✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Tăng cân » [SỰ THẬT] Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được? Có thực sự hiệu quả không?

[SỰ THẬT] Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được? Có thực sự hiệu quả không?

Sữa Hiweight là dòng sữa hỗ trợ tăng cân, với nguồn nguyên liệu và công nghệ độc quyền từ Mỹ, có thể cải thiện được cân nặng hiệu quả từ 2 – 3 kg trong vòng 1 tháng sử dụng.

Nhưng cụ thể thì sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được? Dành cho những đối tượng như thế nào?

Trẻ em dùng sữa Hiweight có được không?

Sữa Hiweight có tốt không? Cơ chế hoạt động thế nào?,…

Tham khảo ngay bài viết dưới đây, để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 18
Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được

[SỰ THẬT] Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được?

Sữa Hiweight là dòng sữa hỗ trợ tăng cân, bồi bổ cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình hấp thụ dinh dưỡng, dành cho những người trên 10 tuổi. Không dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 10
Sữa Hiweight chỉ dùng cho người trên 10 tuổi

Sản phẩm này, được mọi người đánh giá cao nhờ bổ sung đến “36 dưỡng chất”, trong đó có cả sữa non nhập khẩu từ Mỹ, 5 chủng men vi sinh, enzyme tiêu hóa, hoạt chất NeoGOS, để giúp người dùng ăn ngon, hấp thu khỏe. Đặc biệt, nhờ ứng dụng 2 công nghệ độc quyền của Mỹ, cụ thể là công nghệ ESOLV và công nghệ Nano siêu hoạt hóa, để giúp toàn bộ các dưỡng chất bên trong sữa Hiweight, sau khi uống, sẽ được “thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể”, “di chuyển nhiều nhất đến các tế bào mô cơ”, để hỗ trợ cho quá trình hình thành và phát triển tế bào, giúp cơ thể tăng cân và phát triển toàn diện, hiệu quả.

Cụ thể thì công nghệ ESOLV, sẽ sử dụng các micell có kích thước từ 10 – 20nm, để bao quanh các hợp chất “không phân cực trong sữa”, để cơ thể thẩm thấu nhanh chóng, đảm bảo dưỡng chất không bị thất thoát, hao hụt trong quá trình hấp thụ. Công nghệ này của sữa Hiweight, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của nhà máy Virun – Hoa Kỳ.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 32

Ngoài công nghệ ESOLV độc quyền, sữa Hiweight còn ứng dụng thêm “công nghệ Nano siêu hoạt hóa”, để tăng khả năng thẩm thấu gấp 10 – 20 lần so với sản phẩm thông thường. Cụ thể thì công nghệ nano siêu hoạt hóa sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong sữa, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomét (bằng 1/1 triệu mm).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ dưỡng chất bên trong sữa Hiweight sẽ được “thẩm thấu hoàn toàn” vào cơ thể, và “tập trung nhiều nhất tại các tế bào mô cơ”, để hỗ trợ “xây dựng tế bào” và phát triển cơ thể một cách hiệu quả.

Trong khi đó, các sản phẩm tăng cân hiện tại, đều không được ứng dụng 2 công nghệ này, nên kết quả “thẩm thấu” và “xây dựng tế bào” kém hơn rất nhiều.

Do thành phần “ở kích cỡ to”, và “khó hấp thu”, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong sẽ bị enzyme tiêu hóa “phân giải và đào thải ra ngoài”. Chỉ có một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này cũng “không di chuyển nhiều nhất tại các tế bào mô cơ”. Nên hiệu quả tăng cân và chất lượng sẽ kém hơn sữa Hiweight rất nhiều.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 34

Hiện tại, sữa Hiweight là sản phẩm hỗ trợ tăng cân “khoa học”, mang lại hiệu quả cao, được nhiều người lớn sử dụng, để có được cân nặng như mong muốn. Nhất là những người gầy, suy dinh dưỡng, khả năng hấp thu kém, đã dùng nhiều cách mà không tăng cân được, thì nên lựa chọn sữa Hiweight, để cải thiện vóc dáng tối ưu.

Sản phẩm cũng đảm bảo nguồn dinh dưỡng vượt trội, nên những người mới vừa ốm dậy, người mới trải qua phẫu thuật, người lớn tuổi cần bồi bổ dinh dưỡng, cũng có thể dùng đều đặn mỗi ngày.

Nhưng cũng vì “quá giàu dinh dưỡng”, “khả năng hấp thu, và xây dựng tế bào nhanh chóng”, nên các bé nhỏ hơn 10 tuổi, không thể dùng Hiweight, để tránh gây dư thừa dinh dưỡng.

LỜI KHUYÊN: Đối với các bé dưới 10 tuổi, thì bạn có thể lựa chọn các dòng sữa tăng cân phù hợp với độ tuổi của bé, để con nhanh chóng có được cân nặng, và sức khoẻ như mong muốn. Một số dòng sữa tăng cân cho bé từ 1 – 10 tuổi, được nhiều bố mẹ tin dùng, mà bạn có thể cân nhắc. Chẳng hạn như: PediaSure BA, sữa Nutren Junior, sữa Nutricia NutriniDrink, sữa Nestlé Peptamen Junior, sữa Care 100 Gold, sữa Nutifood Pedia Plus Gold,….

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 15
Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được? – Người từ 10 tuổi trở lên. Không dùng cho bé dưới 10 tuổi!

Ngoài ra, sữa tăng cân Hiweight cũng không dùng cho những người bị bệnh gout, phụ nữ mang thai và cho con bú. Đối với mẹ bầu, nếu muốn “cơ thể tăng cân”, “đủ chất cho thai nhi”, và “đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình mang thai”, thì bạn có thể sử dụng “các loại sữa bầu dinh dưỡng”, hoặc chọn “ngũ cốc dinh dưỡng cho bà bầu”. Còn đối với mẹ sau sinh, muốn “lợi sữa”, tăng cường sức khỏe, thì bạn có thể chọn mua “các loại ngũ cốc lợi sữa” để nhanh chóng kích thích sữa về, sữa thơm ngon, đủ chất, mà còn bổ sung dinh dưỡng, hồi phục sức khỏe sau khi sinh.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 14
Hiweight là sản phẩm tăng cân chất lượng cho người lớn, trẻ trên 10 tuổi

Sữa tăng cân Hiweight có tốt không? Sử dụng bao lâu hiệu quả?

Sữa Hiweight là sản phẩm tăng cân chất lượng, đã có mặt trên thị trường trong hơn 1 năm vừa qua, với công dụng chính là hỗ trợ “tăng cân”, “bồi bổ cơ thể”, đẩy nhanh quá trình “hấp thu dinh dưỡng”, “xây dựng tế bào”, và phát triển mô cơ, cần thiết cho người có cơ địa gầy ốm, khó tăng cân. Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận. Sản phẩm cũng được xuất hiện trên cả VTV2, được Trung tâm Kiểm định hàng đầu Việt Nam – TLS, đảm bảo chất lượng và thông qua. Nên bạn có thể tin tưởng.

VTV2 chia sẻ về chất lượng tăng cân của sữa Hiweight

Dưới đây là giấy chứng nhận của Trung tâm kiểm định TLS, đảm bảo sữa Hiweight mang lại độ an toàn, hiệu quả cho việc tăng cân, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 35

Công thức tăng cân của sữa Hiweight, do công ty Hatuma chịu trách nhiệm nghiên cứu và đảm bảo chất lượng bên trong. Còn nguồn nguyên liệu và công nghệ ứng dụng đều được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ. Nhất là sữa non, 5 chủng men vi sinh, hoạt chất NeoGOS, cùng với 2 công nghệ tiên tiến, đều nhập khẩu và “chuyển giao” từ Mỹ sang. Sản phẩm còn được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Dược Phẩm Napharco, với quy trình công nghệ hiện đại, đạt chuẩn “Thực hành tốt” GMP của WHO.

Nhờ chất lượng tốt, và hiệu quả cao, nên chỉ sau hơn 1 năm ra mắt (từ 11/2021), hiện tại, sữa Hiweight đã có “hơn 2 triệu hộp sản phẩm”, được bán ra. Sản phẩm đã đồng hành và giúp ích cho hàng triệu người Việt, cải thiện cân nặng nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong 1 – 2 tháng sử dụng.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 18

Không chỉ được Bộ Y tế, VTV2 đánh giá cao, sữa Hiweight còn được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng như PGS. TS Nguyễn Chí Dưỡng, Tiến sĩ dinh dưỡng Trần Thị Phương Lan.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 36

Theo khảo sát từ 5000 người sử dụng, sữa Hiweight sẽ giúp bạn “tăng cân hiệu quả” theo từng giai đoạn như sau:

✅ Trong 1 tuần đầu: sữa Hiweight sẽ giúp cơ thể ăn ngon, cải thiện toàn diện cơ quan tiêu hóa, để đẩy nhanh quá trình hấp thu. Ngăn ngừa tình trạng đầy bụng, khó tiêu, cải thiện rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy,…. để giúp cơ thể bắt đầu “ăn ngon, đủ chất”, “hấp thu khoẻ”, mà không bị “bất kỳ tình trạng nào cản trở” quá trình hấp thu dưỡng chất.

✅ Trong 2 – 3 tuần: sữa Hiweight sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, một cách liên tục, thường xuyên, để đảm bảo cơ thể “đủ chất”, khoẻ mạnh. Các dưỡng chất đó cũng được “thẩm thấu nhanh” và “tập trung nhiều nhất”, “đều đặn” tại cơ các tế bào mô cơ trên toàn bộ cơ thể, để hỗ trợ quá trình xây dựng và phát triển tế bào “mô cơ”, để cơ thể lên cân hiệu quả.

✅ Trong 3 – 4 tuần: sữa Hiweight sẽ giúp cơ thể xây dựng mô cơ ngày càng nhiều, để cơ thể có thể tăng cân thêm 2 – 3kg chỉ trong 1 tháng. Lúc này, các tế bào mô cơ sẽ được “lắp đầy”, và “che phủ xương” hiệu quả, không bị gầy xơ xác như trước. Cơ thể bạn cũng sẽ to dần ra, bằng cách “tăng lớp thịt”, “lớp mô cơ” phía dưới da (chứ không phải “tích mỡ, tích nước” như các sản phẩm kém chất lượng).

Nhờ cơ chế “tăng cân khoa học”, đáp ứng đủ chất, “thẩm thấu nhanh” và “xây dựng mô cơ hiệu quả”. Nên sau 1 – 2 tháng sử dụng, bạn có thể ngưng sử dụng sữa Hiweight, mà vẫn có được cân nặng như mong muốn và không lo bị sụt cân trở lại. Nếu muốn tăng cân nhiều hơn, thì bạn có thể dùng thêm sữa Hiweight hoặc sau đó, chỉ cần kết hợp chế độ ăn uống, thì cũng đã mang lại hiệu quả cao. Vì sau hơn 1 tháng sử dụng, sữa Hiweight đã giúp cơ quan “thẩm thấu và xây dựng tế bào” hoạt động hiệu quả.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 9

Mặc dù, giá bán tương đối cao đến 890K/hộp, nhưng sữa Hiweight là sản phẩm tăng cân cao cấp, đảm bảo “cơ chế thẩm thấu khoa học”, chuẩn Mỹ, hiệu quả cao. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện, thì bạn có thể lựa chọn sữa Hiweight, để sớm có được cân nặng và sức khỏe như mong muốn nhé!

Nhìn chung, ngay cả việc Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên đài truyền hình VTV2, được 2 triệu người lựa chọn, cũng đã nói lên được độ uy tín và hiệu quả của sản phẩm này.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 21

Cảnh báo sữa Hiweight hàng giả trên Shopee, Lazada

Các dòng “sữa Hiweight giả” hiện nay có giá bán rẻ chỉ từ 400 – 500K, thậm chí vài gian hàng trên Shopee chỉ bán với giá là 190K/hộp (với mức giá này thì không thể là hàng chính hãng được rồi).

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 37

Theo nhà sản xuất cho biết, thì sản phẩm chính hãng luôn phải đúng giá gốc 890.000đ/hộp 650g.

Giá bán này, cũng đã được nhà sản xuất “giữ nguyên” trong suốt 1 năm vừa qua. Áp dụng cho tất cả các đại lý, và nhà phân phối bán lại. Nên nếu bạn mua các sản phẩm sữa Hiweight có giá rẻ hơn, thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong,

Vì ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (890K/hộp), thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 18
Sữa Hiweight chính hãng luôn bán đúng giá gốc 890.000đ

Thực tế, một khi công ty Hatuma phát hiện “đơn vị tự ý” hạ giá thành sản phẩm, thì họ đã chấm dứt hợp đồng, không cung cấp hàng nữa. Vậy thì họ “lấy hàng ở đâu” để bán liên tục?

Cũng không thể có chuyện “lấy hàng nhiều, hàng sỉ”, mà giá rẻ được.

Vì nếu nói về độ “hàng nhiều, hàng sỉ”, thì không có nơi nào bằng công ty sản xuất cả!

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 12

Bạn chỉ nên mua sữa Hiweight chính hãng, từ website chính thức từ công ty Hatuma, để tránh rước nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà. Không những không hiệu quả, mà chúng còn có thể “gây hại cho sức khỏe”, bạn nên cẩn thận.

Vì chỉ khi mua đúng hàng chính hãng, bạn mới có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả tăng cân bên trong. Còn khi mua nhầm hàng giả thì chất lượng hoàn toàn không được đảm bảo.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 27
Bạn nên mua sữa Hiweight chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Ngoài giá rẻ bất thường, thì một số nơi mua, “gặp nhiều hàng giả nhất hiện nay”. Đó là trên Facebook, Zalo, và các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada.

Vì thực tế, các sàn thương mại điện tử hiện nay hoạt động “như cái chợ online”, để người bán đăng sản phẩm lên, và có được khách hàng.

Còn cơ chế kiểm duyệt hàng hoá vô cùng lỏng lẻo. Hàng giả cũng dễ dàng trà trộn vào, chứ không phải “trên đây đều đảm bảo hàng chính hãng”.

Không chỉ có hàng giả, mà ngay cả các “sản phẩm bị cấm bán” cũng xuất hiện tràn lan trên Shopee, Lazada.

Chẳng hạn như sản phẩm “kẹo dứa giảm cân VIC” đã bị Bộ Y tế thu hồi, cấm bán từ 1/2022, do chứa 2 chất cấm, có thể gây ngộ độc, ung thư.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 38

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 39

Dù đã bị “cấm bán”, nhưng hiện tại, sản phẩm này vẫn được xuất hiện tràn lan trên Shopee, Lazada, bạn nên cẩn thận.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 41

“Hàng cấm bán”, mà còn bán được, huống chi là hàng giả, hàng kém chất lượng

Còn các “chỉ số về lượt mua”, “các đánh giá, phản hồi”, hiện tại cũng có thể bị “nguỵ tạo”, thuê “dịch vụ đặt đơn hàng ảo”, “dịch vụ đánh giá ảo”, một cách dễ dàng.

Giống như, bạn muốn gian hàng hiện “1K lượt mua”, “được hàng ngàn người dùng đánh giá tốt”, thì cũng chỉ cần bỏ tiền ra, thuê những dịch vụ như thế này là có ngay.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 40

Mấy dịch vụ này có rất nhiều trên Facebook, bạn chỉ cần tìm hiểu “dịch vụ Shopee”, “dịch vụ Lazada” có rất nhiều luôn nhé.

Nên hiện tại, trên sàn thương mại điện tử, xuất hiện “hàng giả, hàng nhái” là chuyện bình thường (có cả hàng cấm bán). Ngay cả các chỉ số về “lượt mua”, “các đánh giá” cũng có thể làm giả, thuê dịch vụ, để qua mặt người tiêu dùng.

Tốt nhất, bạn nên mua sữa Hiweight chính hãng trên website công ty, để đảm bảo hàng chuẩn ngay từ đầu. Vì thực tế, dù bạn có dùng đến “100 hộp sữa giả”, thì chất lượng cũng không thể nào bằng “1 hộp hàng chính hãng” được.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 26

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 6

Và nếu bạn nghĩ “Shopee, Lazada sẽ giải quyết, đổi hàng cho bạn khi mua nhầm hàng giả”, thì mọi chuyện không dễ dàng thế đâu nhé. Thậm chí, bạn còn nhận được thái độ “đổ lỗi”, “không chịu trách nhiệm”. Đã từng bị VTV1 lên tiếng.

Nhìn chung, để đảm bảo hàng chính hãng, thì bạn nên “mua sữa Hiweight đúng giá gốc, trên website công ty”, và trang bị thêm 6 cách nhận biết thật giả dưới đây, để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng!

Một số cách giúp bạn nhận biết sữa Hiweight chính hãng

✅ Sản phẩm chính hãng phải có đủ “thư cảm ơn”, “tem cam kết chất lượng” và “tem niêm phong” sản phẩm.

Dưới đây là hình ảnh của “thư cảm ơn” và “tem cam kết” chất lượng của nhà sản xuất. Hàng chính hãng thì phải “có đủ 2 giấy tờ” này….

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 17

Còn “tem niêm phong” là tem được dán từ “trên nắp xuống bên hông của hộp. Bên trên có dòng chữ “Sữa Tăng Cân Hiweight”. Đặc biệt, tem này dán rất chặt, nên khi tháo ra, thì vẫn còn “bám rất nhiều trên hộp”. Bạn nên lưu ý.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 8

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 7

Khi mở hộp, thì bên trong, phải “có thêm một lớp màng kim loại”, đóng chặt, để bảo quản bột sữa bên trong.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 4

✅ Đảm bảo mẫu mới nhất, ngày tháng sản xuất gần nhất. Vì hồi tháng 10/2022 vừa qua, nhà sản xuất đã thay đổi “mẫu mới nhất” cho sữa Hiweight. Dĩ nhiên, bạn nên mua “mẫu mới nhất” để đảm bảo chất lượng bên trong. Tránh mua nhầm hàng cũ, vì rất có thể đó là “hàng giả”, hoặc hàng tồn, kém chất lượng.

Mẫu mới có “3 thiết kế” thay đổi so với mẫu cũ!

Mẫu cũ, in chữ “Sản phẩm dinh dưỡng”. Còn mẫu mới thì in chữ “Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt”.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 13

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 11

Về đối tượng sử dụng, mẫu cũ “liệt kê ít hơn, chỉ có 2 dòng”. Còn mẫu mới, “liệt kê chi tiết, và đầy đủ, đến 3 dòng”.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 2

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 5

Mẫu cũ, thiết kế “bàn chân” cách xa đáy hộp. Còn mẫu mới, thiết kế “bàn chân sát đáy hộp”.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 3

Hướng dẫn cách sử dụng sữa Hiweight, cách uống hiệu quả hình 32

Khi mua trên website chính hãng, bạn sẽ đảm bảo sữa Hiweight mới nhất, với ngày sản xuất gần nhất.

Hiện tại, công ty chỉ sản xuất mẫu mới, đã ngưng sản xuất mẫu cũ trong nhiều tháng qua. Bạn nên cẩn thận.

✅ Bạn có thể “test thử với nước nóng” để thử độ chính hãng. Hiện tại, sữa Hiweight có bổ sung sữa non, 5 men vi sinh, enzyme tiêu hóa và 36 dưỡng chất thiết yếu khác, rất giàu dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân. Nhưng “chúng cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ”. Nên nhà sản xuất khuyến nghị là chỉ pha sữa Hiweight “đúng ở 38°C”.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 20

Nếu pha nhiệt độ cao hơn, thì chúng sẽ xuất hiện tình trạng biến chất, “kết tủa”, và mất tác dụng bên trong. Vì sự “nhạy cảm nhiệt độ” này, nên bạn có thể test thử với nước nóng, để “kiểm tra xem, sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không”.

Bạn có thể lấy 1 – 2 muỗng sữa Hiweight cho vào ly, rồi “đổ nước nóng ở 70 – 100 độ C” vào. Nếu xuất hiện tình trạng “kết tủa”, “biến đổi chất” (do quá 38 độ C) thì đó chính là hàng chính hãng (vì nó chứa sữa non và những dưỡng chất quan trọng bên trong). Còn nếu sữa “vẫn hòa tan được” với nước nóng, thì đó không phải là hàng chính hãng.

Dưới đây là hình ảnh “kết tủa”, biến đổi chất của sữa Hiweight chính hãng, sau khi pha quá nhiệt độ, đến 70 độ C.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 42

Đây chỉ là “test thử” để đảm bảo hàng chính hãng thôi nhé!

Còn khi dùng, thì bạn nhớ pha đúng 38 độ C (có thể dùng dụng cụ để đo chính xác nhiệt độ này).

Vì nếu pha quá nóng, thì sẽ khiến sữa “mất chất” hết đấy!

✅ Ngoài ra, sữa Hiweight chính hãng sẽ có thiết kế “bột sữa bên trong” mịn màng, mùi hương thơm nhẹ.

Sau khi pha, sữa sẽ có “màu vàng đặc trưng” từ sữa non.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 24

Nếu sữa bạn mua “bị vón cục”, sau khi pha sữa “có màu trắng”, không phải là màu vàng. Xuất hiện vị lạ, tanh hôi, khó uống, thì rất có thể là sữa Hiweight giả, hàng kém chất lượng.

✅ Đặc biệt, sữa Hiweight chính hãng luôn đảm bảo “100% an toàn và hiệu quả” cho người tiêu dùng. Còn nếu bạn đã pha đúng cách, nhưng ngay sau khi uống, mà sản phẩm “gây cảm giác đầy bụng, khó chịu, rối loạn tiêu, hóa tiêu chảy, ngộ độc” thì rất có thể đó là “sữa Hiweight giả” và hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, chỉ khi mua đúng sản phẩm chính hãng, thì sữa Hiweight mới giúp bạn tăng cân hiệu quả từ 2 – 5 kg trong vòng một tháng. Còn nếu mua nhầm hàng giả, thì chúng sẽ gây hại cho sức khỏe, mà hoàn toàn không có “tác dụng tăng cân” như hàng chính hãng được.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 16

✅ Cuối cùng thì, bạn có thể “kiểm tra mã vạch của sữa Hiweight”, bằng ứng dụng iCheck trên điện thoại. Sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo mã vạch hợp lệ, và truy xuất thành công về thông tin sữa Hiweight, để bạn dễ dàng kiểm chứng.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 31

Thực tế, khi mua về, nếu phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng thì “việc đổi trả” cũng sẽ rất khó khăn, thậm chí họ còn “không chịu trách nhiệm” (như VTV1 đã phản ánh ở trên).

Vì thế, bạn nên đặt mua sữa Hiweight trên website chính hãng, để đảm bảo đúng mẫu mới, có đủ tem cam kết, thư cảm ơn, test thử nhiệt độ thành công, mà còn hỗ trợ tăng cân an toàn, hiệu quả, được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 22

Cách đặt mua sữa Hiweight chính hãng

Nhìn chung, đối với những sản phẩm “dinh dưỡng, có giá trị cao” như sữa Hiweight, thì tốt nhất, bạn nên sữa Hiweight chính hãng ngay ban đầu, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 14

Bạn có thể truy cập vào website của công ty Hatuma, để đặt mua sữa Hiweight chính hãng, và “được kiểm soát chất lượng” ngay từ ban đầu.

Bạn chỉ cần để lại tên, SĐT, và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, dược sĩ công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin, tư vấn hỗ trợ và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 2 ngày sau đó, hoàn toàn freeship.

Bạn cũng có quyền mở hộp, để kiểm tra sản phẩm bên trong, trước khi thanh toán. Khi đặt mua trên đây, bạn cũng có quyền đổi trả trong vòng 7 ngày.

Đặc biệt, nếu sử dụng 1 tháng không hiệu quả thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn.

Tuy nhiên, chính sách này chỉ được áp dụng cho khách hàng đặt mua trên website chính hãng. Còn những nơi mua khác sẽ không được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao.

Kết luận: Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được? Có nên mua không?

Sau hơn 1 năm ra mắt, sữa Hiweight được xem là sản phẩm tăng cân vượt trội dành cho những người gầy ốm trên 10 tuổi, người lớn, người trưởng thành muốn có được sức khoẻ dồi dào, và tăng cân tối ưu. Đây là sản phẩm được tối ưu toàn diện, cả về công thức dinh dưỡng bên trong và công nghệ ứng dụng, để đẩy nhanh quá trình thẩm thấu, xây dựng tế bào và phát triển mô cơ hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn nên mua đúng sữa Hiweight chính hãng, kiểm tra hàng kỹ càng, để đảm bảo chất lượng bên trong. Tránh “phí tiền vô ích” cho những dòng sản phẩm giá rẻ, Hiweight lừa đảo, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, có dùng được cho trẻ em không hình 28

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được? Có nên mua sữa Hiweight không? Cách sử dụng sữa Hiweight, chất lượng có tốt không? Hiệu quả thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “sữa Hiweight bao nhiêu tuổi uống được, dùng cho đối tượng nào”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm tăng cân hiệu quả từ Hiweight chính hãng nhé!

Xem thêm: Sữa Hiweight bán ở đâu

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments