Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho mẹ » Cách pha ngũ cốc Lạc Lạc: uống khi nào?

Cách pha ngũ cốc Lạc Lạc: uống khi nào?

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách pha ngũ cốc Lạc Lạc cho bà bầu. Cách uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc như thế nào là tốt nhất, vừa giúp “dinh dưỡng hấp thu nhiều vào bé”, mà vẫn hỗ trợ kiểm soát cân nặng hiệu quả cho mẹ.

Tuy nhiên trước khi dùng, thì bạn nên dành vài phút, để kiểm tra xem “sản phẩm mình mua” có phải là hàng chính hãng của công ty hay không, với một số điểm nhận biết hiệu quả, để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Vì thực tế, nếu dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Còn nếu bạn tự tin sản phẩm 100% chính hãng, thì có thể chuyển sang cách uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc, cách sử dụng, để có thể cảm nhận được chất lượng bên trong!

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 26
Hướng dẫn cách pha ngũ cốc Lạc Lạc

Ngoài ra, bài viết này chủ yếu chỉ xoay quanh về cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc, sẽ không đề cập đến “cách sử dụng của ngũ cốc Lạc Lạc lợi sữa” cho mẹ sau sinh (mình sẽ hẹn ở một bài viết khác nhé).

Cách phân biệt ngũ cốc bầu Lạc Lạc thật giả

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Hiện tại có 6 cách để phân biệt ngũ cốc bầu Lạc Lạc hàng chính hãng. Bạn nên áp dụng tất cả “các cách”, để có được kết luận đúng đắn, và đảm bảo được độ chính xác quá cao.

1. Nhận biết qua mã số Laser trên hộp

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng sẽ có “in mã số laser” ở phía trước và phía sau hộp. (như hình)

Mã laser này là một dãy số, được in chìm trên hộp.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 7

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 4

Thực tế dãy số laser này chính là Lô sản xuất của sản phẩm, bạn có thể kiểm tra, 2 dòng số này phải trùng khớp nhau.

Hiện tại, công ty Secret Life (nhà sản xuất của ngũ cốc bầu Lạc Lạc) đã “áp dụng mã laser kể từ tháng 12/2022 cho đến hiện nay”, các mẫu trước đó thì hoàn toàn không có được mã laser này.

Và bên ngoài của sản phẩm sẽ có “một lớp nhựa ni lông” để bảo vệ hộp. Nên mã laser sẽ đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn gặp các mã laser bị mờ, đứt gãy hoặc không có những đặc điểm phía trên, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

NẾU KHÔNG CÓ MÃ LASER SẢN PHẨM ĐƯỢC COI LÀ HÀNG GIẢ (hoặc hàng cũ tồn kho).

2. Tem chống giả ngay tại vị trí mở hộp

Đối với mẫu cũ thì tem chống giả sẽ được thiết kế “là dạng tem trong suốt, có in logo của DR Maya” (DR Maya là thương hiệu con của công ty Secret Life).

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 14
Tem chống giả cũ

Tuy nhiên, từ 1/2023, tem chống giả đã được thay đổi thành “dạng tem bạc”, có độ dày cứng, và không trong suốt (như mẫu cũ).

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 28
Tem chống giả mới

Tem chống giả mới nhất sẽ có ánh kim 7 màu dưới ánh sáng, và phía trên có in chữ “Tem chống giả của công ty Secret Life”.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 21

Khi mở hộp thì lớp bạc bên trên tem, sẽ bám chặt vào trong vỏ hộp. Nếu bạn mua ngũ cốc bầu Lạc Lạc không có tem chống giả hoặc có dấu hiệu bóc mở, thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

3. Sản phẩm chính hãng phải có đầy đủ thư cảm ơn và phiếu bảo hành sản phẩm

Tất cả các sản phẩm ngũ cốc bầu Lạc Lạc hiện tại đều phải có đầy đủ 2 tem này kèm theo. Nếu không có thì không phải là hàng chính hãng.

Thư cảm ơn của công ty Secret Life là thể hiện lời cảm ơn đối với các mẹ bầu đã lựa chọn sản phẩm, cùng với những nhắc nhở về cách sử dụng, cách hỗ trợ giải đáp cho các mẹ trong quá trình mang thai.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 8
Thư cảm ợn

phiếu bảo hành sản phẩm, công ty Secret Life cam kết sẽ chi trả 100 triệu cho bất kỳ ai chứng minh được sản phẩm chứa các chất hóa học, sản phẩm kém chất lượng. Điều này cũng nói lên được “sự tự tin” của Secret Life, về chất lượng và hiệu quả bên trong của ngũ cốc Lạc Lạc.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 1

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 3

Ngoài ra, công ty còn cam kết là 100% thành phần thiên nhiên, không chất bảo quản, không chất tạo màu, đảm bảo an toàn cho cho mẹ bầu và thai nhi. Cam kết đổi trả trong vòng 7 ngày nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất.

Đằng sau phiếu bảo hành, công ty sẽ “để trống” một số các thông tin về họ tên, địa chỉ của khách hàng. Khi mua về, thì bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin này, để có thể sử dụng phiếu bảo hành khi cần thiết.

Vào tháng 2/2023, hãng còn cho ra thêm “mã cào trúng thưởng” trên hộp nữa nhé!

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 27
Tem cào trúng thưởng

À, trên thị trường hiện nay, chỉ lưu hành “ngũ cốc bầu Lạc Lạc mẫu mới nhất” có tên là ngũ cốc Lạc Lạc PLUS. Tuy nhiên vẫn có một số nơi bán “ngũ cốc bầu Lạc Lạc mẫu cũ”, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng tồn, hàng kém chất lượng. Vì thực tế công ty đã ngừng sản xuất mẫu cũ hơn một năm gần đây. Và mẫu cũ cũng chỉ có 16 loại hạt dinh dưỡng, trong khi mẫu mới cung cấp bổ sung đến 36 loại hạt bên rong. Bạn nên để ý nhé!

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 11

4. Cẩn thận khi mua ngũ cốc bầu Lạc Lạc với giá quá rẻ

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng luôn bán với giá gốc 299.000đ hộp 30 gói.

Đặc biệt, mức giá này đã được nhà sản xuất “in trực tiếp trên hộp”, và áp dụng cho tất cả các đại lý & phân phối bán lại.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 20
Giá bán chính thức được in trực tiếp trên hộp

Do đó, nếu bạn mua các sản phẩm ngũ cốc Lạc Lạc có giá bán quá rẻ, thì nên kiểm tra hàng kỹ càng, áp dụng tất cả các cách phân biệt thật giả, để tránh dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bởi vì, tất cả các đại lý chính hãng đều phải tuân theo mức giá mà nhà sản xuất đưa ra. Nếu công ty phát hiện đại lý nào tự ý hạ giá thành sản phẩm, thì sẽ không cung cấp hàng nữa, vậy họ “lấy hàng ở đâu ra” mà để bán liên tục.

Một số người còn viện cớ lấy “hàng sỉ, hàng nhiều” nên bán ra với giá rẻ hơn. Nhưng điều này cũng rất mâu thuẫn. Bởi vì, nếu nói về hàng sỉ, hàng nhiều thì không có nơi nào qua bằng cơ sở sản xuất của công ty cả.

Nhìn chung, họ chỉ cố viện ra lý do, để “tuông” hàng giả, hàng kém chất lượng ra ngoài, bạn nên cẩn thận. (Xem thêm: Ngũ cốc bầu Lạc Lạc mua ở đâu chính hãng, giá bao nhiêu)

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 5

Sản phẩm chính hãng luôn có đủ 30 gói bên trong. Một số trường hợp hàng giả, hàng kém chất lượng thường đóng gói sơ sài, sẽ không đủ số lượng 30 gói. Ngoài ra, thông tin và hình ảnh bên ngoài của hàng giả, cũng không được rõ ràng và sắc nét như hàng chính hãng được. Bởi vì, sản phẩm chính hãng được nghiên cứu kỹ càng, sản xuất chuyên nghiệp, với hệ thống máy móc hiện đại, nên màu sắc, hình ảnh và thông tin được đảm bảo hơn.

5. Nhận biết qua mùi vị, màu sắc, và chất lượng bên trong

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng hoàn toàn “không đường, không hương liệu”, nên sẽ có vị nhạt, “lợ lợ”, nhưng được đánh giá cao về mùi vị dễ uống, ngay cả các mẹ bầu “nghén nặng”, hay nôn ói, cũng dễ dàng thích nghi.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 12

Nếu bạn mua các sản phẩm ngũ cốc Lạc Lạc có độ béo cao, độ ngọt nhiều, cảm giác khó uống, có vị lạ, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Sản phẩm chính hãng, khi pha ra, sẽ có màu màu vàng nâu, khá đục, và có các hạt ngũ cốc nổi bên trong. Ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng cũng có mùi hương rất thơm.

Còn nếu sản phẩm có màu trắng, không có các “hạt đen đen” của ngũ cốc, có mùi mốc, hắt hôi, thì nên cẩn thận hàng giả nhé. Nên áp dụng thêm các cách khác, để xác định thật giả, chứ không được “vội sử dụng” nhé.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 23

Nếu là sản phẩm chính hãng thì ngũ cốc bầu Lạc Lạc sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng táo bón, nôn ói, kiểm soát cân nặng, hạn chế ăn vặt, dinh dưỡng hấp thụ nhiều vào bé, hỗ trợ giữ dáng cho mẹ. Nếu bạn cảm nhận được những hiệu quả này trong quá trình sử dụng, thì đó chắc chắn là ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng từ công ty.

Còn nếu vừa uống, mà bạn đã bị đau bụng, kích ứng, khó chịu, thì đó không phải là hàng chính hãng. Bởi vì, ngũ cốc Lạc Lạc chính hãng đảm bảo an toàn và lành tính có thể dùng được cho tất cả mẹ bầu trong suốt giai đoạn mang thai. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, Viện dinh dưỡng, kiểm định và đánh giá cao. Thành phần bên trong cùng an toàn, lành tính từ 36 loại hạt thiên nhiên.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 18

Sản phẩm này an toàn, lành tính đến mức có thể sử dụng “ngay cả khi đói”, trước bữa ăn, hoàn toàn không gây bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào. Chứ không phải “kích ứng” như hàng giả, hàng kém chất lượng. (Vì chúng ta đều không biết, bên trong hàng giả có chứa chất gì, chứa thành phần gì,… Nên sẽ rất nguy hiểm nếu sử dụng cho cơ thể nhạy cảm như mẹ bầu).

6. Kiểm tra mã vạch

Bạn có thể kiểm tra mã vạch ngũ cốc bầu Lạc Lạc, bằng các ứng dụng uy tín như icheck hoặc các app kiểm tra khác trên điện thoại.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 20
Có thể check mã vạch, để tham khảo thêm!

Tuy nhiên, cách này chỉ để tham khảo thêm. Trường hợp, mã vạch hợp lệ, truy xuất đầy đủ thông tin về sản phẩm, thì bạn vẫn nên áp dụng thêm 5 cách nhận biết phía trên, để có được kết luận đúng đắn.

Bởi vì, mã vạch hiện nay cũng có nguy cơ làm giả rất cao. Thậm chí, một số hàng giả cũng có thể kiểm tra mã vạch được một cách dễ dàng. Vì thực tế, các đơn vị làm giả chỉ cần lấy một “mã vạch của hàng thật”, rồi copy, dán lên hàng ngàn hàng giả, hàng nhái khác thì cũng đã qua mặt được công cụ và người dùng.

Bạn nên áp dụng hết tất cả các cách để đảm bảo hàng chính hãng, trước khi dùng ngũ cốc bầu Lạc Lạc nhé!

[HƯỚNG DẪN] Cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc

“Ngũ cốc Lạc Lạc cho bà bầu có tốt không”, có hiệu quả không, một phần cũng phụ thuộc vào cách sử dụng của chúng ta. Nhất là khi pha, bạn cần phải chú ý đến nhiệt độ, và thao tác đúng cách, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Dưới đây là cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc đúng chuẩn, được khuyến nghị từ nhà sản xuất. Bạn có thể áp dụng ngay khi mua về nhé.

Cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc: Bạn xé một gói ngũ cốc Lạc Lạc (30g), pha với 30ml nước ấm ở (40 – 50 độ C), rồi khuấy đều, để bột tan dần. Sau đó, bạn cho thêm 180 – 200ml nước nóng vào, khuấy tiếp, để ngũ cốc tan hoàn toàn. Bạn có thể cho thêm đá hoặc đường, tùy vào nhu cầu và sở thích.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 25

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc uống khi nào là tốt nhất?

Bạn có thể uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình mang thai.

Về thời điểm uống trong ngày, thì bạn nên ưu tiên uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc vào buổi sáng (sau khi ăn 60 phút), hoặc uống vào các bữa phụ vào buổi chiều, hoặc trước khi đi ngủ 60 phút mỗi ngày.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 13

Bạn cần uống 2 – 3 gói ngũ cốc, để đảm bảo được sức khỏe cho mẹ và sự phát triển lâu dài cho bé.

Cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc với sữa tươi

Nếu bạn muốn dinh dưỡng hấp thụ nhiều vào bé, ít vào mẹ, hỗ trợ giảm cân và giữ dáng, trong quá trình mang thai thì nên chọn các loại sữa tươi không đường.

Còn về cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc với sữa tươi, thì bạn cần thao tác dễ dàng như sau: Bạn chỉ cần cho 1 gói ngũ cốc Lạc Lạc pha với 30ml nước ấm, rồi khuấy đều. Kế tiếp, bạn có thể cho hết gói sữa tươi (khoảng 180 – 200ml) vào, tiếp tục khuấy đều, và có thể uống ngay.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 17
Cách pha ngũ cốc lạc lạc với sữa tươi không đường

Cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc với sữa ông thọ, sữa đặc

Sữa Ông Thọ, sữa Ngôi Sao Phương Nam,…. đều là các loại sữa đặc hiện nay. Hiện tại, bạn cũng có thể pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc với sữa đặc, sữa Ông Thọ một cách dễ dàng. Cụ thể cách pha như sau: bạn lấy một lượng sữa ong thọ vừa đủ cho vào ly, sau đó cho thêm khoảng 150 – 180ml nước ấm (ở 50 – 60 độ C) khuấy đều, cho sữa đặc tan đều. Kế tiếp, cho 1 gói ngũ cốc bầu Lạc Lạc vào khuấy đều, để ngũ cốc tan hoàn toàn. Cuối cùng là bạn có thể thưởng thức (có thể cho thêm vài viên đá lạnh, tuỳ nhu cầu).

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 16

Xem thêm: Cách pha sữa Matti Mum

Cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc với sữa bầu

Nhiều bạn còn kết hợp ngũ cốc bầu Lạc Lạc với sữa bầu, để cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn cao hơn, về hàm lượng dinh dưỡng, đồng thời giúp bé phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, vì hàm lượng dưỡng chất trong ngũ cốc bầu Lạc Lạc cũng tương đối cao. Nên khi pha chung sữa bầu, và ngũ cốc, bạn cần giảm số lượng lại, chỉ dùng ½ ngũ cốc bầu. Và sữa bầu cũng cần phải giảm hàm lượng lại, so với khuyến nghị so với thông thường.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 22

Cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc với sữa bầu: Bạn cần pha ½ gói ngũ cốc bầu Lạc Lạc, và 1 muỗng sữa bầu (dùng muỗng có sẵn trong hộp sữa bầu). Kế tiếp, bạn cho vào 150 – 180ml nước ấm ở 40 – 50 độ C, khuấy đều, cho sữa và ngũ cốc tan đều hoàn toàn thì có thể uống. Lưu ý là khi pha với sữa bầu, thì chỉ dùng nước ấm. Không được dùng nước ở nhiệt độ quá nóng (nước sôi 100 độ C), vì có thể làm biến chất, và ảnh hưởng chất lượng sữa bên trong.

Những lưu ý “quan trọng” trong quá trình sử dụng ngũ cốc bầu Lạc Lạc

1. Trong khi sử dụng ngũ cốc bầu Lạc Lạc, bạn cũng cần phải đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng thông qua các bữa ăn chính và các bữa ăn phụ trong ngày, để đảm bảo được đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé. Ngũ cốc sẽ “đảm bảo đủ” các dưỡng chất quan trọng cho thai kỳ (như sắt, kẽm, canxi, DHA, Omega 3-6-9, axit folic, viamin B1, B2, B6, B12, vitamin E, A, D,…). Tuy nhiên, để giúp bé tăng cân, thai kỳ khoẻ mạnh, thì việc bổ sung các chất thông qua 3 bữa chính, 3 bữa phụ trong ngày.

2. Ngũ cốc bầu Lạc Lạc chỉ được dùng cho phụ nữ mang thai, và có thể dùng cho một số mẹ sau sinh (muốn tăng cường dinh dưỡng). Không dùng sản phẩm này cho những đối tượng khác, không dùng cho trẻ em, để tránh tình trạng dư thừa năng lượng. Vì sản phẩm ngũ cốc bầu Lạc Lạc chỉ được đặc chế cho đối tượng riêng biệt (là mẹ bầu, người lớn), nên mức năng lượng cũng sẽ cao hơn so với trẻ em, trẻ sơ sinh. Bạn nên dùng đúng đối tượng, để đạt được kết quả cao.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 24

3. Khi có cảm giác “thèm vặt”, bạn nên uống ngay 1 ly ngũ cốc bầu Lạc Lạc, để kiểm soát cơn thèm ăn hiệu quả. Vì thực tế, nếu chúng ta “thèm ăn” những thức ăn không tốt cho sức khỏe, sẽ rất nguy hiểm cho sức khoẻ. Chưa kể Nếu thường xuyên nuông chiều theo cảm giác thèm ăn sẽ khiến cho mẹ bầu tăng cân quá mức ảnh hưởng đến sức khỏe chứ không phải ăn nhiều là tốt cho bé. Nên để kiểm soát được thói quen ăn vặt tốt hơn, bạn nên uống một ly ngũ cốc bầu Lạc Lạc, sẽ mang đến cảm giác no lâu, hạn chế cơn đói hiệu quả. Bên cạnh ngũ cốc, thì bạn có thể dùng thêm trái cây, khoai lang luộc, rau củ, sữa chua, sữa tươi cũng đạt được kết quả tương tự. Vì rõ ràng, nếu so với những món ăn vặt (những món vô bổ), thì việc tuân thủ theo những món ăn “lên sẵn danh sách, đảm bảo dinh dưỡng”, sẽ mang lại hiệu quả dinh dưỡng cao hơn.

4. Hoặc khi bị ốm nghén nặng, nôn ói nhiều, bạn cũng có thể uống 1 chút ngũ cốc bầu Lạc Lạc, sẽ giúp làm dịu cơn nôn ói, hạn chế tình trạng co thắt dạ dày. Chưa kể, ngũ cốc có mùi vị dễ uống, ngay cả các mẹ “nghén nặng” cũng có thể sử dụng. Nên bạn có thể tận dụng. Ngoài việc sử dụng ngũ cốc, bạn cũng có thể tận dụng vài lát gừng, chia nhỏ bữa ăn, ăn chậm, nhai kỹ, uống đủ nước,…. cũng sẽ giảm được tình trạng này.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 6

5. Bạn KHÔNG được dùng ngũ cốc bầu Lạc Lạc cho những người phụ nữ, đang gặp phải tình trạng ung thư tuyến giáp, bướu cổ. Vì một số các loại hạt trong ngũ cốc, sẽ cản trở quá trình hấp thu iốt, khiến bệnh ngày càng nặng thêm. Ngoài ra, bạn không được pha chung ngũ cốc bầu Lạc Lạc với mật ong. Vì khi dùng mật ong với đậu nành (thành phần có trong ngũ cốc) dễ khiến cơ thể bị khó tiêu, đầy bụng, nôn mửa.

6. Bạn chỉ nên sử dụng ngũ cốc bầu Lạc Lạc vào các bữa ăn phụ, hạn chế lạm dụng và thay thế vào các bữa ăn chính, để tránh tình trạng thiếu hụt và mất cân bằng dinh dưỡng. Vì dù gì, một gói ngũ cốc chỉ có 100 calo, và chứa các dưỡng chất tốt cho thai kỳ. Nhưng chúng ta cũng cần thêm các dưỡng chất khác (thông qua các bữa ăn), và cơ thể mỗi ngày phải có đủ 2200 calo, để có đủ năng lượng hoạt động và nuôi dưỡng bé tốt hơn.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 9

7. Nhìn chung, ngũ cốc bầu Lạc Lạc là liệu pháp dinh dưỡng cho bà bầu, và nó cũng tương tự như các loại sữa bầu hiện nay, nhưng ngũ cốc sẽ dễ uống, và kiểm soát cân nặng tốt hơn, trị ốm nghén, táo bón hiệu quả. Nhưng để cảm nhận đầy đủ chất lượng thì bạn nên sử dụng ngũ cốc bầu Lạc Lạc kiên trì ít nhất từ 1 – 3 tháng, không nên nóng vội. Nếu cảm thấy cơ thể khoẻ khoắn, tinh thần nâng cao, dáng đẹp, mà bé vẫn tăng cân, đủ chuẩn, thì có thể dùng ngũ cốc bầu Lạc Lạc kiên trì trong suốt giai đoạn mang thai. Bởi vì, ngũ cốc Lạc Lạc không chỉ giúp bé đầy đủ dinh dưỡng, mà còn đảm bảo mẹ bầu khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, hạn chế những tình trạng buồn rầu, trầm cảm, và ngăn ngừa một số vấn đề nguy hiểm như sinh non, tiểu đường, tiền sản giật, thai chết lưu,…

8. Ngoài cách pha ngũ cốc Lạc Lạc “đúng chuẩn”, bạn cũng cần xem kỹ hạn sử dụng, trước khi dùng. Khi pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc, và dùng xong, thì cần bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 10

      Xem thêm nội dung liên quan:

Một số câu hỏi trong khi sử dụng ngũ cốc bầu Lạc Lạc

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc uống từ tháng thứ mấy?

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có thể dùng được cho tất cả các mẹ ở mọi giai đoạn mang thai, kể cả 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối, mà hoàn toàn không có cấm kỵ gì.

Bởi vì, đây là sản phẩm an toàn, lành tính, với 100% từ các loại thiên nhiên, đã được Bộ Y tế, Viện Dinh Dưỡng khẳng định chất lượng, và đảm bảo dinh dưỡng đạt chuẩn cho mẹ bầu và thai nhi. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nhìn chung, cơ bản chỉ cần biết bản thân mình mang thai là đã có thể dùng ngũ cốc bầu Lạc Lạc được rồi. Và bạn có thể dùng liên tục và đồng hành cùng ngũ cốc Lạc Lạc, trong suốt giai đoạn mang thai như một liệu pháp dinh dưỡng cho cả mẹ & bé.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 15

Ngoài ra, sản phẩm này cũng cực kỳ phù hợp cho những người đang gặp phải tình trạng ốm nghén, táo bón, tiểu đường thai kỳ, có nguy cơ tiền sản giật, sinh non, huyết áp cao, tim mạch, béo phì hoặc những mẹ muốn dinh dưỡng hấp thụ nhiều vào bé, để con phát triển toàn diện, khỏe mạnh, đạt chuẩn cân nặng, chiều dài cơ thể, mà hỗ trợ giảm giữ dáng cho mẹ bầu hiệu quả.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có dễ uống không? Có đường không?

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc là sản phẩm được bào chế từ 36 loại hạt, với công thức dành riêng cho bà bầu. Nhất là những mẹ đang gặp phải tình trạng ốm nghén nặng, thường xuyên nôn ói, khó chịu. Nên ngũ cốc bầu Lạc Lạc cực kỳ dễ uống, có vị nhạt, thanh đạm. Ngũ cốc hoàn toàn không chứa đường, không hương liệu, nên phù hợp với tất cả khẩu vị của các mẹ bầu hiện nay.

Đa phần mọi người sau khi sử dụng ngũ cốc bầu Lạc Lạc, đều đánh giá rất cao mùi vị thanh nhạt, dễ uống của dòng ngũ cốc dinh dưỡng này. Bạn có thể tham khảo những ý kiến đánh giá từ những người đã dùng hoặc uống thử một ít, sẽ cảm nhận được mùi vị dễ uống của dòng ngũ cốc này.

Hướng dẫn cách pha ngũ cốc lạc lạc hình 19

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc sau sinh uống được không?

Sau khi sinh, bạn có thể sử dụng ngũ cốc bầu Lạc Lạc để sớm nhanh chóng hồi phục thể trạng, ăn ngon, đề kháng khoẻ, ăn ngon, ngủ tốt, sữa mẹ của bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hơn. Ngoài ra, sau khi sinh, thì bạn có thể sử dụng thêm ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc, để tăng cường chất lượng và số lượng sữa mẹ, giúp bạn có thể tự tin nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, đầy đủ dinh dưỡng, mà không sợ bị tắc, bí, ít sữa.

Kết luận về cách uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc

Thực tế, dù sản phẩm có chất lượng tốt như thế nào, mà chúng ta sử dụng sai cách thì cũng không đạt được kết quả như mong muốn.

Vì thế, bạn nên tuân đầy đủ, về cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc, cách sử dụng ngũ cốc bầu Lạc Lạc. Đặc biệt là nếu kết hợp thêm với sữa tươi, sữa đặc, sữa bầu thì nên pha theo tỷ lệ phù hợp (đã được chia sẻ ở trên), để đảm bảo đủ chất, hạn chế tình trạng dư thừa, hoặc biến đổi chất trong quá trình dùng.

Mình thấy, tốt nhất là nên uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc đơn lẻ, sẽ mang lại hiệu quả hấp thu tốt hơn, so với việc kết hợp với những dòng sản phẩm khác. Nhìn chung cũng còn tùy vào nhu cầu dinh dưỡng, thể trạng và lựa chọn sử dụng của mỗi người.

Cuối cùng, mình hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về cách pha ngũ cốc bầu Lạc Lạc, cách sử dụng ngũ cốc bầu Lạc Lạc, ngũ cốc bầu Lạc Lạc uống khi nào, lúc nào là tốt nhất, cùng những lưu ý quan trọng đằng sau.

Nếu còn có thêm câu hỏi nào khác về cách uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc, cách pha ngũ cốc Lạc Lạc với sữa tươi, sữa đặc (hoặc bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm) thì bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc bạn có thai kỳ ổn định, khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt nhất nhé.

Xem thêm: Ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có đúng không

 

Dược sĩ Hà Lã

Dược sĩ Hà Lã tốt nghiệp khoa dược tại Đại Học Y Hà Nội (khóa 2017 - 2022), chuyên ngành sản phụ khoa, và biên soạn nội dung trên MEDAYROI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com