✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Sức khoẻ » Sinh lý » [VẠCH TRẦN] Menxeed Pro là thuốc gì? Giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

[VẠCH TRẦN] Menxeed Pro là thuốc gì? Giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

Vô sinh, hiếm muộn, luôn là vấn đề thường trực ở những nam giới “mong con”, khi sức khỏe sinh sản bị suy giảm. Tinh trùng bên trong “bơi yếu, biến dạng”, hoạt động kém, thậm chí là bất lực.

Tuy nhiên, vô sinh, hiếm muộn được xem là một trong những căn bệnh khó điều trị hiện nay.

Vậy cụ thể thì Menxeed Pro có thể làm được gì? 

Menxeed Pro là thuốc gì?

Sử dụng Menxeed Pro có tốt không, hiệu quả như thế nào?

Menxeed Pro giá bao nhiêu? Có nên mua không?,…..

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết dưới đây.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ về chất lượng và hiệu quả của Menxeed Pro, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Nội dung chính
 1. Menxeed Pro là thuốc gì?
 2. [SỰ THẬT] Có nên mua Menxeed Pro không?
 3. Thuốc Menxeed Pro có tốt không? Cơ chế hoạt động như thế nào?
 4. Phân tích hiệu quả của 14 dưỡng chất trong Menxeed Pro
  1. ✅ Dưỡng chất 1, 2: L-Carnitine tartrate và Acetyl L-Carnitine, giúp 83% nam giới “lên chức làm cha”
  2. ✅ Bộ đôi dưỡng chất 3, 4: kẽm và axit folic
  3. ✅ Dưỡng chất 5: Vitamin C giúp tinh trùng bơi nhanh đến 92%
  4. ✅ Dưỡng chất 6: Vitamin D3 nâng cao sức khoẻ sinh sản, tăng hormone Testosterone lên đến 25%
  5. ✅ Dưỡng chất 7: Ginseng leafs extract (chiết xuất nhân sâm)
  6. ✅ Dưỡng chất 8: Arginine có 3 tác dụng vượt trội cho nam giới hiếm muộn
  7. ✅ Dưỡng chất 9: Coenzym Q10 tăng tỷ lệ thụ tinh thành công lên 38%
  8. ✅ Dưỡng chất 10: Maca root extract (chiết xuất rễ macca) có thể tăng “chất lượng tinh dịch” cho 9/9 người đàn ông tham gia thử nghiệm
  9. ✅ Dưỡng chất 11: Vitamin E
  10. ✅ Dưỡng chất 12: Beta-carotene
  11. ✅ Dưỡng chất 13: Selen
  12. ✅ Dưỡng chất 14: Vitamin B12
  13. Tóm lại
 5. Menxeed Pro có giá bán đến 1.150.000đ, liệu có nên mua không?
 6. Tại sao hơn 80% nam giới vô sinh, vẫn có thể cải thiện được tình trạng?
 7. Menxeed Pro giá bao nhiêu?
 8. Menxeed Pro mua ở đâu chính hãng?
 9. Thành phần Menxeed Pro
 10. Công dụng của thuốc Menxeed Pro
 11. Đối tượng sử dụng và chống chỉ định
 12. Cách sử dụng thuốc Menxeed Pro
 13. Kết luận: Menxeed Pro có tốt không? Có nên mua không?

Menxeed Pro là thuốc gì?

Menxeed Pro là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Thụy Sĩ, được khuyên dùng cho nam giới bị vô sinh, hiếm muộn, để hỗ trợ tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng, để nâng cao khả năng thụ thai tự nhiên.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 7

Sản phẩm này được sản xuất trực tiếp tại Thuỵ Sĩ, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP của WHO, cùng nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, từ thảo dược thiên nhiên.

Menxeed Pro là sản phẩm của công ty Dược Phẩm Herb – Pharma Sk, S.R.O, với địa chỉ cụ thể đặt tại: 935 65 Veľké Ludince 654, Slovakia, Thuỵ Sĩ.

Sau đó, sản phẩn được nhập khẩu “nguyên hộp” trực tiếp về Việt Nam bởi công ty TNHH Hoàng An (Hà Nội).

Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt, viên uống Menxeed Pro cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 24
Menxeed Pro đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả từ 22/5/2020

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần, và công dụng bên trong sản phẩm.

Chỉ khi đảm bảo sản phẩm “thực sự an toàn, đảm bảo chất lượng và tăng cường tinh trùng hiệu quả bên trong”, thì Bộ Y tế mới chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Nên nếu so với các sản phẩm “vô danh”, “quảng cáo suông”, thì chúng ta cũng cảm thấy yên tâm hơn về mức độ an toàn và chất lượng của sản phẩm Menxeed Pro. Vì sản phẩm đã được Bộ Y tế đảm bảo và xem xét kỹ càng, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 37
Menxeed Pro nhập khẩu từ Thuỵ Sĩ, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, chất lượng

Tuy nhiên, Menxeed Pro là sản phẩm có giá bán tương đối cao.

Cụ thể một hộp Menxeed Pro có giá bán lên đến 1.150.000đ. (Đây là giá bán chính thống từ nhà sản xuất, nên không thể bán rẻ hơn.)

Vậy với giá bán cao như thế, thì Menxeed Pro có thực sự cải thiện được chất lượng và số lượng tinh trùng, để nâng cao khả năng thụ thai hay không? Cụ thể thì tăng cường “sinh lực”, và cải thiện tinh trùng thế nào?

Tất cả sẽ được phân tích chi tiết trong phần dưới đây!

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 16

[SỰ THẬT] Có nên mua Menxeed Pro không?

Trước khi đánh giá chất lượng của Menxeed Pro, thì trước tiên bạn đã biết rằng: Đa phần 80% trường hợp vô sinh, hiếm muộn ở nam giới, vẫn có thể cải thiện sức khoẻ và “sinh con được”, nhờ nâng cao chất lượng tinh trùng và tìm ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP ngay từ đầu. Đây là chia sẻ từ Vinmec, Hello Bacsi, và nhiều trang sức khoẻ uy tín.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 44
Vô sinh, hiếm muộn thì 70 – 80% vẫn có thể thụ thai thành công, nhờ nâng cao sức khoẻ sinh khoẻ và tăng chất lượng tinh trùng

Rõ ràng, tinh trùng là nhân tố quan trọng sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình “gặp trứng”, cần thiết để “thụ thai thành công”.

Chúng ta cần đảm bảo tinh trùng khoẻ, với số lượng “càng nhiều càng tốt”. Nhưng tối thiểu là phải có trên 5 triệu tinh trùng, trong mỗi ml tinh dịch.

Hơn nữa, tinh trùng khỏe mạnh, chất lượng, cũng cần phải đảm bảo độ linh động, và khả năng di chuyển bên trong để “bơi nhanh” và gặp trứng hiệu quả.

Vì sau cuộc “đua” mãnh liệt, thì chỉ có duy nhất 1 tinh trùng, với độ khoẻ cao nhất, để chiến thắng vài chục, vài trăm triệu tinh trùng khác, để được giao phối và thụ tinh với trứng (độ cạnh tranh rất khốc liệt).

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 45
Tinh trùng cần đảm bảo “chất lượng và số lượng nhiều” ngay từ đầu

Nhiều bạn nghĩ “miễn là trứng gặp được tinh trùng khoẻ, là xong”.

Nhưng như thế thì vẫn CHƯA ĐỦ!

Vì thực tế, tinh trùng cũng “quyết định rất lớn” đến gen di truyền của phôi thai bên trong.

Nên nếu tinh trùng “bị yếu, và bị biến dạng”, dù có thai được, thì quá trình mang thai sẽ cực kỳ khó khăn.

Vì thai nhi có thể gặp phải một số tình trạng dị tật bẩm sinh, liên quan đến gen hoặc nhiễm sắc thể bên trong.

Do đó, “trách nhiệm của người bố” là cần phải đảm bảo “số lượng tinh trùng nhiều, và khoẻ mạnh ngay từ đầu”, để quá trình thụ thai diễn ra suôn sẻ.

Không chỉ giúp vợ chồng bạn sớm có được tin vui “2 vạch”, mà còn đảm bảo “con yêu” được hình thành ổn định, và khoẻ mạnh cho đến ngày chào đời.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 15
Menxeed Pro chứa 14 thành phần có tác dụng nâng cao “chất lượng và số lượng tinh trùng”

Tinh trùng khoẻ, chất lượng nhiều, không chỉ cần thiết cho quá trình thụ thai tự nhiên (từ quan hệ vợ chồng). Mà ngay cả khi “thụ tinh nhân tạo”, nam giới cũng cần đảm bảo “tinh trùng khoẻ” ngay từ đầu.

Vì trước khi thụ tinh nhân tạo IUI/IVF, bác sĩ sẽ lấy “tinh trùng từ tinh hoàn” của người chồng, để thực hiện quá trình thụ tinh trong ống nghiệm hoặc đưa vào tử cung của nữ giới. Do đó, nếu “tinh binh bị yếu, biến dạng”, thì hiệu quả sẽ rất thấp. Bác sĩ cũng sẽ kiểm tra tinh trùng bên trong trước khi thực hiện, nên bạn cũng cần chú ý và “củng cố” sức khoẻ cho tinh trùng của bản thân nhé!

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 39

Hiện tại, Menxeed Pro có chứa đến 14 thành phần, và tất cả đều đã được chứng minh lâm sàng, có thể cải thiện được chất lượng và số lượng tinh trùng bên trong. (Những kiểm định lâm sàng sẽ được chia sẻ trực tiếp ở phần thứ 2. Bạn có thể tham khảo chi tiết nhé!)

Nhưng nếu so với những sản phẩm khác, thì Menxeed Pro là sản phẩm “hiếm muộn nam” có chứa nhiều thành phần nhất hiện nay, để nuôi dưỡng tinh trùng ngày càng “đông đảo và khỏe mạnh” hơn.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 35

Thuốc Menxeed Pro có tốt không? Cơ chế hoạt động như thế nào?

Cơ chế hoạt động của Menxeed Pro: đầu tiên là sản phẩm sẽ loại bỏ các gốc oxy hóa tự do trong tinh dịch. Vì đây được xem là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh và biến dạng tinh trùng ở nam giới hiện nay. Các gốc oxy hóa này có hoạt tính rất mạnh, được sản sinh theo ngày càng nhiều theo tuổi tác, sức khỏe của cơ thể, căng thẳng stress, tác động của môi trường gây ra.

Sau khi “loại bỏ gốc tự do”, thuốc Menxeed Pro sẽ bổ sung các dưỡng chất để tham gia vào quá trình “sinh tinh”, giúp cơ thể sản sinh nhiều hormone Testosterone, nâng cao hoạt động của tinh hoàn, để các tế bào tinh trùng được sản xuất ngày càng nhiều và chất lượng hơn. Sản phẩm cũng sẽ hồi phục sức khỏe sinh sản, để giúp bạn sớm có được “tin vui” như mong muốn.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 25

Không chỉ chứa 14 thành phần, mà Menxeed Pro còn mang lại hiệu quả cao, nhờ ứng dụng công nghệ siêu vi nano bên trong. Công nghệ này sẽ giúp các dưỡng chất trong sản phẩm ở dạng kích thước siêu nhỏ, để hấp thụ nhanh, tác động sâu ngay sau khi uống. Các dưỡng chất cũng sẽ tập trung nhiều nhất tại tinh hoàn, tuyến thượng thận và cơ quan sinh sản, để nhanh chóng phát huy tác dụng.

Trong khi các sản phẩm khác “không được ứng dụng công nghệ này”, nên hiệu quả thẩm thấu sẽ kém hơn rất nhiều. Hơn nữa, các dưỡng chất bên trong cũng dễ bị hao hụt nồng độ, bị enzyme tiêu hoá phân giải, và đào thải ra ngoài.

Nên hiện tại, Menxeed Pro là sản phẩm chất lượng, cao cấp, với công thức nâng cao tinh trùng từ “14 dưỡng chất”, mà còn “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu” đến tinh hoàn (cơ quan sinh sản), để mang lại hiệu quả cao trong 1 – 2 tháng sử dụng.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 4

Dĩ nhiên, Menxeed Pro cũng mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều, so với các dòng sản phẩm sinh lý thông thường.

Vì thực tế, trong 1 tuần đầu tiên, Menxeed Pro cũng sẽ hỗ trợ nâng cao sinh lý, cải thiện ham muốn cho nam giới, như các sản phẩm sinh lý thông thường.

Nhưng sau đó, Menxeed Pro sẽ bổ sung các dưỡng chất, để nuôi dưỡng, và nâng cao khả năng “sinh tinh”, hỗ trợ cho quá trình thụ thai. Đây là điều mà các sản phẩm sinh lý không thể làm được.

Nên đa phần các sản phẩm thụ thai như Menxeed Pro, đều có giá bán tương đối cao so với các sản phẩm sinh lý. Nhưng chất lượng và cơ chế hoạt động của Menxeed Pro cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 40

Ngay sau đây, bạn sẽ tìm hiểu về cơ chế tác động của 14 dưỡng chất bên trong Menxeed Pro, để có góc nhìn chính xác hơn!

Phân tích hiệu quả của 14 dưỡng chất trong Menxeed Pro

✅ Dưỡng chất 1, 2: L-Carnitine tartrate và Acetyl L-Carnitine, giúp 83% nam giới “lên chức làm cha”

L-Carnitine được xem là dưỡng chất hàng đầu, có tác dụng điều trị vô sinh, hiếm muộn cho nam giới.

Hoạt chất này sẽ giúp loại bỏ tình trạng “stress oxy hóa”, là tác nhân chủ yếu gây tổn thương màng tinh trùng, khiến tinh trùng chết và ngày càng yếu đi.

Không chỉ loại bỏ tác nhân gây hại, mà L-Carnitine còn tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành tế bào tinh trùng, để nâng cao độ khỏe, khả năng di chuyển, và số lượng tinh trùng bên trong. Đây là thành phần có “hàm lượng cao nhất” trong viên uống Menxeed Pro, có đến 600mg L-Carnitine và 300mg Acetyl L-Carnitine.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 3

Theo kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Y học Cardio Texas (của Mỹ), cũng khẳng định được công dụng và hiệu quả của L-Carnitine.

Cụ thể, nghiên cứu được diễn ra trong suốt 6 tháng, trên những người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp. Thì kết quả nghiên cứu cho thấy, nếu dùng Carnitine (với liều lượng L-carnitine 2 g/ngày và acetyl-L-carnitine 1g/ngày, theo tỷ lệ 2:1), thì chất lượng và số lượng tinh trùng được cải thiện đáng kể, đã giúp cho 83% đàn ông có thêm cơ hội được làm cha. Việc bổ sung L-carnitine còn giúp làm tăng nồng độ testosterone và ham muốn tình dục cho nam giới (vì khi nam giới sung mãn, và thăng hoa cao, thì chất lượng tinh trùng cũng sẽ xuất ra ngày càng nhiều và “đậm đặc hơn”).

Hiện tại, Menxeed Pro là sản phẩm tăng khả năng thụ thai có chứa hàm lượng L-Carnitine cao nhất hiện nay. Gồm có 2 dưỡng chất L-Carnitine, đó là L-Carnitine tartrate và Acetyl L-Carnitine (giống như nghiên cứu trên).

Và đặc biệt là hàm lượng dưỡng chất bên trong luôn đảm bảo đúng tỉ lệ 2:1, với hàm lượng cụ thể là 600mg300mg (tức là 900mg hoạt chất có gốc “L-Carnitine”).

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 27

Nếu so sánh với một số sản phẩm hiếm muộn khác như Ago Dad, Long Phụ Đan,…. thì Menxeed Pro vẫn có hàm lượng L-Carnitine cao ngất ngưỡng, cao gấp 10 – 15 lần sản phẩm khác.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 46
Hàm lượng L-Carnitine của Menxeed Pro đến 900mg, cao nhất hiện nay

Một số dòng sản phẩm như Menevit, FairHaven Health FertilAid,…. còn “không bổ sung L-Carnitine”, thì chất lượng mang lại vẫn thua Menxeed Pro một bậc.

Nên nếu dùng 2 viên mỗi ngày, thì Menxeed Pro sẽ giúp bạn có được tinh trùng đạt chuẩn, cả về độ khoẻ, “bơi nhanh”, và chất lượng nhiều như mong muốn.

Nhưng Menxeed Pro còn chứa nhiều dưỡng chất nổi bật khác!

✅ Bộ đôi dưỡng chất 3, 4: kẽm và axit folic 

Ngoài dưỡng chất chủ lực “L-Carnitine”, thuốc Menxeed Pro còn bổ sung thêm bộ đôi “kẽm và axit folic (folate)”, có tác động rất mạnh đến quá trình hình thành, và gia tăng tế bào tinh trùng bên trong.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, khi bổ sung cùng lúc “kẽm và axit folic” sẽ giúp nam giới vô sinh, “sinh tinh nhiều và chất lượng hơn”. Hạn chế tinh trùng biến dạng, giúp tinh trùng khoẻ về đích nhanh chóng và nâng cao hiệu quả thụ thai.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 41
Menxeed Pro bổ sung đầy đủ kẽm và axit folic, cần thiết cho quá trình “sinh tinh”

Theo một nghiên cứu lâm sàng được diễn ra tại Hà Lan, thì sau 26 tuần bổ sung cả kẽm và axit folic, thì mật độ tinh trùng trung bình tăng đáng kể từ 7,5 × 10^6 tế bào/mL lên 12,0 × 10^6 tế bào/mL ở nam giới hiếm muộn (tức là nhiều hơn 4.5 triệu tế bào tinh trùng, trên mỗi ml). Không chỉ tăng về “quân số”, chất lượng bên trong cũng được gia tăng. Tinh trùng bình thường nhiều hơn 74% so với trước khi thí nghiệm, cũng giúp nhiều cặp đôi thụ thai thành công.

Một báo trên VnExpress (đưa tin từ 3/2002), cũng nói về công dụng của kẽm và axit folic cho nam giới vô sinh. Nên chúng ta có thể tin tưởng. Cụ thể tại: https://vnexpress.net/axit-folic-va-kem-lam-tang-so-luong-tinh-trung-2251981.html

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 1

✅ Dưỡng chất 5: Vitamin C giúp tinh trùng bơi nhanh đến 92%

✅ Vitamin C cải thiện khả năng sinh sản cho nam giới, bằng cách loại bỏ tác nhân oxy hoá “gây vô sinh” ở phái mạnh, đồng thời nâng cao chất lượng tinh dịch, và sản sinh tế bào tinh trùng.  ❤️ Theo thông tin từ Vinmec cho biết, nếu bổ sung 1000mg vitamin C, đều đặn 2 lần mỗi ngày, trong suốt 2 tháng, sẽ giúp tăng khả năng bơi của tinh trùng lên đến 92% và tăng số lượng tinh trùng lên đến hơn 100%, và làm giảm 55% đến tế bào tinh trùng bị biến dạng. (Cụ thể tại bài viết này của Vinmec).

Dĩ nhiên, vitamin C cũng là hoạt chất có sẵn trong viên uống Menxeed Pro, mà có thể dùng mỗi ngày.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 43
Menxeed Pro cũng có đủ vitamin C cần thiết cho sức khoẻ tinh trùng

✅ Dưỡng chất 6: Vitamin D3 nâng cao sức khoẻ sinh sản, tăng hormone Testosterone lên đến 25%

✅ Ngoài khả năng hấp thu Canxi, thì vitamin D3 cũng có tác động rất tốt đến “sức khoẻ sinh sản” ở nam giới, bằng cách nâng cao nồng độ Testosterone, và giúp tinh trùng bơi nhanh hơn. ❤️ Một nghiên cứu của NCBI tại Mỹ năm 2011, các chuyên gia đã cho 65 người đàn ông có mức độ Testosterone thấp, bổ sung 3.000 IU vitamin D3 mỗi ngày trong suốt 1 năm. Kết quả cho thấy nồng độ Testosterone của họ đã tăng lên đáng kể đến 25%.
Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 10
Menxeed Pro bổ sung Vitamin D, để giúp nam giới khoẻ mạnh, và “lên sức làm bố”

✅ Dưỡng chất 7: Ginseng leafs extract (chiết xuất nhân sâm)

✅ Ginseng leafs extract (chiết xuất nhân sâm): Không chỉ bồi bổ cơ thể, mà trong nhân sâm còn chứa đến 30 loại saponin khác nhau, có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.

Cụ thể, các hoạt chất saponin và Ginsenoside trong nhân sâm, có tác dụng tăng cường lượng hormone Testosterone cho nam giới.

Khi dùng nhân sâm, còn mang lại cảm giác thoải mái, khỏe khoắn cho cơ thể, loại bỏ được căng thẳng, áp lực (vì căng thẳng, stress lâu ngày, cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị vô sinh hiếm muộn ngày nay).

Hơn nữa, nhân sâm cũng cung cấp đủ chất, để nâng cao sức khỏe sinh sản, giúp tinh trùng ngày càng mạnh mẽ, sản xuất nhiều hơn, cần thiết cho quá trình thụ thai.

❤️ Theo nhận định của công ty Dược Phẩm Tâm Bình, thì nhân sâm có tác dụng rất tốt đối với tinh trùng và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Nếu nam giới bị hiếm muộn sử dụng trong 3 tháng có thể tăng 90% lượng tinh trùng, cải thiện cả chất lượng và khả năng vận động bên trong.

Ngoài ra, nhân sâm còn có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý, kích thích sản sinh Testosterone, và hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm cho nam giới bị yếu sinh lý. (Bạn có thể xem chi tiết, thông tin chia sẻ của Tâm Bình về hiệu quả của Nhân Sâm tại đây)

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 23

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 38
Menxeed Pro còn bổ sung thêm Nhân Sâm để bồi bổ cơ thể và nâng cao sức khoẻ tinh trùng

✅ Dưỡng chất 8: Arginine có 3 tác dụng vượt trội cho nam giới hiếm muộn

✅ Arginine, cũng giống như L-Arginine (ở trên). Nhưng Arginine sẽ chứa nhiều dẫn xuất (gồm 1 nhóm amino axit), còn L-Arginine chỉ là 1 dẫn xuất của Arginine.

Arginine có nhiều trong “đầu của tinh trùng”, có hiệu quả cải thiện số lượng tinh trùng và nâng cao tỷ lệ di động nhanh.

Arginine có tác dụng thúc đẩy máu lưu thông đến các bộ phận cơ quan sinh sản ở nam giới, để tăng cường tốc độ sản sinh tinh trùng nguyên bào mới, nâng cao ham muốn và tăng khả năng vận động của tinh binh bên trong.

❤️ Theo chia sẻ của Pacific Center for Naturopathic Medicine (Trung tâm Y học Tự Nhiên Thái Bình Dương) cho biết: Vào những năm 1970, các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng việc bổ sung Arginine có thể làm tăng số lượng tinh trùng kém.

Một thử nghiệm nghiên cứu đã theo dõi và điều trị cho 141 nam giới mắc chứng vô sinh nguyên phát do ít tinh trùng, sản xuất không đủ lượng tinh trùng, với liều lượng 4 – 8g arginine mỗi ngày.

Kết quả là, Arginine có thể tăng ít nhất 20 triệu mỗi ml tinh dịch cho nam giới hiếm muộn.

Không chỉ tăng số lượng, mà hơn 74% nam giới khi khảo sát, còn cải thiện được “khả năng vận động” và độ linh động của tinh trùng bên trong.

Một nghiên cứu khác ở Thổ Nhĩ Kỳ, được thực hiện trên 15 người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp. Người ta thấy rằng, sau khi cho họ uống Arginine liều cao trong 3 tháng, thì họ đã cải thiện đáng kể chất lượng tinh trùng, và sau đó 20% đối tượng đã thụ thai với bạn đời của họ.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 11
Menxeed Pro có bổ sung Arginine giúp tăng số lượng tinh trùng (ít nhất 20 triệu/ml), tăng chất lượng lên 74% và hiệu quả thụ thai thêm 20%

Bạn có thể xem chi tiết từng chất, nhưng cũng có thể “xem nhanh” qua hiệu quả tác động của những dưỡng chất bên trong Menxeed Pro. Để từ đó, có thể khẳng định rằng: 14 hoạt chất trong thuốc Menxeed Pro có tác dụng “mạnh mẽ” và “vượt trội như thế nào” trong việc nâng cao sức khoẻ và số lượng tinh trùng bên trong?

Không chỉ “chứa nhiều thành phần”, mà những dưỡng chất bên trong Menxeed Pro cũng “đã được kiểm chứng”, và “nặng đô” hơn các sản phẩm khác rất nhiều. Đây là số ít sản phẩm hỗ trợ thụ thai chất lượng, “nói được làm được”, mà bạn có thể cân nhắc.

✅ Dưỡng chất 9: Coenzym Q10 tăng tỷ lệ thụ tinh thành công lên 38%

✅ Coenzym Q10: là hoạt chất có khả năng chống lại các gốc tự do bên trong cơ thể. Bởi vì, các gốc tự do từ lão hóa cơ thể, căng thẳng, stress lâu ngày, có hoạt tính rất mạnh, sẽ gây hại trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới, khiến tinh trùng ngày càng loãng, và yếu đi.

Việc bổ sung đầy đủ Coenzym Q10 sẽ có tác dụng chống Oxy hóa, còn hỗ trợ phục hồi chức năng ty thể, nuôi dưỡng chất lượng, số lượng, và khả năng di chuyển của tinh trùng, từ đó mang lại tỷ lệ sinh con thành công.

❤️ Theo nhà thuốc An Khang và Vinmec cho biết: “Việc bổ sung 200 – 300mg CoQ10 mỗi ngày đã được chứng minh giúp cải thiện nồng độ, mật độ và chất lượng tinh trùng ở nam giới bị vô sinh.”

Ngoài ra, một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Báo cáo khoa học (Anh) năm 2016 cho thấy, việc bổ sung Coenzym Q10 đầy đủ sẽ giúp tạo ra năng lượng cho tế bào tinh trùng, làm tăng số lượng và độ di động nhanh của tinh trùng, làm tăng tỷ lệ thụ tinh thành công lên 38% ở đàn ông vô sinh.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 22

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 33

✅ Dưỡng chất 10: Maca root extract (chiết xuất rễ macca) có thể tăng “chất lượng tinh dịch” cho 9/9 người đàn ông tham gia thử nghiệm

✅ Maca root extract (chiết xuất rễ macca) có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện chất lượng tinh dịch, nâng cao khả năng sinh sản cho nam giới vô sinh. ❤️ Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, rễ macca có thể tăng chất lượng tinh dịch cho 9/9 người đàn ông tham gia thử nghiệm. Khi sử dụng rễ macca liên tục từ 12 – 14 tuần, khối lượng tinh dịch, số lượng tinh trùng và khả năng vận động của tinh binh bên trong, cũng được tăng lên nhanh chóng.

Thông tin này được chia sẻ trên báo Dân Trí (là một trong những trang báo uy tín, hàng đầu hiện nay)

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 21
Menxeed Pro có chứa rễ cây Macca, giúp nâng cao chất lượng tinh dịch, với hiệu quả tuyệt đối

✅ Dưỡng chất 11: Vitamin E 

✅ Vitamin E: là chất chống oxy hóa rất mạnh, có thể ngăn ngừa các gốc tự do, để tăng cường khả năng vận động của tinh trùng, để giúp chúng di chuyển và gặp trứng nhanh hơn.

Ngoài ra, vitamin E còn có tác dụng cải thiện số lượng tinh trùng, để đảm bảo trong “1ml tinh dịch có đến 20 triệu tinh trùng”. Ngoài ra, vitamin E còn thúc đẩy tăng cường nồng độ hormone testosterone, để nâng cao khả năng sinh sản cho nam giới.

❤️ Đặc biệt, có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nam giới thường xuyên ăn những thực phẩm giàu Vitamin E có tỉ lệ “thụ tinh trong ống nghiệm thành công, cao hơn 29%” so với những người đàn ông khác. Nên đây được xem là một trong những bí quyết “tăng cường khả năng thụ thai tự nhiên cho nam giới”, mà bạn có thể tận dụng ngay trong thuốc Menxeed Pro.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 20

✅ Dưỡng chất 12: Beta-carotene

✅ Beta-carotene có chứa rất nhiều trong cà rốt, và bông cải xanh, có tác dụng chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do gây hại cho tinh trùng. Ngoài ra, beta-carotene còn giúp điều chỉnh, tăng lượng hormone testosterone, nâng cao sức khỏe và khả năng di chuyển của tinh trùng, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho nam giới. ❤️ Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Fertility and Sterility của Tây Ban Nha, cho thấy việc tăng lượng Beta-carotene có thể làm tăng sản xuất tinh dịch, đạt cực khoái mạnh hơn và cải thiện khả năng sinh sản sinh sản. Trong một nghiên cứu khác, những người đàn ông dùng liều hàng ngày đã tăng số lượng tinh trùng lên đến 70%.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 42

✅ Dưỡng chất 13: Selen

✅ Selen: là chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào tinh trùng, khỏi các tác nhân gây hại, đồng thời nâng cao số lượng của tinh binh bên trong. Nhiều trường hợp nam giới bị vô sinh được ghi nhận là do thiếu selen trong cơ thể. ❤️ Theo một nghiên cứu tại Anh đã chỉ ra rằng, tác dụng của selen đối với sức khỏe nam giới, trong quá trình tổng hợp testosterone và hình thành tinh trùng. Cụ thể, nghiên cứu đã ghi nhận rằng có 64 nam giới đã cải thiện đến 72% chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản sau khi bổ sung đầy đủ Selen.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 32

✅ Dưỡng chất 14: Vitamin B12

✅ Vitamin B12 có tác dụng cải thiện đến 50% khả năng di chuyển của tinh trùng, tăng đến 60% số lượng tinh binh, giảm tổn thương ADN cho tinh trùng, giúp tăng khả năng sinh sản cho nam giới. ❤️ Việc tăng cường sức khỏe tinh trùng của vitamin B12 đã được chứng nhận, thông qua nghiên cứu của Tổ chức Sức khỏe Nam giới tại Nhật Bản Dr.Herdman Clinic, việc bổ sung 1.500mg vitamin B12 mỗi ngày trong 2 – 13 tháng cho nam giới, tăng số lượng tinh trùng lên đến 60%.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 19

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 28

Tóm lại

Trên đây là 14 dưỡng chất chủ lực, được tích hợp đầy đủ trong viên uống Menxeed Pro giúp tăng khả năng thụ thai hiệu quả cho nam giới vô sinh, hiếm muộn. Có thể điểm danh lại là:

 • L-Carnitine tartrate và Acety L-Carnitine: hàm lượng nhiều nhất hiện nay, có đến 900mg, giúp 83% nam giới “lên chức làm cha”, với tinh trùng đạt chuẩn
 • Kẽm và Acid folic: tăng hơn 4.5 triệu tinh trùng, và nâng cao 74% chất lượng
 • Ginseng leafs extract (chiết xuất nhân sâm): tăng 90% lượng tinh trùng, cải thiện cả chất lượng và khả năng vận động bên trong
 • Arginine: tăng số lượng tinh trùng (ít nhất 20 triệu/ml), tăng chất lượng lên 74% và hiệu quả thụ thai thêm 20%
 • Vitamin C: giúp tinh trùng bơi nhanh 92% và tăng số lượng 100%, và làm giảm 55% tế bào tinh trùng bị biến dạng
 • Maca root extract (chiết xuất rễ macca): tăng chất lượng tinh dịch cho 9/9 người đàn ông tham gia thử nghiệm
 • Vitamin E: tăng tỉ lệ thụ tinh cho nam giới hiếm muộn đến hơn 29%
 • Coenzym Q10: tăng số lượng và độ di động nhanh của tinh trùng, làm tăng tỷ lệ thụ tinh thành công lên 38% ở đàn ông vô sinh.
 • Beta-carotene: đạt cực khoái, và tăng số lượng tinh trùng lên đến 70%
 • Selen: cải thiện đến 72% chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản
 • Vitamin D3: nâng cao sức khoẻ sinh sản, tăng nồng độ Testosterone lên đến 25%
 • Vitamin B12: cải thiện đến 50% khả năng di chuyển của tinh trùng, tăng đến 60% số lượng tinh binh

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 31

Thực tế, nếu bạn sử dụng các sản phẩm khác hoặc bổ sung các dưỡng chất trên, thông qua chế độ dinh dưỡng, thì chắc chắn, bạn sẽ không thể có ĐỦ 14 dưỡng chất và HÀM LƯỢNG CAO như Menxeed Pro.

Vì hầu hết các sản phẩm hiện nay, chỉ chứa 4 – 6 thành phần. Và xét riêng từng chất, thì hàm lượng cũng ít hơn Menxeed Pro rất nhiều.

Còn bổ sung qua rau củ, thực phẩm ăn uống, thì hàm lượng bên trong còn ít hơn. Chưa kể, chúng còn dễ hao hụt trong quá trình nấu nướng, và khả năng hấp thu vào cơ thể cũng kém hơn.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 14

Nên hiện tại, chỉ có duy nhất Menxeed Pro bổ sung đến 14 dưỡng chất, với công thức đặc trị từ Thuỵ Sĩ, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với cơ sở khoa học rõ ràng. Nên rất đáng để bạn cân nhắc.

Chưa kể, các dưỡng chất trong Menxeed, còn đảm bảo “hàm lượng nhiều”, ứng dụng công nghệ tiên tiến, để “thẩm thấu nhanh”, và phát huy tác dụng hiệu quả. Nên bạn sẽ sớm có được “tinh trùng khoẻ”, “đậm đặc” từ Menxeed Pro này.

Menxeed Pro có giá bán đến 1.150.000đ, liệu có nên mua không?

Nhìn chung, nếu bạn đã thử nhiều cách, thay đổi cả chế độ ăn uống, luyện tập, và cũng đã dùng nhiều dòng sản phẩm khác, mà chưa có được tin vui, thì có thể lựa chọn Menxeed Pro để sớm có được em bé nhé. 

Mặc dù giá bán tương đối cao, nhưng thực tế, một hộp Menxeed Pro có 60 viên. Mỗi ngày dùng 2 viên. Nên với 1 hộp, bạn có thể dùng liên tục trong suốt 1 tháng, để nâng cao sức khoẻ và hiệu quả tinh trùng bên trong.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 12
Giá bán khá cao, nhưng chất lượng được đảm bảo, và có thể dùng lâu đến 1 tháng liên tục

Hơn nữa, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Menxeed Pro đầu tiên, là đã có thể thấy cơ thể khoẻ khoắn, sinh lực dồi dào, và xuất tinh ngày càng nhiều, “trắng đục”, “di chuyển tốt hơn”.

Cho đến hiện tại, Menxeed Pro là sản phẩm chất lượng, đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Sản phẩm cũng đã giúp ích cho hơn 74.000 nam giới hiếm muộn, có được tin vui “2 vạch” sau nhiều năm chờ đợi.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 30

Menxeed Pro sẽ giúp bạn có được “2 vạch” chỉ với 35 – 40 nghìn đồng mỗi ngày (bằng với 1 ly cà phê, trà sữa).

À khi nhắc đến cafe, trà sữa,….. thì tốt nhất, bạn nên tránh xa những thức uống này từ hôm nay nhé!

Không chỉ có cafe, trà sữa, mà còn có rượu bia, thuốc lá, cũng nên “từ giã” dần dần!

Tốt nhất là nên “tạm ngưng hẳn”.

Vì những thức uống này sẽ khiến tinh trùng ngày càng suy yếu và biến dạng nhiều hơn. Nếu lạm dụng quá nhiều, thì chúng sẽ khiến cho quá trình “bồi bổ tinh trùng, cải thiện sức khoẻ”, diễn ra chậm hơn so với bình thường.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 9
Cà phê, thuốc lá, rượu bia, thức ăn pha sẵn,…. bạn nên “bỏ dần” để nâng cao sức khoẻ sinh sản

Nhìn chung, việc từ bỏ những thức uống này, vừa tốt cho sức khoẻ, mà vừa giúp bạn có đủ chi phí, để có thể sở hữu một sản phẩm cao cấp như Menxeed Pro, giúp nâng cao khả năng thụ thai cho bản thân.

Rõ ràng, “thay một ly cafe”, bằng 2 viên Menxeed Pro mỗi ngày, để sau 1 – 2 tháng nữa, cơ thể khoẻ khoắn, và đậu thai hiệu quả.

Đây quả là sự đầu tư hợp lý và hoàn toàn xứng đáng.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 5

Hơn nữa, đối với những nam giới vô sinh, hiếm muộn, thì nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm cao cấp như Menxeed Pro, để mang lại hiệu quả cao.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 17
Menxeed Pro là sản phẩm “cao cấp”, chất lượng

Vì thực tế, nếu dùng nhầm 2 – 3 dòng sản phẩm “kém chất lượng”, “ít thành phần”, “không hiệu quả”, thì giá bán thậm chí còn cao hơn một hộp Menxeed Pro. Nhưng chất lượng bên trong không thể nào sánh bằng.

Vì rõ ràng, Menxeed Pro mang lại chất lượng “cao cấp” và mang tính “nặng đô” hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. 

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 13

Không chỉ được bào chế theo công thức “trị vô sinh”, từ Thuỵ Sĩ, đạt chuẩn Châu Âu, mà sản phẩm còn bổ sung 14 dưỡng chất (nhiều nhất hiện nay), đã được kiểm chứng khoa học kỹ càng. Chất lượng bên trong cũng đã được Bộ Y tế khẳng định, chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Viên uống Menxeed Pro cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, và giúp ích cho hơn 74.000 nam giới hiếm muộn “lên chức làm bố”. Nên chúng ta có thể yên tâm lựa chọn.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 8

Tại sao hơn 80% nam giới vô sinh, vẫn có thể cải thiện được tình trạng?

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Châu Âu về sức khoẻ sinh sản cho thấy, khoảng 30 – 80% số đàn ông vô sinh là do tinh trùng bị tổn thương do quá trình oxy hóa.

Nguyên nhân chính là do tuổi tác, thói quen ăn uống, lạm dụng đồ uống có cồn, rượu bia, thuốc lá, căng thẳng (stress),… gây ra. Chúng sẽ làm tinh dịch ngày càng giảm chất lượng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến tỷ lệ thụ tinh. 

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 47

Bởi vì, tinh trùng cực kỳ nhạy cảm với những tác nhân oxy hóa, vì những “tác nhân” này có hoạt tính cực kỳ mạnh. Nên những tế bào tinh trùng bên trong tinh dịch, sẽ dễ “bị chết”, và yếu dần đi. Độ linh động cũng kém, và những tác nhân đó, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến cả cấu trúc ADN bên trong, gây biến dạng tinh trùng nhiều hơn. Khả năng sản xuất tinh trùng mới cũng ngày càng ít hơn, và kém hiệu quả.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 48

Không giống như các tế bào khác, tinh trùng một khi bị tổn thương, cũng không có hệ thống sửa chữa tế bào (mà cần sự trợ giúp từ bên ngoài).

Nên để cải thiện được vấn đề này, chúng ta nên bổ sung các hoạt chất “loại bỏ các gốc oxy hoá”, cũng như “hồi phục và nâng cao sức khoẻ sinh sản từ bên trong”, để tinh trùng được sản xuất ngày càng nhiều, linh động và khoẻ hơn.

Nên nếu đáp ứng được những yếu tố này, thì rõ ràng 80% nam giới vẫn có được “cơ hội lên chức” một cách tự nhiên và khoẻ mạnh nhất.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 38

Các chất chống oxy hoá mạnh như vitamin C, Coenzym Q10, Beta-carotene, sẽ nhanh chóng “đào thải các tác nhân oxy hoá” gây hại.

Đồng thời, 14 dưỡng chất bên trong Menxeed Pro bắt đầu quá trình hồi phục tuyến thượng thận, cải thiện tinh hoàn, tăng cường hormone testosterone, để nuôi dưỡng tế bào tinh trùng ngày càng khoẻ mạnh và sản xuất ra nhiều hơn.

Chỉ xét riêng một mình vitamin C thôi, cũng mang lại hiệu quả vượt trội.

Theo Vinmec cho biết, khi bổ sung vitamin C đầy đủ trong 2 tháng liên tục, thì sẽ giúp tinh trùng bơi nhanh đến 92%, tăng số lượng tinh trùng đến hơn 100% và giảm đến 55% tế bào tinh trùng bị biến dạng.

Nhưng rõ ràng, đây chỉ là một trong 14 dưỡng chất có mặt trong Menxeed Pro. Nên bạn có thể tin tưởng sản phẩm này.

Sản phẩm còn chứa nhiều “dưỡng chất mạnh khác”, để giúp tinh trùng của nam giới “sản sinh nhiều” và “bơi khoẻ hơn”. Đứng đầu như L-Carnitine tartrate, Acetyl L-Carnitine, kẽm, axit folic, nhân sâm, rễ macca, Vitamin E, vitamin B12,….

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 4

Nên nếu bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bản thân, thì có thể lựa chọn Menxeed Pro để sớm có được tin vui như mong muốn. Vì chỉ khi tinh trùng khoẻ mạnh, chất lượng, thì mới đảm bảo quá trình “thụ thai thành công”, và vợ bạn sớm có được “quý tử” nhé!

Menxeed Pro giá bao nhiêu?

Thuốc Menxeed Pro có giá bán chính hãng là 1.150.000đ/hộp 60 viên, có thể dùng được trong vòng 1 tháng.

Đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng từ Châu Âu, nên giá bán tương đối cao.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 29

Menxeed Pro không chỉ “cải thiện sinh lý thông thường”, mà còn giúp hồi phục sức khỏe sinh sản, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng bên trong.

Và đây cũng là dòng sản phẩm bổ sung thành phần nhiều nhất hiện nay, với công thức đặt trị được nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Nên bạn có thể tin dùng.

Menxeed Pro mua ở đâu chính hãng?

Bạn có thể đặt mua Menxeed Pro trực tiếp trên website chính hãng của công ty phân phối chính thức tại Việt Nam (công ty Hoàng An). Bằng cách, truy cập vào website công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ, để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Không chỉ đảm bảo sản phẩm 100% chính hãng, bạn còn được miễn phí vận chuyển và giao hàng nhanh trong vòng 1 – 2 ngày. Bạn cũng có quyền yêu cầu che tên sản phẩm, nếu muốn bảo mật thông tin.

Vì là hàng chính hãng, nên khi sản phẩm giao đến, bạn cũng có quyền mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong. Công ty phân phối cũng cam kết đổi trả trong vòng 7 ngày cho người tiêu dùng.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 18

Giá bán “trên 1 triệu” được xem là cố định và không đổi trong suốt 3 năm vừa qua của sản phẩm này.

Nên nếu bạn mua các dòng sản phẩm Menxeed Pro có giá rẻ hơn, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng nhái nhé!

Nhìn chung, với một sản phẩm cao cấp, chất lượng như Menxeed Pro, thì bạn nên ưu tiên chọn nơi mua chính hãng ngay từ đầu, để đảm bảo chất lượng bên trong.

Thành phần Menxeed Pro

Menxeed Pro được bào chế từ 14 thành phần dinh dưỡng, mang lại hiệu quả cao. Cụ thể gồm có:

 • L-Carnitine tartrate: 600mg
 • Acety L-Carnitine: 300mg
 • Ginseng leafs extract (chiết xuất nhân sâm): 80mg
 • Arginine: 50mg
 • Vitamin C: 45mg
 • Kẽm oxid: 9.1mg
 • Vitamin E: 8mg
 • Maca root extract (chiết xuất rễ macca): 5mg
 • Coenzym Q10: 5mg
 • Beta-carotene: 3mg
 • Acid folic: 200mcg
 • Selen: 55mcg
 • Vitamin D3: 5mcg
 • Vitamin B12: 2.4mcg

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 6

Công dụng của thuốc Menxeed Pro

Menxeed Pro giúp mang lại 6 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Hỗ trợ điều trị cho nam giới đang bị vô sinh, hiếm muộn, để sớm có con, thụ thai thành công 
 • Ngăn ngừa các tác nhân oxy hóa, để bảo vệ tế bào tinh trùng bên trong 
 • Hồi phục sức khỏe sinh sản, nâng cao cơ quan sinh lý của nam giới 
 • Tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng, để chúng bơi nhanh, di chuyển hiệu quả, để kết hợp với trứng, và tạo thành phôi thai khỏe mạnh
 • Tăng cường khả năng thụ thai tự nhiên, cũng như giúp tinh trùng ngày càng khỏe mạnh hơn cần thiết cho quá trình thụ thai nhân tạo (ở những cặp vợ chồng hiếm muộn nặng)
 • Sản phẩm cũng giúp nâng cao chức năng sinh lý, cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, để nam giới đạt cảm giác sung mãn, thăng hoa mỗi khi lâm trận

      Xem thêm nội dung liên quan:

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Menxeed Pro có thể dùng được cho nam giới trên 18 tuổi, đang bị vô sinh, hiếm muộn, sinh lý yếu, chất lượng tinh trùng kém, khó có con.

Chống chỉ định: Không được dùng Menxeed Pro cho người dưới 18 tuổi, không dùng cho trẻ em, nữ giới. Không được sử dụng để thay thế chế độ ăn hàng ngày. Ngoài ra, Menxeed Pro là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, không phải là thuốc, không có tác dụng như thế thuốc chữa bệnh.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 34

Xem thêm:

Cách sử dụng thuốc Menxeed Pro

 • Ngày uống Menxeed Pro 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Nên uống trước khi ăn tối và trước khi đi ngủ 30 – 60 phút
 • Một hộp 60 viên, có thể dùng được trong vòng 1 tháng
 • Nên kiên trì sử dụng từ 1 – 3 tháng, để cảm nhận chất lượng bên trong

Lưu ý:

+ Bạn nên đặt mua chính hãng để đảm bảo chất lượng bên trong. 

+ Nếu hiện tại, bạn đang dùng thuốc điều trị từ bác sĩ, thì nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng. 

+ Ngoài ra, để tăng khả năng thụ thai, thì bạn nên hạn chế hút thuốc lá, rượu bia, cà phê, những thực phẩm có chứa nhiều đường, đồ chế biến sẵn, phô mai, đậu nành,…. Vì chúng sẽ khiến tinh trùng ngày càng bị suy yếu hơn. 

+ Bạn cũng nên duy trì tần suất quan hệ, tối thiểu từ 2 – 3 lần một tuần. 

+ Nên đảm bảo sức khỏe sinh sản của người vợ cũng phải ổn định, khoẻ mạnh. Vợ bạn cũng nên nên canh thời gian rụng trứng, để quan hệ đúng lúc và sớm có được tin vui. 

+ Bạn cũng nên kết hợp với chế độ vận động, thư giãn tinh thần, để có được kết quả nhanh chóng hơn. 

+ Menxeed Pro là sản phẩm an toàn từ thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định. Nên nếu dùng đúng liều lượng, thì bạn sẽ có thể sử dụng lâu dài, hiệu quả, mà không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào.

Menxeed Pro là thuốc gì, giá bao nhiêu, có tốt không hình 2

Kết luận: Menxeed Pro có tốt không? Có nên mua không?

Mặc dù, “vô sinh, hiếm muộn ở nam giới” sẽ cản trở quá trình thụ thai, nhưng thực tế, tình trạng này dễ cải thiện hơn “hiếm muộn ở nữ” rất nhiều.

Bạn chỉ cần cải thiện sức khoẻ, thay đổi lối sống và tăng cường 14 dưỡng chất hồi phục từ Menxeed Pro, để giúp tinh trùng sản xuất đều đặn, đông đúc và ngày càng chất lượng hơn.

Việc sử dụng Menxeed Pro sẽ giúp bạn sớm có được số lượng và chất lượng tinh trùng đạt chuẩn, cần thiết cho quá trình thụ thai thành công, và thai nhi phát triển khoẻ mạnh, ổn định.

Mặc dù, giá bán tương đối cao, nhưng đây là sản phẩm chất lượng từ Châu Âu, với hiệu quả tác động sâu, bảng thành phần “nhiều nhất” hiện nay, để bạn sở hữu được những tinh binh mạnh khoẻ, và giao phối với trứng hiệu quả.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Menxeed Pro là thuốc gì, có tốt không? Menxeed Pro giá bao nhiêu, cơ chế hoạt động như thế nào? Thành phần, công dụng, cách dùng ra sao?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về thuốc Menxeed Pro có tốt không, thì có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc bạn sớm có được “2 vạch” như mong muốn nhé!

4.9/5 - (47 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments