụ chất béo, hạn chế cơn đối, giúp cơ thể no lâu, ngăn ngừa cơn thèm ăn. Từ đó giảm dần lượng thức ăn và chất béo hấp thụ vào cơ thể.

Trong quá trình đó, các hoạt chất trong viên sủi giảm cân Vinslim V3 sẽ tích cực đốt cháy mỡ thừa, chuyển hóa chất béo thành năng lượng. Để cơ thể giảm cân từ từ, “chậm mà chắc”, mà không lo bị mất sức, mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt.

Ok, để mình chia sẻ cảm nhận khi dùng nhé!

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 8

Khi sử dụng, viên sủi Vinslim V3 tan cũng rất nhanh, chỉ cần bỏ vào nước 15 giây là xong. Nước sủi có màu xanh tươi, đẹp mắt, thơm mùi cần tây. Uống vào khá ngon, vị thanh ngọt và dễ uống. (Tuy có độ ngọt, nhưng viên sủi giảm cân Vinslim V3 không chứa đường nhé).

Viên sủi ngâm ra có màu xanh tươi, thơm dịu.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 5

Viên sủi mình mua được thiết kế khá xịn xò. Bên ngoài là hộp giấy cứng, bên trong đựng hộp viên sủi. Mình thấy khá giống với hộp mỹ phẩm đấy, cũng khá sang trọng.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 6

Sản phẩm chính hãng mình mua luôn có đầy đủ công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng. Có sẵn tem niêm phong, tem chống giả, mã vạch, mã QR, ngày tháng sản xuất hết hạn để mình dễ dàng tham khảo.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 3

Bạn nên để ý nhé. Chỉ có sản phẩm chính hãng mới có đầy đủ 2 tem này.

Đặc biệt, tem chống giả của Vinslim V3 khi chiếu dưới đèn UV (điện thoại) thì nó sẽ hiện ra chữ HÀNG THẬT. Còn, viên sủi giảm cân Vinslim V3 giả sẽ không có nhé.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 4

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ: Hiện nay viên sủi giảm cân Vinslim V3 đang bị làm giả rất nhiều nhé! Bạn nên mua hàng chính hãng, mua đúng giá gốc, không nên ham rẻ để “tránh tiền mất tật mang” nhé!

Hàng giả thường có giá từ 100 – 350K (giá gốc đến 550.000đ). Hàng giả còn thiết kế hộp ngoài vô cùng cẩu thả, nhìn như hộp thuốc vậy. Bên trong thì viên sủi có màu cam. Và không có tem chống giả.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 12

1 hộp viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tất cả là 20 viên. Mỗi ngày cần dùng 1 – 2 viên sau bữa ăn 30 phút để mang lại hiệu quả cao.

Cảm nhận khi dùng:

Và ngày đầu tiên, mình dùng viên sủi giảm cân Vinslim V3 có kết hợp với chạy bộ 10 phút mỗi chiều. Ăn uống bình thường, và mình cũng không ăn vặt, nhất là các đồ ngọt, thức ăn nhiều dầu mỡ vì chúng rất có thể giết chết nỗ lực giảm cân của mình. Và ngày đầu, không thấy mệt mỏi, hay khó chịu gì.

Đến ngày thứ 6, mình thấy ăn ít hơn trước. Trước kia ăn mỗi bữa 3 chén thì bây giờ chỉ còn 1 chén thôi. Cảm giác no lâu, đầy bụng. Dù ăn ít, nhưng cơ thể mình cũng không có triệu chứng gì khác. Vẫn cảm thấy khá thoải mái, không bị đau đầu, chóng mặt như những sản phẩm khác. Nhưng còn cân nặng thì không chút xê dịch một chút.

Đến ngày thứ 10, tức là hết 1 hộp, cơ thể mình giảm được 1.3kg. Không quá nhiều như quảng cáo, vì mình chỉ dùng 10 ngày là hết 1 hộp rồi. Nhà sản xuất họ nói, nên dùng đúng 1 triệu trình 3 hộp mới giảm được cân nặng tốt. Tức là 1 tháng, họ cam kết giảm được 3 – 5kg.

Bản thân mình thấy, sản phẩm này cũng ok. Giảm cân cũng khá ổn, 10 ngày giảm được 1.3kg, là cũng ổn áp rồi. Nên sau 1 hộp, mình quyết định đặt thêm 2 hộp để dùng tiếp. Vì mục tiêu của mình là giảm thêm 3 – 4kg nữa sẽ là vừa.

REVIEW VIÊN SỦI GIẢM CÂN VINSLIM V3 CÓ TỐT KHÔNG?

Kết quả sau 3 hộp, mình giảm được tổng cộng 3.8kg. Và mình thấy những lần sau, dường như cơ thể đào thải mỡ thừa nhanh hơn, nên mình mới có kết quả khả quan như thế. Mà phải nói thật, các sản phẩm giảm cân không bao giờ là rẻ cả. Giống như viên sủi giảm cân Vinslim V3, 1 hộp cũng phải đến 550.000đ. Đắt đỏ vô cùng. Nhưng chất lượng thì mình khá ưng ý, cũng không gây tác dụng phụ gì. Nói chung, tiền nào của nấy thôi.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 15

Hơn 1 tháng, nhờ sự kiên trì, đầu tư tiền bạc, bây giờ cũng đã có chút kết quả. Giảm được 3.8kg, mà cơ thể vẫn trẻ khoẻ rạng ngời, không gây mệt mỏi. Vòng eo cũng được dọn bớt mỡ thừa, vóc dáng nhỏ nhắn, thon gọn hơn. Cũng khá ưng ý.

Trên đây là toàn bộ những đánh giá, và cảm nhận của mình về sản phẩm viên sủi giảm cân Vinslim V3. Nhất là sau 1 tháng sử dụng, mình cũng thấy hài lòng khi cân nặng giảm liền 3.8kg, quần áo trước đây mặc thấy rộng rãi hơn. Cũng không bị đau đầu, tác dụng phụ. Và không chỉ riêng mình cảm nhận được điều này. Sản phẩm này cũng được nhiều bạn đánh giá khá tốt đấy nhé.

Mình đã đặt mua chính hãng tại đây, nếu có nhu cầu tìm hiểu thì bạn có thể tham khảo nhé! Khi mua chính hãng, mình còn được tư vấn, miễn ship, và được quyền đổi trả trong vòng 7 ngày (theo chính sách từ hãng á).

Nhưng mà…

“Trăm nghe không bằng một thấy”.

Ngay sau đây, mình sẽ trích dẫn những đánh giá, review viên sủi giảm cân Vinslim V3 từ người sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Mọi người đánh giá, review Viên sủi giảm cân Vinslim V3 như thế nào?

Dĩ nhiên, để đánh giá chính xác viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không, mình cũng không quên tham khảo những nhận xét, đánh giá từ những người đã dùng.

Bởi vì theo quan điểm của mình thì, chỉ có những người đã dùng mới biết chính xác chất lượng sản phẩm như thế nào? Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không, có tác dụng phụ hoặc nhược điểm nào không?

Dưới đây là những đánh giá, review viên sủi giảm cân Vinslim V3 từ những người đã dùng.

Có khen, có chê đầy đủ! Nhưng phải nói thật, hiệu quả của sản phẩm giảm cân còn tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 31
Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 32
Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 34
Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 29
Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 28

Và đây nữa nhé…..

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 36

Và để đánh giá chính xác viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không, mình cũng có nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần Vinslim V3, “soi kỹ” từng thành phần bên trong, rồi còn nguồn gốc xuất xứ nữa. Tuy có khen phần trên, nhưng mình có note lại 4 nhược điểm của Vinslim V3, bạn có thể tìm hiểu chi tiết nha.

Ok, tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ trước đã nhé!

Vinslim V3 của công ty nào? Sản xuất ở đâu?

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 của công ty nào sản xuất? Đây là sản phẩm viên sủi giảm cân của Việt Nam, do chính công ty TNHH Thương mại GENIX chịu trách nhiệm nghiên cứu ra. Địa chỉ công ty đặt tại ngõ 80 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Sau đó, sản phẩm Vinslim V3 được công ty BigFa sản xuất, trên quy mô và dây chuyền công nghệ hiện đại. Hiện nay, Bigfa cũng là công ty sản xuất dược liệu hàng đầu tại Việt Nam, đồng hành nhiều dòng sản phẩm có tiếng. Địa chỉ nhà máy Bigfa đặt tại: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 14

Ngay từ khi ra mắt, viên sủi giảm cân Vinslim V3 đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, cho phép phép phân phối rộng rãi trên toàn cả nước. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của WHO, được kiểm định chất lượng, an toàn trước khi đưa ra thị trường, được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 21

Và mình cũng thấy rằng viên sủi giảm cân Vinslim V3 cũng được đăng tải trên nhiều trang báo uy tín hiện nay như Dân Trí, Eva, Sức Khoẻ và Đời Sống (cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế), VTV News,…

Trên báo Dân Trí, có chia sẻ rằng viên sủi giảm cân Vinslim V3 là sản phẩm của Việt Nam nhưng được ứng dụng công nghệ giảm cân tiên tiến từ Hàn Quốc. Đặc biệt được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên có tác dụng giảm cân cao như cần tây, trái bứa, chitosan, L- camltime fumarate, L- Glutamin, Vitamin C, giúp giảm cân không giảm nước, Không tác dụng phụ. Điều chế dạng viên sủi giúp tăng khả năng hấp thụ, và mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với viên nén thông thường.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 20

Đặc biệt, viên sủi giảm cân Vinslim V3 đã được VTV2, HTV9, VTC6, THVL1 trực tiếp đưa tin, chia sẻ rất rõ về công dụng thực sự mà sản phẩm này mang lại.

VTV2 chia sẻ: “VinSlim V3 là sản phẩm giảm cân đầu tiên tại Việt Nam với sự kết hợp giữa quả bứa và cần tây, được bào chế dưới công nghệ Phytosome từ Hàn Quốc mang lại hiệu quả gấp 10 lần sản phẩm thông thường.”

HTV9 chia sẻ: “Vinslim V3 – với các thành phần giảm cân tự nhiên, an toàn được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu về vấn đề giảm cân hiện nay.”

THVL1 còn có cả buổi toạ đàm chia sẻ kỹ lưỡng về nguyên nhân tích mỡ và phương pháp giảm cân hiệu quả. Một trong những cách giảm cân an toàn, nhanh chóng là dùng viên sủi Vinslim V3….

VTC6 cũng chia sẻ về công dụng giảm cân gấp 10 lần của Vinslim V3…

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm giảm cân, nhưng không phải sản phẩm nào cũng được nhiều kênh truyền hình uy tín đưa tin. Nên có thể thấy rằng, viên sủi giảm cân Vinslim V3 thực sự đảm bảo chất lượng, giúp hỗ trợ giảm cân, và ngăn ngừa chất béo hiệu quả.

Nhưng bạn cũng nên biết rằng, Vinslim V3 chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, chứ không phải là thuốc giảm cân trên thị trường (Vì chúng đều là những dòng sản phẩm kém chất lượng, thường lạm dụng hoá chất, thậm chí là “chất cấm”, chất độc để giúp bạn giảm cân cấp tốc).

Nhiều vụ án kinh hoàng đã diễn ra với một số dòng sản phẩm giảm cân độc hại, chứa chất cấm, đã bị Bộ Y tế lên tiếng, thu hồi và cấm lưu hành.

Mình thấy mà phát sợ luôn.

Chẳng hạn như vụ việc “kẹo dứa giảm cân VIC” chứa 2 chất cấm bên trong, cụ thể là: Sibutramine, Phenolphthalein, với hàm lượng cao. (Tuy cấm bán rồi, mà trên mạng, trên Shopee, TikTok vẫn còn “tràn lan” á).

Tác hại kẹo dứa giảm cân hình 7

Hay vụ án “cà phê giảm cân Go Coffee” khiến 1 chị phải nhập viện, khi kiểm định, thì phát hiện 4 lô hàng, tương đương hàng ngàn sản phẩm đều chứa chất cấm Sibutramine, đã bị báo Thanh Niên, báo Zing, và nhiều nơi đã đăng tin.

Go Coffee giảm cân

So với sản phẩm độc hại kiểu này, thì rõ ràng, Vinslim V3 vẫn đảm bảo chất lượng tốt hơn. Và những sản phẩm ở trên, họ tự ý “đưa sản phẩm ra thị trường” chứ cũng chưa được Bộ Y tế thông qua.

Mặc dù Vinslim V3 có tác dụng cao, nhưng bạn cũng nên biết rằng, mức độ hiệu quả còn phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của mỗi người.

Nếu mỡ thừa tích tụ trong 1 – 2 năm gần đây, thì bạn sẽ có được kết quả nhanh hơn những bạn béo phì lâu năm.

Vì lúc này, mỡ đã liên kết chặt và trở nên xơ cứng, sẽ khó phá hủy hơn. Đặc biệt trong khi sử dụng viên sủi giảm cân, bạn cũng nên duy trì chế độ ăn uống khoa học học và tập luyện thể dục để có được thân hình lý tưởng hơn.

Cũng không cần quá kiêng khem khổ sở, nhưng bạn cũng nên tránh những thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh, đồ ngọt,…. Vì chúng đều là những “chất độc” cho cân nặng của bạn. Tốt hơn, bạn cũng nên kết hợp với việc tập thể dục 10 – 15 phút mỗi ngày để cơ thể đốt cháy calo hiệu quả hơn.

Nên khi dùng Vinslim V3, mình có kết hợp “ăn uống khoa học”, và tập luyện, để đẩy nhanh quá trình đốt mỡ tốt hơn. Cứ kết hợp nhiều cách với nhau, chắc chắn sẽ có kết quả nhanh chóng. Bằng chứng là mình đã giảm được 3.8kg trong 3 hộp đầu tiên. (Nhưng nhớ mua chính hãng nha, vì mua nhầm hàng giả, thì họ dùng “chất cấm” cũng không ai biết đâu)

Thành phần viên sủi giảm cân Vinslim V3 chính hãng có tốt không

Thành phần cũng là một trong những yếu tố quan trọng, để giúp mình đánh giá chính xác viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không. Bởi vì, thành phần sẽ quyết định rất lớn đến công dụng và mức độ an toàn của sản phẩm.

Theo thông tin mình tìm hiểu, viên sủi giảm cân Vinslim V3 được đặc chế từ những thành phần thiên nhiên tốt cho quá trình đào thải mỡ thừa. Bao gồm cần tây, quả bứa, chitosan, L- camltime fumarate, L- Glutamin, Vitamin C. Có tác dụng lớn trong việc giảm sự thèm ăn giúp cơ thể no lâu, ngăn ngừa hấp thụ tinh bột, chất béo, đào thải và đốt cháy mỡ thừa ra ngoài.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 18

Đây là bảng thành phần mà nhà sản xuất đã công khai với Bộ Y tế để mang đi kiểm định công dụng và mức độ hiệu quả. Cụ thể thì:

✅ Thành phần  ❤️ Công dụng

✅ Cần tây

❤️ Đây là thành phần giảm cân được nhiều chị em tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Thậm chí nhiều người còn mua cần cây tươi về để ép lấy nước thức uống sẽ tốt cho quá trình giảm cân giữ dáng và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.

❤️ Cụ thể thì trong cần tây có chứa đến 1/3 là chất xơ khi vào dạ dày sẽ tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn.

❤️ Cần tây chứa ít calo nhưng giàu dinh dưỡng thúc đẩy quá trình tiêu hao năng lượng trong cơ thể.

❤️ Thành phần này cung cấp hàm lượng lớn nước và chất chống Oxy hóa, giúp thanh lọc cơ thể cực tốt.

❤️ Cần tây còn giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thừa, loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa sự hấp thu tinh bột và chất béo vào cơ thể, để giúp tăng hiệu quả giảm cân không giảm nước.

✅ Quả bứa

❤️ Thành phần Axit hydroxycitric (HCA) trong quả bứa có tác dụng ngăn ngừa quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa.

❤️ Đồng thời làm giảm kích thước của các mô mỡ dưới da, loại bỏ cholesterol xấu.

❤️ Chất Enzym Citrat Liase trong quả bứa còn tạo cảm giác no lâu, chán ăn, và giúp ức chế quá trình tổng hợp chất béo trong cơ thể.

❤️ Đây là một trong những thành phần giảm cân an toàn hiệu quả từ thiên nhiên được chuyên gia đánh giá cao. Quả bứa cũng là một trong 7 thành phần có trong viên sủi Vitafit, đã giúp nhiều bạn giảm được 1-2kg hiệu quả trong 2 tuần, đã được Bộ Y tế chứng nhận.

✅ Chitosan

❤️ Hàm lượng chất xơ hòa tan trong Chicosan mang điện tích dương, khi đi vào cơ thể sẽ hút tất cả các điện tích âm (mỡ thừa, tinh bột) để loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, giảm khả năng hấp thu chất béo.

❤️ Thành phần này còn giúp duy trì độ đàn hồi cho da ra sau quá trình giảm cân, giảm mỡ.

❤️ Chitosan trong viên sủi giảm cân Vinslim V3 là thành phần được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

✅ L- camltime fumarate

❤️ L- camltime fumarate có tác dụng chuyển hóa chất béo thành năng lượng, hỗ trợ đào thải mỡ thừa hiệu quả.

❤️ Nhờ đó giúp cơ thể sẽ trở nên gọn gàng, giảm cân an toàn, hiệu quả từ bên trong.

✅ L- Glutamin

❤️ L- Glutamin là một axit amin gốc có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Đã có một nghiên cứu diễn ra trên 39 người béo phì, L- Glutamin đã giúp họ chuyển hoá năng lượng, và loại bỏ mỡ thừa sau 2 tháng sử dụng.

❤️ Đây cũng thành phần hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ, tốt cho quá trình tập luyện của mọi người.

❤️ L- Glutamin còn hỗ trợ cân bằng lượng Insulin, giúp kiểm soát lượng đường trong máu, tốt cho những người thừa cân, béo phì, tiểu đường.

✅ Vitamin C

❤️ Vitamin C sẽ hỗ trợ tổng hợp Carnitine – chất chuyển hoá chất béo thành năng lượng, hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Nhất là ở vùng bụng.

❤️ Thành phần này còn hỗ trợ sản sinh Collagen giúp làn da của bạn luôn mềm mịn, đàn hồi trong quá trình giảm cân.

Khi nhìn vào bảng thành phần của viên sủi giảm cân Vinslim V3, mình thấy cũng khá an tâm về mức độ an toàn, lành tính của sản phẩm này. Nổi bật hơn, Vinslim V3 còn ứng dụng thêm 3 công nghệ tiên tiến giúp giữ nguyên trọn vẹn dinh dưỡng bên trong và phát huy hiệu quả lên gấp 10 lần. Các công nghệ này sẽ được mình chia sẻ kỹ hơn ngay sau đây.

Vinslim V3 mang lại hiệu quả cao, nhờ vào 3 công nghệ giảm cân bên trong

“Ba công nghệ hàng đầu” được công ty Bigfa sử dụng trong viên sủi giảm cân Vinslim V3 đó chính là:

 • Công nghệ “sấy lạnh” và công nghệ “nghiền thực phẩm ở nhiệt độ cao” giúp bảo quản và giữ nguyên tối đa hàm lượng dinh dưỡng, vitamin, enzym, khoáng chất bên trong thành phần. Từ đó mang lại hiệu quả cao trong quá trình giảm mỡ.
 • Công nghệ Phytosome được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển để đặc chế “dạng viên sủi” mang mức độ an toàn và hiệu quả cao, không chứa tác dụng phụ. Công nghệ này có thể bảo vệ được các hoạt chất khỏi sự tàn phá của dịch tiêu hóa, và vi khuẩn đường ruột. Từ đó tăng khả năng hấp thu, giúp các hoạt chất nhanh chóng phát huy tác dụng và đạt kết quả tốt hơn so với dạng viên nén.

Nhờ 3 công nghệ này, viên sủi giảm cân Vinslim V3 mang lại hiệu quả giảm cân gấp 10 lần sản phẩm khác, giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, đào thải sạch mỡ, và mang lại thân hình thon gọn như mong muốn.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 2

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tác dụng gì

Với thành phần có nguồn gốc tự nhiên cùng với công nghệ Phytosome vượt trội, viên sủi giảm cân Vinslim V3 mang lại hiệu quả gấp 10 lần viên nén thông thường. Cụ thể thì sản phẩm mang lại những công dụng vượt trội dưới đây:

 • Giảm cảm giác thèm ăn, duy trì trạng thái no lâu, tạo cảm giác thoải mái, giúp quá trình diễn ra nhanh hơn
 • Tiêu hao calo, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể
 • Đào thải mỡ thừa, ngăn ngừa quá trình tích tụ chất béo
 • Phòng ngừa một số căn bệnh nguy hiểm do béo phì gây ra như huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch,…
 • Giảm cân an toàn, không gây mất nước, không tác dụng phụ
 • Đồng thời giúp da mịn màng trắng sáng hơn. Không bị nhăn nhúm trong quá trình giảm mỡ.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 13

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 bao lâu hiệu quả

Thực ra mức độ hiệu quả của viên sủi giảm cân Vinslim V3 còn tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của mỗi người. Đối với những bạn mới hình thành mỡ thừa trong 1 – 2 năm năm gần đây thì sẽ có tác dụng nhanh hơn những bạn bị béo phì lâu năm. Nhưng theo khảo sát của nhà sản xuất, thì hơn 90% trường hợp sẽ giảm được 3 – 5kg trong 1 tháng dùng Vinslim V3.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 16

Phải nói thật, Vinslim V3 là sản phẩm thiên nhiên nên bạn cần phải kiên trì sử dụng lâu dài, mới phát huy tác dụng. Hơn nữa, trong khi sử dụng bạn cũng cần phải có chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý để phát huy tác dụng nhanh hơn.

Cái này tuỳ theo quyết tâm giảm cân của mỗi người. Muốn nhanh thì phải kiểm soát “thói quen ăn uống”, và cũng ra sức “tập luyện đổ mồ hôi” để đốt cháy năng lượng hiệu quả hơn. Hoặc bạn cũng có thêm dùng kết hợp thêm các dòng kem quế tan mỡ Olic, xịt tan mỡ JPlus để tác động “từ bên ngoài”, sẽ có được kết quả tốt hơn. (Mình hiện tại không cần dùng, nhưng sẽ cần thiết cho những bạn “mờ thừa lâu năm”, nên dùng phương pháp kết hợp cả trong & ngoài, để cải thiện vóc dáng tốt hơn)

Ai nên sử dụng viên sủi giảm cân Vinslim V3

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 hoạt động theo cơ chế “giảm cân không giảm nước”, cũng không gây mất sức. Sản phẩm này cực kỳ phù hợp cho những đối tượng sau:

 • Người thừa cân béo phì lâu năm đã sử dụng qua nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả
 • Phụ nữ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng thon gọn an toàn ngay cả khi cho con bú
 • Người mỡ máu, nồng độ cholesterol cao
 • Nhân viên văn phòng muốn giảm cân ăn nhanh gọn an toàn mà không cần tập luyện nhiều
 • Hoặc bất cứ ai muốn sở hữu vóc dáng săn chắc chắc giảm cân ăn tự nhiên khỏe mạnh
 • Có thể dùng được cho cả nam và nữ

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 17

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có an toàn không? Có tác dụng phụ không?

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 là sản phẩm giảm cân an toàn từ thành phần thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, hoàn toàn không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này an toàn, và lành tính đến mức, bạn có thể dùng “trước khi ăn” ngay cả khi bụng đói (theo khuyến nghị của nhà sản xuất), để giúp kiểm soát cơn thèm ăn, và đào thải mỡ thừa tốt hơn.

Nên nếu bạn tuân theo đúng hướng dẫn sử dụng và chỉ định của nhà sản xuất thì có thể yên tâm tin dùng.

Sản phẩm Vinslim V3 cũng không đây “mất nước”, không gây đau đầu, chóng mặt, không gây mất sức như những sản phẩm độc hại trên thị trường.

Vinslim V3 cũng có thể dùng được cho cả mẹ sau sinh, đang cho con bú, để loại bỏ mỡ thừa trong quá trình mang thai.

Tuy nhiên, theo khuyến nghị từ nhà sản xuất, viên sủi giảm cân Vinslim V3 KHÔNG ĐƯỢC DÙNG cho phụ nữ mang thai, những đối tượng dưới 12 tuổi. Hoặc những người có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường cũng không nên sử dụng. Hơn nữa, trong khi sử dụng, bạn cũng cần phải quan sát cơ thể nếu có bất cứ mẫn cảm nào với thành phần sản phẩm thì cũng không nên dùng.

Nhược điểm viên sủi giảm cân Vinslim V3, ít ai chia sẻ…

 • Giá bán cao: viên sủi giảm cân Vinslim V3 có giá bán đến 550.000đ mà dùng chỉ 10 ngày là hết. Có thể thấy, đây là mức giá khá cao hiện nay. Nếu ưng ý và muốn mua thì nên chọn mua đúng giá gốc, để tránh hàng giả nhé!
 • Hàng giả nhiều: viên sủi giảm cân Vinslim V3 đang bị làm giả tràn lan trên thị trường. Do đó, bạn cần mua mua nên mua trên website chính hãng hoặc chọn những địa chỉ uy tín được nhiều người chọn mua & đánh giá tốt. Nhớ là sản phẩm chính hãng luôn có tem chống giả ngay trên hộp.
 • Hiệu quả nhanh chậm không thể nói trước: vì còn tuỳ thuộc vào thể trạng và nỗ lực giảm cân của mỗi người. Nhất là những bạn bị béo phì lâu năm thì nên kết hợp với chế độ ăn uống tập luyện hoặc dùng thêm một số sản phẩm kem giảm mỡ, xịt tan mỡ để có được kết quả tốt hơn. Nhưng nhà sản xuất Vinslim V3 đã cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt kết quả sau một liệu trình.
 • Sản phẩm này sẽ có hại cho sức khoẻ cho phụ nữ mang thai, hoặc cơ thể đang có bệnh nền (tim, gan, thận, huyết áp, ung thư).
 • Không được sử dụng quá liều lượng và tần suất cho phép vì có thể gây nguy hiểm. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 19

TÓM LẠI: Có nên sử dụng viên sủi giảm cân Vinslim V3 không?

Sau 1 tháng sử dụng, mình đánh giá khả năng giảm cân của Vinslim V3 là có, tác dụng cũng khá nhanh. Đây cũng là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại nên cũng thân thiện cho sức khỏe không gây tác dụng phụ, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Nên nếu bạn có nhu cầu và điều kiện tài chính thì có thể chọn mua viên sủi giảm cân Vinslim V3 để có thể đạt được số đo ưng ý.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 chính hãng giá bao nhiêu?

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có giá bán chính hãng là 550.000đ/hộp sử dụng trong vòng 10 ngày.

Mặc dù giá cao hơn so với một số dòng khác tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm này đã được chứng minh và kiểm định hiệu quả. Ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp cơ thể có thể giảm được 3 đến 5 kg trong 1 tháng sử dụng.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 9
Nên mua viên sủi giảm cân Vinslim V3 trên website chính hãng

Bạn không nên mua rẻ hơn 550K, để tránh “rước nhầm hàng giả” về nhà.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 mua ở đâu chính hãng?

Tốt nhất bạn nên mua viên sủi giảm cân Vinslim V3 trên website chính hãng của nhà phân phối để đảm bảo hàng chuẩn công ty. Đặc biệt khi mua trên website chính hãng, bạn sẽ được giao hàng miễn phí, và còn được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Trong khi sử dụng, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với hotline công ty để được hỗ trợ nhanh chóng 24/7. Đặc biệt, hãng còn cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được hiệu quả giảm cân sau 1 liệu trình.

Bạn không nên mua viên sủi giảm cân Vinslim V3 tại những địa chỉ kém uy tín, để tránh hàng giả, hàng nhái. Sử dụng không những không hiệu quả mà còn gây hại cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách sử dụng viên sủi giảm cân Vinslim V3

 • Cho một viên sủi vào 150 – 200ml nước uống
 • Chờ viên sủi tan hết, khuấy đều và uống ngay trực tiếp
 • Nên uống trước bữa ăn 30 phút (uống sau hiệu quả kém hơn)
 • Mỗi ngày sử dụng 2 lần sáng và tối
 • Nên sử dụng đúng liệu trình 1 tháng 3 hộp để mang lại hiệu quả cao
 • Khi sử dụng nên duy trì chế độ ăn giảm mỡ, giảm tinh bột đồng thời tăng cường tập luyện để có được kết quả tốt nhất

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 22

Thực hư viên sủi giảm cân Vinslim V3 lừa đảo

Hiện nay có một số thông tin cho rằng Vinslim V3 lừa đảo, uống không có tác dụng, không giảm được một chút cân nặng nào. Để giải thích sự việc này, chúng ta cần xem xét một số vấn đề sau:

 • Viên sủi giảm cân Vinslim V3 là một sản phẩm được nhiều người tin dùng trong suốt 1 năm vừa qua. Đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và được giới thiệu rộng rãi trên VTV2, HTV9, VTC6, THVL1. Nên rõ ràng, Vinslim V3 không phải là sản phẩm lừa đảo khách hàng.
 • Nguyên nhân viên sủi giảm cân Vinslim V3 lừa đảo, sử dụng không hiệu quả rất có thể bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Các dòng hàng giả thường có giá bán rất rẻ, bên trong sử dụng hóa chất độc hại, không được kiểm định chất lượng. Hoàn toàn không có hiệu quả giảm cân mà còn gây ngộ độc cho cơ thể. Bạn nên chọn mua viên sủi giảm cân Vinslim V3 trên website chính hãng và biết cách nhận biết thật giả để sử dụng an toàn, & hiệu quả nhất.
 • Vấn đề cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường là đều không hiếm gặp. Việc đối thủ của viên sủi giảm cân Vinslim V3 tung tin đồn thất thiệt để hạ thấp uy tín sản phẩm là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy bạn cần chọn lọc thông tin để có được kết luận đúng đắn.
 • Bạn cũng nên kiên trì sử dụng ít nhất một liệu trình với viên sủi giảm cân Vinslim V3 mới thấy rõ được tác dụng thật sự. Nếu chỉ sử dụng một hộp thì tác dụng cũng không được rõ ràng lắm. Bạn nên kiên trì sử dụng sẽ có tác dụng nhanh hơn.

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không hình 23

Cách nhận biết viên sủi giảm cân Vinslim V3 thật giả

Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có hàng giả không? Viên sủi Vinslim V3 giả của ngày càng nhiều và tràn lan đến mức nhà sản xuất phải thiết kế thêm tem chống giả trên sản phẩm chính hãng để cảnh báo cho người dùng.

Nếu bạn đã mua viên sủi giảm cân Vinslim V3 trên website chính hãng thì có thể bỏ qua phần nhận biết này. Còn nếu mua ở những nơi khác thì nên tham khảo 3 cách nhận biết viên sủi giảm cân Vinslim V3 thật giả, để sử dụng an toàn và hiệu quả nhé!

 • Màu sắc và thiết kế bên ngoài: viên sủi giảm cân Vinslim V3 chính hãng luôn thiết kế hộp giấy cứng xịn xò, có độ sắc nét cao, có đầy đủ thông tin về công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, ngày hết hạn, không có dấu hiệu bóc mở sử dụng tem còn nguyên vẹn. Còn hàng giả sẽ bị mờ nhoè, thiết thông tin, tem mác bị gỡ, thiết kế hộp ngoài vô cùng cẩu thả (nhìn như hộp thuốc vậy).
 • Tem chống giả: viên sủi giảm cân Vinslim V3 chính hãng luôn có kèm theo tem chống giả trên hộp. Đây là tem do bộ Công an, khi soi dưới đèn LED thì nó hiện ra chữ HÀNG THẬT ẩn bên dưới, rất khó để làm giả. Còn hàng giả sẽ không có tem này.
 • Màu sắc và hương vị: viên sủi giảm cân Vinslim V3 chính hãng có mùi thơm ngon có vị ngọt nhẹ, màu sắc xanh tươi. Sủi nhanh trong 15 giây khi thả vào nước. Còn nếu là hàng giả thì có viên sủi bên trong có màu cam, vị đắng tanh hôi, sủi chậm, thậm chí không có tác dụng sủi.

Vinslim V3 có bán ở hiệu thuốc không?

Không phải hiệu thuốc nào cũng bán viên sủi giảm cân Vinslim V3, nguyên nhân là vì sản phẩm có giá bán tương đối cao, khá kén người mua. Chưa kể, đây là sản phẩm hỗ trợ giảm cân, không phải là thuốc, trong khi nhà thuốc thì vẫn bán thuốc và tân dược là chính.

Hơn nữa, nhà thuốc vẫn có thể “nhập Vinslim V3 hàng nhái”, không chính thống, từ đơn vị phân phối kém uy tín. Tốt nhất, bạn nên mua Vinslim V3 trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu.

Xem thêm:

Kết luận: Viên sủi giảm cân Vinslim V3 có nên mua không?

Cân nặng luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất của mình và nhiều bạn đang bị thừa cân khác. Và sau khi dùng viên sủi giảm cân Vinslim V3, mình đã có thể tìm được hy vọng “giảm cân an toàn, hiệu quả”. Mình sẽ tiếp tục sử dụng thêm một thời gian nữa để giảm xuống còn 57 – 58kg là vừa với mình. Nếu bạn muốn sở hữu chế độ giảm cân nhanh chóng, an toàn thì có thể cân nhắc đến Vinslim V3. Biết đâu đây sẽ bí quyết giảm cân “chân ái” đời bạn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu review viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không? Viên sủi giảm cân Vinslim V3 giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Mọi người đồn “Vinslim V3 lừa đảo” có thật không?

Nếu có thể bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi giảm cân Vinslim V3 có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được vóc dáng lý tưởng nhé.

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (38 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
2 Comments
cũ hơn
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Uyên
Uyên

Cái này có phải hàng thật không ạ

Vinslim V3 bình luận
Mẹ Đây Rồi
Admin
Mẹ Đây Rồi
Reply to  Uyên

Hàng giả nha bạn! Cẩn thận trước khi dùng!