Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [Sự Thật] Xtraman có tác dụng phụ không? Tác hại khủng khiếp như thế nào?

[Sự Thật] Xtraman có tác dụng phụ không? Tác hại khủng khiếp như thế nào?

Xtraman có tác dụng phụ không? Viên sủi Xtraman có thực sự an toàn và lành tính như thông tin quảng cáo hay không?

Cụ thể, tác hại và tác dụng phụ của Xtraman như thế nào? Viên sủi Xtraman có thực sự tốt không?,…

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết này hôm nay.

Chắc chắn sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về tác dụng phụ của viên sủi Xtraman, để từ đó quyết định chọn mua an toàn phù hợp.

[SỰ THẬT] Xtraman có tác dụng phụ không?

Viên sủi Xtraman là sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới, được bào chế hoàn toàn 6 loại thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả.

Nên Xtraman chính hãng hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Hiện tại, viên sủi Xtraman chính hãng là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả, đã được Bộ Y tế, HTV9, VTV9, VTC6 trực tiếp đưa tin chính thức.

Đặc biệt, viên sủi Xtraman còn nhận được giải thưởng TOP 10 thương hiệu – nhãn hiệu Nổi Tiếng CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022, được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao.

Tuy nhiên, sản phẩm này đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường.

Nếu bạn mua nhầm các sản phẩm giả, thì chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Thậm chí, chúng cũng có thể gây hại cho sức khỏe, bởi vì thành phần và công dụng bên trong của hàng giả không ai kiểm định.

Các hàng giả, hàng nhái cũng có thể chứa “chất cấm”, “chất kích dục” bên trong, vì chúng “chỉ cố tình lừa tiền” người dùng, và “mạo danh” hàng chính hãng.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 8

Bạn đừng nghĩ, dùng nhầm hàng giả, sẽ không sao!

Vì thực tế, vừa qua, Bộ Y tế đã phát hiện hàng loạt các sản phẩm sinh lý có chứa chất cấm bên trong, và thu hồi rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 3
Bộ Y tế đã phát hiện chất cấm ở nhiều dòng sản phẩm sinh lý

Nếu dùng nhầm hàng giả, và các sản phẩm sinh lý kém chất lượng, “chứa chất cấm”, “chất kích dục” bên trong, sẽ khiến cho tình trạng sinh lý ngày càng nặng hơn.

Không chỉ gây mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, mà còn khiến cơ thể không thể tập trung, viêm nhiễm “dương vật”, và làm cho cậu nhỏ “cương cứng” suốt ngày.

Tốt nhất, bạn nên mua Xtraman chính hãng, và nắm rõ cách phân biệt thật giả để sử dụng an toàn, hiệu quả. Bởi vì, sản phẩm chính hãng đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, và tốt cho sức khỏe nam giới. Và sản phẩm Xtraman chính hãng còn được xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV9, VTC6, nên bạn có thể yên tâm tin dùng.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho viên sủi Xtraman.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 4
Xtraman được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 6/12/2019

Còn các bản tin về viên sủi Xtraman, đều được xuất hiện trực tiếp trên các kênh thời sự chính thống đài truyền hình. Hoàn toàn không dùng chiêu trò, hoặc “cắt ghép logo” như những quảng cáo trên YouTube. Bạn có thể xem kỹ tại những video dưới đây.

HTV9 chia sẻ viên sủi Xtraman trực tiếp trên chương trình Thời Sự Trưa. Nếu thực sự, Xtraman độc hại, chứa chất cấm, thì chắc chắn đã không xuất hiện trên HTV9 rồi. Bởi vì đây là đài truyền hình uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Trên chương trình “Y học hiện đại”, VTV9 đánh giá Xtraman là sản phẩm cải thiện sinh lý cho nam giới an toàn, hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

VTC6 cũng chia sẻ về viên sủi Xtraman trên chương trình “Tiêu dùng thông minh”

Hơn nữa, nhờ mức độ an toàn và hiệu quả, viên sủi Xtraman còn được hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng giải thưởng sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng 2020.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 2

Và gần đây nhất, viên sủi Xtraman còn nhận được giải thưởng Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 4/2022.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 1

Nhìn chung, nếu bạn chọn mua và dùng đúng sản phẩm Xtraman chính hãng, thì sẽ sớm cải thiện được tình trạng sinh lý cho nam giới, chỉ trong vòng 2 – 3 tuần sử dụng.

ĐẶT MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Sở dĩ, viên sủi Xtraman sẽ mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, là bởi vì sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, tốt cho sinh lý nam giới như: keo ong xanh Brazil, huyết nhung hươu, trứng kiến đen, bá bệnh, bạch tập lê, ba kích.

Tất cả thành phần này đã được chứng minh an toàn, hiệu quả cho nam giới bị yếu sinh lý, để hỗ trợ tăng sinh hormone testosterone, cải thiện sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ.

Đặc biệt là hoạt chất flavonoid trong keo ong xanh Brazil có tác dụng tăng cường sinh lý, cải thiện ham muốn, và hỗ trợ nâng cao sức khoẻ cho thận và tinh hoàn. Hiệu quả mang lại gấp 5 – 10 lần thành phần khác.

Và công dụng này đã được công bố trực tiếp trên tạp chí dinh dưỡng lâm sàng của Mỹ (The American Journal of Clinical Nutrition).

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 5

Ngoài ra, sản phẩm Xtraman còn được bào chế ở dạng viên sủi, và ứng dụng thêm 3 công nghệ tiên tiến, giúp tăng cường khả năng thẩm thấu, và giúp nồng độ dưỡng chất trong Xtraman được “di chuyển & tập trung hiệu quả tại tuyến thượng thận, tinh hoàn”, để cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả, và tác dụng lâu dài.

Nhưng tất cả công dụng và hiệu quả đó chỉ đạt được, khi bạn sử dụng đúng viên sủi Xtraman chính hãng.

Còn nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, thì chất lượng và mức độ an toàn sẽ không được đảm bảo.

Bởi vì, các sản phẩm giả chỉ là “Xtraman lừa đảo“, sử dụng không hiệu quả, “phí tiền”, mà còn gây hại cho sức khoẻ.

Thậm chí, hàng giả cũng có thể chứa chất cấm, chất độc bên trong, chúng ta hoàn toàn không biết.

Bạn nào “ham rẻ”, mà không tìm hiểu kỹ “cách nhận biết thật giả”, thì hãy cẩn thận.

Viên sủi Xtraman sẽ gây hại, nếu mua nhầm hàng giả….

Sau hơn 3 năm ra mắt, viên sủi Xtraman cũng là sản phẩm chất lượng, được chuyên gia và mọi người đánh giá cao, về khả năng cải thiện sinh lý cho nam giới. Nhưng cũng chính vì sự nổi tiếng này, mà viên sủi Xtraman cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Hiện tại, viên sủi Xtraman bị làm giả nhiều đến mức độ, nhà sản xuất phải thiết kế thêm tem chống giả trên mỗi sản phẩm, để cảnh báo đến người tiêu dùng.

Dưới đây là 7 cách phân biệt Xtraman thật giả, mà bạn nên tìm hiểu kỹ càng, trước khi quyết định chọn mua. Ngoài ra, bạn cũng nên “kiểm tra hàng kỹ càng, trước khi thanh toán” để tránh rước nhầm hàng giả về nhà.

1. Dựa vào giá bán

Viên sủi Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp? Viên sủi Xtraman có giá bán chính hãng là 790.000đ/hộp 20 viên. Đây là mức giá đã được nhà sản xuất niêm yết công khai với Bộ Y tế, và được “giữ nguyên trong suốt 3 năm” vừa qua. Nên bất kỳ nhà phân phối, và đại lý bán lại nào, cũng đều phải tuân theo mức giá này.

Nếu bạn gặp các sản phẩm Xtraman có giá rẻ hơn, từ 100 – 300K thì đều là hàng giả, hàng kém chất lượng. Thậm chí, một số gian hàng trên Shopee, còn bán Xtraman với giá chỉ từ 45 – 80K (với mức giá như này thì làm sao là hàng chính hãng được).

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 7
Viên sủi Xtraman chỉ có 45K, “giá bán này thì làm sao là hàng chính hãng được” 

2. Nhận biết qua nơi mua

Cẩn thận khi mua Xtraman có giá quá rẻ, trên các sàn thương mại điện tử và các trang bán hàng hiện nay, nhất là Shopee, Lazada. Trên đây, hàng thật cũng có, nhưng hàng giả thì cũng tràn lan. Nói thật, thì các sàn thương mại điện tử hiện nay, chỉ là “cái chợ online” để người bán đăng sản phẩm lên, và có được khách hàng. Cơ chế kiểm duyệt hàng hóa không được chặt chẽ và nghiêm ngặt như mọi người thường nghĩ.

Không chỉ có hàng giả, một số các sản phẩm “cấm bán”, “chứa chất cấm” cũng được xuất hiện tràn lan trên đây. Chẳng hạn như: Bổ Hoàn Dương (có chứa chất cấm Sildenafil) cũng được bán trên Shopee, hoặc sản phẩm Kẹo dứa giảm cân (là sản phẩm giảm cân độc hại, chứa cùng lúc 2 chất cấm Sibutramine, Phenolphtalein), cũng được xuất hiện “ngổn ngang” trên Shopee, Lazada.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 6
Bổ Hoàn Dương chứa chất cấm, mà vẫn được bán trên Shopee

Hiện tại, chúng tôi chỉ đánh giá cao vào các gian hàng ShopeeMall, LazMall mới đảm bảo được chất lượng, còn các gian hàng bình thường, có thể bị thao túng, bán hàng giả dễ dàng. Cũng đừng tin vào mấy chỉ số “1k lượt mua”, “đánh giá 5 sao, phản hồi tốt”, vì chúng đều có thể thuê dịch vụ, để làm giả một cách dễ dàng.

Ví dụ, nếu muốn gian hàng “hiện 1k lượt mua”, chỉ cần bỏ 990K thuê dịch vụ kiểu này, là có ngay.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 7

Nếu không tin, bạn cứ lên Facebook và tìm kiếm “dịch vụ shopee”, “dịch vụ Lazada”, “dịch vụ đặt đơn hàng ảo trên Shopee” sẽ xuất hiện rất nhiều. (Đừng thần thánh hoá các sàn thương mại điện tử, nếu tin quá đà vào các sàn này, “ham giá rẻ”, không tìm hiểu kỹ, thì bạn sẽ rước về hàng loạt “tác dụng phụ của Xtraman giả” gây ra).

Tốt nhất, bạn nên mua Xtraman trên website chính hãng của nhà sản xuất hoặc tại những hệ thống nhà thuốc uy tín, để đảm bảo chất lượng bên trong. Còn nếu mua viên sủi Xtraman trên Shopee, Lazada, thì nên tìm hiểu kỹ, không nên mua hàng rẻ, và nhớ là “mở hộp để kiểm tra hàng” trước khi thanh toán.

Theo quy định chung của Shopee và Lazada, thì bạn sẽ không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nhưng nếu gian hàng đó bán hàng chính hãng, và “làm ăn chân chính” thì họ vẫn cho bạn kiểm tra. Còn nếu không, thì hãy “dè chừng”, và không nên mua.

3. Kiểm tra tem chống giả

Dưới đây là tem chống giả mới nhất của viên sủi Xtraman chính hãng.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 9

Cụ thể thì tem chống giả này có 2 vị trí mã cào, khi mua về, bạn cần cào 2 lớp bạc này ra. Đối với mã QR (trên tem), thì dùng ứng dụng iCheck trên điện thoại để quét mã QR. Còn đối với lớp cào thứ 2, bạn sẽ thu được một “mã số”, bạn cần nhắn tin theo cú pháp CK<khoảng trắng>MÃ SỐ, gửi 8077.

Nếu là hàng chính hãng, hệ thống sẽ khẳng định là “hàng chính hãng”. Còn nếu là hàng giả, thì trả về kết quả, “số lần kiểm tra đã vượt quá số lần quy định”. Do hệ thống đã ghi nhận, nhiều người đã quét mã QR, và “kiểm tra Mã Số” đó.

Ngoài ra, nếu bạn mua viên sủi Xtraman có tem chống giả “đã bị cào sẵn 2 lớp bạc” này. Thậm chí “không có tem chống giả”, hoặc “tem chống giả thiết kế một kiểu khác”, thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn không nên dùng để tránh gây hại, tác dụng phụ cho cơ thể.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 10

Ngay khi mua hàng, bạn có thể mở hộp bên trong, để kiểm tra “tem chống giả được thiết kế như thế nào”. Có thể dùng tay “cào thử” lớp bạc trên tem, vì nếu đích thực là hàng thật, thì chúng ta có thể yên tâm lấy hàng và sử dụng. Vì rõ ràng, Xtraman chính hãng đã được Bộ Y tế và đài truyền hình đánh giá cao, nên bạn có thể yên tâm tin dùng. Nếu kiểm tra “tem chống giả không được như mô tả” thì không nên lấy hàng, vì rất có thể đó là hàng giả.

ĐẶT MUA VIÊN SỦI XTRAMAN TRÊN
WEBSITE CHÍNH HÃNG

Nơi mua chính hãng – Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán

4. Nhận biết qua bao bì bên ngoài

Xtraman chính hãng luôn có lớp nhựa bao bọc bên ngoài sản phẩm. Trên hộp, chữ Xtraman được in màu đỏ tưoi sắc nét. Còn hàng giả thì “không có lớp nhựa bao bọc bên ngoài”, chữ Xtraman thiết kế màu đỏ đậm. Bạn có thể xem video nhận biết thật giả qua đánh giá của DS. Cẩm Tú.

Rõ ràng, nếu bạn mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì không những, không mang lại hiệu quả tăng cường sinh lý, mà còn gây hại gây tác dụng phụ cho cơ thể. Tốt nhất, bạn nên mua Xtraman chính hãng, đúng giá gốc tại nơi uy tín, và nên kiểm tra hàng trước khi thanh toán, để xem kỹ càng về “tem chống giả, thiết kế bao bì, lớp nhựa bên ngoài” để có được kết luận đúng đắn.

Xem thêm:

5. Nhận biết qua thông tin sản phẩm trên “hộp nhựa đựng viên sủi bên trong”

Viên sủi Xtraman chính hãng sẽ thiết kế và “in thông tin sản phẩm lên trên chất liệu nhựa” của hộp nhựa bên trong. Còn hàng giả, thì in thông tin này trên một tờ giấy cứng, rồi dán lên trên hộp nhựa. Nên hàng giả có thể tháo rời lớp giấy này, còn hàng thật thì không.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 11

Ngoài ra, dưới hộp nhựa của hàng chính hãng, còn in lô hàng sản xuất, ngày tháng sản xuất/hết hạn. Còn hàng giả thì không có thông tin này. Đây cũng chính là cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng, đơn giản, hiệu quả, bạn có thể dễ dàng nhận thấy.

6. Nhận biết qua màu sắc, hương vị viên sủi và cảm nhận khi sử dụng

Màu sắc: Hàng chính hãng sẽ có màu vàng cam, trên viên sủi sẽ có những hạt chấm đen nhỏ li ti, đó chính là các thảo dược thiên nhiên. Còn hàng giả, thì viên sủi có màu cam đậm (vì bị tráo thành “cam sủi”), hoặc màu vàng rất nhạt.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 12

Hương thơm: Hàng chính hãng, sẽ có một mùi thơm thảo dược, dễ chịu. Còn hàng giả, bạn sẽ nghe mùi của cam sủi, mùi hắc hóa học.

Khi hoà tan trong nước, hàng thật có màu vàng cam, đục, và tạo nhiều bọt. Còn hàng giả, có màu vàng trong suốt, có thể nhìn qua, ít bọt, mùi “cam sủi”.

7. Nhận biết qua cảm nhận sử dụng

Cảm nhận khi sử dụng: viên sủi Xtraman chính hãng sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng sinh lý chỉ trong vòng 1 – 2 hộp đầu tiên. Còn nếu bạn dùng liên tiếp 2 – 3 hộp Xtraman, mà không có được công dụng gì, thì đó chính xác là hàng giả. Vì chúng chỉ “nhái về hình thức bên ngoài của hàng chính hãng”, còn chất lượng và thành phần bên trong, không được đảm bảo. Thật sự rất phí tiền khi mua hàng giả, vì dù bạn có dùng 100 hộp hàng giả, cũng không mang lại tác dụng gì cho cơ thể.

Thực tế, thà ngay từ đầu “chọn mua đúng hàng chính hãng”, thì chỉ cần sử dụng 1 – 3 tuần, là có thể cải thiện được tình trạng sinh lý của bản thân. Vì thực tế, nhà sản xuất chỉ đảm bảo an toàn, chất lượng cho hàng chính hãng, còn hàng giả “chỉ là hàng lừa đảo”, chứa tác dụng phụ, bạn nên cẩn thận.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 12

MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Xtraman mua ở đâu chính hãng?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Xtraman trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng bên trong.

Bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển, và được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không hình 13

Khi mua trên đây, thì bạn sẽ được đảm bảo 100% Xtraman chính hãng, với ngày sản xuất mới nhất.

Và trong suốt quá trình sử dụng, các y – bác sĩ của nhà thuốc sẽ hỗ trợ tận tình và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Sản phẩm cũng sẽ giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship.

Ngoài ra, khi sản phẩm giao đến, bạn cũng có thể mở hộp để xem kỹ tem chống giả, lớp nhựa, và thiết kế bao bì bên ngoài. Khi nào ưng ý, và hài lòng thì có thể thanh toán 790.000đ với giá gốc của sản phẩm.

MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Kết luận: Viên sủi Xtraman có tác dụng phụ không?

Viên sủi Xtraman chỉ thật sự “gây hại”, và “tác dụng phụ” cho người tiêu dùng, nếu bạn mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn nếu bạn mua đúng hàng chính hãng từ nơi mua uy tín, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng, và hiệu quả bên trong.

Bởi vì, viên sủi Xtraman chính hãng được bào chế từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên cả đài truyền hình uy tín quốc gia. Nên Xtraman sẽ không gây tác dụng phụ cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng viên sủi Xtraman cho người trên 18 tuổi, không dùng cho những người bị tim mạch, huyết áp. Mỗi ngày, bạn chỉ nên sử dụng 1 viên, sau bữa ăn, theo đúng khuyến nghị từ nhà sản xuất. Tốt nhất, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng viên sủi Xtraman trước khi dùng.

Xem thêm:

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Xtraman có tác dụng phụ không? Tác hại và tác dụng phụ của Xtraman hàng giả là gì? Cũng như chia sẻ 7 cách nhận biết Xtraman thật giả (vì đây cũng là phần quan trọng, nếu chọn nhầm hàng giả, thì không những “không tác dụng tăng cường sinh lý”, mà còn gây hại, gây tác dụng phụ cho cơ thể).

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về tác dụng phụ của Xtraman, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm cải thiện tình trạng sinh lý nhé.

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (18 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments