Dược sĩ Bội Linh

Dược sĩ Bội Linh Tốt nghiệp y khoa tại trường Đại học Y Dược Huế. Sau đó, dược sĩ chuyển vào tiếp tục học và tốt nghiệp tại trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh
Dược sĩ Bội Linh
  • Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh
  • Sở thích: vẽ tranh, viết lách, đọc sách.
  • Hotline: 0367991352
  • medayroi@gmail.com
  • Thời gian liên hệ: Giờ hành chính

Giới thiệu: Dược sĩ Bội Linh

Dược sĩ Bội Linh Tốt nghiệp y khoa tại trường Đại học Y Dược Huế. Sau đó, dược sĩ chuyển vào tiếp tục học và tốt nghiệp tại trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hai trong những ngôi trường top đầu về đào tạo y dược sĩ trên cả nước.

Dược sĩ Bội Linh tốt nghiệp tại trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh
Dược sĩ Bội Linh tốt nghiệp tại trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

MEDAYROI được ra đời từ 2019, dưới sự cung cấp thông tin từ Dược sĩ Trần Thế Vững (cựu sinh viên Trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh). Sau đó, Dược sĩ Bội Linh cùng với nhiều dược sĩ khác, tham gia chia sẻ trên MEDAYROI, cũng mong muốn giúp cho người đọc nâng cao sức khỏe và có được những thông tin về bệnh học Y Khoa một cách chính xác và dễ hiểu nhất.

Chi tiết: Dược sĩ Bội Linh

Dược sĩ Bội Linh Tốt nghiệp y khoa tại đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh hệ chính quy. Hiện Bội Linh đang là dược dược sĩ chịu trách nhiệm chia sẻ chuyên môn tại MEDAYROI – Website chia sẻ đánh giá sản phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng.

Sau khi được rèn luyện và đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp, Dược sĩ Bội Linh đã tích lũy những kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chia sẻ về thuốc, tân dược và thực phẩm chức năng. Tôi từng chia sẻ kiến thức y tế tại Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu, thực tập tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec, Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh.

Sau khi chăm sóc người thân tại bệnh viện lúc thuở nhỏ, Dược sĩ Bội Linh đã ước ao trở thành Dược sĩ để chăm sóc sức khỏe cho gia đình và mọi người.

Nhờ thế, trong suốt những năm tháng học tập tại những trường top đầu về y học, Dược sĩ Bội Linh đã nắm vững các kiến thức cả Tây y và Đông y, cũng như chia sẻ những kiến thức y học, kết hợp linh hoạt giữa Đông và Tây y trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Ngoài những chia sẻ chính xác về y học, Dược sĩ cũng trau dồi thêm y đức nghề nghiệp, để hỗ trợ về mặt tinh thần cho người bệnh.

Dược sĩ Bội Linh cũng tham gia hỗ trợ bệnh nhân trong đại dịch Covid, hỗ trợ chia sẻ kiến thức y tế đến các vùng xa xôi. Dược sĩ cũng tham gia biên soạn các kiến thức chia sẻ trên những trang sức khỏe uy tín về thuốc, dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, từ những tài liệu chính thống, uy tín trong và ngoài nước trên cả Drug.com, EMC, Uptodate, Pubmed, Webmd,….

Ngay cả tại nền y học nước nhà Việt Nam, chúng ta cũng có những lương y, bác sĩ và những trang sức khỏe hết sức uy tín, để Dược sĩ Bội Linh học hỏi và trao cho mỗi ngày như Vinmec, Hello Bacsi, Youmed.vn, cùng nhiều bác sĩ, giáo sư uy tín như GS.TS.BS NGÔ QUÝ CHÂU, NGND.GS.TS.BS TRẦN QUÁN ANH, PGS.TS.BS NGUYỄN ĐỨC HINH, PGS.TS.BS Lê Minh Kỳ,…. đều là những người cống hiến cả đời cho lĩnh vực cứu người, chữa bệnh. Dược sĩ Bội Linh cũng mong muốn góp một phần công sức vào việc hỗ trợ y khoa cho lĩnh vực y tế nước nhà, cũng như nâng cao sức khoẻ cho gia đình và cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ khác:

1 2 30