Trang chủ » Sức khoẻ » Viêm họng » [VẠCH TRẦN] Vương Ngọc Kim Khang có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

[VẠCH TRẦN] Vương Ngọc Kim Khang có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Vương Ngọc Kim Khang là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản, được bào chế từ 12 thành phần thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến, để cải thiện sức khoẻ cho người bệnh. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, xuất hiện trên kênh truyền hình uy tín. Nên cũng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Vậy cụ thể thì Vương Ngọc Kim Khang có tốt không? Thông tin “Vương Ngọc Kim Khang lừa đảo” là như thế nào? Vương Ngọc Kim Khang giá bao nhiêu? Có nên mua không?,….. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

[SỰ THẬT] Vương Ngọc Kim Khang có tốt không hay lừa đảo?

Phải khẳng định lại rằng, Vương Ngọc Kim Khang là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản, chất lượng, an toàn, đã được Bộ Y tế chứng nhận từ 2021 cho đến nay.

Sản phẩm này được bào chế từ 12 thành phần thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ tiên tiến, để tác động sâu và trúng đích vào vùng bệnh, để mang lại hiệu quả cao cho người bệnh viêm họng, ho khan, ho đờm, viêm amidan, viêm phế quản cấp và mãn tính.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 11

Còn chuyện “lừa đảo” của Vương Ngọc Kim Khang là thông tin chưa được kiểm chứng, xuất hiện trên những website không đáng uy tín. Đó là website: nhatkycuocsong.vn

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 1

Bạn có thể đọc thử toàn bộ nội dung, họ chỉ hoàn toàn “nói suông”, “vu khống” Vương Ngọc Kim Khang, mà không đưa ra được bất kỳ một bằng chứng, hoặc cơ sở thuyết phục nào.

Nếu thực sự “Vương Ngọc Kim Khang lừa đảo”, thì đáng lẽ đã bị nhiều trang báo uy tín lên tiếng, như báo Tuổi Trẻ, báo Thanh Niên, Sức Khoẻ Đời Sống, hay trang VFA của Bộ Y tế,….

Trong khi, trang web Nhật Ký Cuộc Sống, chỉ do “cá nhân” lập ra, và “không cung cấp thêm bằng chứng gì”, chỉ toàn dùng ngôn từ “kích động”, thì rõ ràng, đây chỉ là thông tin “bịa đặt”, câu view, câu like là chính.

Vì thực tế, Vương Ngọc Kim Khang đã có mặt từ năm 20/10/2021, và đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả với số đăng ký là: 9672/2021/ĐKSP.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 9
Vương Ngọc Kim Khang đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả từ 20/10/2021

Chúng tôi cũng đã liên hệ với hotline của Bộ Y tế 024.38464489, để kiểm chứng lại thông tin của Vương Ngọc Kim Khang, thì đã được bộ phận hỗ trợ của Bộ Y tế xác nhận thông tin đăng ký và công bố của sản phẩm này.

Thông tin liên hệ về Bộ Y tế, bạn có thể xem trên website chính thức là https://vfa.gov.vn/ (của Bộ Y tế).

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 2

Rõ ràng, Vương Ngọc Kim Khang lừa đảo chỉ là “tin đồn thổi” mà không có bằng chứng thuyết phụ nào!

Nhìn chung, “có mua hay không” là tuỳ vào quyết định mỗi người. Nhưng chất lượng và hiệu quả của Vương Ngọc Kim Khang đã được Bộ Y tế khẳng định hoàn toàn.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 17

Ngoài ra, theo Ths, BS Nguyễn Xuân Giao – Nguyên trưởng khoa Đông y Thực nghiệm, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương: “Cao lá hen, bách bộ, trần bì rất tốt trong việc điều trị các bệnh về hô hấp, bên cạnh đó nhiều thảo dược trong Vương Ngọc Kim Khang chữa ho phổ biến trong dân gian. Đây cũng là sản phẩm ứng dụng các dây chuyền công nghệ hiện đại, chiết xuất tối đa hoạt chất nhưng vẫn giữ nguyên được thành phần sinh học. Cho nên sản phẩm rất an toàn với người dùng và được phép công bố trên thị trường”.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 21

Ths, BS Nguyễn Xuân Giao cũng đã có hơn 30 năm hành y, và là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông Y, đã từng lên VTV2, cũng như nhận được nhiều chứng nhận uy tín.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 20
Vương Ngọc Kim Khang được ThS.BS Nguyễn Xuân Giao khuyên dùng và đánh giá cao

Vương Ngọc Kim Khang có tốt không? Cơ chế hoạt động như thế nào?

Sản phẩm Vương Ngọc Kim Khang được bào chế từ 12 thành phần thảo dược thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản.

Hiện tại, đây cũng là một trong những dòng sản phẩm có nhiều thành phần nhất hiện nay. Trong khi, các sản phẩm viêm họng, amidan hiện tại chỉ có từ 4 – 5 thành phần.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 12
Vương Ngọc Kim Khang là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản có nhiều thành phần nhất hiện nay

Chưa kể, các thành phần bên trong Vương Ngọc Kim Khang còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để phân tách và tạo thành các phân tử nano có kích thước siêu nhỏ. Từ đó, giúp các dưỡng chất “thẩm thấu nhanh” và “tác động sâu” vào đúng các vùng bệnh, đang bị tổn thương, để cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Đa phần các sản phẩm hiện nay đều không được ứng dụng công nghệ này. Nên các hoạt chất sẽ thẩm thấu chậm, và dễ bị “enzym tiêu hóa trong cơ thể” phân giải và làm hao hụt nồng độ bên trong. Do đó, liều lượng hấp thụ vào cơ thể ít, và khả năng hỗ trợ điều trị bệnh cũng kém hơn, so với Vương Ngọc Kim Khang.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 13

Nhờ ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, nên Vương Ngọc Kim Khang sẽ giúp đảm bảo “các dưỡng chất” được hấp thụ đúng – đủ đến vùng bệnh, đang bị viêm mủ, tổn thương, để nhanh chóng loại bỏ vi khuẩn, virus, nâng cao sức khoẻ cho hệ hô hấp, cũng như giúp cho cơ thể hồi phục sức khoẻ, tăng cường chức năng cho phổi, và hệ hô hấp.

Dù được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, nhưng nhờ ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến”, nên sản phẩm này mang tính cao cấp và vượt trội hơn, có thể giúp bạn cải thiện sức khoẻ chỉ trong 2 – 3 tuần sử dụng.

Công thức và chất lượng của Vương Ngọc Kim Khang đã được Bộ Y tế khẳng định hoàn toàn. Nên bạn có thể tin tưởng.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 15

Còn nếu so với các loại thuốc tây, thuốc giảm đau hiện nay, thì Vương Ngọc Kim Khang cũng mang lại độ an toàn, lành tính cao hơn.

Vì sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, trong quy trình khép kín, đạt chuẩn GMP, ISO, cũng như được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Nên bạn có thể dùng được lâu dài, để cải thiện sức khoẻ tối ưu.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 14

Chưa kể, các loại thuốc tây thường chỉ có tác dụng giảm đau là chính.

Còn các vi khuẩn, virus tại vùng niêm mạc bị tổn thương hoàn toàn không được loại bỏ triệt để.

Nên cũng có nhiều bạn, dùng nhiều thuốc tây, thuốc giảm đau, mà bệnh tình hoàn toàn không giảm, thậm chí còn nặng và nghiêm trọng hơn.

Vì vốn dĩ, các tác nhân gây bệnh, vi khuẩn, virus gây bệnh vẫn còn tồn đọng khá nhiều bên trong vùng bệnh, hoàn toàn không được loại bỏ. Nên chúng sẽ ngày càng sinh sôi và phát triển hơn.

Và các loại thuốc tây, cũng không “bổ sung các dưỡng chất” để hồi phục sức khoẻ, làm lành niêm mạc.

Nên nhìn chung, hiệu quả mang lại sẽ không được “chuyên sâu và toàn diện” như Vương Ngọc Kim Khang được.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 5

Cụ thể, Vương Ngọc Kim Khang cũng có tác dụng giảm đau, giảm sưng. Nhưng trong quá trình sử dụng, sản phẩm sẽ hỗ trợ loại bỏ các tác nhân gây bệnh, để “tống khứ” các vi khuẩn, virus ra khỏi ổ bệnh, để hỗ trợ nguy cơ “lây lan, và chuyển biến bệnh”.

Sau đó, sản phẩm Vương Ngọc Kim Khang sẽ bổ sung các dưỡng chất, để bắt đầu làm giảm các triệu chứng bệnh, loại bỏ mủ, viêm sưng, đau rát, ngăn ngừa các cơn ho, nâng cao sức khoẻ cho cơ thể và hệ hô hấp.

Cuối cùng, sản phẩm sẽ bổ sung các dưỡng chất để làm lành các vùng niêm mạc bị tổn thương, hạn chế tình trạng biến chứng, để giúp các tình trạng nặng trở nên nhẹ, và dễ dàng điều trị hơn.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 8

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, đối với bệnh viêm họng, viêm phế quản, sẽ có nhiều mức độ bệnh khác nhau, từ nhẹ đến nặng, từ “cấp tính đến mãn tính”. Nên tuỳ vào sức khỏe và thể trạng của mỗi người, mà bạn sẽ cảm nhận hiệu quả Vương Ngọc Kim Khang nhanh/chậm khác nhau.

Theo đó, sản phẩm Vương Ngọc Kim Khang sẽ giúp các bệnh nhân viêm họng, viêm phế quản ở mức độ “nhẹ và vừa”, có thể cảm nhận được hiệu quả nhanh chóng hơn. Sản phẩm sẽ hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn, tác nhân gây bệnh, giảm các triệu chứng ho, đau sưng, và giúp người bệnh khoẻ hơn, hít thở và giảm ho, giảm đau nhức, chỉ trong vòng 2 – 3 tuần sử dụng.

Còn đối với những tình trạng nặng hơn, xuất hiện viêm họng mủ, xuất hiện mãn tính, thì việc sử dụng Vương Ngọc Kim Khang sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn. Vì lúc này, bệnh đã phát triển nặng và nguy hiểm hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi và thăm khám định kỳ, để được cải thiện sức khỏe tối ưu, hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Đối với những trường hợp nặng, bạn cũng có thể sử dụng Vương Ngọc Kim Khang, để giúp loại bỏ vi khuẩn, giảm các triệu chứng ho, đau sưng, và hỗ trợ làm lành các tổn thương, cũng mang lại hiệu quả tương đối. Việc kết hợp với thuốc điều trị, thăm khám bác sĩ trong giai đoạn này cũng rất cần thiết, bạn nhé!

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 10

Nhìn chung, khi bệnh đã chuyển biến nặng, thì việc ăn uống, hít thở sẽ cực kỳ khó khăn.

Đối với người bị viêm phổi, viêm phế quản, sẽ ho dai dẳng, ho đờm, không dứt, còn gây khó thở, khiến đường thở bị hẹp hơn so với người bình thường.

Còn đối với người bị viêm họng, thì ngay cả chuyện “nuốt nước bọt”, cũng gây ra nhiều đau đớn, nói chuyện và ăn uống cũng cực kỳ khó khăn.

Nên thay vì dùng các loại thuốc tây hoặc các sản phẩm kém chất lượng, thì việc đầu tư vào một sản phẩm cao cấp như Vương Ngọc Kim Khang là giải pháp điều trị chuyên sâu, mang tính toàn diện và hiệu quả hơn rất nhiều.

Vương Ngọc Kim Khang có giá bán đến 850.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Rõ ràng, Vương Ngọc Kim Khang có giá bán cao hơn rất nhiều so với nhiều sản phẩm có mặt trên thị trường.

Mặc dù, bạn cũng có thể tận dụng các loại thuốc tây, với giá vài chục nghìn, đến tầm 100 – 200 nghìn.

Nhưng chúng có đảm bảo an toàn, lâu dài cho sức khỏe hay không?

Chưa kể, những dòng sản phẩm này, chỉ có tác dụng giảm đau là chính.

Chúng hoàn toàn không thể loại bỏ được các “tác nhân gây bệnh”, hỗ trợ giảm ho, ngăn ngừa viêm sưng, cải thiện triệu chứng, và làm lành vết thương, hồi phục thể trạng như Vương Ngọc Kim Khang được.

Ngay cả bảng thành phần và việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, mà các sản phẩm cũng kém hơn, nên việc “hấp thụ, chuyển hóa và hỗ trợ điều trị” sẽ kém hơn Vương Ngọc Kim Khang rất nhiều.

Nhìn chung, tùy vào mức độ bệnh tình, nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mỗi người, mà bạn có sự lựa chọn cho phù hợp.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 18

Tuy nhiên, thay vì mua 2 – 3 sản phẩm “kém chất lượng, không hiệu quả” thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả 1 hộp Vương Ngọc Kim Khang. Nhưng rõ ràng, chất lượng mang lại sẽ không thể sánh bằng.

Nếu chúng hiệu quả cao, thì tại sao bệnh tình của bạn ngày càng nặng hơn, không cải thiện, mà còn ho nhiều, viêm sưng hơn?

Cơ bản, vì chúng “chỉ có tác dụng giảm đau”, còn vi khuẩn, virus bên trong vẫn còn y nguyên. Và chúng cũng không hỗ trợ làm lành, hồi phục sức khoẻ, nên bệnh sẽ ngày càng nặng hơn.

Hiện tại thì bạn có thể căn cứ vào sức khỏe, và mức độ bệnh của bản thân, để có được lựa chọn và giải pháp điều trị đúng đắn.

Đặc biệt, đối với những người có mức độ nặng, nghiêm trọng thì nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm cao cấp như Vương Ngọc Kim Khang, để sớm cảm nhận được hiệu quả, loại bỏ vi khuẩn, cải thiện triệu chứng ho, khó thở, và nâng cao sức khỏe tối ưu.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 19

Mặc dù, sản phẩm này có giá bán tương đối cao, nhưng bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp là đã có thể cảm nhận được hiệu quả giảm đau, ngăn ngừa viêm sưng, ho khan, loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân bên trong.

Nếu cảm nhận hiệu quả cao như thế, thì sau đó, bạn có thể dùng thêm và liên tục, để cải thiện triệu chứng, làm lành vết thương và hồi phục thể trạng một cách trọn vẹn. Nhất là sản phẩm sẽ giúp nâng cao sức khoẻ cho đường hô hấp, duy trì hoạt động của phổi, mũi, họng, để cơ thể hít thở nhẹ nhàng, không còn bị ho, viêm sưng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát trở lại.

Vương Ngọc Kim Khang hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản như thế nào?

Tất cả các bệnh viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản, đều không nên xem nhẹ. Vì bệnh có thể nặng hơn, diễn tiến phức tạp và khó điều trị hơn sau này.

✅ Đối với người bệnh viêm phổi, viêm phế quản: Nếu những ngày đầu, chỉ là những cơn ho khan, ho có đờm thông thường, thì về lâu dài, bệnh viêm phổi, viêm phế quản sẽ khiến tình trạng này ho xuất hiện liên tục, kéo dài. Đồng thời, còn gây khó thở, phổi yếu, suy giảm hô hấp, đường thở bị hẹp, tắc nghẽn ở các mô phổi, mệt mỏi kéo dài, còn có thể biến chứng sang tim, huyết áp,…

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 4
Vương Ngọc Kim Khang hỗ trợ tốt cho người bệnh viêm phổi, viêm phế quản

Hiện tại, khoảng 80 – 90% người hút thuốc, sống trong môi trường ô nhiễm, thường xuyên hít phải khói bụi, hóa chất trong một thời gian dài, đều có nguy cơ mắc phải tình trạng viêm phổi, viêm phế quản. Dĩ nhiên, việc loại bỏ vi khuẩn, các tác nhân gây bệnh, giảm các triệu chứng ho, thông thoáng đường thở, tăng cường sức khỏe cho phổi, đường hô hấp là rất cần thiết. Và sản phẩm Vương Ngọc Kim Khang hoàn toàn có thể đảm bảo.

✅ Đối với người bệnh viêm họng, viêm amidan: đầu tiên chỉ là những triệu chứng đau họng, amidan, viêm họng thông thường, nhưng một khi vi khuẩn, virus tấn công thường xuyên, lạm dụng thuốc giảm đau, hoặc không hỗ trợ điều trị hiệu quả, thì bệnh sẽ phát triển nặng hơn, trở thành bệnh mãn tính, gây viêm sưng nặng, thậm chí xuất hiện mủ trắng, xung huyết, và bệnh ngày càng lan rộng. Gây khó nuốt, khàn giọng, mệt mỏi, cảm sốt cho cơ thể, và khiến cho bạn dễ mắc phải tình trạng viêm họng hạt có mủ, viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi, nhiễm độc liên cầu (do độc tính của các vi khuẩn gây bệnh). Viêm họng hạt mãn tính còn tăng nguy cơ ung thư vòm họng….

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 3
Vương Ngọc Kim Khang vẫn hỗ trợ rất tốt cho người bệnh viêm họng, viêm amidan

Nguyên nhân chính, gây nên bệnh viêm họng, viêm amidan, cũng do sự tấn công của vi khuẩn, virus và các nấm gây bệnh mà ra. Nên chắc chắn, ngay từ đầu, chúng ta cần loại bỏ được tất cả vi khuẩn, virus ra khỏi vùng họng, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho vùng họng, để các vi khuẩn bên ngoài không thể xâm nhập lại một lần nữa.

Trong quá trình đó, việc điều tiết sức khỏe, bổ sung các dưỡng chất, để nhanh chóng làm lành, hồi phục các vùng đang bị viêm sưng, đào thải mủ trắng, hỗ trợ làm lành các vùng niêm mạc họng, đang bị tổn thương, để cải thiện sức khỏe toàn diện, lâu dài và hiệu quả. Tất cả những công dụng trên bạn khó tìm được trong các loại thuốc giảm đau thông thường mà chỉ có thể tận dụng sản phẩm Vương Ngọc Kim Khang để tác động toàn diện.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 7

Dĩ nhiên, đối với những bệnh nhân đang mắc bệnh viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản thì bên cạnh việc sử dụng Vương Ngọc Kim Khang, bạn cũng nên thường xuyên thăm khám và theo dõi sức khỏe từ bác sĩ chuyên môn, để biết được tình trạng và mức độ hồi phục của bản thân. Nhất là những trường hợp mãn tính, chuyển biến nặng thì nên kết hợp nhiều phương pháp, để cải thiện sức khoẻ ổn định, lâu dài và hiệu quả cho người bệnh.

Trong đó, viêm họng, viêm amidan mãn tính thì tỷ lệ chữa khỏi cao hơn. Còn viêm phổi, viêm đường hô hấp khi chuyển biến nặng, thì việc điều trị sẽ khó khăn. Nên đòi hỏi, bạn cần chọn đúng phương pháp, sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao ngay từ đầu, để nâng cao sức khoẻ tối ưu.

Những lời khuyên và đưa thông tin này sức khoẻ đều đến từ những bệnh viện uy tín như: bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Tâm Anh, Vinmec,…. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Tóm lại: Có nên mua Vương Ngọc Kim Khang không?

Hiện tại, Vương Ngọc Kim Khang vẫn là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm phổi được đánh giá cao, với công thức đặc trị từ 12 thảo dược thiên nhiên, cùng công thức Nano tiên tiến, “chuyển hóa nhanh” và “thẩm thấu sau”, sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, virus gây bệnh, giảm các triệu chứng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát, và chuyển biến bệnh, giúp hỗ trợ hồi phục bệnh tốt hơn.

Chất lượng của Vương Ngọc Kim Khang cũng đã được Bộ Y tế, QPAN chứng nhận, và khẳng định. Nên bạn có thể tin tưởng. Vì thực tế, để được Bộ Y tế chứng nhận, thì sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định “chuyên sâu” từ các chuyên gia y tế, để xem xét kỹ càng công dụng và chất lượng bên trong. Họ sẽ phân tích, và xem xét kỹ càng các thành phần, dưỡng chất và đánh giá khả năng hỗ trợ điều trị bệnh của sản phẩm.

Chỉ khi đảm bảo “sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho người dùng, thì Vương Ngọc Kim Khang mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nếu so những những sản phẩm kém chất lượng, thì việc được Bộ Y tế chứng nhận, cùng với “cơ chế tác động toàn diện” bên trong, thì chúng ta có thể yên tâm hơn về chất lượng của Vương Ngọc Kim Khang.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 22

Trong suốt 3 năm ra mắt, Vương Ngọc Kim Khang cũng đã giúp ích cho hơn 93.000 bệnh nhân, đang gặp phải tình trạng viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản, cải thiện được sức khoẻ, thông thoáng đường thở, hồi phục thể trạng, từ mức độ nhẹ – vừa – cho đến nặng. Nên thay vì chạy theo các sản phẩm “giá rẻ, chỉ có tác dụng giảm đau”, thì việc đầu tư vào sản phẩm cao cấp, chất lượng, luôn là lựa chọn ưu tiên trong quá trình điều trị.

Vì thế, nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm Vương Ngọc Kim Khang, để sớm nâng cao sức khỏe cho bản thân (hoặc dùng bố mẹ, người thân đang bị mắc căn bệnh này).

Nguồn gốc xuất xứ Vương Ngọc Kim Khang

Hiện tại, Vương Ngọc Kim Khang là sản phẩm của công ty TNHH RBG Việt Nam. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm phối hợp với các chuyên gia, bác sĩ để nghiên cứu ra công thức điều trị bên trong Vương Ngọc Kim Khang.

Còn về quy trình sản xuất, thì sản phẩm được bào chế từ 12 thảo dược thiên nhiên, đứng đầu là bắc bộ, trần bì, kha tử, đông hoa, tía tô, húng chanh, lá hen, cát cánh,…. và được sản xuất trực tiếp tại nhà máy đạt chuẩn GMP, của công Ty TNHH Dược Phẩm SMARD. Đây cũng là công ty sản xuất dược phẩm uy tín, đã cho ra ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng trên thị trường như dạ dày Vitos đã được VTV1, HTV9 đưa tin, Định Giác An, Kim Ngân Xoang (đây là sản phẩm hỗ trợ viêm xoang, đã đạt giải Sản phẩm Xuất sắc Ba miền 2022, được VTV6 trực tiếp đưa tin),……

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 16

Mức độ uy tín và chất lượng của Vương Ngọc Kim Khang cũng đã được khẳng định, và không kém cạnh các sản phẩm khác.

Vì ngay từ khi ra mắt, sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, xuất hiện trên đài truyền hình QPAN, và giúp ích cho hơn 93.000 bệnh nhân cải thiện sức khoẻ trong suốt 2 năm vừa qua.

Thực hư, Vương Ngọc Kim Khang lừa đảo

Nhiều bạn nghi ngờ “Vương Ngọc Kim Khang lừa đảo“, đa phần cũng do tâm lý nghi ngờ, hoặc do tin đồn không có cơ sở xác thực. Ngay cả những bạn cứ nghĩ “viêm họng, viêm hỏng không chữa được”, nên cũng vô tình phủ nhận tất cả chất lượng và công dụng của Vương Ngọc Kim Khang. Nhưng rõ ràng, những căn bệnh này vẫn có thể hỗ trợ điều trị, cải thiện sức khỏe, nếu sử dụng đúng phương pháp sản phẩm chất lượng ngay từ đầu.

Hoặc nếu bạn đã dùng nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng, nên khi tiếp xúc với Vương Ngọc Kim Khang, cũng sinh ra nghi ngờ chất lượng, và hiệu quả bên trong. Thậm chí cho rằng Vương Ngọc Kim Khang lừa đảo, ngay cả khi chưa sử dụng, chưa tìm hiểu lần nào.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 23

Nhưng không thể có chuyện Vương Ngọc Kim Khang lừa đảo được. Vì nếu cứ khăng khăng cho rằng sản phẩm “lừa đảo”, độc hại, kém chất lượng, vậy chẳng lẽ nói, Bộ Y tế, QPAN, đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng sao?

Rõ ràng là không thể có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Nên họ chỉ thực sự thông qua và chứng nhận những sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 15

Chưa kể, nếu thực sự Vương Ngọc Kim Khang lừa đảo, thì sản phẩm cũng đã Bộ Y tế thu hồi và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

Vì Bộ Y tế là đơn vị “kiểm định uy tín”, họ có quyền thu hồi xử phạt và cấm lưu hành những dòng sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng, gây hại cho người tiêu dùng.

Chẳng hạn như một số dòng sản phẩm độc hại kém chất lượng, đã từng Bộ Y tế thu hồi như kẹo dứa giảm cân (do chứa 2 chất cấm bên trong, Sibutramine, Phenolphthalein, có nguy cơ gây hại cho tim, gan, còn gây ung thư). Hoặc Adam Xmen cũng có chứa chất cấm Sildenafil (có thể gây hại cho chức năng sinh lý của nam giới, dễ gây liệt dương),… Tất cả những sản phẩm này mới đúng gọi là sản phẩm lừa đảo độc hại và kém chất lượng.

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 25

Và những sản phẩm này lộng hành đến mức “tự ý công bố” sản phẩm ra thị trường, mà cũng chưa được Bộ Y tế kiểm duyệt kỹ càng, và cấp phép. (Vì do họ cố tình sản xuất chất cấm bên trong, nên không thể gửi về Bộ Y tế xem xét).

Rõ ràng, nếu so với những sản phẩm độc hại, kém chất lượng như thế, thì chất lượng và hiệu quả của Vương Ngọc Kim Khang sẽ đáng tin cậy hơn rất nhiều. Bởi vì, sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận ngay từ đầu và cũng không có dấu hiệu bị thu hồi, cấm lưu hành trong suốt 3 năm vừa qua. Hiện tại, sản phẩm này được đánh giá cao, nhờ được bào chế từ 12 dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Vương Ngọc Kim Khang cũng đã được chuyên gia, bác sĩ và hơn 92.000 người tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Thành phần Vương Ngọc Kim Khang có tốt không

Vương Ngọc Kim Khang được bào chế từ 12 thành phần thảo dược thiên nhiên gồm có:

 • Bách bộ: 6000mg
 • Trần bì: 5000mg
 • Kha tử: 5000mg
 • Khoản Đông Hoa: 6000mg
 • Tía tô: 4500mg
 • Lá hẹ: 3000mg
 • Húng Chanh: 1500mg
 • Lá Hen: 1500mg
 • Tử Uyển: 1500mg
 • Cát Cánh: 1000mg
 • Thổ Bối Mẫu: 300mg
 • Cao Lá Thường Xuân: 250mg
Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 12
Thành phần Vương Ngọc Kim Khang

Những dược liệu này được canh tác, và nuôi trồng tại vùng nguyên liệu chuẩn hóa, đạt chuẩn chất lượng, được “quản lý chặt chẽ dược tính” bên trong.

Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, Vương Ngọc Kim Khang còn được ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến để giúp người dùng “hấp thụ đầy đủ”, phát huy tác dụng hiệu quả, và cải thiện bệnh tình tốt hơn.

Công dụng cụ thể của từng thành phần gồm có:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Bách bộ
 • Cụ thể, hóa chất stemonin trong bách bộ, có tác dụng làm giảm tính hưng phấn của trung khu hô hấp, giúp ức chế phản xạ ho.
 • Ngoài ra, bách bộ còn được chứng nhận hiệu quả trong việc nhuận phế, sát trùng, loại bỏ vi khuẩn, hỗ trợ điều trị ho lao, viêm phế quản, viêm phổi mãn tính, hen suyễn
✅ Trần bì
 • Trần bì là cây thuốc nam có tính ấm, giúp điều hòa khí huyết, tiêu đờm, kiện tỳ, bồi bổ cơ thể.
 • Là thảo dược có tác dụng trị ho, viêm họng, viêm phế quản
✅ Kha tử
 • Không chỉ có tác dụng chữa ho, khàn tiếng, viêm họng, “kha tử” còn chứa 2 thành phần acid gallic và ethyl gallate, có tác dụng kháng khuẩn, giúp ức chế mạnh vi khuẩn C. perfringens, E. coli, trực khuẩn lỵ đa kháng thuốc (thường xuất hiện ở những người bị viêm họng viêm phổi nặng). Và một số các vi khuẩn virus khác như Bacillus subtilis, S. epidermidis, Sa. typhi và Pseudomonas aeruginosa.
 • Trong kha tử có chứa hoạt chất methanol, hỗ trợ giảm đau, chống viêm cho người bệnh
✅ Khoản Đông Hoa
 • Theo Vinmec chia sẻ, chúng ta có thể sử dụng nước xông hơi từ Khoản Đông Hoa, để làm giảm cơn ho và làm sạch đường thở.
 • Đây là vị thuốc tốt cho đường hô hấp, có thể cải thiện tình trạng viêm miệng, viêm họng, ho, khàn tiếng. cải thiện viêm phế quản, hen suyễn.
✅ Tía tô
 • Thật ra, đã có nhiều nghiên cứu, công nhận hiệu quả của tía tô, trong việc hỗ trợ điều trị cúm, hen suyễn, virus đường hô hấp, viêm họng hạt.
 • Ngoài ra, loại lá này có đặc tính sát khuẩn, chống viêm và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh hiệu quả.
✅ Lá hẹ
 • Nhờ có chứa potassium, sulfide, lá hẹ có tác dụng làm ấm cơ thể, sát khuẩn, kháng viêm, giảm các triệu chứng đau họng viêm họng, “gắt cổ hay ho”
✅ Húng Chanh
 • Từ lâu, tinh dầu húng chanh được xem là bài thuốc chữa trị viêm họng, kháng viêm, cải thiện đường hô hấp hiệu quả
 • Đặc biệt, bên trong lá húng chanh có chứa một số loại kháng sinh tự nhiên, có tính sát khuẩn tốt, tiêu đờm, loại bỏ chất nhầy và các tác nhân gây viêm nhiễm ra khỏi vùng họng
✅ Lá Hen
 • Lá Hen được xem là thảo dược quý trong điều trị đờm – ho – khó thở, vừa làm loãng đờm, thông thoáng đường thở.
 • Và làm giảm các gốc tự do ngăn ngừa bệnh hen, VPQM và COPD trong đường hô hấp
✅ Tử Uyển
 • Tử Uyển là bài thuốc Đông y, có tác dụng nhuận phế, chữa ho có đờm, đau họng, hen suyễn, viêm họng, viêm phế quản cấp và mãn tính.
 • Tử uyển có tác dụng ức chế các vi khuẩn, virus chủng Escherichia coli, Shigella dysenteriae, Salmonella typhi, Salmonella paratyphi, Bacillus pyocyaneus và Vibrio cholerae.
✅ Cát Cánh
 • Cát Cánh có tác dụng long đờm, tiêu mủ, hỗ trợ làm lành các vết loét, mưng mủ, mang lại hiệu quả chống viêm nhiễm và cải thiện sức khỏe tối ưu cho hệ hô hấp.
 • Là thành phần được dùng trong nhiều bài thuốc chữa ho đờm, sưng phổi, viêm phổi, viêm phế quản, viêm amidan, viêm họng, viêm thanh quản, hen suyễn
✅ Thổ Bối Mẫu
 • Thổ Bối Mẫu có chứa hoạt chất alkaloid giúp tiêu đờm, trị ho, thanh nhiệt tán kết, ngăn ngừa những cơn ho dai dẳng, có đờm, nâng cao chức năng cho phổi và hệ hô hấp.
✅ Cao Lá Thường Xuân
 • Cao Lá Thường Xuân đã được ứng dụng trong bài thuốc giúp bổ phế, giảm rát họng, khản tiếng, tiêu đờm, tất cả là nhờ vào hoạt chất saponin α-hederin, flavonoid, alkaloid
 • Thành phần này còn có tác dụng kích thích hệ thống beta – adrenergic, thúc đẩy giải phóng epinerphrine, để giúp mở rộng phế quản, bổ phổi, thông thoáng đường thở một cách dễ dàng.

Công dụng Vương Ngọc Kim Khang

Vương Ngọc Kim Khang sẽ hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm họng, viêm amidan, viêm phổi, viêm phế quản, với 5 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Các dưỡng chất bên trong sẽ di chuyển đến các tế bào bị tổn thương để loại bỏ vi khuẩn, virus, và ngăn ngừa chúng sinh sôi
 • Hỗ trợ giảm đau, cải thiện tình trạng khó thở, ho đờm, viêm sưng cho người bệnh
 • Bổ sung các dưỡng chất cần thiết, để làm lành và phục hồi những tế bào bị tổn thương, cần thiết cho quá trình hồi phục, giảm mức độ bệnh
 • Nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho đường hô hấp và vị trí vùng bệnh, để cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát, hạn chế bị vi khuẩn, và các tác nhân tấn công trở lại
 • Ngoài ra, Vương Ngọc Kim Khang đây cũng là sản phẩm an toàn, lành tính, có thể sử dụng lâu dài, để hồi phục sức khỏe tối ưu. Hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Vương Ngọc Kim Khang được khuyên dùng cho những người bị ho khan, ho đờm, viêm họng, viêm amidan, viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn,… Sản phẩm có thể dùng được cho những người mắc bệnh ở mức độ cấp và mãn tính.

Chống chỉ định: Vương Ngọc Kim Khang không được dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Nếu bạn đang dùng thuốc điều trị từ bác sĩ kê đơn, thì nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng. Ngoài ra, Vương Ngọc Kim Khang là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Vương Ngọc Kim Khang giá bao nhiêu?

Vương Ngọc Kim Khang có giá bán tương đối cao đến 850.000đ/hộp.

Tuy nhiên, đây là giá bán chính thức từ nhà sản xuất và được niêm yết công khai trong suốt 3 năm vừa qua.

Do đó, khi mua các sản phẩm có giá rẻ hơn, bạn nên kiểm tra kỹ càng, cẩn thận, để tránh dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

Thuốc vương ngọc kim khang có tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không hình 6

Vương Ngọc Kim Khang mua ở đâu chính hãng?

Nhìn chung, để đảm bảo chất lượng, thì chúng ta nên ưu tiên đặt mua Vương Ngọc Kim Khang trên website chính hãng của nhà sản xuất. Không chỉ được kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu, bạn sẽ có thêm một số chính sách ưu đãi dưới đây:

 • Miễn phí vận chuyển, freeship toàn quốc
 • Giao hàng nhanh trong vòng 1 – 2 ngày
 • Vì là hàng chính hãng, nên bạn cũng được phép mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong, trước khi thanh toán
 • Bạn cũng sẽ được dược sĩ công ty tư vấn, hỗ trợ, để cải thiện sức khoẻ tốt nhất trong quá trình sử dụng
 • Nếu sử dụng 1 tháng không hiệu quả, công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn tiền cho chúng ta.

Lưu ý: Những chính sách trên chỉ dành cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng. Còn những nơi mua khác, sẽ không được hỗ trợ vì nguy cơ hàng giả cao.

Cách sử dụng Vương Ngọc Kim Khang

 • Mỗi ngày dùng Vương Ngọc Kim Khang 2 lần, mỗi lần 1 viên. Bạn nên uống sau bữa ăn.
 • Khi dùng, bạn có thể nhai trực tiếp Vương Ngọc Kim Khang, hoặc sau đó uống với nước.
 • Một hộp 80g, 20 viên. Nên một hộp Vương Ngọc Kim Khang chính hãng, có thể dùng được trong vòng 10 ngày.
 • Bạn nên dùng từ 1 – 2 hộp để cảm nhận được hiệu quả, nhưng để hỗ trợ phục hồi sức khoẻ, nâng cao thể trạng thì có thể dùng lâu dài từ 1 – 3 tháng nhé!

Lưu ý:

Trong khi dùng Vương Ngọc Kim Khang, bạn cũng nên sinh hoạt và làm việc trong môi trường trong lành, thoáng sạch, để loại bỏ vi khuẩn, và các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. 

Đồng thời, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh khoang miệng, mũi sạch sẽ bằng nước muối sinh lý, ăn đồ chín, nóng, không ăn đồ cay nóng. Bạn cũng có thể dùng thêm một số các biện pháp ăn uống, hỗ trợ điều trị cho bệnh viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản, để áp dụng trong quá trình sử dụng.

Kết luận: Vương Ngọc Kim Khang có tốt không? Có nên mua không?

Mặc dù trên thị trường hiện nay, sẽ có nhiều phương pháp điều trị viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản từ Đông y và Tây Y. Nhưng không phải sản phẩm nào, cũng mang lại độ an toàn, hiệu quả toàn diện, để vừa loại bỏ những tác nhân gây bệnh, hỗ trợ tái tạo tế bào, làm lành vết thương và phục hồi thể trạng.

Nếu bạn “đã dùng nhiều phương pháp”, mà bệnh tình chưa được cải thiện, thì bây giờ, nên ưu tiên sử dụng những sản phẩm cao cấp như Vương Ngọc Kim Khang, để mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình điều trị.

Mặc dù giá bán tương đối cao, nhưng chất lượng và công thức điều trị bên trong, đã được kiểm định kỹ càng, nên bạn có thể tin tưởng.

Hy vọng như chia sẻ trên đây đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Vương Ngọc Kim Khang có tốt không? Vương Ngọc Kim Khang giá bao nhiêu, cách sử dụng thế nào? Tại sao mọi người cho rằng Vương Ngọc Kim Khang lừa đảo? Có nên mua không?

Nếu con có thêm bất cứ câu hỏi nào khác về “Vương Ngọc Kim Khang có tốt không”, hoặc những thắc mắc xoay quanh sản phẩm này thì có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc bạn lựa chọn đúng phương pháp ngay từ đầu, để sớm hồi phục sức khỏe nhé!

Bài liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com