Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho mẹ » [VẠCH TRẦN] Phượng Mẫu Đan có tốt không hay LỪA ĐẢO? Là thuốc gì? Tác dụng? Giá bao nhiêu?

[VẠCH TRẦN] Phượng Mẫu Đan có tốt không hay LỪA ĐẢO? Là thuốc gì? Tác dụng? Giá bao nhiêu?

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết Phượng Mẫu Đan là thuốc gì? Phượng Mẫu Đan có tốt không? Cơ chế hoạt động thế nào? Thông tin “Phượng Mẫu Đan lừa đảo” là như thế nào?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết dưới đây!

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 41

Phượng Mẫu Đan có tốt không? Phượng Mẫu Đan là sản phẩm hỗ trợ khả năng thụ thai, tăng cường chất lượng buồng trứng, ổn định chu kỳ kinh nguyệt, và nuôi dưỡng trứng khoẻ hơn từ bên trong. Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và, đã giúp cho hơn 2.500 cặp vợ chồng hiếm muộn có được tin vui trong suốt 4 năm vừa qua.

Mặc dù, vô sinh, hiếm muộn tương đối khó điều trị. Nhưng 80% trường hợp hiện nay, khi phát hiện sớm, vẫn có thể cải thiện sức khỏe và nâng cao khả năng thụ thai. Đây là thông tin đã được chia sẻ trực tiếp trên Vinmec, Bệnh Viện Tâm Anh, Hello Bác Sĩ, cùng nhiều trang sức khoẻ uy tín. Nên chúng ta có thể tin tưởng. Bạn không nên tuyệt vọng quá nhé!

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 27
Nói như thế thì không phải tất cả trường hợp vô sinh, hiếm muộn nào, dùng Phượng Mẫu Đan cũng đạt được kết quả cao.

Sản phẩm này chỉ thực sự mang lại hiệu quả cho 80% trường hợp, ở mức độ “vừa và nhẹ”. Còn đối với những “trường hợp nặng” như tắc vòi trứng, lạc nội tử cung, thì dùng Phượng Mẫu Đan sẽ không hiệu quả đâu nhé!

Thậm chí, nhiều nơi còn “tâng bốc” Phượng Mẫu Đan đến mức chúng ta tưởng, đây là “thần dược”, “dùng là có thai được”. Nhưng sản phẩm này vẫn có ưu và nhược điểm đằng sau, bạn nên tìm hiểu kỹ nhé!

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về Phượng Mẫu Đan có tốt không, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, hiệu quả!

Phượng Mẫu Đan là thuốc gì?

Phượng Mẫu Đan là sản phẩm được bào chế từ 7 dược liệu thiên nhiên, có tác dụng tăng khả năng thụ thai, nâng cao chất lượng buồng trứng, điều hoà kinh nguyệt, để giúp bạn cải thiện sức khoẻ sinh sản tốt hơn.

Nhưng tình trạng vô sinh hiếm muộn sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau.

Hiện tại, Phượng Mẫu Đan chỉ mang lại hiệu quả cao, cho những bạn “khó có thai” do gặp phải một trong những tình trạng dưới đây:

 • Rối loạn kinh nguyệt, chu kỳ rụng trứng không đều
 • Không có khả năng rụng trứng
 • Chất lượng trứng kém
 • Số lượng trứng ít, trứng không đạt chuẩn (AMH thấp)
 • Bị đa nang buồng trứng
 • Niêm mạc tử cung mỏng, có tiền sử sảy thai, nạo phá thai
 • Nội tiết tố nữ trong cơ thể bị giảm
 • Thường uống thuốc tránh thai trước đó,…

Những tình trạng trên chiếm đến 70 – 80% trường hợp vô sinh, hiếm muộn hiện nay. Nếu bạn gặp phải một trong những tình trạng trên, thì sẽ cảm nhận được hiệu quả khi sử dụng Phượng Mẫu Đan. Nhưng hiệu quả nhanh hay chậm, còn tuỳ vào từng thể trạng và mức độ bệnh tình (nặng/nhẹ) của mỗi người.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 14
Phượng Mẫu Đan có thể hỗ trợ cho hơn 70 – 80% trường hợp vô sinh, hiếm muộn

Trong trường hợp này, Phượng Mẫu Đan sẽ hỗ trợ nâng cao sức khoẻ, hồi phục thể trạng như điều hoà kinh nguyệt, cải thiện chất lượng buồng trứng, để giúp bạn dễ thụ thai hơn. Tuỳ vào mức độ nặng nhẹ, mà bạn có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả trong dùng 2 – 4 tuần, hoặc từ 2 – 6 tháng. Bạn cũng nên thường xuyên thăm khám bác sĩ, để cảm nhận thêm độ hiệu quả bên trong.

Ưu điểm lớn nhất của Phượng Mẫu Đan là được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả từ 30/11/2019.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 43
Phượng Mẫu Đan đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Đặc biệt, sau hơn 4 năm ra mắt (từ 2019), Phượng Mẫu Đan đã đồng hành và giúp ích cho hơn 2.500 cặp vợ chồng hiếm muộn đón con thành công. Và đây cũng là một trong những dòng sản phẩm “hỗ trợ thụ thai tốt nhất cho chị em phụ nữ hiện nay”.

Hơn nữa, Phượng Mẫu Đan còn nhận được “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021, do Hiệp hội Thực Phẩm chức năng Việt Nam tổ chức và trao tặng.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 35

Đây là một trong những giải thưởng uy tín trong ngành dược phẩm hiện nay. Và để nhận được giải thưởng này, thì Phượng Mẫu Đan phải được xem xét trên 13 tiêu chí khắt khe, cũng như vượt qua nhiều sản phẩm khác, để đạt được “thành tích cao” như thế. Nên đây cũng là một trong những bằng chứng thuyết phục, để chúng ta có thể yên tâm trong quá trình sử dụng Phượng Mẫu Đan.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 2

Phượng Mẫu Đan cũng được đánh giá cao hơn nhiều sản phẩm thụ thai khác như Ago Mom, Elevit, Blackmore,…. Vì đa phần, những sản phẩm này chỉ bổ sung đủ chất trước khi mang thai, tức là bổ sung “đủ chất” để chuẩn bị cho quá trình mang thai. Còn cơ chế “nâng cao hiệu quả thụ thai”, nuôi dưỡng trứng, điều hoà kinh nguyệt, thì hoàn toàn không được đảm bảo. Nên thực tế thì không có gì đảm bảo chúng sẽ hiệu quả cả.

Dĩ nhiên, chúng ta có lòng tin hơn một chút, vào chất lượng và hiệu quả của Phượng Mẫu Đan. Vì sản phẩm này, không chỉ được Bộ Y tế thông qua, mà còn nhận được “sản phẩm Vàng”, cũng như đã giúp ích cho hơn 2.500 cặp vợ chồng “đậu thanh” thành công. Đây là sản phẩm hỗ trợ thụ thai của công ty HappyPhar, là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ phụ khoa nổi tiếng, đã đồng hành cùng nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn trong suốt thời gian vừa qua. Họ còn lập ra hội nhóm “Gieo Mầm Hạnh Phúc” với hơn 120K thành viên, để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp cải thiện sức khoẻ sinh sản. Nên cũng được giới chuyên môn và người dùng đánh giá cao.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 59

Trong suốt 2 năm 2020, 2021, Phượng Mẫu Đan còn góp mặt trong Hội nghị Hỗ trợ Sinh sản cấp cao HASAR. Đây là sự kiện hỗ trợ sinh sản lớn nhất cả nước, với sự quy tụ của hơn 200 chuyên gia, và các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trên khắp cả nước.

Dựa trên các kiến thức và báo cáo về sức khỏe sinh sản, thì Phượng Mẫu Đan có thể đáp ứng tốt ở nhiều khía cạnh cho phụ nữ vô sinh, hiếm muộn. Sản phẩm cũng nhận được đánh giá cao của các chuyên gia cao cấp như:

 • GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Phụ Sản VN
 • GS TS Lê Gia Vinh – Tổng thư ký, Phó Chủ tịch Hội Y Học Việt nam
 • GS.TS Trần Thị Phương Mai – Nguyên Vụ trưởng Vụ bảo vệ bà Mẹ trẻ em Bộ Y tế
 • GS.TS. Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội
 • GS.BS Ivan Reich – Chuyên gia HTSS, Cộng hòa Sec
 • GS.TS Peter Humaidan – Fertility Clinic, Skive Regional Hospital, Faculty of Health, Aarhus University, Denmark.
 • PGS.TS.BS Hồ Sỹ Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia.
 • PGS.TS.BS Trịnh Thế Sơn – Học viện Quân Y

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 48

Dưới đây là chia sẻ của GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo, nguyên là chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội, Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghiên cứu Công nghệ Phôi, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông.

Theo chuyên gia, Phượng Mẫu Đan là sản phẩm tốt cho buồng trứng và tăng hiệu quả mang thai cho nữ giới, nhờ có thành phần tốt sức khoẻ sinh sản như nhục thung dung, inositol, ích mẫu,….

Báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) cũng chia sẻ, bạn có thể dùng Phượng Mẫu Đan để điều hoà kinh nguyệt, bổ trứng và cải thiện sức khoẻ sinh sản. Cụ thể tại: https://suckhoedoisong.vn/muon-bo-trung-dieu-hoa-kinh-nguyet-uong-phuong-mau-dan-co-tot-khong-169192648.htm

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 52

Báo 24h cũng có chia sẻ nhiều chị em có được tin vui sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phuong-mau-dan-co-tot-khong-danh-gia-cua-nguoi-dung-c683a1272681.html

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 54

Báo Eva cũng chia sẻ trường hợp chậm kinh, rối loạn kinh nguyệt, sau 2 tháng sử dụng Phượng Mẫu Đan thì bắt đầu có được “2 vạch” và nâng cao sức khoẻ tốt hơn: https://eva.vn/tin-benh-phu-nu/cham-con-do-roi-loan-kinh-nguyet-co-dung-phuong-mau-dan-duoc-khong-c134a519146.html

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 53

Nếu bạn gặp phải tình trạng “chậm kinh, rụng trứng không đều” thì dùng Phượng Mẫu Đan sẽ có hiệu quả khá tốt. Một số tình trạng về “trứng kém, AMH thấp, đa nang buồng trứng” thì sản phẩm cũng có thể cải thiện hiệu quả, để giúp bạn hồi phục và có thai tốt hơn.

Nếu bạn đã “thả tự nhiên” hoặc dùng nhiều sản phẩm kém chất lượng, không hiệu quả, thì có thể chuyển sang Phượng Mẫu Đan, để mang lại kết quả cao. Vì dòng này có “uy tín” cao trong việc hỗ trợ thụ thai, được chuyên gia sinh sản đánh giá cao và giúp ích cho nhiều cặp đôi “đón được thành viên mới”. Nên bạn có thể tin tưởng. Không ít bạn dùng 1 – 2 hộp Phượng Mẫu Đan là có được tin vui.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 10

Phượng Mẫu Đan có hiệu quả không?

Như đã nói ngay từ đầu, Phượng Mẫu Đan chỉ giúp cho hơn 80% trường hợp hiếm muộn có thể có được tin vui, và mang thai. theo cách tự nhiên. Còn nếu bạn đang bị vô sinh do bị lạc nội tử cung, tắc vòi trứng, thì việc sử dụng Phượng Mẫu Đan sẽ không có quá nhiều hiệu quả. Vì đối với những tình trạng này, bạn không thể mang thai một cách tự nhiên, mà buộc phải điều trị chuyên sâu, và thụ tinh nhân tạo IUI/IVF, thì mới có được kết quả cao.

Còn để biết chính xác nguyên nhân hiếm muộn của bản thân, thì bạn cũng nên thăm khám và theo dõi sức khoẻ định kỳ, để có được kết luận đúng đắn. Phượng Mẫu Đan chỉ giúp cho hơn 80% trường hợp có thể thụ thai thành công. Còn những trường hợp nặng hơn, thì việc can thiệp y tế và “‘thụ tinh nhân tạo” sẽ đảm bảo kết quả tốt hơn.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 18

Tuy nhiên, đối với những trường hợp nặng, hoặc chuẩn bị thụ tinh nhân tạo, bạn vẫn có thể dùng được Phượng Mẫu Đan. Không phải “mục đích có thai tự nhiên”, mà dùng để “bổ trứng, kích thích quá trình rụng trứng tự nhiên”, và nâng cao sức khoẻ sinh sản bên trong.

Vì để quá trình thụ thai nhân tạo IUI/IVF diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất, thì bác sĩ vẫn yêu cầu chất lượng trứng khoẻ và đạt chuẩn ngay từ ban đầu, để quá trình mang lại tỷ lệ thành công cao hơn. Phôi thai hình thành và phát triển ổn định hơn sau này.

Vì thế mà GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo (chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội), mới chia sẻ Phượng Mẫu Đan có thể dùng cho phụ nữ mang thai tự nhiên, hoặc những bạn muốn thực hiện IUI/IVF, để chăm sóc trứng khoẻ, điều hoà kinh nguyệt và nâng cao sức khoẻ sinh sản tốt hơn.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 1

Lưu ý: Không có một sản phẩm hay phương pháp nào, có thể nói trước “bao giờ bạn mang thai”. Nếu là sản phẩm chất lượng, thì chúng chỉ hỗ trợ nâng cao khả năng và cải thiện sức khoẻ tốt nhất, để quá trình thụ thai thành công. Ngay cả phương pháp thụ tinh nhân tạo, thì hiệu quả thành công cũng ở mức độ tương đối, và còn tuỳ thuộc vào sức khoẻ mỗi người. Nên thực tế, để có thai được còn phải xét đến nhiều khía cạnh. Nào là chất lượng của trứng và tinh trùng, khả năng hoà hợp. Còn tính đến sức khoẻ sinh sản, khả năng làm tổ, và độ ổn định của phôi thai bên trong tử cung,….

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 7

Trong đó, việc sử dụng Phượng Mẫu Đan chỉ hỗ trợ và giúp ích cho bạn nâng cao sức khoẻ sinh sản, bổ trứng, điều kinh, để giúp bạn dễ dàng mang thai hơn. Nếu so với các sản phẩm khác, thì Phượng Mẫu Đan có hiệu quả cao hơn.

Còn cụ thể Phượng Mẫu Đan có tốt không? Hiệu quả thế nào, thì chúng tôi phân tích kỹ hơn về cơ chế tác động và các thành phần bên trong, để có được góc nhìn chính xác!

Phượng Mẫu Đan có tốt không? Cơ chế tác động như thế nào?

Phượng Mẫu Đan được bào chế từ 7 thảo dược thiên nhiên gồm có: Nhục Thung Dung, Cao Ferti Japonica, Ích Mẫu, Hương Phụ, Nghệ vàng, Ngải cứu, Inositol,… Sản phẩm có tác dụng đầu tiên là điều hoà kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố, để bạn xác định chính xác chu kỳ rụng trứng của bản thân, để “canh thời gian” và thụ thai hiệu quả.

✅ Trong tuần đầu tiên: Phượng Mẫu Đan giúp kinh nguyệt đều hơn, giảm đau bụng kinh.

Hiện tại, rối loạn kinh nguyệt chính là biểu hiện của việc “trứng rụng không đều”, gây khó khăn cho quá trình thụ thai.

Nếu chu kỳ kinh nguyệt quá sớm (dưới 25 ngày), hoặc quá chậm (trễ kinh hơn 35 ngày), đều cho thấy “chu kỳ rụng trứng không đều”, trứng rụng kém chất lượng, thậm chí là không có trứng rụng, khó đậu thai.

Tình trạng này chiếm đến 30 – 40% tình trạng hiếm muộn, khó có con hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu là do thói quen ăn uống, sinh hoạt, và tình trạng căng thẳng, nội tiết tố bên trong, có thể ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt.

Nhưng bạn có thể yên tâm: Rối loạn kinh nguyệt có thể cải thiện tốt nhờ có Phượng Mẫu Đan. Và nếu hiện tại, bạn khó có thai vì nguyên nhân “kinh nguyệt không đều”, thì được xem là tình trạng nhẹ nhất, và sớm có được tin vui nhất hiện nay.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 31

Phượng Mẫu Đan hỗ trợ ổn định chu kỳ kinh nguyệt nhờ vào 4 thành phần, Ích Mẫu, Hương Phụ, Ngải Cứu, Ngải Nhật, có tác dụng cao trong việc bổ huyết, ổn định chu kỳ kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh. Nhờ thế, chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng, Phượng Mẫu Đan sẽ đưa chu kỳ kinh nguyệt của bạn về mức ổn định từ 28 – 30 ngày, để giúp trứng rụng đều, và cải thiện trứng tốt hơn.

Hơn nữa, khi “kinh nguyệt ổn định”, bạn cũng sẽ biết chính xác được ngày rụng trứng, để quan hệ đúng lúc, giúp tăng cơ hội đậu thai cao hơn. Vì cách tính ngày rụng trứng, đều dựa hoàn toàn vào chu kỳ kinh nguyệt.

VD: Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn là X ngày, thì “ngày rụng trứng” là từ ngày X-18 đến ngày X-11.

Khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, chu kỳ kinh sẽ được điều chỉnh về mức 28 – 30 ngày thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày 12, đến ngày 19.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 11

Ngoài việc ổn định chu kỳ kinh nguyệt, thì Phượng Mẫu Đan còn giúp cải thiện chất lượng trứng bên trong!

✅ Trong 2 – 3 tuần: Phượng Mẫu Đan sẽ giúp nâng cao “chất lượng và số lượng trứng khoẻ” bên trong.

Vì thực tế, chỉ khi đảm bảo “trứng khoẻ”, trứng đạt chuẩn, thì quá trình thụ thai mới diễn ra suôn sẻ!

Trong suốt 1 tháng, chúng ta có thể rụng đến 1000 quả trứng, mỗi ngày có 30 – 35 quả. Nhưng hầu hết, chúng đều là trứng chưa trưởng thành.

Chỉ có duy nhất 1 – 3 quả trứng chất lượng, đạt chuẩn, được rụng khỏi buồng trứng trong chu kỳ rụng trứng.

Nhiều bạn gặp phải tình trạng “dự trữ trứng ít”, tức là số lượng trứng ít. Thậm chí, dù có rụng trứng, thì trứng cũng không chất lượng, nên kết quả thụ thai cũng không được đảm bảo. Hơn nữa, mỗi tháng chỉ có đúng 1 lần rụng trứng, do đó, bạn nên nâng cao chất lượng và số lượng trứng khoẻ, để quá trình thụ thai diễn ra tốt hơn.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 45
Phượng Mẫu Đan hỗ trợ nuôi dưỡng trứng khoẻ, đạt chuẩn từ bên trong

Có 4 lý do chính, bạn nên quan tâm đến chất lượng trứng khoẻ trong quá trình thụ thai:

✅ Thứ 1: Trong suốt 1 tháng, chúng ta chỉ có duy nhất 1 lần rụng trứng, nên cần có “nang trứng trưởng thành”, để rụng tối thiểu 1 trứng khoẻ, để cần thiết cho quá trình thụ thai. Có người sẽ rụng được 2 – 3 trứng khoẻ, nhưng đa số trường hợp thì chỉ có 1 trứng khoẻ. Còn chị em hiếm muộn, thì thường không có được trứng khoẻ nào, nên việc nâng cao chất lượng trứng là rất quan trọng.

✅ Thứ 2: Sau khi “rụng trứng”, thì chỉ có trứng khoẻ mới được duy trì và sống tại ống dẫn trứng liên tục trong suốt 12 – 24 giờ, để chờ tinh trùng đến. Dĩ nhiên, khi “trứng khoẻ”, thì chúng mới có thể sống tối đa đến 24h để gặp tinh trùng. 

✅ Thứ 3: quá trình thụ tinh, đòi hỏi chất lượng “trứng khoẻ”, đạt chuẩn, thì mới có thể hoà hợp với tinh trùng mạnh, để hình thành hợp tử. Quá trình này nhanh nhất là 45 phút, còn đa phần quá trình thụ thai sẽ diễn ra trong suốt 6 – 12 tiếng. Nên cũng yêu cầu độ khoẻ mạnh và chất lượng trứng ngay từ ban đầu.

✅ Thứ 4: Cũng có một số trường hợp, dù trứng đã được thụ tinh với tinh trùng, và di chuyển đến tử cung, nhưng nếu “trứng không khoẻ”, cũng khiến 1/3 trường hợp thụ thai không thành công. Vì hợp tử bên trong có thể xuất hiện “bất thường về nhiễm sắc thể”, khiến cho phôi thai bị vỡ ra. Một số trường hợp ảnh hưởng đến gen di truyền, gây ra hiệu chứng Down, và một số trường hợp dị tật bẩm sinh khác. Do đó, yêu cầu một quả trứng khoẻ, chất lượng là rất quan trọng, để giúp phôi thai hình thành, “làm tổ” khoẻ mạnh ở tử cung, và phát triển ổn định trong suốt thai kỳ.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 13

Phượng Mẫu Đan bổ sung thành phần Nhục Thung Dung, có tác dụng nuôi dưỡng trứng khoẻ và tăng chất lượng nang trứng trưởng thanh. Cụ thể, các dưỡng chất trong Nhục Thung Dung sẽ tác động lên vùng đồi tuyến yên, để giúp cơ thể sản sinh, và tăng tiết hormone nang trứng (FSH) và hormone luteinizing (LH), để bồi bổ chất lượng trứng bên trong, dự trữ trứng nhiều, nâng cao số lượng trứng trưởng thành, và kích thích quá trình rụng tự nhiên.

Nhờ đảm bảo trứng khoẻ và đạt chuẩn, Phượng Mẫu Đan sẽ hỗ trợ trứng được thụ tinh tốt nhất với tinh trùng, hình thành phôi thai và tồn tại khoẻ mạnh ở tử cung (trong suốt 9 tháng 10 ngày kế tiếp).

Do đó, nếu bạn đã “thả tự nhiên” nhiều tháng, mà vẫn không có thai được, thì có thể sử dụng Phượng Mẫu Đan để gia tăng trứng khoẻ, tạo cơ hội thụ thai tốt hơn.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 42

✅ Giai đoạn 2 –  3 tuần: Không chỉ giúp trứng khoẻ, mà trong quá trình này, Phượng Mẫu Đan cũng sẽ hỗ trợ làm dày lớp niêm mạc tử cung, cũng là yếu tố “rất quan trọng” cho quá trình thụ thai.

Vì tử cung, là nơi làm “tổ” cuối cùng, để phôi thai hình thành và phát triển khoẻ mạnh, trong suốt 40 tuần thai kỳ.

Do đó, lớp niêm mạc tử cung cũng cần độ ổn định, độ dày khoẻ mạnh, để phôi thai “bám rễ” và phát triển lâu dài bên trong.

Nếu lớp niêm mạc tử cung “bị mỏng”, thì sẽ gây khó khăn cho việc “bám” của phôi thai. Nếu bám được thì cũng không ổn định, dễ gây sảy thai, hoặc thai chết lưu.

Nhất là những bạn có thói quen dùng thuốc tránh thai, nạo phá thai, đã từng sảy thải hoặc do nồng độ estrogen trong cơ thể thấp, sẽ khiến lớp niêm mạc ngày càng mỏng hơn.

Lúc này, việc sử dụng Phượng Mẫu Đan là rất cần thiết để nhanh chóng làm dày niêm mạc tử cung về mức ổn định, giúp phôi thai làm tổ, và phát triển khỏe mạnh.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 20

Trong mỗi viên uống Phượng Mẫu Đan, bạn sẽ được bổ sung đầy đủ các thành phần Ích Mẫu, Hương Phụ, Ngải Cứu sẽ giúp tăng tuần hoàn máu đến tử cung, để làm dày lớp niêm mạc (dày lên 8 – 12mm). Đó chính là độ dày lý tưởng nhất của niêm mạc tử cung, để sẵn sàng cho quá trình thụ thai tự nhiên.

Hơn nữa, lớp niêm mạc tử cung cũng sẽ “dày lên”, dưới sự tác động của hormone sinh dục nữ estrogen, và progesterone. Những hormone này cũng sẽ có sẵn trong các thành phần của Phượng Mẫu Đan, nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 17
Phượng Mẫu Đan hỗ trợ làm dày niêm mạc tử cung, giúp phôi thai hình thành và phát triển ổn định

Tại sao Phượng Mẫu Đan được khuyên dùng cho người đa nang buồng trứng?

Bởi vì, khi bị đa nang buồng trứng, sẽ khiến nồng độ hormone nam cao (trong người nữ), và hormone insulin dư thừa, ngăn cản sự rụng trứng.

Lúc này, việc cân bằng nội tiết tố nữ, kích thích rụng trứng, và tăng độ khỏe cho nang trứng, là rất cần thiết, để giúp bạn nhanh chóng có thai.

Người đa nang buồng trứng, nếu không “kích trứng rụng, và tăng cường trứng khoẻ” từ các sản phẩm hỗ trợ như Phượng Mẫu Đan, thì rất dễ bị chậm con, hiếm muộn, thậm chí là bị vô sinh.

Chưa kể, nếu không điều trị tốt, dù có thai, người bị đa nang cũng có nguy cơ bị biến chứng thai kỳ cao gấp 2 – 3 lần người bình thường.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 21
Phượng Mẫu Đan cải thiện tình trạng đa nang buồng trứng

Inositol được xem là hoạt chất có thể kiểm soát bệnh đa nang buồng trứng. Một nghiên cứu được tiến hành ở Úc, trên 3602 bệnh nhân “buồng trứng đa nang” bị hiếm muộn, sau khi sử dụng inositol mỗi ngày cho thấy kết quả rất khả quan sau 3 tháng. Sự hồi phục khả năng phóng noãn (rụng trứng) lên đến 70% số trường hợp, gia tăng số lượng trứng trưởng thành, giảm số lượng trứng bị thoái hóa, gia tăng khả năng thụ tinh cũng như tỉ lệ các phôi chất lượng.

Và một nghiên cứu khác được đăng tải trên Tạp chí Gynecological Endocrinology của Anh, cho thấy, Inositol giúp điều hoà kinh nguyệt đến 88%, duy trì rụng trứng bình thường 72%, hỗ trợ phụ nữ đa nang buồng trứng có thai tự nhiên.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 29
Phượng Mẫu Đan giúp hình thành “thai khoẻ” cho người bị đa nang buồng trứng

Phượng Mẫu Đan cũng được khuyên dùng cho những người có chỉ số AMH thấp!

Chỉ số AMH 2,0 – 6,8ng/ml là bình thường.

Còn chỉ số AMH từ 1,0-1,25 ng/ml, được xem là suy giảm.

Dưới 1ng/ml được cho là thấp, và khó có thai.

Vì chỉ số AMH thấp, tức là “số lượng trứng bị thấp”, “dự trữ trứng quá ít”, không có trứng đạt chất lượng, và cũng không rụng trứng.

Dĩ nhiên, khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, bạn sẽ được “gia tăng số lượng trứng”, nâng cao chỉ số AMH một cách tự nhiên, để trứng phát triển nhiều và khoẻ mạnh, và quá trình rụng trứng diễn ra suôn sẻ.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 30

Phượng Mẫu Đan cũng được khuyên dùng cho những bạn bị nội tiết kém, sinh lý yếu, khô rát âm đạo, đau rát mỗi khi quan hệ.

Dòng này sẽ tăng cường estrogen, và progesterone, cũng như hồi phục buồng trứng, làm dày tử cung, rất tốt cho sức khoẻ sinh sản, nâng cao sinh lý nữ giới.

Nhìn chung, sản phẩm này sẽ làm tăng “cơ hội thụ thai” thành công, nuôi dưỡng trứng khoẻ, cần thiết cho quá trình thụ thai tự nhiên, hoặc thụ tinh nhân tạo IUI/IVF.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 6

Phượng Mẫu Đan sử dụng bao lâu hiệu quả?

Cơ bản, thì trong hộp đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận rõ nét về hiệu quả điều kinh, để kinh nguyệt đều đặn trở lại, gia tăng trứng khoẻ, và kích thích trứng rụng tự nhiên. Sau đó, sản phẩm sẽ giúp tăng độ dày của lớp niêm mạc tử cung, và tạo độ bám bền vững, để nuôi khoẻ phôi thai. Sản phẩm cũng sẽ nâng cao sức khoẻ sinh sản, dự trữ trứng nhiều, chất lượng và đạt chuẩn, cần thiết cho quá trình thụ thai. Theo các chuyên gia cho biết, bạn cần sử dụng 3 – 6 tháng, để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Tuy nhiên, cũng tuỳ trường hợp, cũng có mẹ dùng 1 – 2 hộp Phượng Mẫu Đan là xuất hiện “2 vạch đỏ”, có người thì dùng 1 – 2 tháng là con đã hình thành và tìm đến mẹ. Có bạn thì lâu hơn, tuỳ vào chế độ điều dưỡng và cải thiện sức khoẻ của mỗi người.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 26

Vì một số bạn bị kinh nguyệt không đều, sau khi điều chỉnh lại là có thể có tin vui trong 10 – 15 ngày. Nhưng có bạn trứng yếu, không chịu rụng thì cần thời gian từ 1 – 2 tháng. Hay những bạn đa nang, niêm mạc tử cung mỏng, số lượng trứng ít (AMH thấp) thì việc điều dưỡng cũng đòi hỏi thời gian.

Nên nếu bạn đã ăn uống, tập luyện, thả tự nhiên, dùng nhiều cách mà không hiệu quả, thì Phượng Mẫu Đan được xem là “cơ hội” để giúp bạn sớm có được tin vui tốt hơn. Nhất là những bạn vô sinh, hiếm muộn, do các tình trạng liên quan đến “trứng, và sức khoẻ sinh sản bên trong”.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 32

Chúng ta hay nói là “con cái đến với mình được xem là DUYÊN“. Đủ duyên, tức là đảm bảo “đủ điều kiện” để quá trình thụ thai diễn ra suôn sẻ.

Quá trình thụ thai chỉ diễn ra khi phải đảm bảo trứng khoẻ, trứng rụng, sau đó, trứng gặp được tinh trùng khoẻ. Kế tiếp là trứng thụ tinh hiệu quả, tạo phôi thai. Cuối cùng là di chuyển đến tử cung, để làm tổ, và phát triển. Quá trình này phải diễn ra “suôn sẻ, thuận lợi” thì thiên thần nhỏ sẽ được chào đời trong 9 tháng 10 ngày nữa.

Nếu không “đủ duyên”, tức là do một lý do gì đó, khiến quá trình này không diễn ra thuận lợi. Nên ngoài việc quan hệ đều đặn, cải thiện ăn uống, thư giãn, thì việc sử dụng viên uống Phượng Mẫu Đan, cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất, để bạn chăm sóc sức khoẻ từ bên trong, và giúp bạn sớm có được tin vui.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 31

Tuỳ vào mức độ nặng nhẹ mỗi người, nhưng dù bạn ở mức độ nặng đi nữa, thì cũng nên kiên trì và quyết tâm đến cùng. Vì mình vẫn thấy, nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn thực hiện IVF liên tục, chuyển phôi nhiều lần, và hạnh phúc đã mỉm cười với họ, sau nhiều năm cố gắng. Nhiều cặp có con khi ở tuổi U40, 50 vẫn có! Nhưng quan trọng là tinh thần kiên định, quyết tâm đến cùng.

Hãy nhớ, trên chặn đường này, chúng ta luôn có sự đồng hành của chồng, gia đình, bạn bè, bác sĩ, và chị em trong group “hiếm muộn”, chúng ta không đơn độc bạn nhé!

Hãy nghĩ con cái ở trên thiên đàng, đang thử thách xem tình yêu của chúng ta dành cho con đủ lớn và nhiều như thế nào!

Hãy tạo đủ duyên, và điều kiện tốt nhất, để sớm có con!

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 26

Nhìn chung, bạn có thể đến website chính hãng, để được hướng dẫn phương pháp và tư vấn thời gian sử dụng Phượng Mẫu Đan, để đạt kết quả cao nhất, phù hợp với bệnh tình của bản thân. Vì thực tế, Phượng Mẫu Đan đã giúp cho hơn 2.500 mẹ lên chức thành công, và là nơi “gieo mầm hạnh phúc” cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn trong suốt 4 năm qua. Nên các mẹ tương lai có thể thử nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 9

Thông tin Phượng Mẫu Đan lừa đảo, là như thế nào?

Phượng Mẫu Đan lừa đảo là chuyện không thể, vì cơ chế hoạt động và hiệu quả thụ thai đã được kiểm chứng.

Nhưng thực tế, tình trạng vô sinh, hiếm muộn cũng là một trong những tình trạng nan giải, đòi hỏi nhiều thời gian, để cải thiện và phát huy tác dụng. Nhưng “khó có con”, không có nghĩa là không có.

Vì rõ ràng, sau hơn 4 năm ra mắt, Phượng Mẫu Đan cũng đã đồng hành cùng hơn 2.500 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn kể từ 2021 – 2023, và số lượng ngày càng tăng hơn từng ngày. Có nhiều mẹ “mong con nhiều tháng liên tục”, rồi đến khi dùng 1 – 2 hộp Phượng Mẫu Đan là hiệu quả. Nhưng cũng có nhiều người hiếm muộn 1 – 2 năm, và cũng do bệnh tình bên trong, nên cần dùng Phượng Mẫu Đan từ 2 – 3 tháng, thì mới có kết quả.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 12

Nhìn chung, kết quả cuối cùng còn tuỳ thuộc vào “sức khoẻ sinh sản và bệnh tình mỗi người”, nên quan trọng là chúng ta nên kiên trì, quyết tâm, và theo dõi sức khoẻ thường xuyên, cũng góp phần rất lớn trong hành trình tìm gặp con yêu.

Bạn không nên “nóng vội”, muốn có kết quả nhanh, mà khi chưa có được kết quả, thì vội nản lòng, thất vọng. Vì việc gì cũng cần có thời gian cải thiện. Nhiều bạn nghi ngờ chất lượng bên trong của Phượng Mẫu Đan, cũng có thể “do mất hy vọng, hoặc trước đây đã dùng nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng”.

Nhưng rõ ràng, chất lượng và hiệu quả Phượng Mẫu Đan đã được Bộ Y tế khẳng định. Sản phẩm cũng đã nhận được giải thưởng uy tín, được hội Thực Phẩm chức năng đánh giá cao. Và cũng đã giúp ích cho hàng ngàn chị em “thụ thai thành công”, nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 44

Nếu thực sự, Phượng Mẫu Đan có dấu hiệu “lừa đảo”, không chất lượng, hiệu quả, thì chắc chắn, sản phẩm đã bị Bộ Y tế thu hồi, và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường suốt 4 năm vừa qua.

Vì một khi, sản phẩm “độc hại”, “kém chất lượng”, thì đều bị Bộ Y tế xử phạt, và cấm lưu hành.

Chẳng hạn như sản phẩm kẹo dứa giảm cân, do chứa 2 chất cấm bên trong, nên đã bị Bộ Y tế xử phạt, cấm bán và thu hồi triệt để.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 24

Hoặc, sản phẩm sinh lý Adam Xmen, có chứa chất cấm Sildenafil, gây hại cho dương vật nam giới, cũng đã bị Bộ Y tế cảnh báo, và cấm lưu hành.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 37

Hơn nữa, những sản phẩm đó cũng tự ý đưa sản phẩm ra thị trường, lưu hành trái phép, chứ cũng chưa được Bộ Y tế kiểm định và thông qua ngay từ đầu.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “lừa đảo”, độc hại và kém chất lượng như thế này, thì chúng ta có thể yên tâm hơn chất lượng của Phượng Mẫu Đan hơn rất nhiều.

Nhờ có sự kết hợp độc đáo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, sản phẩm hỗ trợ thụ thai Phượng Mẫu Đan giúp các dưỡng chất từ 7 thành phần, sẽ “tác động trúng đích”, “thẩm thấu nhanh”, và phát huy tác dụng tốt nhất tại buồng trứng, tử cung, và cải thiện toàn diện cơ quan sinh sản bên trong, để giúp bạn sớm có được thành công trên hành trình tìm con.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 3

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 4

Hơn nữa, Phượng Mẫu Đan cũng được nhiều trang báo uy tín đưa tin như báo Dân Trí, báo 24h, báo Eva,… Sản phẩm nhận được giải thưởng uy tín, được chuyên gia y tế đánh giá cao. Và đã tạo “cơ hội thụ thai thành công” cho hàng ngàn chị em hiếm muộn trong suốt 4 năm vừa qua. Nên không thể có chuyện lừa đảo, như nhiều người đã đồn thổi.

Thậm chí, một số trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng nhái, nên cũng có thể ảnh hưởng chất lượng bên trong.

Bạn có thể tham khảo 4 cách nhận biết hàng chính hãng dưới đây:

+ Sản phẩm chính hãng được đóng gói trong hộp carton dày dặn, có in logo của công ty HappyPhar.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 22

+ Trên hộp Phượng Mẫu Đan sẽ có 2 tem chống giả (có thông tin công ty, và phản chiếu 7 màu).

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 8

+ Bên trong vỉ thuốc, cũng có dán 1 tem bạc, chống giả phía trên. Ngoài ra, sản phẩm còn có mã vạch, mã QR, để bạn dễ dàng kiểm tra.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 46

+ Hơn nữa, khi mua đúng hàng chính hãng, bạn còn nhận thêm hướng dẫn “quy tắc 5T”, để đạt được kết quả cao trong quá trình thụ thai.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 47

Tóm lại: Có nên mua Phượng Mẫu Đan không?

Nhìn chung, việc chăm sóc sức khoẻ từ các sản phẩm hỗ trợ chất lượng, sẽ rất cần thiết, để giúp cơ thể bạn đủ trứng chất lượng, và kích trứng tự nhiên, cũng như đậu thai hiệu quả.

Dù bạn chọn phương pháp nào (quan hệ tự nhiên, hay thụ tinh nhân tạo), thì tỷ lệ thành công cũng phụ thuộc rất lớn vào “chất lượng của cả trứng, và tinh trùng”, cũng như đảm bảo “tử cung ổn định, niêm mạc dày, để phôi thai làm tổ, và giúp cho quá trình hình thành phôi thai diễn ra tốt đẹp.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 40

“Từ bỏ”, “tuyệt vọng”, thì kết quả chắc chắn là không.

Còn kiên trì, quyết tâm, vượt mọi khó khăn, thì có thể có cơ hội thành công.

Vì rõ ràng, đã có nhiều người U40, 50 tuổi vẫn có con được.

Có 3 yếu tố quan trọng, mà tất cả chị em “hiếm muộn” cần nhớ, trên hành trình tìm con.

✅ Thứ 1 là “sức khoẻ sinh sản” của bản thân cần được đảm bảo và chăm sóc kỹ càng, để sẵn sàng cho quá trình đậu thai.

✅ Thứ 2: “tài chính và kinh tế gia đình đầy đủ”, để có thể dùng thuốc, thăm khám định kỳ, giúp có được kết quả tối ưu (hoặc bạn có thể can thiệp phương pháp y tế, thụ tinh nhân tạo, đối với những trường hợp nặng).

✅ Thứ 3: là “tinh thần kiên trì, vững tin” cho đến khi thụ thai thành công.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 33

Với thành phần thiên nhiên và cơ chế hoạt động khoa học, Phượng Mẫu Đan sẽ đảm bảo yếu tố về mặt “sức khoẻ sinh sản” cho đa số trường hợp chị em hiếm muộn. Sản phẩm lành tính, tác động toàn diện, đã được Bộ Y tế thông qua, nhận được giải thưởng uy tín. Nên bạn có thể cân nhắc, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sức khoẻ của trứng – tử cung – nội tiết tố bên trong, để sớm có được tin vui.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 51

Ngoài ra, Phượng Mẫu Đan cũng có giá bán phải chăng, 560K/hộp, cũng tương đối phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người. Một số sản phẩm khác có giá đến 800K đến 1 – 2 triệu, nhưng cơ chế tác động không được rõ ràng và đảm bảo như Phượng Mẫu Đan. Và trong thời gian này, chúng ta rất cần những sản phẩm đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao, cùng giá bán hợp lý, để có thể sử dụng lâu dài, đúng không nào?

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 34

So sánh Phượng Mẫu Đan với các sản phẩm thụ thai khác

Một số sản phẩm thụ thai điển hình như Pregnacare, Blackmore, Elevit,… đa phần, chỉ có tác dụng bồi bổ dinh dưỡng “trước khi mang thai”, nhưng tất cả chúng đều “không có gì đảm bảo là bạn sẽ được đậu thai”.

Một số dòng còn không “nói rõ về cơ chế tác động” bên trong. Chỉ đơn thuần, nói là tăng khả năng thụ thai, nhưng thực tế, chúng tác động vào buồng trứng thế nào, hiệu quả ra sao, thì hoàn toàn không nói rõ.

Nhìn chung, nếu xét về chất lượng và cơ chế hoạt động, thì Phượng Mẫu Đan vẫn mang lại công dụng toàn diện cho sức khoẻ sinh sản và tốt hơn so với các sản phẩm thụ thai.

Vì thực tế, nhiều bạn đã từng dùng qua mấy loại ở trên (như Pregnacare, Blackmore, Elevit,….) đến cuối cùng vẫn phải tìm Phượng Mẫu Đan như một giải pháp hiệu quả.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 49

Thậm chí, một số sản phẩm chỉ có tác dụng “bồi bổ cơ thể” trước khi mang thai, còn hiệu quả “tăng thụ thai” thì hoàn toàn không được đảm bảo. 

Việc dưỡng thai ở đây là không cần thiết, vì chúng ta cần “đảm bảo hiệu quả có thai”, “tăng tỷ lệ thụ thai” mới quan trọng.

Thế mà, giá bán của những sản phẩm trên, thậm chí còn đắt hơn cả Phượng Mẫu Đan nữa.

Một số sản phẩm có giá từ 800 – 900K, thậm chí là đến 1 triệu, trong khi Phượng Mẫu Đan chỉ từ 560.000đ/hộp.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 39

Đây là mức giá rất phải chăng, để bạn có thể sử dụng Phượng Mẫu Đan lâu dài, cho đến khi “đậu thai thành công”.

Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận, cũng như được nhiều Giáo sư, chuyên gia sinh sản đánh giá cao. Nên kết quả mang lại sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Mặc dù, “có nên mua hay không”, còn tuỳ vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Nhưng nếu xét về chất lượng, và hiệu quả thì Phượng Mẫu Đan vẫn đảm bảo cho người tiêu dùng.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 36

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 55

Hiện tại, Phượng Mậu Đan cũng có tác dụng tốt hơn rất nhiều so với các loại thuốc Tây, thuốc bổ trứng, thuốc kích trứng hiện nay.

Bởi vì, những loại thuốc này chỉ có duy nhất một tác dụng. “Dòng bổ trứng, thì chỉ tăng chất lượng trứng, không có tác dụng gì khác”.

Còn dòng kích trứng, thì cũng chỉ “kích thích trứng rụng”. Hoàn toàn không có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, làm dày lớp niêm mạc tử cung, và ổn định sức khỏe sinh sản.

Nên hiệu quả mang lại sẽ không được toàn diện và lâu dài như Phường Mậu Đan được.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 25

Chưa kể, các loại thuốc Tây, thuốc kích trứng hiện nay chỉ được sử dụng trong ngắn hạn, 2 – 3 tuần, không được sử dụng quá lâu. Vì chúng có thể gây ra nhiều tác hại, tác dụng phụ cho cơ thể.

Còn Phượng Mẫu Đan là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định.Nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, để điều hòa sức khỏe toàn diện, an toàn, hiệu quả, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bên trong.

Sản phẩm này an toàn và lành tính đến mức có thể dùng được “trước khi ăn”, ngay cả khi bụng đói.

Đây là cách sử dụng của Phượng Mẫu Đan được in trực tiếp trên hộp. (Bạn cần dùng 2 lần trong ngày, TRƯỚC KHI ĂN TỐI 30 – 60 phút, và TRƯỚC KHI ĐI NGỦ).

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 50
Phượng Mẫu Đan dùng được TRƯỚC KHI ĂN

Rõ ràng, chỉ có những sản phẩm “đảm bảo độ an toàn, lành tính”, thân thiện với hệ tiêu hoá, mới có thể dùng được “trước khi ăn” như thế, đúng không nào?

Nên hiện tại, nếu bạn quan tâm về hiệu quả ổn định kinh nguyệt, độ khoẻ của trứng, tỷ lệ rụng trứng, nâng cao niêm mạc tử cung, cải thiện sức khoẻ sinh sản, thì Phượng Mẫu Đan vẫn đảm bảo hiệu quả.

Nhược điểm Phượng Mẫu Đan

Phượng Mẫu Đan có 3 nhược điểm dưới đây:

 • Hàng giả nhiều, vì là sản phẩm chất lượng, cũng được chọn mua nhiều, nên hiện tại, cũng đang bị làm nhái khá nhiều.
 • Khi dùng, cần thời gian theo dõi, không thể cam kết được kết quả cuối cùng. Vì còn tuỳ vào sức khoẻ và bệnh tình của mỗi người.
 • Sản phẩm này chỉ hỗ trợ cho 80% trường hợp, những tình trạng “nặng” hơn, thì nên thăm khám và theo sát tiến trình từ bác sĩ.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 15

Xem thêm:

Nguồn gốc xuất xứ Phượng Mẫu Đan

Phượng Mẫu Đan cho phụ nữ hiếm muộn, vô sinh của công ty Cổ phần Dược phẩm Happy Phar.

Sản phẩm được ra đời từ 30/11/2019, phát triển từ bài thuốc của bác sĩ Nghiêm Minh Hoàng, với sự kết hợp của nguyên liệu thảo dược, cùng quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP “Thực hành tốt của WHO”.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 38

Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, nhận được giải thưởng uy tín. Đặc biệt, Phượng Mẫu Đan cũng đã được các bác sĩ tại các bệnh viện phụ sản lớn (như bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội,…) khuyên dùng và kê đơn cho nhiều bệnh nhân.

Sau hơn 4 năm ra mắt, hiện tại, cả 3 dòng sản phẩm thụ thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan, Perfect Gel của công ty Happy Phar, đã có mặt đến 15 quốc gia trên thế giới, giúp ích cho nhiều kiều bào Việt Nam cả trong và ngoài nước, sớm có được tin vui (trong đó có cả Nhật, Mỹ, Hàn, Trung Quốc, Maylaysia,….)

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 28

Phượng Mẫu Đan giá bao nhiêu?

Một hộp Phượng Mẫu Đan có giá bán chính hãng là 560.000đ/hộp 40 viên, có thể dùng được trong vòng 10 – 20 ngày.

Giá bán này đã được nhà sản xuất “niêm yết chính thức trên hộp” và giữ nguyên trong suốt 4 năm vừa qua.

Bạn nên mua đúng Phượng Mẫu Đan chính hãng, không mua sản phẩm “mạo danh” với giá rẻ hơn một nửa, sẽ không đảm bảo được chất lượng bên trong.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 49

Phượng Mẫu Đan mua ở đâu?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Phượng Mẫu Đan trên website chính hãng của công ty Happy Phar, để kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu.

Cách đặt mua cũng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website công ty, cung cấp SĐT, họ tên, là sẽ được hỗ trợ ngay sau đó. Nhân viên công ty sẽ gọi lại trực tiếp cho bạn, để hỗ trợ thông tin và lập đơn hàng cho  bạn.

Sản phẩm được giao hàng nhanh trong 1 – 2 ngày, đầy đủ tem chống giả, hoàn toàn freeship.

Khi sản phẩm giao đến, bạn cũng có quyền mở hộp, để kiểm tra chất lượng bên trong.

Sau khi sử dụng, công ty sẽ thường xuyên liên hệ và tư vấn thêm cho bạn “cách tăng khả năng thụ thai” độc quyền từ Happy Phar. Đây cũng chính là bí quyết đã giúp cho 2.500 vợ chồng sớm có được tin vui.

Thành phần Phượng Mẫu Đan có tốt không

Viên uống Phượng Mẫu Đan được bào chế từ 7 thành phần dược liệu an toàn, lành tính như: cao Ferti Japonica (hỗn hợp gồm Ngải Nhật và Đỗ Đen), cao Nhục thung dung, nghệ vàng, Ích mẫu, cao Ngải cứu, Hương phụ, Inositol.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 5
Thành phần Phượng Mẫu Đan

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Cao Ferti Japonica (hỗn hợp của Ngải Nhật và Đỗ Đen)
 • Cao Ferti Japonica được xem là bí quyết tăng khả năng thụ thai của người Nhật, được pha trộn hỗn hợp Ngải Nhật và Đỗ đen, theo tỷ lệ vàng, giúp điều hoà kinh nguyệt tự nhiên.
 • Ngãi Nhật giúp ổn định nội tiết tố nữ, điều kinh, tăng cường máu đến tử cung, làm dày niêm mạc tử cung, hỗ trợ quá trình phóng noãn diễn ra ổn định hơn
 • Đỗ đen có chứa các thành phần chất dinh dưỡng như: Mangan, Magiê, Sắt, Folate giúp cải thiện buồng trứng, duy trì nội tiết tố nữ, tăng hiệu quả thụ thai
✅ Cao Nhục thung dung
 • Được dùng trong nhiều bài thuốc chữa vô sinh, có tác dụng kích thích quá trình rụng trứng tự nhiên, dự trữ nhiều trứng trưởng thành, nuôi dưỡng trứng khỏe
 • Tăng cường chức năng sinh lý, điều hòa nội tiết tố cho nữ giới, giúp quá trình thụ thai diễn ra suôn sẻ hơn.
✅ Inositol
 • Inositol tăng cơ hội làm mẹ lên đến 55 – 72% cho người bị buồng trứng đa nang, hỗ trợ cải thiện chức năng buồng trứng,
 • Theo các nghiên cứu được chia sẻ trên Vinmec, việc sử dụng 2 – 4g inositol mỗi ngày còn có thể điều hòa kinh nguyệt, tăng khả năng rụng trứng lên đến 70%, giảm tỷ lệ trứng lép, tăng chất lượng trứng, để giúp bạn sớm có được em bé.
✅ Ích mẫu
 • Ích Mẫu sẽ tác động vào buồng trứng, kích thích trứng phát triển và giải phóng nang trứng đều đặn, cải thiện các vấn đề liên quan đến buồng trứng đa nang, vô kinh, tắc kinh
 • Thành phần này còn có tác dụng điều kinh, duy trì kinh nguyệt đều đặn, ổn định nội tiết tố, tăng cường khả năng thụ thai.
 • Bổ huyết, tăng cường lưu thông máu, giúp niêm mạc tử cung nhanh chóng phục hồi phụ, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn.
✅ Cao Ngải cứu
 • Đây là một trong những cây thuốc nam, được sử dụng để điều hòa kinh nguyệt, chữa đau bụng kinh.
 • Giúp ôn ấm, được khuyên dùng cho những người có tử cung lạnh, sảy thai, khó có thai
 • Tăng cường lưu thông khí huyết đến niêm mạc tử cung, hỗ trợ phục hồi sức khỏe
✅ Nghệ vàng
 • Hỗ trợ chống viêm, kháng khuẩn, hồi phục vết thương, điều trị kinh nguyệt không đều

Công dụng Phượng Mẫu Đan

Phượng Mẫu Đan mang lại 6 lợi ích vượt trội phụ nữ vô sinh, hiếm muộn cụ thể gồm có:

 • Sản phẩm sẽ hỗ trợ bồi bổ khí huyết, ổn định chu kỳ kinh nguyệt, giúp bạn biết chính xác thời điểm rụng trứng, để canh thời gian và nâng cao tỉ lệ đậu thai
 • Tăng cường hormone FSH và LH, để nâng cao chất lượng và gia tăng số lượng nang trứng bên trong, để đảm bảo cơ thể luôn có trứng khỏe, rụng trứng đều, cần thiết cho quá trình thụ tinh với tinh trùng
 • Nâng cao sức khỏe sinh sản, cân bằng nội tiết tố, tăng cường sinh lý cho nữ giới, và hỗ trợ phục hồi những tổn thương do những biến chứng gây ra trong quá trình thụ thai và mang thai trước đây.
 • Thúc đẩy tăng cường lưu lượng máu đến tử cung, để làm dày niêm mạc tử cung, cải thiện tình trạng “niêm mạc mỏng” do sảy thai, nạo thai,… Đồng thời, tăng cường độ ổn định cho tử cung, để đảm bảo phôi thai bám dính tốt, hình thành và phát triển khỏe mạnh.
 • Đây cũng là sản phẩm cần thiết cho những người bị đa nang buồng trứng, AMH thấp, cần thiết cho quá trình IUI/IVF.
 • Ngoài ra, Phượng Mẫu Đan có thể dùng được cho phụ nữ sau sinh, để cân bằng nội tố, điều chỉnh và hồi phục sức khoẻ sau quá trình sinh nở.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 23

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Phượng Mẫu Đan chỉ dùng cho nữ giới trưởng thành, trên 18 tuổi, đang gặp phải tình trạng vô sinh, hiếm muộn, khó có thai, đang bị niêm mạc mỏng, chất lượng trứng kém, ít trứng, rối loạn kinh nguyệt, đa nang buồng trứng, đã từng nạo phá thai, sảy thai, thường uống thuốc tránh thai, khó đậu thai,….

Lưu ý: Sản phẩm này không được dùng cho người dưới 18 tuổi, hoặc những người đang bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Những người đang dùng các loại thuốc điều trị khác, thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách sử dụng Phượng Mẫu Đan

Dưới đây là cách sử dụng Phượng Mẫu Đan được khuyến nghị từ nhà sản xuất:

Nếu muốn tăng khả năng thụ thai: phụ nữ cần uống Phượng Mẫu Đan 2 viên/lần, mỗi ngày dùng 2 lần, trước khi ăn tối và trước khi ngủ 30 – 60 phút.

Nếu muốn hồi phục sức khoẻ sinh sản sau khi sinh: bạn cần uống 2 viên/lần, dùng 2 lần mỗi ngày trong 2 tháng đầu. Sau đó, giảm dần còn mỗi ngày dùng 2 viên, ở các tháng tiếp theo.

Kết luận: Phượng Mẫu Đan có tốt không? Có nên mua không?

Phượng Mẫu Đan tạo được sự tín nhiệm và đánh giá cao ở chị em hiếm muộn, nhờ cơ chế tác động khoa học, cùng nhiều câu chuyện thành công từ 2.500 cặp vợ chồng đậu con và chào đón thành viên mới.

Sản phẩm này cũng mang đến tỷ lệ thụ thai cao hơn so với các sản phẩm khác, thông qua việc hỗ trợ điều kinh, bổ trứng, giải phóng trứng khoẻ và làm dày niêm mạc,… Đây đều là những điều kiện cần thiết để giúp chúng ta sớm có được tin vui. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, và nhận được “giải thưởng Sản phẩm Vàng”, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Hy vọng, bạn đã có thể hiểu rõ toàn bộ chất lượng, hiệu quả và cơ chế hoạt động của Phượng Mẫu Đan có tốt không? Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có thật không? Hoặc câu hỏi về giá bán, nơi mua, cách dùng, và nhiều thông tin bổ ích khác!

Nếu còn có thêm bất cứ câu hỏi nào khác về Phượng Mẫu Đan giá bao nhiêu, có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Hay nếu bạn đã có tin vui, thì cũng có thể chia sẻ cho mọi người chung vui nhé!

Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và sớm có được “quả ngọt” trên hành trình này!

Dược sĩ Hà Lã

Dược sĩ Hà Lã tốt nghiệp khoa dược tại Đại Học Y Hà Nội (khóa 2017 - 2022), chuyên ngành sản phụ khoa, và biên soạn nội dung trên MEDAYROI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com