Trang chủ » Làm đẹp » [HƯỚNG DẪN] Cách Sử Dụng Dầu Gội Phủ Bạc Laco Hiệu Quả? Cách Phân Biệt Thật Giả? CẨN THẬN HÀNG GIẢ

[HƯỚNG DẪN] Cách Sử Dụng Dầu Gội Phủ Bạc Laco Hiệu Quả? Cách Phân Biệt Thật Giả? CẨN THẬN HÀNG GIẢ

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco hiệu quả ngay từ khi mua về. Nhất là cách lắp lược như thế nào, cách sử dụng, chải tóc như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất, phủ toàn bộ tóc bạc?

Nhưng trước tiên, bạn nên xác định rõ sản phẩm mình mua là thật hay giả. Bởi vì, dầu gội phủ bạc Laco đang bị làm giả “tràn lan” trên thị trường với giá bán rất rẻ (chỉ từ 150 – 230K).

Hơn nữa, công ty chính hãng đã “cảnh báo không phân phối trên các sàn thương mại điện tử”, mà hàng giả, hàng nhái vẫn xuất hiện ngang nhiên trên đây.

Công ty Laco chính hãng đã ra thông báo “không phân phối sản phẩm Laco trên các sàn thương mại điện tử” kể từ ngày 30/4/2021 cho đến nay. (Do hàng giả, hàng nhái xuất hiện nhiều, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu.)

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 1

Thậm chí, nhà sản xuất còn in cả “thông báo này” trên tất cả các sản phẩm Laco để cảnh báo đến người tiêu dùng. Ngay cả hộp dầu gội phủ bạc Laco cũng có thông báo này. Bạn có thể thấy mức độ nghiêm trọng và chính thức đến độ nào.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 2

Nói thật, nếu bạn không biết chính xác “sản phẩm của mình là thật hay giả” thì không nên sử dụng. Bởi vì, khi sử dụng xong, hàng giả sẽ làm “màu đen” dính trực tiếp trên mặt, da đầu, da tay, “không thể rửa sạch”. Vì đa phần hàng giả đều được làm từ thuốc nhuộm, có mùi hắc hôi, sử dụng châm chích khó chịu.

Dưới đây là trường hợp sử dụng phải hàng giả, khi mua trên sàn thương mại điện tử. Bạn nên cẩn thận nhé!

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 3

Trong khi, dầu gội Laco chính hãng được làm từ lá Henna và các thảo dược thiên nhiên, nên hoạt chất bên trong chỉ “lưu màu” trên tóc, không bám vào tay, da đầu. Dù có dính da đầu, da mặt, bạn cũng dễ dàng rửa sạch ngay sau đó.

Chẳng hạn như video trải nghiệm thực tế dưới đây, bạn cứ để ý “cô Hà trong video”, sử dụng dính màu ra trán và da đầu, nhưng có thể rửa sạch dễ dàng ngay sau đó. Bạn cứ xem qua đến bước “xả tóc” và xem thành quả nhé….

Tốt nhất, bạn nên tham khảo kỹ 7 cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả trước khi dùng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất nhé! Còn nếu bạn mua trên website công ty Laco thì có thể bỏ qua bước này, để bắt đầu sử dụng ngay, vì đảm bảo 100% chính hãng.

Nội dung chính
 1. Cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả, mua “trên sàn” thì chuẩn bị tinh thần…
  1. 1. Nhận biết qua tem chống giả
  2. 2. Giá bán
  3. 3. Nơi mua bị hàng giả nhiều nhất là Shopee, Lazada, Tiki, Sen Đỏ, Facebook [VẠCH TRẦN NHỮNG ĐIỀU ĐẰNG SAU]
  4. 4. Hương thơm và cảm giác khi dùng
  5. 5. Hiệu quả và cảm nhận khi sử dụng
  6. 6. Check mã QR trên thân hộp
  7. 7. Check mã vạch của sản phẩm
 2. Hướng dẫn cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco hiệu quả ngay từ khi mua về
  1. 1. Cách lắp ráp lược vào chai dầu gội phủ bạc Laco
  2. 2. Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco hiệu quả qua 5 bước
 3. Giải đáp một số thắc mắc trong quá trình sử dụng dầu gội phủ bạc Laco
  1. 1. Dầu gội phủ bạc Laco có bị bám da tay da mặt da đầu không?
  2. 2. Dầu gội phủ bạc Laco bao nhiêu ml dùng trong bao lâu?
  3. 3. Dầu gội phủ bạc Laco giữ màu trong bao lâu?
  4. 4. Dầu gội phủ bạc Laco có gây hại và kích ứng cho da đầu không? Có an toàn cho tóc không?
  5. 5. Dầu gội phủ bạc Laco có cần dùng mỗi ngày không? Có thay thế được dầu gội thông thường không?
  6. 6. Dầu gội phủ bạc Laco có gây gàu và ảnh hưởng đến cấu trúc tóc không?
  7. 7. Dầu gội phủ bạc Laco có hạn sử dụng bao lâu? Sau khi mở nắp dùng trong vòng bao lâu?
 4. Kết luận sau khi dùng dầu gội phủ bạc Laco, cách giải quyết khi gặp hàng giả….

Cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả, mua “trên sàn” thì chuẩn bị tinh thần…

Dưới đây là 7 cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả, được khuyến nghị từ nhà sản xuất. Bạn nên tìm hiểu kỹ từng cách phân biệt, để có được kết luận đúng đắn nhất!

Nhưng chúng tôi phải khẳng định rằng, nếu hiện tại, bạn mua với giá rất rẻ chỉ từ 150 – 230K, trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada, Sen Đỏ, Facebook,…. thì nên chuẩn bị tinh thần trước. Vì đa phần, các sản phẩm trên đây đều là hàng giả, hàng nhái, không phải hàng chuẩn công ty.

1. Nhận biết qua tem chống giả

Dầu gội phủ bạc Laco chính hãng sẽ thiết kế tem chống giả ngay trên vị trí nắp hộp. Tem chống giả phải còn nguyên vẹn, nếu bị “cào xé” hoặc “rách rưới” thì đều là hàng giả.

Trên tem chống giả, gồm có 2 mã QR, nhưng quan trọng nhất là “mã QR bên trái”.

Tại mã này, nhà sản xuất sẽ được dán một lớp bạc, để khi mua về, bạn cào lớp bạc này đi. Sử dụng ứng dụng check mã QR trên điện thoại ( VD như: iCheck, Zalo check,…) để kiểm tra hàng chính hãng. Mã QR trên tem chống giả sẽ được thiết kế dành riêng cho mỗi sản phẩm, nên khó làm giả.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 5
Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 4

Tuy nhiên, một số trường hợp mua trên sàn thương mại điện tử (như Shopee, Tiki, Lazada) thì khi nhận hàng, rất nhiều người đã gặp phải tình trạng: Tem chống giả đã bị “cào rách” trước đó. Không chỉ một, mà rất nhiều người đều bị như thế.” Họ có để lại phản hồi trực tiếp thế này….

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 6
Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 7

Đây là do chủ shop “cố ý” mà ra, mục đích là để bạn không kiểm tra được “đó là hàng thật hay giả”. Có thể shop sẽ viện lý do, quá trình đóng gói và vận chuyển. Nhưng thực tế thì không phải thế! Tem hàng thật luôn còn nguyên vẹn, hơn nữa nhà sản xuất còn có lớp nhựa mỏng bên ngoài để bảo vệ hộp nữa. Tem này đã “cố tình” cào rách, bạn nên cẩn thận.

Hơn nữa, ngay từ đầu, công ty Laco chính hãng đã “cảnh báo” và “dán trực tiếp thông báo” không phân phối dầu gội phủ bạc Laco trên các sàn thương mại điện tử, thì việc sản phẩm xuất hiện trên đây, rõ ràng là “qua mặt”, “hàng nhái”, “hàng kém chất lượng”. Một số shop còn “lộng hành đến mức”, dáng luôn thông báo của công ty chính hãng.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 10

Và bạn cũng đừng nghĩ, sản phẩm trên sàn thương mại điện tử luôn là hàng thật. Đây là suy nghĩ rất sai lầm nhé.

Lát nữa, chúng tôi sẽ “vạch trần” cơ chế hoạt động của các sàn thương mại điện tử để cho bạn hiểu rõ và chọn mua an toàn hiệu quả hơn.

Lưu ý: Blog MEDAYROI hoàn toàn không bán hàng, nên cũng muốn chia sẻ thông tin thực tế nhất, để bạn có được góc nhìn đúng đắn. Còn cuối cùng, “tin hay không” là tuỳ quyết định của bạn. Vì thực tế, đang diễn ra như thế. Hơn nữa, nếu dùng nhầm hàng giả, bạn cũng tự mình “gánh chịu”.

Ngoài ra, “hàng giá rẻ” cũng đồng nghĩa với “chất lượng kém hơn” và “không được đảm bảo”, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây.

2. Giá bán

Dầu gội phủ bạc Laco giá bao nhiêu? Dầu gội Laco chính hãng đều bán đúng giá gốc 320K/hộp 200 ml. Đây cũng là mức giá, nhà sản xuất đã niêm yết với Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Công Thương. Nên các nhà phân phối và đại lý bán lại đều phải tuân theo mức giá này.

Ngay cả những ngày “sale lớn nhất của năm”, “giảm giá sốc” thì cũng không có chuyện dầu gội phủ bạc Laco chỉ có giá 150 – 230K/hộp. Và cũng không có tình trạng “mua 2 tặng 1” đâu nhé. Những người “lừa đảo” có thể viện hàng vạn lý do, kiểu như: “nhập nhiều, giá ưu đãi”, “quen biết nên mới có giá sốc”, “nhân dịp ABCD”,…. đều là những “cái bẫy” để thu hút người mua.

Bạn nghĩ thử xem, ngay cả website công ty (Laco.vn), còn bán đúng giá gốc (320.000đ/hộp) thì những cửa hàng còn lại lấy hàng ở đâu ra, mà có được giá bán “rẻ sốc” đến thế.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 11

Mức giá 320K được xem là “cố định”, các nhà bán lại đều phải tuân theo (ai vi phạm nhà sản xuất sẽ không cung cấp hàng). Nên rõ ràng, các sản phẩm có giá rẻ hơn 320K đều không phải hàng chuẩn công ty.

Và cũng không có chuyện, dầu gội phủ bạc Laco chính hãng xuất hiện trên Shopee, Tiki, Lazada, Sen Đỏ,… Đây là khẳng định từ đại diện của nhà sản xuất, thậm chí họ còn in thông báo bên ngoài hộp sản phẩm (như chúng tôi đã chia sẻ).

Do đó, nếu bạn “thích giá rẻ”, mua trên các sàn này, thì đồng nghĩa với việc đó đều là hàng giả, hàng kém chất lượng. Không những tem chống giả bị cào rách, mà khi dùng xong còn không làm đen tóc, mà còn bị bị lem ra cả da đầu, da mặt, rửa rất lâu sạch. Đó đều là những tình trạng mua phải hàng giả trên các sàn thương mại điện tử.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 12
“Hàng nhái” và “loạn giá trên Shopee”

3. Nơi mua bị hàng giả nhiều nhất là Shopee, Lazada, Tiki, Sen Đỏ, Facebook [VẠCH TRẦN NHỮNG ĐIỀU ĐẰNG SAU]

Nhiều người bán sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco trên các sàn thương mại điện tử, đều “bịa ra” một lý do là sản phẩm trên đây “rẻ hơn”, nên công ty Laco “không cho phép bán”.

Nhưng “câu này” ngẫm nghĩ lại, sẽ rất mâu thuẫn:

Sản phẩm là nhập từ Laco, nếu công ty Laco “cấm bán” trên sàn thương mại, thì làm sao có hàng. Huống chi là bán giá rẻ hơn.

Một khi đăng bán trên sàn, công ty Laco sẽ phát hiện ra ngay, và không cấp hàng nữa rồi. Thì cuối cùng, sản phẩm họ bán, “lấy từ đâu mà giảm giá”.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 13

Nhưng thực tế, không phải “giá rẻ” mà công ty Laco mới “không phân phối” đâu nhé.

Nguyên nhân chính là do các sản phẩm trên đây “bị làm giả quá nhiều”, “hàng giả”, “hàng nhái tràn lan”, làm ảnh hưởng đến thương hiệu Laco.

Việc làm giả là do bọn “lừa đảo”, nhưng công ty Laco sẽ bị tổn thất, về mặt uy tín, khách hàng và thương hiệu.

Người dùng gặp phải “hàng giả”, đa phần đều nghĩ rằng: “Laco lừa đảo“, “Laco làm hàng giả”. >>> Nên họ quyết định “không phân phối” nữa.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 14

Nhiều người cứ nghĩ, “các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử đều là thật”. Thực ra, sàn thương mại điện tử chỉ là một nơi “trung gian”, để liên kết giữa người bán và người mua. Nói thẳng ra, thì đây giống như một “cái chợ”, để người bán đăng sản phẩm lên và có được khách hàng. Nên các sản phẩm trên đây “thật có, giả có”, bạn không nên đặt niềm tin quá đà, để tránh gặp phải tình trạng xấu nhất.

Bởi vì, đã không ít trường hợp gặp phải “hàng giả, hàng kém chất lượng” trên các sàn thương mại điện tử, bị nhiều tờ báo lên tiếng. Sau đó, chủ shop và sàn thương mại “đổ lỗi” cho nhau, không có ý định chịu trách nhiệm. Thậm chí lên cả VTV1.

Câu chuyện “hàng giả” còn phần lỗi đến từ “bộ phận quản lý hàng hóa” trên các sàn có phần “hơi bị lỏng lẻo”, và không được “gắt gao”.

Sản phẩm không được phép bán, mà vẫn xuất hiện. “Hàng giả, hàng nhái tràn lan”.

Mặc dù cách nói này hơi quá, nhưng rõ ràng, các sàn này như đang “tiếp tay” để hàng giả xuất hiện nhiều hơn. Nếu ham rẻ và không tìm hiểu kỹ rất dễ bị dính bẫy.

Và các phần đánh giá ở dưới các gian hàng, đều có thể “thao túng” nhé. Hàng giả vẫn được 5 sao. Chủ shop chỉ cần thuê đội nhóm, đặt mua, chuyển hàng, rồi để lại nhận xét theo ý của họ. Đây đều là những “mưu mẹo” được chia sẻ rất nhiều tại các hội nhóm bán hàng.

Tuy nhiên, đây là cơ chế vận hành của sàn thương mại điện tử, chúng tôi không có quyền can thiệp. Mà chỉ muốn phân tích để bạn thấy rõ: mua dầu gội phủ bạc Laco trên Shopee, Lazada và các sàn thương mại điện tử hiện nay, đều không phải hàng chính hãng Laco. Đây là lời khẳng định từ công ty.

Còn nếu gặp hàng giả, bạn có quyền khiếu nại lên Shopee, Lazada, và sàn thương mại điện tử thì “họ sẽ giải quyết” (còn nhanh chậm, hay có chịu trách nhiệm hay không, thì tuỳ vào cách làm việc của họ).

Nơi mua chính hãng là các website chính thức công ty quản lý: laco.vn, lacohome.vn, và Fanpage chính thức của hãng.

4. Hương thơm và cảm giác khi dùng

Dầu gội phủ bạc Laco chính hãng sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng từ thảo dược, cảm giác khi dùng “mát mát” da đầu, không bị nóng rát như hàng giả.

Còn một số người mua nhầm “hàng giả” trên Shopee, Lazada đều chia sẻ rằng sản phẩm “có mùi hắc hôi” như thuốc nhuộm. Cảm giác dùng “nóng rát”, “châm chích”, khó chịu. Thậm chí màu nhuộm bị “lem ra cả da tay, da mặt”, không rửa sạch.

Nếu sử dụng hàng chính hãng, thì các hoạt chất bên trong dầu gội phủ bạc Laco chỉ bám hiệu quả trên tóc (cấu trúc Keratin), không bám trên lớp ngoài sừng của da tay, da mặt, da đầu.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 13

Do đó, sau khoảng thời gian 9 – 10 phút sử dụng, các hoạt chất bám đều trên tóc. Nếu dính trên da mặt, da đầu, da tay thì 100% có thể rửa sạch, “không bị đen như hàng giả”. Đây là lời khẳng định từ thương hiệu uy tín 6 năm trong nghề của công ty Laco.

Hoặc bạn có thể dành một chút thời gian xem toàn bộ video trải nghiệm thực tế 20 phút, để thấy rõ tiến trình sử dụng của dầu gội phủ bạc Laco, diễn ra như thế nào.

Phủ bạc rất tốt, bám tóc hiệu quả, nhưng hoàn toàn không bị lem, dính da tay da đầu như hàng giả đâu nhé. (Video này là trải nghiệm thực tế nên mọi thứ đều chân thật, cũng không “cắt ghép”. Vì nếu bạn dùng không phải như thế, thì họ sẽ bị “mất uy tín”, và “công ty cũng sẽ chịu trách nhiệm pháp lý”).

Cách nhận biết thật giả hiệu quả nhất là bạn mở chai, ngửi hưởng thơm bên trong, xem có thơm không, hay bị hắc hôi không. Hơn nữa, bạn cũng có thể lấy một chút dầu gội “thoa lên cánh tay”, có cảm giác châm chích, hay mát lạnh trên da. Rồi bạn cứ để yên trên da trong 9 – 15 phút, sau đó rửa sạch, xem có “tróc hết không”. Bạn nên test thử trước khi dùng, để tránh “nhuộm đen” cả mặt, gặp phải hàng giả.

Tuy nhiên, kết cấu móng tay cũng giống với tóc (cấu trúc Keratin). Bạn cứ search google là thấy nhé!

Do đó, bạn cũng cần mang bao tay khi dùng để tránh bị dính vào móng! Công ty họ cũng nói rất rõ ngay trên hộp.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 15

Hoạt chất bên trong chỉ bám trên tóc (móng tay), hoàn toàn “không dính vào da”. Dù có dính một chút gần “thái dương”, gần “tai”, “trán”, thì vẫn có thể rửa sạch.

5. Hiệu quả và cảm nhận khi sử dụng

Cảm nhận thực tế từ hàng thật như: “bám đều tóc”, “không lem da tay, da mặt, da đầu”, “dù có dính, cũng dễ dàng rửa sạch ngay sau đó”.

“Các hoạt chất sẽ bám trực tiếp trên tóc, sau khi rửa lại với nước, dù có dùng tay “chà xát”, dùng “khăn lau sạch” thì cũng không bị dính ra ngoài”.

Các hoạt chất sẽ bám trên tóc hiệu quả trong suốt 12 – 14 ngày, theo tác động vật lý bên ngoài. Các hoạt chất này được làm từ lá móng Henna, cùng các thảo dược thiên nhiên, nên hoàn toàn không gây hại cho tóc, cũng như rất an toàn cho sức khỏe. Tóc sau đó được “nuôi dưỡng khỏe mạnh”, mềm mượt, dưỡng ẩm tốt. Mà không bị tình trạng “khô xơ, gãy rụng nhiều” như hàng giả.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 17

Còn thực tế khi sử dụng hàng giả thì: “hôi mùi thuốc nhuộm”, “màu nhuộm bám lên da mặt, da đầu, rửa lâu sạch”, “Cảm giác nóng rát, châm chích, khó chịu”. “Chúng đều được làm từ các chất hóa học độc hại nên sử dụng sẽ rất gây hại cho tóc và sức khỏe”. “Màu tóc không lên đều”, “sau 7 ngày tóc sẽ bị mỏng yếu, xơ rối”,…. Cảm giác dùng “thuốc nhuộm” ra sao, thì dùng hàng giả y như vậy. Vì đa phần, các sản phẩm dầu gội Laco giả bên trong đều được làm từ thuốc nhuộm độc hại mà ra.

Hậu quả khôn lường nếu sử dụng nhầm hàng giả thì: da mặt, da đầu sẽ “đen thui”, mất thẩm mỹ, rửa lâu sạch. Gây hại cho tóc, gây xơ rối, gãy rụng, chẻ ngọn. Hơn nữa, nếu đang có thai hoặc cho con bú, cũng rất ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì một số số số khoa học đã chứng minh rằng trong thuốc nhuộm hiện nay có chứa chì, cùng một số chất cấm khác có thể ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe của mẹ.

Theo trang sức khoẻ uy tín Hellobacsi có chia sẻ: “Đối với phụ nữ nhuộm tóc khi đang mang thai hoặc chuẩn bị mang thai có nguy cơ mắc bệnh ung thư lớn hơn gấp 10 lần so với người không nhuộm tóc.”

Ngoài ra, thuốc nhuộm hiện nay còn tiềm ẩn nguy cơ ung thư, lở loét, dị tật. Bạn có thể tham khảo bài viết này: https://hellobacsi.com/da-lieu/cham-soc-toc-da-dau/tac-hai-cua-thuoc-nhuom-toc/ hoặc tìm hiểu “tác hại thuốc nhuộm tóc trên Google”, sẽ rõ nhé!

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 14

Nhìn chung, việc sử dụng phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không những “mất tiền”, không đạt được bất kỳ hiệu quả nào, mà còn gây hại cho sức khỏe. Bởi vì, hàng giả hoàn toàn không được kiểm định an toàn.

6. Check mã QR trên thân hộp

Ngoài mã QR trên tem chống giả thì trên thân hộp chính hãng, còn có 1 mã QR, để bạn dễ dàng kiểm tra. Bạn có thể sử dụng công cụ iCheck, Zalo check,…. để dễ dàng truy xuất.

Mã QR này sẽ truy xuất về trang chủ của Laco.vn. Tuy nhiên, mã QR này là mã “cố định”, áp dụng chung trên hầu hết các sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco hiện nay. Và các sản phẩm giả, vẫn có thể “copy y nguyên mã này” và “dán trên thân hộp”. Nên sau khi kiểm tra sẽ không được đảm bảo được mức độ chính xác cao. Tức là, bạn check mã này để làm yếu tố “tham khảo”, mà vẫn nên xem thêm các cách khác để có được kết luận đúng đắn.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 18

Mã QR này có thể bị copy và làm giả bất cứ lúc nào. Và hàng giả cũng có thể “truy xuất” thành công. Vì thế, nhiều người bán dầu gội Laco trên Shopee, Lazada đã “mạnh miệng” nói rằng: các bạn cứ check mã QR trên thân hộp thì sẽ ra được trang web chính hãng.

Do mã QR này cố định nên công nghệ làm giả có thể “sao chép” chính xác và qua mặt các công cụ kiểm tra hiện nay. Nên có thể nói “check mã QR trên thân chỉ để tham khảo thêm, chứ không phải quyết định”.

Còn mã QR trên tem chống giả “làm lớp cào” và “thiết kế riêng cho mỗi sản phẩm”. Nên mang tính bảo mật và chính xác cao.

7. Check mã vạch của sản phẩm

Bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch trên sản phẩm để truy xuất nguồn gốc và kiểm tra thật giả của dầu gội phủ bạc Laco. Bằng cách sử dụng các ứng dụng kiểm tra mã vạch như icheck và một số công cụ khác được tải về trên điện thoại thông qua CH Play hoặc App Store.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 19

Tuy nhiên, yếu tố này cũng chỉ nên “tham khảo thêm”, chứ cũng không đóng vai trò quyết định. Bởi vì, hàng giả hiện nay vẫn có thể check được mã vạch luôn nhé!

Cụ thể thì: họ cũng sẽ “sao chép y nguyên” một mã vạch chính hãng. Sau đó, mã vạch này trên cả trăm, cả ngàn sản phẩm giả, với 1 mã vạch duy nhất giống hàng thật. Nên sau khi kiểm tra, hàng giả vẫn có thể qua mặt được các công cụ kiểm tra mã vạch.

Do đó, bạn cũng không nên “đặt niềm tin quá đà” vào việc kiểm tra mã vạch. Nên tham khảo thêm các cách nhận biết phía trên.

TÓM LẠI: Cách phân biệt hàng thật giả tốt nhất là bạn nên test thử một tí dầu gội Laco ra “cánh tay” để trong vòng 9 – 10 phút. Sau đó rửa sạch xem thế nào? Nếu “rửa trôi sạch sẽ” thì đó là hàng thật. Còn nếu “rửa lâu sạch”, “bám kỹ” thì đó chắc chắn là hàng giả. Hơn nữa, bạn có thể mở hộp để “ngửi mùi bên trong”. Nếu mùi hắt hôi, khó chịu, châm chích thì 100% là hàng giả, không phải hàng chính hãng.

>>> Xem thêm: Dầu gội phủ bạc Laco có mấy màu

Hướng dẫn cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco hiệu quả ngay từ khi mua về

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách “lắp ráp lược vào chai dầu gội” để sử dụng hiệu quả, cũng như chia sẻ cho bạn “từng bước sử dụng” để bạn có được màu tóc ưng ý sau 9 – 10 phút.

Nhưng phải khẳng định rằng:

Chỉ khi nào bạn xác định được, sản phẩm mình mua là hàng thật, thì mới được sử dụng. Để tránh tình trạng bị “đen thui, rửa lâu sạch” hoặc “gây hại cho tóc” sau này.

1. Cách lắp ráp lược vào chai dầu gội phủ bạc Laco

Cách lắp lược vào chai dầu gội phủ bạc Laco cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng đầu lược, “ấn và vặn chặt vào chai” là có thể sử dụng được. Và bạn cũng nên “vặn thật chặt đầu lược”, để các hoạt chất không bị chảy ra thân khi sử dụng.

Nhưng khi sử dụng, bạn nên “bấm nút trên thân chai” để các hoạt chất bên dưới sẽ được bơm đều ra các đầu lượt, để bạn sử dụng hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn dưới đây về “cách lắp lược” cũng như là “cách bấm nút sử dụng”, để sử dụng thuần thục và hiệu quả hơn ở bước tiếp theo.

2. Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco hiệu quả qua 5 bước

Sau khi đã lắp lược xong (ở bước trên), nhưng bạn cần có 2 việc cần làm trước khi dùng.

Thứ 1: Sử dụng “bao tay bọc” trong quá trình dùng dầu gội phủ bạc Laco, để các các hoạt chất trong Laco hạn chế “bám vào móng tay”, có thể làm đen móng. Bởi vì, móng tay có cấu trúc keratin như cấu trúc của tóc. (Cấu trúc da khác hoàn toàn với cấu trúc của tóc & móng tay, nên bạn có thể yên tâm là “không bám vào da” sau khi dùng).

Thứ 2: Bạn cũng nên dùng một chiếc áo choàng, áo mưa hoặc 1 chiếc khăn cũ để choàng lên vai trong khi dùng. Hạn chế các hoạt chất trong dầu gội Laco rơi rớt xuống, làm bẩn quần áo.

Bước chuẩn bị đã xong, bạn có thể sử dụng dầu gội phủ bạc Laco.

Bạn có thể xem video sử dụng dưới đây để thấy trực quan nhất.

Dưới đây là 5 thao tác để sử dụng dầu gội phủ bạc Laco hiệu quả trong vòng 9 – 10 phút:

Bước 1: Nhấn một lượng dầu gội vừa đủ, ra các đầu lược. Sau đó chải đều lên tóc theo chiều “từ trước ra sau” (như thao tác chải đầu thông thường”. Bạn cũng nên chải theo từng lớp tóc, phần tóc, để đạt được hiệu quả cao nhất, tránh bị bỏ sót.

Bước 2: Lần lượt “chải đều” trên tóc để các hoạt chất tiếp xúc với toàn bộ phần tóc. Trong khi dùng, bạn cũng cần “dùng tay” xoa đều các hoạt chất xuống đến tận chân tóc, để có được mái tóc đen như ý (từ trên xuống dưới). Ở phần tóc sau, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè để “chải hộ” sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Nhưng khi đã dùng quen, bạn có thể tự mình sử dụng dễ dàng, hiệu quả.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 22

Bước 3: Sau đó, bạn chờ đợi và “ủ tóc” trong vòng 9 – 10 phút, để các hoạt chất sẽ “xếp lớp” và “bám đều” lên biểu bì bên ngoài của toàn bộ thân tóc. Lúc này bạn nên giữ nguyên tóc, tránh hạn chế di chuyển, vận động ra mồ hôi, sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả sau cùng.

Bước 4: Xả lại với nước (hoặc nước xã) đã các hoạt chất còn tồn đọng trên thân tóc, trên da đầu, da mặt sẽ bị cuốn trôi hoàn toàn.

Bước 5: Bạn sấy khô, lau khô sẽ cảm nhận được sự thay đổi của tóc. Không những bám màu tốt hơn, mà tóc còn có cảm giác mềm mại, và suôn mượt hơn. Đặc biệt trong quá trình dùng, bạn sẽ cảm thấy “mát mát” da đầu, mùi hương cũng vô cùng dễ chịu.

Xem thêm:

Giải đáp một số thắc mắc trong quá trình sử dụng dầu gội phủ bạc Laco

1. Dầu gội phủ bạc Laco có bị bám da tay da mặt da đầu không?

Các hoạt chất trong dầu gội phủ bạc Laco có tác dụng bám dính tốt trên cấu trúc keratin của tóc (và cũng có thể dính vào móng tay, do móng tay cũng có cấu trúc Keratin). Tuy nhiên, chúng hoàn toàn không dính chặt trên cấu trúc của da mặt, da đầu, da tay, nên bạn có thể yên tâm. Sau khi dùng xong, bạn cứ rửa sạch thì các vết bám này dễ dàng “tự tróc” ra.

Lưu ý: hàng giả thì có thể bám bất cứ chỗ nào nhé! Nếu Mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng thì chắc chắn da mặt, da tay, da đầu của bạn cũng sẽ “bị đen thui” và không thể rửa sạch.

2. Dầu gội phủ bạc Laco bao nhiêu ml dùng trong bao lâu?

Một chai dầu gội phủ bạc Laco có dung tích là 200ml, có thể sử dụng 15 – 20 lần mỗi lần, trong 2 – 3 tháng?

3. Dầu gội phủ bạc Laco giữ màu trong bao lâu?

Mỗi lần sử dụng dầu gội phủ bạc Laco, khả năng giữ màu của tóc đến tận 12 – 14 ngày, cao nhất là 20 ngày. Tùy vào kết cấu và hiệu quả sử dụng của từng người. Sau khoảng thời gian này bạn cần sử dụng lại để có được màu tóc ưng ý. Nhất là khi màu tóc bị phai phần, và chân tóc “nhú sợi tóc trắng”.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 20

4. Dầu gội phủ bạc Laco có gây hại và kích ứng cho da đầu không? Có an toàn cho tóc không?

Dầu gội phủ bạc Laco được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đã được bộ y tế kiểm định an toàn. Không chứa hóa chất, không Amoniac, không thuốc nhuộm. Nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe cho tóc và làn da, có thể sử dụng cho cả mẹ bầu và mẹ sau sinh.

Mùi thơm cũng dễ chịu, sử dụng mát mát cho da đầu. Không gây kích ứng, nóng rát, châm chích như thuốc nhuộm.

Hơn nữa trong khi dùng, dầu gội phủ bạc Laco cũng cung cấp các hoạt chất từ chiết xuất nấm linh chi, dầu sachi inch,… giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt. Chứ không làm tóc bị khô xơ, gãy rụng như các thuốc nhuộm hiện nay.

5. Dầu gội phủ bạc Laco có cần dùng mỗi ngày không? Có thay thế được dầu gội thông thường không?

Dầu gội phủ bạc Laco có công dụng chính là làm đen tóc, không có tác dụng làm sạch tóc. Hơn nữa, dùng sản phẩm này 1 lần là có thể làm đen tóc trong suốt 1 tháng.

Do đó, bạn không cần thiết phải sử dụng dầu gội phủ bạc Laco mỗi ngày. Và sản phẩm này cũng không thể thay thế cho các dầu gội làm sạch tóc thông thường.

Do đó, chỉ khi nào bạn thấy tóc xuất hiện “bạc trắng” và “màu tóc bị phai dần” thì mới cần sử dụng tiếp, để nhanh chóng có được màu tóc đen bóng tự nhiên. Không cần dùng mỗi ngày. Thông thường là khoảng 12 – 14 ngày mới cần sử dụng dầu gội phủ bạc Laco.

Cách sử dụng Dầu gội phủ bạc Laco hình 21

6. Dầu gội phủ bạc Laco có gây gàu và ảnh hưởng đến cấu trúc tóc không?

Dầu gội phủ bạc Laco được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, và có cơ chế tác động vật lý, giúp phủ các hoạt chất màu có kích thước siêu nhỏ (nano), bám đều lên “cấu trúc bên ngoài sợi tóc”. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến “lõi tóc” bên trong. Sản phẩm cũng không kích ứng, không làm gàu xuất hiện. Nên có thể sử dụng an toàn cho mọi loại tóc, mọi loại da đầu hiện nay.

7. Dầu gội phủ bạc Laco có hạn sử dụng bao lâu? Sau khi mở nắp dùng trong vòng bao lâu?

Dầu gội phủ bạc Laco có hạn sử dụng trong vòng 3 năm. Nhưng sau khi mở nắp, nhà sản xuất khuyên bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ và ánh nắng trực tiếp. Và cũng chỉ được sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp.

Xem thêm:

Kết luận sau khi dùng dầu gội phủ bạc Laco, cách giải quyết khi gặp hàng giả….

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco, cũng như cách phân biệt dầu gội phủ bạc Laco thật giả, để đảm bảo bạn sử dụng an toàn, hiệu quả nhất.

Bạn nên thực hiện theo trình tự: kiểm tra hàng thật giả >>> sau đó mới được sử dụng, để tránh bị “đen mặt” hoặc “kích ứng nặng nề” nếu mua phải hàng giả.

Thực tế, hàng giả hiện nay ngày càng “lộng hành đến mức độ” nhà sản xuất đã cảnh báo “không phân phối” trên các sàn điện tử, mà vẫn xuất hiện “nhan nhãn” trên đây.

Chúng tôi khuyên rằng: nếu đã phát hiện ra hàng giả, thì tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp lên hotline của công ty sàn thương mại điện tử, để yêu cầu họ trực tiếp giải quyết vấn đề, rồi chụp hình đoạn “không phân phối”, hoặc xin đoạn ghi âm từ công ty Laco chính hãng. Thậm chí, bạn “thử 1 tý ra tay, rồi chà không ra”, để làm bằng chứng gửi lên sàn thương mại điện tử. Yêu cầu “bồi thường” và “xem xét khoá tất cả các gian hàng bán dầu gội Laco” trên đây.

Công việc này là của bạn, công ty Laco sẽ không liên quan, và cũng không giải quyết. Vì họ đã khẳng định “các sản phẩm trên đây đều không liên quan gì đến Laco rồi”. Nên bạn phải đích thân giải quyết.

Bạn cũng có thể vào chat trực tiếp với shop, cung cấp các bằng chứng trên để yêu cầu bồi thường, rồi để lại những đánh giá chân thật trên các trang này.

Nhưng tốt nhất là nên “gọi hotline” của các sàn thương mại điện tử để “khóa luôn” các cửa hàng bán hàng giả này lại. Và yêu cầu các sàn thương mại điện tử trực tiếp “chịu trách nhiệm” giải quyết vấn đề này.

Thời gian làm việc và hoàn tiền thường kéo dài từ 7 – 14 ngày. Lúc này, bạn cũng không nên sử dụng hàng giả, vì có thể ảnh hưởng đến da mặt và yếu tố thẩm mỹ bên ngoài. Bạn cũng không biết thành phần bên trong là gì, có an toàn không, hay nguy hiểm.

Bạn hãy nhớ: Nếu mua trên sàn thương mại điện tử, thì có “2 đối tượng” để bạn “yêu cầu chịu trách nhiệm”, chính là “chủ shop đó” và “công ty thương mại điện tử”.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cho bạn nắm rõ tình hình, vì MEDAYROI không hỗ trợ giải quyết các vấn đề này. Công ty Laco cũng không phải đơn vị đứng ra giải quyết, nhưng bạn có thể gọi hotline công ty Laco để “ghi âm, xác nhận các sản phẩm này đều là hàng giả, hàng nhái”, để có thêm bằng chứng.

Đứng dưới góc độ của người mua hàng lâu năm, gặp nhiều hàng giả thì chúng tôi thấy rằng: với những mặt hàng có giá từ 100 – 200K bị hàng giả, thì chúng tôi sẽ “bỏ qua” và rút bài học kinh nghiệm cho mình. “Bỏ qua” ở đây, chính là chúng tôi nhận thấy quá trình kiểm chứng và hoàn tiền tốn rất nhiều thời gian, công sức. Thậm chí họ còn “thoái thoát”, “đổ lỗi”, và “không chịu trách nhiệm”. Nên nhìn chung, chúng tôi sẽ tự rút cho mình bài học “không nên tin quá đà vào các sản phẩm quá rẻ, và càng thận trọng khi mua ở các “phiên chợ” thật giả lẫn lộn này.” Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ “tìm hiểu kỹ trước khi mua” để tránh “tình trạng tiền mất tật mang”.

Cách giải quyết của chúng tôi là thế. Còn cách giải quyết của bạn thế nào, là tuỳ quyết định của bạn nhé! Nhưng nếu “tố cáo” lên sàn thương mại, thì nên có “bằng chứng”.

Nếu bạn còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác trong quá trình sử dụng dầu gội phủ bạc Laco, hoặc không rõ cách sử dụng dầu gội phủ bạc Laco, cách phân biệt thật giả, thì có thể chia sẻ thêm tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được “mái tóc ưng ý” từ Laco chính hãng nhé!

Xem thêm:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments