Trang chủ » Giảm cân » [VẠCH TRẦN] Vitafit lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…. [REVIEW]

[VẠCH TRẦN] Vitafit lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…. [REVIEW]

Thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo, có đúng không? Sản phẩm này có thực sự hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả hay không?

Thuốc giảm cân Vitafit có “lừa đảo”, lừa tiền khách hàng hay không?,…..

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “Vitafit lừa đảo”, để từ đó cẩn thận trong quá trình chọn mua, sử dụng.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 11

Vitafit lừa đảo, có đúng không?

Hiện tại, tất cả thông tin về “Vitafit lừa đảo”, đa phần là do “tâm lý nghi ngờ mà ra” và cũng chưa có một chính xác thực nào. Nếu hiện tại, bạn sử dụng không hiệu quả thì nên xem lại sản phẩm đó “có đúng là hàng chính hãng hay không”. Vì nếu dùng nhầm hàng giả, hàng nhái thì cũng không đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong. Còn nếu “mua đúng hàng chính hãng” thì bạn nên sử dụng kiên trì Vitafit trong vòng từ 15 – 30 ngày để cải thiện cân nặng tốt hơn (không nên nóng vội vì việc giảm cân và đào thải mỡ thừa cũng đòi hỏi nhiều thời gian, để hỗ trợ chuyển hóa và loại bỏ tế bào mỡ ra ngoài).

Nhưng không thể có chuyện “Vitafit lừa đảo” được. Bởi vì, đây là sản phẩm chuyên dụng cho người giảm cân, được bào chế hoàn toàn từ 7 loại dược liệu thiên nhiên. Và sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, được đánh giá là 1 trong 10 viên sủi giảm cân tốt nhất hiện nay. Viên sủi Vitafit cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua, được sản xuất tại nhà máy uy tín, nhận được giải thưởng do hội Thực phẩm chức năng trao tặng, nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 49

Nếu Vitafit thật sự lừa đảo, kém chất lượng, thì ngay từ đầu, đã không được Bộ Y tế thông qua. Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Xem chúng có thực sự an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng hay không. Nhất là khi phân tích và xem xét kỹ lưỡng thành phần bên trong Vitafit.

Khi đã chứng nhận an toàn, chuyên gia y tế còn thử nghiệm lâm sàng, để kiểm chứng tất cả công dụng giảm cân bên trong viên sủi Vitafit. Khi đảm bảo chất lượng, sử dụng Vitafit có tác dụng tăng hiệu quả chuyển hóa mỡ thừa, giảm calo hấp thụ và mang lại kết quả lâu dài, Bộ Y tế mới chứng nhận chất lượng Vitafit và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 17
Vitafit đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 19/8/2021

Việc kiểm tra kỹ lưỡng như thế là rất cần thiết. Vì Bộ Y tế là cơ quan kiểm định uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nên bất cứ sản phẩm nào gửi về, cũng phải thông qua kiểm định mới được phép lưu hành. Hơn nữa, họ kiểm tra cẩn thận, để kiểm chứng chất lượng, xem kỹ “công dụng và hiệu quả của sản phẩm”.

Vì thực tế trên thị trường hiện nay, có cả ngàn sản phẩm giảm cân, và sản phẩm nào “cũng chỉ biết quảng cáo tốt và chính mình”. Nên cần phải có những cơ quan uy tín vào cuộc, để kiểm tra chất lượng cho người tiêu dùng.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “chỉ quảng cáo suông” thì việc tin dùng những sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận như Vitafit, sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 2
Vitafit là sản phẩm giảm cân chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận trong suốt 2 năm vừa qua

Bộ Y tế làm việc “rất công tâm”, và họ sẵn sàng “chỉ điểm”, & loại bỏ những sản phẩm độc hại”, kém chất lượng cho người tiêu dùng. Nhất là những dòng thuốc giảm cân độc hại, chứa chất cấm bên trong.

Cụ thể, sản phẩm kẹo dứa giảm cân VIC cũng từng quảng cáo rất rầm rộ trên Tiktok “nào là giảm nhanh, giảm sốc, không tác dụng phụ, 1 tháng giảm 10kg”. Nhưng khi sử dụng thực tế, thì cơ thể mệt mỏi, chóng mặt, người lờ đờ, cả ngày không làm được việc gì. Khi tìm hiểu, bạn có thể thấy, kẹo dứa giảm cân hoàn toàn KHÔNG được cấp phép lưu hành.

Chưa kể, khi Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế trực tiếp vào cuộc, và xem xét kẹo dứa giảm cân này thì phát hiện 2 CHẤT CẤM tồn động bên trong. Cụ thể là Sibutramine và Phenolphtalein, là 2 chất cấm đã bị cấm từ 2010, có thể gây hại cho tim mạch, gan thận, thậm chí là đột quỵ nếu dùng lâu dài.

Sự thật về viên đặt rốn giảm cân Trung Quốc có tốt không? review Miếng dán rốn giảm cân có tốt không hình 11

Rõ ràng, Vitafit là “sản phẩm tốt, chất lượng”, nên sẽ được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua. Còn các dòng sản phẩm “độc hại”, “chứa chất cấm” thì Bộ Y tế sẽ cảnh báo đầy đủ cho người tiêu dùng. Đây là cơ quan kiểm định “uy tín”, “công tâm” nên bạn có thể tin tưởng.

Nếu bạn có thời gian, chỉ cần tìm hiểu “kẹo dứa giảm cân chứa chất cấm” sẽ xuất hiện ra báo Thanh Niên, báo Pháp Luật, Công Thương, và hàng loạt những trang báo uy tín để bạn tìm đọc.

Không chỉ có “kẹo dứa VIC”, mà chỉ trong vòng 3 năm vừa qua, Bộ Y tế còn phát hiện ra hàng loạt như dòng sản phẩm giảm cân khác “cũng chứa 2 chất cấm Sibutramine, Phenolphtalein” chẳng hạn như trà giảm cân Slimbe, viên uống giảm cân Seven Days, DIAMOND Power Slim,… Tất cả chúng đều quảng cáo rất hay, nào là thiên nhiên, giảm cân an toàn, không tác dụng phụ, nhưng tất cả đều là hàng độc hại, chứa chất cấm.

Giống như vừa qua, bệnh viện Bạch Mai Đã tiếp nhận một chị 37 tuổi uống cà phê giảm cân, trong 4 ngày thì thấy khó thở, tim đập nhanh, thân nhiệt hạ thấp đột ngột, cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Sau khi kiểm định thì bên trong sản phẩm giảm cân có chứa chất cấm sibutramine. Thậm chí, sản phẩm Slim Be còn bị VTV1 trực tiếp chỉ điểm “chứa 2 chất cấm” bên trong.

Thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 43
Slim Be đã bị VTV1 cảnh bảo trực tiếp, nhưng vẫn được bán tràn lan trên Shopee, Lazada

Trước đó, chúng tôi còn tổng hợp được hơn 75 sản phẩm giảm cân chứa chất cấm đã bị Bộ Y tế cảnh báo, thực tế trên thị trường còn rất nhiều sản phẩm độc hại, kém chất lượng khác.

Điểm chung của những sản phẩm “độc hại”, “kém chất lượng” là chúng đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng bên trong cũng “chưa được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả”, mọi thứ chỉ là quảng cáo suông.

Còn viên sủi Vitafit thì hoàn toàn khác!

Không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, thành phần của thuốc Vitafit cũng thực sự an toàn, thiên nhiên, “hỗ trợ chuyển hóa và đào thải mỡ thừa tối ưu”. Cụ thể gồm có 7 thành phần chính: trà xanh, chiết xuất hạt cà phê xanh, lá sen, quả bứa, hoa đậu biếc, nấm linh chi, quả cam đỏ.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 10

Đây đều là những dưỡng chất an toàn, thiên nhiên, có tác dụng đào thải mỡ thừa, giảm cân, đốt cháy calo, hạn chế hấp thu chất béo, và chuyển hóa chất béo thành năng lượng tối ưu. Giống như trà xanh sử dụng hoạt chất EGCG có tác động chính xác vào các tế bào mô mỡ, để giảm kích thước và đào thải mỡ thừa. Hạt cà phê xanh có chứa hoạt chất axit chlorogenic giúp hạn chế hấp thu chất béo, kích thích cơ thể đốt cháy mỡ thừa. Lá sen thì sử dụng 2 axit amin Taurine và L-Carnitine, để phá vỡ liên kết của tế bào mỡ, giảm kích thước và đào thải chúng ra ngoài hiệu quả,…

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 32

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 31

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 19

Sản phẩm Vitafit hoàn toàn không dùng bất kỳ những chất nguy hiểm nào nên độ an toàn và lành tính rất cao. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và kiểm định càng, nên bạn có thể tin tưởng.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 15

Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ của Vitafit cũng cực kỳ rõ ràng và minh bạch. Cụ thể, sản phẩm sẽ được sản xuất trực tiếp tại công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Với quy trình sản xuất hiện đài đạt chuẩn GMP của WHO. Địa chỉ tại: KCN Nguyên Khê, Tổ 61 Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 20

Theo tìm hiểu, công ty Trang Ly cũng đã được ra đời hơn 22 năm (từ 2001 cho đến nay). Không chỉ đạt chuẩn GMP-WHO, mà còn đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế như FDA của Mỹ, UKAS của Anh Quốc, ISO 22000. Công ty Trang Ly cũng nhận được giải thưởng sản phẩm vàng về sức khỏe cộng đồng 2019, đạt top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, nhận được giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam Top Brands 2021.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 20

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 33

Sau khi sản xuất, Vitafit được công ty TNHH Nature Origin, chịu trách nhiệm phân phối và quản lý chất lượng. Đây cũng là công ty phân phối uy tín, được thành lập trong suốt 4 năm vừa qua, và có địa chỉ đặt tại: tòa Nhà HKL Building, số 154-156 đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 30
Giấy chứng nhận chất lượng của thuốc giảm cân Vitafit

Nhìn chung, nếu thực sự Vitafit lừa đảo, độc hại thì sản phẩm đã bị thu hồi và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua, mà còn được Bộ Y tế đánh giá cao như thế. Nhìn chung “có nên mua Vitafit hay không” là tùy vào quyết định của mỗi người. Nhưng còn “thuốc Vitafit” vẫn là sản phẩm giảm cân chất lượng, đào thải mỡ thừa tốt cho người sử dụng. Vitafit hoàn toàn không lừa đảo, lừa tiền bất kỳ ai.

Còn cụ thể cơ chế tác động và hiệu quả thế nào, thì bạn có thể tìm hiểu ở phần nội dung dưới đây. Viên sủi Vitafit cũng có cơ chế tác động khoa học, hiệu quả cho người béo phì, để giảm cân và đào thải mỡ thừa hiệu quả.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 1

Viên sủi Vitafit có tốt không? Cơ chế tác động thế nào?

“Vitafit lừa đảo” cũng do nhiều người chưa hiểu rõ về chất lượng và cơ chế giảm cân bên trong Vitafit. Nên mới kết luận vội vàng.

Trong khi đó, đây vẫn là một trong những dòng sản phẩm cải thiện cân nặng, giảm cân chất lượng, an toàn hiệu quả, với cơ chế tác động “trúng đích” hiệu quả cao.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 5

Sở dĩ, Vitafit mang lại hiệu quả cao trong người tiêu dùng, là nhờ được bào chế từ 7 loại dược liệu thiên nhiên, theo “công thức chuẩn” từ các chuyên gia dinh dưỡng, đã được chứng minh hiệu quả trong việc giảm cân, đào thải mỡ thừa tối ưu.

Các dưỡng chất bên trong sẽ đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả cao, và “chỉ lấy đúng những hoạt chất có tác dụng giảm cân”. Kết hợp với nhau theo công thức chuyên dụng, nên kết quả mang lại của Vitafit “sẽ cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng “trà xanh, lá sen” nấu uống như cách truyền thống.

Với những cách thông thường, chúng ta hoàn toàn không biết “hàm lượng bên trong là bao nhiêu”. Chưa kể, còn trải qua quá trình nấu uống ở nhiệt độ cao, rất dễ khiến những dưỡng chất bên trong bị hao hụt và biến đổi rất nhiều. Nên chắc chắn kết quả mang lại sẽ không được tối ưu như viên sủi Vitafit.

Hiện tại, tất cả công dụng “đào thải mỡ thừa, đốt cháy chất béo”, giảm lượng calo hấp thụ, giảm cảm giác thèm ăn (theo cơ chế khoa học), giúp ăn uống có kiểm soát, ngăn ngừa hình thành mỡ mới hiệu quả, đều nhờ vào 7 thành phần chuyên dụng bên trong Vitafit mang lại.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 3

Không những thế, trong quá trình sản xuất, sản phẩm Vitafit còn được “bào chế ở dạng viên sủi” và “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến” để thẩm thấu nhanh, trực tiếp đến các tế bào mỡ thừa, để phát huy tác dụng nhanh chóng, hiệu quả. Công nghệ nano tiên tiến sẽ giúp thẩm thấu nhanh và chuyển hóa mỡ thừa hiệu quả gấp 6 – 8 lần so với các sản phẩm thông thường.

Bởi vì, công nghệ này sẽ giúp “phân tách” những dưỡng chất bên trong Vitafit, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu mm).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ dưỡng chất bên trong Vitafit, sẽ được “thẩm thấu nhanh chóng” vào cơ thể.

Hơn nữa, công nghệ nano tiên tiến cũng sẽ giúp những dưỡng chất “di chuyển đúng đến những tế bào mỡ thừa” tồn đọng bên trong cơ thể, để nhanh chóng chuyển hóa và đào thải mỡ thừa tối ưu. Sản phẩm cũng sẽ mang tính “hướng đích”, và “tập trung cao” để đốt cháy mỡ thừa và chuyển hóa chất béo tối ưu.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 29
Vitafit được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để thẩm thấu nhanh và tác động chính xác, hiệu quả đến các tế bào mỡ thừa bên trong

Vì thực tế, nếu chỉ đơn thuần sử dụng những thành phần thảo dược, mà không được ứng dụng công nghệ tiên tiến thì hiệu quả mang lại sẽ thấp hơn rất nhiều. Vì các dưỡng chất bên trong đều ở kích cỡ to, nên chúng rất dễ bị enzyme tiêu hóa phân giải và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ còn di chuyển “phân tán” sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung hiệu quả tại các tế bào mỡ thừa. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn viêi sủi Vitafit. Tuy nhiên, đây lại là tình trạng chung của các sản phẩm giảm cân hiện tại.

đa phần, các sản phẩm giảm cân hiện nay, đều không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiên tiến. Nên hiệu quả hấp thu và đào thải mỡ thừa cực kỳ thấp. Ngay cả khi dùng hàm lượng bổ sung nhiều, nhưng hiệu quả chuyển đổi và di chuyển đến đúng tế bào mỡ thừa rất thấp, nên kết quả mang lại không cao.

Đây cũng chính là lý do, bạn đã dùng nhiều dòng sản phẩm giảm cân, mà hiệu quả không được đảm bảo. Nhưng đó chỉ là những dòng “sản phẩm kém chất lượng”, “không hiệu quả”, thậm chí nhiều người còn dùng phải sản phẩm giảm cân độc hại, chứa chất cấm nguy hiểm bên trong, còn gây nguy hiểm cho sức khỏe (giống như đã chia sẻ ở phần trên).

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 7

Nên nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “độc hại”, “kém chất lượng” và “không hiệu quả” như thế thì rõ ràng, cơ chế tác động, độ an toàn hiệu quả của Vitafit, cũng đã được đảm bảo hoàn toàn, được Bộ Y tế chứng nhận trong suốt 2 năm vừa qua.

Sản phẩm được tối ưu theo công thức chuyên dụng “từ 7 dưỡng chất có tác dụng giảm cân cao”, đã được kiểm chứng. Đặc biệt, viên sủi Vitafit còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để giúp toàn bộ các dưỡng chất bên trong được “hấp thụ đúng – đủ”, “tập trung nhiều nhất đến các tế bào mỡ thừa”, để nhanh chóng tác động, đốt cháy mỡ thừa tối ưu. Nên viên sủi Vitafit có thể giúp bạn giảm được từ 1 – 2 kg trong vòng 2 – 3 tuần sử dụng, mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 8

Cơ chế tác động: Khi đến được các tế bào mỡ thừa (theo công nghệ nano), Vitafit sẽ sử dụng các hoạt chất từ trà xanh, lá sen, cà phê xanh, hoa đậu biếc để tác động vào mô mỡ, để “làm tan các mô mỡ” to cứng, để chúng mềm lỏng, dễ chuyển hoá, phân giả. Một phần chất béo được “chuyển hóa thành năng lượng”, cung cấp cho cơ thể, một phần sẽ được đào thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi. Sản phẩm giúp hạn chế hấp thu chất béo từ thức ăn, để ngăn ngừa hình thành mỡ mới, giảm lượng calo mỗi ngày, để giúp giảm cân và giữ dáng tối ưu.

Cụ thể, quá trình “đào thải mỡ thừa của Vitafit” sẽ diễn ra như sau:

Hoạt chất EGCG trong trà xanh và hoa đậu biếc từ Vitafit có tác dụng tăng cường hormone Norepinephrine hoạt động. Hiện tại, đây là hormone có vai trò kích hoạt quá trình đốt cháy chất béo và đào thải mỡ thừa bên trong cơ thể. Nhưng thông thường, hormone Norepinephrine “rất khó kích hoạt”, cũng như dễ bị các enzim trong cơ thể “phá hủy”. Nhưng khi được bổ sung hoạt chất EGCG dồi dào từ trà xanh, hoa đậu biếc, Norepinephrine sẽ nhanh chóng được tiết ra, cũng như ức chế enzim cản trở, để kích hoạt quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra hiệu quả.

✅ Sau khi được kích hoạt, hoạt chất “catechin từ trà xanh, hoa đậu biếc”, sẽ tác động trực tiếp vào các tế bào mô mỡ, để làm tan các tế bào “mô mỗi thừa to cứng”, để chúng mềm lỏng và dễ dàng đào thải ra ngoài. Hoạt chất catechin cũng sẽ tăng hoạt động chức năng gan, để chuyển hóa chất béo đó thành năng lượng, cung cấp cho cơ thể.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 12

✅ Quá trình đào thải, “hóa lỏng mỡ thừa” cũng diễn ra nhanh chóng hơn, khi viên sủi Vitafit sử dụng thành phần lá sen. Bởi vì, trong lá sen có chứa 2 hoạt chất: Taurine, và L-Carnitine, giúp nhanh chóng phá vỡ cấu trúc của tế bào mỡ thừa, để giảm kích thước và giải phóng chúng ra ngoài hiệu quả.

Thành phần cà phê xanh trong Vitafit cũng có tác dụng đốt cháy mỡ thừa và chuyển hóa chất béo tối ưu, nhờ hoạt chất  axit chlorogenic sẽ giúp “ức chế quá trình hấp thu chất béo, tinh bột trong đường tiêu hóa”. Mà nhiệm vụ chính của “chất béo và tinh bột” là tạo thành năng lượng, để cung cấp cho cơ thể. Nếu hạn chế hấp thu “2 hoạt chất này” thì não bộ sẽ bắt đầu tiết ra nhiều hormone Norepinephrine, để kích thích quá trình “đốt cháy mỡ thừa” tích tụ, để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nhờ thế, các tế bào mỡ thừa “dưới da” sẽ nhanh chóng được chuyển hóa, tận dụng, đào thải tối ưu, để mang lại vóc dáng thon gọn, sạch mỡ hiệu quả cho bạn.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 13

✅ Ngoài ra, quả bứa trong viên sủi Vitafit cũng chứa nhiều hoạt chất enzyme citrate lyase và hoạt chất axit hydroxycitric (HCA), để giúp cơ thể hạn chế hấp thu chất béo. Dĩ nhiên, khi cơ thể không hấp thụ đủ chất béo từ thức ăn, thì cơ thể sẽ “kích hoạt quá trình đốt cháy mỡ thừa dưới da”, để nhanh chóng chuyển hóa chúng thành năng lượng cung cấp cho cơ thể. Hơn nữa, hoạt chất HCA cũng có tác dụng giảm kích thước và hoá lỏng mỡ thừa tối ưu. Nhờ thế, cơ thể sẽ đốt cháy mỡ thừa liên tục và mang lại vóc dáng thon gọn hiệu quả cho bạn.

Đó chính là quá trình đốt cháy và đào thải mỡ thừa “tích tụ sẵn” bên trong cơ thể. Nhưng để ngăn ngừa mỡ mới, sản phẩm không chỉ hạn chế hấp thụ chất béo, tinh bột, mà còn giúp “đốt cháy calo” mỗi ngày. Tất cả là nhờ vào hoạt chất “caffein và EGCG” trong cà phê xanh, trà xanh, hoa đậu biết, đều có tác dụng đốt cháy calo hiệu quả.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 14

Đốt cháy calo sẽ khác với đốt cháy mỡ thừa. Vì đốt cháy calo chính là giảm lượng “calo hấp thụ” vào cơ thể.

Việc đốt cháy calo cũng cần “thực hiện mỗi ngày”, để đạt được kết quả cao.

Vì nếu để hàm lượng calo dư thừa, cơ thể sẽ sản sinh “mỡ thừa” nhiều hơn.

Nên có thể nói, mỡ thừa chính là “kết quả” của quá trình calo dư thừa mỗi ngày. Nên việc “kiểm soát lượng calo” và “đốt cháy calo dư thừa” mỗi ngày sẽ giúp hạn chế hấp thu mẫu mới và giữ dáng tối ưu.

Đặc biệt, nếu mỗi ngày giảm được “7000 calo” trong 1 tuần, chúng ta sẽ giảm được 1 kg. Điều này đã được Vinmec và nhiều trang sức khoẻ khẳng định. Tức là mỗi ngày cần giảm khoảng 900 – 1000 calo sẽ đảm bảo hiệu quả

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 43

Theo thống kê, hàm lượng caffein đã có thể đốt cháy 200 – 300 calo. Nhưng số liệu này chưa được thống kê trên cà phê đen. Còn cà phê xanh thì hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Vì thực ra, “cà phê đen”, “cà phê rang” cũng có nguồn gốc từ cà phê xanh, nhưng chúng đã bị rang ở 256 độ C. Nên lượng caffein thấp hơn cà phê xanh rất nhiều. Nên nếu dùng cà phê xanh, hiệu quả đốt cháy calo sẽ cao hơn, có thể đạt từ 300 – 400 calo.

Chưa kể, thành phần “trà xanh” cũng có hàm lượng cafein dồi dào. Nên hiệu quả đốt cháy calo của Vitafit cũng được đảm bảo tốt hơn. Nên chỉ cần sử dụng 1 viên sủi Vitafit, thì lượng caffein bên trong có thể đốt cháy đến 300 – 400 calo mỗi ngày.

Hơn nữa, theo khuyến nghị của nhà sản xuất, thì bạn cần sử dụng 2 viên Vitafit mỗi ngày. Tức là cơ thể có thể tiêu tốn được 600 – 800 calo mỗi ngày.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 21

Không những thế, ngoài hàm lượng caffein thì hoạt chất EGCG trong trà xanh và hoa đậu biếc cũng giúp đốt cháy calo nhiều hơn. Nên nếu sử dụng Vitafit, cơ thể chúng ta có thể đốt cháy hiệu quả từ 800 – 900 calo mỗi ngày.

Đây cũng là “hàm lượng calo” rất gần với lượng khuyến nghị, để giúp bạn giảm được 1kg trong vòng một tuần. Vì theo thống kê, để giảm được 1kg trong 1 tuần, thì bạn cần phải giảm 7.000 calo (7 ngày). Tương đương, mỗi ngày phải đốt cháy và làm giảm được 1000 calo.

Nên nếu sử dụng 2 viên Vitafit mỗi ngày, thì chắc chắn, bạn sẽ đốt cháy calo an toàn hiệu quả và có được kết quả cân nặng như mong muốn. Đặc biệt, sản phẩm này không chỉ đốt cháy calo, mà còn mang lại hiệu quả đào thải mỡ thừa, tác động trực tiếp vào tế bào mỡ bên trong. Nên chỉ cần sử dụng một hộp đầu tiên là bạn đã có thể giảm được 1 – 2 kg hiệu quả, nhờ cơ chế đào thải mỡ thừa và đốt cháy calo mỗi ngày.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 16

Sản phẩm còn giúp bạn kiểm soát ăn uống và giảm cảm giác thèm ăn một cách tự nhiên, tất cả là nhờ vào hiệu quả của trà xanh giúp làm tăng hormone norepinephrine và dopamine lên hệ thần kinh, để tạo cảm giác no lâu. Ngoài ra, trà xanh cũng làm tăng giải phóng hormone CGK, là một hormone peptit được giải phóng trong ruột non, thường tiết ra sau khi đã ăn no, để cho não biết cơ thể đã nhận đủ thức ăn. Hoạt chất HCA trong quả bứa cũng có tác dụng tăng serotonin trong não, để làm giảm cơn thèm ăn tối ưu.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 4
Trà xanh và quả bứa sẽ giúp hạn chế cơn thèm ăn tối ưu

Vì cơ bản, trong khi “đào thải mỡ bên trong” ra ngoài, “và giảm cân tối ưu”, bạn cũng cần ăn uống khoa học hơn, để mang lại kết quả cao. Nên khi sử dụng, viên sủi Vitafit sẽ giúp ăn uống khoa học, và “loại bỏ cơn thèm” trước những món ăn nhiều dầu mỡ, nhiều đường.

Nhưng dù ăn ít hơn, bạn vẫn đảm bảo khoẻ mạnh, tất cả là nhờ vào quá trình chuyển hoá “năng lượng” từ mỡ thừa của Vitafit. Hơn nữa, sản phẩm này cũng bổ sung những dưỡng chất, vitamin và một số khoáng chất thiết yếu từ 7 thành phần bên trong, để duy trì sức khỏe cho người tiêu dùng. Sản phẩm Vitafit cũng sẽ giúp hạn chế hấp thu chất béo, để ngăn ngừa hình thành mỡ mới tối ưu.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 28

Sản phẩm này cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, thành phần thiên nhiên, lành tính, nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Thậm chí, sản phẩm này còn có thể “dùng được kể cả TRƯỚC BỮA ĂN” ngay cả khi đói. Đây chính là khuyến nghị từ nhà sản xuất.

Sự thật Vitafit lừa đảo hình 6

Nhưng nhìn chung, chỉ có những sản phẩm thực sự an toàn, lành tính, “thân thiện cao cho hệ tiêu hóa” mới được khuyến nghị như thế. Quan trọng là sản phẩm được bào chế từ thành phần thiên nhiên, được Bộ Y tế chứng nhận (qua 8 quá trình kiểm định), nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tóm lại: Vitafit có tốt không hay lừa đảo?

Sau 2 năm ra mắt, đến thời điểm hiện tại, viên sủi Vitafit vẫn là một trong những dòng sản phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả, tất cả là nhờ vào “7 thành phần bên trong”, với những dưỡng chất chuyên dụng cùng “cơ chế tác động toàn diện”. Sản phẩm còn được “ứng dụng công nghệ tiên tiến”, để thẩm thấu nhanh và tác động sâu đến các tế bào mỡ bên trong, giúp mang lại kết quả cao, nhanh chóng.

Nhờ mang lại hiệu quả cao như thế, nên viên uống Vitafit sẽ có giá bán tương đối cao (đến 590.000đ/hộp), nhưng cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng một hộp đầu tiên, là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Sản phẩm có thể giúp đốt cháy calo, đào thải mỡ thừa, để giảm được “1 – 2kg ngay trong hộp đầu tiên”.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 22

Tất cả những “cơ chế tác động” từ 7 dưỡng chất bên trong Vitafit, đã được chứng minh khoa học, nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm Vitafit cũng giúp hạn chế hấp thu chất béo, giảm cảm giác thèm ăn, để ngăn ngừa tích tụ mỡ mới, hỗ trợ giảm cân và giữ dáng tối ưu.

Sở dĩ, viên sủi Vitafit có giá bán cao đến 590.000đ/hộp là do sản phẩm được tối ưu “công thức từ 7 thành phần chuyên dụng”, với nồng độ và hàm lượng cao, theo cơ chế tác động khoa học, để giảm cân và đào thải mỡ thừa hiệu quả. Ngay cả việc được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Nên giá bán của Vitafit sẽ cao hơn so với những dòng sản phẩm trên thị trường, nhưng chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 24

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm giảm cân “kém chất lượng”, “độc hại”, “không hiệu quả” thì ngay từ đầu, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm cao cấp chất lượng như Vitafit, để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Vì rõ ràng, những sản phẩm khác “đều không tối ưu công thức bên trong”, không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên hiệu quả thẩm thấu đến tế bào mỡ bên trong kém hơn rất nhiều. Thậm chí, nhiều dòng sản phẩm còn chứa chất cấm, chất độc hại bên trong, sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Nên nếu bạn muốn giảm cân, đào thải mỡ thừa an toàn, hiệu quả thì có thể lựa chọn viên sủi Vitafit để đảm bảo được chất lượng, hiệu quả ngay trong hộp đầu tiên. Sản phẩm sẽ hỗ trợ giảm 1 – 2kg, và đào thải mỡ thừa tối ưu, theo cơ chế tác động toàn diện, đã được chứng minh khoa học. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến” thẩm thấu nhanh, tập trung cao và “được sản xuất từ nhà máy Trang Ly uy tín”, nên bạn có thể cân nhắc, để mang lại kết quả cao.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 36

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 27

Chưa kể, trong trường hợp, nếu chọn nhầm 2 – 3 dòng sản phẩm kém chất lượng khác, thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả 1 hộp Vitafit. Nhưng chắc chắn kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Vì hiện tại, Vitafit là một trong những dòng sản phẩm chất lượng “cao cấp”, được chắt lọc từ những “dược liệu giảm cân tốt nhất hiện nay”, mà còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, để thẩm thấu nhanh và tác động sâu. Nên kết quả mang lại của Vitafit luôn cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. Vì thế, nếu có nhu cầu an toàn, hiệu quả thì bạn có thể cân nhắc đến Vitafit, để sớm có được cân nặng tối ưu.

Tuy nhiên, bạn nên đặt mua sản phẩm Vitafit trên website chính hãng, đầy đủ tem chống giả, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 26

ĐẶT MUA VITAFIT TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Freeship, giao hàng nhanh từ 1-2 ngày – Được phép kiểm hàng trước

Nhất là giá bán “590K/hộp”, cũng đã được nhà sản xuất niêm yết và “giữ nguyên cố định” trong suốt 2 năm vừa qua. Giá bán này cũng được nhà sản xuất công bố cho Bộ Y tế, Bộ Công thương. Cũng như áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng. Nên nếu bạn gặp các sản phẩm Vitafit có giá rẻ hơn, thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong. Rất có thể đó là hàng giả hàng kém chất lượng.

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Vitafit trực tiếp trong website chính hãng của công ty Nature Origin, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả ngay từ ban đầu.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 34

Cách đặt mua Vitafit trên website chính hãng

Khi đặt mua trên website chính hãng, chúng ta sẽ đảm bảo được sản phẩm Vitafit bên trong 100% chính hãng từ công ty sản xuất, với đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, mã vạch, cùng ngày sản xuất mới nhất. Hơn nữa, vì đây là sản phẩm công ty chính hãng, nên họ cũng cho phép bạn kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website của công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 39

Ngoài ra, trong quá trình đặt mua, bạn cũng sẽ được hưởng 5 chính sách ưu đãi dưới đây:

  • Miễn phí vận chuyển, freeship trên toàn quốc.
  • Sản phẩm sẽ được giao hàng nhanh, trong vòng 1 – 2 ngày cho người sử dụng.
  • Bạn cũng được phép mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán
  • Trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7
  • Trong trường hợp sử dụng 1 hộp “Vitafit chính hãng” không hiệu quả, thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn toàn 100% cho bạn. Đây là chính sách cam kết chất lượng của nhà sản xuất, để khẳng định “chất lượng và cơ chế tác động” bên trong. Nhưng hiện tại, chính sách này chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt mua trực tiếp trên website chính hãng. Còn những nơi mua khác sẽ không được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao, không đảm bảo được chất lượng như website chính hãng.
Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 38
Bạn nên mua Vitafit trên website chính hãng

MUA THUỐC VITAFIT TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Được phép kiểm hàng trước – Nên mua chính hãng, để sử dụng an toàn hiệu quả

Lưu ý: Hiện tại, việc đặt mua Vitafit trên Facebook, Shopee, Lazada có nguy cơ hàng giả rất cao. Có thể bạn chưa biết, ngay cả những sản phẩm cấm bán cấm lưu hành như kiểu dưới giảm cân VIC, đã bị cấm trước đó, cũng được bán tràn lan trên Shopee, Lazada, mà hoàn toàn không được quản lý chất lượng. 

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 37
Kẹo dứa giảm cân bị cấm bán, nhưng vẫn bán tràn lan trên Shopee, Lazada

Dĩ nhiên, “hàng có chất cấm” còn bán được, huống chi là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngay cả những “đánh giá, phản hồi” dưới gian hàng bán, hoặc “những chỉ số về lượt mua” (thống kê 1k lượt mua, 2k lượt mua) đa phần đều có thể thuê dịch vụ bên ngoài một cách dễ dàng. Bạn có thể lên Facebook, tìm hiểu về “dịch vụ shopee”, “dịch vụ Lazada”, sẽ xuất hiện rất nhiều các dịch vụ “đặt đơn hàng ảo” và “lừa đảo” như thế này….

  • Nếu muốn hiện “1k lượt mua” chỉ cần bỏ tiền 990K là có
  • Muốn đánh giá 5 sao, phản hồi tốt, cũng chỉ cần thuê dịch vụ là có

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 23

Nên với nguy cơ hàng giả cao, không được đảm bảo tối ưu như thế, tốt nhất, bạn nên mua đúng Vitafit chính hãng trên website công ty để đảm bảo chất lượng bên trong. Vì bạn phải dùng đúng hàng chính hãng, mới cải thiện cân nặng an toàn, hiệu quả, và đào thải mỡ thừa tối ưu.

Còn hàng giả thì hoàn toàn không có bất cứ tác dụng gì, “chỉ tổ tốn tiền, hại thân”. Nhất là khi hàng giả, hàng nhái, “không ai kiểm định thành phần bên trong”. Chúng có thể chứa chất cấm, chất độc, cũng không ai biết. Nhìn chung, tùy sự lựa chọn và quyết định của bạn.

Thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 47

Vitafit có tác hại, có tác dụng phụ không?

Sau hơn 2 năm ra mắt, Vitafit cũng không gây ra bất kỳ tác hại, tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Vì tất cả thành phần bên trong Vitafit đều từ “dược liệu thiên nhiên”, đã được Bộ Y tế chứng nhận. Tuy nhiên, nếu hiện tại bạn sử dụng Vitafit chính hãng chưa cảm nhận được hiệu quả, thì nên kiên trì ít nhất từ 2 – 3 tuần, để mang lại kết quả cao.

Còn nếu bạn thấy có dấu hiệu Vitafit lừa đảo, lừa tiền thì có thể yêu cầu bồi thường, hoặc gọi trực tiếp về Bộ y tế qua hotline 1900.9095 hoặc gọi điện vào cổng thông tin của đài truyền hình VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931), để trình báo và yêu cầu họ vào cuộc xác nhận. Vì đây đều là những đơn vị uy tín, họ sẽ vào cuộc xác minh. Giống như kẹo dứa giảm cân VIC, và những dòng sản phẩm “độc hại, kém chất lượng khác”, cũng do người dùng phản ánh trực tiếp.

Tuy nhiên, một khi cơ quan chức năng vào cuộc, thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng và minh bạch. Bạn nên có đủ bằng chứng thuyết phục, để chứng minh Vitafit lừa đảo, chứ không phải là “nói suông”, “tâm lý nghi ngờ” hoặc không bằng chứng, không cơ sở thuyết phục.

Cụ thể, bạn nên biết rõ “thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo như thế nào”, sản phẩm này độc hại, kém chất lượng ra sao, chứa chất cấm gì, tại sao bạn cho rằng Vitafit lừa đảo,…. Vì bây giờ, mọi việc đều cần đến “bằng chứng” và cơ sở rõ ràng. Nhưng hiện tại, Vitafit cũng chưa có tình trạng nào trầm trọng như thế. Nếu có chúng tôi đã cảnh báo cho bạn ngay từ đầu.

Thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 44

Nếu có thời gian, bạn có thể tìm hiểu tất cả các thông tin về “Vitafit lừa đảo” trên mạng, để xác nhận thông tin. Hoàn toàn KHÔNG có trường hợp chứa chất cấm, độc hại nào như những sản phẩm giảm cân khác trên thị trường. Trong khi, Vitafit đã có mặt trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua, cũng như đã được kiểm định kỹ càng, cơ chế tác động khoa học, được chứng nhận hiệu quả từ Bộ Y tế, nên chắc chắn, chất lượng bên trong đã được đảm bảo hoàn toàn.

Mặc dù trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều dòng sản phẩm giảm cân “kém chất lượng”, thậm chí chứa cả chất cấm, chất độc hại bên trong. Nhưng vẫn có những dòng sản phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả, ứng dụng công nghệ tiên tiến, để mang lại kết quả cao. Không chỉ có Vitafit, hiện tại cũng có rất nhiều dòng sản phẩm giảm cân chất lượng, mà vẫn bị cho rằng “lừa đảo”, cũng do tâm lý nghi ngờ hoặc do mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng mà ra. Chẳng hạn như Vinslim V3 lừa đảo (cũng chỉ do hàng giả mà ra), Thanh Dáng Hoàn, Balporo Bbae, Levami lừa đảo, Neko Slim lừa đảo,….

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 35

Tóm lại, có 5 lý do mọi người cho rằng thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo

Mặc dù, viên sủi Vitafit là sản phẩm chất lượng, đào thải mỡ thừa, giảm cân an toàn hiệu quả từ 7 dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, và đã có mặt trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua.

Tuy nhiên, hiện tại nhiều người cho rằng “Vitafit lừa đảo” là vì 1 trong 5 nguyên nhân dưới đây:

1. Do tâm lý “nghi ngờ”, “ác cảm”

Bạn có thể thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm giảm cân “từ hàng cao cấp, đến hàng độc hại”.

Nếu trước đây, bạn đã sử dụng nhiều dòng sản phẩm “kém chất lượng, không hiệu quả”, độc hại, tác dụng phụ cao, không mang lại hiệu quả giảm cân. Nên sau đó cũng tin sinh ra “tâm lý nghi ngờ, ác cảm” với tất cả sản phẩm giảm cân (trong đó có Vitafit). Thậm chí, cho rằng Vitafit lừa đảo, ngay cả khi chưa tìm hiểu chưa sử dụng lần nào.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 40

Nhìn chung, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về “chất lượng và cơ chế tác động của Vitafit” trước khi quyết định và khẳng định “Vitafit lừa đảo”. Vì rõ ràng, đây là một trong những sản phẩm giảm cân, đào thải mỡ thừa khoa học, theo cơ chế tác động trực tiếp vào tế bào mỡ thừa bên trong, để nhanh chóng giảm kích thước, chuyển hóa chất béo thành năng lượng, đốt cháy calo, và hạn chế hấp thu chất béo, kiểm soát quá trình ăn uống.

Sản phẩm cũng được Bộ Y tế chứng nhận và sản xuất trực tiếp tại “nhà máy dược phẩm Trang Ly” uy tín hơn 22 năm, đã đạt đầy đủ chứng nhận, nên chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể.

2. Nôn nóng, muốn có kết quả nhanh

Dù sản phẩm này có ứng dụng công nghệ tiên tiến, tác động chính xác vào tế bào mỡ thừa. Nhưng việc chuyển hóa và đào thải mỡ thừa ra ngoài cũng đòi hỏi thời gian, ít nhất từ 1 – 2 tuần để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Nhất là những người béo phì, mỡ thừa lâu năm, “mô mỡ cứng, to” thì việc chuyển hóa và đào thải cũng đòi hỏi thời gian lâu hơn. Hiện tại, Vitafit có thể giúp bạn giảm được 1 – 2 kg trong vòng một hộp đầu tiên, nhưng bạn nên kiên trì sử dụng đã mang lại kết quả cao.

Thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 44

Còn đối với những người bạn “có tâm lý nôn nóng”, “muốn có kết quả nhanh trong vòng vài ngày”, thì có thể cảm thấy thất vọng, thậm chí cho rằng “Vitafit lừa đảo, kém chất lượng”. Nhưng thực tế, sản phẩm vẫn cần thời gian để cơ thể thẩm thấu chuyển hóa chất béo, đào thải mỡ thừa từ trong ra ngoài, để mang lại kết quả lâu dài, tối ưu, mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Nhưng nhìn chung, “với cơ chế tác động toàn diện” và “hiệu quả giảm cân trong 1 – 2 tuần” của Vitafit là đã tốt hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Nhìn chung, bạn nên mua đúng hàng chính hãng, kiên trì sử dụng, và theo dõi cân nặng, để sớm có được vóc dáng như mong muốn.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 42

3. Vẫn cần “hạn chế ăn vặt”, “không ăn những món nhiều đường, dầu mỡ”

Việc sử dụng Vitafit để hỗ trợ giảm cân, đào thải mỡ thừa, mà chúng ta vẫn cứ thường xuyên ăn những món ăn vặt, trà sữa, nhiều đường, món chiên rán, nhiều chất béo. Thì dù sản phẩm này có “hạn chế hấp thu chất béo”, đốt cháy calo, và đào thải mỡ bên trong ra ngoài, thì lượng dầu mỡ và calo nạp vào quá lớn như thế, cũng rất dễ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Nên tốt nhất, bạn nên sử dụng 2 viên Vitafit mỗi ngày trước bữa ăn, để hạn chế hấp thu chất béo và kiểm soát ăn uống hiệu quả. Hơn nữa, bạn cũng nên “chủ động” ăn uống khoa học, lựa chọn những món ăn ít calo. Không nên ăn những món nhiều đường, dầu mỡ, để tránh ảnh hưởng đến kết quả giảm cân. Sau khi đào thải, dọn dẹp hết mỡ thừa trên cơ thể, thì sau đó bạn hoàn toàn có thể ăn uống theo sở thích (nhưng vẫn cần sự kiểm soát nhất định, để hạn chế tăng cân trở lại).

Thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 46

Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân, thì bên cạnh việc sử dụng Vitafit, bạn có thể kết hợp thêm với “chế độ tập luyện” để đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng hiệu quả hơn. Vì hiện tại, những dưỡng chất đào thải mỡ thừa đã có sẵn ở những tế bào mỡ bên trong, nên việc vận động lúc này sẽ mang lại kết quả cao thêm so với bình thường (chỉ tập luyện đơn thuần).

4. Mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng

Cái này thì quá rõ ràng!

Vì trong 2 năm vừa qua, Vitafit cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Dĩ nhiên, nếu dùng nhầm hàng giả, thì bạn hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng giảm cân nào, thậm chí còn gây hại cho cơ thể.

Thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 50
Nên đặt mua thuốc giảm cân Vitafit trên website chính hãng

Vì hàng giả chỉ cố gắng “nhái về hình thức bên ngoài” của hàng thật, còn bên trong sử dụng chất gì, thành phần gì thì chúng ta hoàn toàn không biết. Thậm chí, chúng còn có thể trà trộn chất cấm, chất độc hại bên trong. Vì ngay cả “việc làm giả”, mà họ còn “dám làm”, thì không có chuyện gì mà họ không dám làm. Bạn nên cẩn thận.

Tốt nhất, ngay từ đầu bằng nên mua đúng Vitafit trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

5. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, tung tin đồn thổi

Hiện nay có cả ngàn sản phẩm, thuốc hỗ trợ giảm cân khác nhau, nên mức độ cạnh tranh tương đối lớn. Thậm chí, một số nhãn hiệu luôn tìm cách dìm hàng, tung tin đồn “thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo”, để nhằm hạ thấp uy tín của sản phẩm và lôi kéo người tiêu dùng. Mặc dù, xã hội ngày càng phát triển, nhưng những cách cạnh tranh không làm mạnh như thế này vẫn thường xuyên diễn ra.

Thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 48

Những đối thủ này có thể lên mạng để nói rằng “Vitafit lừa đảo”, sử dụng không hiệu quả, còn gây ngộ độc, tác hại, tác dụng phụ, đau đầu, khó thở, nhập viện, thậm chí là ung thư, tử vong. Nhưng hoàn toàn không đưa ra bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào.

Trước những thông tin “một chiều, vô căn cứ” như thế này, thì bạn nên tìm hiểu Vitafit từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Vì thực tế, Vitafit vẫn là sản phẩm giảm cân chất lượng, giúp ích cho người dùng giảm cân, đào thải mỗi thừa hiệu quả trong suốt 2 năm vừa qua, được Bộ Y tế chứng nhận. Nên bạn có thể tin tưởng.

Kết luận về thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo? Có nên mua không?

Hiện tại thông tin Vitafit lừa đảo, đa phần là do “tâm lý nghi ngờ”, “mua nhầm hàng giả” hoặc “do tin đồn thổi từ đối thủ cạnh tranh” gây ra. Còn nếu dùng đúng hàng chính hãng, “dùng Vitafit đúng cách”, “kiểm soát chế độ ăn uống”, thì viên sủi Vitafit sẽ mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng. Có thể giảm được từ 1 – 2 kg ngay trong hộp đầu tiên mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Cuối cùng “mua hay không” là tùy vào nhu cầu và quyết định của mỗi người. Nhưng nhìn chung với một sản phẩm chất lượng, đã được “Bộ Y tế chứng nhận”, và “có mặt trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua”, đến từ “nhà sản xuất Trang Ly uy tín” thì chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể. Sản phẩm được bào chế từ 7 dược chất thiên nhiên, theo cơ chế tác động trực tiếp vào tế bào mỡ thừa bên trong, để chuyển hóa, đào thải ra ngoài, đốt cháy calo và hạn chế hấp thu chất béo hiệu quả, để mang lại kết quả, chuyên dụng cao cho người sử dụng. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc. Nhưng nếu bạn có đủ bằng chứng và cơ sở để nói rằng Vitafit lừa đảo, thì có thể tố cáo với cơ quan chức năng, để yêu cầu xem xét, và thu hồi.

Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo hình 41

 

Hy vọng những chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “thực hư Vitafit lừa đảo”. Sự thật thuốc giảm cân Vitafit lừa đảo, có đúng không? Tại sao mọi người cho rằng thuốc Vitafit lừa đảo, cùng 5 lý do đằng sau? Viên sủi Vitafit có tốt không, cơ chế tác động như thế nào? 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Vitafit lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn sớm cải thiện cân nặng và có được vóc dáng như mong muốn nhé!

Xem thêm:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com