Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [Sự Thật] X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng? Cách phân biệt thật giả?

[Sự Thật] X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng? Cách phân biệt thật giả?

X-Marvel là viên ngậm tăng cường sinh lý chất lượng, được bào chế hoàn toàn từ 14 loại thành phần dược liệu thiên nhiên. Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận, cũng như xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín VTV1. Nên cũng được nhiều người quan tâm và đánh giá cao.

Vậy viên ngậm X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không? X-Marvel giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Cách phân biệt X-Marvel thật giả như thế nào?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Chắc chắn sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không” để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không hình 2

[SỰ THẬT] X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không

Sau hơn 2 năm ra mắt, hiện tại X-Marvel  được bày bán rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, từ đầu năm 2022 cho đến nay, viên ngậm X-Marvel chỉ xuất hiện rộng rãi tại các hiệu thuốc lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Còn những hiệu thuốc nhỏ lẻ, ở các tỉnh thành khác thì hầu như không có.

Nguyên nhân là vì, đây là sản phẩm dành cho sinh lý ở nam giới, nên do tâm lý “e ngại”, nam giới cũng ít khi đến trực tiếp hiệu thuốc để mua. Chưa kể, một hộp viên ngậm X-Marvel có giá bán chính hãng đến 790.000đ, một mức giá khá cao và không quá phổ biến tại nhiều hiệu thuốc. Bởi vì, họ chỉ tập trung vào những sản phẩm ở phân khúc giá rẻ, những dòng “cao cấp” như thế này rất khó tiếp cận người dân trong khu vực.

Ngoài ra, nhu cầu mua hàng online ngày càng cao. Nhiều người vẫn có thể đặt mua viên ngậm X-Marvel trên các sàn thương mại điện tử hoặc các trang bán hàng, không nhất thiết phải ra đến hiệu thuốc. Nên các hiệu thuốc nhỏ lẻ ở các tỉnh thành khác ít khi nhập “viên ngậm X-Marvel” về để bán vì “e ngại” hàng tồn, bán không chạy như những sản phẩm phổ thông khác.

X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không hình 3
X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không? – Có, nhưng chỉ tập trung ở hiệu thuốc lớn

Mặc dù thế, bạn có thể ra các hiệu thuốc gần nhà hỏi xem “X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không”. Nếu có thì có thể mua trực tiếp. Còn nếu không, thì có thể đặt mua trên các sàn thương mại điện tử hoặc các website bán hàng uy tín, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Tuy nhiên, khi đặt mua trên mạng, bạn nên xem xét hàng kỹ càng. Không nên ham rẻ, vì thực tế, mức giá 790.000đ là “cố định”, được nhà sản xuất “giữ nguyên trong suốt 2 năm” vừa qua. Khi mua, bạn cũng nên kiểm tra hàng kỹ càng, phân biệt thật giả, để tránh rước nhầm hàng giả về nhà, dùng không hiệu quả.

X-Marvel mua ở đâu chính hãng?

Bạn có thể đặt mua viên ngậm X-Marvel trên website chính hãng, hoặc các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,… Nhưng tốt nhất, khi đặt mua online, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín và nên kiểm tra hàng trước khi thanh toán để đảm bảo được chất lượng bên trong. Bạn nên xem kỹ “mẫu mã”, tem chống giả, tem niêm phong trong khi kiểm hàng, để tránh nguy cơ hàng giả.

X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không hình 5

Một số nơi mua uy tín, đảm bảo đúng viên ngậm X-Marvel chính hãng như: chọn mua trên ShopeeMall, LazMall (thay vì các gian hàng Shopee, Lazada thông thường), hoặc có thể đặt mua trên https://xmarvel.vn/ (là website chính hãng của Xmarvel hiện nay).

      Xem thêm nội dung liên quan:

Cách phân biệt viên ngậm X-Marvel thật giả

Ngoài việc tìm hiểu “X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không”, và “chọn nơi mua chính hãng”, bạn cũng nên phân biệt thật giả và kiểm tra hàng kỹ càng, không nên chủ quan, “lơ là”.

Tốt nhất, bạn nên dựa vào 5 cách phân biệt X-Marvel thật giả dưới đây (trong quá trình chọn mua và sử dụng), để đảm bảo được hàng chính hãng:

1. Bên trong hộp X-Marvel chính hãng sẽ có 1 tờ hướng dẫn sử dụng, có cả bản tiếng Anh và tiếng Việt. Còn hàng giả thì không có tờ hướng dẫn này.

2. Ở bên ngoài hộp X-Marvel có dán 1 tem niêm phong, bên trên có mã QR, bạn có thể dùng ứng dụng iCheck để quét mã đó, sẽ xuất hiện thông tin về công ty Việt – USA và những thông tin liên quan về viên ngậm X-Marvel, sẽ đảm bảo được hàng chính hãng. Còn hàng giả thì thường copy “một mã QR chính hãng” rồi dán lên nhiều hàng giả, nên chúng bị check rất nhiều lần. Do đó, khi bạn kiểm tra, hệ thống sẽ bị cảnh báo đỏ và báo cáo “hàng giả” cho bạn. Và thực tế thì mỗi sản phẩm X-Marvel sẽ có 1 mã QR khác nhau, đặc trưng và bảo mật riêng cho mỗi sản phẩm. Nên đây cũng là cách phân biệt X-Marvel thật giả mang lại hiệu quả cao, bạn nên lưu ý.

X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không hình 1

3. Dựa vào mùi vị khi sử dụng: X-Marvel chính hãng có mùi thảo dược tự nhiên, thơm mát, không “cay, không the”, không quá ngọt. Còn đối với hàng giả thì sẽ có mùi cay nồng, quá ngọt như các loại viên kẹo thông thường khác.

4. Dựa vào hiệu quả khi sử dụng: X-Marvel chính hãng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và sung sức sau khi dùng từ 1 – 2 tiếng. Bởi vì, sản phẩm này được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano nên các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu và tác động ngay đến tế bào trung ương thần kinh và cơ quan sinh dục của nam. Nên sau khi dùng, bạn sẽ cảm giác hưng phấn và đạt được kết quả sinh lý cao. Còn đối với hàng giả, thì chúng chỉ “đánh tráo” các loại kẹo ngậm thông thường, nên sẽ không mang lại bất kì công dụng, hiệu quả cải thiện sinh lý nào. Nên ngay từ đầu, giá bán của các loại hàng giả cũng rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không hình 4

5. Bạn cũng có thể dựa vào giá bán hoặc nơi mua để phân biệt X-Marvel thật giả. Thông thường, X-Marvel hàng giả sẽ có giá bán rất rẻ, dao động từ 100 – 300 nghìn đồng. Thậm chí, vài nơi chỉ bán vài chục nghìn đồng, trong khi “giá gốc của X-Marvel” đến 790.000đ (là giá cố định từ nhà sản xuất). Và hàng giả cũng xuất hiện rất nhiều trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay. Nhất là khi mua trên Shopee, Lazada, dễ bị hàng giả trà trộn vào. Để tránh nguy cơ hàng giả, tốt nhất, bạn nên đặt mua X-Marvel đúng giá gốc và ưu tiên, mua trên ShopeeMall, LazMall hoặc website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Lưu ý: Ngoài những cách trên, thì bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch của sản phẩm bằng ứng dụng icheck trên điện thoại. Tuy nhiên, mã vạch hiện nay vẫn có thể làm giả một cách tinh vi, và hàng giả “vẫn có thể check mã vạch dễ dàng. Bởi vì, các đơn vị làm giả chỉ cần “copy 1 mã vạch của hàng thật”, rồi dán lên hàng ngàn sản phẩm giả khác nhau, để qua mặt công cụ và người tiêu dùng. Nên việc “kiểm tra mã vạch” chỉ là một bước “tham khảo thêm”, chứ bạn không nên phụ thuộc hoàn toàn. Bạn vẫn nên áp dụng những cách nhận biết phía trên, để có được kết quả cao. Không nên dựa hoàn toàn vào việc kiểm tra mã vạch. 

Xem thêm:

Kết luận X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không….

Tóm lại, X-Marvel vẫn có bán ở hiệu thuốc, nhưng chỉ tập trung ở những hiệu thuốc lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, như Pharmacity, Long Châu, An Khang,… Còn những nhà thuốc khác thì hầu như không có (vì họ ít khi nhập về, sợ bán không chạy, nguy cơ hàng tồn cao). Tuy nhiên, bạn có thể ra các hiệu thuốc để hỏi xem “X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không”.

Khi nào không có, thì có thể đặt mua X-Marvel trên website chính hãng. Nhưng dù đặt mua ở đâu, bạn cũng nên xem xét kỹ càng sản phẩm và kiểm tra thật giả, để đạt được kết quả cao trong quá trình sử dụng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không? X-Marvel giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Cách phân biệt X-Marvel thật giả như thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn sớm cải thiện được sức khỏe, và có được “sinh lý cường tráng” như mong đợi nhé.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy tốt nghiệp dược sĩ đại học hệ chính quy trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, chịu trách nhiệm nội dung sức khoẻ tại MEDAYROI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com