Trang chủ » Tăng cân » [HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng sữa Hiweight, cách pha đúng chuẩn, để tăng 2 – 5KG HIỆU QUẢ

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng sữa Hiweight, cách pha đúng chuẩn, để tăng 2 – 5KG HIỆU QUẢ

Sữa Hiweight là sản phẩm chuyên dụng để hỗ trợ tăng cân, với nguồn sữa non nhập khẩu từ Mỹ, cùng 5 loại men vi sinh, cùng hoạt chất NeoGOS độc quyền, để giúp cơ thể ăn ngon, hấp thu tốt, và cải thiện cân nặng từ 2 – 3 kg chỉ trong 3 – 4 tuần sử dụng.

Nhưng để đạt được hiệu quả cao như thế, thì bạn cần phải biết cách sử dụng sữa Hiweight đúng chuẩn ngay từ đầu, để sớm có được cân nặng như mong muốn. Bên cạnh lưu ý về liều lượng sử dụng, bạn cũng nên pha sữa Hiweight đúng nhiệt độ 38 độ C. Không được pha ở nhiệt độ quá cao (50 – 100 độ C), vì có thể khiến sữa bị hỏng, “kết tủa”, và “làm mất chất” bên trong.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 10

Ngoài ra, trước khi dùng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm, đảm bảo đúng sữa Hiweight chính hãng từ công ty Hatuma, để sử dụng an toàn, hiệu quả.

Vì từ tháng 10/2022, công ty đã thay đổi bao bì sữa Hiweight thành mẫu mới nhất. Bạn có thể xem nhanh 5 cách nhận biết Hiweight chính hãng mới nhất, để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng nhé.

Cách nhận biết sữa Hiweight chính hãng

Dưới đây là 5 cách nhận biết sữa Hiweight chính hãng đầy đủ nhất, bạn nên xem xét kỹ, trước khi dùng cho bản thân nhé!

1. Đầy đủ thư cảm ơn và tem cam kết: Sữa Hiweight chính hãng luôn đi kèm với “thư cảm ơn” và “tem cam kết 50 triệu” từ công ty. Nếu không có đủ 2 tem này, thì rất có thể đó là sữa Hiweight giả, hàng kém chất lượng, không phải hàng chuẩn cho công ty.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 4

2. Nên mua mẫu mới nhất: Dĩ nhiên, khi công ty sản xuất mẫu mới, thì họ đã ngưng sản xuất mẫu cũ. Nếu bạn mua mẫu cũ quá thì cũng nên cẩn thận nhé!

Hiện tại, sữa Hiweight mẫu mới nhất 2023, có thay đổi 3 điểm thiết kế khác nhau so với mẫu cũ.

+ Mẫu cũ thì in chữ “Sản phẩm dinh dưỡng”, còn mẫu mới nhất đã đổi sang “Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt”.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 14

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 33

+ Đối với mẫu mới, thiết kế “bàn chân” gần đáy hộp hơn. Còn mẫu cũ, thì “bàn chân còn cách xa” đáy một khoảng cách.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 25

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 36

+ Ngoài ra, trên “chữ Hiweight” sẽ liệt kê những đối tượng “được khuyên dùng” cho sản phẩm này. Với mẫu cũ thì họ “ghi có 2 dòng”, trong khi mẫu mới thì “ghi đến 3 dòng và rõ ý hơn”.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 31

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 32

Và dù mẫu mới hay mẫu cũ, thì sữa Hiweight chính hãng cũng sẽ dán thêm một tem niêm phong. Bên trên có dòng chữ là “Sữa Tăng Cân Hiweight” ở trên nắp, xuống bên hông hộp.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 20

Tem này “dán rất chặt” từ nhà sản xuất, độ bám rất cao. Nên khi gỡ ra, thì vẫn còn “bám rất nhiều trên hộp”.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 9

Sau khi mở nắp nhựa, thì bên trên hộp còn “phủ thêm 1 màn kim loại”, để đóng kín, và bảo quản sữa bên trong.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 5

3. Bột sữa bên trong mịn màng, không bị vón cục. Dù chưa pha, nhưng bột sữa cũng thoang thoảng mùi hương nhẹ nhàng. Sau khi pha đúng cách, thì sữa Hiweight có màu vàng đặc trưng của sữa non, có vị ngọt nhẹ, thơm ngon.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 16

Còn hàng giả thì bột sữa “bị vón cục”, dính cục vào nhau, không có độ khô ráo, mịn màng như hàng chính hãng. Sau khi pha thì có vị lạ, có thể là “tanh hôi”, khó uống, thì rất có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vì dù hàng giả có tinh vi, và giống thật đến mức độ nào, thì chất lượng và mùi vị bên trong của không thể nào sánh bằng so với hàng chính hãng được.

4. Bạn có thể “test thử với nước nóng” để thử độ chính hãng. Bởi vì, sữa Hiweight chỉ phát huy tác dụng, khi pha đúng ở nhiệt độ “38 độ C”. Nếu pha ở nhiệt độ cao hơn, từ 70 – 100 độ C, thì sẽ xuất hiện tình trạng “kết tủa”, mất chất, biến đổi chất. Sở dĩ, xuất hiện hiện tượng này là do bên trong sữa chính hãng có chứa sữa non, men vi sinh, enzyme tiêu hóa,…. Mặc dù, chúng có thể hỗ trợ tăng cân vượt trội, nhưng “những dưỡng chất này cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ”.

Nên nếu pha ở nhiệt độ quá cao (trên 70 độ C), sẽ xuất hiện tình trạng kết tủa.

Do đó, khi mua về, bạn có thể test thử với nhiệt độ trên 70 độ C, để xem có xuất hiện kết tủa hay không.

Nếu có thì sẽ đảm bảo hàng chính hãng (có chứa các chất dinh dưỡng).

Còn nếu sữa vẫn “hòa tan được ở nhiệt độ nóng trên 70% độ C”, thì đó không phải là hàng chính hãng.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 37
Xuất hiện kết tủa, khi pha ở 70 độ C, thì đúng là hàng chính hãng (nhưng khi dùng, nhớ pha đúng ở 38 độ C, để tránh gây mất chất nhé)

5. Kiểm tra mã vạch: Trên mỗi hộp Hiweight, đều có in sẵn một mã vạch, để bạn có thể kiểm tra bằng ứng dụng iCheck một cách tiện lợi, dễ dàng. Ứng dụng này có thể tải về trên CH Play hoặc App Store. Sau đó, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, đưa vào vị trí mà vạch, để kiểm tra xem mã vạch có hợp lệ không. Ngoài ra, mã vạch cũng phải truy xuất thành công về thông tin, nguồn gốc xuất xứ, công dụng và giá bán của sản phẩm.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 15

Và bạn cũng nên lưu ý là:

Hầu hết các loại sữa Hiweight hiện tại đều đóng gói “bị lưng một chút” so với kích thước hộp.

Thực tế thì, công ty sản xuất kích thước hộp khá to đến 850g, còn “lượng bột bên trong là 650g”.

Nên khi mở hộp ra, nhiều bạn sẽ cảm thấy bị lưng chừng 2/3, nhưng đây là thiết kế của nhà sản xuất chính hãng, cũng không phải “ăn gian”, hoặc “ai đó lấy bớt sữa đi”.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 19

Vì bạn có thể “đổ sữa ra bọc nilon 1 quai”, rồi cân thử, thì vẫn đủ 650g.

Sở dĩ, cần tạo “khoảng không gian như thế” là để đảm bảo bột sữa trong quá trình vận chuyển, sẽ không bị tiếp xúc hoặc va chạm quá nhiều với nắp hộp. Vì nếu đóng gói quá đầy, sữa gần hộp, thì có thể “khiến sữa bị bung nắp, và bị tràn ra ngoài”.

Không chỉ riêng Hiweight, mà đa số các loại sữa bột, sữa công thức hiện nay, họ đều đóng gói “lưng chừng” khoảng tầm 7, 8 phần so với kích thước của hộp, không thể đóng gói đầy 100% được. Miễn đảm bảo sữa được đóng gói kỹ, có 1 lớp màn kim loại dán ở trên, không có dấu hiệu bóc mở, thì bạn có thể yên tâm.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi dùng được?

Sữa tăng cân Hiweight chỉ dùng cho những người có nhu cầu tăng cân, có thể trạng gầy ốm, suy dinh dưỡng. Người đang bị bệnh, muốn cung cấp đủ chất để phục hồi cơ thể. Sản phẩm chỉ dùng cho những trẻ trên 10 tuổi, người lớn, người già và người mới ốm dậy.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 8

Bạn không được dùng sữa Hiweight cho trẻ dưới 10 tuổi. Vì đây là sản phẩm giàu năng lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao. Nên nếu dùng cho bé quá nhỏ, có thể gây dư thừa năng lượng, và “quá mức” so với thể trạng của bé.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight đúng chuẩn, hiệu quả

Theo thông tin trên hộp từ nhà sản xuất thì cách pha sữa Hiweight cụ thể như sau:

Bước 1: Để pha được một ly 170ml sữa Hiweight, đầu tiên, bạn cần đong 2 muỗng bột sữa, gạt ngang cho vào ly. Bạn cần dùng muỗng có sẵn ở trong hộp, mỗi muỗng tương đương 20g.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 7

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 13
Dùng muỗng có sẵn trong hộp, đong 2 muỗng bột gạt ngang

Bước 2: Sau đó, bạn cho vào ly 150ml nước ấm, ở nhiệt độ 38°C. Bạn nên dùng dụng cụ, để đo chính xác nhiệt độ này.

Không nên ước lượng, vì sẽ không đảm bảo độ chính xác. Nếu lỡ pha nhiệt độ quá thấp, thì sữa sẽ không tan đều. Còn nếu pha ở nhiệt độ quá cao, thì có thể khiến sữa bị mất chất, ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.

Bởi vì, trong Hiweight có chứa dồi dào hàm lượng “sữa non Colostrum”, enzym tiêu hóa và 5 chủng men vi sinh. Đây đều là những chất “đại bổ”, tốt cho hệ tiêu hoá, và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. Nhưng chúng “cực kỳ nhạy cảm” với nhiệt độ. Do đó, bạn nên pha sữa Hiweight đúng nhiệt độ 38 độ C, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 6
Bạn phải pha sữa Hiweight đúng ở nhiệt độ 38 độ C

Do “không biết cách pha sữa Hiweight”, cũng như không chú trọng nhiệt độ, một bạn đã pha ở nhiệt độ 70 độ C, thì sữa bị đổi vàng, và xuất hiện kết tủa như thế này. (Mặc dù, cách này sẽ phát hiện thật giả, nhưng khi dùng thì bạn nên pha đúng nhiệt độ cần thiết)….

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 30
Pha “quá nhiệt độ” thế này, sẽ làm “mất chất”, và không mang lại hiệu quả gì trong khi sử dụng cả

Tốt nhất, bạn nên tuân thủ theo cách pha sữa Hiweight của nhà sản xuất, dùng đúng “38 độ C”, tối đa là 40 độ C, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Mình nói thật, dù bạn có uống 10 hộp sữa Hiweight, mà pha không đúng cách, không đúng nhiệt độ, thì kết quả mang lại cũng sẽ không cao được. Vì rõ ràng, những chất đó đã “mất chất”, và “biến đổi hoàn toàn” trước khi đưa vào cơ thể.

Bước 3: Sau khi pha đúng nhiệt độ, bạn chỉ cần khuấy đều, cho đến khi sữa Hiweight tan dần trong nước. Và bạn cần sử dụng ngay, không nên để lâu.

Bước 4: Mỗi ngày, bạn sử dụng đều đặn từ 2 – 3 ly sữa Hiweight sau bữa ăn, để đạt được hiệu quả tăng cân tốt hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 1

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 18

Lưu ý “QUAN TRỌNG” trong khi sử dụng sữa Hiweight

Trong quá trình sử dụng sữa Hiweight, để cơ thể tăng cân tốt, bạn cũng cần ăn uống đầy đủ chất thông qua 3 bữa ăn chính.

Sản phẩm này cung cấp giàu đạm, bồi bổ cơ thể tốt, và “tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng”. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải “bổ sung đầy đủ dinh dưỡng” thì sữa Hiweight mới giúp “những dưỡng chất đó hấp thụ tốt vào trong cơ thể được”. Nên hiệu quả tăng cân còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta nữa.

Bạn cần ăn đủ 5 nhóm chất quan trọng là đạm, béo, đường bột, các vitamin và dưỡng chất cần thiết. (Bạn cũng không thể tăng cân, mà bỏ bữa sáng, không chịu ăn, hoặc ăn không đủ chất, thì dù có tăng, cũng sẽ rất chậm). Nếu bạn muốn tăng cân sau 1 hộp Hiweight, thì nên tuân thủ tiêu chí “đủ chất, đủ bữa”, để cơ thể tăng cân toàn diện, xây dựng cơ thể khoẻ mạnh, “to đều” toàn bộ cơ thể.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 29

Nếu các loại thuốc tăng cân sử dụng hoạt chất Corticoid để “tích mỡ, tích nước”, giúp cơ thể to lên, và tạo ra “cảm giác tăng cân ảo”. Nhưng bạn có thể thấy, những loại thuốc này sẽ khiến vùng mặt, bụng, đùi của bạn to ra, nhưng “cổ, tay, chân” vẫn nhỏ. Nên dù có to ra, cũng không đẹp, không đều. Chưa kể, khi ngưng dùng thuốc thì bạn sẽ bị xuống cân trở lại.

Còn sữa Hiweight mang lại hiệu quả tăng cân vượt trội là nhờ khả năng kích thích cơ thể ăn ngon, giúp bộ máy tiêu hoá hoạt động hiệu quả, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, đẩy nhanh quá trình tái tạo cơ thể, nên sản phẩm sẽ giúp bạn tăng cân một cách an toàn, hiệu quả, và “lâu dài”. Cơ thể sẽ to ra, và tăng cân đều đặn đẹp mắt, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn tốt cho sức khoẻ.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 24

Ngoài ra, trong quá trình tái tăng cân và tái tạo cơ thể, thì bạn cũng cần giữ tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng. Vì khi cơ thể căng thẳng quá mức, cơ thể sẽ tiết ra hormone cortisol nhiều hơn bình thường, sẽ cản trở quá trình tăng cân và phát triển cơ thể của bản thân.

Bên cạnh đó, giấc ngủ cũng rất quan trọng trong quá trình tăng cân. Bạn cần ngủ sâu, ngủ đủ 8 tiếng và ngủ trước 21h là tốt nhất. Dĩ nhiên, nếu bạn ngủ trễ, ngủ không đủ giấc thì khả năng chuyển hoá, hồi phục cơ thể cũng sẽ giảm hơn rất nhiều. Việc này cũng ảnh hưởng đến quá trình tăng cân của chúng ta.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 23

Lưu ý cuối cùng, bạn cũng nên kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thể thao, để vừa cải thiện tinh thần, hạn chế căng thẳng, mà còn giúp cơ thể tăng cân, tăng cơ, tái tạo cơ thể tốt hơn, thúc đẩy các dưỡng chất trong Hiweight hoạt động hiệu quả hơn.

Nhìn chung, ngoài 2 – 3 ly sữa Hiweight, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, đảm bảo tinh thần cao, cùng với chế độ tập luyện hợp lý, sẽ giúp cơ thể tăng cân hiệu quả chỉ trong 3 – 4 tuần sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 22

Nếu bạn có thêm câu hỏi về sản phẩm và tư vấn “phương pháp tăng cân”, thì cũng có thể gọi về công ty với số Hotline in trên hộp, để nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp.

Cách bảo quản sữa Hiweight

Trong khi dùng, bạn cũng nên biết cách bảo quản sữa Hiweight đúng chuẩn, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm và mang lại hiệu quả cao.

Cụ thể, một hộp sữa tăng cân Hiweight (chưa mở hộp) thì có hạn sử dụng trong vòng 2 năm, kể từ ngày sản xuất.

Tuy nhiên, sau khi mở hộp, thì bạn chỉ được sử dụng sữa Hiweight trong vòng 3 tuần.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 21

Ngoài ra, sau khi lấy “bột pha sữa” thì bạn nên “đậy nắp kỹ càng”, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Ngoài ra, bạn cũng cần bảo quản hộp sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không được bảo quản trong tủ lạnh, vì nơi đây có độ ẩm cao, khiến sữa dễ bị biến chất. Và bạn cũng cần tránh ở nơi có nhiệt độ quá cao. Vì sữa Hiweight có chứa nhiều men vi sinh và có hoạt chất dinh dưỡng, khá nhạy cảm với nhiệt độ.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 17

Kết luận về cách sử dụng sữa Hiweight

Để tăng cân an toàn, hiệu quả, bạn nên biết cách sử dụng sữa Hiweight đúng chuẩn từ nhà sản xuất, để đạt được kết quả cao. Nhất là dùng “đúng liều lượng”, “lưu ý khi dùng”, và “pha đúng nhiệt độ ở 38 độ C”, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các dưỡng chất bên trong. Trước khi dùng, bạn cũng nên kiểm tra đầy đủ hạn sử dụng và đảm bảo đúng hàng chính hãng, để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 3

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu cách sử dụng sữa tăng cân Hiweight, cũng như chia sẻ về lưu ý, cách pha sữa Hiweight đúng chuẩn, để bạn tăng cân hiệu quả, bền vững. Nhiều người cho rằng sữa Hiweight lừa đảo, cũng do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về hướng dẫn sử dụng sữa Hiweight, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm tăng cân, và có được vóc dáng như mong muốn nhé!

Xem thêm: Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments