Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? 10+ cách phân biệt thật giả?

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào?

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc là sản phẩm dinh dưỡng “dành cho bà bầu, và thai nhi”, nên cần đảm bảo về mức độ an toàn và chất lượng bên trong.

Vì thế, nếu dùng phải “hàng giả, hàng kém chất lượng”, thì sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Vậy sự thật thì ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt ngũ cốc bầu Lạc Lạc thật giả như thế nào?

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc mua ở đâu chính hãng? Làm sao đảm bảo sản phẩm mình mua là hàng chính hãng, chất lượng?,…. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 15

[SỰ THẬT] Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không?

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc của công ty Secret Life, đã có mặt trên thị trường trong suốt 5 năm vừa qua (kể từ 2018 cho đến nay).

Hơn nữa, đây cũng là sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng, được nhiều mẹ bầu tin dùng, để tăng cường sức khỏe, giúp thai nhi khỏe mạnh, phát triển cả về trí não, cân nặng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng bên trong.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 8

Đặc biệt, sản phẩm này còn nổi bật với công dụng “dinh dưỡng hấp thụ nhiều vào bé, ít vào mẹ”, để giúp bé phát triển tốt, mà vẫn hỗ trợ giữ dáng, kiểm soát cân nặng cho mẹ. Đặc biệt công ty còn được nhận được nhiều giải thưởng uy tín, lên cả đài truyền hình HTV9, VTC2, VTC6,….

Và vừa qua, công ty Secret Life còn nhận được giải thưởng TOP 10 thương hiệu Vàng Asean 2022 (tổ chức tại Singapore, ngày 19/11/2022).

Ưu điểm của ngũ cốc bầu Lạc Lạc là được bào chế từ 36 loại hạt thiên nhiên nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Úc, châu Âu. Công thức dinh dưỡng được đặc chế dành riêng cho bà bầu, đã được Bộ Y tế, Viện Dinh Dưỡng kiểm định, và thông qua.

Sản phẩm đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và bé, như DHA, Omega 3-6-9, đạm, chất béo, sắt, canxi, kẽm, axit folic, cùng nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết, để giúp nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh, ổn định sức khỏe thai kỳ.

Ngũ cốc này cũng được nhiều mẹ bầu sử dụng để cải thiện tình trạng ốm nghén, táo bón, béo phì, tiểu đường thai kỳ, hoặc những mẹ đang có nguy cơ bị sinh non tiền sản giật,…..

Vậy cụ thể thì ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không?

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 1
Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không

Vì là sản phẩm nổi tiếng, được nhiều mẹ lựa chọn, nên hiện tại, ngũ cốc bầu Lạc Lạc cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường.

Sản phẩm này làm giả nhiều đến mức độ nhà sản xuất phải thiết kế thêm tem chống giả để cảnh báo đến người tiêu dùng.

Không những thế, họ còn “niêm yết giá gốc” chính hãng ngay trên hộp, để ổn định giá bán thị trường.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 16

Việc “in giá bán” trực tiếp trên hộp, sẽ hạn chế tình trạng “hạ giá quá mức” của mấy loại hàng nhái. Vậy mà một vài nơi lại tự ý “bán ngũ cốc Lạc Lạc” chỉ có 60 – 80K/hộp (với giá bán này thì không thể là hàng chính hãng được rồi.)

Vì ngũ cốc bầu Lạc Lạc có nhiều hàng giả, nên công ty Secret Life cũng “thay đổi mẫu mã liên tục”, “đổi mới tem chống giả”, làm thêm mã laser, làm thêm tem cào trúng thưởng,…… cùng nhiều điểm thay đổi khác, để hạn chế nguy cơ làm nhái.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 33
Mẫu cũ 2021 trở về trước
Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 17
Mẫu mới nhất 2022
Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 34
Mẫu mới nhất 2023 đã đổi tem chống giả (sang tem bạc, ánh kim 7 màu), còn có thêm mã laser trên hộp (cả ở trước và phía sau)

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 35

Thực tế thì “việc làm giả, làm nhái trong thị trường mẹ và bé” chẳng còn quá xa lạ.

Vì không chỉ có ngũ cốc bầu, mà các loại sữa bầu, vitamin bà bầu, hoặc sữa công thức, tã bỉm cho bé,…. hiện tại cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều.

Đôi khi, hàng giả lại “giống thật đến mức khó tin”, không thể phân biệt bằng mắt thường.

Đôi khi phải có hàng thật “để kế bên” thì mới nhận ra.

Tuy nhiên, chúng ta lại chỉ thấy “hàng gần giống thật” mà mua. Thấy rẻ hơn là mua, mà không biết “chất lượng bên trong” hoàn toàn không được đảm bảo.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 24

Nhưng phải công nhận rằng: Các đơn vị làm giả “đúng là rất ác”, không có lương tâm. “Chỉ vì lợi nhuận phi pháp”, mà họ bất chấp đạo đức, để “tuông” hàng giả, hàng kém chất lượng ra ngoài thị trường.

Đó là còn chưa kể, những sản phẩm này đều “dùng cho mẹ bầu” (như ngũ cốc, sữa,…), rồi phải “uống trực tiếp vào bên trong”.

Thế mới thấy nó “nguy hiểm” thế nào?

Vì đa phần, hàng giả chỉ “cố tính nhái hàng thật” về vẻ bề ngoài, còn bên trong họ “sử dụng chất gì, chứa thành phần gì”, thì chúng ta hoàn toàn không biết.

Có thể là họ “trộn các ngũ cốc thông thường”, nhưng nguy hiểm nhất là “lỡ trộn mấy sản phẩm cấm kỵ, chứa chất độc, chất cấm gì đó” thì sẽ cực kỳ “độc hại” cho sức khoẻ mẹ bầu và thai nhi. (Vì làm giả, mà họ còn dám làm, thì KHÔNG CÓ VIỆC GÌ mà họ không dám làm).

Nhiều vụ việc “làm sữa giả, ngũ cốc giả” được công an triệt phá.

Mà không cần đến hàng giả, ngay cả những dòng sữa có tiếng, đóng gói cũng rất chuyên nghiệp, nhưng làm ăn kém uy tín. Quy trình sản xuất không được đảm bảo chất lượng, đã bị VTV1 vạch trần.

Chỉ là hàng kém chất lượng thôi, “đã ghê” thế này, thì hàng giả, hàng nhái còn đến mức nào?

Dĩ nhiên, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, bắt giữ và xử lý.

Nhưng “bạn nghĩ có bắt hết không”?

Những vụ đem ra ánh sáng chỉ là số ít, trong khi đơn vị làm giả, làm nhái vẫn còn rất nhiều.

Chúng vẫn ngày đêm âm thầm làm giả, để qua mặt cơ quan chức năng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dùng, và cũng làm “hạ thấp uy tín” thương hiệu chính hãng.

Đứng dưới góc độ người tiêu dùng, thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm chính hãng. Nhất là phải biết cách phân biệt thật giả, nên mua đúng giá gốc, tại nơi mua uy tín, chính hãng của công ty.

Không chạy theo giá rẻ, và bạn cũng nên “yêu cầu kiểm hàng trước khi thanh toán”, để xem kỹ tem mác, mã laser và nhiều đặc điểm nhận biết khác (sẽ được chia sẻ ở phần tiếp theo), để giúp bạn mua đúng hàng chính hãng, tránh “rước nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng” về nhà. Không những, không hiệu quả, mà còn gây hại cho cơ thể.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 3

Chưa kể, đa số trường hợp, nếu mua nhầm “ngũ cốc bầu Lạc Lạc hàng giả”, “hàng kém chất lượng” thì thiệt thòi lớn nhất vẫn là người tiêu dùng chúng ta. Vì họ có thể “chuồn luôn”, chặn, và không chịu trách nhiệm.

Cho đến hiện tại, để tránh hàng giả, thì tốt nhất, bạn nên mua ngũ cốc bầu Lạc Lạc trên website chính hãng, kiểm tra hàng kỹ càng, và biết cách phân biệt thật giả, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

9 cách phân biệt ngũ cốc bầu Lạc Lạc thật giả

Dưới đây là 9 cách phân biệt ngũ cốc bầu Lạc Lạc thật giả hiệu quả nhất, được nhà sản xuất khuyến nghị, để bạn nhanh chóng nhận biết hàng giả hàng kém chất lượng.

1. Nhận biết qua giá bán

Điểm chung của các loại ngũ cốc bầu Lạc Lạc hàng giả hiện nay, thường có “giá bán rất rẻ” so với hàng chính hãng.

Bạn nên lưu ý là: ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng “luôn được bán đúng với giá gốc 299.000đ/hộp, 30 gói”.

Đây là mức giá chính thức từ nhà sản xuất, được niêm yết trực tiếp trên bao bì của hộp.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 36

Giá bán này cũng được áp dụng rộng rãi cho tất cả các đại lý và nhà phân phối của công ty.

Nên nếu bạn mua ngũ cốc bầu Lạc Lạc có giá chỉ từ 100 – 200K, thậm chí vài nơi bán chỉ có vài chục nghìn đồng, thì chắc chắn không thể là hàng chính hãng được rồi.

Bạn nghĩ thử xem ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (299K/hộp) thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Vì thực tế, nếu phát hiện đơn vị “tự ý hạ giá thành sản phẩm” thì công ty Secret Life cũng đã thu hồi và không cung cấp hàng nữa. Vậy họ lấy hàng ở đâu để bán liên tục?

Nhiều nơi sẽ viện lý do là ngày “sale lớn”, đang giảm giá, mua 1 tặng 1, hay “lấy giá sỉ, hàng nhiều thì mới có được giá bán rẻ như thế”.

Nhưng thực tế, ngay cả những ngày sale lớn của năm thì mức giá của ngũ cốc bầu Lạc Lạc cũng chỉ thấp hơn 20 – 30K (của 299K), không thể 100 – 200K được.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 28

Và nếu nói “lấy sỉ, hàng nhiều, giá rẻ”, nghe qua rất mâu thuẫn.

Thứ 1 là tự ý hạ giá, thì công ty đã chấm dứt hợp đồng từ lâu. (tức là không có hàng chính hãng)

Thứ 2, nếu tính về “độ hàng nhiều, hàng sỉ” thì không có nơi nào hàng nhiều, sỉ như nhà sản xuất được.

Vậy mà nhà sản xuất bán đúng giá gốc, thì những gian hàng đó “lấy giá sỉ, hàng nhiều này là ở đâu”?

Bạn nên cẩn thận.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 31

Nhất là đối với những dòng “sản phẩm cho mẹ bầu và thai nhi” (như ngũ cốc bầu Lạc Lạc), chúng ta nên quan tâm đến chất lượng và chính hãng bên trong. Không nên chạy theo giá rẻ, vì rất dễ rước nhầm hàng giả về nhà.

Rõ ràng, việc xem xét giá bán cũng là một trong những cách khá hiệu quả, để giúp chúng ta nhận biết ngũ cốc bầu Lạc Lạc thật giả dễ dàng. Nếu bạn muốn có “nhiều cách hơn” thì hãy xem tiếp nhé!

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 23

2. Mẫu mới nhất không được mua mẫu cũ

Thực tế, ngũ cốc bầu Lạc Lạc thường xuyên thay đổi bao bì, để tránh “các đơn vị làm giả, làm nhái”. Nên trên thị trường, đôi khi vẫn lưu hành cả mẫu mới và mẫu cũ.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc mẫu mới thì có chữ Plus, bổ sung đến 36 loại hạt dinh dưỡng. Mẫu này được triển khai từ 2022 cho đến nay.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 26

Còn ngũ cốc Lạc Lạc mẫu cũ thì không có chữ Plus, và được chỉ 16 loại hạt. Đây là mẫu cũ từ 2021, rất xưa cũ.

Hiện tại, công ty đã ngưng sản xuất mẫu cũ từ lâu (tính kỹ thì đã hơn 2 năm rồi).

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 6
Công ty đã ngưng sản xuất gần 2 năm nay

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm mẫu cũ thì rất có thể đó là hàng giả, hoặc hàng tồn, hàng kém chất lượng.

Nhìn chung, bạn chỉ nên ưu tiên và quan tâm đến dòng “ngũ cốc Lạc Lạc mới nhất”, với ngày sản xuất gần nhất, để đảm bảo được chất lượng bên trong. Và mẫu mới nhất mới có mã laser, tem chống giả mới nhất, tem cào trúng thưởng, cùng nhiều đặc điểm quan trọng khác từ công ty sản xuất.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 22

Khi đặt mua trên website chính hãng, bạn sẽ nhận được ngũ cốc bầu Lạc Lạc đúng chuẩn, với mẫu mã mới nhất, đầy đủ nhãn mác, với ngày sản xuất gần nhất, để bạn có thể yên tâm trong khi dùng.

3. Nhận biết qua mã laser, và một số đặc điểm về mã này

Kể từ 12/2022, công ty Secret Life còn in thêm “một mã Laser ở mặt trước và mặt sau” của hộp ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng.

Có 3 đặc điểm, bạn nên để ý về mã số laser này là:

  • Đó là một dãy số, có 11 ký tự (gồm số và chữ), trải dài gần hết mặt trước và mặt sau
  • Mã được in chìm (bạn nhớ “sờ và lướt trên hộp” để cảm nhận)
  • Mã laser này cũng chính là “số lô sản xuất” của sản phẩm. (Khi bạn so sánh mã laser với số lô in phía sau, thì hai con số phải trùng khớp nhau.)
Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 52
Mã laser in chìm và trùng với số lô sản xuất của sản phẩm

Ngoài ra, sản phẩm chính hãng còn có thêm, một “lớp nhựa phía bên ngoài”, bao bọc sản phẩm.

Nên trong quá trình vận chuyển “sẽ không ảnh hưởng đến mã số laser này”.

Nếu sản phẩm bạn mua mã laser bị đứt đoạn, không trùng khớp số lô, thì rất có thể đó là ngũ cốc bầu Lạc Lạc hàng giả.

Còn nếu không có mã laser, thì có thể là mẫu cũ trước tháng 12/2022. Bạn xem ngày sản xuất phía sau, để xem có phải ngày sản xuất trước đó hay không, nếu sau tháng 12 mà không có thì cũng chính là hàng giả. (Còn nếu là mẫu cũ trước đó, thì nên tham khảo thêm các cách nhận biết khác, để nhận biết thật giả tốt hơn).

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 21
Hàng chính hãng thì phải có mã laser ở trước và sau hộp

4. Có đầy đủ thư cảm ơn và giấy bảo hành (từ 2/2023, còn có thêm tem cào trúng thưởng)

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc mẫu cũ sẽ tách rời “thư cảm ơn và giấy bảo hành” riêng làm 2 tờ (như hình).

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 29

Riêng ngũ cốc bầu Lạc Lạc mẫu mới thì họ thiết kế, gộp chung “2 cái này vào chung một tờ giấy”.

Mặt trước là thư cảm ơn, mặt sau là thông tin bảo hành. (Kích thước sẽ to hơn).

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 27

Nội dung của thư cảm ơn: thì họ chủ yếu là “cảm ơn bạn, vì đã lựa chọn sản phẩm này, và đưa ra những lời khuyên, cách liên hệ khi cần thiết”.

Còn nội dung của thông tin bảo hành thì “họ sẽ cam kết hàng chất lượng, 100% từ thành phần thiên nhiên. Không chất bảo quản, không hương liệu”.

Trong trường hợp, nếu bạn mua “đúng sản phẩm từ công ty chính hãng”, mà chứng nhận được có chứa các hóa chất gây hại bên trong, thì sẽ được đền bù 100 triệu đồng. (Trong suốt 5 năm ra mắt, ngũ cốc Lạc Lạc cũng chưa phải đền bù lần nào, vì mọi quy trình sản xuất, nguyên liệu và công nghệ đều được đảm bảo. Nhưng cam kết này cũng thể hiện độ uy tín, và sự tự tin chất lượng bên trong của nhà sản xuất.)

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 18

Dù thiết kế “tách rời”, hay “gộp chung lại” thì đều phải có ĐỦ cả “lời cảm ơn và thông tin bảo hành”, mới đúng là hàng chính hãng.

Nếu thiếu thông tin, hoặc “không có đủ thư cảm ơn – giấy bảo hành”, thì chắc chắn là ngũ cốc bầu Lạc Lạc hàng giả, hàng nhái, không phải là hàng chuẩn công ty.

Hơn nữa, kể từ tháng 2/2023, trên hộp sản phẩm chính hãng còn có thêm một tem cào trúng thưởng, khi mua về bạn có thể cào lớp bạc ra, sẽ có thông tin trúng thưởng (để xác định có trúng hay không).

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 25
“Tem cào trúng thưởng” trên ngũ cốc bầu Lạc Lạc

Mặc dù, đây là chương trình trúng thưởng từ công ty (mình cũng không mấy quan tâm, vì thường là “thông báo, không trúng, hẹn lần sau).

Nhưng tất cả, sản phẩm chính hãng mới nhất, thì phải có tem cào trúng thưởng này.

Và “phải cào được” lớp bạc, thì mới đảm bảo là hàng chính hãng từ công ty (vì nhiều hàng giả “nguỵ trang tem cào”, nhưng hoàn toàn không thể cào được).

5. Nhận biết qua tem chống giả

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc mẫu mới nhất sẽ có tem chống giả “ngay tại vị trí mở hộp”.

Đây là loại tem bạc, thiết kế có độ dày, cứng, không thể xé rách.

Tem này sẽ ánh kim 7 màu dưới ánh sáng.

Phía trên còn có thông tin là “tem chống giả của công ty Secret Life”.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 20

Tuy nhiên, tem chống giả của “mẫu cũ” là loại tem trong suốt, phía trên còn có in logo của DR Maya màu xanh lá, (DR Maya là thương hiệu con của công ty Secret Life).

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 17
Tem chống giả cũ

Nhưng kể từ 12/2022, nhà sản xuất cũng chuyển sang “tem mới”, bạn nên lưu ý, để tránh rước nhầm hàng giả, hàng tồn về nhà.

Nên nếu bạn mua “không có tem chống giả” hoặc tem có dấu hiệu bị bóc mở, thì cũng không phải là hàng thật nhé.

6. Nhận biết qua thiết kế bên ngoài

Hộp ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng, sẽ được thiết kế hộp giấy, nhưng không phải mở hộp (như hộp thuốc). Mà là “kéo ngang ra”.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 9
Hộp cần “kéo ngang ra”

Tất cả các gói ngũ cốc bên trong “đều đựng trong một cái khay trắng”, cứng cáp, và chắc chắn. Nhớ là phải “đếm đủ 30 gói”.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 19

Nếu thiết kế kiểu “mở nắp ra”, không kéo ngang, và bên trong không đủ 30 gói.

Thậm chí, dù đủ 30 gói, nhưng cũng có tình trạng, “bên trong gói ngũ cốc” không có bột ngũ cốc, mà hoàn toàn là “không khí”, tạo độ căng phồng như thật. Thì đó chính xác là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bởi vì, ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng được sản xuất kỹ lưỡng và xem xét cẩn thận, theo quy trình cực kỳ chuyên nghiệp. Nên đảm bảo đầy đủ số lượng 30 gói, đủ lượng bột ngũ cốc “20g bên trong”. Không thể xảy ra tình trạng trên (chỉ có “vỏ gói”, bên trong là “rỗng”).

7. Nhận biết qua độ mịn, và mùi vị của ngũ cốc bên trong

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng được ứng dụng công nghệ nghiền hiện đại, đóng gói chắc chắn, cách nhiệt, cách ẩm. Nên ngũ cốc bên trong sẽ “có độ mịn” cực kỳ cao, không bị vón cục.

Dù chưa pha uống, nhưng bạn có thể ngửi thử hương thơm của ngũ cốc. Sẽ có mùi thơm, dịu nhẹ, dễ chịu.

Nếu bột ngũ cốc mua về, bị vón cục, hắt hôi, mùi ẩm mốc, hoặc có dấu hiệu bất thường, thì rất có thể đó là ngũ cốc bầu Lạc Lạc hàng giả, hàng nhái nhé!

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 14

Ngoài ra, theo cách pha ngũ cốc Lạc Lạc (đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất), thì ngũ cốc chính hãng có vị nhạt, thanh đạm. Hoàn toàn không đường, không hương liệu.

Ngũ cốc này được mẹ bầu đánh giá cao về độ dễ uống, ngay cả các mẹ “nghén nặng”, nhạy cảm với mùi, cũng có thể dùng được.

Ngược lại, ngũ cốc bầu Lạc Lạc hàng giả “sẽ có vị ngọt cao, béo ngậy, tanh hôi, khó uống”.

Mùi vị cũng không được thân thiện, dễ chịu như hàng chính hãng. Bạn sẽ phát hiện ra ngay.

Đây cũng là cách nhận biết hiệu quả nhất để bạn xác định được hàng giả, hàng chính hãng một cách dễ dàng.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 13

Nhìn chung, dù hàng giả có tinh vi, và “nhái giống thật” đến mức nào đi chăng nữa, thì sau khi pha thử một gói, chúng ta cũng sẽ nhận biết ngay.

Vì dù gì thì hàng giả cũng chỉ là hàng giả. Mùi vị và chất lượng bên trong không thể nào bằng hàng chính hãng được.

8. Nhận biết độ an toàn và cảm nhận khi sử dụng

Sản phẩm chính hãng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ bầu. Vì thành phần ngũ cốc bầu Lạc Lạc được bào chế từ 36 loại hạt thiên nhiên. Chất lượng của sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, Cục An toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, và Viện Dinh dưỡng kiểm định và đánh giá cao. Nên đảm bảo được độ an toàn và chất lượng bên trong.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 11

Sản phẩm này an toàn lành tính đến mức, bạn có thể dùng được “ngay cả khi đói”, mới thức dậy, “thậm chí còn có thể thay thế cả bữa sáng”, mà không bị đầy bụng, khó chịu gì cả.

Còn hàng giả thì hoàn toàn không thể có chuyện đó.

Không chỉ tanh hôi, khó uống mà ngũ cốc bầu Lạc Lạc hàng giả còn có thể khiến bạn đau bụng, khó tiêu, kích ứng cơ thể, nóng sốt, khó chịu, thậm chí là bị ngộ độc. Vì chúng ta hoàn toàn không biết bên trong hàng giả có chứa chất gì.

Và chúng cũng thường trộn ngũ cốc khác vào, hoặc sản xuất ở điều kiện không được đảm bảo. Nên khi uống, sẽ cực kỳ nguy hiểm cho sức khoẻ.

Nói chung, bạn nên cẩn thận, để tránh tình trạng “đem sức khoẻ bản thân” ra thử nghiệm với hàng giả.

Sẽ rất nguy hiểm!

Vì bây giờ, bạn còn mang trong mình “1 sinh linh bé nhỏ”, cần đảm bảo an toàn 100%, nâng niu với chất lượng tốt nhất (từ công ty chính hãng).

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 12
Chỉ khi biết sản phẩm 100% chính hãng, mới được sử dụng

9. Kiểm tra mã vạch (chỉ nên tham khảo thêm)

Hiện tại, việc kiểm tra mã vạch cũng được nhiều bạn sử dụng, để xác định ngũ cốc bầu Lạc Lạc thật giả.

Nhưng với công nghệ làm giả hiện nay, mã vạch cũng có thể bị làm giả, làm nhái một cách dễ dàng.

Bởi vì, các đơn vị làm giả, chỉ cần “copy một mã vạch của hàng thật”, rồi dán lên hàng ngàn sản phẩm giả khác, thì đã có thể qua mặt được các công cụ kiểm tra dễ dàng.

Nếu mã vạch còn hiệu quả như thế, thì nhà sản xuất đã “không cất công” thiết kế thêm mã laser và tem chống giả để làm gì. (Vì bạn chỉ cần “kiểm tra mã vạch” là đã có thể xác định được thật giả rồi). Tức là mã vạch “không thật sự đáng tin cậy” như mọi người lầm tưởng.

Ngay cả Điện Máy Xanh, cũng có bài viết nói rằng: việc kiểm tra mã vạch cũng không đảm bảo trong việc phân biệt thật giả.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 37

Mặc dù, bạn vẫn có thể kiểm tra mã vạch, nhưng cũng chỉ “tham khảo thêm”.

Bạn vẫn cần áp dụng thêm những cách nhận biết phía trên, để có kết luận đúng đắn.

Thao tác kiểm tra mã vạch tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần vào App Store hoặc CH Play, để tải ứng dụng iCheck về điện thoại. Sau đó, mở lên, đưa camera lại gần mã vạch, sẽ xác định mã vạch có hợp lệ hay không. Đồng thời truy xuất được thông tin, giá bán, và nguồn gốc sản phẩm.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 30

Nhưng dù “mã vạch có hợp lệ, tích xanh, và truy xuất thành công” thì chúng ta cũng nên áp dụng và xem xét kỹ 9 cách phân biệt phía trên, để sớm nhận biết được hàng chính hãng nhé!

Trên đây là 10 cách phân biệt ngũ cốc bầu Lạc Lạc thật giả, bạn nhớ kiểm tra sản phẩm kỹ về mã laser, tem chống giả, tem cào trúng thưởng, thư cảm ơn – tem cam kết, mùi vị, màu sắc, hương vị,…. Quan trọng nhất là nên chọn mua ở nơi uy tín, website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Khi gặp ngũ cốc bầu Lạc Lạc hàng giả, cần phải làm gì?

Không ít bạn mua nhầm hàng giả hàng nhái, sử dụng không an toàn, hiệu quả, rồi cho rằng “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Một khi xác định ngũ cốc bầu Lạc Lạc là hàng giả, hàng nhái, thì bạn hãy tránh xa sản phẩm ra.

Tuyệt đối không được dùng cho bản thân.

Sau đó, bạn có thể yêu cầu các shop bán hàng giải thích, đổi trả hoặc hoàn tiền khi cần.

Nhưng có một thực tế, nếu “shop đó cố tình hàng giả” thì họ sẽ viện ra mọi lý do để từ chối trách nhiệm, và không có ý định đổi trả cho bạn.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 11

Để tránh tình trạng hàng giả, tốt nhất, bạn nên mua ngũ cốc bầu Lạc Lạc trực tiếp trên website của công ty, thì họ sẽ cam kết chất lượng bên trong. Khi có vấn đề, họ sẽ nhanh chóng giải quyết, đổi trả trong vòng 7 ngày. (Còn những nơi mua khác sẽ không được hỗ trợ vì nguy cơ hàng giả cao.)

Mình nghĩ, ngay từ đầu, mua đúng ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính hãng sẽ đỡ tốn công “xem xét”, đổi trả, và đảm bảo an toàn, hạn chế tình trạng nguy hiểm cho sức khoẻ.

Mua ngũ cốc bầu Lạc Lạc ở đâu chính hãng?

Bạn có thể đặt mua ngũ cốc bầu Lạc Lạc ở trên sàn thương mại điện tử hoặc các siêu thị Mẹ & Bé uy tín. Nhưng dù mua ở đâu, cũng nên kiểm tra hàng kỹ càng, trước khi dùng cho bản thân nhé!

Phải đảm bảo mẫu mã mới nhất, với ngày sản xuất gần nhất.

Đặc biệt là có đủ tem chống giả, mã laser, thư cảm ơn, giấy cam kết, cũng như đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả bên trong.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 10

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 8

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 4

Xem thêm:

Kết luận: Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào?

“Hàng giả” luôn là vấn đề nhức nhói của cơ quan chức năng và người tiêu dùng, “dù đã cố gắng loại bỏ”, nhưng chúng vẫn tràn lan trên thị trường. Và ngày càng tinh vi hơn.

Cũng giống như nhiều sản phẩm nổi tiếng khác, ngũ cốc bầu Lạc Lạc hiện tại cũng đang bị làm giả khá nhiều trên thị trường.

Nếu đã “ưng dòng này”, thì bạn nên tìm hiểu kỹ, đặt mua chính hãng, để cảm nhận được chất lượng bên trong.

Vì chỉ có hàng chính hãng mới giúp “dinh dưỡng vào bé, ít vào mẹ”, giúp con phát triển cả não bộ, thể chất, cân nặng, còn giúp mẹ khoẻ, không táo bón, ốm nghén nữa.

Nhưng điều này chỉ đúng khi bạn mua đúng hàng chính hãng.

Còn nếu mua nhầm hàng giả, thì hầu như không có tác dụng gì, mà còn gây hại, nguy hiểm, ngộ độc cho cơ thể.

Bạn nên cẩn thận, và áp dụng 9 cách phía trên để “nhận biết ngay nhé”.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cách phân biệt thật giả thế nào hình 2

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không, cách phân biệt ngũ cốc Lạc Lạc thật giả? Ngũ cốc bầu Lạc Lạc mua ở đâu giá bao nhiêu?

Nếu còn có thêm bất cứ câu hỏi nào khác về ngũ cốc bầu Lạc Lạc hàng giả, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc bạn luôn có thai kỳ khoẻ mạnh và bé phát triển toàn diện nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

Picture of Trần Vững (tác giả @MeDayRoi)

Trần Vững (tác giả @MeDayRoi)

Mình là Trần Vững, chuyên gia đánh giá sản phẩm trên MeDayRoi.com. Hy vọng những chia sẻ khách quan của mình cùng Team MeDayRoi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm đúng đắn.

Bài viết liên quan nhất!
Bình luận NGAY – Nhận phản hồi HAY