✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [REVIEW 11/2023] Kipsup Soroban Có Tốt Không Hay Lừa Đảo? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? SỰ THẬT Về “Toán Tư Duy”, ít ai chia sẻ….

[REVIEW 11/2023] Kipsup Soroban Có Tốt Không Hay Lừa Đảo? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? SỰ THẬT Về “Toán Tư Duy”, ít ai chia sẻ….

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Kidsup Soroban có tốt không? Có hiệu quả không? Mọi người đánh giá, review Kidsup Soroban như thế nào? Kidsup Soroban giá bao nhiêu? Liệu, có nên mua không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Kidsup Soroban là một trong những những ứng dụng học toán tư duy tốt nhất, để giúp con tính nhẩm nhanh, phát triển tư duy não bộ và tăng khả năng tập trung. Đây là ứng dụng học toán tư duy dành cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 2

Soroban là phương pháp học toán mạnh mẽ, được ứng dụng tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,…. đã đào tạo nên nhiều kỷ lục tính nhẩm hàng đầu trên thế giới. Khi thành thạo phương pháp này, bé có thể tính nhẩm nhanh các dãy số hàng trăm, hàng triệu chỉ trong vài giây.

Với Kidsup Soroban, bé không chỉ được trao dồi tất cả kiến thức, kỹ năng về phương pháp Soroban, mà còn giúp trẻ vận dụng tối đa hoạt động của hai bán cầu não. Từ đó giúp con học tập hiệu quả, phát triển trí thông minh sáng tạo.

Phương pháp Soroban là gì? Tại sao lại nổi tiếng tại Nhật Bản?

Soroban là phương pháp được ra đời lần đầu tiên tại Trung Quốc nhưng rất thịnh hành tại Nhật Bản từ năm 1600 cho đến nay. Đây là phương pháp toán tư duy dựa trên bàn tính cổ, có thể giúp chúng ta thực hiện đầy đủ các phép tính cộng, trừ, nhân, chia một cách chuẩn xác thông qua sự dịch chuyển của hạt phím Soroban.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 17

Phương pháp Soroban cho ra kết quả nhanh chóng, đơn giản hơn rất so với việc dùng “thẻ tính”, ngón tay hoặc dùng giấy bút. 

Phương pháp này còn rèn luyện cả hai bàn tay, đôi mắt, đôi tai và não bộ để đạt được phép tính nhanh chóng với thời gian đáng kinh ngạc.

Cấu tạo của bàn phím Soroban gồm có:

 • Hai ngăn: ngăn trên và ngăn dưới.
 • Mỗi hạt ở ngăn trên có trị giá là 5.
 • Mỗi hạt ngăn dưới có trị giá là 1.
 • Bàn phím cũng chia thành nhiều cột. Mỗi cột chứa các hạt, tương ứng từ hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn,…

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 18

VD: Trị giá “số 2” là đẩy 2 hạt ở dưới hàng đơn vị lên. Như hình.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 1

Còn trị giá “số 6” là bằng “5 + 1”. Tức là 1 hạt trên (trị giá 5) và 1 hạt dưới (trị giá 1) tại hàng đơn vị. (Như hình)

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 19

Mình sẽ làm các phép tính cơ bản với bàn phím Soroban, để bạn tham khảo thêm nhé.

Chẳng hạn phép tính “4 – 1 + 6” sẽ thao tác nhanh các hạt tính, để cho ra đáp án là 9. Chưa đầy 3 giây là có kết quả. Giống như mô phỏng dưới đây.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 20

Thao tác 4 – 1 + 6 gồm: Đẩy lên 4 hạt, hạ xuống 1 hạt, rồi cùng lúc “đẩy 1 và 5”. Rồi nhìn mệnh giá các hạt. Mô tả dài dòng như thế, nhưng thao tác sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc đếm thẻ thông thường.

Đây chỉ là phép toán cơ bản với Soroban. Tuy nhiên, khi thành thục phương pháp này, bé có thể tính nhẩm các phép tính hàng chục, hàng trăm, hàng ngàn chỉ trong vòng vài giây. Như video dưới đây!

Phương pháp Soroban thì có thể học trên mạng, hoặc cũng có rất nhiều trên Youtube. Nhưng phần mềm Kidsup Soroban thì mang lại lợi ích vượt trội hơn. Nhờ thiết kế lộ trình học bài bản, nội dung sinh động, và đặc biệt là Kids Up có thể chỉnh sửa và kèm cặp – tương tác trực tiếp với trẻ như được học tại lớp. Nên hiệu quả sẽ rất cao.

Phần mềm Kidsup Soroban là gì?

Kidsup Soroban là chương trình học toán tư duy được xây dựng dựa trên phương pháp Soroban Nhật Bản, giúp con làm quen với môn Toán hiệu quả từ các con số cho đến các phép toán cơ bản. Sau đó sẽ giúp con rèn luyện tính nhẩm nhanh chóng, tăng khả năng ghi nhớ, kích thích phát triển não bộ và hình thành niềm yêu thích môn học.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 7

Lộ trình học thông qua ứng dụng Kidsup Soroban

Có 4 giai đoạn chính khi bé học Soroban thông qua ứng dụng Kidsup:

 • Đầu tiên giúp con làm quen với những con số toán học từ cách đọc, cách viết và thứ tự các số tự nhiên.
 • Rèn luyện cho con các kiến thức và kỹ năng để sử dụng bàn tính Soroban hiệu quả từ cách gảy tay, rèn đôi mắt, não bộ,…. thông qua các hoạt động và trò chơi trong ứng dụng.
 • Sau đó bé sẽ được học cách tưởng tượng hình ảnh chiếc bàn phím trong đầu và dùng tay gãy bàn tính ảo đó, để thực hiện các phép tính, mà không cần thông qua bàn tính hiển thị.
 • Khi đã thuần thục, bé chỉ nhìn phép tính và tính nhẩm ngay ra đáp số, không cần gảy.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 9

Bạn có thể tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về lộ trình của Kids Up Soroban.

Học thử ứng dụng KidsUp Soroban

Nhờ ứng dụng công nghệ AI hiện đại, KidsUp Soroban có thể hướng dẫn, sửa sai và chấm điểm trực tiếp để bé có thể nắm rõ được những kiến thức & kỹ năng để vận dụng phương pháp Soroban hiệu quả.

Để hiểu hơn về nội dung KidsUp Soroban diễn ra như thế nào, bạn có thể tham khảo thêm video 3 phút dưới đây.

Nội dung với hơn 1000 bài học, được sắp xếp theo lộ trình từ dễ đến nâng cao để các bé dễ tiếp thu. Khi hoàn thành chương trình học trong KidsUp Soroban, bé có thể nắm các kiến thức tương đương với thời lượng học 2 năm tại các trung tâm bên ngoài.

Ngay sau đây, mình sẽ đánh giá phần mềm KidsUp Soroban có tốt không, để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

[REVIEW] Ứng dụng KidsUp Soroban có tốt không?

Đối với những trẻ lần đầu tiên tiếp xúc với toán học, thường dễ “nản lòng”, “kém tập trung” trước những con số khô khan “học trước quên sau”. Ngay cả các bé vào học lớp 1 mà việc nhớ dãy số từ 1 đến 9 đã trở nên khó khăn. Điều này sẽ khiến con khó thực hiện các phép toán cộng, trừ, nhân, chia sau này.

Ngoài ra, các phương pháp toán học thông thường chỉ hỗ trợ con nhẩm được các phép toán hàng chục. Còn các phép toán hàng trăm, hàng ngàn hoặc các dãy số dài thì nhất định phải dùng đến giấy viết mới thực hiện được.

Tuy nhiên, với phương pháp Soroban, con hoàn toàn có thể tính nhẩm và phát triển tư duy toán học mà không cần đến giấy viết. Ứng dụng Kids Up sẽ giúp con chinh phục toán học một cách sinh động, hiệu quả qua các trò chơi thú vị để con nhớ các con số. Sau đó mới rèn luyện kỹ càng cho con phương pháp Soroban chi tiết qua từng bài học.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 14

Dưới đây là 6 ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng KidsUp Soroban so với những phần mềm học Soroban khác.

1. Lộ trình học bài bản

KidsUp Soroban sẽ truyền tải “toán học” vô cùng thú vị cho bé thông qua những con số cơ bản nhất. Đầu tiên, ứng dụng sẽ hướng dẫn bé biết mặt số, biết viết các chữ số. Rồi ôn luyện thông qua các trò chơi và hoạt động trong ứng dụng. Khi con đã thành thạo các số tự nhiên, phần mềm này sẽ giới thiệu biết các kiến thức về bàn tính Soroban với những hạt cơ bản, và có thể thao tác ngay trên màn hình.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 6

Trẻ sẽ được học cách gảy tính, ghi nhớ vị trí của các hạt trên bàn tính. Rồi thực hiện các phép toán cơ bản từ hàng đơn vị, hàng chục và nâng dần độ khó lên. Sau mỗi bài học trẻ sẽ được kiểm tra kiến thức bằng cách tưởng tượng bàn tính ảo trong đầu, để thực hiện phép toán rồi điền kết quả nhanh chóng. Bé sẽ vận dụng mắt, tai và ngón tay để thao tác thành thạo các phép tính chỉ trong tích tắc.

KidsUp Soroban thiết kế lộ trình học bài bản với hơn 1000 bài học từ cơ bản đến nâng cao để dẫn dắt trẻ vào thế giới toán học vô cùng thú vị, sinh động. Cấu trúc học của KidsUp Soroban cũng khác so với việc các chương trình học truyền thống khác, để con vừa học vừa chơi dễ dàng.

2. Thiết kế nội dung bài học để con “vừa chơi vừa học”

Nội dung bài học KidsUp Soroban được diễn ra theo trình tự như sau:

Đầu tiên bé sẽ được học thông qua những trò chơi tư duy thú vị như nối số, lật thẻ, tìm quy luật,….

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 3

Trò chơi để tập viết số….

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 5

Rồi học đếm số, thứ tự các số,….

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 21

Khi đã vui vẻ và sẵn sàng, các bé sẽ bắt đầu làm quen với những khái niệm, xem ví dụ trực quan rồi đến các bài thực hành cùng các giáo viên ảo. Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo, hệ thống sẽ hướng dẫn con học trực tiếp 1 kèm 1, để con tiếp thu bài hiệu quả, cũng như chỉnh sửa lỗi sai cho con. Rồi cuối cùng là thông qua các bài tập để con thành thạo những kiến thức và kỹ năng đã vừa học.

Phần mềm toán tư duy KidsUp Soroban cung cấp kho bài tập được tự động tạo ra trên ứng dụng dựa trên số tuổi, và cài đặt của bố mẹ. Với lượng bài tập khổng lồ đến 1000 bài, bạn sẽ không cần phải mua thêm bất kỳ quyển sách nào, mà vẫn có thể cho con luyện Soroban hiệu quả.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 22

Hơn nữa, trong quá trình học trẻ không cần ghi chép kiến thức mà vẫn áp dụng thành công, hiệu quả nhờ dựa trên phương pháp “học vừa chơi vừa học” được lồng ghép trong bài học. Đây chính là phương pháp Play Based Learning rất phổ biến tại các nước phát triển, được chuyên gia giáo dục sớm đánh giá rất cao.

Nên mỗi bài giảng sẽ diễn ra hết sức sinh động hấp dẫn, dễ hiểu, kích thích niềm yêu thích học tập để con tự giác rèn luyện, tiến bộ mỗi ngày mà không cần bố mẹ nhắc nhở.

3. Ứng dụng công nghệ AI thông minh

KidsUp Soroban ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), để tạo giáo viên ảo có thể kèm cặp và hướng dẫn cụ thể cho bé trong mỗi bài học. Khi ứng dụng công nghệ này, hệ thống sẽ tự động nhận biết thao tác sai của bé (trong các bài tập) để dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp. Khi thao tác sai, hệ thống sẽ tự động hướng dẫn lại cách làm đúng, cho con dễ dàng thực hiện.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 23

So với việc học toán bên ngoài, khi các bé tính sai. Nếu giáo viên không đủ “kỹ năng sư phạm”, sẽ có thói quen trách mắng, la rầy các bé. Mặc dù con sẽ biết “lỗi sai”, nhưng sẽ ảnh hưởng rất nặng về tâm lý. Thậm chí khiến con nản học, “ghét” môn toán trong vô thức. Nhưng điều này sẽ không xảy ra khi con học với KidsUp Soroban. Vì con có quyền sai thoải mái. Mỗi lần sai, bé sẽ học cách làm lại cho đến khi có được kết quả đúng. Mà không bị trách mắng nặng nề. Cứ đơn giản, “sai thì sửa”.

Nhìn chung, trong suốt quá trình học, các “giáo viên ảo” này sẽ luôn kèm cặp, tương tác và đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tập. Sẽ cho con môi trường học tập 2 chiều mang lại hiệu quả cao. Nên dù bố mẹ không biết về Soroban vẫn có thể yên tâm cho con học.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 15

Ngoài ra, các thầy cô AI còn có nhiệm vụ gửi thông báo kết quả học tập hàng tuần cho phụ huynh trong phần “báo cáo học tập” để bố mẹ có thể nắm tình hình. Còn thiết lập biểu đồ học tập và hướng dẫn cách học chi tiết để bạn có thể giúp con cải thiện các bài học còn yếu. Vì thế, dù bố mẹ bận rộn, không có thời gian, cũng có thể theo sát tiến trình học tập của con, để hỗ trợ kịp thời, và nhanh chóng cho bé.

4. Bé có thể tính nhẩm nhanh mọi phép tính, và phát triển cả 2 bán cầu não

Với mỗi bài học, bé sẽ được rèn luyện và nâng cao khả năng “ảo tính” nhanh chóng của mình dựa trên 2 bán cầu não. Não trái tiếp nhận số liệu, não phải sẽ tưởng tượng ra bản tính Soroban và thực hiện phép tính. Cũng như kết hợp với thao tác tay, trẻ có thể nhanh chóng cho ra kết quả chính xác chỉ trong vài giây. Các phép toán nhanh có thể lên đến hàng ngàn, hàng triệu cũng trở nên đơn giản với các con trong độ tuổi từ 4 – 7 tuổi.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 11

Thông qua KidsUp Soroban, những con số, phép toán đơn điệu, khô khan đã trở thành một thế giới tưởng tượng sinh động, dễ dàng, thú vị để trẻ say mê, và yêu thích mỗi ngày. Bé sẽ tự tin, và thúc đẩy bản thân chinh phục những cột mốc kiến thức Toán khó hơn. Nhờ đó, bé sẽ đạt được khả năng tính nhẩm nhanh, nhưng cũng rèn luyện được khả năng tập trung, trí tưởng tượng và sự tự giác. Trẻ cũng dần xoá bỏ áp lực học tập và tự tin hơn với các môn học khác ở trường.

Theo nghiên cứu của đại học Harvard Mỹ năm 2006, cũng chỉ ra rằng trẻ được tiếp cận với toán tư duy ngay từ tuổi mầm non, sẽ phát triển khả năng quan sát, tập trung và phân tích vấn đề tốt hơn so với những trẻ khác.

5. Tiện lợi, có thể “học mọi lúc mọi nơi”

KidsUp Soroban chỉ cần tải xuống 1 lần, và có thể hoạt động ngay cả khi không kết nối wifi. Việc này giúp tăng khả năng tập trung cho bé. Con sẽ không bị sao lãng bởi những hoạt động trên Internet.

Mỗi buổi học của KidsUp Soroban được thiết kế với thời lượng 20 – 30 phút tùy vào độ tuổi của từng bé. Đây là thời gian học lý tưởng để các bé từ 4 – 7 tuổi dễ dàng tiếp thu. Mặc dù thời lượng học ngắn, nhưng nội dung bài học hết sức cô đọng, đúng trọng tâm, hiệu quả để bé có thể học nhanh nhớ lâu. Bố mẹ cũng có thể dành thời gian để ngồi học cùng con, cũng như hướng dẫn cho bé những thao tác cơ bản trong lần những lần sử dụng đầu tiên.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 10

Kids Up cung cấp 4 giọng đọc phù hợp với các bé mỗi vùng miền. Bao gồm giọng nam/nữ miền Bắc, giọng nam/nữ miền Nam để giúp con dễ dàng thích nghi và làm quen trong suốt quá trình học tập.

Phần mềm tích hợp sẵn bản tính Soroban trực quan với thao tác vô cùng nhạy, mà bố mẹ không cần phải mua thêm bàn tính vật lý cho con.

Nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ thắc mắc gì, bố mẹ có thể liên hệ với ban giáo vụ qua hotline công ty để được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng 24/7.

6. KidsUp Soroban của công ty nào?

KidsUp Soroban là ứng dụng học Toán tư duy của công ty Cổ phần Công nghệ Kids Up Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sáng tạo và thiết kế phần mềm học tập cho trẻ. Cụ thể thì công ty KidsUp đã được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành như:

 • TOP 10 sản phẩm triển vọng trong Giải Thưởng Nhân Tài Đất Việt năm 2020
 • Công ty thuộc vào top 10 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam năm 2020
 • Các ứng dụng của Kids Up đạt xuất sắc danh hiệu Sao Khuê năm 2021 (là giải thưởng uy tín trong ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam).

Hai sản phẩm chủ lực của công ty Kids Up chính là ứng dụng học toán tư duy KidsUp Soroban, và ứng dụng Kids Up Montessori (giúp con học ngôn ngữ kết hợp với toán học, âm nhạc và phát triển tư duy). Sau hơn 2 năm ra mắt, hai ứng dụng này đã có hơn 2 triệu lượt tải về và đánh giá 4.7/5 sao trên các CH Play và App Store.

KidsUp Soroban cũng được VTV1 đề cập đến như một phương pháp học toán hiệu quả, toàn diện cho trẻ từ 4 – 7 tuổi. Đây là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng hiệu quả phương pháp toán tư duy Soroban, được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Sau hơn 2 năm ra mắt, KidsUp Soroban đã có được 670 nghìn bố mẹ tin dùng và 98% phụ huynh hài lòng về kết quả học tập của con. Theo khảo sát trên 10.000 người sử dụng, nhà sản xuất cho thấy:

 • Với bé yếu Toán: hết sợ và ghét Toán; cộng trừ nhân chia thành thạo
 • Với bé giỏi Toán: tăng tốc độ tính Toán và phát triển kỹ năng tư duy hơn nữa
 • Phát triển đồng thời cả 2 bán cầu não giúp cải thiện khả năng tập trung, phân tích, và tư duy logic đến 80% giúp con học giỏi nhiều môn học khác

“Trăm nghe không bằng một thấy”

Ngay sau đây, mình sẽ trích dẫn những đánh giá, review KidsUp Soroban từ những mẹ đã dùng. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

7. Mọi người đánh giá, review KidsUp Soroban như thế nào?

Dĩ nhiên, để đánh giá chính xác KidsUp Soroban có tốt không, có hiệu quả không, chúng ta cũng nên tham khảo ý kiến đánh giá từ những bố mẹ đã dùng. Bởi vì chỉ có những người đã dùng mới biết chính xác chất lượng phần mềm như thế nào.

Nhưng khách quan mà nói, KidsUp Soroban là ứng dụng học Toán được đầu tư kỹ lưỡng về lộ trình học nên cũng nhận được sự hài lòng và khen ngợi từ bố mẹ. Ngay cả những trẻ “yếu môn Toán” ở lớp cũng trở nên yêu thích và học tập hiệu quả. Dưới đây là những đánh giá, review KidsUp Soroban từ những bố mẹ đã dùng. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 13

Hoặc tham khảo những video chia sẻ thực tế dưới đây:

Nhìn chung, các bé trong độ tuổi từ 4 – 7 tuổi, thường có nhiều thời gian rảnh rỗi. Và bé dễ dàng chìm đắm vào các hoạt động giải trí trên thiết bị điện tử mỗi ngày.

Thay vì để con sa đà vào những hoạt động vô bổ, bạn có thể đầu tư vào KidsUp Soroban như một phương pháp rèn luyện não bộ và giúp con học Toán đơn giản hiệu quả ngay tại nhà.

Một nghiên cứu gần đây của Trung tâm khám phá đọc hiểu của bệnh viện nhi Cincinnati (Ohio, Mỹ) đã chứng minh rằng: Sự khác biệt rõ rệt của những trẻ thường xuyên đọc sách, học tập, và những trẻ dùng mạng xã hội, chơi các trò chơi giải trí.

Kết quả cho thấy, bộ não của những trẻ tích cực học tập, đọc sách sẽ gia tăng chất trắng ở khu vực ngôn ngữ và đọc hiểu. Còn đối với những trẻ thường xem tivi điện thoại với những hoạt động vô bổ thì lượng chất trắng trong não bộ kém phát triển, mờ nhạt, thiếu tổ chức và ngày càng sa sút.

Chú thích: Chất trắng là thành phần chiếm 60% trong não bộ, 40% còn lại là chất xám. Chất trắng sẽ giúp chúng ta có thể suy nghĩ tập trung và xử lý vấn đề nhanh chóng và nhịp nhàng hơn. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết cảm xúc tâm trạng cho cơ thể.

Nghiên cứu này cũng đã cung cấp thêm bằng chứng thuyết phục về những lợi ích của việc học tập và những tác hại của điện thoại đối với sự phát triển não bộ của trẻ. Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng việc đầu tư thời gian cho con vào các ứng dụng học tập hiệu quả như KidsUp Soroban là quyết định đúng đắn để bé rèn luyện và phát triển não bộ vượt trội.

Mặc dù KidsUp Soroban có thể học trên điện thoại, nhưng bố mẹ có thể tắt Wifi để con không bị xao lãng với các hoạt động online. Hơn nữa, ứng dụng này cũng có thể cài trên được nhiều thiết bị khác như máy tính bảng, laptop,… Nên bạn cũng không cần quá lo lắng nhé!

KidsUp Soroban giá bao nhiêu, có miễn phí không?

KidsUp Soroban có bản miễn phí trên CH Play hoặc App Store để bạn dễ dàng tải về để cho con học thử. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản giới hạn để giúp cho con trải nghiệm thử. Nội dung chỉ gồm 3 bài học cơ bản, và chỉ có vài trò chơi để mang tính tham khảo.

Do đó nếu bố mẹ muốn con sở hữu lộ trình học bài bản cùng 1.000 bài học chi tiết để thành thạo phương pháp Soroban cùng lộ trình học hiệu quả thì nên đầu tư vào những gói trả phí để mang lại hiệu quả cao.

Kidsup giá bao nhiêu? Hiện tại, KidsUp Soroban có 2 gói học:

 • Gói 1 năm có giá 490.000đ
 • Gói trọn đời có giá 1.290.000đ

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 16

Nếu quyết định đầu tư thì bạn có thể lựa chọn KidsUp Soroban gói 1 năm để trải nghiệm thử phương pháp học Toán Soroban. Còn nếu muốn con học tập không giới hạn, và miễn phí cho tất cả phiên bản cập nhật thì có thể chọn KidsUp Soroban gói trọn đời.

Hơn nữa, sau khi học xong gói trọn đời, bạn cũng có thể “nhượng” lại cho người khác mà vẫn không mất bảo toàn được chi phí. Nếu nhà có 2 – 3 trẻ thì nên ưu tiên chọn KidsUp Soroban trọn đời để bé học tập hiệu quả trên nhiều thiết bị.

Mua KidsUp Soroban gói trả phí như thế nào?

Cách đặt mua KidsUp Soroban cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần vào website chính hãng để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đăng ký phần mềm. Lát sau nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Mã kích hoạt phần mềm sẽ được gửi đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 đến 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship. Lúc này, bạn chỉ cần tải ứng dụng về thiết bị và nhập đúng tên & mật khẩu trong mã kích hoạt, là có thể sử dụng được toàn bộ tính năng trong gói trả phí.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 8

Phần mềm KidsUp Soroban không thể share chung tài khoản, vì chỉ giới hạn 2 lần đăng nhập trên thiết bị. Bạn cũng không nên mua License Key “share” trên mạng để tránh lừa đảo nhé. Vì đã có trường hợp, các mẹ chuyển tiền xong, thì họ không đưa mã kích hoạt.

Cách tải KidsUp Soroban miễn phí

Cách tải KidsUp Soroban cũng tương đối dễ dàng. Bạn có thể thao tác theo hướng dẫn dưới đây!

Trên điện thoại và máy tính bảng: Bạn chỉ cần vào CH Play hoặc App Store là có thể tìm kiếm ứng dụng KidsUp Soroban để tải về dễ dàng.

Trên máy tính: với hệ điều hành Window (Win 10), bạn chỉ cần vào Microsoft Store tìm kiếm tên ứng dụng và tải về dễ dàng. Tương tự, với những máy tính ảnh thuộc hệ điều hành Mac IOS thì bạn chỉ cần vào App Store tìm kiếm “KidsUp Soroban” và tải về.

Đừng bỏ qua:

Kết luận: Có nên mua KidsUp Soroban không?

Học về phương pháp Soroban thì hầu như ở đâu cũng có như Youtube và tài liệu trên Google. Nhưng chắc chắn, hiệu quả sẽ không cao như phần mềm KidsUp Soroban. Bởi vì các video về Soroban trên Youtube chỉ đơn thuần là trẻ nhìn video và thực hành lại, còn đối với KidsUp Soroban sẽ thiết kế như một lớp học ảo có giáo viên kèm trực tiếp 1:1 cho con môi trường học tập tương tác 2 chiều và đạt được kết quả cao.

Hơn nữa ứng dụng này sẽ thiết kế lộ trình học tập bài bản theo từng chủ đề, cấp độ từ dễ đến khó để rèn luyện và nâng cao trình độ cho con mỗi ngày. Các bài học cũng thiết kế vô cùng sinh động, thú vị và có thể thực hành trực tiếp trên hệ thống để sẽ mang lại kết quả tối ưu. Nhìn chung, đây là ứng dụng học toán tư duy hiệu quả, và mang lại nhiều lợi ích cho con. Nếu bạn có điều kiện, thì có thể đầu tư cho cho con theo học nhé! Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng về kết quả mang lại đấy.

Kidsup Soroban - toán tư duy hình 12

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu KidsUp Soroban có tốt không? KidsUp Soroban giá bao nhiêu? Mọi người đánh giá, review KidsUp Soroban như thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về ứng dụng KidsUp Soroban, bạn có thể chia sẻ thêm tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn thông minh và sớm chinh phục Toán học nhé!

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kidsup đã có mặt trên

Kidsup đã có mặt trên