Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » Hartus Immunity có tốt không? Cho bé mấy tuổi? [REVIEW]

Hartus Immunity có tốt không? Cho bé mấy tuổi? [REVIEW]

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác siro Hartus Immunity có tốt không? Hartus Immunity của nước nào? Hartus Immunity giá bao nhiêu?

Cụ thể thì, Hartus Immunity giúp tăng đề kháng ở trẻ theo cơ chế nào? Hartus Immunity dùng cho bé mấy tuổi? 

Mọi người đánh giá, review tăng đề kháng Hartus Immunity như thế nào? Liệu, có nên mua không?,…. 

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 32

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 7

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 20

Hartus Immunity là thuốc gì?

Hiện tại, Hartus Immunity là sản phẩm dinh dưỡng tăng sức đề kháng, được nhập khẩu hoàn toàn từ Ba Lan, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, để giúp bé giảm ốm vặt, hỗ trợ điều trị các tình trạng nhiễm khuẩn đường hô hấp, sốt ho, sổ mũi, viêm họng,…. thường gặp ở bé.

Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là thuốc điều trị, thuốc kháng sinh, mà chỉ “bổ sung những chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng”, nên độ an toàn và lành tính rất cao. Hartus Immunity đã có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vừa qua từ 5/2019, cũng như đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 3

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Hartus Immunity lâu dài để xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng tối ưu, bền vững cho bé.

[SỰ THẬT] Hartus Immunity có tốt không?

Ưu điểm của sản phẩm này là được bào chế hoàn toàn từ 3 dược liệu tự nhiên, được sản xuất trực tiếp 100% châu Âu, với những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn, hiệu quả trong suốt 4 năm vừa qua (từ 5/2019 cho đến nay).

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 2
Hartus Immunity đã được Bộ Y tế chừng nhận an toàn, hiệu quả 30/5/2019

Hiện tại, siro tăng đề kháng Hartus Immunity được khuyên dùng cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên.

Sản phẩm này có độ an toàn rất cao và hiệu quả thì bạn có thể cảm nhận ngay trong hộp đầu tiên.

một hộp 150ml có thể dùng được đến tận 30 ngày (mỗi ngày dùng 5ml).

Nên chắc chắn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp đầu tiên, bạn đã có thể giúp con khỏe mạnh, giảm ốm vặt, nâng cao sức đề kháng tối ưu, và cảm nhận được chất lượng, hiệu quả bên trong.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 6

Nhờ được sản xuất và nghiên cứu kỹ càng từ 3 dược liệu thiên nhiên, nên hiện tại, Hartus Immunity là sản phẩm chuyên dụng để nâng cao sức đề kháng cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên, với độ an toàn và hiệu quả rất cao.

Nên ngay trong 24 giờ sử dụng, sản phẩm có thể tăng nhanh “số lượng tế bào miễn dịch” trong cơ thể, để giúp bé sớm loại bỏ và tiêu diệt những vi khuẩn, mầm bệnh bên trong, để hỗ trợ con giảm nhanh tình trạng ốm vặt, nếu đang mắc phải.

Sau đó, sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, và hoàn thiện dần hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé.

Vì với một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp bé duy trì sức khỏe lâu dài, chống chịu với mầm bệnh hiệu quả, để phòng bệnh tối ưu, và hạn chế tối đa tình trạng ốm vặt (sốt, ho, sổ mũi,….).

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 13

Nhất là những “bé nhỏ từ 0 – 6 tuổi”, vì lúc này, sức đề kháng của bé còn “non yếu”, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện.

Nên con rất dễ bị vi khuẩn, và mầm bệnh bên ngoài tấn công, gây “ốm vặt thường xuyên” và “tái lại nhiều lần”.

Theo các chuyên gia tại Đại học Utah (Mỹ), trẻ trong độ tuổi 0 – 6 tuổi, con dễ bị cảm lạnh 6 – 8 lần mỗi năm, nguyên nhân chủ yếu đến từ hệ miễn dịch kém.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 68

Nên nếu tăng sức đề kháng hiệu quả cho bé thì con sẽ “giảm được số lần ốm vặt” và bảo vệ sức khỏe tối ưu, để giúp bé phát triển toàn diện lâu dài.

Vì nếu sức đề kháng kém, thường xuyên “bị ốm vặt”, thì quá trình phát triển của con sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Con rất dễ bị biếng ăn, hấp thu dinh dưỡng kém, và thể trạng yếu.

Bé cũng dễ bị sụt cân, suy dinh dưỡng, chậm lớn, nếu thường xuyên ốm vặt, biếng ăn, không đảm bảo sức khoẻ.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 11

Chưa kể, trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi, cũng chính là thời điểm quan trọng để “phát triển toàn diện cả về thể chất, chiều cao, trí não”, cũng như hình thành những cơ quan quan trọng khác trong cơ thể.

Nếu bé bị “ốm vặt”, “sức đề kháng kém” thì quá trình phát triển này cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bởi vì, tình trạng ốm vặt, sẽ khiến “thể trạng bé yếu”, mà còn khiến “con bị biếng ăn”, “tiêu hoá, hấp thu kém hơn bình thường rất nhiều”.

Mà mỗi lần “bị ốm bệnh”, thì đa phần bố mẹ sẽ thường đưa con đến bác sĩ để điều trị, và thường được “chỉ định dùng thuốc kháng sinh, thuốc điều trị”.

Mặc dù, kết quả điều trị bệnh sẽ rất nhanh, nhưng việc dùng thuốc kháng sinh, thuốc điều trị cho bé quá nhỏ, dễ ảnh hưởng đến thể trạng và sự phát triển của bé.

Chưa kể, những loại thuốc này chỉ cải thiện bệnh tình, hoàn toàn “không có khả năng tăng sức đề kháng”. Nên bé có nguy cơ mắc bệnh trở lại rất cao.

Mà trong độ tuổi “0 – 6 tuổi”, bé có nguy cơ ốm vặt đến tận 8 – 10 lần mỗi năm. Mà lần nào, cũng dùng kháng sinh, thì sẽ cực kỳ ảnh hưởng đến tiến độ phát triển của bé.

Nên tốt nhất, ngay từ đầu, bố mẹ nên “tăng sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch tối ưu”, để giúp con giảm ốm vặt, phòng bệnh lâu dài, hiệu quả.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 15

Đặc biệt, ngay cả khi, bé đang bị ốm vặt, thì việc sử dụng các sản phẩm “tăng đề kháng chuyên dụng như Hartus Immunity”, cũng sẽ giúp con tăng nhanh số lượng tế bào miễn dịch, để đẩy lùi mầm bệnh và cải thiện sức khỏe một cách tối ưu, giảm ốm vặt nhanh chóng.

Sản phẩm cũng sẽ “nâng cao thể trạng”, “hoàn thiện hệ miễn dịch khỏe mạnh” trong quá trình sử dụng, để cho con luôn khỏe mạnh.

Vì khi sức đề kháng được nâng cao, thì vi khuẩn và mầm bệnh bên ngoài “khó mà xâm nhập vào được”.

Nên Hartus Immunity cũng sẽ đảm bảo sức khỏe lâu dài, bền vững cho bé, cần thiết cho quá trình “phát triển toàn diện” của con.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 4

Mặc dù, Hartus Immunity là sản phẩm chuyên dụng tăng đề kháng, được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Chất lượng và hiệu quả cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Nhưng giá bán của Hartus Immunity cũng tương đối rẻ và phải chăng, “chỉ 280K/hộp” dùng được đến tận 1 tháng. Nên bố mẹ có thể cân nhắc.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 24
Giá bán 280K được in trực tiếp trên tem phụ

Sản phẩm có độ an toàn cao, dùng được cho bé trên 4 tháng tuổi, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Nên khi dùng lâu dài, Hartus Immunity vẫn rất thân thiện cho sức khỏe của bé, mà không có bất cứ tác dụng không mong muốn nào.

Đặc biệt, sản phẩm còn được sản xuất trực tiếp tại châu Âu, nên cũng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu như IFS, GMP, ISO 9001:2015. Nên bố mẹ có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 9

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 5

Hơn nữa, để được Bộ Y tế chứng nhận, thì sản phẩm Hartus Immunity phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ càng thành phần và công dụng bên trong.

Nhất là những sản phẩm dùng trực tiếp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như Hartus Immunity, thì quá trình kiểm định càng kỹ càng và gắt cao hơn.

Không chỉ đảm bảo an toàn, mà còn phải kiểm định kỹ càng “công dụng và hiệu quả tăng sức đề kháng bên trong”.

Chỉ khi đảm bảo sản phẩm “an toàn, hiệu quả cho bé” thì Hartus Immunity mới được Bộ Y tế chứng nhận “đóng mộc đỏ”, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc trong suốt 4 năm vừa qua.

Nên nếu bố mẹ có nhu cầu tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt và cải thiện sức khỏe lâu dài cho bé thì có thể cân nhắc Hartus Immunity để mang lại kết quả cao, và hiệu quả vượt trội cho bé.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 39

Hartus Immunity giúp tăng đề kháng ở trẻ theo cơ chế nào?

Hiện tại, Hartus Immunity có thể giúp bé tăng sức đề kháng an toàn, hiệu quả. Tất cả là nhờ vào 3 thành phần dưỡng chất bên trong. Cụ thể gồm có: Yestimun® Beta-Glucan (cũng chính là Beta (1,3 – 1,6) D –Glucan), dịch chiết quả cơm cháy, kẽm gluconate.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 1

Mặc dù, thành phần “Beta-Glucan và kẽm”, cũng có sẵn trong sữa bột, và một số thực phẩm, rau củ hằng ngày.

Nhưng chất lượng và hiệu quả không thể sánh bằng như sản phẩm tăng đề kháng chuyên dụng như Hartus Immunity.

Vì sản phẩm này đã được tối ưu những thành phần dưỡng chất bên trong, để tăng sức đề kháng ở mức độ tối đa.

Chẳng hạn như Beta (1.3/1.6)-D-glucan trong sản phẩm Hartus Immunity, được bào chế từ “thành phần Yestimun cao cấp”, và “đạt đúng tỷ lệ vàng 1.3/1.6”.

Vì hiện tại, Beta-Glucan có đến 3 dạng khác nhau, đó là Beta-1.3-D-Glucan, Beta-1.3/1.6-D-Glucan, Beta-1.3/1.4-D-Glucan.

Nhưng chỉ có Beta-Glucan đúng dạng “1.3/1.6” mới giúp bé tăng đề kháng tối ưu, cao cấp. Còn những cấu trúc khác hoàn toàn không có nhiều tác dụng.

Trong khi các sản phẩm khác chỉ sử dụng Beta-Glucan “ở dạng thông thường”.

Nên rõ ràng, việc sử dụng thành phần tối ưu Beta (1.3/1.6)-D-glucan, thì khả năng tăng đề kháng và đặc trị của Hartus Immunity sẽ cao hơn rất nhiều.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 67

Đặc biệt, Beta (1.3/1.6)-D-glucan là thành phần có tác dụng “tăng sức đề kháng tốt nhất trên thế giới hiện nay”, có thể ức chế cả tế bào ung thư, mà ngay cả các thành phần khác không thể làm được.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 69

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 31
Hartus Immunity bổ sung Beta (1.3/1.6)-D-glucan là thành phần tăng đề kháng tốt nhất hiện nay

Về cơ chế tác động, Beta (1.3/1.6)-D-glucan có thể tác động mạnh mẽ và hiệu quả trên hệ miễn dịch, để tăng nhanh “số lượng tế bào miễn dịch” chỉ sau 24 – 72 giờ sử dụng, giúp tiêu diệt mầm bệnh nhanh chóng.

Đây cũng là thành phần có thể huy động “tế bào miễn dịch tự nhiên” nhiều nhất, gồm có: tế bào bạch cầu, đại thực bào, tế bào diệt tự nhiên NK, tế bào đuôi dài, tăng sinh tế bào lympho B, lympho T, để tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất hiện nay. Dù vi khuẩn ở bất cứ đâu trong cơ thể, cũng sẽ được loại bỏ, tiêu diệt hoàn toàn.

Ngoài ra, Beta (1.3/1.6)-D-glucan còn giúp bé “hoàn thiện hệ miễn dịch tự nhiên”, tăng cường sản xuất kháng thể Immunoglobulin.

Đặc biệt, Beta (1.3/1.6)-D-glucan còn có khả năng “ghi nhớ” các loại vi khuẩn đã bị tiêu diệt, để sau này, khi gặp lại, chúng sẽ sẽ huy động nhanh chóng tế bào miễn dịch tập trung tối đa để diệt khuẩn nhanh chóng, nên khả năng phòng bệnh cực kỳ ưu việt. Hiện tại, cơ chế ghi nhớ này chỉ có Beta (1.3/1.6)-D-glucan, mà chưa có thành phần nào đạt được.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 14

Hơn nữa, Beta (1.3/1.6)-D-glucan cũng có khả năng phân bổ cực kỳ rộng rãi.

Cụ thể, ngay sau khi hấp thụ, Beta (1.3/1.6)-D-glucan có thể nhanh chóng “nhân bản” và tạo ra hàng triệu cấu trúc nhỏ lẻ, để di chuyển và tập trung đến từng tế bào bên trong, từ đó “bảo vệ cơ thể” tối ưu và toàn diện nhất.

Nên nhìn chung, Beta (1.3/1.6)-D-glucan sẽ mang lại công dụng “diệt khuẩn nhanh”, phân bổ rộng, tăng số lượng tế bào miễn dịch nhanh chóng – nhiều nhất, hoàn thiện hệ miễn dịch tự nhiên, hình thành kháng thể và tăng sức đề kháng tốt nhất hiện nay. Sở hữu “khả năng ghi nhớ”, và bảo vệ cơ thể tối ưu, phòng bệnh lâu dài, hiệu quả.

Hiện tại, công dụng “diệt khuẩn, tăng sức đề kháng” của Beta (1.3/1.6)-D-glucan hiệu quả cao đến mức độ có thể dùng được cho cả bệnh nhân ung thư, và mang lại chất lượng “hàng đầu thế giới” hiện nay. Điều này đã được kiểm chứng, và khẳng định từ các chuyên gia của Mỹ, Châu Âu.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 15
Beta (1.3/1.6)-D-glucan là thành phần chứa hàm lượng nhiều nhất trong Hartus Immunity

Ngoài ra, Hartus Immunity còn bổ sung chiết xuất quả cơm cháy cũng có khả năng nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng tối ưu.

Đặc biệt, theo thông tin trên báo Sức khỏe Đời sống cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế Việt Nam, chiết xuất quả cơm cháy đã được chứng minh lâm sàng, có khả năng giảm nhanh bệnh cảm cúm, cảm sốt ở bé hiệu quả đến 93.3% chỉ trong 2 ngày.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 70

Cụ thể tại: https://suckhoedoisong.vn/qua-com-chay-duoc-lieu-quy-giam-ho-dom-so-mui-tang-de-khang-cho-be-169230222194240576.htm

Tuy nhiên, hiện tại, quả cơm cháy cũng có ở Việt Nam, nhưng chất lượng “vẫn được đánh giá cao nhất ở các quốc gia châu Âu, Ba Lan”.

Nên việc lựa chọn Hartus Immunity sẽ giúp con tận dụng tối đa hiệu quả “tăng đề kháng, giảm bệnh” của chiết xuất cơm cháy từ Châu Âu.

Ngoài ra, dịch chiết quả cơm cháy còn chứa hàm lượng vitamin C cao hơn cả cam, cùng lượng polyphenol, flavonol dồi dào, nhiều gấp 10 lần so với các loại quả thông thường, giúp tăng sinh tế bào lympho B, lympho T, tế bào bạch cầu, tế bào interferon, để hình thành hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng sức đề kháng lâu dài, để giảm ốm vặt tối ưu.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 23

Ngoài ra, chiết xuất cơm cháy còn chứa anthocyanins có thể ức chế vi khuẩn Helicobacter pylori, hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm phế quản, viêm đường hô hấp.

Mặc dù, thành phần chính trong quả cơm cháy là vitamin C, nhưng hàm lượng anthocyanins cũng cực kỳ cao.

Đặc biệt, nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng Anthocyanin có khả năng chống oxy hóa gấp 50 lần so với vitamin E, và gấp 20 lần so với vitamin C.

Nên có thể khẳng định, chiết xuất cơm cháy trong Hartus Immunity cũng là một trong những thành phần tăng sức đề kháng tối ưu và tốt nhất hiện nay. Giúp bé “giảm ốm vặt” chỉ trong vòng 2 – 3 ngày sử dụng, với hiệu quả cao đến 93.3%, cùng khả năng tăng tế bào miễn dịch, nâng sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch tối ưu.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 17

Hơn nữa, Hartus Immunity còn cung cấp thêm hoạt chất “Kẽm gluconat” vào trong công thức với 3 công dụng chính vượt trội:

✅ Thứ 1, kẽm sẽ giúp bé phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh, kích thích tế bào  lympho T và lympho B hoạt động, để chống lại bệnh tật và duy trì sức khỏe lâu dài.

✅ Thứ 2, kẽm còn là vi chất giúp bé cải thiện tình trạng biếng ăn, để giúp con ăn ngon, tiêu hóa tốt hơn. Nhất là đối với bé thường xuyên bị ốm vặt, con cũng rất dễ bị biếng ăn, khả năng tiêu hóa kém. Nên khi sử dụng Hartus Immunity, con không chỉ hồi phục sức khỏe, tăng đề kháng mà bé cũng sẽ ăn ngon, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

✅ Thứ 3, kẽm còn hỗ trợ xây dựng xương khớp, và tham gia vào quá trình hình thành sản sinh nhiều hormone tăng trưởng tự nhiên như: GH, IGF-I, để hỗ trợ bé “cao lớn”, tăng chiều cao tốt hơn.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 18

Nhìn chung, Hartus Immunity là một trong những sản phẩm tăng đề kháng và giảm ốm vặt tốt nhất hiện nay, tất cả là nhờ vào những thành phần ưu việt và vi chất bên trong.

Đứng đầu là thành phần Beta (1.3/1.6)-D-glucan, có khả năng diệt khuẩn, tăng sức đề kháng “tốt nhất trên thế giới”, cùng với “chiết xuất quả cơm cháy” cùng với kẽm, để giúp bé giảm bệnh, hết ốm vặt chỉ sau 2 – 3 ngày.

Sau đó, những thành phần trên sẽ hỗ trợ bé hồi phục sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch tối ưu, để giúp con duy trì sức khỏe lâu dài, bền vững, cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện.

Hơn nữa, sản phẩm Hartus Immunity còn có chứa kẽm bên trong, sẽ giúp bé bắt đầu ăn ngon trở lại, hấp thu dinh dưỡng tốt, để hỗ trợ con tăng cân và phát triển chiều cao tốt hơn.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 21

Hơn nữa, một trong những ưu điểm nổi bật của Hartus Immunity là được bào chế ở “dạng siro”, “bổ sung trực tiếp” dưỡng chất. Nên kết quả thẩm thấu và phát huy tác dụng tốt nhất hiện nay.

Mặc dù, trong các loại sữa bột và thực phẩm có chứa kẽm, beta glucan, vitamin C, nhưng sau quá trình “pha chế, nấu nướng ở nhiệt độ cao” thì những dưỡng chất bên trong rất dễ bị hao hụt.

Nếu so với việc “bổ sung trực tiếp từ siro”, thì rõ ràng, Hartus Immunity sẽ mang lại công dụng và hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Hơn nữa, vì nguy cơ “hao hụt cao”, nên những hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm, sữa bột “hấp thụ trực tiếp” vào cơ thể rất thấp. Còn Hartus Immunity sẽ đảm bảo “100% hàm lượng” được hấp thụ vào cơ thể, để phát huy tác dụng nhanh chóng hơn.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 75

Ngoài bào chế ở dạng siro, trong quá trình sản xuất, Hartus Immunity còn được hãng Laboratoria Natury (Ba Lan), còn được ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến hàng đầu Châu Âu, để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng tốt hơn.

Cụ thể, công nghệ này sẽ giúp “phân tách” những dưỡng chất và thành phần bên trong Hartus Immunity, thành các phân tử nano, có kích thước siêu nhỏ, chỉ vài nanomét (bằng 1/1 triệu mm).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong Hartus Immunity sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, để nâng cao sức đề kháng, và phát huy tác dụng nhanh chóng.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 73

Không như thế, công nghệ nano cũng sẽ giúp các dưỡng chất bên trong Hartus Immunity di chuyển đến đúng những “vị trí vi khuẩn tích tụ”, “mầm bệnh phát tán”, để nhanh chóng loại bỏ mầm bệnh, cải thiện sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch tối ưu.

Vì nếu không ứng dụng công nghệ tiên tiến, đa phần các thành phần bên trong rất dễ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải, hao hụt dưỡng chất.

Nguy cơ đào thải ra ngoài cao. Mà chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, những hoạt chất được hấp thu vào cơ thể có khả năng hoạt động kém, hiệu quả “định hướng” và “tìm – bắt” vi khuẩn, cũng không được đảm bảo tối ưu.

Nên hiện tại, nhờ ứng dụng công nghệ nano tiên tiến và bào chế ở dạng siro, Hartus Immunity sẽ đảm bảo độ ở thẩm thấu và phát huy tác dụng cao nhất chỉ sau 2 – 3 ngày sử dụng, để con hồi phục khỏe, giảm ốm vặt và tăng cường hệ miễn dịch lâu dài.

Ngay cả những bé có hệ tiêu hoá kém, khả năng hấp thu kém, thì “hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng” của Hartus Immunity vẫn đạt được kết quả cao, nhờ công nghệ vượt trội này.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 71

Nên rõ ràng, Hartus Immunity là một trong những sản phẩm tăng sức đề kháng chuyên dụng, được tối ưu kỹ càng bảng thành phần cao cấp, vượt trội bên trong, mà còn đảm bảo hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng từ công nghệ nano tiên tiến, để giúp mang lại kết quả cao nhất hiện nay.

Hơn nữa, với cơ chế tác động toàn diện, lâu dài, chuyên dụng. Độ an toàn, hiệu quả cao cho bé trên 4 tháng tuổi. Công nghệ thẩm thấu nhanh, “tác động sâu”, chính xác. Một hộp, có thể lâu đến tận 1 tháng. Nên chắc chắn, chỉ trong 1 – 2 hộp đầu tiên, bố mẹ có thể cảm nhận đầy đủ được những chất lượng và công dụng bên trong.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 74

Hartus Immunity có vị gì?

Sản phẩm Hartus Immunity cũng được tối ưu rất tốt về mùi vị bên trong, để con luôn yêu thích, hợp tác mỗi khi sử dụng.

Cụ thể, siro Hartus Immunity có hương vị dâu thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sản phẩm hoàn toàn “không đắng”, tanh hôi, như các loại thuốc điều trị, thuốc kháng sinh, mà được tối ưu mùi vị, với độ phù hợp và tương thích rất cao cho bé.

Ngay cả các bé “sợ uống thuốc” cũng dễ dàng tương tác với Hartus Immunity ngay từ lần đầu tiên.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 77

Theo cảm nhận của mình, dù sản phẩm có chất lượng tốt như thế nào, mà mùi vị tanh đắng, hôi thì kết quả cũng không cao.

Vì bé sẽ không chịu uống, thậm chí là nôn oẹ ra, thì những dưỡng chất bên trong cũng không hấp thụ đủ vào bên trong, hiệu quả cũng không cao.

Chưa kể, 1 hộp Hartus Immunity có thể dùng lâu đến 1 tháng, nên chắc chắn, mùi vị bên trong cũng đã được cải thiện tối ưu, để bé yêu thích sử dụng lâu dài.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 72

Sản phẩm này cũng có “hương vị dâu” ngon ngọt nhẹ, tương tự như các dòng siro, kẹo ngọt thông thường.

Nên bé rất ưa thích, hợp tác, “măm măm” nhanh chóng.

Ngay cả khi dùng lâu dài, con cũng hoàn toàn không thấy chán.

Bố mẹ cũng không cần phải ép thúc.

Tóm lại: Có nên mua Hartus Immunity không?

Nhìn chung, Hartus Immunity là sản phẩm tăng đề kháng, giảm ốm vật tối ưu, nhờ được bào chế từ “3 thành phần cao cấp, vượt trội bên trong” và “ứng dụng công nghệ nano, tiên tiến”, để thẩm thấu nhanh, tác động sâu, định hướng tốt, để mang lại hiệu quả cao cho bé ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Dĩ nhiên, nếu so với việc bổ sung “các dưỡng chất tăng đề kháng” từ thực phẩm, sữa bột, “vừa ít, khả năng hấp thu thấp, hiệu quả tập trung kém” thì việc lựa chọn sản phẩm Hartus Immunity sẽ mang tính chuyên dụng và cao cấp hơn rất nhiều.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 35

Sản phẩm cũng được sản xuất hoàn toàn tại Ba Lan, và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Châu Âu (CE, IFS, GMP, ISO 9001:2015). Ngay khi có mặt tại Việt Nam từ 2019, Hartus Immunity cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Giá bán cũng tương đối rẻ và phải chăng. Một hộp dùng lâu đến 1 tháng, nên bố mẹ có thể cân nhắc.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 35

Hiện tại, sản phẩm này sẽ hỗ trợ giảm bệnh, tăng sức đề kháng, và cải thiện sức khoẻ, “có thể cảm nhận chất lượng ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên”. Nên bố mẹ có thể yên tâm sử dụng Hartus Immunity để giúp con luôn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng lâu dài và đảm bảo phát triển toàn diện. Việc đầu tư “280K”, để bảo vệ sức khoẻ, tăng đề kháng cho con trong 1 tháng, và giảm bệnh tối ưu, nên cũng rất đáng để bố mẹ lựa chọn, đồng hành lâu dài.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 27

Hartus Immunity của nước nào?

Siro tăng đề kháng Hartus Immunity được sản xuất trực tiếp tại nước Ba Lan, do hãng dược Laboratoria Natury Sp.z.o.o, được thành lập vào năm 2001. Địa chỉ cụ thể đặt tại: 20-228 Lublin, ul. Zawieprzycka 8D, Polan (Ba Lan).

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 19
Nguồn gốc xuất xứ được in trên hộp

Sản phẩm Hartus Immunity có quy trình sản xuất hiện tại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, cũng như đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), Thực hành sản xuất tốt (GMP) và ISO 9001:2015.

Bên cạnh sản phẩm tăng đề kháng, thì hãng Laboratoria Natury cũng cho ra mắt sản phẩm Canxi Hartus, sử dụng canxi sinh học Lipocal, tốt hơn cả canxi vô cơ, canxi hữu cơ thông thường.

Đặc biệt, sản phẩm đó còn nhận được đạt giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, trẻ em 2018, và được xuất hiện trên đài truyền hình VTC2.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 10

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 22

Hiện tại, siro tăng đề kháng Hartus Immunity và cả dòng Canxi sinh học Hartus, đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam, bởi công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh.

Đây cũng là một trong những đơn vị phân phối uy tín đã ra đời từ 28/4/2011, và cũng là đơn vị chịu trách nhiệm gửi sản phẩm Hartus Immunity về Bộ Y tế để được kiểm định và thông qua. Địa chỉ công ty An Minh đặt tại: số 35, ngõ 254, phố Minh Khai, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hơn nữa, cũng nhờ các đơn vị phân phối “chính ngạch” như công ty An Minh thì chúng ta mới có thể sở hữu sản phẩm “100% chính hãng từ Laboratoria Natury Ba Lan”.

Ngoài ra, nhà phân phối cũng sẽ đảm bảo “điều kiện bảo quản tốt nhất” trong khâu phân phối từ Ba Lan về Việt Nam, cũng như giữ nguyên tối ưu các vi chất bên trong.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 8

Hơn nữa, sản phẩm Hartus Immunity cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, cũng như xuất hiện rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc, cửa hàng Mẹ và Bé uy tín như Con Cưng, Bibomart trong suốt 4 năm vừa qua (từ 2019).

Nên chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của Hartus Immunity cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Thành phần Hartus Immunity có tốt không

Hartus Immunity tăng đề kháng hiệu quả là nhờ được bào chế từ 3 thành phần chuyên dụng và đạt hiệu quả cao, đứng đầu là Beta (1,3 – 1,6) D –Glucan (còn gọi Yestimun® beta-glucan), dịch chiết quả cơm cháy và kẽm.

Sau đó, những dưỡng chất này sẽ được “phân tách và chia nhỏ” ở kích thước siêu vi nano, để tăng hiệu quả thẩm thấu. phát huy tác dụng nhanh chóng.

Hiện tại, Hartus Immunity còn được bào chế ở dạng dung dịch siro, và bổ sung các dưỡng chất một cách trực tiếp, hàm lượng cao. Nên chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 78

Bạn có thể so sánh với những sản phẩm tăng đề kháng hiện nay, rất ít dòng sản phẩm được tối ưu Beta (1,3 – 1,6) D –Glucan (đứng đầu thế giới về hiệu quả tăng đề kháng).

Những sản phẩm khác cũng “không có dịch chiết cơm cháy”, đã được chứng nhận giảm ốm vặt, chỉ trong 2 – 3 ngày.

Còn việc bổ sung Kẽm, để vừa tăng sức đề kháng, vừa giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt và hỗ trợ phát triển chiều cao.

Nên hiện tại, Hartus Immunity là một trong những công thức tối ưu, để giúp bé tăng nhanh số lượng tế bào miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giảm ốm vặt, phòng bệnh lâu dài, duy trì sức khỏe tối ưu.

Sản phẩm có giúp bé ăn ngon, nâng cao thể trạng và hồi phục sức khỏe trở lại (sau khi bị ốm bệnh), cũng như hình thành thành hàng rào bảo vệ từ hệ miễn dịch kiên cố, để con yên tâm sống khỏe, phát triển tốt.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 30

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 29

Công thức bên trong Hartus Immunity để được các chuyên gia châu Âu và Bộ Y tế kiểm định đánh giá cao, tương thích với mọi thể trạng của bé hiện nay. Đảm bảo độ an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. Bố mẹ có thể sử dụng Hartus Immunity lâu dài, để hồi phục sức khỏe, tăng sức đề kháng bền vững, mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khoẻ của bé.

Công dụng Hartus Immunity

Hartus Immunity có 4 công dụng chính là:

 • Giảm ốm vặt, kháng virus, chống viêm, diệt khuẩn, loại bỏ mầm bệnh tối ưu
 • Cải thiện tốt những tình trạng nhiễm khuẩn đường hô hấp, sốt ho, sổ mũi
 • Sản phẩm sẽ nhanh chóng tăng cường sức đề kháng, và hình thành hệ miễn dịch khỏe mạnh tự nhiên
 • Sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ bé ăn ngon, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, thúc đẩy phát triển toàn diện cả về cân nặng và chiều cao.

Chất lượng và hiệu quả của Hartus Immunity có thể cảm nhận ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên. Con sẽ khỏe mạnh, và trong vòng 1 năm ít ốm vặt hơn. Nếu có, bé cũng sẽ nhanh khỏi và các triệu chứng nhẹ hơn. Sức khỏe và quá trình phát triển vẫn được đảm bảo tốt.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 28

Hartus Immunity dùng cho bé mấy tuổi? Trường hợp nào nên dùng?

Hartus Immunity là sản phẩm tăng đề kháng chuyên dụng, được khuyên dùng cho những bé trên 4 tháng tuổi, thường xuyên bị ốm vặt, sức đề kháng kém. Con đang bị cảm sốt, ho, viêm họng, sổ mũi, viêm đường hô hấp. Nhất là những bé trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi.

Tuy nhiên, ngoài sử dụng cho trẻ em thì người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú, người bệnh, muốn tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt, đều có thể sử dụng Hartus Immunity một cách an toàn, hiệu quả. Sản phẩm có độ lành tính cao, mà vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 34

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 49

Lưu ý: Không được dùng Hartus Immunity cho các bé sơ sinh từ 0 – 4 tháng tuổi. Bố mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu đang dùng thuốc điều trị, thì bạn vẫn có thể dùng Hartus Immunity, nhưng cách thời gian sử dụng trong ngày, hoặc có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. Ngoài ra, Hartus Immunity là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng cường dinh dưỡng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hartus Immunity giá bao nhiêu?

Siro tăng đề kháng Hartus Immunity có giá bán chính hãng là 280.000đ/hộp 150ml, có thể dùng được trong vòng 1 tháng.

Hiện tại, giá bán này đã được “in trực tiếp trên tem phụ” của sản phẩm, cũng như được nhà sản xuất giữ nguyên trong suốt 4 năm vừa qua, từ 2019.

Ngay cả những ngày sale lớn, thì giá bán cũng chỉ rẻ hơn 20 – 30K, không thể có giá dưới 200K được.

Vì thế, nếu bạn gặp các sản phẩm Hartus Immunity có giá rẻ hơn, thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 38

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 48

Bạn nên kiểm tra kỹ càng tem chống giả, tem niêm phong, tem phụ của sản phẩm, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Nhất là khi, đây còn là dòng sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nên chúng ta cần độ chính hãng và chất lượng ngay từ đầu, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Tránh trước nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà, sử dụng không hiệu quả, mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Hartus Immunity mua ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể đặt mua Hartus Immunity trên website chính hãng, hoặc tại các nhà thuốc, các siêu thị Mẹ và Bé uy tín như Con Cứng, Bibomart,…

Nhưng nên hạn chế đặt mua Hartus Immunity trên facebook hoặc các sàn thương mại điện tử, để tránh nguy cơ hàng giá cao. Nếu có thì nên ưu tiên đặt trên Shopee Mall, LazMall, cũng như kiểm tra hàng kỹ càng, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 366

Xem thêm:

Cách sử dụng Hartus Immunity

Bạn nên sử dụng Hartus Immunity đúng cách, đúng liều lượng, để đạt được kết quả cao nhất nhé:

 • Lắc đều trước khi dùng
 • Nên dùng trực tiếp cho bé, 
 • Dùng trước bữa ăn 15 – 30 phút là tốt nhất
 • Đối với trẻ trên 4 tháng: dùng 5ml mỗi lần, mỗi ngày 1 lần
 • Dùng cho trẻ trên 12 tuổi, người lớn: dùng 15ml mỗi lần, mỗi ngày dùng 1 lần
 • Mỗi năm nên bổ sung 2 – 3 đợt, mỗi đợt từ 1 – 2 tháng, giữa mỗi đợi có thể ngưng dùng 2 tháng

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 368

Lưu ý:

Nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, đầy kín nắp sau khi dùng

Bảo quản trong nhiệt độ phòng dưới 25°C, hoặc có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hartus Immunity có hạn sử dụng 2 năm, nhưng sau khi mở nắp dùng tối đa trong vòng 3 tháng.

Nếu bé bị ốm vặt thì nên thăm khám bác sĩ, để có được chỉ định, lời khuyên tốt nhất. Việc dùng Hartus Immunity chỉ giảm bệnh, và phòng bệnh, tăng đề kháng.

Bố mẹ cũng cần phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho bé trong quá trình sử dụng, để con hồi phục sức khoẻ tối ưu.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 369

Kết luận: Hartus Immunity có tốt không? Có nên mua không?

Đừng đợi đến khi còn bị ốm vặt, rồi mới cải thiện.

Vì mỗi lần “ốm vặt”, thể trạng của bé sẽ rất kém. Toàn bộ quá trình ăn uống, tiêu hóa và sự phát triển “sẽ bị đình trệ hoàn toàn”, cũng như dễ khiến con chậm cân, suy dinh dưỡng.

Nên nhìn chung, việc tăng sức đề kháng sẽ đảm bảo sức khỏe lâu dài, phòng bệnh tối ưu, cực kỳ cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện, đảm bảo độ khỏe mạnh lâu dài cho bé.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 46

Hiện tại, Hartus Immunity là một trong những dòng sản phẩm tăng đề kháng chuyên dụng cho bé trên 4 tháng, với hiệu quả cao cấp, tối ưu từ 3 thành phần vượt trội, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nhập khẩu hoàn toàn từ Ba Lan, mùi dâu thơm ngon, dễ uống. Giá bán rẻ, phải chăng. Và 1 hộp dùng lâu đến 1 tháng. Chất lượng và hiệu quả có thể cảm nhận ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Tuy nhiên, Hartus Immunity chỉ mang lại hiệu quả cao khi dùng đúng hàng chính hãng. Nên bố mẹ cần chọn nơi mua uy tín, đảm bảo đầy đủ tem mác, để cảm nhận được chất lượng bên trong.

Hartus Immunity có tốt không cho bé mấy tuổi là thuốc gì hình 5

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Hartus Immunity có tốt không 
 • Hartus Immunity của nước nào
 • Hartus Immunity có vị gì 
 • Hartus Immunity cho bé máy tuổi
 • Hartus Immunity giúp tăng đề kháng ở trẻ theo có chế nào

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Hartus Immunity có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết. Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé!

Xem thêm:

Dược sĩ Bội Linh

Dược sĩ Bội Linh Tốt nghiệp y khoa tại trường Đại học Y Dược Huế. Sau đó, dược sĩ chuyển vào tiếp tục học và tốt nghiệp tại trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh, đang đảm nhận vị trí dược sĩ chuyên môn của MẸ ĐÂY RỒI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com