Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [SỰ THẬT] LineaBon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng? Dùng đến mấy tuổi? Liều dùng cho trẻ sơ sinh?

[SỰ THẬT] LineaBon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng? Dùng đến mấy tuổi? Liều dùng cho trẻ sơ sinh?

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp chính xác Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng? Liều dùng Lineabon K2+D3 cho trẻ sơ sinh? Tại sao Lineabon K2+D3 có thể dùng được cho bé từ 0 ngày tuổi, ngay từ khi mới sinh? Trong trường hợp, bé uống sữa mẹ, sữa công thức thì có cần phải dùng thêm Lineabon K2+D3 không? Lineabon K2+D3 dùng đến mấy tuổi?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 8

Nhìn chung, với công thức an toàn, lành tính cho bé từ 0 ngày tuổi, thì bạn bố mẹ nên tận dụng Lineabon K2+D3, để con được hấp thụ canxi đều đặn và hiệu quả 99% đến xương, để con bắt kịp đà tăng trưởng. Nhất là trong 3 năm đầu đời, được xem là giai đoạn vàng để bé phát triển chiều cao vượt trội.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng? Tại sao nên dùng sớm cho bé?

Lineabon K2+D3 đã có thể dùng được trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi, với liều dùng an toàn, đều đặn 3 giọt mỗi ngày.

Sản phẩm hoàn toàn có thể dùng được cho bé từ 0 ngày tuổi, ngay vừa mới sinh ra. Một số bé sinh non, thiếu tháng, cũng được bác sĩ chỉ định dùng thêm Lineabon K2+D3, để con hấp thu canxi và phát triển xương trong tốt hơn.

Đối với bé từ 6 – 12 tháng, bạn có thể cho bé dùng Lineabon K2+D3 mỗi ngày 6 giọt. Còn các bé trên 1 tuổi, thì bố mẹ cũng chỉ cần dựa vào liều lượng sử dụng từ nhà sản xuất in trên hộp, để có thể dùng đúng “số giọt” khuyến nghị.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 29

Nguyên nhân Lineabon K2+D3 có thể dùng được cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi, là bởi vì hàm lượng vitamin D3 và K2 MK7 trong Lineabon được bổ sung theo đúng hàm lượng khuyến nghị cần thiết cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, để con hấp thụ an toàn, hiệu quả.

Cụ thể, hàm lượng vitamin D3 khuyến nghị cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi là 400 IU vitamin D3/ngày. Đây cũng chính là hàm lượng có sẵn trong công thức của Lineabon K2+D3.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 4

Hàm lượng vitamin K2 MK7 cần thiết cho trẻ sơ sinh là 22 – 30mcg, để chuyển hoá canxi hiệu quả và hấp thụ trực tiếp đến xương. Sản phẩm cũng bổ sung vitamin K2 MK7 với 22.5mcg, ở ngưỡng an toàn và khuyến nghị. Nên các bé sơ sinh hoàn toàn có thể dùng vitamin K2 MK7 đều đặn mỗi ngày, để có đủ D3-K2 cần thiết.

Dưới đây là 9 lý do, bố mẹ nên bổ sung Lineabon K2+D3, để giúp bé sơ sinh hấp thu canxi tốt nhất! Cụ thể vì:

✅ Khi bé ở độ tuổi từ 2 tuần đến 6 tháng tuổi, thì bạn hoàn toàn có thể tắm nắng được, để hấp thụ vitamin D3. Tuy nhiên, cơ thể của con chỉ tổng hợp được vitamin D3, mà thiếu K2 MK7 “định hướng”, nên canxi cũng không đến xương hiệu quả. Ngoài ra, hàm lượng vitamin D3 sinh ra từ việc tắm nắng, cũng không thể đo lường, và cũng không đảm bảo “đúng – đủ khuyến nghị” như khi bổ sung trực tiếp từ tinh chất Lineabon K2+D3. Mặc dù bạn có thể cho bé tắm nắng từ 6 – 7 giờ, ngay khi con được 2 tuần tuổi, nhưng về đảm bảo hiệu quả liều lượng, và có đủ bộ đôi D3K2 thì Lineabon K2+D3 vẫn được đánh giá cao hơn.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 5

✅ Vitamin D3, K2 là những vi chất cần thiết để chuyển hoá và hấp thụ Canxi hiệu quả đến xương. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn không tự tổng hợp được trong cơ thể. Mà toàn bộ lượng vitamin D3, K2 MK7 cần thiết cho bé, đều cần bổ sung từ bên ngoài. Quan trọng nhất là bố mẹ cần duy trì lượng D3-K2 đúng chuẩn, và đều đặn từng ngày, để con hấp thu canxi tốt nhất. Nếu dùng không đúng cách, cũng rất dễ gây thiếu hụt vitamin D3, K2 MK7 trong cơ thể cho con.

✅ Thực tế, sữa mẹ vẫn có vitamin D3, K2 MK7, tuy nhiên, hàm lượng của chúng quá thấp, và không đủ lượng D3-K2 cần thiết. Theo thống kê, trung bình trong 1 lít sữa mẹ có 40 – 50 IU vitamin D3, trong khi con cần 400 IU mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là trẻ sơ sinh chỉ nhận được 1/8 – 1/10 nhu cầu vitamin D3 cần thiết từ sữa mẹ hàng ngày. Tương tự, trong 1 lít sữa mẹ chỉ có 0.5 – 3 mcg vitamin K2, trong khi con cần 22 – 30mcg vitamin K2 MK7 mỗi ngày. Tức là việc bổ sung sữa mẹ hoàn toàn không đáp ứng được lượng vitamin D3K2 cần thiết. Nên việc bổ sung đúng chuẩn từ Lineabon K2+D3 vẫn là lựa chọn an toàn và toàn diện cho bé.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 13

✅ Mặc dù, canxi mới là nguyên tố xây dựng xương sụn, phát triển răng và chiều cao tốt. Nhưng con cần vitamin D3 để hấp thu Canxi từ ruột vào trong máu, và cần vitamin K2 MK7 để gắn canxi trong máu, đến đúng xương răng, để con phát triển tốt hơn. Tuy sữa mẹ không có đủ vitamin D3 K2, nhưng bên trong có đủ canxi cần thiết, và đúng lượng khuyến nghị. Nên chúng ta không cần bổ sung thêm Canxi từ bên ngoài. Và đây cũng là lý do, Lineabon K2+D3 chỉ chú trọng vào việc bổ sung bộ đôi D3-K2 MK7, vì canxi đã có sẵn trong sữa mẹ. Nhưng dù có “đủ canxi”, mà thiếu D3-K2, thì con cũng vẫn bị gặp phải tình trạng thiếu hụt canxi, do chúng không hấp thụ vào cơ thể, mà tất cả đều bị đào thải ra ngoài. Nếu không có đủ vitamin D3, hơn 90% canxi đều bị đào thải, bé chỉ hấp thu được 10%. Nếu tiếp tục, thiếu vitamin K2 MK7, thì trong số 10% này, chỉ có hàm lượng rất nhỏ được di chuyển đến xương. Nên khi bị thiếu hụt canxi, thì đa phần, bố mẹ chỉ cần cho con bú mẹ, để đủ canxi, và kết hợp thêm Lineabon K2+D3, để con hấp thụ Canxi hiệu quả từ ruột -> vào trong máu -> và tập trung hiệu quả đến xương.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 27

✅ Sai lầm lớn nhất là nhiều bố mẹ chỉ bổ sung viên vitamin D3 riêng lẻ. Việc này khiến hiệu quả hấp thu “canxi đến xương” bị giảm 1 nửa, mà còn gây hại cho sức khoẻ. Vì khi chỉ có vitamin D3, mà không có vitamin K2 (MK7) định hướng, thì canxi sẽ được hấp thụ nhiều nhất từ ruột, và tồn đọng rất nhiều trong đường máu. Do thiếu vitamin K2 “gắn kết đến xương”, nên nồng độ Canxi trong máu có thể di chuyển tự do, thậm chí có thể tập trung ở tim, thận, động mạch, gây tắc nghẽn, lắng cặn,… rất nguy hiểm cho sức khoẻ của con.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 1

Nên tốt nhất, bố mẹ nên bổ sung đồng thời vitamin D3-K2 (MK7), để chúng làm việc nhịp nhàng và chuyển hoá canxi hiệu quả nhất. Đặc biệt, vitamin K2 (MK7) của Lineabon, ở dạng tinh khiết cao, ở dạng Olive cao nhất hoàn toàn từ thiên nhiên. Hơn nữa, vitamin K2 MK7 của Lineabon, còn có khả năng tồn tại lâu dài đến 72 giờ trong cơ thể. Nên ngay sau khi, canxi được hấp thụ vào máu, thì vitamin K2 sẽ di chuyển tất cả đến xương – răng, để bé hấp thu tốt nhất. Nhờ hiệu quả tồn tại đến 3 ngày, nên vitamin K2 (MK7) sẽ làm việc “siêng năng”, chuyển hoá toàn bộ canxi trong máu “hiệu quả đến xương”, hoàn toàn không lo tình trạng lắng cặn. Nên ngoài việc đúng liều lượng, thì việc bổ sung đồng thời vitamin D3 – K2 (MK7), đã được Lineabon K2+D3 thực hiện rất tốt, để đảm bảo sức khoẻ cho con.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 19
Vitamin K2 MK7 Olive có chất lượng tốt nhất hiện nay, được ứng dụng hiệu quả trong Lineabon K2+D3

✅ Chưa kể, vitamin D3 – K2 (MK7) có đặc tính nhạy cảm với nhiệt độ, dễ bị thuỷ phân và mất chất khi gặp nhiệt độ cao. Nên Lineabon K2+D3 được đóng trong lọ thuỷ tinh dày, cách nhiệt, thiết kế ở dạng nhỏ giọt, để hạn chế bị tiếp xúc với nhiệt độ bên ngoài. Đặc biệt, Lineabon K2+D3 còn được ứng dụng công nghệ “bao vi nang” tiên tiến từ Châu Âu, để bảo toàn nồng độ và dưỡng chất bên trong trong quá trình sử dụng. Nhờ công nghệ này, bộ đôi K2+D3 được đảm bảo hấp thu trọn vẹn cho bé, không bị dịch dạ dày ảnh hưởng. Nên mang lại hiệu quả thẩm thấu và đảm bảo hàm lượng tối ưu, trong quá trình hấp thu.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 9

✅ Khi nhìn lại, một số sữa công thức, sữa bột, mặc dù chúng cũng có sẵn vitamin D3-K2 trên bảng thành phần. Nhưng đa phần, chúng ta đều pha sữa ở 40 – 50 độ C, nên hàm lượng D3-K2 MK7 đã bị hao hụt rất nhiều. Vì 2 vi chất này chỉ chịu đựng và phát huy tốt ở 20 độ C. Không chỉ hao hụt trong khi pha nóng, mà khi vào đến dạ dày, D3-K2 trong sữa cũng dễ bị dịch dạ dày làm biến đổi nồng độ bên trong. Nên dù có đủ lượng trên thành phần, nhưng nếu xét kỹ về hiệu quả thẩm thấu, và bảo toàn hàm lượng, thì Lineabon K2+D3 vẫn đáp ứng tốt hơn. Khi đóng gói trong lọ thuỷ tinh cách nhiệt, và ứng dụng công nghệ “bao vi nang” tiên tiến, nên bố mẹ có thể yên tâm về hiệu quả hấp thu, và đảm bảo nồng độ của Lineabon mang lại.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 10

✅ Dĩ nhiên, khi con bị thiếu hụt canxi, bé hay bị đổ mồ hôi trộm, quấy khóc, chậm lớn, chậm mọc răng, thì việc bổ sung Lineabon K2+D3 là quá cần thiết và rõ ràng. Nhưng nếu hiện tại, con vẫn chưa có dấu hiệu bị thiếu hụt, thì bạn vẫn cần sử dụng Lineabon K2+D3. Bởi vì, theo như phân tích ở trên, hàm lượng vitamin D3 – K2 mỗi ngày của bé, hầu hết đều đáp ứng không đủ (cả khi tắm nắng, sữa mẹ, sữa công thức, nếu bổ sung qua thực phẩm, trải qua quá trình chế biến, nhiệt độ cao, thì cũng bị ảnh hưởng). Nên nguy cơ thiếu hụt D3-K2 hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, bố mẹ có thể cho trẻ sơ sinh sử dụng đều đặn “3 giọt Lineabon K2+D3” mỗi ngày, một cách an toàn, để đảm bảo lượng D3-K2 khuyến nghị, ngăn ngừa thiếu hụt và giúp con phát triển đều đặn hơn.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 20

✅ Đặc biệt, nếu bố mẹ muốn con phát triển chiều cao, thì nên tận giai đoạn vàng từ 0 – 3 tuổi, để con cao lớn vượt trội. Nếu con có đủ canxi đến xương, thì trong 1 năm đầu, bé có thể tăng thêm 25cm, mọc răng đều, biết lật, biết bò đúng giai đoạn phát triển. Trong 2 năm sau đó, mỗi năm, con có thể tăng đều đặn từ 1 – 2cm chiều cao, để bé cao lớn toàn diện. Đây chính là bí quyết “cải thiện gen di truyền”, để tận dụng sức bật của sự phát triển, và bổ sung đủ Canxi, K2+D3 đều đặn ngay trong 3 năm đầu đời.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 14

Nếu qua 3 năm này, thì cơ hội tăng chiều cao sẽ bị chậm lại. Hơn nữa, một khi con nền tảng chiều cao của bé đã bị ảnh hưởng, con bị chậm lớn, còi cương, thì việc cải thiện sau này sẽ cực kỳ khó khăn, mà không đảm bảo hiệu quả cao. Giống như việc xây dựng một căn nhà, thì nền móng vững chắc ngay từ đầu, là rất cần thiết, để chúng ta có thể xây nhà to chắc, hoặc cao tầng. Việc bổ sung canxi đến xương, giống như góp phần “một viên gạch” vững chắc cho nền móng vững chắc cho khung xương của bé. Nếu con có đủ canxi “hấp thụ đến xương”, thì sức khoẻ của bé sẽ được đảm bảo. Chiều cao cũng sẽ phát triển vượt trội và cao khoẻ hơn mỗi ngày.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 2

Trên đây chính là 9 lý do quan trọng, để bố mẹ có thể bổ sung Lineabon K2+D3 cho con ngay từ khi còn nhỏ. Không chỉ đảm bảo hàm lượng an toàn cho trẻ sơ sinh, đủ cả bộ vitamin D3-K2 MK7, mà dưỡng chất bên trong Lineabon còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến, để giữ nguyên nồng độ và hấp thụ canxi hiệu quả đến xương (đạt 99%). Nên Lineabon K2+D3 sẽ cải thiện nhanh chóng tình trạng thiếu hụt canxi ở bé chỉ trong 12 – 20 ngày. Còn để thấy rõ về hiệu quả tăng chiều cao, thì bạn nên dùng đều đặn từ 1 – 3 tháng. Nhất là trong độ tuổi vàng từ 0 – 3 tuổi, tốc độ phát triển chiều cao của bé diễn ra rất nhanh, rõ rệt. Nên bố mẹ dễ dàng theo dõi.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 7

Đồng thời, nếu con có dấu hiệu chậm lớn, quấy đêm, khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, thì bố mẹ không nên lơ là, vì nếu thiếu canxi nhiều, cơ thể bé lấy canxi trong xương, để cân bằng nồng độ thiếu hụt, khiến con dễ bị còi xương, chậm lớn, ngay trong giai đoạn đầu đời. Lúc này, ngoài việc cho con bú sữa (để có đủ Canxi), thì việc tăng cường bộ đôi D3-K2 từ Lineabon K2+D3 là rất cần thiết, để cải thiện bệnh tình, giúp con khoẻ mạnh và phát triển chiều cao đúng chuẩn trở lại.

Theo mình thấy, bố mẹ nên tận dụng giai đoạn vàng, và theo dõi chiều cao của bé đạt chuẩn qua từng tuổi, thì khi con đến 17 – 18 tuổi, bé hoàn toàn có thể phát triển 1m7, 1m8 khoa học. Trong 3 năm đầu, thì canxi đủ đến xương, và đảm bảo giấc ngủ đều đặn, mà còn là thời điểm vàng, nên bố mẹ có thể cải thiện chiều cao hiệu quả. Con lớn thêm một chút, đến 3 – 4 tuổi, thì ngoài canxi đúng đủ đến xương, thì bạn cũng nên kết hợp với chế độ vận động, nghỉ ngơi, để con tăng chiều cao tốt nhất.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 3

Lineabon K2+D3 dùng đến mấy tuổi?

Bố mẹ nên tận dụng Lineabon K2+D3 trong giai đoạn từ 0 – 3 tuổi, để con hấp thụ canxi hiệu quả đến xương và phát triển chiều cao vượt trội. Sau đó, bố mẹ có thể dùng đều đặn Lineabon K2+D3 tuỳ nhu cầu. Nhưng tốt nhất là nên duy trì Lineabon cho bé khi con đến 18 tuổi, để xương khớp phát triển tối đa và đạt chiều cao đúng chuẩn hơn. Vì khi ngưng sử dụng Lineabon K2+D3 một cách đột ngột, thì bé vẫn có nguy cơ đối mặt với tình trạng “thiếu hụt D3K2”, và mật độ canxi cũng bị suy giảm theo.

Nguyên nhân chính là do, cả 2 vitamin D3-K2, cơ thể không tự tổng hợp được, mà cần bổ sung đều đặn từ bên ngoài. Nên sau khi con khoẻ mạnh, tăng chiều cao tối ưu, bố mẹ có thể duy trì Lineabon, hoặc dùng “số giọt ít hơn” một chút, thay vì ngừng hẳn.

Vì D3K2 không thể tự sản sinh trong cơ thể, nên khi ngừng bổ sung, thì nguy cơ thiếu hụt vẫn có thể diễn ra. Nhất là những bé có tiền sử bị thiếu hụt canxi, còi xương, chậm lớn, hoặc gen di truyền thấp, thì bố mẹ nên duy trì Lineabon K2+D3 đều đặn, sẽ đảm bảo kết quả tốt hơn.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 12

Lưu ý: Nếu muốn dừng Lineabon, thì bạn nên thay thế bằng việc tắm nắng, bổ sung vitamin D3K2 từ sữa bột, sữa mẹ, thực phẩm,… Dù hàm lượng D3K2 bên trong “dễ bị hao hụt”, nhưng chúng vẫn giữ “một lượng nhất định” trong cơ thể, hạn chế nguy cơ thiếu hụt. Mặc dù trước đây, việc dùng sữa bột, tắm nắng, sẽ không có tác động quá lớn khi con bị chậm lớn, còi xương. Nhưng sau khi sức khoẻ và chiều cao được cải thiện trong khi dùng Lineabon K2+D3, thì khi tắm nắng, uống sữa bột, dù hàm lượng ít, vẫn có “tác động duy trì” khá tốt.

Dĩ nhiên, nếu bạn đủ điều kiện, thì có thể đồng hành và duy trì Lineabon K2+D3 lâu dài, cho đến khi con lớn. Vì đây là sản phẩm an toàn, 100% thiên nhiên, và có tác dụng chuyển hoá canxi hiệu quả. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài cho bé.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 21

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 6

Hơn nữa, Lineabon K2+D3 không chỉ dùng được cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, mà còn có thể dùng được cho bé lớn (trên 12 tuổi), người trưởng thành, nên bạn hoàn toàn có thể duy trì, để con có đủ canxi đến xương, và phát triển chiều cao vượt trội. Một hộp Lineabon K2+D3 có thể dùng được đến tận 1 – 2 tháng, nên cũng không quá đắt đỏ nhé!

Liều dùng vitamin D3 K2 Lineabon cho trẻ sơ sinh

Bạn cần sử dụng Lineabon K2+D3 đúng liều lượng, chỉ dùng 3 giọt cho bé sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi.

Liều lượng 3 giọt tương đương với 0.1ml tinh chất. Nên một lọ Lineabon K2+D3 (10ml), nên bạn có thể sử dụng lâu dài đến tận 100 ngày mới hết 1 lọ.

Trong khi hiệu quả cải thiện sức khoẻ và tăng chiều cao chỉ trong 1 – 2 tháng, nên cơ bản trong một hộp Lineabon K2+D3 đầu tiên, dùng cho trẻ sơ sinh, bố mẹ cũng phần nào cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 25

Thời điểm sử dụng Lineabon K2+D3 lý tưởng nhất là sau bữa ăn sáng, vi chất D3K2 hấp thu nhanh, và giúp cơ thể tăng cường hấp thu canxi hiệu quả nhất.

Đánh giá Lineabon K2+D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không

Hiện tại, Lineabon K2+D3 là sản phẩm 100% từ Châu Âu, được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu ErgoPharma (cộng hòa Slovenia – Châu Âu). Sau đó, sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Dược phẩm An Minh.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả từ 2018, xuất hiện trên đài truyền hình VTV1. Và đây cũng là công thức tối ưu, chứa bộ đôi vàng vitamin D3 và K2 MK7 Olive (là vitamin K2 ưu việt, cao cấp nhất, để giúp canxi hấp thụ hiệu quả đến xương đến 99%, được chứng minh lâm sàng tại Châu Âu, Mỹ, Nhật).

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 18
Lineabon K2+D3 đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Lineabon K2 D3 còn được VTV1 chia sẻ “là giải pháp dinh dưỡng an toàn, giúp bé hấp thụ canxi hiệu quả, có thể dùng được cho bé mới sinh”.

Một trong những ưu điểm nổi bật về bảng thành phần của Lineabon K2+D3, là ngoài bổ sung D3K2 đúng chuẩn, tối ưu, thì sản phẩm còn bổ sung thêm phụ liệu là dầu MCT tinh chế (Triglyceride chuỗi trung bình). Tuy chỉ là phụ liệu, nhưng đây là chất béo có tính tan tốt, được bào chế từ dầu dừa, dầu cọ, sẽ nhanh chóng tạo môi trường lý tưởng để bộ đôi vitamin D3 K2 thẩm thấu nhanh, và hấp thu hiệu quả hơn ngay sau khi uống. Nên đây thật sự là công thức hoàn hảo để bé bổ sung D3K2 đúng lượng khuyến nghị, giúp canxi đến xương nhanh chóng, hiệu quả 99%, để con phát triển chiều cao vượt trội.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 17

Tinh chất bên trong Lineabon K2+D3 hoàn toàn không màu, không vị, như nước lọc thông thường. Nên bé cũng dễ dàng hợp tác, không kích thích vị giác. Bạn nên cho con uống trực tiếp, để hấp thu dưỡng chất trọn vẹn. Không nên trộn thêm với sữa, thức ăn, dễ khiến D3-K2 MK7 bị biến chất, hoặc ảnh hưởng nồng độ (do nhiệt độ nóng).

Ngoài dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển chiều cao, thì sản phẩm cũng có thể dùng được cho những người đang bị loãng xương thiếu D3 K2,… an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Lưu ý là không được sử dụng Lineabon K2+D3 cho người thiếu men G6PD và người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 23

Xem thêm: Review Lineabon K2+D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không

Cách nhận biết Lineabon K2+D3 hàng chính hãng

Trước khi sử dụng Lineabon K2+D3, bạn nên kiểm tra kỹ càng sản phẩm, để đảm bảo hàng chính hãng cho con.

Vì đây là sản phẩm dinh dưỡng, và “cho bé uống trực tiếp”, nên nếu dùng nhầm hàng giả, hàng nhái sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Dưới đây là 4 cách nhận biết Lineabon K2+D3 hàng chính hãng, để bạn có thể dùng an toàn, hiệu quả cho con:

Cách 1: Vì Lineabon K2+D3 là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, nên mã vạch trên hộp hoàn toàn từ Slovenia, bắt đầu từ 383 (bạn có thể dùng iCheck kiểm tra).

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 22

Cách 2: Ngoài ra, trên hộp còn có thêm tem phụ tiếng Việt từ nhà phân phối chính thức. Giá bán chính hãng cũng được in trực tiếp trên tem phụ sản phẩm. Do đó, bạn nên cẩn thận khi mua Lineabon K2+D3 có giá quá rẻ nhé!

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 24
Giá bán 295K cũng được in trên hộp

Cách 3: Hơn nữa, sản phẩm chính hãng cũng có đầy đủ tem niêm phong và tem chống giả. Khi mua về, bạn cần cào mã trên tem chống giả, và nhắn tin về hệ thống 8099, để xác nhận hàng chính hãng.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 15
Tem niêm phong
Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 16
Tem cào chống giả

Cách 4: Đặc biệt, tinh chất Lineabon K2+D3 bên trong hoàn toàn không mùi, không màu, hoàn toàn trong suốt. Trường hợp, nếu tinh chất bên trong có màu nâu hoặc trắng đục thì Lineabon K2+D3 đã bị biến chất, hoặc đó không phải là hàng chính hãng.

Dĩ nhiên, chỉ khi đảm bảo 100% chính hãng, mới được cho bé nhé.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng Lineabon K2+D3 cho trẻ sơ sinh

Bạn cũng nên dùng Lineabon K2+D3 đúng liều lượng, đúng thời điểm, để mang lại hiệu quả hấp thụ cao nhất.

Trong khi sử dụng Lineabon K2+D3, bạn chỉ cần cho con bú đủ sữa (để có canxi), và không cần bổ sung thêm viên uống D3K2 khác, để tránh gây dư thừa. Vì chỉ cần Lineabon, là đã đủ D3K2 theo chuẩn khuyến nghị, và giúp xương có đủ 99% canxi vượt trội.

Tuy nhiên, do đặc tính “nhạy cảm với nhiệt độ”, nên trong quá trình sử dụng, bố mẹ nên lấy “đủ số lượng giọt” cần thiết ra thìa (muỗng), rồi cho bé uống một lượt. Không nên nhỏ từng giọt vào miệng của bé, dễ gây mất thời gian, con có thể cựa quậy, cũng như khiến không khí và môi trường bên ngoài tác động khá lâu vào dưỡng chất còn lại trong hộp. Nên tốt nhất, bạn lấy đủ lượng Lineabon K2+D3 cần thiết trong muỗng, rồi nhanh chóng đóng nắp lại, sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 26

Mặc dù, vi chất vitamin D3-K2 được bảo quản tốt nhất, ở nhiệt độ 20°C. Nhưng ưu điểm là sản phẩm Lineabon K2+D3 đã được đóng gói hoàn toàn trong lọ thủy tinh cách nhiệt tốt, và ứng dụng công nghệ “bao vi nang” tiên tiến cho mỗi phân tử D3K2 bên trong. Nên theo nhà sản xuất khuyến nghị, bạn chỉ cần đậy nắp kỹ sau khi dùng và bảo quản Lineabon K2+D3 ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, là mang lại kết quả tối ưu. Bạn cũng không nhất thiết phải bảo quản trong tủ lạnh.

Xem thêm:

Kết luận: Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng? Có tốt không?

Nhờ chất lượng tốt và an toàn cao, nên Lineabon K2+D3 có thể dùng được cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi, để giúp con hấp thu canxi tối ưu, hiệu quả đến xương, giúp xương răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu.

Đây là sản phẩm chất lượng, được sản xuất 100% từ Châu Âu, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, cũng như được Bộ Y tế khuyên dùng, VTV1 đánh giá cao. Nên Lineabon K2+D3 cũng được nhiều bố mẹ lựa chọn trong suốt 5 năm vừa qua (từ 2018 cho đến nay).

Nếu so với việc tắm nắng, hoặc bổ sung D3K2 qua thực phẩm, sữa bột sẽ không đảm bảo độ tinh khiết và hiệu quả cao như Lineabon K2+D3. Do đó, bố mẹ có thể tin dùng Lineabon K2+D3 lâu dài, để giúp con luôn khỏe mạnh, và tăng trưởng chiều cao tốt nhất ngay từ nhỏ.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 28

Mặc dù, bạn có thể cảm nhận hiệu quả ngay từ hộp Lineabon K2+D3 đầu tiên cho bé. Tuy nhiên, để con có đủ D3K2 lâu dài, và đều đặn mỗi ngày, thì khi con khỏe mạnh, cao lớn, bạn vẫn nên bổ sung Lineabon theo lượng duy trì, để bé luôn hấp thu canxi hiệu quả và không lo tình trạng thiếu hụt. Sản phẩm cũng cực kỳ dễ uống, hoàn toàn không mùi vị, nên con cũng sẽ hợp tác, đồng hành lâu dài.

Tóm lại, Lineabon K2+D3 hoàn toàn có thể dùng được cho trẻ sơ sinh ngay từ nhỏ, để con hấp thụ canxi tốt hơn, ngăn ngừa nguy cơ còi xương và phát triển chiều cao hiệu quả. Công thức từ 100% thiên nhiên, dùng được an toàn cho bé vừa mới sinh, nên bố mẹ có thể lựa chọn và sử dụng cho con.

Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng dùng đến mấy tuổi hình 30

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng? Tại sao nên dùng Lineabon K2+D3 sớm cho trẻ sơ sinh? Lineabon K2+D3 dùng đến mấy tuổi?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “Lineabon K2+D3 dùng cho trẻ mấy tháng, có tốt không”, bố mẹ có thể trao đổi và chia sẻ tại phần bình luận để được giải đáp thêm. Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhé!

 

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com