Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng Siro Cá Mập hiệu quả 3 – 7 ngày: Uống lúc nào tốt nhất? Cho bé mấy tháng?

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng Siro Cá Mập hiệu quả 3 – 7 ngày: Uống lúc nào tốt nhất? Cho bé mấy tháng?

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn “cách sử dụng siro cá mập Gold X2” đúng cách, hiệu quả, để sớm cải thiện được tình trạng biếng ăn, và chậm cân của bé.

Khi xem xong bài viết này, bạn cũng sẽ biết được “siro cá mập uống lúc nào là tốt nhất”, “siro cá mập pha với sữa được không”, cùng những lưu ý quan trọng, để sớm giúp bé “ăn ngon”, “ăn nhiều”, hiệu quả chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng, thì bạn nên đảm bảo “sản phẩm siro cá mập mình mua” đúng hàng chính hãng từ công ty Kyo.

Vì sau hơn 4 năm ra mắt, siro cá mập Gold X2 cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Nếu dùng làm “siro cá mập giả”, không những không hiệu quả, mà còn gây hại cho sức khỏe của bé. Nhất là các bé nhỏ, vì lúc này, hệ tiêu hóa của bé còn non yếu, biếng ăn, và sức khỏe cũng rất kém. Bố mẹ nên cẩn thận.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 18
Chỉ khi đảm bảo 100% chính hãng, mới được dùng cho bé!

Hiện tại, siro cá mập có đến 2 loại là “siro cá mập Gold X2” và “siro cá mập Gold 10”.

Tuy nhiên, dòng siro cá mập GOLD 10 là dòng “copy mẫu mã” của siro cá mập Gold X2 nhé!

Đây cũng không phải là “mẫu mới”, cũng không phải “bản nâng cấp gì” của Gold X2.

Vì cả 2 sản phẩm đều đến từ 2 công ty khác nhau.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 5

Gold X2 của công ty Kyo, ra mắt từ 2019, còn Gold 10 của công ty Go Era, chỉ mới có mặt từ 2022.

Và dòng “Gold X2 Kyo” dùng được cho bé từ 6 tháng tuổi. Còn “Gold 10 của Go Era” thì chỉ dùng cho bé trên 1 tuổi. Bảng thành phần cũng khác nhau.

Vậy mà nhiều người quảng cáo “đó là mẫu mới, mẫu nâng cấp của Gold X2”, là không chính xác, chủ yếu để bán được GOLD 10 này.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 2

Nhưng nhìn cách “thiết kế bao bì”, chữ “C.M”, và “tem cam kết”, chẳng khác gì Gold X2 (tức là copy bao bì của dòng X2).

Hiện tại, siro cá mập Gold X2 mới đúng là sản phẩm chất lượng, và mang lại hiệu quả cao cho bé nhé! Sản phẩm kia ra đời để “nhái bao bì”, và chất lượng cũng “bị chê” khá nhiều.

Bạn chỉ nên dùng đúng siro cá mập Gold X2 chính hãng.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 12

Nếu bạn đã “tự tin” mua đúng siro cá mập Gold X2 chính hãng, thì có thể chuyển sang phần thứ 2, tìm hiểu cách dùng hiệu quả!

Còn nếu “không tự tin”, sản phẩm mình mua “100% chính hãng” thì nên xem kỹ cách phân biệt “siro cá mập thật giả” trong phần đầu tiên, để đảm bảo an toàn khi dùng cho con. Nhất là khi mua siro có giá quá rẻ, chỉ từ 100 – 200K, trên Fb, và sàn thương mại điện tử thì hãy cẩn thận!

Xem thêm:

Cách nhận biết siro cá mập Gold X2 chính hãng

Siro cá mập có hàng giả không? Bạn có thể tham khảo video dưới đây, để biết cách phân biệt siro cá mập Gold X2 thật giả, đảm bảo hàng chính hãng trước khi dùng cho bé nhé!

Mình sẽ tóm tắt lại, 5 cách nhận biết siro cá mập Gold X2 thật giả chi tiết dưới đây:

✅ 1. Tem chống giả: siro cá mập Gold X2 mẫu mới nhất có 3 tem chống giả, trong đó, 2 tem ngay tại vị trí mở hộp và 1 tem dưới đáy hộp. (Trong khi mẫu cũ chỉ có 2 tem duy nhất, không có tem dưới đáy hộp).

Khi mua về, bạn cần cào mã trên “tem của Bộ Công an”, để soạn tin theo cú pháp và xác nhận hàng chính hãng.

Nếu đúng là hàng chính hãng thì tổng đài sẽ thông báo xác nhận hàng chính hãng cho bạn.

Siro cá mập có hàng giả không, cách phân biệt thật giả thế nào hình 44

Và đối với sản phẩm chính hãng, thì “1 mã cào”, chỉ được dùng duy nhất cho một sản phẩm.

Nên nếu mã số này “đã dùng rồi”, hoặc “bị làm giả” thì tổng đài cũng sẽ “cảnh báo hàng giả” cho bạn, một cách chính xác và đầy đủ.

Hiện tại, có đến “2 tổng đài của Bộ Công An” được lưu hành trên thị trường.

Cụ thể đối với siro cá mập Gold X2 mẫu cũ thì họ dùng tổng đài 8077 (theo cú pháp TVSP<khoảng cách>KYO<khoảng cách>Mã số, gửi 8077).

Còn mẫu mới (kể từ 2022) thì sử dụng tổng đài 7039 (theo cú pháp BCA<khoảng cách>KYO<khoảng cách>Mã số, gửi 7039).

Đây đều là 2 tổng đài đã được Bộ Công an xác thực và thông qua, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 24

Bạn nên mua “siro cá mập Gold X2 mẫu mới nhất”, để tránh nguy cơ gặp phải hàng giả, hàng tồn. Bởi vì, kể từ 1/2022, công ty chỉ tập trung sản xuất mẫu mới nhất. Nếu bạn gặp các mẫu cũ hơn, thì rất có thể đó là hàng tồn kho hoặc hàng giả. Vì công ty đã ngừng sản xuất mẫu cũ từ lâu rồi.

So với mẫu cũ, siro cá mập mẫu mới nhất còn thiết kế thêm 2 ký hiệu “GMP” – “FDA” ở phía trước và phía sau của hộp, còn mẫu cũ thì không có.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 20

“Tem dán ở dưới đáy hộp”, cũng chỉ có ở mẫu mới, tem này phản quang 7 màu, có thể thấy rõ dưới mọi góc độ.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 10

Hàng chính hãng cũng phải có đủ thư cảm ơn, tem cam kết từ công ty Kyo.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 8

✅ 2. Giá bán: Có thể khẳng định rằng, tất cả các sản phẩm siro cá mập Gold X2 có “giá dưới 360.000đ” thì rất có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi vì, giá bán “360K” là mức giá “chính thức” từ nhà sản xuất, đã được công ty “giữ nguyên” trong suốt 4 năm vừa qua (kể từ 2019). Thậm chí, giá bán này còn được nhà sản xuất “in trực tiếp ngay phía dưới đáy hộp”.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 7

Vậy mà, một số nơi chỉ bán với giá 100 – 200K (thậm chí một vài gian hàng trên Shopee, Lazada còn bán với giá trị 30 – 50K, với giá bán này thì chắc chắn không thể là hàng chính hãng được rồi).

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 25

Ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (360K/hộp) thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra”, mà bán liên tục và bán với giá rẻ sốc như thế?

Thực tế, nếu họ phát hiện đơn vị tự ý hạ giá thành sản phẩm, thì họ sẽ chấm dứt hợp đồng và không cung cấp hàng nữa. Vậy những gian hàng đã “lấy hàng ở đâu ra” mà bán liên tục như thế? Bạn nên cẩn thận. (Một số người còn “viện cớ” lấy hàng nhiều, hàng sỉ, nên giá rẻ. Nhưng bạn nghĩ lại xem, nếu nói về “hàng nhiều”, “hàng sỉ”, thì không có nơi nào qua được nhà sản xuất cả.)

✅ 3. Nơi mua: Một số nơi mua dễ gặp hàng giả nhất hiện nay, là trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay như Shopee, Tiki, Lazada (vì cơ chế kiểm duyệt hàng hóa không được kỹ càng). Trên đây hàng thật cũng có, nhưng hàng giả, hàng nhái cũng nhiều, và dễ dàng “trà trộn” vào. Những phản hồi và “đánh giá trên Shopee, Lazada”, hiện nay có thể thuê dịch vụ và thao túng dễ dàng.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 26
“Muốn có 1k lượt mua”, hoặc muốn “gian hàng được đánh giá tốt” thì cũng chỉ cần thuê các dịch vụ kiểu này là có!

Đáng sợ nhất, là cả những “sản phẩm cấm bán” cũng xuất hiện tràn lan, mà không hề được quản lý. Chẳng hạn như kẹo giảm cân VIC (đã bị Bộ Y tế cấm lưu hành từ 1/2022), do chứa 2 chất cấm có thể gây ung thư, cũng được xuất hiện trực tiếp trên Shopee, Lazada,…..

Bạn nên xem xét kỹ siro cá mập Gold X2 có giá quá rẻ, trên những nơi này, để tránh rước họa vào thân. Nên xem xét kỹ tem chống giả và những cách nhận biết khác, để có được kết luận đúng đắn.

✅ 4. Mùi vị và chất lượng: Bạn chỉ nên sử dụng siro cá mập Gold X2 chính hãng, có “chất siro” không quá đặc, không quá lỏng. Mùi vị thơm ngon, dễ uống, vị ngọt thanh, nên bé dễ dàng hợp tác. Màu sắc bên trong thì có màu vàng nâu (cũng không phải quá vàng, hoặc là quá “nâu đen”). Bên trong có đủ 30 gói siro, còn hàng giả thì thường không đủ số lượng này.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 9

Hơn nữa, siro cá mập Gold X2 là sản phẩm chất lượng, nên sẽ giúp bé cải thiện được tình trạng biếng ăn chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng (thậm chí là nhanh hơn). Nếu bạn sử dụng, không thấy bé cải thiện gì, mà còn có triệu chứng “đau bụng”, “khó tiêu” (sau khi uống) thì rất có thể đó là hàng giả. Vì hàng chính hãng “đảm bảo 100% an toàn” cho bé. Còn hàng giả thì bên trong sử dụng thành phần gì, chứa chất gì thì không ai biết rõ, nên rất nguy hiểm khi dùng cho bé.

✅ 5. Mã vạch: Bạn có thể tải ứng dụng iCheck về điện thoại, và quét mã vạch của sản phẩm dưới đáy hộp. Tuy nhiên, kết quả trả về chỉ mang tính tham khảo thêm. Vì hiện tại, siro cá mập hàng giả cũng có thể truy xuất mã vạch một cách dễ dàng.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 3

Nói chung thì bạn vẫn có thể kiểm tra mã vạch (để truy xuất thông tin), nhưng cũng nên áp dụng thêm những cách phân biệt thật giả ở trên, từ tem chống giả, nhãn mác, mùi vị, màu sắc,…. để có được kết luận đúng đắn.

Trên đây là toàn bộ 5 cách phân biệt siro cá mập Gold X2 thật giả hiệu quả nhất. Bạn nên áp dụng và xem xét kỹ sản phẩm mình mua.

Hãy nhớ, chỉ khi “đảm bảo 100% chính hãng” thì mới yên tâm dùng cho bé nhé.

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hiệu quả

Dưới đây là cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hiệu quả, được khuyến nghị từ nhà sản xuất:

Đầu tiên, bạn chỉ cần “lắc đều”, rồi xé 1 gói siro cá mập Gold X2, và cho bé dùng trực tiếp. Nên cho bé dùng siro cá mập Gold X2 theo liều lượng phù hợp với từng độ tuổi của bé.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 23

Ngoài cách uống trực tiếp, bạn cũng có thể pha siro cá mập Gold X2 chung với sữa, thức ăn, thức uống khác đều được.

Liều lượng về cách sử dụng siro cá mập Gold X2

Liều lượng sử dụng siro cá mập Gold X2, còn tùy thuộc vào từng độ tuổi của bé. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

  • Trẻ 6 tháng đến 1 tuổi: uống ½ gói/lần, 1 lần/ngày (nên uống vào buổi sáng)
  • Trẻ từ 1 – 3 tuổi: uống 1 gói/lần/ngày (nên uống vào buổi sáng)
  • Trẻ từ 3 – 7 tuổi: uống 1 gói/lần, mỗi ngày 2 lần (Nên uống vào buổi sáng – chiều)
  • Trẻ từ 7 – 12 tuổi: uống 1 gói/lần, mỗi ngày 3 lần (uống vào buổi sáng – trưa – chiều)
  • Trên 12 tuổi (người lớn): uống 1 gói/lần, mỗi ngày 4 lần (uống vào sáng – trưa – chiều – tối)

Bạn cần lắc kỹ trước khi dùng, để các dưỡng chất hòa tan đều vào nhau, không bị lắng cặn.

Bạn có thể uống trước hoặc sau khi ăn khoảng 1 giờ đều được.

Trước khi dùng, bạn cũng nên kiểm tra đúng hàng chính hãng, xem kỹ ngày tháng hết hạn, để yên tâm sử dụng cho con.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 1

Siro cá mập Gold X2 không dùng trực tiếp cho các bé dưới 6 tháng tuổi, không dùng cho trẻ mẫn cảm với bất kỳ với thành phần nào bên trong của sản phẩm.

Hơn nữa, ngoài việc sử dụng siro cá mập Gold X2, bạn cũng nên cho bé ăn đủ chất, đa dạng các món ăn, trang trí hấp dẫn, bắt mắt. Và nên tập cho bé thói quen ăn uống khoa học, đúng giờ, đúng bữa, tránh sao nhãng, không cho bé xem tivi, không được dùng điện thoại trong khi ăn. Ngoài ra, bạn cũng nên động viên, khích lệ, khen ngợi để con hứng thú, ăn ngon, ăn nhiều và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Bạn cũng nên quan sát thêm “cấu trúc, độ mềm – xốp” của phân, để thấy rõ được khả năng hấp thu của con. Vì khi con hấp thu dinh dưỡng tốt, thì phân đi sẽ “có độ mềm – xốp”, theo khuôn dài, độ tơi nhất định, không bị tiêu chảy hoặc “không bị phân rắn” như táo bón được.

Xem thêm:

Siro cá mập uống lúc nào tốt nhất?

Về thời điểm uống siro cá mập, thì bạn nên ưu tiên vào buổi sáng, để bé hấp thụ tốt hơn.

Nếu mỗi ngày dùng 2 lần (ở bé 3 – 7 tuổi) thì nên chọn buổi sáng và buổi chiều là tốt nhất. Lúc nào cũng ưu tiên buổi sáng trước tiên.

Dùng 3 lần (cho bé 7 – 12 tuổi) thì chọn buổi sáng – trưa – chiều.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 6

Siro cá mập Gold X2 nên uống trước hay sau bữa ăn?

Theo nhà sản xuất cho biết thì bạn có thể uống siro cá mập Gold X2 trước hoặc sau bữa ăn 1 giờ, chọn thời điểm nào cũng được.

Tuy nhiên, để giúp bé ăn ngon, cải thiện được tình trạng biếng ăn, thì nên cho bé uống siro cá mập Gold X2 trước bữa ăn một tiếng, sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Vì con sẽ nâng cao vị giác, cải thiện khả năng hấp thu tốt hơn.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 14

Còn khi bé đã ăn ngon, ăn khỏe rồi, thì nên dùng siro cá mập sau bữa ăn (một tiếng), để chuyển hóa dưỡng chất tốt hơn, đẩy nhanh quá trình tăng cân.

Đặc biệt là, đối với các bé trên 12 tuổi, nhà sản xuất còn khuyến nghị: dùng 4 lần/ngày, mỗi lần 1 gói. Nếu dùng nhiều đến 4 lần thì bạn có thể cho bé dùng trước hoặc sau bữa ăn đều được. Việc linh động trong cách sử dụng và thời điểm dùng, để mang lại kết quả tốt nhất.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 17

Siro cá mập pha với sữa được không?

Ngoài việc cho bé dùng trực tiếp, thì bạn có thể pha siro cá mập với sữa bột, sữa công thức, bột ăn dặm, cháo ăn dặm, và các loại thức ăn, thức uống khác, đều được.

Đây là khuyến nghị từ nhà sản xuất (in ngay trực tiếp trên hộp).

Với cách pha chung như thế này, sẽ cực kỳ linh động, giúp bé “dễ dàng hợp tác hơn”, cũng như đa dạng cách uống siro cá mập.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 27

Tuy nhiên, khi pha chung siro cá mập với sữa, và đồ ăn dặm, thì bạn nên chú ý đến nhiệt độ, chỉ duy trì ở mức 40 – 50 độ C. Không nên quá nóng 100 độ C, dễ ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của siro, có thể gây biến chất, mất chất (nếu quá nóng).

Siro cá mập cho bé mấy tháng?

Siro cá mập Gold X2 đã có thể dùng được cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Các bé trong độ tuổi từ 6 – 12 tháng, thì mỗi lần dùng “nửa gói siro”. Không được dùng quá liều ở độ tuổi này, vì như thế có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Còn đối với các bé trên 1 tuổi, bạn có thể dùng siro cá mập Gold X2 đều đặn mỗi ngày, theo đúng số lượng và hướng dẫn từ nhà sản xuất, thì đã phát huy được tác dụng bên trong.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 16

Ngoài ra, tình trạng “biếng ăn” đôi khi còn xảy ra đối với các bé DƯỚI 6 THÁNG TUỔI (cụ thể là các bé trong độ tuổi từ 3 đến 6 tháng tuổi). Con có thể bỏ cữ bú, không chịu bú, chậm cân, tiêu hóa kém,….

Đối với độ tuổi này thì chắc chắn, bạn KHÔNG THỂ dùng siro cá mập Gold X2 trực tiếp cho bé.

Thay vào đó, mẹ sau sinh có thể uống siro cá mập Gold X2 đều đặn mỗi ngày, rồi cho bé bú sữa.

Vì sản phẩm này được bào chế ở dạng siro, còn ứng dụng theo công nghệ nano tiên tiến. Nên khả năng thẩm thấu, phát huy tác dụng vượt trội. Các dưỡng chất của siro cá mập, cũng tập trung đầy đủ ở sữa mẹ.

Nên bạn chỉ cần cho bé bú, là “cũng đã giúp cải thiện tình trạng biếng ăn” cho các bé nhỏ, giúp con bú nhanh, đủ cữ, hấp thu dinh dưỡng tốt và lên cân đều đặn.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 11

Nếu mẹ dùng thì mỗi ngày dùng 4 gói, theo liều dùng cho người lớn. Hoặc có thể tham khảo ý kiến của dược sĩ, tư vấn viên (của công ty Kyo), để có được cách dùng siro cá mập sao cho phù hợp, hiệu quả. (Đặc biệt, nếu mẹ dùng siro cá mập, cũng sẽ giúp cơ thể ăn ngon, tiêu hoá tốt, để hồi phục sức khỏe sau sinh tốt hơn).

Siro cá mập có tăng cân không?

Siro cá mập Gold X2 sẽ giúp bé ăn ngon, ăn đủ bữa, tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Đó là yếu tố cần thiết, để hỗ trợ cho quá trình tăng cân cho bé.

Tuy nhiên, để giúp bé tăng cân nhanh & hiệu quả, thì bạn cũng nên đảm bảo “chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất”, trong các bữa ăn dặm, từ bữa chính đến bữa phụ.

Bạn cũng nên đa dạng các món ăn, ngoài bữa ăn dặm, bạn cũng nên kết hợp sữa bột, sữa chua, trái cây, rau củ,…. để con có đủ chất, duy trì hoạt động sống và phát triển cân nặng tốt hơn.

Mặc dù, việc ăn ngon, hấp thu tốt là rất quan trọng. Nhưng nếu thiếu việc “đủ chất, đủ dinh dưỡng” thì bé cũng khó tăng cân như mong đợi.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 13

Tuy nhiên, “nói đi, cũng phải nói lại”.

Nếu bé bị biếng ăn, “không chịu ăn”, thì chắc chắn sẽ không thể tăng cân được. Thậm chí còn bị “sụt cân”, chậm cân, suy dinh dưỡng. Nên có thể thấy, việc đáp ứng tiêu chí “ăn ngon, hấp thu tốt”, thì siro cá mập Gold X2 cũng đã hỗ trợ được 50 – 60% cho quá trình tăng cân rồi.

Nhìn chung, trong khi dùng siro cá mập Gold X2, bố mẹ cũng nên xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp, cho bé ăn đủ chất, chia ra nhiều bữa, để con tăng cân và phát triển toàn diện hơn (cả thể chất và tinh thần).

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 21

LỜI KHUYÊN: Bố mẹ nên lưu ý, đối với các bé nhỏ, con không chỉ “ăn bằng miệng”, mà con “ăn bằng mắt” và “ăn bằng tai” nữa nhé. Tức là con phải thấy “món ăn sinh động, hấp dẫn, thu hút” thì mới có hứng thú ăn uống (ngay cả người lớn mình cũng thế, huống chi là các bé nhỏ).

Và “ăn bằng tai”, nghĩa là trong khi ăn, việc động viên, khích lệ từ bố mẹ, cũng giúp con ăn uống nhiệt tình, và hăng say hơn (không nên la mắng nhiều, mà nên kiên trì, dỗ dành, để đạt kết quả cao, và duy trì hiệu quả ăn uống, qua từng bữa ăn).

Xem thêm:

Kết luận về cách uống siro cá mập, cách dùng hiệu quả?

Tình trạng biếng ăn, hấp thu kém, sẽ là “thủ phạm chính” khiến bé chậm cân, thấp còi, kém phát triển, và “dễ mắc bệnh hơn” so với trẻ bình thường.

Nhìn chung, để giúp bé ăn ngon, cải thiện tình trạng biếng ăn, tiêu hóa tốt thì việc sử dụng siro cá mập Gold X2 là rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đúng cách, đúng liều lượng, theo khuyến nghị từ nhà sản xuất để mang lại kết quả cao. Quan trọng là nên dùng đúng hàng chính hãng, hàng chuẩn công ty, để cảm nhận được chất lượng bên trong.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên áp dụng thêm những kỹ năng chăm trẻ, học thêm các món ăn dặm, để đa dạng món ăn, trình bày thu hút, và không quên, thường xuyên tương tác với trẻ, để giúp con ăn ngon, ăn nhiều hơn. Bạn cũng nên thiết kế bữa ăn dặm khoa học, dinh dưỡng mỗi ngày, để giúp con phát triển khoẻ mạnh, và lên cân đều đặn nhé.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 4

Hi vọng những chia sẻ đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu cách sử dụng siro cá mập Gold X2? Nên uống siro cá mập lúc nào tốt nhất? Siro cá mập pha với sữa được không? Siro cá mập Gold X2 có tăng cân không? Và những lưu ý quan trọng đằng sau.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về cách dùng siro cá mập Gold X2, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để mình giải đáp và hỗ trợ thêm nhé.

Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh, và “mau ăn chóng lớn” nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments