Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [VẠCH TRẦN] Thuốc Kingsmen có tốt không? Giá bao nhiêu? Có mấy loại? [REVIEW]

[VẠCH TRẦN] Thuốc Kingsmen có tốt không? Giá bao nhiêu? Có mấy loại? [REVIEW]

Kingsmen có mấy loại? Kingsmen Nhật BảnKingsmen Power For Men, nên mua loại nào tốt?…. Bài viết này, sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm Kingsmen cho phù hợp.

Hiện tại, sản phẩm sinh lý Kingsmen có đến 2 loại hoàn toàn khác nhau, và chất lượng bên trong cũng hoàn toàn khác biệt!

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 30

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định chọn Kingsmen Power For Men, hay Rocket 1h, hoặc đã dùng nhiều loại “không hiệu quả”, “gặp tác dụng phụ” thì nên tham khảo bài viết dưới đây, để chọn được sản phẩm sinh lý tối ưu.

Vì “Kingsmen Nhật Bản” này ra đời từ các chuyên gia nam khoa hàng đầu tại Nhật Bản, được bào chế theo công thức tối ưu từ 11 thành phần dược liệu (nhiều nhất hiện nay), mà còn sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao, gấp 3 – 4 lần sản phẩm khác.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 29

Đặc biệt, sản phẩm Kingsmen Nhât được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến hàng đầu, để giúp các dưỡng chất tập trung nhiều nhất tại cơ quan sinh dục bên trong, để mang lại hiệu quả gấp 15-20 lần sản phẩm khác. Sản phẩm này cũng đã được Bộ Y tế, VTC6 chứng nhận chất lượng, và được người dùng đánh giá cao.

Còn cụ thể Kingsmen Nhật có tốt không, “tốt hơn các dòng khác” như thế nào? Bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

[SỰ THẬT] Kingsmen có tốt không? Nên mua loại nào?

Dù chỉ mới ra mắt từ tháng 8/2023, nhưng thuốc Kingsmen của Nhật được xem là giải pháp cải tiến tối ưu cho sinh lý nam giới, được bổ sung nhiều thành phần gấp gần đến 3 lần so với dòng Kingsmen Power For Men trước đó.

Vì sản phẩm Kingsmen Nhật được bào chế đến tận 11 thành phần từ dược liệu thiên nhiên với hoạt tính cao. Trong khi đó, Kingsmen Power For Men chỉ có 4 thành phần cơ bản, ít hơn gần “gấp 3 lần”. Ngay cả hàm lượng cụ thể bên trong cũng thấp hơn rất nhiều.

Dưới đây là 11 thành phần trong viên uống Kingsmen Nhật Bản….

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 34

Còn viên uống Kingsmen Power For Men chỉ có 4 thành phần bên trong….

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 35

Chưa kể, trong quá trình sản xuất, Kingsmen Nhật còn được ứng dụng “công nghệ siêu vi nano tiên tiến” từ các chuyên gia nam khoa hàng đầu Nhật Bản, để tăng hiệu quả cải thiện sinh lý lên gấp 15 – 20 lần so với những dòng sản phẩm thông thường. (Còn Kingsmen kia thì hoàn toàn không có).

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 8

Vì thật ra, nếu không được ứng dụng công nghệ tiên tiến thì ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong ở kích cỡ to, dễ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải, tác động, làm hao hụt nồng độ bên trong. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ vào còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không “tập trung nhiều nhất” tại cơ quan ở tuyến thượng thận và cơ quan sinh lý bên trong. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Vì thế, các chuyên gia tại Nhật Bản mới phát minh ra công nghệ siêu vi nano, để mang lại “kích cỡ siêu nhỏ” và “tăng cường hoạt tính sinh học” của các dưỡng chất bên trong, để giúp chúng di chuyển, hấp thụ nhanh và tập trung nhiều nhất cơ quan sinh lý bên trong, từ đó mang lại kết quả nhanh chóng, vượt trội cho người sử dụng.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 22

Cụ thể, nhờ ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, nên sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong Kingsmen Nhật sẽ được “phân tách” thành các “phân tử siêu nhỏ”, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimét). Và chúng cũng có hoạt tính sinh học cao

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong Kingsmen, sẽ được thẩm thấu nhanh chóng vào cơ thể, mà không bị hao hụt. Chúng sẽ di chuyển, tập trung nhiều nhất tại tuyến thượng thận, và cơ quan sinh lý bên trong, để phát huy tác dụng nhanh chóng.

Đây là công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, đã được chứng minh hiệu quả cao gấp 15 – 20 so với sản phẩm thông thường. Nên kết quả mang lại của Kingsmen Nhật sẽ vượt trội hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 32

Hiện tại, Kingsmen Power For Men “chỉ có 4 thành phần, mà “cũng chưa được ứng dụng công nghệ tiên tiến” này từ Nhật Bản. Nên chắc chắn chất lượng và hiệu quả sẽ kém hơn rất nhiều so với Kingsmen Nhật.

Dĩ nhiên, thuốc Kingsmen Nhật sẽ mang lại hiệu quả cao là nhờ được ứng dụng công nghệ tiên tiến, để hấp thu hiệu quả vượt trội, tập trung cao tại vị trí vùng bệnh, và cải thiện sinh lý hiệu quả, nhanh chóng.

Còn vốn dĩ sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ 11 dược liệu thiên nhiên. Nên dù Kingsmen Nhật có tác dụng nhanh, nhưng độ an toàn và lành tính rất cao. Hoàn toàn không gây tác dụng phụ, cho người tiêu dùng.

Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, viên uống Kingsmen Nhật cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 28
Kingsmen Nhật đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Hơn nữa, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Kingsmen Nhật còn trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong.

Dĩ nhiên, chỉ khi đảm bảo sản phẩm an toàn và mang lại hiệu quả cao, thì sản phẩm Kingsmen này mới được Bộ Y tế chứng nhận thông qua, đóng mộc đỏ và cấp phép lưu hành.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 18

Nhờ chất lượng tốt và hiệu quả cao, sản phẩm Kingsmen Nhật cũng đã giúp cho hơn 2000 nam giới cải thiện sinh lý tối ưu. Sản phẩm cũng được xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như:

✅ Báo Tiền Phong (là báo uy tín, của Cơ quan trung ương của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh): https://tienphong.vn/tpbvsk-kingsmen-ho-tro-tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi-den-tu-nhat-ban-post1571094.tpo

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 2

✅ Báo VTC News (là báo điện tử, của đài truyền hình VTC): https://vtc.vn/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-kingsmen-ho-tro-cai-thien-sinh-ly-nam-gioi-ar821619.html

 

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 4

✅ Báo Sức Khỏe Đời Sống (là cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế, và là trang báo sức khỏe hàng đầu ngày nay): https://suckhoedoisong.vn/bat-mi-giai-phap-ho-tro-tang-cuong-sinh-ly-cho-phai-manh-169230921172113654.htm

 

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 5

✅ Báo 24h (là trang báo tin tức, được nhiều người đọc nhất hiện nay): https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nghe-si-uu-tu-tran-duc-bi-quyet-nao-cho-phong-do-dinh-cao-o-tuoi-70-c683a1503545.html

 

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 3

Nhờ vào chế từ “11 dưỡng chất hiệu quả cao” và “ứng công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản”, nên viên uống Kingsmen này giúp bạn cải thiện sinh lý tốt hơn gấp 15 – 20 lần so với những dòng trước đó. Sản phẩm sẽ giúp nâng cao ham muốn, tăng cường sinh lý, để bạn tự tin, bền bỉ, nồng nhiệt, mà vẫn đảm bảo sức khoẻ lâu dài, an toàn cao.

Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, được VTC6 và nhiều trang báo uy tín đưa tin. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Kingsmen Nhật, để sớm lấy lại “sức trai”, “phong độ” như ngày trước, để cơ thể sung mãn, ham muốn nhiều, “bền bỉ”, “lâu ra”, và thăng hoa như mong muốn. Sản phẩm vừa cải thiện ham muốn, tăng cường sinh lý, mà còn giúp hồi phục sức khoẻ trở lại, để bạn có được kết quả cao, lâu dài, bền vững.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 1

Tuy nhiên, Kingsmen Nhật đang bị làm giả làm nhái khá nhiều trên thị trường, đã được VTC6 trực tiếp đưa tin, để giúp bạn mua đúng hàng chính hãng, và có được chất lượng tốt nhất!

Vì thực tế, hàng giả được thiết kế rất tinh vi, và rất giống hàng chính hãng!

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 23

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 26

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 27

Bạn nên xem kỹ trong video dưới đây của VTC6, để tìm hiểu chính xác.

 

Có nên mua Kingsmen Nhật không?

Hồi trước, chúng ta đều muốn “kích lại nhanh”, mà vội tìm đến mấy dòng thuốc tây, thuốc tăng sinh lý nhanh, cấp tốc, thậm chí là thuốc kích dục. Đúng là “nhanh lên” thật, nhưng hậu quả sau đó cực kỳ nặng nề.

Nào là mất sức, chóng mặt, kiểu thiếu máu, hôm sau không tập trung, căng thẳng (do chúng gây sức ép đến thần kinh).

Ghê nhất, là mỗi khi “muốn gần gũi”, chúng ta lại có xu hướng lạm dụng chúng nhiều hơn. Vì nếu “không dùng”, để tự nhiên như thế, thì lại không lên. Hoặc “không lâu” như mong đợi. Dễ làm tụt hứng giữa chừng.

Dĩ nhiên, những loại thuốc này sử dụng các hoạt chất hóa học để kích nhanh, dễ gây tác dụng phụ. Và chúng cũng chỉ có tác dụng “tạm thời”, mà hoàn toàn không có tác dụng cải thiện bệnh tình.

Tức là, chúng ta cứ dùng “để lên nhanh”, “gây sức ép thần kinh”. Còn ngưng dùng, thì đâu lại vào đấy. Vì những nguyên nhân gây bệnh bên trong, hoàn toàn không được cải thiện, và hồi phục chút nào cả.

Thậm chí, nhiều ông còn bị yếu sinh lý nặng hơn trước. Do những loại thuốc đó, không những “không cải thiện” bệnh, mà còn “gây sức ép, tác dụng phụ” lên chính cơ quan sinh lý bên trong. Nên càng dùng, sinh lý ngày càng yếu hơn, cơ thể mệt mỏi, và trầm trọng thêm.

Đa phần, những dòng sản phẩm này đều hoàn toàn chưa được Bộ Y tế chứng nhận ngay từ đầu, mà đều “tự ý công bố sản phẩm” ra thị trường. Chưa kể, nhiều dòng sản phẩm sinh lý vừa qua còn bị Bộ Y tế trực tiếp xử lý và thu hồi, do “chứa chất cấm, độc hại” bên trong. Bạn nên cẩn thận.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 19

Dĩ nhiên, nếu so với những sản phẩm “độc hại”, “kém chất lượng” như thế này, chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng Kingsmen Nhật.

Vì sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ càng tại Nhật Bản, và còn được Bộ Y Tế chứng nhận ngay từ khi ra mắt. Sản phẩm cũng được xuất hiện trên nhiều đài truyền hình VTC6, và nhiều trang báo uy tín hàng đầu. Nên chúng ta có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, để cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 31

Nhất là khi, viên uống sinh lý Kingsmen này được ra đời và nghiên cứu trực tiếp từ các chuyên gia nam khoa có kinh nghiệm hơn 15 năm tại Nhật Bản. Sản phẩm cũng sở hữu công thức tối ưu “đến tận 11 thành phần, cùng hàm lượng cao”.

Đặc biệt, Kingsmen Nhật còn được “ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến”, để chia nhỏ các dưỡng chất ở kích cỡ tối đa, siêu nhỏ, để chúng hấp thụ nhanh, và di chuyển hiệu quả gấp 15 – 20 lần so với sản phẩm thông thường.

Quan trọng là trong khi “chia nhỏ”, các dưỡng chất vẫn “giữ nguyên dược tính” và “hiệu quả bên trong”. Nên ngay sau khi di chuyển đến cơ quan sinh lý, các dưỡng chất này sẽ giúp cải thiện sức khoẻ nhanh chóng, tăng tiết Testosterone nội sinh, và tăng cường tuần hoàn máu đều đặn đến dương vật. Để cơ thể “ham muốn nhiều”, “chinh chiến lâu bền”, và có được những “giây phút thăng hoa”, mãnh liệt.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 25

Những hiệu quả này, bạn có thể cảm nhận được trong 1 – 2 lần sử dụng đầu tiên. Mỗi lần sử dụng 2 viên, và mỗi ngày có thể dùng từ 1-2 lần.

Mà mình thấy, “dùng từ 2 – 4 viên”, thì hàm lượng dưỡng chất của Kingsmen Nhật cũng cao hơn cả Kingsmen Power, và nhiều dòng sinh lý khác. Thậm chí thuộc hàng KHỦNG nhất hiện nay.

Giống như Kingsmen Nhật có đến 11 thành phần, nhưng vẫn có 2 hoạt chất giống như Kingsmen Power là nhân sâm, dâm dương hoắc.

Mà mình thấy, 1 viên Kingsmen Nhật có đến 80mg Nhân Sâm, trong khi Kingsmen Power chỉ có 40mg Nhân Sâm (ít hơn gấp đôi).

Chưa kể, hoạt chất Dâm dương hoắc trong Kingsmen Nhật đến tận 300mg, còn hàm lượng của hoạt chất này trong Kingsmen Power chỉ có 30mg, tức là ít hơn gấp 10 lần.

Hơn nữa, mỗi ngày Kingsmen Nhật có thể dùng được tối đa 4 viên.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 6

Trong khi đó, Kingsmen Power chỉ dùng chỉ có 2 viên tối đa. Vì theo khuyến cáo, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 7

Giống như trong 1 viên, thì Nhân Sâm cao hơn gấp đôi. Thì nếu dùng đến 4 viên, thì hàm lượng chắc chắn cũng cao hơn rất nhiều.

Hoặc, 1 viên cũng có hoạt chất Dâm Dương Hoắc cao gấp 10 lần rồi. Thì nếu dùng mỗi ngày 4 viên, thì hàm lượng cũng thuộc hàng KHỦNG hiện nay.

Quan trọng là dù dùng “hàm lượng cao”, nhưng Kingsmen Nhật vẫn được Bộ Y tế chứng nhận và đánh giá cao. Nên bạn có thể yên tâm. Vì khi kiểm định, Bộ Y tế cũng đã xem xét kỹ càng thành phần, hàm lượng, và ngay cả thông tin cách dùng, số lượng viên, cũng đã được thông qua.

Nên bạn có thể thấy, dù xem xét ở góc độ nào, thì việc sử dụng Kingsmen Nhật được xem là lựa chọn tối ưu hơn Kingsmen Power rất nhiều.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 14

Không chỉ bổ sung “nhiều thành phần” đến 11 dưỡng chất, mà mỗi hoạt chất bên trong Kingsmen Nhật cũng có “hàm lượng cao” hơn. Và có thể dùng “tối đa 4 viên” mỗi ngày.

Đặc biệt, Kingsmen Nhật còn là dòng sản phẩm sinh lý được “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến” hàng đầu của Nhật Bản hiện nay, với hiệu quả hấp thu tăng gấp 15 – 20 lần.

Nên nếu bạn có nhu cầu tăng cường sinh lý, thì rõ ràng, Kingsmen Nhật sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả. Chất lượng bên trong cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, khẳng định, cũng như được VTC6, báo Tiền Phong xác nhận, đưa tin. Sản phẩm cũng được hơn 12.900 nam giới đánh giá cao và có được sinh lực dồi dào ngay trong hộp đầu tiên. Nên bạn có thể tin tưởng.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 9

Hơn nữa, khi dùng từ “2 – 4 viên mỗi ngày”, “đều đặn trong 1 – 2 tháng”, viên uống Kingsmen của Nhật còn giúp bạn hồi phục sức khỏe sinh lý toàn diện từ bên trong, để bạn kiểm soát bệnh tình, và có được sinh lý lâu dài, bền vững. Thậm chí, ngay cả khi ngưng dùng Kingsmen, bạn vẫn có thể tự tin vào khả năng chinh chiến, độ dẻo dai, bền bỉ của mình.

Bởi vì, trong khi dùng, sản phẩm Kingsmen Nhật không những tăng cường ham muốn, cải thiện sinh lý một cách tối ưu, mà còn giúp “hồi phục hoạt động” của các cơ quan sinh lý bên trong.

Vì đa phần, khi bị yếu sinh lý, suy giảm sinh lý, rối loạn cương dương, nguyên nhân thường do tuổi tác, căng thẳng, lượng Testosterone bên trong cơ thể thấp,…. Nhưng nếu xét kỹ càng, thì tất cả những nguyên nhân trên đều do “sức khoẻ sinh lý bị suy yếu”. Nhất là khi “các cơ quan bên trong như thận, tinh hoàn, dương vật,… hoạt động không suôn sẻ” gây ra, cũng khiến cho các tác nhân tuổi tác, căng thẳng tác động.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 19

Vì thế, trong quá trình sử dụng, sản phẩm Kingsmen Nhật cũng sẽ bồi bổ các dưỡng chất để tăng cường chức năng cho thận, và hồi phục các bộ phận khác như tinh hoàn, dương vật bên trong, hoạt động khỏe mạnh, bền bỉ trở lại. Đây chính là bí quyết để giúp bạn có được sức khoẻ sinh lý lâu dài, bền vững, và hồi phục lại một cách tự nhiên.

Vì tuyến thận thận chịu trách nhiệm duy trì sức khoẻ sinh lý tổng thể cho nam giới. Đây là cơ quan đầu tiên của chức năng sinh lý, giúp duy trì hoạt động tình dục, duy trì độ bền bỉ cho nam giới trong suốt thời gian quan hệ. Nếu bạn quan hệ xong, cơ thể mệt mỏi, cũng do thận kém gây ra.

Còn chức năng của tinh hoàn chịu trách nhiệm chính tiết ra hormone testosterone nội sinh bên trong cơ thể. Hiện tại, testosterone là hormone đóng vai trò quan trọng trong sinh lý nam giới, để mang lại ham muốn, và hứng thú tình dục một cách tự nhiên. Hơn nữa, testosterone từ tinh hoàn cũng quyết định rất nhiều đến khả năng cương cứng lâu, kéo dài thời gian quan hệ, sản xuất tinh trùng.

Ngoài ra, “nội mô mạch máu và thể hang tại dương vật”, được xem là nơi “giữ máu”, cần thiết để cậu nhỏ cương cứng to, giữ lâu. Nếu khả năng bơm máu, và giữ máu kém, cũng ảnh hưởng đến khả năng cương dương, và không đảm bảo thời gian quan hệ như mong muốn.

Nên nhìn chung, việc sử dụng Kingsmen Nhật sẽ giúp tăng cường chức năng cho thận, tinh hoàn, và dương vật, để đảm bảo sức khoẻ sinh lý hoạt động bình thường, khỏe mạnh trở lại. Để từ đó giúp bạn có được sức khoẻ sinh lý bền vững, lâu dài và có được đời sống tình dục viên mãn, mà bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 17

Hiện tại, việc hồi phục sức khỏe sinh lý bên trong chỉ có những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, tác động sâu như Kingsmen Nhật mới mang lại hiệu quả cao nhất. Còn những dòng sản phẩm khác như Kingsmen Power For Men, do ít thành phần, và khả năng hấp thụ kém, không đến được nhiều tại “cơ quan đích” . Nên hiệu quả “tăng cường sinh lý”, và “khả năng hồi phục” cũng không được đảm bảo.

Còn các dòng “thuốc kích nhanh, kích dục” thì hoàn toàn không thể làm được. Vì chúng chỉ dùng các hoạt chất “gây kích thích nhanh”, “gây sức ép lên hệ thần kinh”. Còn những tình trạng và cơ quan sinh lý bên trong thì hoàn toàn không được cải thiện. Thậm chí dùng lâu, còn khiến bệnh ngày càng nặng hơn, không thể cương cứng, liệt dương và gây ra nhiều tác dụng phụ nặng nề.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 25

Hiện tại, việc lựa chọn thuốc Kingsmen Nhật được xem là giải pháp tối ưu, để vừa cải thiện ham muốn, có được sinh lý bền bỉ, tối ưu ngay trong vài ngày đầu tiên, mà còn giúp hồi phục sức khỏe sinh lý trong suốt quá trình sử dụng.

Với công thức tối ưu toàn diện từ “11 dưỡng chất hiệu quả cao”, an toàn, cùng hàm lượng dồi dào, “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến” từ Nhật Bản, nên sản phẩm Kingsmen Nhật được xem là một trong những dòng sản phẩm sinh lý cao cấp và chất lượng nhất hiện nay, được cả Bộ Y tế, VTC6 chứng nhận và đánh giá cao.

Kingsmen Nhật mang lại hiệu quả cao hơn gấp 15 – 20 lần so với những dòng sản phẩm trước đó. Và bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 31

So sánh Kingsmen Nhật với Rocket 1h

Mặc dù, Rocket 1h cũng là sản phẩm nổi tiếng, lâu năm, của công ty Sao Thái Dương Việt Nam. Nhưng nếu xét kỹ về thành phần và công nghệ ứng dụng bên trong, thì chất lượng vẫn kém hơn rất nhiều so với Kingsmen Nhật Bản. Thậm chí, nhiều người sau khi sử dụng Rocket 1h không hiệu quả thì đã có được sinh lực dồi dào chỉ trong 1 tuần đầu tiên sử dụng viên uống Kingsmen Nhật Bản.

Vì bạn có thể thấy, Rocket 1h chỉ được vào chế từ “3 thành phần”, ít hơn gấp 3-4 lần so với Kingsmen Nhật. Vì viên uống Kingsmen này có đến “tận 11 dưỡng chất” bên trong, và hàm lượng dưỡng chất rất cao, thuộc hàng KHỦNG nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc Minhmen hình 20

Mà quan trọng là Rocket 1h cũng “không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến”, nên hiệu quả hấp thụ và khả năng cải thiện vẫn kém hơn gấp 15-20 lần so với Kingsmen từ Nhật Bản. Cụ thể, Rocket 1h chỉ đơn thuần nghiền nát nguyên liệu, và kết hợp với nhau, tạo thành viên uống. Trong khi đó, Kingsmen Nhật được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để phân tách ở kích thước siêu vi, với hiệu quả thẩm thấu và sinh học cao.

Dù được quảng cáo khá rầm rộ, nhưng rõ ràng, chất lượng của Rocket 1h vẫn còn thua kém hơn rất nhiều so với Kingsmen Nhật. Không chỉ ít thành phần, mà còn không được ứng dụng công nghệ hấp thụ, chưa kể trong quá trình sử dụng, Rocket 1h chỉ dùng tối đa được 2 viên mỗi ngày.

Trong khi đó, Kingsmen Nhật đã được Bộ Y tế chứng nhận có thể dùng tối đa ở 4 viên mỗi ngày cho trường hợp nặng hơn. Nên đây được xem là lựa chọn tối ưu cho những người bị suy giảm sinh lý từ mức độ nhẹ đến nặng, và bạn có thể cảm nhận được hiệu quả cao ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 33

Mặc dù, đối với trường hợp nặng có thể dùng thời gian tương đối lâu hơn. Nhưng cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Kingsmen Nhật đầu tiên là bạn đã cảm nhận được hiệu quả “rạo rực”, mãnh liệt, bền bỉ và sung sức hơn ngay trong 3 – 5 ngày đầu tiên. Và sau khi dùng hết 1 hộp, sức khỏe sinh lý và các chức năng bên trong cũng được hồi phục Cải thiện một cách tối ưu.

Và sau khi sử dụng một hộp đầu tiên, cũng như cảm nhận rõ được chất lượng quan trọng, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm Kingsmen Nhật để sức khỏe được hồi phục toàn diện và hoàn toàn, tuỳ vào nhu cầu.

Kingsmen Nhật có giá cao đến 790.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Sau gần 1 năm ra mắt, viên uống Kingsmen Nhật vẫn giữ nguyên giá bán chính hãng là 790.000đ một hộp 30 viên. dùng được trong vòng 8 – 15 ngày. Tuy giá bán tương đối cao nhưng bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp là đã có được sinh lý và sức khỏe như mong muốn.

Tuy nhiên, hiện tại Kingsmen Nhật đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường, thậm chí hàng giờ chỉ có 200 – 300K một hộp.

Nên khi mua, bạn nên mua “đúng giá gốc” được niêm yết công khai. Vì mức giá này đã được áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng. Nên nếu bạn gặp các sản phẩm Kingsmen có giá rẻ hơn, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhất là khi đặt mua trên các sàn thương mại điện tử, thì nguy cơ tràn bộ rất cao.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 24

Hiện tại, Kingsmen Nhật chính hãng, ngoài bán đúng giá gốc thì còn kèm theo tem chống giả, với mãng cào và mã QR do Bộ Công An cấp. Khi mua về, bạn có thể “cào lớp bạc trên tem” để xác nhận hàng chính hãng lớp bạc.

Ngoài ra, với hàng chính hãng, bạn chỉ cần sử dụng Kingsmen Nhật từ 3 – 5 ngày đầu tiên là đã có được kết quả cao hơn. Nhất là những trường hợp nhẹ, bạn có thể cảm nhận ngay trong 1 – 2 ngày đầu, với cảm xúc rạo rực, mãnh liệt hơn, để từ đó giúp bạn có được những giây phút thăng hoa, sung mãn như mong muốn.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 39

Còn hàng giả thì sau khi sử dụng một hộp đầu, cũng không hiệu quả. Thậm chí, bạn dùng đến 10 – 20 hộp, cũng không có tác dụng. Vì đó chỉ là hàng giả, không thể có được thành phần và công nghệ như hàng chính hãng được.

Hiện tại, tình trạng Kingsmen Nhật bị làm giả cũng được đăng tải trên nhiều trang báo uy tín. Bạn nên cẩn thận.

Vậy có nên mua Kingsmen Nhật chính hãng không?

Nhìn chung, quyết định có nên mua hay không cũng tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

Vì bạn có thể thấy, Kingsmen Nhật có được bổ sung đến “11 thành phần tối ưu” nhiều nhất hiện nay, hàm lượng bên trong cũng cực kỳ cao, dùng hiệu quả cho cả trường hợp nhẹ đến nặng. Đặc biệt, sản phẩm cũng được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao từ Nhật Bản, để mang lại kết quả cao. Ngay cả Rocket 1h và những dòng sản phẩm khác trên thị trường thì hoàn toàn không có.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 20

Nên nhìn chung, tuy Kingsmen Nhật có giá bán tương đối cao, nhưng nếu bạn muốn cải thiện và tăng cường sinh lý một cách tối ưu, toàn diện thì có thể cân nhắc. Nhất là những trường hợp đã dùng nhiều dòng sản phẩm khác không hiệu quả thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu.

Chất lượng và hiệu quả bên trong cũng đã được Bộ Y tế, VTC6, báo Tiền Phong, báo Sức Khỏe Đời Sống (cũng của Bộ Y tế) khẳng định và đánh giá cao. Nên nếu mua đúng hàng chính hãng thì bạn có thể yên tâm sử dụng 1 – 2 hộp Kingsmen Nhật đầu tiên, là đã có được sức khoẻ sinh lý tối ưu, bền bỉ, nhiệt tình, thăng hoa, và có được sức khỏe dồi dào, lâu dài.

Đặc biệt, sản phẩm Kingsmen Nhật cũng được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận. Nên độ an toàn và thành tích rất cao, hoàn toàn không tác dụng phụ.

Sản phẩm còn có thể dùng tối đa 4 viên mỗi ngày, nên dùng ở trường hợp nặng, lâu năm, cũng sẽ có được kết quả tối ưu.

Nhìn chung, Kingsmen Nhật hoàn toàn có thể giúp bạn có được sức khỏe sinh lý lâu dài, bền vững, vừa “đáp ứng nhu cầu bản thân”, vừa “làm nàng lên đỉnh lâu hơn”, và càng yêu chúng ta hơn.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 15

Nhất là sau khi xuất tinh, bạn có được sự sung mãn, thăng hoa cực đỉnh. Mà cơ thể vẫn khoẻ khoắn, tỉnh táo, không bị mệt mỏi. Còn những sản phẩm trước đây không thể làm được.

Mỗi khi gần gũi, bạn luôn chủ động, nhiệt tình trong suốt 30 – 40 phút liên tục. Vợ chồng bạn cũng có thể đều đặn 3 – 4 lần mỗi tuần, thậm chí là mỗi ngày, tuỳ nhu cầu. Nhất là khi nam giới chúng ta đóng vai trò chủ đạo trong suốt thời gian quan hệ.

Vì đa phần chúng ta luôn là người chủ động, đưa đẩy trong suốt thời gian ân ái. Nên nếu bị yếu, xìu giữa đường, rất dễ gây thất vọng, hụt hẫng cho cả đôi bên. Thậm chí, khi bị “yếu” thì dù các nàng có nhu cầu, chúng ta cũng khó lòng đáp ứng. Nếu cố ép bản thân, thì khi đi được nửa đường, dễ bị xìu và tụt hứng của cả 2.

Nhìn chung, việc tận dụng Kingsmen Nhật từ “11 thành phần”, với “hàm lượng cao”, cùng “công nghệ nano từ Nhật Bản”, thì chắc chắn, bạn sẽ có được sự dẻo dai, bền bỉ, mãnh liệt, để cả 2 quấn lấy nhau không rời, cũng như chạm đỉnh thăng hoa như mong muốn.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 16

Hiện tại, Kingsmen Nhật Bản cũng có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường, để giúp tăng cường ham muốn và cải thiện sinh lý một cách lâu dài, bền vững. Đã được chứng nhận và nghiên cứu lâm sàng, với hiệu quả cao gấp 15 – 20 lần, mà vẫn an toàn, tốt cho sức khoẻ. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì phải có thể cân nhắc, để sớm có được sinh lực mãnh liệt như thời trai trẻ, ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Vì thực ra, nếu chúng ta chọn nhầm 2 – 3 dòng sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Kingsmen Nhật. Nhưng chắc chắn kết quả mang lại của Kingsmen vượt trội hơn rất nhiều.

Vì đây là một trong những dòng sản phẩm sinh lý chất lượng và cao cấp nhất hiện nay. Với công thức nhiều thành phần, ứng dụng công nghệ cao, giúp hấp thụ dưỡng chất đến tận những cơ quan đích, để bạn vừa có sinh lực và sức khỏe như mong đợi. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, VTC6, báo Tiền Phong khuyến nghị, nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 31

Tuy nhiên, bạn nên đặt mua Kingsmen Nhật trên website chính hãng, đúng giá gốc, đầy đủ tem chống giả, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong nhé.

Thành phần Kingsmen Nhật có tốt không

Mỗi viên uống Kingsmen Nhật được bào chế từ 11 thành phần thiên nhiên, với hàm lượng cao, dồi dào. Cụ thể gồm có: mật nhân (300mg), dâm dương hoắc (300mg), ba kích (300mg), nhục thung dung (300mg), Trâu cổ (Ficus pumila) 100mg, sâm cau (100mg), cam thảo (100mg), bột Nhân sâm (80mg ), bột Quế nhục (30mg), Cao ban long (14.4mg), bột Nhung hươu (4.32mg).

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 13

Mặc dù ưu điểm nổi bật của Kingsmen Nhật là được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để giúp toàn bộ các dưỡng chất được thẩm thấu nhanh, tác động sâu và di chuyển nhiều nhất đến thận, tinh hoàn, dương vật để cải thiện sinh lý một cách tối ưu, toàn diện từ bên trong.

Nhưng khi “đến tận nơi” thì toàn bộ 11 dưỡng chất từ Kingsmen Nhật sẽ phát huy tác dụng tăng cường sinh lý tối ưu.

Công dụng của những dưỡng chất cụ thể như sau:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Mật nhân
 • Mật nhân cung cấp hàm lượng longifolia dồi dào có tác dụng tăng cường khả năng sản sinh testosterone, giúp cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý an toàn, hiệu quả.
 • Thành phần này cũng bổ sung thêm hoạt chất campesterol và β-sitosterol, có thể giúp cải thiện lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam, cải thiện chức năng cương dương.
✅ Dâm dương hoắc
 • Dâm dương hoắc cung cấp hoạt chất Icariin, có khả năng ức chế men PDE-5, tăng hiệu quả cương cứng của dương vật
 • Thành phần này còn bổ sung thêm hàm lượng L-Arginine cực kỳ dồi dào giúp cải thiện chức năng tình dục, làm mạnh gân xương, trị liệt dương, di tinh, tinh lạnh, muộn con, lưng đau gối mỏi,…
✅ Ba kích
 • Ba kích có chứa hàm lượng dồi dào kẽm, sắt và hoạt chất anthraglycosid, giúp tăng cường lưu thông máu huyết đến dương vật, cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm
 • Bồi bổ chức năng cho thận, tăng sinh Testosterone để duy trì phong độ, nâng cao khả năng giao hợp, tăng cường bản lĩnh đàn ông
✅ Nhục thung dung
 • Nhục thung dung có khả năng loại bỏ những tác nhân gây suy giảm sinh lý ,ngăn ngừa tổn thương DNA trong tế bào sinh dục ở cấp độ cao, mạnh hơn gấp 5 lần so với vitamin C, và mạnh hơn gấp 15 lần so với resveratrol.
 • Thành phần này giúp tạo ra enzym steroid, nâng cao khả năng tổng hợp hormone testosterone, trị thận dương hư, liệt dương, xuất tinh sớm, và giúp tăng cường sinh lực cho nam giới.
✅ Quả trâu cổ (Ficus pumila)
 • Quả trâu cổ có chứa β-sitosterol đã được nghiên cứu cho khả năng giảm triệu chứng của bệnh tuyến tiền liệt phì đại ở nam giới. Bổ sung một số phytosterols tăng cường hoạt động của các hormone nam như testosterone.
 • Ngoài ra, trâu cổ còn ứng dụng trong nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương, điều trị chứng liệt dương, di mộng tinh, yếu sinh lý, đau lưng, mỏi gối, viêm tinh hoàn
✅ Sâm cau (Curculigo orchioides)
 • Sâm cau có chứa hoạt chất Curculigin A, giúp tăng khả năng sản xuất nội tiết tố nam Testosterone lên gấp 2 lần, giúp nâng cao ham muốn tình dục
 • Cải thiện tần suất và thời gian quan hệ, để nam giới bền bỉ
 • Hỗ trợ điều trị tình trạng thận yếu, bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng liệt dương rất tốt
✅ Cam thảo (Glycyrrhiza uralensis)
 • Cam thảo có bổ sung Glycyrrhetinic acid cũng được biết đến với khả năng kích thích sản xuất cortisol, một hormone steroid tự nhiên có thể giúp cải thiện sức khỏe tuyến thượng thận.
 • Thành phần còn giúp tăng cường lưu thông máu huyết đến thể hang của dương vật, giúp tăng hiệu quả cương cứng, bền bỉ trong suốt 30 phút
 • Ngoài ra, cam thảo còn có tác dụng tăng thêm hiệu quả bổ khí khi kết hợp với nhân sâm, sâm cau thường, để từ đó nâng cao sức khỏe sinh lý tổng thể
✅ Bột Nhân sâm (Panax ginseng)
 • Nhân sâm có chứa hơn 30 loại saponin có tác dụng tăng cường hàm lượng testosterone hiệu quả, tăng cảm giác hưng phấn ở phái mạnh.
 • Theo một nghiên cứu trên 119 người đàn ông bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý tại Hàn Quốc thì nhân sâm đã giúp cải thiện đêm 42% tình trạng chỉ trong 8 tuần sử dụng.
 • Hiện tại, đây cũng là một trong những thành phần “đại bổ” để tăng cường chức năng cho tuyến thượng thận, cũng như giúp “cậu nhỏ” cương cứng nhanh hơn, cải thiện thời gian quan hệ
✅ Bột Quế nhục ( Cinnamomum cassia)
 • Quế nhục có chứa hoạt chất phenylpropionic có tác dụng bổ nguyên dương, trị thận hư, thận yếu, liệt dương
 • Thành phần này còn giúp tăng cường lưu thông máu, để tăng cường độ cứng chắc cậu nhỏ, và nâng cao sinh lực tối ưu
✅ Cao ban long (Colla Cornus Cervi)
 • Cao ban long là loại cao được nấu từ sừng hươu chất lượng cao, giúp bồi bổ sức khỏe tăng cường sinh lực, chữa các bệnh như xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh
 • Cao ban long bổ sung dồi dào Arginine có khả năng kích thích sản xuất oxide nitric trong cơ thể, để bơm máu đều đặn đến dương vật, cải thiện chức năng cương dương.
 • Cung cấp thêm Leucine tăng cường sức mạnh và khả năng chịu đựng cơ bắp, để bạn luôn tự tin và bền bỉ hơn mỗi khi quan hệ.
✅ Bột Nhung hươu (Cornu Cervi parvum)
 • Nhung hươu còn được biết đến là một trong Tứ Đại Danh Dược, giúp hồi phục sức khoẻ sinh lý hiệu quả cho nam giới
 • Nhung hươu cung cấp thành phần axit uronic, giúp tăng cường nội tiết tố nam Testosterone, cải thiện tình trạng giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
 • Ngoài ra, Nhung hươu cung cấp dồi dào hoạt chất Pantocrin thường được sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa liệt dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm.
 • Nhung hươu còn bổ sung thêm Chondroitin, Glycosaminoglycans, để nam giới vận động dẻo dai, linh hoạt và bền bỉ, mang lại cảm giác cứng rắn cho quý ông mỗi khi gần gũi

Kingsmen Nhật có tác dụng gì?

Kingsmen Nhật mang lại 4 công dụng vượt trội cho nam giới trong quá trình sử dụng. Cụ thể gồm có:

 • Tăng cường sản sinh nội tiết tố testosterone, giúp duy trì khoái cảm, hứng thú, ham muốn trong suốt quá trình quan hệ
 • Hỗ trợ chức năng cho thận, tráng dương, nâng cao sức khỏe và giúp các cơ quan bên trong hoạt động hiệu quả
 • Cải thiện tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, di tinh, tinh lạnh, muộn con, trị mãn dục sớm,….
 • Nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng, cải thiện tình trạng vô sinh, hiếm muộn cho nam giới

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 12

Nguồn gốc xuất xứ thuốc Kingsmen Nhật

Kingsmen Nhật được sản xuất theo công thức tăng cường sinh lý cho nam giới, với thành phần và công nghệ được chuyển giao bởi chuyên gia Yamada Fumihito Nhật Bản với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh nam khoa.

Sau đó, sản phẩm Kingsmen Nhật sẽ được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý bởi công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Công Nghệ Thuận Thiên. Địa chỉ công ty đặt tại: Tầng 10 Tòa Suced Tower, số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Công ty này được ra đời từ 22/12/2022, và cũng là đơn vị đã gửi sản phẩm Kingsmen về Bộ Y tế Việt Nam để được kiểm định và thông qua. Nên độ uy tín và chất lượng cũng được đảm bảo.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 11

Không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Kingsmen cũng được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình VTC6, và được nhiều trang báo uy tín đưa tin, được cả BS.CKII Trần Quang Đạt Khoa Y học Cổ truyền – Viện Đại học Y Hà Nội đánh giá cao, và khuyên dùng.

Sản phẩm đã giúp cho hơn 12.900 nam giới tự tin và có được sinh lực dồi dào chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng, hiệu quả cao gấp 15 – 20 lần so với những dòng sản phẩm khác.

Kingsmen Nhật giá bao nhiêu?

Viên uống Kingsmen Nhật bản có giá bán chính hãng là 790.000đ/hộp 30 viên.

Giá bán này đã được công bố rộng rãi, niêm yết trực tiếp với Bộ Y tế, Bộ Công Thương, cũng như đã áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng. Nên độ chính xác và minh bạch rất cao.

Còn những dòng sản phẩm Kingsmen có giá 200 – 300K, đều là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 32

Kingsmen Nhật mua ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng bên trong, bạn nên đặt mua Kingsmen Nhật trực tiếp trên website chính hãng của nhà phân phối chính thức. Bằng cách để lại tên, SĐT và địa chỉ trên website công ty. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm Kingsmen Nhật chính hãng sẽ được giao đến tận nhà bạn, hoàn toàn freeship. Bạn cũng được phép kiểm hàng trước khi thanh toán.

Sản phẩm chính hãng của đảm bảo đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, cùng với ngày sản xuất gần nhất, để bạn cảm nhận được chất lượng và hiệu quả của bên trong.

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định Kingsmen

Đối tượng sử dụng: Kingsmen Nhật được khuyến nghị sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi, Đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, mãn dục sớm, thận hư, thận yếu, suy nhược cơ thể. Người bị suy giảm ham muốn, lãnh cảm, không hứng thú tình dục, và muốn có đời sống tình dục viên mãn, trọn vẹn.

Chống chỉ định: Kingsmen Nhật là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng cải thiện tình trạng sinh lý hiệu quả, được Bộ Y tế chứng nhận. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là thuốc điều trị, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Ngoài ra, Kingsmen Nhật không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Không dùng cho người mắc các bệnh tim mạch, người huyết áp cao.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 10

Cách sử dụng thuốc Kingsmen Nhật

Dưới đây là cách sử dụng thuốc Kingsmen được khuyến nghị từ nhà sản xuất:

 • Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên (tối đa là 4 viên/ngày)
 • Uống sau khi ăn, hoặc trước khi quan hệ 30 phút

Lưu ý: Bên cạnh sử dụng thuốc Kingsmen, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý, tránh lạm dụng rượu và thuốc lá đã hồi phục sức khoẻ sinh lý một cách hiệu quả, toàn diện.

Kết luận: Kingsmen Nhật có tốt không? Có nên mua không?

Khi gặp phải các vấn đề về sinh lý, không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ, ham muốn và tâm lý của bản thân, mà còn khiến đối phương thất vọng, hụt hẫng và có nguy cơ rạn nứt tình cảm. Vì việc quan hệ còn là cách, để các đấng mày râu thể hiện tình cảm, sự mãnh liệt và nồng nhiệt mình cho đối phương thấy, họ được yêu thích đến mức nào.

Nên hiện tại, việc sử dụng sản phẩm Kingsmen từ Nhật Bản, với công thức “11 dưỡng chất”, cùng công nghệ “nano tiên tiến”, để cải thiện sinh lý một cách chính xác, vượt trội, nâng hiệu quả đến 15 – 20 lần sản phẩm khác. Chất lượng bên trong cũng đã được Bộ Y tế, VTC6, báo Tiền Phong chứng nhận và được chuyên gia đầu ngành Nhật Bản đánh giá cao.

Nên nếu bạn đang cần sản phẩm “tăng cường sinh lý mạnh, an toàn, hiệu quả cao”, thì có thể cân nhắc sản phẩm này, để tận hưởng giây phút thăng hoa như mong muốn.

Thuốc Kingsmen có mấy loại có tốt không giá bao nhiêu hình 21

Hi vọng như chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thuốc Kingsmen có tốt không? So sánh Kingsmen Nhật với Kingsmen Power For Men, và nhiều dòng khác? Kingsmen giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Nam giới luôn phải gắn liền với sự “mạnh”, “bền”, “cuồng nhiệt”, “tự tin”. Nên nếu bạn đang bị suy yếu, dễ bị xìu, tụt hứng giữa chừng, hoặc gặp phải các vấn đề về sinh lý, thì Kingsmen Nhật Bản sẽ là lựa chọn tối ưu.

Chúc bạn sớm cải thiện sinh lý hiệu quả từ Kingsmen nhé!

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments